Các Mũi Tên Trong Thần Số Học New 2023Khám phá các mũi tên trong thần số học và ý nghĩa của chúng

Khám phá các mũi tên trong thần số học và ý nghĩa của chúng

Các mũi tên trong thần số học cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để khám phá bản thân mỗi người. Các mũi tên trong thần học có thể là mũi tên biểu đồ ngày sinh hay biểu đồ tên.  Mỗi mũi tên đều có những ý nghĩa và đặc điểm khác nhau. Các bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để có được kiến thức bổ ích.

Tìm hiểu về các mũi tên trong thần số học được xác định như thế nào?
Tìm hiểu về các mũi tên trong thần số học được xác định như thế nào?

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng

Mũi tên trong thần số học được xác định dựa vào biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên trong thần số học của mỗi con người. Thông qua những con số của ngày sinh và tên riêng mà xác định được mũi tên trong thần học khác nhau.

⇒⇒⇒ Xem ngay: Biểu đồ ngày sinh thần số học ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh

Trường hợp trong biểu đồ có 3 con số nằm kế nhau theo một hàng ngang hay dọc hoặc chéo nhau. Thì đó chính là những con số chỉ đặc điểm. Nếu 3 ô trống mà xuất hiện ở vị trí kế nhau tạo thành mũi tên thì được gọi là mũi tên trống.

Trong trường hợp người có 3 con số nằm kế tiếp với nhau thì sẽ tạo ra được những mũi tên chỉ ra những ưu điểm vượt trội của chính cá nhân đó. Nhưng nếu vắng mặt cả 3 con số thì đó là mũi tên chỉ ra những nhược điểm của người đó.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Thần số học là gì? Luận giải cuộc đời thông qua ý nghĩa các con số

2. Tổng hợp các mũi tên trong thần số học

Như vậy, trong thần số học có rất nhiều các mũi tên thần số học khác nhau. Trong số đó thì được phân chia với 8 mũi tên cá tính và 7 mũi tên tiêu cực.

2.1. Những mũi tên thần học cá tính

Các mũi tên thần học cá tính như sau:

 • Mũi tên thực tế là mũi tên được tạo bởi các con số 1-4-7.
 • Mũi tên kế hoạch chính là mũi tên tạo thành từ các con số 1-2-7.
 • Mũi tên được thành thành từ các số như 2-5-8 là mũi tên cân bằng cảm xúc.
 • Mũi tên được tạo thành từ tập hợp số là 3-6-9 là những mũi tên sáng trí.
 • Mũi tên tạo từ tổ hợp số 4-5-6 là mũi tên ý chí.
 • Mũi tên hoạt động là những mũi tên được tạo từ số 7-8-9.
 • Mũi tên sự nhạy bén tâm linh đó chính là các con số từ các số 3-5-7.
 • Mũi tên quyết tâm chính là những mũi tên được tạo thành từ con số 1-5-9.

2.2. Các mũi tên trong thần số học mũi tên trống

Mũi tên trống trong thần học là những mũi tên nêu lên những nhược điểm của chính bản thân mỗi người. Những mũi tên trống đó như sau:

 • Mũi tên trống các số 1-4-7 là mũi tên hỗn hợp.
 • Mũi tên trống 2-5-8 đó là mũi tên nhạy cảm.
 • Mũi tên 3-6-9 là những mũi tên nói lên trí nhớ ngắn hạn.
 • Mũi tên trống các bộ số 4-5-6 là mũi tên uất giận.
 • Mũi tên trống các số 7-8-9 là mũi tên thụ động.
 • Mũi tên trống 3-5-7 chỉ mũi tên hoài nghi.
 • Mũi tên trống 1-5-9 là mũi tên trì hoãn.

3. Tìm hiểu những ý nghĩa các mũi tên trong thần số học

Như đã phân tích nêu trên thì có rất nhiều các mũi tên trong thần số học. Mỗi mũi tên sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngược lại ý nghĩa của mũi tên đặc điểm đó chính là ý nghĩa các mũi tên trống thần số học. Để hiểu rõ ý nghĩa của những mũi tên này các bạn hãy tham khảo chia sẻ sau đây.

3.1. Mũi tên chỉ kế hoạch với các số 1-2-3

Mũi tên kế hoạch là mũi tên với các số 1–2-3
Mũi tên kế hoạch là mũi tên với các số 1–2-3

Mũi tên cùng xuất hiện các số 1-2-3 được gọi là mũi tên kế hoạch. Đây là mũi tên theo hướng trục dọc và thường những đối tượng sinh năm 19xx hoặc 2xxx sẽ có được mũi tên này trong biểu đồ sinh.

Với mũi tên này thì con số 1 có trong biểu đồ chính là con số đại diện cho cái tôi cá nhân. Số 2, 3 là con số thể  hiện một trí nhớ tốt, một khả năng phân tích dữ liệu tuyệt vời. Mũi tên này chỉ ra một con người hội tụ rất nhiều kế hoạch tuyệt vời trong cuộc sống.

Những con người sở hữu mũi tên kế hoạch là những người sống rất ngăn nắp và trật tự. Đặc biệt nếu họ còn có thêm con số chủ đạo là một trong số những số như 4, 4/22, 7,10 thì chắc chắn là người có một khả năng hoạch định xuất sắc. Tuy nhiên, những con người này cần phải tránh sự lười biếng. Cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ.

3.2. Mũi tên chỉ tổ hợp số 1-5-9 (mũi tên quyết tâm)

Các mũi tên trong thần số học tiếp theo đó là mũi tên quyết tâm được tạo nên từ các con số 1-5-7. Mũi tên này theo đường chéo từ góc trái lên góc phải của biểu đồ. Người sinh năm 19xx luôn có mũi tên  này trong biểu đồ. Khi có mũi tên này thì thể hiện họ là những con người rất kiên trì trong bất cứ công việc nào mà họ làm.

Đồng thời, họ cũng  là những người luôn theo đuổi mục tiêu mà chính mình đặt ra. Song, những con người có mũi tên quyết tâm cần phải nhận thức bản thân mình. Bởi sự cẩn trọng và quyết tâm quá mức dễ khiến cho bạn dần trở thành một người cố chấp.

Khi sở hữu mũi tên này bạn cần phải biết không phải bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống đều có thể giải quyết được. Nếu bạn cứ cố gắng lao vào giải quyết thì sẽ chỉ mang lại sự khó chịu, mệt mỏi cho bạn mà thôi. Bạn cần phải cân nhắc mọi vấn đề để biết cách phát huy những trực giác, trí tuệ của bản thân mình. Như vậy, giúp bạn tiết kiệm được năng lượng.

3.3. Mũi tên 3-5-7 ( mũi tên tâm linh)

Trong số các mũi tên trong thần số học thì mũi tên tâm linh được xem là một mũi tên tốt. Song, chúng lại rất ít xuất hiện, những con người sở hữu mũi tên này họ rất nhạy cảm trong lĩnh vực tâm linh. Song, hiệu quả của mũi tên này còn phụ thuộc vào các con số khác trên biểu đồ.

Nếu người có mũi tên tâm linh khi số 3 ở góc trên cùng bên trái. Đồng thời con số 7 nằm ở góc dưới bên phải. Thì có thể thấy đây là người không có bất cứ một mũi tên nào trống. Vì vậy, đặc điểm về sự nhạy cảm trong tâm linh càng lớn. Nhưng, những con người này họ không thích nghe lời khuyên từ những người khác. Thay vào đó, họ tự trải nghiệm và rút ra những bài học cho mình.

3.4. Mũi tên 3-6-9 ( Mũi tên trí tuệ)

Mũi tên trí tuệ với các con số 3-6-9
Mũi tên trí tuệ với các con số 3-6-9

Đây chính là một mũi tên hiếm và rất đặc sắc. Nếu bạn may mắn được sở hữu mũi tên này thì bạn có một lợi thế lớn về tư duy cùng một khả năng ghi nhớ tuyệt vời. Những con người này thường nhanh trí và thích những gì liên quan đến tính toán hơn là thẩm mỹ.

Song, nhược điểm của con người có mũi tên trí tuệ đó chính là rất đa sầu, đa cảm. Đôi lúc họ luôn có một thái độ trịch thượng. Vì vậy, cần phải khắc phục những nhược điểm đó để hạn chế những tiêu cực của bản thân.

3.5. Mũi tên 2-5-8 ( mũi tên cân bằng cảm xúc)

Mũi tên 2-5-8 chính là mũi tên nằm trên trục ngang tinh thần. Đây là trục nằm ở giữa của biểu đồ ngày sinh. Người mang con số này sẽ sở hữu cho mình nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh. Trong cuộc sống họ có một khả năng cân bằng được mọi việc. Đồng thời, họ cũng là những con người có được sự nhận thức sâu sắc về các giá trị tinh thần cũng như tâm linh.

Tuy nhiên, họ có một nhu cầu biểu đạt cảm xúc của bản thân là khá cao. Vì vậy, nên tìm đến những lĩnh vực về nghệ thuật hay những hoạt động giải trí để có thể thỏa mãn nhu cầu của chính mình. Song, cần phải khống chế bản thân mình để dẫn tránh đến tình trạng lạc lối hay mất phương hướng trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết công việc hiện tại có thật sự phù hợp với mình, hay bạn chưa biết nên chọn công việc nào cho tương lai sau này cho bản thân, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi: Thần Số Học Nghề Nghiệp – Kim Chỉ Nam Tuyệt Vời Cho Cuộc Đời

3.6. Mũi tên 1-4-7 (mũi tên thực tế)

Mũi tên thực tế là một trong những mũi tên thể hiện con người tài giỏi
Mũi tên thực tế là một trong những mũi tên thể hiện con người tài giỏi

Mũi tên thực tế chính là mũi tên của con người rất tháo vát và giỏi giang trong mọi lĩnh vực. Với trục 1-4-7 nằm trên trục ngang của thể chất. Vì vậy, họ chỉ vui khi được thả mình trong công việc hay những khía cạnh thực tế trong cuộc sống. Những con người này rất khéo tay và khôn ngoan.

Đồng thời, những con người này khá là tử tế luôn giúp đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh. Đôi khi họ lại thể hiện sức mạnh của mình một cách tiêu cực nên việc đánh giá người khác với bạn không có được sự chính xác nữa.

3.7. Mũi tên 4-5-6 (mũi tên ý chí)

4-5-6 là tổ hợp các con số nằm ở trục dọc giữa và cũng là mũi tên hiếm người có được. Số 6 trong mũi tên chính là con số thể hiện sự sáng tạo. Số 5 là sự tự do và số 4 thể hiện một con người có óc tổ chức tuyệt vời. Đây chính là mũi tên cân bằng sức mạnh về 3 mặt là thể chất – tinh thần và trí não.

Song, họ ít khi nhận ra được sức mạnh của mình. Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu tìm hiểu và nắm bắt được sức mạnh của mình. Có như vậy thì họ có thể sẽ thay đổi và có được cho mình những thành công cao nhất. Tuy nhiên, cần phải luôn kiên trì để có thể loại bỏ những trở ngại trên đường đời để đạt được mục tiêu của mình.

3.8. Mũi tên 7-8-9 (mũi tên hoạt động)

Mũi tên hoạt động với các con số là 7-8-9
Mũi tên hoạt động với các con số là 7-8-9

Mũi tên 7-8-9 chính là một trong những mũi tên thể hiện một sự năng động quá mức. Song, những con người này thường dễ bị mắc chứng hồi hộp quá mức dễ gây ra nhiều bệnh lý khác nhau. Những con người sở hữu mũi tên này thì cần dành nhiều thời gian cho thiên nhiên càng tốt.

⇒⇒⇒ Đọc thêm bài viết: Biểu đồ kim tự tháp thần số học là gì? Ý nghĩa ra sao

Với những thông tin nêu trên về các mũi tên trong Thần số học. Như vậy, có thể thấy mỗi mũi tên đều có một ý nghĩa khác nhau. Bất cứ mũi tên nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy, mỗi người cần phải nắm bắt những nhược điểm của mình để từ đó thay đổi và có được cuộc sống thoải mái hơn. Để có thêm nhiều thông tin về thần học hấp dẫn bạn hãy truy cập vào trang web Thần Số Học Online của chúng tôi.

Cùng khám phá ý nghĩa các mũi tên trong thần số học

Các Mũi tên trong Thần Số Học – Ý nghĩa của các mũi tên

Trong thần số học luôn có các biểu đồ và những biểu đồ đó được phân chia ra các mũi tên dựa vào các con số. Các mũi tên trong thần số học đều có những ý nghĩa riêng biệt.

Thông qua những mũi tên này mỗi người chúng ta đều nắm được  tính cách,  đặc điểm  và những phương hướng phát triển cho tương lai. Để giúp  các bạn hiểu chi tiết hơn về những mũi tên này Thần Số Việt Nam đưa ra bài chia sẻ hữu ích dưới đây.

Đón Tết An Khang - Nhận Luận Giải Vàng Cùng Thầy Louis Nguyễn
Đón Tết An Khang – Nhận Luận Giải Vàng Cùng Thầy Louis Nguyễn

Mỗi con người chúng ra khi sinh ra thì đều có một biểu đồ sinh, biểu đồ tên riêng. Thông qua những biểu đồ này thì các mũi tên thần học được xác lập. Cụ thể nếu trong biểu đồ có 3 con số nằm kế nhau theo một hàng ngang hay hàng học hoặc chéo nhau sẽ tạo ra mũi tên chỉ đặt điểm. Ngoài ra, 3 ô số trống nằm kế nhau ở các vị trí tương tự như trên cũng được gọi là mũi tên trong thần học.

Nếu người có 3 con số nằm kế nhau sẽ tạo thành được một mũi tên chỉ ra những ưu điểm vượt trội của  chính cá nhân đó.  Nếu vắng  mặt cả 3 con số đó thì là  mũi tên chỉ ra những điểm yếu của người đó. Song, nếu nhận ra được điểm yếu mà có ý thức thay đổi thì sẽ khắc phục được nhược điểm  giúp cải thiện cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu các mũi tên trong thần số học
Tìm hiểu các mũi tên trong thần số học

2. Khám phá các mũi tên trong thần số học

Trong thần số học thì các mũi tên thần số học rất đa dạng chúng được phân chia thành 7 cặp mũi tên mạnh -yếu và một mũi tên kế hoạch. Các mũi tên đó  là:

 • Mũi tên kế hoạch là các dãy số 1-2-3.

 • Mũi tên quyết tâm 1-5-9 và mũi tên trống 1-5-9 là  mũi tên trì hoãn.

 • Mũi tên tâm linh 3-5-7 và khuyết 3-5-7 là mũi tên hoài nghi.

 • Mũi tên trí tuệ 3-6-9 và trống 3-6-9 là mũi tên trí nhớ ngắn hạn.

 • Mũi tên cân bằng cảm xúc là 2-5-8 và mũi tên trống 2-5-8 là mũi tên nhạy cảm.

 • Mũi tên thực tế là 1-4-7 và mũi tên trống 1-4-7 là  mũi tên thiếu sự trật tự.

 • Mũi tên ý chí 4-5-6 và trống 4-5-6 là mũi tên uất giận.

 • Mũi tên hoạt động 7-8-9 và khuyết 7-8-9 là mũi tên thụ động.

3. Ý nghĩa cách mũi tên trong thần số học

Để nắm rõ  chi tiết về từng mũi tên thần số học chúng ta đi tìm hiểu ý nghĩa của chúng như sau.

#1. Mũi tên kế hoạch 1-2-3

Mũi tên 1 2 3 trong thần số học là mũi tên kế hoạch là mũi trên với trục dọc xuất hiện các số như 1-2-3. Những đối tượng sinh năm 19xx và 2xxx là thường gặp nhất sẽ có đủ 3 con số hội tụ ở biểu đồ sinh. Trong đó. Số 1 trong biểu đồ đại diện cho cái tôi cá nhân chúng được liên kết trực giác với số 2 và số 3 chính là khả năng phân tích dữ liệu và một trí nhớ tuyệt vời. Cả 3 yếu tố này đểu hội tụ cho ra nhiều kế  hoạch tuyệt vời nhất.

Những con người sở hữu mũi tên này rất thích sự ngăn nắp và trật tự. Họ luôn là người phù hợp với khâu tổ chức hơn và thực hiện. Nếu người này có thêm mũi tên thực tế 1-4-7 hay con số chủ đạo là 4, 22/4, 7,10 thì họ có khả năng hoạch định xuất sắc. Tuy nhiên, cần phải tránh “nổi máu lười”. Vì bản tính của họ chỉ thích giao việc cho người khác mà không chú  ý theo dõi và giám sát tiến  độ người khác thực hiện.

Mũi tên kế hoạch  là những con người sống có trật tự
Mũi tên kế hoạch  là những con người sống có trật tự

Ngoài ra, những con người này cũng phải lưu ý đến những chi tiết nhỏ không nên coi thường chúng. Nếu những đứa trẻ thuộc nhóm mũi tên 1-2-3 trong thần số học thì thường khá tách biệt. Chúng thường chỉ chìm đắm trong  những kế hoạch và suy nghĩ của riêng mình. Chính điều này khiến bé sẽ dần trở nên xa cách và không lưu tâm đến những nhu cầu của người khác. Vì vậy, các cha mẹ cần phải nghiêm khắc và cứng rắn hơn trong việc nuôi dạy bé.

#2. Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Đây là mũi tên được tạo thành từ ba con số là 159 theo đường chéo từ phía góc trái lên góc phải. Hầu hết những người sinh năm 19xx đều có mũi tên này trong biểu đồ sinh. Đây là mũi  tên thường gặp nhất trong thế kỷ 20. Những  con người sở hữu mũi tên này thường rất kiên trì trong những công việc họ làm. Họ sẵn sàng theo đuổi mục tiêu đề ra cho tới khi đạt được thì thôi.

Song, những người này cũng cần phải lưu ý và nhận thức rõ ràng bản thân mình. Bởi, đôi khi chính sự cẩn trọng và quyết tâm quá mức sẽ khiến bạn trở thành con người cố chấp. Họ không tìm được cho mình một lối thoát từ đó dẫn đến lãng phí thời gian, năng lượng. Một bài học mà người có mũi tên quyết tâm này phải biết đó là không phải vấn đề nào trong cuộc sống này đều có thể giải quyết được. Nếu bạn sẵn sàng lao vào giải quyết mọi chuyện thì chắc chắn sẽ rất mệt mỏi.

Mũi tên quyết tâm là một trong những mũi tên phổ biến nhất
Mũi tên quyết tâm là một trong những mũi tên phổ biến nhất

Tốt nhất hãy lựa chọn con đường trung dũng không nên quá cố chấp mà hãy tập trung phát huy tối đa những trí tuệ, trực giác và lòng trắc ẩn của mình. Cần phải biết được lúc nào nên tiếp tục dấn thân và lúc nào nên dừng bước. Có như vậy, bạn  mới tiết kiệm được năng lượng và có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều.

#3. Mũi tên tâm linh 3-5-7

Đây là mũi tên khá tốt nhưng lại ít xuất hiện. Những người sở hữu mũi tên này thường rất nhạy cảm trong vấn đề về tâm linh luôn vượt trội hơn những con người bình thường. Song, hiệu quả của mũi tên tâm linh này trong cuộc sống phụ thuộc vào những mũi tên khác và những con số khác khi xuất hiện trong biểu đồ.

Mũi tên tâm linh thường ít xuất hiện
Mũi tên tâm linh thường ít xuất hiện

Nếu mũi tên tâm linh với số 3 ở góc trên cùng bên trái và khi kéo xuống số 7 nằm ở góc dưới bên phải. Thì có  thể thấy những người này không có mũi tên trống nào đây là những con người rất mạnh về tâm linh. Song chính họ lại là người không thích nghe lời khuyên từ người khác. Họ luôn thích tự dấn thân, trải nghiệm và tự rút ra bài học cho mình.

#4. Mũi tên trí tuệ 3-6-9

Mũi tên trí tuệ là một mũi  tên được xem là mũi tên vàng vô cùng đặc sắc. Đây là mũi tên rất hiếm gặp. Nếu bạn có mũi tên trí tuệ này thì bạn sở hữu vô vàn những lợi thế về các hoạt động tư duy và một khả năng ghi nhớ vượt trội. Họ  thường rất sáng dạ sống nhanh nhạy, tích cực và thích những gì mang tính học thuật hơn là tính thẩm mỹ.

Mũi tên trí tuệ được xem là mũi tên vàng rất đặc sắc
Mũi tên trí tuệ được xem là mũi tên vàng rất đặc sắc

Tuy nhiên, những con người này lại khá đa sầu đa cảm và đôi lúc tỏ thái độ trịch thượng. Vì vậy, họ cần phải hạn chế những nhược điểm của mình và hạn chế những xu hướng tiêu cực. Không nên tỏ thái độ coi thường người khác khi họ không được may mắn như mình. Những con người này thường có trách nhiệm trong những công việc mình làm. Với khả năng trí nhớ tuyệt vời của họ thì những công việc họ làm đều trở nên xuất sắc.

#5. Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8

Đây là mũi tên được tạo thành từ các con số 2,5,8 trên trục ngang tinh thần. Trục này thường nằm ở giữa biểu đồ ngày sinh. Người sở hữu những con số này luôn có nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh. Họ thiên bẩm với khả năng cân bằng tự nhiên trong cuộc sống. Đồng thời, chúng có  được sự nhận thức sâu sắc về các giá trị tinh thần và tâm linh.

Mũi tên cân bằng cảm xúc với nhiều phong thái khác nhau
Mũi tên cân bằng cảm xúc với nhiều phong thái khác nhau

Những con người này họ có cuộc sống là sự hòa  hợp của tâm linh và vật chất. Những điều này tác động khá rõ lên thái độ của họ với cuộc sống. Những con người này cần  phải tìm đến các lĩnh vực nghệ thuật hay các giải trí để có thể thỏa mãn nhu cầu biểu đạt cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, hãy nhớ không được để cảm xúc khống chế bản thân dẫn đến lạc lối, mất phương hướng.

#6. Mũi tên thực tế 1-4-7 

Đây là mũi tên thể hiện con người với sự giỏi giang và vô cùng tháo vát. 3 số này xuất hiện ở trục ngang của thể chất nên họ là những người chỉ vui và vừa ý với cuộc sống khi họ được thả mình vào trong  những khía cạnh thực tế của công việc. Họ là người khá khéo tay và cần định   hướng để có thể sử dụng sự khéo léo  này một cách khôn ngoan.

Mũi tên thực tế là con người của sự giỏi giang và tháo vát
Mũi tên thực tế là con người của sự giỏi giang và tháo vát

Ngoài ra, những con người có mũi tên thực tế 1-4-7 luôn rất tử tế. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người khác. Song, đôi khi họ lại thể hiện sức mạnh của mình cách tiêu cực khiến cho việc đánh giá con người bạn không được chính xác. Những con người này thường rất thích tham gia những hoạt động liên quan đến sự sáng tạo và nghệ thuật.

#7. Mũi tên ý chí 4-5-6

Mũi tên ý chí là những mũi tên với các con số 4,5,6 nằm ở trục dọc giữa. Đây là mũi tên mà ít người có được. Số 6 trong mũi tên thể  hiện sự sáng tạo, số 5 thể hiện sự tự do và kết nối với 4 là một con người với óc tổ chức thực tiễn. Đây là mũi tên với sự cân bằng đầy sức mạnh của  thể chất – trí não – tinh thần. Vì vậy, những người này sở hữu những ưu điểm nổi bật của cả 3 trục đó.

Mũi tên ý chí thể hiện sự sáng tạo và sự tự do
Mũi tên ý chí thể hiện sự sáng tạo và sự tự do

Khi mỗi con người nhận ra được sức mạnh của mình và cân bằng chúng  thì họ sẽ thay đổi và đạt được những thành công cao nhất. Chắc chắn, họ cũng đủ kiên trì và can đảm để có thể phá bỏ mọi trở ngại khi hành động cùng với sự khôn ngoan và thông thái.

#8. Mũi tên hoạt động 7-8-9

Mũi tên 7-8-9 thần số học – Đây là mũi tên nằm ở  trục dọc ngoài cùng ở bên phải. Chúng kết nối với số 7 là con số của sự trải nghiệm. Số 8 là con số của trí tuệ và khả năng cảm thụ. Số 9 chính là con số của trách nhiệm và hoài bão lớn. Song, đôi khi sức mạnh của sự kết hợp này lại quá mạnh dẫn đến hiện tượng quá mức năng động.

Theo thầy David Philips cho rằng những con người này dễ bị chứng hồi hộp quá mức nên dẫn đến nhiều bệnh lý khác nhau như đau đầu, tim mạch, hệ thống tuần hoàn máu. Những người sở hữu mũi tên hoạt động cần phải có sự hòa hợp và bình an với những môi trường xung quanh.

Những người này cần dành càng nhiều thời gian với thiên nhiên thì càng tốt. Họ không phù hợp với những không khí ở thành phố. Họ nếu không tận hưởng được sự tự do thì dễ gặp phải các  vấn đề về tiêu hóa. Vì vậy, không chỉ hòa mình vào thiên nhiên mà những đối tượng này nên phải  có chế độ ăn uống phù hợp.

Mũi tên hoạt động là sự kết hợp của sức mạnh 
Mũi tên hoạt động là sự kết hợp của sức mạnh

Ngoài các mũi tên trong thần số học như nêu trên thì nếu bất cứ mũi tên nào thiếu những con số đó thì được xem là số trống. Chúng không có được những ưu điểm của người có đầy đủ những mũi tên đó. Nhưng nếu nắm được những nhược điểm của bản thân để dần dần khắc phục thì cuộc sống vẫn sẽ trở nên hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

👉 👉 👉Tham khảo thêm bài viết : Tên trong thần số học

4. Cách khắc phục các mũi tên trống như thế nào?

Để có thể khắc phục được những mũi tên trống thì có rất nhiều phương pháp khác nhau. Một số phương pháp bạn có thể áp dụng và tham khảo đó chính là:

 • Cần phải tiến hành tạo lập những thói quen tốt, khắc phục những nhược điểm của các mũi tên trống.

 • Cần phải thay đổi tên gọi để tạo  ra những con số tên riêng ảo để nhằm xóa đi những mũi tên trống. 

 • Cần dùng những vật dụng, đồ vật gắn với con số để có thể bổ sung vào biểu đồ ngày sinh.

 • Bạn có thể nghĩ ra những kế hoạch nhỏ, đơn giản, dễ thực hiện từ đó giúp làm việc theo tiến trình để đạt được những kế hoạch đó. Hoàn thành được những kế  hoạch nhỏ dần sẽ làm được kế hoạch lớn và thu được kết quả như mong đợi.

 • Cần làm những việc mình thích để kích thích sự sáng tạo của bản thân.

Có nhiều cách khác nhau để khắc phục các mũi tên trống
Có nhiều cách khác nhau để khắc phục các mũi tên trống

Có rất nhiều các phương pháp để lấp đầy những lỗ trống trong các mũi tên. Điều quan trọng nhất bạn cần phải có được cho mình sự quyết tâm và cố gắng thay đổi những nhược điểm của bản thân. Từ đó, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Với những chia sẻ nêu trên về các mũi tên trong thần số học hy vọng giúp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Mỗi mũi tên đều có những điểm mạnh – yếu khác nhau mọi người cần phải nắm được kỹ lưỡng khắc phục những nhược điểm của bản thân mình. Để có  thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhau bạn hãy tham khảo những bài viết trên trang web của Thần Số Việt Nam chúng tôi.

Related Posts