Cách Chọn Sim Phong Thủy Xem ngay 20234 điều phải biết về cách chọn sim phong thủy phù hợp nhất

4 điều phải biết về cách chọn sim phong thủy phù hợp nhất

Bạn muốn mua sim phong thủy? Vậy bạn không thể bỏ qua 4 điều phải biết về cách chọn sim phong thủy. Những kiến thức tổng quát nhất về sim phong thủy sẽ được giải mã ngay sau đây

Sim phong thủy mang đến cho bạn điều gì?

Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực ở đây là điều gì?

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.

Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay.

Vì vậy, sim phong thủy bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc với bản thân sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen. Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công, HÃY sở hữu một sim phong thủy ngay hôm nay. Mời bạn đến phần tiếp theo để làm sao chọn sim phong thủy ưng ý nhất.

MỚI NHẤT: Galaxy Z Flip4 – Z Fold4 5G, bộ đôi smartphone màn hình gập tốt nhất 2022 của Samsung sẽ ra mắt trong tháng 8 này. Cùng Viettel Store cập nhật thông tin ngay tại đây nhé.

Làm sao để chọn được sim phong thủy ưng ý nhất

Để chọn được một sim phong thủy ưng ý nhất bạn cần dựa trên các yếu tố sau:
⦁ Thuyết ngũ hành sinh – khắc
⦁ Âm dương tương phối
⦁ Nút sim đẹp.

2.1 Thuyết ngũ hành sinh – khắc

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và hành của các con số.
⦁ Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
⦁ Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
⦁ Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Quy tắc: Chọn sim phong thủy tương sinh với mệnh.

⦁ Mệnh Kim, bạn nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim ( trong sim số đẹp mệnh của chủ sở hữu hợp với mệnh của sim hoặc mệnh của sim hợp với mệnh của chủ sở hưu đều đem lại tốt đẹp). Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8.

Ví dụ: 0912.366.528, 0988.57.2828, 0903.266.111,…

⦁ Mệnh Mộc, bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.

Ví dụ: 0986.345.999, 0912.886.111,…

⦁ Mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4.

Ví dụ: 0968.12.3434, 0969.89.6767, 0985.251.366,…

⦁ Mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Ví dụ: 0968.567.182, 0988.333.388,…

⦁ Mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Ví dụ: 0939.368.199, 0903.29.2828, 0918.188.288,…

Chú ý: Cách tính mệnh cho sim đó là con số cuối cùng của dãy sim đứng vào mệnh nào thì số sim đó mang mệnh đó. Ví dụ: 0939.368.199 mang mệnh Hỏa vì con số cuối cùng là số 9 – mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Đến đây là kết thúc phần chọn sim tương sinh với mệnh, phần tiếp theo mời bạn đến với phần tìm hiểu về âm dương tương phối là gì?

2.2 Âm dương tương phối

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Vậy một sim phong thủy có âm dương tương phối cân bằng nhau phải có điều kiện gì, cách nhận biết sim số đẹp có âm dương cân bằng là như thế nào?

Quy tắc: Chọn sim số đẹp có âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

2.3 Tính nút sim đẹp

Trong sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa, bên cạnh đó còn khẳng định được thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Quy tắc: Tính nút sim phong thủy

Cách tính điểm của sim phong thủy cực đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10.

Ví dụ: 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 39= 9 điểm

3. Phong thủy các con số 0 – 9

⦁ Số 0: Đa số khách hàng thường quan niệm rằng số 0 là con số ám chỉ sự trắng tay, là không có gì thậm chí là một con số không may mắn. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi xin đính chính lại bằng ý nghĩa số 0 như sau: Số 0, con số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín đó chính là sự trọn vẹn đủ đầy. Hơn nữa, số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét. Phật pháp có câu: “sắc sắc không không”

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi có âm dương tương phối cân bằng

Xem phong thủy các con số

Số1: Là con số đứng ở vị trí đầu tiên trong dãy sô tự nhiên, mang hàm nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở, sự hanh thông.

Số 2: Đây là con số của sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.

Số 3: Đây là con số thần kỳ, được luận là “số tài” nhưng về sâu xa số 3 còn là con số tượng trưng cho thiên –địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 “người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất “ phúc – lộc – thọ”.

Số 4: Đây là con số được người dân đồn đoán và quy chụp là con số mang hàm ý không tốt đẹp là con số “tử” nhưng thực chất theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa cực tốt đẹp. Số 4 tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.

⦁ Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”, ngoài ra số 5 còn mang hình bóng của một quân tử hảo hán đạo mạo đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”, là lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”.

Số 6: Với “tấm thân ngọc ngà”, sinh ra số 6 đã được xa vào giới quyền quý, được nâng giấc như một vật báu trong nhà. Số 6 với ý nghĩa là lộc, theo chữ nho có cách phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồn xuôi gió, trơn tru mau lẹ và nhanh chóng.

Số 7: Con số của sự thần kì, huyền bí, con số của vũ trụ trời đất. Số 7 mang trong mình hình hài của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, số 7 còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật thích ca đã tưng bước qua tượng trưng cho lẽ sống của con người:

* Cuộc sống trần tục có: trên, dưới, trước, sau, trái, phải, chính giữa
* Trong thất đại có: Thủy, hỏa, phong, không, kiến, thức
* Trong thành tài có: tấn, tín, tám quý, giới, xả, văn, huệ.
* Trong thất chúng có: tỳ kheo, tì kheo ni, thức xoa, sa di, sa di ni, ưu bà tắc, ưu bà di.

Số 8: Số 8 được mệnh danh là “hoa hậu số” trong phong thủy số đẹp, có ý nghĩa phát triển, hưng vượng và không ngừng vươn cao vươn xa. Số 8 khi đứng với bất kì số nào cũng đều nổi trội và thể hiện được đẳng cấp của con số.

Số 9: Con số được mệnh danh là con số “vua” vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc ngày xưa. Xưa kia Vua Hùng kén rể cho Công Chúa thách cưới với voi 9 gà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao, muốn bước đến ghế Vua cần bước qua 9 bậc,… Hơn nữa, số 9 luôn toát nên được khí chất của một đấng quân tử, nói một là một, thể hiện sự nhất quán vĩnh cửu.

Như vậy, mỗi con số đều chưa đựng một linh hồn, hãy có những sự lựa chọn kĩ lưỡng để đem lại nguồn may mắn, sức sống và sự phát triển đối với mỗi chúng ta.

4. Xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay

Để chọn được một số sim phong thủy hay còn gọi là số sim may mắn với mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn theo nhiều xu hướng khác nhau như chọn sim phong thủy hợp tuổi, chọn sim hợp mệnh hoặc có thể chọn sim theo giá vừa đảm bảo được ý nghĩa vừa phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân.

Sim phong thủy thỉnh vận may - chiêu tài lộc
Sim phong thủy thỉnh vận may – chiêu tài lộc

Sim phong thủy thỉnh vận may – chiêu tài lộc

Chọn sim phong thủy theo tuổi: Đây là tiêu chí nổi trội nhất trong xu hướng chọn sim phong thủy. Ưu điểm của xu hướng này chính là tìm được một số sim hợp với chính xác tuổi của bản thân. Tuy nhiên, nhược điểm đó là tìm được một số sim như vậy là rất khó, dễ rơi vào trường hợp được cái nọ thì mất cái kia, có thể sim đẹp dễ nhớ nhưng giá thành lại khá cao và ngược lại sim sim rẻ hợp tuổi nhưng con số không dễ nhớ.

⦁  Chọn sim phong thủy theo mệnh: Đây là xu hướng chọn của phần đông khách hàng, ưu điểm của xu hướng này là dễ lựa chọn được số đảm bảo cả yếu tố dễ nhớ, giá thành linh động dễ dàng tìm được một sim hợp tuổi, hợp cả khả năng tài chính của bản thân.

Chọn sim phong thủy theo giá: Là một nhà tiêu dùng thông thái, cách họ chọn sản phẩm luôn là giá thành tốt nhất và đem lại nhiều hiệu quả nhất. Và đây, chọn sim phong thủy theo giá tiền không những chọn được sim hợp với mình mà còn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Để giúp mọi người có thể lựa chọn sim phong thủy hợp năm sinh. Viettel Store xin được chia sẻ tính chọn sim phong thủy hợp năm sinh dưới đây.

cách tính sim phong thủy hợp năm sinh
cách tính sim phong thủy hợp năm sinh

Vậy, tiêu chí trên đây là những thông tin được chia sẻ để quý vị có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn.
Sim phong thủy

Cách Chọn Sim Số Đẹp Phong Thủy Đắc Tài Sai Lộc Chuẩn …

Cách Chọn Sim Số Đẹp Phong Thủy Đắc Tài Sai Lộc Chuẩn 99%

Trong thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng trên khắp cả nước nhờ tư vấn, chia sẻ cách chọn sim số đẹp phong thủy phù hợp với năm sinh, cung mệnh nhằm đem đến may mắn, thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt những bí kíp để sở hữu một số điện thoại hợp phong thủy với mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nhờ chuyên gia tư vấn.

Nội dung bài viết [ẩn]

 • 1. Lý do sim số đẹp phong thủy ngày càng được quan tâm
 • 2. +4 cách chọn sim số đẹp phong thủy chính xác 99%
  • 2.1. Bói sim số đẹp phong thủy theo ngũ hành tương sinh
  • 2.2. Luận sim số đẹp phong thủy theo Kinh Dịch
  • 2.3. Chọn sim số đẹp phong thủy theo âm dương tương phối
  • 2.4. Xem sim số đẹp phong thủy theo sim đại cát
 • 3. Những dòng sim số đẹp phong thủy cho mọi khách hàng
 • 4. Những lưu ý mua sim số đẹp phong thủy không thể bỏ qua

Tìm hiểu những cách chọn sim theo phong thủy

Lý do sim số đẹp phong thủy ngày càng được quan tâm

Có thờ có thiêng có kiêng có lành” là câu nói mà ông cha ta đã để lại từ ngàn đời nay với ý nghĩa là muôn loài, muôn vật luôn có mối liên kết tâm linh với nhau và trong sim phong thủy cũng vậy. Mỗi số sim mang những giá trị tinh thần đặc biệt tương ứng với từng chủ sở hữu. Dùng sim số đẹp phong thủy chuẩn cung mệnh có thể đem đến nhiều may mắn, tài lộc còn ngược lại có thể xui xẻo vận hạn triền miên khi bạn chọn sai.

Sim số đẹp phong thủy ngày càng được ưa chuộng

Do đó ngày nay sim số đẹp phong thủy rất được quan tâm, nhiều người đã từng bỏ ra đến hàng trăm, hàng tỷ đồng để có thể sở hữu được 1 số sim đẳng cấp hợp với công việc, sinh mệnh của mình. Còn bạn thì sao nếu bạn đang băn khoăn chưa biết làm cách nào để chọn 1 số sim phong thủy có thể hỗ trợ cho công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình thịnh đạt hơn thì ứng dụng ngay 4 cách dưới đây của chúng tôi nhé.

+4 cách chọn sim số đẹp phong thủy chính xác 99%

Được đúc kết từ những chuyên gia bói sim phong thủy hàng đầu chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị và các bạn 4 phương pháp luận sim chuẩn nhất, được áp dụng phổ biến, dễ hiểu giúp bạn có được số sim làm ăn phát tài, phát lộc và thành công.

4 cách chọn sim số đẹp phong thủy phổ biến

Bói sim số đẹp phong thủy theo ngũ hành tương sinh

Phương pháp luận theo ngũ hành tương sinh bạn cần nắm được chính xác mình thuộc mệnh gì? Các con số tương sinh, tương khắc với bạn. Từ đó bạn biết trong sim số đẹp cần chứa số nào, tránh số nào? như vậy mới đem lại hiệu quả phong thủy trong quá trình dùng sim.

Số tương ứng với các mệnh cho mọi người:

– Mệnh Kim hợp số: 2,5,8,6,7 tránh số 9

– Mệnh Mộc hợp số: 0,1,3,4 tránh sim chứa 6,7

– Mệnh Thủy hợp số: 0,1,6,7 tránh số 2,5,8.

– Sim hợp mệnh Hỏa: 9,3,4 tránh sim chứa số 0,1.

– Mệnh Thổ hợp số: 2,5,8,9 tránh sim chứa số: 3,4

Ví dụ: Bạn sinh năm 1995 mệnh Hỏa (9) tương sinh với mệnh Mộc (3,4) tương khắc Thủy (0,1). Chính vì thế bạn chọn sim số đẹp phong thủy mệnh Hỏa bạn cần chọn sim chứa số 3,4,9 tránh số 0,1.

Luận sim số đẹp phong thủy theo Kinh Dịch

Chọn sim số đẹp phong thủy theo kinh dịch chúng ta dựa trên thủ thuật tính quẻ thượng quẻ hạ của số sim tìm ra kết quả cuối cùng và so sánh với các thẻ trong kinh dịch để biết số sim đó là Tốt hay Xấu.

Hướng dẫn 5 bước tính sim theo kinh dịch:

Bước 1: Dùng 5 số đầu số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ

Ví dụ: 098.678.6789

Bước 2: Cộng tổng 5 số đầu và 5 số cuối lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của thượng quẻ và hạ quẻ tương ứng

Ví dụ: 0 + 9 + 8 + 6 + 7 = 30 (quẻ thượng) và  8 + 6 + 7 + 8 + 9 = 38 (quẻ hạ)

Tiếp theo các bạn lấy lần lượt kết quả các quẻ Thượng, Hạ chia cho 8:

– 30 : 8 = 3 dư 6 – Thượng quẻ 6

– 38 : 8 = 4 dư 6 – Hạ quẻ 6

Bước 3: Sau đó quý vị lấy số tổng vừa cộng chia cho 8 được số dư và so kết quả từ 1 – 8 ứng với các cung từ 1 đến 8 là: (1) Cung Càn, (2) Cung Đoài, (3) Cung Ly, (4) Cung Chấn, (5) Cung Tốn, (6) Cung Khảm, (7) Cung Cấn, (8) Cung Khôn.

Bước 4: Khi ghép hai quẻ này với nhau bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.

Ví dụ: ghép Thượng quẻ, Hạ quẻ chúng ta được số 66 ứng với thẻ Đại Cát “Mọi việc như ý, phú quý tự đến”

Bước 5: Dựa trên những kết quả nhận được quý vị và các bạn sẽ tiến hành luận giải sự tốt xấu của sim cụ thể hơn là chấm điểm sim theo kinh dịch. Ưu điểm của bói sim theo kinh dịch là dễ dàng có được các quẻ chủ và quẻ hỗ từ đó biết được số sim của mình có khả năng đem lại tài lộc, sự thịnh vượng cho công việc, cuộc sống của mình hay không.

Chọn sim số đẹp phong thủy theo âm dương tương phối

Có thể nói âm dương tương phối là sự hài hòa các con số trong sim, một số sim đảm bảo yếu tố này là có 5 số chẵn (0,2,4,6,8). 5 số lẻ (1,3,5,7,9). Số chẵn đại diện cho thái Âm, số lẻ đại diện cho thái Dương. Nếu số điện thoại của bạn đạt được yếu tố này sẽ cực kỳ tốt.

Xem sim số đẹp phong thủy theo sim đại cát

Tính sim đại cát là 1 trong những thủ thuật bói sim phong thủy được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong thời gian vừa qua. Phương pháp này giúp bạn biết được số sim của mình là sim Đại Cát, Cát, Hung, hay Đại Hung để cân nhắc sử dụng. Xem chi tiết cách tính sim đại cát vui lòng click TẠI ĐÂY.

Những dòng sim số đẹp phong thủy cho mọi khách hàng

Nhằm hỗ trợ mọi người dễ dàng lựa chọn số sim đem lại may mắn, thành công trong công việc lẫn cuộc sống chúng tôi xin chia sẻ những dòng sim đậm chất phong thủy phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Những dòng sim số đẹp phong thủy bạn nên dùng

Sim Lộc Phát dòng sim được đông đảo khách hàng cả nước sử dụng phù hợp với mọi người, mọi ngành nghề đặc biệt trong kinh doanh. Sim lộc phát có đuôi 68, 86 mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp bạn có thể lựa chọn.

Ví dụ: 098*6868, 090*8686, 091*1368,…

Sim Thần Tài là gợi ý tiếp theo chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Sở hữu sim thần tài đem lại nhiều may mắn trong công việc kinh doanh ví như vị thần hộ mệnh giúp tránh xui xẻo, đen đủi, buôn may bán đắt ít ai sánh bằng.

Ví dụ: 090*7979, 097*3939, 091*3979,…

Sim Ông Địa dòng sim ưu ái cho những ai kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Đại diện cho thổ thần sim ông địa cũng được không ít người dùng lựa chọn với hy vọng mang đến tài lộc cho gia viên, xua đuổi tà khí giúp cuộc sống phát đạt lên những vị thế mới.

Ví dụ: 097*7878, 090*3878, 096*6878,…

Những lưu ý mua sim số đẹp phong thủy không thể bỏ qua

Để có được sim số đẹp phong thủy như ý bạn cần cần lưu ý những điểm sau:

– Trang bị cho mình những kiến thức sim phong thủy cơ bản

– Tìm đến địa chỉ bán sim số đẹp uy tín có nhiều năm kinh nghiêm

– Nhờ chuyên gia đầu ngành tư vấn hỗ trợ

– Cảnh giác với hình thức rao bán sim số đẹp phong thủy qua mạng thiếu UY TÍN.

Trên đây là những chia sẻ về kiến thức lựa chọn sim số đẹp phong thủy hàng đầu hiện nay. Nếu quý vị và các bạn thấy bài viết của chúng tôi hữu ích hãy chia sẻ rộng rãi đến bạn bè, người thân cùng biết đến. Chúc quý vị và các bạn có được số sim như ý cho mình và những người thân yêu.

Chịu trách nhiệm nội dung: V. Hải

Cách chọn sim hợp mệnh – Xem bói số điện thoại có hợp …

Cách chọn sim hợp mệnh

Cách chọn sim hợp mệnh – Xem bói số điện thoại có hợp mệnh không?

Sim điện thoại được coi là vật bất ly thân, giúp bạn có thể liên lạc với mọi người trong công việc và đời sống. Trong phong thủy, sim hợp mệnh không chỉ là một con số tượng trưng để liên lạc, nó còn mang nhiều ý nghĩa giúp hỗ trợ chủ nhân về nhiều mặt. Tuy nhiên để sim có thể phát huy hết giá trị của nó thì việc lựa chọn và kiểm tra sim có hợp mệnh không là điều quý bạn không thể bỏ qua.

1. Tìm hiểu sim số điện thoại hợp mệnh là gì?

Sim hợp mệnh là dãy số điện thoại có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho bản mệnh của chủ nhân dãy sim. Sử dụng số điện thoại hợp mệnh giúp thân chủ thu nạp được may mắn giúp công việc được hanh thông thuận lợi trong các mối quan hệ, làm ăn buôn bán. Ngoài ra, sử dụng số sim hợp mệnh sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng tốt, tự tin hơn trong mọi việc và có thêm

2. Sim hợp mệnh có phải là sim phong thủy không?

Sim số điện thoại hợp mệnh là sim phong thủy nếu đảm bảo thêm các yếu tố: Bổ khuyết tứ trụ theo giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh, Cân bằng âm dương ngay trong dãy sim hoặc cân bằng giữa sim và người dùng sim, Sim có vận khí tốt từ sao bát bạch, Sim có quẻ dịch Đại cát/Cát/Cát hanh, Sim có tổng nút cao và có sự xuất hiện của các cặp số có ý nghĩa phong thủy như số lộc phát, số thần tài, … . Nếu số điện thoại hợp mệnh chỉ đảm bảo yếu tố hợp mệnh mà bỏ qua các tiêu chí trên thì Sim số hợp mệnh không phải là sim phong thủy. Vật Sim phong thủy hợp mệnh mới là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn sử dụng sim hợp mệnh

3. Cách tính sim hợp mệnh và các loại sim phong thủy hợp mệnh

2.1 Cách tính số điện thoại hợp mệnh phải dựa theo 3 bước:

Bước 1: Để xem số điện thoại có hợp mệnh không, trước tiên phải tính được ngũ hành của số điện thoại.
[Tham khảo cách tính ngũ hành số điện thoại chi tiết tại đây]

Bước 2: Áp dụng thuyết ngũ hành sinh khắc vào cách tính sim hợp mệnh để tìm ra quan hệ giữa ngũ hành của sim và ngũ hành của người muốn dùng sim.

Bước 3: Từ quan hệ giữa ngũ hành bản mệnh của người dùng sim và ngũ hành của dãy sim, chúng ta sẽ lựa chọn những dãy sim có ngũ hành tương sinh (tốt nhất) hoặc tương hỗ (dùng được) với ngũ hành bản mệnh người dùng sim là kết quả cho cách tính số sim hợp mệnh này.

Theo tính chất ngũ hành và sự khắc và hợp giữa các hành mà cách tính sim hợp mệnh theo phong thủy chia được chia thành 5 loại phù hợp với 5 nhóm đối tượng tương ứng. Quý bạn có thể dễ dàng lựa chọn sim theo mệnh với các dòng sim phong thủy
hợp mệnh dưới đây:

4. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh với chủ nhân

Mỗi người từ khi sinh ra đã mang một vận mệnh nhất định. Mệnh được quy định bằng sự phù hợp giữa con số, màu sắc, công việc, tình duyên v.v với chính bản thân họ. Vì vậy cách chọn sim hợp mệnh theo phong thủy phù hợp được coi là quan trọng giúp chủ nhân thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống, đồng thời tránh được các năng lượng xấu. Đội ngũ simphongthuy.vn xin giới thiệu cách chọn sim theo mệnh hợp phong thủy với các tiêu chí sau:

4.1 Chọn số điện thoại hợp mệnh có ngũ hành tương sinh/tương hỗ với ngũ hành bản mệnh

Như đã nói ở trên tra cứu sim số hợp mệnh theo phong thủy được thể hiện đầu tiên qua việc sim số hợp với mệnh của nhân. Chọn sim hợp mệnh mang ngũ hành sinh ra mệnh của chủ nhân sẽ sinh ra tương sinh rất tốt, giúp chủ nhân được sinh dưỡng, bồi đắp để công việc thuận lợi hơn.

Quy tắc tương sinh được hiểu là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy, người mang mệnh Thủy chọn sim mang ngũ hành Kim sẽ rất tốt, thậm chí còn tốt hơn chính sim mệnh Thủy của họ.

Trong trường hợp không chọn được sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh thì sim có ngũ hành tương hỗ (tương đồng) cũng là một lựa chọn có thể chấp nhận được. Ngũ hành tương trợ thì tốt, ngũ hành tương sinh càng tốt hơn. Nên tránh ngũ hành tương khắc khi chọn mua sim hợp mệnh. Các chuyên gia tại Simphongthuy.vn nhắc nhở bạn hết sức chú ý trong cách chọn số điện thoại theo mệnh để có thêm nhiều may mắn, tránh các điều rủi ro, đặc biệt là chọn sim thuộc các mệnh tương khắc với mệnh của mình.

4.2 Xem sim hợp mệnh đảm bảo âm dương hài hòa

Mức độ cân bằng Âm dương trong sim được thể hiện tỷ lệ số chẵn (âm) và số lẻ (dương) bằng nhau. Nếu tỷ lệ số âm hoặc số dương quá 60% thì dãy số không có tính cân bằng. Dãy Sim hợp mạng theo phong thủy có tính hài hòa âm dương sẽ mang lại nhiều vượng khí tốt cho người dùng. Trong trường hợp không chọn được dãy số có âm dương cân bằng, bạn có thể xét đến tính âm dương của dãy số với ngũ hành bản mệnh người dùng sim. Tức là: Nếu số lệch âm sẽ tốt cho người Vượng Dương và dãy số lệch dương sẽ tốt cho người Vượng Âm.

4.3 Sim phong thủy hợp mệnh ưu tiên những dãy số chứa nhiều số 8 (Theo Cửu tinh đồ pháp)

Theo cửu tinh đồ pháp thì thời vận chúng ta đang sống sao Bát Bạch chiếu nên dãy số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy càng chứa nhiều số 8 sẽ nhận được nhiều vượng khí tốt từ sao Bát Bạch, giúp cho thân chủ hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng ưu tiên lựa chọn những cặp số mang ý nghĩa đẹp để làm tăng giá trị cho Sim phong thủy hợp mệnh như cặp: 68, 38, 78, 86 …

4.4 Chọn Sim có quẻ dịch Đại Cát, Cát hoặc Cát Hanh

Với tiêu chí này bạn nên xem số điện thoại hợp mệnh có các quẻ dịch đại cát, cát hanh hay cát để có những trợ khí tốt trong công việc, tình duyên, gia đạo hay sức khỏe … cho người dùng sim khi sử dụng. Theo đó, tùy vào mục đích và mong tìm sim phong thủy hợp mệnh quý bạn có các lựa chọn như sau:

 • Xem bói sim hợp mệnh tốt cho mọi việc chứa các quẻ đại cát: quẻ Càn, quẻ Đại Hữu …
 • Sim phong thủy hợp mạng trợ sự nghiệp chứa các quẻ: Địa Sơn Khiêm, Lôi Địa Dự, Hỏa Địa Tấn
 • Xem số điện thoại hợp mệnh trợ làm ăn chứa các quẻ: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Địa Tụy, Lôi Hỏa Phong
 • Xem số sim hợp mệnh tốt tình duyên, an gia đạo chứa các quẻ: Thủy Thiên Nhu, Phong Hỏa Gia Nhân …

4.5 Khám phá công cụ bói số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy tại simphongthuy.vn

Trong cách tra cứu sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, người dùng sim không thể bỏ qua công cụ xem bói sim phong thủy chính xác bậc nhất hiện nay, giúp bạn nhận được kết quả nhanh chóng! Công cụ được xây dựng và phát triển dựa theo nòng cốt các yếu tố cần thiết trong sim phong thủy: âm dương hài hòa, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và theo quan niệm dân gian bởi vậy kết quả mang lại có độ chính xác cao.

Bạn không cần phải là một người quá am hiểu về công nghệ thông tin vẫn có thể sử dụng công cụ bói chọn sim phong thủy này một cách đơn giản. Sau khi đăng nhập vào công cụ, bạn nhập thông tin cá nhân của mình về: ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính sau đó ấn [XEM PHONG THỦY SIM]. Hệ thống sau 3s sẽ trả về kết quả xem sim có hợp mệnh không? Lúc này dựa theo cách luận phong thủy chi tiết bạn có thể chọn cho mình số sim may mắn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinhRelated Posts