Bảng Chữ Thần Số Học Update Moi Nhat 2023Giải Mã Chi Tiết Bảng Chữ Cái Thần Số Học Chính Xác Nhất

Giải Mã Chi Tiết Bảng Chữ Cái Thần Số Học Chính Xác Nhất

Mỗi con người chúng ta có một cái tên riêng hay còn gọi là tên khai sinh và tên thường gọi. Tên không chỉ đơn thuần là để phân biệt một con người mà chúng còn có ý nghĩa to lớn trong lĩnh vực thần số học. Mỗi cái tên luôn đem lại cho bạn một nguồn năng lực tương ứng với những rung động của con số trong thần số học. Để hiểu rõ sâu hơn nữa về bảng chữ cái thần số học cùng những tên riêng của mỗi người thì bạn cùng tham khảo những chia sẻ qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu sức mạnh tên riêng của mỗi con người

Tên của mỗi con người đã trở thành một âm thanh quen thuộc thân thương đối với mỗi chúng ta. Không gian dù có ồn ào náo nhiệt như thế nào nhưng bỗng nhiên bạn nghe thấy có ai đó gọi tên mình thì chắc chắn bạn sẽ chuyển mình về phía người gọi. Như vậy, tên của mỗi người rất quan trọng không chỉ là tên trong khai sinh mà ngay cả tên ở nhà, biệt hiệu hay danh xưng nào khác cũng đều quan trọng.

Theo thần học thì tên riêng của mỗi người luôn thể hiện những tính cách và biểu đạt của bản thân khác nhau. Theo nhà thần số học David Philip cho rằng “sóng rung” không chỉ đơn thuần là tần số mọi người nghe được mà nó còn là biểu tượng của một dãy số tương ứng với cái mỗi chữ cái trong tên riêng của mỗi con người. Chính sóng rung này ảnh hưởng đến tính cách, cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

bảng chữ cái thần số học
Tìm  hiểu sức mạnh tên riêng của mỗi con người

Dẫu quan trọng là vậy nhưng đâu phải ai cũng nhận biết hết được tầm quan trọng của các chữ cái trong tên riêng. Thậm chí còn rất nhiều người thờ ơ với cái tên của mình. Một điều bạn nên biết rằng không phải tình cờ mà bạn có cái tên như vậy. Có thể khi sinh ra cha mẹ bạn sẽ đặt tên cho bạn dựa vào một tiêu chí, sở thích nào đó để đặt tên cho con mình. Có thể là một ý nghĩa tốt đẹp, có thể tên loại hoa, tên sự kiện hay tên một địa danh nào đó….

Tuy nhiên, tất cả đều là một cái tên mà cha mẹ bạn luôn dành những tình cảm vô cùng yêu mến. Cho dù, bạn đang có cái tên gì thì chắc chắn rằng chúng đều có một ý nghĩa đặc biệt và cụ thể nhất. Theo Pythagoras cho rằng sức mạnh của tên riêng tạo ra để hình thành nên đặc điểm tính cách của mỗi người. Nếu bạn có ngày sinh không có ưu thế tốt nhưng với sự ảnh hưởng của tên riêng thì có lẽ cuộc đời bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Nhắc đến thần học thì nhắc đến những con số. Chính vì vậy, tên riêng của mỗi người thường được quy đổi ra những con số. Do đó, mới có bảng chữ cái thần số học và để hiểu rõ được ý nghĩa tên riêng của mình bạn cần phải biết tên của bạn hợp với những con số nào. Để biết được điều đó bạn theo dõi bản con số và chữ cái tương ứng như hình dưới đây:

Hệ thống quy đổi bảng chữ cái thần số học Py-Ta-Go
Hệ thống quy đổi bảng chữ cái thần số học Py-Ta-Go

Thông qua bảng trên bạn sẽ thấy được các con số sẽ lần lượt từ 1 đến 9 và tương ứng với những chữ cái riêng. Chắc chắn rằng có nhiều người còn băn khoăn về sự quy ước như trên. Bởi thực tế thì trên thế giới có rất nhiều những ngôn ngữ khác nhau đâu phải nước nào cũng sử dụng những chữ số như trên.

Nhưng David Philip đã chỉ ra rằng dù trên thế giới có nhiều hệ thống chữ viết. Nhưng với hệ thống chữ Latinh như của Lào, Ả Rập, Campuchia hay Thái Lan, Trung Quốc chúng đều có những mối liên hệ với dãy số nêu trên. Đối với người Việt chúng ta thì sử dụng hệ chữ được quy ước ra Tiếng Anh.

Cách tính con số thông qua từng chữ cái trong tên của bạn dựa theo bảng chữ cái thần số học

Để có thể biết được cuộc đời mỗi người có sự ảnh hưởng như thế nào thì bắt buộc cần phải quy đổi tên của bạn ra các con số. Nếu bạn chưa biết các quy đổi thì hãy thực hiện theo những bước như sau:

Viết tên mà bạn cần đổi ra.

Ở bước đầu tiên bạn cần phải viết viết tên mà bạn muốn hoán đổi ra chữ số. Nên nhớ là cái tên phổ biến và thông dụng nhất.

Ví dụ: tên Mai Thị Yến thì nên chọn xem xét chữ Yến bởi đây là cái tên mà được gọi nhiều nhất. Hay với tên của nhà thần số học Việt Nam Louis Nguyễn thì mọi người có thể xem xét như sau:

3 6 3 9 1 5 7 3 7 5 5
L O U I S N G U Y E N

Cách ráp số với chữ cái tên Louis Nguyen

Khám phá sức mạnh trong tên riêng của bạn theo bảng chữ cái thần số học

Tên của mỗi người thường là sự kết hợp các chữ cái của các nguyên âm và phụ âm. Chính vì vậy, sức mạnh tổng thể  của tên riêng là sức mạnh của các nguyên âm và phụ âm.

– Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
– Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Sức mạnh của các bảng chữ cái nguyên âm – Chỉ số linh hồn trong thần số học

Khi tính các chỉ số từ tên trong thần số học thì cần tách nguyên âm và phụ âm ra những hàng khác nhau (nếu bạn tính bằng tay). Sở dĩ như vậy là do cần phải cộng tổng những con số tương ứng với nguyên âm riêng trong tên của bạn ra một con số. Và con số của Nguyên âm trong tên riêng gọi là “CON SỐ LINH HỒN”.

Con số này từ 1 đến 11 nói lên độ nhạy bén sức mạnh cùng độ tâm linh của mỗi con người. Với những điều này thể hiện qua hình thức, cảm giác, khát vọng và những ước mơ riêng. Mỗi con số đều có những sự thể hiện khác nhau. Một điều cần lưu ý khi ráp con số với tên của mỗi người thì thường chữ Y trong tiếng Anh là phụ âm nhưng sang tiếng Việt được xếp vào nhóm nguyên âm.

Ví dụ:

6 3 9 3 5
L O U I S N G U Y E N

Với những con số được hoán đổi như nếu trên thì có thể tính ra được con số linh hồn của tên LOUIS NGUYEN sẽ là:

Chỉ số linh hồn = 6+3+9+3+5 = 26 = 2+6 = 8.

Vậy, con số 8 chính là con số linh hồn của tên Louis Nguyen.

Ý nghĩa các con số linh hồn

Sức mạnh của các bảng chữ cái nguyên âm - Ý nghĩa các chỉ số linh hồn
Sức mạnh của các bảng chữ cái nguyên âm – Ý nghĩa các chỉ số linh hồn

Như đã chia sẻ thì số linh hồn đó là sức mạnh của các nguyên âm chúng gồm từ 1 đến 11 con số. Mỗi con số đều có những ý nghĩ riêng bạn cần phải tìm hiểu như sau:

 • Số 1: Những người có con số 1 là những người ưa thích sự tự do một cách mãnh liệt. Họ luôn biết cách dành thời gian cho bản thân để có thể thư giãn, nghỉ ngơi hay làm những việc mình thích.
 • Số 2: Chính là những con người họ luôn có một trực giác cực tốt. Họ hướng tới những gì tự nhiên hơn là nhân tạo. Những người mang số 2 thuộc tuýp người công bằng và cũng luôn mong đợi sự công bằng từ những người đối diện.
 • Số 3: Những người có con số linh hồn là 3 thuộc người có khả năng đánh giá con người (nhìn  người) tốt. Do đó, họ hợp với những công việc liên quan đến  kinh doanh hoặc những người đòi hỏi có tính chuyên môn cao.
 • Số 4: Những người mang số 4 thường là những người bảo thủ về các vấn đề như tôn giáo, tâm linh, hôn nhân. Những đối tượng này thường rất tôn trọng những gì thuộc về truyền thống. Họ không hay để cảm xúc của mình bộc phát.
 • Số 5: Người có số linh hồn 5 thường là người rất cảm xúc luôn mong muốn được tự do. Cảm xúc của những con người này bộc lộ trong mọi phương diện.
 • Số 6: Là những người biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân mình một cách sáng tạo. Họ luôn giữ vững tinh thần tuy nhiên, nếu họ lo lắng quá mức thì có thể sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và luôn cảm thấy chán nản.
 • Số 7: Đây là những người luôn mong muốn được giúp đỡ người khác và luôn mong muốn được tự trải nghiệm bản thân một cách tốt đẹp hơn. Chính điều này khiến cho họ phải trả giá cho cuộc sống  mà họ lựa chọn.
 • Số 8: Đây là kiểu người luôn có những suy nghĩ và cách hành xử riêng biệt. Nhưng họ luôn biết cách cư xử hợp lý nhất để tránh xa cách cộng đồng.
 • Số 9: Những con người mang số linh hồn là 9 thường có hai khuynh hướng khác nhau. Nếu sống tích cực thì cuộc sống của họ sẽ cải thiện một cách tốt đẹp. Nhưng nếu sống tiêu cực thì họ dễ trở thành người tham lam, thái quá.
 • Số 10: Đây là con số thể hiện người luôn linh hoạt về nhận thức đặc biệt là về vấn đề tâm linh. Họ luôn có cho mình một sức mạnh tinh thần vô cùng phong phú và đa dạng.
 • Số 11: Số 11 mang đến cho mọi người một trực giác mạnh mẽ. Con số này cũng thể hiện một con người có lòng trắc ẩn luôn biết cảm thông với những người khác.

Sức mạnh của phụ âm – Con số nhân cách – Cách tính và ý nghĩa

Chỉ số nhân cách có ý nghĩa là: “Chỉ số này sẽ giúp bạn nhìn thấy những gì mình gửi ra thế giới. Bạn sẽ hiểu tại sao một số người rời bỏ bạn, một số ở lại với bạn và một số không bao giờ cố gắng. Nó cực kỳ quan trọng về mặt số học vì nó sẽ cho biết những gì bạn gửi ra bên ngoài và từ đó người khác đánh giá và nhìn nhận bạn như thế nào.”

Bên cạnh sức mạnh của nguyên âm thì chúng ta cần phải khám phá đến sức mạnh của phụ âm. Cách tính cũng tương tự như với nguyên âm. Trong phụ âm ngoài kết quả các con số từ 1 đến 11 thì có thêm một trường hợp ngoại lệ đó là 4 là sự kết hợp của 2+2 hay được viết tắt là 22/4. Những con số khi cộng và rút gọn các phụ âm ta được chỉ số nhân cách.

Ví dụ với tên Louis Nguyen:

3 1 5 7 7 5
L O U I S N G U Y E N

Theo như bảng chữ cái thần số học  như hình trên bạn sẽ tính được con số phụ âm (số nhân cách) như sau:

Chỉ số nhân cách = 3+1+5+7+7+5 = 28 = 2+8 = 10 = 1+0 = 1

Như vậy, con số 1 sẽ là con số nhân cách của tên Louis Nguyễn.

Ý nghĩa các chỉ số nhân cách

Sức mạnh của phụ âm - Ý nghĩa các chỉ số nhân cách
Sức mạnh của phụ âm – Ý nghĩa các chỉ số nhân cách
Các con số nhân cách cũng có những ý nghĩa riêng biệt. Các nhà nhân số học đã nghiên cứu tìm hiểu và khám phá ra như sau:
 • Con số 1: Số 1 chỉ những người yêu thích những môn thể thao hay những đối tượng thích làm việc một mình. Họ luôn mong muốn tự do và làm việc theo nhịp độ riêng mà mình đưa ra. Họ luôn tự tin trong các hoạt động thể chất.
 • Con số 2: Những người mang số 2 thường là những người thích làm việc nhóm và trong một môi trường vui vẻ hòa động. Họ luôn hoạt bát, năng động và luôn biết cách tận hưởng niềm vui trong mọi công việc.
 • Con số 3: Những người mang số 3 thường là những người mang đến những niềm vui và tiếng cười cho những người xung quanh. Họ luôn biết cách tạo ra niềm vui trong cuộc sống và lan tỏa đến cho những người khác.
 • Con số 4: Đây là con số mang đậm một tinh thần hết sức thực tế. Những con người này thường khéo léo thích những hoạt động thể chất như thể thao hay các hoạt động xây dựng, lắp ráp hoặc sửa chữa mọi đồ đạc.
 • Con số 4 đặc biệt (22/4): Đây là con số đặc biệt thể hiện là người có năng lực tổ chức họ rất hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh hay thương mại. Tuy nhiên, những người này cũng cần phải lưu ý để có thể duy trì được trạng thái cân bằng bởi nếu không sẽ bị ám ảnh. Những con người mang số 4 đặc biệt thường có được một cuộc sống hết sức cân bằng.
 • Con số 5: Những con người này thích sự tự do biểu đạt họ luôn mong muốn thoát khỏi những ràng buộc về mặt vật chất. Nhưng đôi khi họ lại đẻ bị hiểu lầm và ngại ngùng trong việc biểu đạt các vấn đề sao cho trọn vẹn.
 • Con số 6: Đây là những người có xu hướng thường tập trung năng lượng cùng tâm  trí của mình cho gia đình. Họ luôn sống vì gia đình chính vì vậy nhiều thành viên trong gia đình sẽ trở nên hư hỏng. Vì vậy, người mang số 6 không nên thể hiện sự chiều chuộng thái quá trong gia đình.
 • Con số 7: Đây là con số thể hiện sự thôi thúc để có thể làm việc độc lập, họ thích tự trải nghiệm và học tập theo các của riêng mình. Bên cạnh đó họ cũng rất thích tận hưởng những thành tựu cá nhân của mình. Những con người này thường thích tự khám phá hơn và học hỏi từ những người xung quanh.
 • Con số 8: Là những người yêu thích sự độc lập, tự do. Họ luôn có một cá tính mạnh mẽ nổi bật hơn những con người khác.
 • Con số 9: Với những con người mang số này thường tồn tại hai khía cạnh khác nhau là sự hài hước và nghiêm túc.  Trong cuộc sống họ luôn biết cách cân bằng hòa hòa hợp với nhau theo cách tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, con số này có xu hướng tập trung nhiều vào sự nghiêm túc. Họ luôn có khả năng suy ngẫm và tư duy  hiếm ai có được.
 • Con số 10: Đây là con số biểu đạt trái ngược với con số 9. Những con người này thường rất nhẹ nhàng, vui vẻ và thường xem nhẹ sự nghiêm túc. Những con người này cần tránh trở nên khiếm nhã, nông cạn thay vào đó tập trung khả năng thật sự của con số 10 đó chính là năng lực thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau.
 • Con số 11: Đây là con số của sự hài hòa. Những con người này cảm xúc và tinh thần luôn cân bằng. Họ luôn mong muốn có thể lan tỏa sự hài hòa đến môi trường xung quanh. Những con người này họ còn biết cách kiểm soát cảm xúc và chia sẻ cho tất cả mọi người.

Khám phá con số sứ mệnh tính từ bảng chữ cái thần số học toàn bộ tên

Như vậy, qua những vấn đề trên bạn tìm được những con số về nguyên âm và phụ âm cho tên riêng của mình. Vậy, con số tổng tên riêng là như thế nào. Đây là con số sứ mệnh là chìa khóa chìa khóa để nói lên sức mạnh tổng quát tên bạn. Con số sứ mệnh liên quan đến cuộc sống của bạn nhưng chúng không mạnh bằng những con số chủ đạo.

Chỉ số sứ mệnh chính là tổng của con số nguyên âm và phụ âm. Hay có thể hiểu là tổng của con số linh hồn và số biểu đạt. Các con số tổng của tên riêng cũng nằm trong khoảng các con số 2-11 và cũng có trường hợp số 4 đặc biệt (22/4).

Khi tính số của tên riêng bạn nên lựa chọn cái tên mà thường dùng nhất dù là tên khai sinh, biệt danh, nghệ danh, tên thân mật. Con số tên riêng của mỗi người luôn có tầm ảnh hưởng nhất định và có mối quan hệ với con số chủ đạo của bạn. Con số tên riêng sẽ mang đến sự cân bằng và củng cố thêm sức mạnh của con số chủ đạo.

 • Trường hợp nếu số sứ mệnh trùng với số chủ đạo thì nó sẽ củng cố những lợi thế của con số chủ đạo để được phát huy tốt nhất.
 • Nếu số sứ mệnh khác con số chủ đạo nhưng lại nằm cùng một trục ngang thì chúng sẽ cân bằng sức mạnh đặc của chính trục ngang đó. Các trục ngang đó bao gồm: trục thể chất gồm các số là 4,7,10; trục ngang về tinh thần gồm các số là 2,5,8,11 và trục ngang trí não là 3,6,9 còn số 4 đặc biệt luôn nằm cả ỏ trục ngang thể chất và tinh thần.
 • Nếu tên riêng nằm trên trục ngang nhưng lại khác với trục ngang của số chủ đạo thì những con người này sẽ được hưởng những sóng rung rất đa dạng. Từ đó, tính cách của người đó cũng đa dạng hơn.

Ví dụ: Tìm con số sứ mệnh của Louis Nguyễn:

3 6 3 9 1 5 7 3 7 5 5
L O U I S N G U Y E N

Con số tên riêng của Louis Nguyễn = 3+6+3+9+1+5+7+3+7+5+5 = 54 = 5 + 4 = 9

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng giúp bạn hiểu được bảng chữ cái thần số học và cách tính từ các chữ cái này. Nắm được đầy đủ những thông tin này từ đó bạn sẽ định hướng đường đời của chính mình. Cùng với đó, có thể tìm cách đặt tên cho con mình trở nên tốt đẹp và hoàn hảo hơn. Đừng quên ghé thăm website Tra Cứu Thần Số Học chuyên trang thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về lĩnh vực Thần số học nhé!

Louis Nguyen

Xin chào, tôi là Louis Nguyen – Người sáng lập ra hệ thống Tra Cứu Thần Số Học. Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.

Bảng chữ cái thần số học là gì? Cách quy đổi chữ cái ra số

Bảng chữ cái thần số học là gì? Cách quy đổi chữ cái ra số

Bảng chữ cái Thần số học khi quy đổi sẽ là cơ sở để tính con số sứ mệnh của mỗi người. Đây là điều được quan tâm hàng đầu khi khám phá bản thân qua bộ môn khoa học này.

Để hiểu hơn về ý nghĩa của bảng chữ cái trong Thần số học, đừng bỏ qua bài viết này từ Thần Số Học Online. Qua đó bạn sẽ biết được cách tính các con số ảnh hưởng tới cuộc đời từ tên gọi của mình.

Bảng chữ cái thần số học
Bảng chữ cái thần số học

Như chúng ta đã biết, Thần số học là một môn khoa học dựa trên các con số để luận giải về con người. Ngoài việc dựa trên ngày tháng năm sinh, người ta còn căn cứ vào tên gọi. Vậy Thần số học chữ cái có liên quan gì tới vấn đề này, hãy đọc ngay thông tin sau.

⇒⇒⇒ Đọc thêm bài viết: Thần số học là gì? Luận giải cuộc đời thông qua ý nghĩa các con số

1.1. Bảng chữ cái Thần số học tương ứng với một con số

Nếu nghiên cứu sâu về Thần số học bạn sẽ biết mỗi người sinh ra đều có một con số chủ đạo. Nó được tạo thành từ ngày sinh và tên gọi. Để dễ dàng cho việc tính toán, người ta đã quy đổi các chữ số thành con số tương ứng.

Vì thế, tên riêng của mỗi người trong Thần số học sẽ là những con số khác nhau. Cụ thể, các chữ cái sẽ được quy đổi thành số từ 1 – 9. Với bảng chữ cái tiếng Việt sẽ được quy ước ra ra tiếng Anh. Bạn có thể xem bảng dưới đây:

Các quốc gia sử dụng hệ chữ cái riêng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… cũng có mối liên hệ với dãy số Thần số học. Theo đó, người ta sẽ chuyển sang hệ chữ cái Latinh để tính toán.

1.2. Ý nghĩa của bảng chữ cái Thần số học

Bảng chữ cái Pitago trong Thần số học mang nội hàm vô cùng ý nghĩa. Dựa vào đó, người ta sẽ tạo ra những tên gọi có sự hài hòa, cân bằng giữa các yếu tố. Nhiều cha mẹ hiện đại cũng căn cứ vào đây để đặt tên cho con nhằm mục đích bổ sung những phần khuyết thiếu mà ngày sinh không đạt được.

Bởi vậy, kết hợp giữa tên gọi và ngày sinh, Thần số học sẽ đoán định được tính cách, xu hướng sống của từng cá nhân cụ thể.

Ngoài ra, bảng chữ cái Thần số học là căn cứ để tính được con số sứ mệnh của mỗi người. Thông qua đó, việc luận giải cuộc đời con người sẽ chính xác hơn. Họ biết được rằng điểm mạnh của mình ở đâu, nên phát huy như thế nào và khắc phục nhược điểm ra sao.

Thông qua bảng chữ cái Thần số học sẽ tính được con số vận mệnh
Thông qua bảng chữ cái Thần số học sẽ tính được con số vận mệnh

1.3. Cách tính con số thông qua bảng chữ cái theo Thần số học

Việc quy đổi tên gọi ra các con số là điều bắt buộc trong Thần số học. Để tính được con số thông qua bảng chữ Thần số học không hề khó. Theo đó, bạn chỉ cần viết tên của mình ra giấy. Lưu ý nên lấy tên gọi thường sử dụng nhất.

Mỗi chữ cái trong Thần số học sẽ tương ứng với một con số
Mỗi chữ cái trong Thần số học sẽ tương ứng với một con số

⇒⇒⇒ Xem thêm cách tính các chỉ số khác trong Thần Số Học tại: https://thansohoconline.com/cach-tinh-than-so-hoc.html

Theo đó trong tên gọi có bao nhiêu chữ sẽ tương ứng với bấy nhiêu con số. Dựa trên bảng quy đổi chữ ra số, bạn ghi con số cụ thể ra là được. Chẳng hạn với tên Phan Khôi Nguyên, ta sẽ có:

P H A N K H O I N G U Y E N
7 8 1 5 2 8 6 9 5 7 3 7 5 5

2. Giải mã sức mạnh của tên gọi trong Thần số học

Tên gọi của mỗi người được tạo thành từ những nguyên âm và phụ âm tiềm ẩn sức mạnh to lớn. Qua đó, bạn biết con số linh hồn, nhân cách và đặc biệt là sức mệnh của mình. Khi đó bảng chữ cái Thần số học được áp dụng để tính toán một cách cụ thể nhất.

2.1. Chữ cái nguyên âm – chỉ số linh hồn của Thần số học

Trong Thần số học chữ cái, con số tên riêng được tạo thành từ những nguyên âm được gọi là con số linh hồn. Đây là con số biểu trưng cho nội tại, nội tâm của mỗi người. Nó bao gồm nhiều yếu tố từ đặc điểm về tính cách, ưu điểm, khuyết điểm bên trong con người bạn.

Tiếng Việt có 12 nguyên âm
Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Trong Thần số học Pitago, con số linh hồn thường có giá trị từ 1 – 11. Để tính con số này, bạn chỉ cần cộng tổng giá trị của nguyên âm trong tên riêng. Cụ thể với tên Nguyên kể trên, bạn có thể tính như sau:

3 5
N G U Y E

N

Dựa trên những con số được quy đổi như bảng trên, dễ dàng tính được con số linh hồn của tên Nguyên là: 3 + 5 = 8. Những người có con số linh hồn là số 8 sẽ có nhu cầu cao về hưởng thụ vật chất. Họ thích kiếm tiền để đáp ứng mục đích chi tiêu đồng thời dễ tích lũy tài sản khi giàu có.

2.2. Sức mạnh phụ âm quyết định con số nhân cách

Khác với con số linh hồn, con số nhân cách lại được quyết định bởi các phụ âm trong tên riêng. Đây chính là những điều bạn biểu hiện ra bên ngoài. Người ta sẽ dựa vào đó để đánh giá và nhìn nhận con người của bạn.

Con số nhân cách được tạo ra từ phụ âm trong tên riêng
Con số nhân cách được tạo ra từ phụ âm trong tên riêng

Ngoài giá trị từ 1 – 11, chỉ số nhân cách còn có một trường hợp ngoại lệ đó là sự kết hợp của 2+2. Con số này thường được viết tắt là 22/4. Những người sở hữu thần số học 22/4 thường rất đặc biệt, có nguồn năng lượng mạnh tiềm ẩn sâu bên trong. Với tên Nguyên, phụ âm bao gồm:

5

7 7 5
N G U Y E

N

Con số nhân cách của tên Nguyên là: 5 + 7 + 7 + 5 = 24 = 2 + 4 = 6. Sở hữu số nhân cách 6, người này thường sống vì gia đình. Tình cảm của họ dành cho người thân luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính sự chiều chuộng đó họ đã vô tình làm cho các thành viên trong nhà trở nên phụ thuộc.

2.3. Giá trị của con số sứ mệnh trong tên riêng đầy đủ

Đặc biệt quan trọng trong Thần số học theo tên đó chính là con số sứ mệnh. Nó chính là sức mạnh tổng quát được kết hợp từ con số linh hồn và con số nhân cách. Con số này liên quan mật thiết tới cuộc sống và con số chủ đạo của bạn. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra với con số sứ mệnh:

 • Số sứ mệnh trùng với con số chủ đạo: Có tác dụng củng cố những lợi thế sẵn có, giúp năng lượng được phát huy tốt nhất.
 • Số sứ mệnh khác con số chủ đạo, nhưng nằm cùng trục ngang: Nó sẽ cân bằng sức mạnh của chính trục ngang đó. Trong Thần số học, các trục ngang gồm: trục thể chất (4 – 7 – 10), trục tinh thần (2 – 5 – 8 – 11), trục trí não (3 – 6 – 9).
 • Trường hợp tên riêng nằm trên trục ngang và khác trục ngang của số chủ đạo: Bạn sẽ được hưởng những sóng rung đa dạng. Bởi thế tính cách cũng đa dạng hơn.
Con số sức mệnh mang sức mạnh tổng quát
Con số sức mệnh mang sức mạnh tổng quát

Với tên Nguyên, con số sứ mệnh sẽ là: 6 + 8 = 14 = 1 + 4 = 5. Thần số học số 5 là con số của năng lượng, người này luôn thích khám phá, những sự mới lạ. Vì thế, họ dễ dàng trở thành người tiên phong mở đường.

Dễ dàng nhận thấy bảng chữ cái Thần số học có ý nghĩa quan trọng với mỗi người. Hiểu rõ những thông tin này giúp bạn định hướng tốt hơn cho cuộc đời mình. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để đặt tên cho con có sự hài hòa hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ với Thần Số Học Online – Trang Tra Cứu Thần Số Học để được giải đáp nhé!

Related Posts