Cách Đặt Tên Theo Thần Số Học Hot Hot 2023Hướng dẫn cách đặt tên theo thần số học cha mẹ không nên …

Hướng dẫn cách đặt tên theo thần số học cha mẹ không nên bỏ qua

Đặt tên theo thần số học cho các bé yêu đang là xu hướng nhiều cha mẹ lựa chọn hiện nay. Bởi, một cái tên ý nghĩa theo thần học sẽ giúp cho các con có được cho mình một tương lai thêm tốt đẹp hơn. Song, rất nhiều cha mẹ không biết cách đặt tên cho con như thế nào cho phù hợp. Vậy, hãy tham khảo những chia sẻ đầy hữu ích dưới đây.

Đón Tết An Khang - Nhận Luận Giải Vàng Cùng Thầy Louis Nguyễn
Đón Tết An Khang – Nhận Luận Giải Vàng Cùng Thầy Louis Nguyễn

1. Tầm quan trọng của đặt tên con theo thần học

Theo phong thủy, tên riêng của mỗi người không chỉ là dấu hiệu để có thể nhận biết cá nhân một  người nào đó.  Mà hơn hết cái tên còn liên quan đến tiền đồ của một con người. Vì vậy, các cha mẹ khi sinh con ra đều mong muốn cho con có được cái tên hay.

Với người Việt Nam chúng ta thì luôn có câu hỏi “Cho con ngàn vàng không bằng dạy con một nghề, dạy con một nghề không bằng cho con một cái tên hay”. Như vậy, có thể thấy cái tên riêng của mỗi con người có tầm quan trọng như thế nào?

Tầm quan trọng của việc đặt tên con theo thần học
Tầm quan trọng của việc đặt tên con theo thần học

Mỗi cái tên cha mẹ đặt cho con đều hy vọng con có được tiền đồ rộng lớn, thành công trong sự nghiệp, mưu cầu thông minh và mạnh khỏe cát tường, lòng ôm chí lớn…. Theo nghiên cứu của những nhà thần học thì một cái tên phù hợp sẽ giúp cho chính người đó tự tin hơn, hỗ trợ đắc lực cho thành công trong công việc và sự nghiệp. Cái tên đi theo cuối cuộc đời của mỗi con người. Vì vậy, một cái tên đẹp là rất quan trọng.  Song, làm thế nào để đặt tên theo thần số học cho con ý nghĩa?

Nhắc đến thần số học là liên quan tới những con số. Vậy, tại sao lại liên quan đến tên riêng? Điều này đã được các nhà thần học nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng mối liên hệ giữa những chữ cái và các con số. Vì vậy, để có thể đặt tên cho con theo thần số học các cha mẹ thực hiện những bước sau đây.

 • Bước 1: Cần phải nắm rõ bảng quy đổi các con số ra chữ cái được nhà thần học Pitago nghiên cứu nên. Bảng quy đổi được thể hiện rõ như sau:
Bảng quy đổi chữ cái ra các con số
Bảng quy đổi chữ cái ra các con số
 • Bước 2: Viết đầy đủ tên bé mà cha mẹ muốn đặt. Ghi cả họ và tên trong quá trình đó thì mọi người nên viết kèm các chữ cái và chữ số dựa trên bảng quy đổi trên.  Ví dụ như hình dưới đây:

Sau khi viết xong cộng tất cả các con số đó lại cho tới khi tổng của chúng nằm trong khoảng từ 2-11. Với tên như nêu trên thì tổng các con số là 61 = 6+1=7. Như vậy, 7 chính là con số tên riêng của người tên Phạm Thanh Tung.

 • Bước 3: Tiến hành đưa các con số quy đổi ra biểu đồ tên.
 • Bước 4: Tính xem biểu đồ ngày sinh là ngày nào? Ví dụ ngày sinh la 5/7/1994. Vậy sẽ có hai biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh như sau:
Biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh
Biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh

Theo biểu đồ ngày sinh thì thấy người có ngày sinh 5/7/1994 có mũi tên thực tế và mũi tên quyết tâm đều đầy đủ. Còn với biểu đồ tên thì có đầy đủ mũi tên thực tế, mũi tên cảm xúc và mũi tên kế hoạch, mũi tên tâm linh đều rất đầy đủ.

 • Bước 5: Cần tiến hành kết hợp lại hai biểu đồ để ra được một biểu đồ mới như hình sau:
Biểu đồ kết hợp ngày sinh và họ tên
Biểu đồ kết hợp ngày sinh và họ tên

Sau  khi kết hợp hai biểu đồ thì các con số lấp đầy các mũi tên sẽ được gia tăng. Nếu biểu đồ tên kết hợp với ngày sinh càng đầy đủ các con số bao nhiêu thì chứng tỏ cái tên đó ý nghĩa và nên đặt cho con. Ngược lại, nếu thiếu quá nhiều số thì bạn cần nên nghiên cứu và tìm hiểu lại. Để có được cho con cái tên phù hợp nhất.

3. Những lưu ý khi đặt tên theo thần số học cho con 

Ngoài hướng dẫn đặt tên con theo thần số học như nêu trên thì để cái tên ý nghĩa và hoàn hảo nhất thì cha mẹ cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

#1. Không đặt tên con có nghĩa xấu

Cái tên đi theo con suốt cuộc đời và ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau. Vì vậy, đầu tiên cha mẹ khi đặt tên theo thần số học cho con cần phải tránh đặt tên theo nghĩa xấu. Hoặc dễ bị xuyên tạc sang những nghĩa xấu. Hãy đảm bảo rằng dù trong trường hợp nào cái tên của con luôn là ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, các cha mẹ cần lưu ý cần thận ghép với những chữ cái trong họ, tên đệm. Từ đó, sao cho chúng có một nghĩa xấu hoặc mang nghĩa xui xẻo. Trường hợp này khá hiếm song cha mẹ cũng nên kiểm tra kỹ khi đặt tên cho con.

#2. Không nên đặt cho con cái tên quá cầu toàn

Một cái tên theo thần số học hay bố mẹ nào cũng đều mong muốn cho con em của mình. Song, một cái tên quá cầu toàn thì lại không nền. Bởi, một cái tên quá cầu toàn, cầu lợi sẽ khiến cho người nghe cảm giác không thân thiện. Một vài cái tên như Đại Phát, Đại Tài, Tiến Sĩ, Hoa Khôi…. Không chỉ vậy, những cái tên này khiến cho con bạn dễ bị trêu trọc.  Tốt nhất nên đặt những cái tên đừng quá xấu, đừng quá đẹp.

#3. Đặt tên theo thần số học cho con tránh phạm húy

Việc đặt tên cho con cha mẹ cần nhớ tránh đặt tên cho con trùng tên với những bậc bề thế trong gia đình. Không được đặt tên trùng với công bà tổ tiên đã mất. Hơn thế nữa, tốt nhất không nên đặt tên con trùng với những anh chị em cùng vai vế trong nhà.

Theo quan niệm của ông bà ta thì việc đặt tên con trùng với những bậc vai vế trong gia đình được xem là phạm húy. Nghĩa là những đứa trẻ này không được tổ tiên phù hộ. Không được mọi người trong tổ tiên quý mến.

Tránh đặt tên con phạm húy
Tránh đặt tên con phạm húy

#4. Một số lưu ý khác khi  đặt tên theo thần số học cho con

Ngoài những vấn đề nêu các cha mẹ khi đặt tên theo thần số học c con cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Không đặt tên con với cái tên khó nghe.

 • Không đặt tên cho con gây hiểu lầm về giới tính.

 • Không nên đặt tên theo trào lưu cho con.

 • Hạn chế đặt tên con theo người nổi tiếng.

 • Không nên đặt tên con theo các màu sắc chính trị.

 • Không nên đặt tên cho con yêu của cha mẹ cá tên quá tây hóa.

 • Không nên đặt tên có từ đồng âm hoặc ngữ âm nghe không hay.

4. Khám phá những ý nghĩa con số trong tên riêng của mỗi người

Dựa vào bảng quy đổi mọi người có thể khám phá ra được con số tên riêng của mỗi người. Trong con số tên riêng được các nhà thần học chỉ ra có con số linh hồn và con số biểu đạt. Số linh hồn là con số của nguyên âm và số biểu đạt chính là con số của phụ âm. Con số tên riêng chính là con số của của tổng nguyên âm và phụ âm. Cũng như tổng con số linh hồn và số biểu đạt.

Mỗi con số của tên riêng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa đó là gì? Chúng ta cùng tham khảo qua chia sẻ hữu ích dưới đây.

#1. Con số tên riêng là số 1

Nếu bạn là người sở hữu con số tên riêng là thần số học số 1 thì đó là bạn là một con người rất giởi. Luôn đặt ra những tiêu chí riêng về bản thân. Khi làm gì cần chơi hết mình. Tuy nhiên, bạn lại là con người dễ bị stress và cần phải học cách thư giãn. Theo thần số học thì vận mệnh của người có con số 1 là người rất thủ lĩnh. Họ luôn ép mình để có thể đạt được những kết quả đã đặt ra.

#2. Con số tên riêng số 2

Người mang số 2 trong con số tên theo thần số học là người mang vận mệnh là kết nối mọi người với nhau để tạo ra sự hòa hợp. Người số 2 cũng chính là  những con người rất công chính họ thích cực tham gia các hoạt động về nhân quyền. Bạn không nên để lòng trắc ẩn lấn át trong công việc hãy nỗ lực và mạnh mẽ hơn nữa để có thể hoàn thành tốt được công việc của mình.

Trong tình yêu người số 2 không toan tính nhưng bạn đừng gánh nỗi đau hộ người khác. Những con người mang số 2 trong  tên riêng còn là những con người có một năng lực tâm linh tuyệt vời.

Con số 2 trong tên riêng có những ý nghĩa riêng biệt khác nhau
Con số 2 trong tên riêng có những ý nghĩa riêng biệt khác nhau

#3. Con số tên riêng số 3

Với người mang thần số học số 3 trong tên riêng là người có khả năng truyền đạt thiên bẩm. Trong nghệ thuật thì bạn chính là một ông bầu tuyệt vời. Song, bạn cần phải bộc lộ được điều mình nghĩ và những điều mình cảm nhận được cho người khác. Những con người mang số 3 là người luôn nâng đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh. Bạn luôn giúp mọi người để họ trở nên lộng lẫy. Những con người này cũng cần phải biết cách cân nhắc lựa chọn những công việc của mình để có thể giúp chính bạn từ bỏ những công nhàm chán.

#4. Con số tên riêng số 4

Những người sở hữu con số 4 tên riêng là người có chỗ dựa vững chắc cho người. Bạn cũng là những người sẵn sàng nhận trách nhiệm với  gia đình. Song, thi thoảng những con người này không kiểm soát được hành vi của mình nên có thể gây tổn thương cho người khác.

Những con người này luôn khao khát có thể thu nhập kiến thức. Vì vậy, bạn sẽ là những người thầy cô tuyệt vời để tạo nên những điều tốt đẹp nhất.

#5. Con số tên riêng số 5

Người có tổng số tên riêng cộng lại là 5 thì là những đối tượng với nhiều đam  mê và tràn đầy năng lượng.  Mọi thứ bạn làm đều trở nên xinh đẹp và dễ dàng hơn. Trong công việc bạn luôn là những con người tiên phong mở đường cho những gì mới mẻ. Bởi, những đối tượng này với khả năng tìm tòi và phát triển tuyệt vời nhất.

#6. Con số tên riêng số 6

Người mang số 6 à người thường gây được ấn tượng theo cách vượt ra ngoài những quy luật thông thường. Họ rất giỏi giang trong việc  bộc  lộ mình tạo ra sức hấp dẫn và làm cho người khác phải tuân phục. Những con người này với khả năng chăm sóc người khác tuyệt vời. Có óc tổ chức  mạnh mẽ vì vậy dễ tạo ra những môi trường làm việc tuyệt vời nhất.

#7. Con số tên riêng số 7

Người mang số 7 là người rất khó hiểu. Thậm chí bạn còn khó hiểu với chính mình. Song bạn lại là con người với khả năng quan sát sắc sảo nhất. Có đức tin rất mạnh mẽ và luôn tạo ra nhiều giá trị cho những con người xung quanh. Những con người này thường am hiểu về vấn đề tâm linh. Các bạn cần tới sự riêng tư, đơn đọc và cũng có những nhu cầu chia sẻ đức tin của minh thông qua nhiều hình thức khác nhau như viết văn hay âm nhạc. Tuy nhiên,  những con người này cần phải bỏ qua sự khắc nghiệt của thực tế và cần phải chấp chúng để cuộc sống thêm hoàn thiện hơn.

#8. Con số tên riêng số 8

Người số 8 là người vô cùng mạnh mẽ luôn thu thập mọi thông tin dựa theo cảm tính và muốn nâng tầm chất lượng sống. Bạn cũng là những đối tượng kiếm tiền rất giỏi nhưng có thể tiêu xài rất hoang phí. Tuy nhiên, bạn là những con người dễ bị tổn thương về tinh thần. Vì vậy, cần phải giữ được cho mình tính hài hước và cần tập trung vào mục tiêu được đặt ra.

Người mang số 8 là người vô cùng mạnh mẽ
Người mang số 8 là người vô cùng mạnh mẽ

#9. Con số tên riêng số 9

Người mang thần số học số 9 là mẫu người với một năng lượng sôi sục luôn giúp đỡ người khác. Song, bạn cũng là con người với trực giác rất mạnh có thể lấn át được người khác.  Vì vậy, bạn hãy cẩn thận với những gì mà mình định nói ra. Hãy quên đi những ký ức không vui để có được một cuộc sống cân bằng và thoải mái hơn. Những người mang số 9 là người cần phải biết tha thứ lỗi lầm cho người khác trong quá khứ. Bạn là những con người khá mạnh mẽ, điềm tĩnh nhưng đôi khi lại tỏ ra vô cùng kiêu ngạo và rất khó gần.

Trên đây là hướng dẫn cách đặt tên theo thần số học dành cho các cha mẹ. Vì vậy, các cha mẹ hãy cần phải có cho mình những những sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng. Cần tránh những điều lưu ý nêu trên để giúp con có được cái tên ấn tượng và độc đáo nhất. Để có thêm nhiều bài viết hay và hữu ích về thần học hãy liên hệ ngay với Thần Số Việt Nam hoặc truy cập vào trang web https://thansovietnam.com/ để xem những bài viết về thần học của các tác giả hàng đầu.

Tên theo Thần số học năm 2022: Hé lộ cuộc đời con qua …

Tên theo Thần số học năm 2022: Hé lộ tính cách và cuộc đời con qua những con số!

 • Thần số học là gì?
 • Thần số học cung cấp những thông tin gì?
 • Đặt tên theo Thần số học năm Nhâm Dần 2022 và 5 bước dễ hơn chữ “dễ”

Tên theo Thần số học năm 2022: Hé lộ tính cách và cuộc đời con qua những con số!

Tên con theo Thần số học năm 2022 được nhiều bố mẹ áp dụng. Thông qua ý nghĩa những con số, bố mẹ có thể dự đoán được tính cách và cuộc đời của con trong tương lai.

Tên theo Thần số học năm 2022 đang là xu hướng mới hiện nay. Thần số học là một môn khoa học khám phá bản thân thông qua những con số. Sử dụng mối tương quan giữa con số và chữ cái trong tên gọi để nói lên tính cách và cuộc đời mỗi con người.

Chính vì thế, nhiều bố mẹ đã lựa chọn cách đặt tên theo Thần số học năm 2022 để mong con một đời phú quý, thành công và gặp nhiều may mắn.

Thần số học là gì?

Trước khi tìm hiểu đặt tên theo Thần số học bạn cần biết Thần số học là gì? Thần số học (Nhân số học) có tên khoa học là Numerology là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của chúng đối với đời sống con người.

Có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu và cuộc sống gửi đến cho từng người trên cuộc đời này. Nhân số học cũng là lĩnh vực khoa học tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học.

Muốn đặt tên cho con theo Thần số học, bố mẹ cần biết Thần số học cung cấp những thông tin gì thông qua những con số chủ đạo. Cùng MarryBaby tìm hiểu cách đặt tên theo Thần số học năm 2022 ngay nhé.

Thần số học cung cấp những thông tin gì?

Theo Thần số học thì vận mệnh con người đều có liên quan đến ngày tháng năm sinh:

1. Tên theo Thần số học: Con số chủ đạo

Theo quan niệm của Thần số học, con số chủ đạo đại diện cho cuộc đời của mỗi người. Thông qua đó, Thần số học sẽ giải mã được những bí ẩn về bản thân như: cuộc đời, tính cách nổi bật, ưu điểm, hạn chế, nghề nghiệp phù hợp, chọn đúng hướng đi,…

Có 11 con số chủ đạo trong Thần số học

Đặt tên theo Thần số học dựa theo những con số chủ đạo nào? Có 11 con số chủ đạo, được giải nghĩa như sau:

 • Số chủ đạo 2: Là người nhạy cảm, có trực giác cao, đầy tình cảm, thích giúp đỡ người khác và có máu nghệ thuật. Tuy là của hiếm trên thế giới nhưng sống lại ít khát vọng.
 • Số chủ đạo 3: Có tư duy tốt, làm việc có kế hoạch, đầu óc nhanh nhạy và giỏi đánh giá, có khiếu hài hước và vô cùng lý trí.
 • Số chủ đạo 4: Là người quan tâm nhiều khía cạnh vật chất, sống chanh sả, đam mê kiếm tiền, thích thực tế, không mơ mộng, thích những điều truyền thống và chuẩn mực.
 • Số chủ đạo 5: Yêu tự do và ghét ràng buộc. Giàu lòng thương người, nhạy cảm, bày tỏ cảm xúc tốt và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.
 • Số chủ đạo 6: Người có số chủ đạo là 6 là người ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực, khả năng sáng tạo vô tận, thích cống hiến và sống có trách nhiệm. Tính cách mạnh mẽ, đầy yêu thương và bao dung.
 • Số chủ đạo 7: tên theo Thần số học mang số 7 là người khổ trước sướng sau, thích tự mình trải nghiệm; dễ nổi loạn; sống không theo quy tắc. Khả năng học hỏi vô hạn và thích chia sẻ kinh nghiệm cho người khác.
 • Số chủ đạo 8: Coi trọng độc lập, tự chủ. Suy nghĩ có phần phức tạp, đa chiều. Cá tính mạnh mẽ, tự tin và có tư duy kinh doanh tốt.
 • Số chủ đạo 9: Có ước vọng, hoài bão lớn. Trách nhiệm và lý tưởng sống rất cao. Thích các công việc cộng đồng, xem trọng tổng thể hơn chi tiết và nghiêm túc trong cuộc sống, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật.
 • Số chủ đạo 10: Quảng giao, được nhiều người yêu thích, linh hoạt và dễ thích nghi với điều kiện sống. Sống lạc quan, thẳng thắn, bộc trực, quyết đoán và can đảm.
 • Số chủ đạo 11: Là người có năng lượng tâm linh mạnh, tiềm năng nhận thức phi thường, luôn hướng đến cái đẹp và sự tinh tế. Là người nhạy cảm, sống chân thật, trọng tình nghĩa, dành nhiều tình cảm cho gia đình và bạn bè.
 • Số chủ đạo 22/4 (để phân biệt với số chủ đạo 4): Là người mang nhiều trách nhiệm xã hội. Có tiềm năng vô hạn, làm được những điều tưởng chừng không thể. Trực giác và tính nhạy bén cao, kiểm soát cảm xúc cá nhân rất tốt.

2. Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh trong Thần số học được hiểu như một thửa đất và vũ trụ giao cho mỗi cá nhân. Dựa vào ngày tháng năm sinh, bố mẹ sẽ có một biểu đồ với sự có mặt hoặc vắng mặt của những con số tại các ô trên biểu đồ.

Thông qua đó, mẹ có thể hình dung được một cách chi tiết về tính cách đặc trưng, cuộc sống của con, những bài học mà cuộc đời giao phó, cách vượt qua thử thách,…

3. Tên theo Thần số học: Mũi tên cá tính

Đặt tên theo Thần số học còn cần quan tâm đến mũi tên cá tính. Nó thể hiện đặc điểm nổi bật của một người trên biểu đồ ngày sinh.

Mỗi mũi tên gồm 3 con số thẳng hàng, có thể theo hàng ngang, hàng học hoặc đường chéo. Mỗi mũi tên cá tính sẽ mang những đặc điểm khác nhau.

Những mũi tên mang ý nghĩa tích cực gồm:

 • Mũi tên óc tổ chức: 1-2-3
 • Mũi tên quyết âm: 1-5-9

Những mũi tên mang nghĩa lợi hại đan xen:

 • Mũi tên năng động: 7-8-9
 • Mũi tên thực tế: 1-4-7

Trường hợp trống các con số trong biểu đồ ngày sinh dẫn đến mũi tên trống xuất hiện với nhiều bất lợi cho con trên đường đời. Các mũi tên trống gồm:

 • Mũi tên uất giận: 4-5-6
 • Mũi tên 2-5-8 khiến con dễ tổn thương
 • Mũi tên trống 7-8-9 khiến con thụ động
 • Mũi tên trống 3-5-7 rất hay hoài nghi

Khám phá những mũi tên trên biểu đồ ngày sinh giúp mẹ có thể nhận thấy những điểm mạnh và hạn chế của con mình. Từ đó, mẹ từ từ điều chỉnh trong quá trình nuôi dạy con giúp con có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đặt tên con theo Thần số học sẽ phản ánh tính cách mỗi đứa trẻ khi lớn lên

Đặt tên theo Thần số học năm Nhâm Dần 2022 và 5 bước dễ hơn chữ “dễ”

Nhân số học là bộ môn khoa học, phải dành thời gian nghiên cứu mới hiểu hết được. Tuy nhiên, Marrybaby sẽ cung cấp cho bạn 5 bước đặt tên con theo Thần số học dễ nhớ dễ thực hiện.

Bước 1: Nắm rõ bảng chữ cái tương ứng với các con số chủ đạo trong Thần số học. Tham khảo bảng dưới đây nhé.

đặt tên con theo thần số học

Bước 2: Viết tên đầy đủ của bé mà bố mẹ muốn đặt, bao gồm cả họ, tên lót và tên chính. Sau đó, đối chiếu từng chữ cái một tương ứng với các con số từ 1 đến 9 theo thứ tự từ trái sang phải. Ví dụ tên của bé là Phạm Thanh Tùng thì bắt đầu đối chiếu và viết số tương ứng.

Viết xong, bố mẹ tiến hành cộng tất cả các con số lại với nhau. Ta có tổng là 61. Bắt đầu tính bằng cách: 6 + 1 = 7 ra con số tên riêng là 7.

đặt tên con theo thần số học

Bước 3: Đưa từng con số đã quy đổi lên biểu đồ tên theo Thần số học.

Bước 4: Tính biểu đồ ngày sinh của bé theo bảng dưới. Ví dụ con sinh ngày 05/07/1999.

Nhìn vào biểu đồ ngày sinh bố mẹ thấy bé sở hữu mũi tên thực tế (đủ 1-4-7), mũi tên quyết tâm (đủ 1-5-9).

Theo biểu đồ tên, bé sở hữu mũi tên thực tế (đủ 1-4-7), mũi tên cân bằng cảm xúc (đủ 2-5-8), mũi tên tâm linh (đủ 3-5-7) và mũi tên kế hoạch (đủ 1-2-3).

đặt tên con theo thần số học

Bước 5: Cuối cùng, kết hợp biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên lại với nhau. Ta được 1 biểu đồ mới:

đặt tên con theo thần số học

Khi kết hợp biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên riêng, bạn đã vô tình điền thêm nhiều con số để lấp đầy các chỗ bị trống. Bố mẹ đã điền thêm mũi tên hoạt động (đủ 7-8-9) vào biểu đồ của mình.

Tuy nhiên, chỗ nào quá nhiều số được điền, bạn nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của mũi tên đó và tập cân bằng. Chỗ nào dư nên bỏ bớt đi, thiếu nên điền thêm bằng nhiều cách khác nhau.

Lưu ý: Khi đặt tên con theo Thần số học, bố mẹ nên tìm cách lấp vào những ô trống để tránh mũi tên xấu xuất hiện.

Hiện nay, đã có những công cụ trực tuyến có thể giúp bố mẹ đặt tên theo Thần số học năm Nhâm Dần 2022 chuẩn không cần chỉnh. Tuy nhiên, bạn cũng nên bỏ chút thời gian tìm hiểu về Thần số học để đặt tên con cho hay và đầy ý nghĩa.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Related Posts