Cách Giữ Tiền Phong Thủy Xem ngay 2023Cách giữ tiền theo phong thủy – Két Sắt Tốt

Ket sat viet tiep gia re tai tphcm

Cách giữ tiền theo phong thủy

Admin – Ngày đăng: 4:13 25/02/2020

Cách giữ tiền theo phong thủy như thế nào?  bí quyết giữ tiền tăng tài lộc, cách thu hút tiền tài, tiền bạc vào như nước? Làm sao để có nhiều tiền? Kiếm thật nhiều tiền là điều mơ ước của mỗi người nhưng bạn đã quên rằng  để tích lũy tiền bạc một cách hiệu quả tránh thất thoát. Việc chi tiêu và tiết kiệm tiền bạc luôn có vai trò song song với nhau. Bạn có tự hỏi rằng tiền ra đi một cách nhanh chóng dù bạn đã lập kế hoạch để chi tiêu.Học cách giữ tiền theo phong thủy trong bài viết này để thay đổi những thói quen xấu tránh bị thất thoát mất mát tiền bạc

Nơi thu hút tài lộc trong nhà?

Trong phong thủy thu hút tài lộc,tiền bạc là việc nên làm. Không chỉ giỏi về việc kiếm tiền mà người giàu còn biết vận dụng phong thủy nhà ở vào để mang lại sự may mắn. tiền tài vào nhà. Dưới đây là những mẹo phong thủy hữu hiệu mà đơn giản nhất giúp tiền vào như nước có thể tận dụng:

Bí mật phong thủy hút tiền tài, giúp giữ tiền, càng làm càng giàu

 • Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc gia chủ: Một chậu cây xanh như cây tre, cây đồng tiền, cây lưỡi hổ…Những cây được tưới nước thường xuyên mang những nguồn năng lượng mới cho gia chủ.
 • Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc nhiều nhất mà được các người giàu để trong nhà như tượng tam đa(Phúc – Lộc – Thọ), thiềm thừ(Cóc ngậm tiền), cá, tỳ hưu, đá phong thủy…
 • Trang trí các vật phẩm phong thủy ở góc tiền phòng

Cửa ra vào có ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn?

Cách giữ tiền hiệu quả? Phong thủy thu hút tiền làm như thế nào? Không chỉ giỏi việc kiếm tiền mà người giàu còn biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở vào để hút tiền tài, sức khỏe vận may cho gia đình.

Có thể bạn chưa biết cửa ra vào của mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi ra vào của các thành viên gia đình và đón tiếp những vị khách. Mà nói theo khía cạnh phong thủy thì cửa ra vào cũng là “ điểm đón đầu”  những luồng không khí, giàu có thịnh vượng đến gia chủ.

Như đã nói ở trên cửa ra vào “ điểm đón đầu” những nguồn năng lượng mới cho gia đình. Nhưng nếu các bạn không bố trí cánh cửa hợp lý sẽ “ vô tình”  rước những luồng không khí xấu ảnh hưởng đến tài lộc, tiền tài cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy hãy giữ cho mình một thói quen hằng ngày là trong một tuần bạn nên mở cửa ít nhất hai lần trên một tuần để đón nhận những nguồn năng lượng mới một cách hữu hiệu nhưng vô cũng đơn giản.

Bên cạnh đó, thì việc trang trí cửa ra vào hợp mệnh gia chủ, lau dọn cửa sạch sẽ, lối vào cửa chính luôn luôn sạch sẽ, tuy nhiên bạn cũng có thể lắp thêm những ánh đèn lấp lánh, đẹp hơn…Giúp cho ngôi nhà bạn luôn tràn ngập những luồng không khí mới cho gia chủ

Cách giữ tiền phong thủy hiệu quả an toàn?

Cách thu hút tiền tài bằng bố trí phong thủy trong nhà

Cách thu hút tài lộc? phong thủy tài lộc thu hút tiền bạc vào như nước? Trong khái niệm của phong thủy thu hút tài lộc trong nhà là việc nên làm. Các gia chủ có thể giúp nhà minh có thể thu hút tài lộc, may mắn trong công việc cũng như sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra gia chủ có thể đặt những vật phẩm phong thủy trong nhà với các phương vị tài lộc để thu hút tiền tài vô như nước. 

Bên canh đó, bạn có thể thu hút tiền tài bằng những việc đơn giản nhất mà ai cũng có thể áp dụng trong nhà để thu hút được nguồn năng lượng cho ngôi nhà của bạn:

Dọn dẹp nhà cửa luôn luôn được sạch sẽ sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sảng khoái đem lại nhiều tốt đẹp đến gia chủ.

Phong Khách là nơi đón những nguồn năng lượng mới đầu tiên nên phong khách luôn sử dụng những màu tươi sáng có liên quan đến mộc, tránh những màu tối hay quá chói.

Bày trí tủ tiền, két sắt chứa đựng tài sản của gia chủ nên đặt ở những hướng thu hút tài lộc của ngôi nhà. hoặc để đối diện gương để nhân đối tài lộc.

Thay những vật dụng hư như đèn trong nhà để bổ sung vượng khí trong nhà 

Phong thủy giúp bạn tránh được thất thoát tiền bạc

Làm sao giữ tiền trong nhà không thất thoát 

Nên giữ tiền bằng cách nào không bị thất thoát?  Cách thu hút tiền tài, tiền bạc vào như nước? Một trong những điều mà không thể nào có khoản dư dù cho bạn thu nhập có một con số hợp lý và du giả. Đó chính là cách trang trí và bố trí nhà cửa của bạn không hợp lý sẽ dẫn đến tài lộc, tiền tài cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng. Vì vậy những mẹo phong thủy giúp trang trí bố trí các vật dụng trong nhà một cách hợp lý để thu hút tiền bạc vào như nước.

Hầu hết tất cả ngôi nhà đều có một không gian bếp riêng, để tiền bạc không bị thất thoát thì không gian bếp nhà bạn luôn ngăn nắp và thoáng mát.

Tay nắm cửa chặt để không phải thất thoát về tiền bạc.

những vòi nước chảy rò rỉ nhỏ giọt vì nước tượng trưng cho sự thịnh vượng. Từ đó tiền tài cũng đi theo

Ngoài cách bố trí nhà cửa bạn cũng cần chú ý đến ví tiền của bạn, không nên vứt tiền lung tung, nó làm hao tổn tài vận của bạn. Biết cách quản lý tiền cũng là bí quyết làm giàu cho bạn.

7 cách giữ tiền bạc theo phong thủy

Bí quyết giữ tiền: để tiền ngay ngắn không vứt lung tung

Giữ tiền bằng cách nào để không bị thất thoát? Thói quen cất giữ tiền của mọi người là khác nhau, nhiều người chỉ chú ý đến những đồng tiền lớn và hay cất giữ chúng ở những nơi quan trọng còn những đồng tiền lẻ thì lại vứt lung tung trong nhà như gầm giường, gầm ghế. Theo phong thủy thì đây là một thói quen vô cùng xấu làm phân tán sức mạnh tiền bạc và hao tổn vận khí

Nếu bạn vẫn giữ thói quen này thì vận may tiền bạc tài vận của bạn của bạn sẽ mất đi dần và trở nên nghèo đói

Phong thuỷ cất tiền giúp tăng tài lộc tiền vào như nước đơn giản hiệu quả nhất bạn cần làm ngay bây giờ là hãy thay đổi thói quen xấu đó bằng cách cất giữ tiền trong một chiếc ví xinh xắn hay bỏ vào trong ống heo, hộp đựng tiền đây là cách thu hút tài lộc hữu hiệu của những người giàu có.

Xếp tiền trong ví ngay ngắn tranh lộn xộn, đồng tiền lớn cho vào một ngăn ví, đồng lẻ cho vào một ngăn ví khác đây là cách để giữ tiền theo phong thủy vừa giúp bạn kiểm soát được số tiền trong ví và chi tiêu một cách hợp lý.

Loại bỏ những đồ vật hỏng, nứt, vỡ trong nhà 

Cách tăng tài vận tiền tài làm như thế nào? phong thủy tài lộc là không nên giữ lại những đồ vật cũ, bị vỡ hoặc không thương dùng đến trong nhà sẽ ngăn chặn những nguồn năng lượng mới đi vào trong nhà. Vì vậy, nó chỉ tồn tại lại những nguồn năng lượng bị ứ tắc, đình trệ làm cho tài lộc, tiền bạc cũng bị tiêu hao.

Trong Mỗi một căn phòng trong nhà chứa đựng những đồ vật như gương bị rạn nứt, bóng đèn bị cháy, hư hỏng đều ảnh hưởng không tốt tới tài lộc vì gương nó phản ánh khí, các vết nứt trên gương sẽ nhìn nhận cuộc sống bạn ra sao.

Bên cạnh đó, cũng như bóng đèn bị cháy mà chưa được thay sẽ khiến cho căn nhà như tối đi, sẽ ảnh hưởng tới cách nhìn về tương lai của bạn. Vì thế việc cải thiện ánh sáng trong nhà sẽ giúp được gia chủ thu hút được tài lộc, tiền bạc nó như mở ra một trang vở mới với các cơ hội mới. 

 Mẹo về phong thủy giúp tiền bạc, tài lộc dồi dào

Khu vực của ra vào luôn sạch sẽ

Trong phong thủy làm ăn, thì cửa ra vào đặc biệt rất quan trọng, điểm đón nhận những nguồn năng lượng mới dẫn vào nhà. Vì vậy, không chì là cửa ra vào của các thành viên trong gia đình, đón tiếp những vị khách, cửa ra vào nó còn đóng góp vai trò quan trọng trong phong thủy tài lộc để thu hút được tài lộc thì lỗi vào cửa chính luôn luôn được thông thoáng, sạch sẽ, không có vật cản nào cản đường. Đây là cách hữu hiệu giúp tăng tài lộc, tiền tài cũng như sức khỏe cho gia chủ.

Tăng tài vận bằng cách chọn màu ví hợp mệnh

Làm sao để có tiền? cách giữ tiền hiệu quả nhất. Theo quan niệm phong thủy màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cân bằng hỗ trợ điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Vì vậy khi mua một món đồ cần thiết mang đến cho chính mình hoặc những món đồ giá trị cho gia đình, bạn cũng cần phải cân nhắc việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp từng bản mệnh của họ.

 • Mệnh kim: những vật phẩm phong thủy mang tài lộc với màu sắc phù hợp với người mệnh kim sẽ đem lại sự may mắn trong công việc cũng như tiền tài của bạn. những màu phù hợp với người mệnh kim là: Màu vàng(tượng trưng cho sự thuần khiết và thành công), Màu trắng( thể hiện sự tinh khiết, giản dị trong sáng mọi công việc khỏi đầu bắt nguồn từ màu trắng), Màu xám bạc..
 • Mệnh mộc: Nếu chọn được màu phù hợp với mệnh mộc  thì bạn sẽ có được sức khỏe tốt, ít bệnh tật, hơn thế nữa là tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì được thăng tiến phát triển. những màu sắc phù hợp với mệnh mộc như: màu xanh dương(nhạt), xanh lá cây, màu đen
 • Mệnh thủy: Những người có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt nên người mệnh thủy rất thích hợp với màu đen và màu trắng.
 • Mệnh hỏa: Trong cung ngũ hành mệnh hỏa được thể hiện sức sống mãnh liệt, sự đam mê, ý chí quyết tâm chiến đấu trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Để góp phần gia tăng may mắn trong sự nghiệp tiền bạc thì người mệnh hỏa phải biết chọn màu sắc cho phù hợp với bản mệnh của mình như: Màu đỏ, màu xanh, màu tím.
 • Mệnh thổ: Là những người luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, sự kiên trì mang lại cảm giác bình yên, mặc dù không nổi bật nhưng khiến mọi người chú ý tới với sự tinh tế, độc đáo cũng như của những người mang mệnh thổ với màu sắc phù hợp như: màu vàng nâu, màu vàng nhạt, đỏ, hồng, cam, tím.

Cách để tiền trong ví

Cách giữ tiền hiệu quả. Ví là một vật dụng rất gần gũi với chúng ta vì nó luôn được mang theo bên mình. để chọn lựa được một chiếc ví có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình cũng đem lại tài lộc, tiền bạc, song song đó nó cũng mang lại sự may mắn trong công việc, sự nghiệp được thăng tiến.

Bỏ gì vào ví theo mệnh

Cách thu hút tài lộc? Nhắc đến ví là một vật dụng rất gần gũi với chúng ta nó như một vật bất ly thân. Vì vậy để thu hút được tài lộc nhiều người đã chọn món đồ vật phong thủy thường mang lại may mắn để thu hút tiền bạc may mắn đến cho bạn.

Không để hóa đơn trong ví bắt kì hóa đơn nào

Khoa học đã chứng minh, để hóa đơn trong ví sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc của bạn. Hòa đơn là những thứ tiêu tốn tiền. Nó sẽ không mang lại mắn và tiền sẽ khó đến. Vì thế chúng ta không nên để những gì tờ trong ví, vì đây là nơi lưu dữ tiền bạc nếu có quá nhiều thứ linh tinh sẽ làm cho ví lộn xộn. mất vẻ đẹp cho chiếc ví của bạn.

Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc và tiền bạc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm mang lại tài lộc và tiền bạc như: tùy hưu, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, đá phong thủy,  tượng tam đa (phúc – lộc- thọ)…

Hộp đựng tiền phong thuỷ

Hộp đựng tiền phong thuỷ ngày này là những tủ két sắt kiên cố để có được sự may mắn và tài lộc thì việc chọn chỗ đặt két sắt cũng rất quan trọng. Trong phong thủy thì việc đặt hộp đựng tiền ở hai hướng tây bắc và tây đây là hai hướng tượng trưng cho hành kim, tượng trưng cho người cha, người trụ cột trong gia đình. Vì vậy để cung cấp nguồn năng lượng mới cho hương tây bắc để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

 Cách giữ tiền theo phong thủy cho tiền vào ví như nước

Két sắt để giữ tài sản

Két sắt được dùng rất phổ biến hiện nay để cất giữ và bảo vệ tài sản cùng những tài liệu quan trọng. thường được sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, khách san… với giá thành hợp lý dao động từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ bạn đã sơ hữu được một két sắt. Két sắt để trong nhà hay trong văn phòng đều mang ý nghĩa phong thủy vì thế hãy lưu ý cách chọn két sắt theo mệnh của mình để tăng tài lộc tiền bạc

Ngoài ra, bạn có thể đeo tùy hưu lu thống để hút tiền bạc

Tổng kết

Cách giữ tiền theo phong thủy, cách tích lũy tiền hiệu quả. hy vọng với bài viết này sẽ đến cho các bạn những thông tin bổ ích làm sao giữ tiền bạc không lo bị thất thoát, tăng tài vận tài lộc. Két sắt tốt là công ty chuyên cung cấp các loại két sắt chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cung cấp két sắt ngân hàng, két sắt khách sạn, két sắt tiệm vàng, két sắt văn phòng,két sắt điện tử, két sắt hệ thống khóa khác nhau: khóa vân tay, khóa cơ, khóa điện tử, chuyên phân phối két sắt việt tiệp, két sắt chống cháy, két sắt hòa phát 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp két sắt kém chất lượng hàng giả để mua đúng sản phẩm két sắt chính hãng đảm bảo chất lượng 100% có chế độ bảo hành tốt lâu dài, gia thành phải chăng bạn nên chọn công ty két sắt tốt của chúng tôi.

Liên hệ theo thông tin như sau để được báo giá tư vấn miễn phí:

Két Sắt Tốt

Điện thoại: 0868 424 111

CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Hà Nội

CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Thời gian: 8h00 – 20h30 các ngày trong tuần

Email: quannguyenpham1790@gmail.com

Phong thủy giúp bạn tránh được thất thoát tiền bạc – Vansu.net

Phong thủy giúp bạn tránh được thất thoát tiền bạc

Trong phong thủy cho rằng hướng Đông Nam tại nơi làm việc hay là nhà của bạn là hướng liên quan đến sự thịnh vượng, giàu sang, phát tài phát lộc. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ với bạn đọc về việc tránh được thất thoát tiền bạc dựa vào phong thủy.

1. Phong thủy cung tài lộc và cách giúp thu hút tiền tài, vượng khí:

Việc đầu tiên và rất quan trọng đó là bạn phải xác định được rằng hướng nào là hướng đem lại tài lộc, tiền bạc dồi dào cho bạn. Điều này các nhà phong thủy có thể giúp bạn, hoặc là bạn có thể sử dụng la bàn để xác định.

Trong phong thủy thì hướng Đông Nam thuộc hành mộc nên lưu ý không đặt những vật mang yếu tố Kim hay Hỏa, không trang trí bằng các màu sắc mang hai yếu tố này là: màu trắng, đỏ, cam, hồng nhạt vì Kim sẽ “cắt đứt” còn Hỏa thì “thiêu rụi” Mộc.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý một vài điều sau đây:

Phong thủy cung tài lộc

Cung tài lộc thuộc hành Mộc nên ở hướng Đông Nam bạn cần phải:

– Đặt 1 chậu cây cảnh xanh tốt giúp hỗ trợ năng lượng.

– Đặt hình hay một số các đồ vật phong thủy mang yếu tố Thủy. Có thể đặt ở góc một cái hũ rỗng, hoặc một vài đồng xu trong bát nước suối, chú ý cần phải thay nước thường xuyên.

– Sử dụng các màu như xanh lá cây, xanh da trời,màu nâu và vàng để giúp tăng cường và nuôi dưỡng hệ Mộc.

– Bạn cũng có thể đặt ở đây những vật dụng, đồ vật mà khi nhìn vào sẽ luôn nhắc bạn về tiền bạc hay những điều mang đến may mắn. Bạn cũng có thể tìm các vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng như đồng tiền, cây phát tài, con cóc ngậm tiền, hình chiếc thuyền đang lướt sóng chở đầy tiền hay hồ nuôi cá chép,… Bạn cũng nên lưu ý xem hướng này có cửa hay không để tránh việc tài khí, cát khí bay đi mất.

– Nếu trong nhà bạn bị thiếu mất hướng Đông Nam này thì cách hay nhất để cân bằng là dùng gương treo ở hướng này do gương mang năng lượng thủy nên có thể bù đắp phần bị thiếu hụt này.

– Nếu nhà tắm, hoặc phòng vệ sinh của bạn ở hướng này thì cần nên lưu ý những điều sau:

– Nên dùng các màu như: Mộc: Nâu, xanh lá cây. Thủy: Xanh dương, đen. Thổ: Vàng nhạt, màu be.

– Luôn phải giữ cho nhà tắm, nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, không chất quá nhiều đồ đạc linh tinh, thường xuyên khử mùi, sử dụng đèn chiếu màu sáng trắng.

– Nếu muốn bạn có thể trang trí thêm bằng cách đặt các chậu cậy xanh nhỏ trong nhà tắm hoặc nhà vệ sinh, cũng có thể thêm các bước tranh tường về cây cối vẽ bằng sơn để cải thiện thêm các nguyên tố cần thiết.

– Có thể để một cái chén đựng nhiều viên đá nhỏ, hay các quả cầu phong thủy loại nhỏ, chọn loại có nhiều màu sắc khác nhau.

– Nếu như phòng này được thiết kế kiểu kết hợp là cả nhà tắm và nhà vệ sinh thì nên chú ý một điều là nắp bồn cầu khi dùng xong phải luôn được đậy lại.

2. Cách giữ tiền theo phong thủy

Cách bố trí phong thủy tránh thất thoát tiền bạc

Cách bố trí phong thủy tránh thất thoát tiền bạc

Lỗi phong thủy khiến tiền bạc “không cánh mà bay”:

Trong cuộc sống nếu chúng ta không biết cách tiết kiệm, chi tiêu sao cho hợp lý thì sẽ có ngày rơi vào tình trạng túng thiếu. Nhưng cũng có trường hợp ngược lại, dù lên kế hoạch chi tiêu, quản lý tiền bạc, ngân sách rất tốt nhưng cũng không thể tránh khỏi tình trạng rỗng túi do những tác động, nhân tố ngoài ý muốn gây ra.

Những vấn đề đó có thể do ảnh hưởng của yếu tố hợp hoặc phạm phong thủy. Dưới đây là những phương pháp giúp đem lại may mắn tránh việc thất thoát tiền bạc dựa trên yếu tố phong thủy. Hãy cùng tham khảo nhé!

– Phong thủy trong nhà ở: trần nhà mà càng thấp thì càng không tốt do dễ nảy sinh nhiều vấn đề ngoài ý muốn, tạo ra bầu không khí không thoải mái, làm tăng áp lực cho người sống trong ngôi nhà. Điều này có thể dẫn đến những tình trạng như cãi vã, xung đột trong các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình gây ức chế nguyên khí của mỗi người.

– Nếu xà nhà ở phía trên bàn ăn hay bếp lò: Ngăn chặn vận may của gia đình. Trong khi nấu ăn sẽ sản sinh ra những khí không tốt cho sức khỏe, lại bị xà ngang cản lại không cho những khí đó lưu chuyển thoát ra bên ngoài dẫn đến người trong gia đình sẽ dễ mắc các bệnh về hô hấp.

– Xà nhà phía trên bàn thờ: ngăn cản tài lộc tới. Bàn thờ là để thờ cúng tổ tiên, các vị thần tài thổ địa. Chắc chắn các vị này sẽ rất không vui khi có thứ gì đó “đè” trên đầu của mình.

Cách khắc phục lỗi phong thủy:

Nếu giường ngủ, bàn làm việc hay lò bếp không dời chỗ được bên dưới xà, thì cách khắc phục là treo hai cái sáo tre, cột trên sáo hai mảnh lụa đỏ để tạo dáng hình bát quái với xà đó và giúp cho khí dễ vận chuyển bên dưới khu vực này. Ngoài ra có thể sử dụng trần giả để lót dưới lớp xà nhà. 

Sử dụng các loại đèn tròn lắp dưới xà nhà, ánh sáng của đèn phát ra dương khí sẽ làm giảm bớt sát khí xuống. Hoặc là sử dụng đèn hắt ngược ánh sáng lên xà nhà sẽ làm các cây xà sáng lên, tạo cảm giác xà được nâng cao hơn.

Cách khắc phục lỗi phong thủy

Treo các vật trang trí nhỏ, nhẹ như câu đối, tranh chữ lên trên xà nhà để tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà.

Những thói quen xấu trong sinh hoạt phạm vào phong thủy mà bạn cần lưu ý để tránh việc làm thất thoát tiền bạc:

– Sử dụng nước trong nhà bạn:

Trong phong thủy tài lộc, nước tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng. Ngày trước một số gia đình chỉ sử dụng nước để sinh hoạt như nấu ăn, rửa mặt, uống,… nhưng lại không biết đến nước còn có thể dùng để trang trí.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng vòi phun nước để điểm tô cho ngôi nhà, ngoài việc làm đẹp nó còn có tác dụng thu hút vận khí, tài lộc vào nhà. Trang trí hướng nước luôn chảy vào trong nhà, trước nhà có nước sẽ tự nhiên sản sinh ra của cải mang đến sự giàu có cho chủ nhà. 

– Đặt ví tiền sai vị trí:

Rất nhiều người có thói quen khi về đến nhà là vứt tiền lung tung, bạ đâu để đấy, rồi đến một ngày đẹp trời nào đó họ nổi hứng lên dọn dẹp thì…thu hoạch ngoài mong đợi.

Trong phong thủy, thói quen này thật không tốt chút nào đâu nhé. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến sự giàu có của bạn, làm hao tổn tiền tài.

Bạn nên biết, muốn làm giàu thì phải học cách chi tiêu và quản lý tiền bạc sao cho thật hợp lý và tiết kiệm. Bạn hãy thử nuôi một con heo đất thử xem, sau một thời gian có thể bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền đấy chứ.

– Nhà bếp:

Là một phần rất quan trọng của ngôi nhà để giữ tài sản. Nhà bếp phải luôn thật sạch sẽ, thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng sẽ đem lại sựu giàu có cũng như thịnh vượng tới gia đình của bạn.

Luôn để thực phẩm trong tủ lạnh và những nơi dự trữ lương thực, đảm bảo cho nhà bếp luôn có đồ ăn. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu cần thiết của bạn mà còn chứng tỏ sự dồi dào từ nhà bếp của bạn.

– Màu sắc trang trí của phòng khách:

Theo phong thủy nhà ở thì màu sắc trong phòng khách ảnh hưởng không nhỏ tới vượng khí trong gia đình bạn. Trong phòng khách nên dùng những màu tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, tươi sáng, tránh màu tối và màu quá chói như màu đỏ.

Trong phòng khách bạn nên trang trí bằng các màu liên quan đến màu đất tạo sự may mắn.

3. Lời khuyên phong thủy giúp giàu có

giữ tiền theo phong thủy

Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có đến với mình thì nên thử vận dụng những lời khuyên dưới đây vào cuộc sống của bạn:

– Nên bỏ thói bừa bãi, hãy sắp xếp ngôi nàh thật gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian thật sảng khoái, trong lành, mát mẻ sẽ đem lại cho bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiền tài theo đó cũng chảy vào theo.

– Luôn phải dọn dẹp, vệ sinh cửa ra vào để thu hút vượng khí vào nhà.

– Thường xuyên lau dọn cửa sổ thật sạch sẽ, vì cửa sổ được coi là “đôi mắt” cuả ngôi nhà, sẽ giúp bạncó thể nhìn về tương lai một cách rõ ràng hơn.

– Thay bóng đèn đã mờ hoặc bị hư. Trong phong thủy, bóng đèn sẽ giúp ngôi nhà bổ sung dương khí vì thế phải thường xuyên kiểm tra và thay mới bòng đèn. Nên dùng các loại bóng tuýp có ánh sắng trắng, độ sáng phù hợp với từng vị trí lắp đèn.

– Tay nắm cửa phải luôn chặt. Nếu tay nắm cửa và nút bấm bị lỏng sẽ ảnh hưởng đến an toàn về mặt tài chính. Hãy chú ý vặn chặt nắm cửa và chốt để không làm thất thoát tài lộc trong nhà bạn.

– Thay hoa, cây xanh đã chết hoặc héo. Những loài thực vật khi chết đều sản sinh ra một loại chất khí không tốt cho sức khỏe con người. Trong phong thủy quan niệm rằng, khi cây xanh chết sẽ tạo ra một nguồn năng lượng chết ảnh hưởng xấu tới tài lộc vì thế cần phải thay cây xanh mới để thu hút lại lộc khí.

– Nhà vệ sinh cần luôn được quét dọn sạch sẽ và thoáng mát, nắp bồn cầu phải luôn được đóng lại, trong nhà vệ sinh có thể đặt một chậu cây xanh để giúp cho việc thanh lọc không khí.

– Không nên để những thứ linh tinh dưới gầm giường. Nếu có nhiều thứ được đặt dưới gầm giường sẽ khiến cho bạn ngủ không được ngon, không sâu giấc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. 

– Gương thường xuyên sử dụng thì nên lau sạch sẽ, không nên để gương bị mờ.

– Không nên sử dụng hay để vòi nước bị nhỏ giọt hay là bị rò rỉ vì theo quan niệm phong thủy, nước là đạt biểu của sự thịnh vượng, giàu sang và may mắn, nếu để nước bị gỉ sẽ dẫn tới tài lộc theo đó là đi ra ngoài.

Tóm lại, một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc chỉ có thể đến khi chúng ta biết cách sống sao cho thật lành mạnh, có một thái độ sống tích cực. Để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn thì bạn nên cần tạo cho bản thân thói quen tiết kiệm và chi tiêu sao cho thật hợp lý.

Nên hình thành thói quen kiểm tra thường xuyên những nơi sẽ đem đến tài lộc cho bạn. Ngoài ra bạn nên có mục đích rõ ràng trong việc trang trí cho những vị trí đặc biệt này.

Xem thêm:

 • Xem tuổi làm nhà
 • Thước lỗ ban phong thủy
 • Những linh vật phong thủy giúp gia chủ khai vận hút tài lộc

Cách Giữ Tiền Theo Phong Thủy Như Thế Nào Cho Tốt?

Cách Giữ Tiền Theo Phong Thủy Như Thế Nào Cho Tốt?

Chiếc Ví là một vận dụng cần thiết và thân thiết đối với tất cả mọi người. Ví là nơi giữ tiền, cất tiền liên quan trực tiếp tới tài chính. Vì vậy cách giữ tiền theo phong thủy để tiền vào như nước, khi chọn ví bạn nên chú ý đến màu sắc, kích thước hợp phong thủy để nó mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc.

Thao tác mở hoặc đóng ví tiện dụng, sao cho tiền không bị nhàu nát sẽ giúp bạn hút thêm vận may về tiền bạc.

Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt vừa đơn giản lại mang hình dáng lần lượt thuộc hành Mộc, Thổ và Kim rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.

Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.

Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.Ngoài ra, bạn có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

Giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra ví để loại bớt những giấy tờ không sử dụng đến hoặc những tấm thẻ đã hết hạn. Khi ví bị hỏng hoặc đã cũ, sờn bạn nên thay bằng một chiếc ví mới. Nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.

Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng./.

1. Không nên dùng lại ví của người khác

Một chiếc ví đẹp, chủ trước thay đi và bạn nuối tiếc xin lại dùng theo suy nghĩ “cũ người mới ta”. Đây là một sai lầm lớn trong phong thủy ví tiền.

Chưa kể nếu như người chủ trước có tài lộc không tốt, có thể bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng lây. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

2. Không nên cất giữ các phiếu ghi nợ, các loại hóa đơn trong ví

Một số người có thói quen cất giữ các loại hóa đơn, giấy ghi nợ trong ví để cuối tuần, cuối tháng tổng kết lại. Thói quen này tưởng có lợi nhưng lại vô cùng hại theo phong thủy. Những giấy tờ này thường bị coi là vật cản đường, khiến chủ nhân ví khó chiêu tài lộc, thậm chí còn dễ rơi vào cảnh nợ nần liên tiếp.

3. Màu sắc phong thủy cho ví

Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

– Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

– Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

– Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

– Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ. cách giữ tiền theo phong thủy

cách giữ tiền theo phong thủy

4. Tránh cho đi chiếc ví cũ

Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoặc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

5. Giữ mọi thứ luôn ngăn nắp

Tiền trong ví nên được vuốt phẳng phiu, dù cũ hay mới cũng nên xếp gọn gàng theo thứ tự từ tờ lớn đến tờ bé. Một số người có thói quen nhận được tiền trả lại sẽ vơ cả bỏ lộn xộn vào trong ví. Điều này là không nên, dễ khiến đường tài lộc của bạn bị rối ren. Tốt nhất nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh để lộn xộn.

Hơn nữa, một chiếc ví được sắp đặt ngăn nắp chắc chắn sẽ đảm bảo thẩm mỹ hơn trong mắt người khác, khiến bạn được tin tưởng hơn.

13 16

Chọn mua ví hợp phong thủy để cả năm tiền vào như nước, hái ra tài lộc cách giữ tiền theo phong thủy

Chọn ví tiền phù hợp với phong thủy sẽ giúp bạn đón được nhiều tài lộc hơn trong năm mới.

Hình dạng ví

Bạn nên chọn ví hình chữ nhật, hình chữ nhật giúp cân bằng các nguồn năng lượng và mang lại cảm giác ổn định, an toàn. Tại Nhật Bản, theo một cuộc khảo sát, 95% những người giàu có thường sử dụng một chiếc ví hình chữ nhật. Bạn nên tránh sử dụng ví hình tròn hoặc hình đa giác.

22 16

Nếu bạn dùng ví có kiểu dáng đặc biệt, tiền trong ví sẽ bị nhăn nheo, làm ảnh hưởng đến tài lộc, hậu vận. Bạn nên sử dụng ví có các nếp gấp đều, giúp giữ tiền được phẳng phiu. Bạn chú ý dùng ví có kéo khóa để có thể giữ tiền cẩn thận hơn, đặc biệt là tiền xu.

Màu sắc cách giữ tiền theo phong thủy

Ví có nhiều màu sắc, mỗi màu khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau.

 • Ví màu đen, màu xanh nước biển đại diện cho yếu tố Thủy. Đây được xem là màu sắc may mắn mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển kinh doanh .
 • Ví màu xanh lục đại diện cho yếu tố Mộc. Màu sắc sẽ giúp tăng dòng chảy năng lượng tích cực cũng như tạo ra các cơ hội tăng thu nhập cho bạn.
 • Ví màu đỏ, tím đại diện cho yếu tố Hỏa nhưng đây là màu sắc xấu vì lửa sẽ đốt của cải và vận may của bạn. Sử dụng ví màu đỏ, tím sẽ khiến bạn chi tiền nhiều hơn và không thể tiết kiệm tiền.
 • Ví màu trắng, bạc đại điện cho yếu tố Kim, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Tuy nhiên, dùng ví này bạn sẽ chi rất nhiều tiền, nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn hãy chọn ví màu vàng đậm.
 • Ví màu nâu đại diện cho yếu tố Thổ, tượng trưng cho thu nhập ổn định. Nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì ví màu nâu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

23 13

Bảo quản ví gọn gàng, sạch sẽ

Bạn hãy chú ý thường xuyên lau chùi, sắp xếp lại tiền, ảnh hoặc card visit trong ví một cách gọn gàng. Bảo quản ví gọn gàng, sạch sẽ sẽ mang lại vận may, tài lộc cho người dùng ví.

Tránh để rỗng ví

Ví luôn được mang theo bên người, được coi là “kho bạc” của mỗi người. Vì vậy, bạn nên tránh để rỗng ví. Bạn nên đặt một tờ bạc có mệnh giá lớn ở trong ví tượng trưng cho sự giàu có để giúp mang lại vận may, thu hút nguồn vượng khí cho bạn.

Thời gian sử dụng ví

Những chiếc ví mới thường có trường khí mạnh mẽ hơn, giúp bạn thu hút được nhiều nguồn năng lượng hơn. Vì vậy sau khi dùng chiếc ví 3 năm, vượng khí trong chiếc ví cơ bản đã cạn kiệt, bạn nên thay 1 chiếc ví mới.

Related Posts