Cách Khai Quang Tỳ Hưu Phong Thủy Update Moi Nhat 2023Hướng dẫn cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu – Mạ Vàng

Cách khai quang tỳ hưu, Hướng dẫn điểm nhãn, đánh thức Tỳ hưu phong thủy năm 2015

Như các bài trước, Karalux đã chia sẻ đến các bạn các kiến thức, khái niệm cơ bản về tỳ hưu, cũng như ý nghĩa và tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy.

Ở bài này, Karalux tiếp tục chia sẻ đến các bạn cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu thế nào cho đúng để đem lại phát tài, phát lộc, thăng quan tiến chức …

  • Giá bán Tỳ hưu phong thủy mạ vàng
  • Tỳ hưu phong thủy thu hút tài lộc
  • Quà tặng tết ý nghĩa 2018

Theo truyền thuyết Tương truyền rằng Tỳ Hưu là con út trong số 9 con của Rồng. Khi sinh ra Tỳ Hưu có dị tật là không có hậu môn nên sau vài ngày thì chết. Ngọc Hoàng Thượng đế thương tình cho Tỳ Hưu tái sinh về trần gian dưới dạng thần thú để phù hộ chúng sinh.

Cái bài trí, bố trí và đặt tỳ hưu trong nhà, hướng dẫn bài trí tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu có đặc điểm là rất tham ăn và chỉ ăn vàng bạc nhưng không nhả ra (không có hậu môn) nên được tin là giữ được tài lộc cho gia chủ. Nhưng nếu tỳ hưu không được khai quang đúng cách sẽ không có tác dụng bảo vệ và thu hút tài lộc về cho gia đình bạn. Dưới đây Karalux xin giới thiệu các bạn cách khai quang cho tỳ hưu. Đó là khai quang Tỳ hưu tại chùa và khai quang Tỳ hưu tại nhà

1, Cách khai quang tỳ hưu tại chùa

– Cách khai quang tốt nhất cho Tỳ hưu là nên đặt trên chùa để hấp thụ linh khí (các sư thầy dung mật tông và cảm xạ học để thổi phép truyền năng lượng cho tỳ hưu). Khi đó tỳ hưu phát huy công năng phong thủy sẽ bảo vệ và thu hút tài lộc về cho gia đình bạn.
– Tỳ hưu được bịt mắt bằng duy băng màu đỏ và các sư thầy “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự tay an vị Tỳ hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh và mở mắt khai quang Tỳ hưu, “chú” cho Tỳ hưu tốt nhất là Tỳ hưu phải được đặt trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất.

Khai quang ty huu, cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu

– Các Bạn nên chú ý là các sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “chú” cho Tỳ Hưu, chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để bạn an vị, còn việc mở mắt cho Tỳ hưu để nhận dạng chủ là bạn phải làm tại gia đình của tại mình thời điểm ngày giờ đẹp thầy cho nên không có chuyện các thầy lấy mất lộc của bạn, Sư thầy đang giúp bạn đặt được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

2, Cách khai quang tỳ hưu tại nhà

– Đầu tiên, bạn nên chọn một ngày đẹp.
– Đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài.
– Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, bạn chú ý, phải thật thành tâm thì mới linh.
– Sau khi ước, quay Tỳ Hưu lại phía mình.
– Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần.
– Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.
– Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền. đến đây thì việc khai quang cho tỳ hưu đã được hoàn tất

3, Cách đánh thức tỳ hưu:

Tỳ Hưu sau khi “thỉnh” (mua) về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra.
Ngày khai quang bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thứ sau :
1, Thất bảo thạch ( 7 viên đá quý )
2, Gạo ngũ cốc tạp.
3, Sợi ngũ sắc.
4, Sợi ngũ đế
5, Linh Đang.
6, Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú.
Lần lượt đổ ba món đầu tiên vào bụng Tỳ Hưu, sau đó treo sợi ngũ đế và Linh đang lên trên Tỳ Hưu, rồi chuẩn bị “niệm“.
Bài niệm chú phước lành cho tỳ hưu:
*Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
*Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.
*Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.
– Sauk hi bạn Niệm chú xong đặt bài chú vào bụng Tỳ Hưu, như thế Tỳ Hưu đã có linh khí. Chờ sau khi hương cháy hết là có thể đặt Tỳ Hưu ở quầy thu ngân, hoặc phòng khách, điều quan trọng nhất là đầu Tỳ Hưu phải quay ra cửa chính hoặc cửa sổ.
– Thờ Tỳ Hưu mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng đểTỳ Hưu vấn (ngửi), hoặc đặt bên cạnh ỳ Hưu một ly nước cũng được. Như thế Tỳ Hưu mới có sức đi kiếm tiến cho chủ nhân.

4, Cách chọn Tỳ hưu vượng thời vận, quan vận.

Vật phẩm phong thủy Song Tỳ hưu kết hợp với chậu tụ bảo làm bằng đồng hoặc mạ vàng giúp chủ gia trạch hưng vượng. Tỳ hưu bằng đồng hoặc bằng vàng đặt trong nhà giúp hút tài khí, giúp tài vận vượng phát, có lợi cho vượng trạch vận, vượng thời vận, vượng quan vận.

Trên đây là cách khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu phong thủy. Ngoài ra, bạn cũng có thểi ìm hiểu đọc thêm chủ đề: Hướng dẫn cách bài trí, đặt Tỳ hưu trong nhà. 

Quang Huy TH & ST

3 cách khai quang tỳ hưu và lưu ý khi điểm nhãn cho linh vật

3 cách khai quang tỳ hưu và lưu ý khai quang điểm nhãn cho linh vật

Khai quang tỳ hưu không còn là khái niệm lạ lẫm với những bạn đã tìm hiểu về phong thủy và ứng dụng của phong thủy trong đời sống chúng ta. Tuy nhiên với những bạn mới biết đến lĩnh vực này thì sẽ còn bán tín bán nghi. Vì không biết phải làm thế nào với linh vật mình rước về để nó phát huy tác dụng tối đa. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kiến thức chi tiết nhất về việc khai quang điểm nhãn để bạn hiểu rõ ngọn ngành, tránh sa đà vào mê tín dị đoan và dẹp bỏ thủ tục không cần thiết. Cũng như là những lưu ý cần phải hiểu rõ.

1. Khai quang điểm nhãn là gì?

Khai quang điểm nhãn là thủ tục để linh vật nhận chủ nhân. Hiểu nôm na như khi bạn nuôi một chú Cún. Ngày đầu tiên mang nó về bạn cần phải chơi với nó một lúc. Để quen hơi và xem bạn như chủ nhân của nó. Quá trình khai quang bao gồm các công đoạn như lễ cúng bái, khấn và đọc thông tin chủ nhân. Và quá trình “mở mắt” cho linh vật (người ta hay gọi là điểm nhãn). Ai cũng tin rằng sau khi khai quang, linh vật sẽ ngay lập tức nhận chủ và phù trợ cho chủ.

Khai quang tỳ hưu

2. Khai quang tỳ hưu như thế nào?

Trên mạng có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách khai quang điểm nhãn cho linh vật. Đặc biệt là khai quang tỳ hưu. Bằng các bài khấn dài dằng dạc mà bạn có thể tự đọc tại nhà. Điều này không được khuyến khích vì việc khai quang điểm nhãn cần có đầy đủ công cụ, dụng cụ và cách khấn. Do đó, thủ tục này cần tới thầy phong thủy hoặc các sư thầy ở chùa, họ là những người có am hiểu và chuyên môn rất cao trong lĩnh vực này.

>> Xem thêm: Tỳ hưu là gì? Sự tích và ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy

3. Điều cần lưu ý khi muốn khai quang điểm nhãn cho linh vật tỳ hưu

Khai quang điểm nhãn hiểu nôm na là thủ tục “mở mắt”, giúp linh vật nhanh chóng nhận chủ nhân hơn. Chính vì vậy thủ tục này chỉ được áp dụng với những linh vật có mắt như Tỳ hưu, Hồ ly, Nhện phong thủy, Thiềm thừ (Cóc 3 chân)… Còn các vật phẩm phong thủy khác như Quả cầu phong thủy hay Vòng tay đá tự nhiên thì thủ tục này không cần thiết. Khai quang tỳ hưu đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Trong quá trình khấn, khi đọc tên chủ nhân thì cần đọc rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh để linh vật tránh nhận nhầm chủ. Theo luồng thông tin Liugems nhận được, có không ít người bán vật phẩm phong thủy bảo rằng linh vật này đã được thầy pháp cao tay trì chú sẵn hoàn toàn là VÔ CĂN CỨ, làm sao họ có thể biết trước được bạn sẽ mua hàng mà đi làm lễ thay cho bạn. Có khi đeo linh vật ấy vào lại hút hết lộc lá của mình đem qua cho người bán chứ chẳng đùa. Khai quang tỳ hưu cần có sự thành tâm và chuẩn bị kĩ càng.

HƯỚNG DẪN KHAI QUANG TỲ HƯU CHÍNH XÁC NHẤT

1. Cách khai quang tỳ hưu tại chùa

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp Tỳ Hưu hấp thụ linh khí một cách nhanh nhất, bạn nên làm lễ khai quang trên chùa. Khi đó, các sư thầy sẽ giúp bạn dùng mật tông và cảm xạ họa để truyền năng lượng cho Tỳ Hưu.

Trước khi khai quang nên bịt mắt Tỳ Hưu bằng duy băng màu đỏ. Sau đó các sư thầy sẽ trình bày các thông tin, công việc của gia chủ cho Tỳ Hưu. Như vậy, chúng ta chỉ cần chọn ngày này tháng tốt, phương vị thuận lợi để tự tay gia chủ khai quang cho Tỳ Hưu. Tùy vào vị trí an vị cho Tùy Hưu ở nhà hay chỗ làm mà ta tháo duy băng khai quang Tỳ Hưu ở đó.

Khai quang điểm nhãn tại chùa
Khai quang điểm nhãn tại chùa

2. Khai quang cho Tỳ Hưu tại nhà

Việc đầu tiên bạn phải làm là chọn một ngày lành tháng tốt. Khi làm lễ, bạn đặt Tỳ Hưu quay về phía thần tài để đón nguồn tài lộc tốt nhất. Bạn đứng phía sau Tỳ Hưu chắp hai bàn tay vào thành hình dấu +, nhắm mắt thành tâm cầu ước điều mình mong muốn. Khi cầu nguyện xong, bạn quay Tỳ Hưu về phía mình.

Sau đó, lấy khăn bông thấm chút nước chè chấm vào mắt Tỳ Hưu. Lưu ý cần chấm mắt trái trước rồi mới chấm mắt phải, làm như vậy 3 lần. Tiếp đến, dùng tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu từ phía trước ra phía sau. Cũng làm như vậy 3 lần. Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu. Để nó bắt đầu ăn tiền, hút tài lộc vào nhà. Như vậy, công việc khai quang cho Tỳ Hưu được hoàn tất.

Xem thêm: 8 điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu bắt buộc phải biết

3. Đánh thức Tỳ Hưu

Trước khi khai quang bạn cần chuẩn bị đầy đủ các món đồ sau. Thất thạch bảo (7 viên đá quý), gạo ngũ cốc tạp, sợi ngũ sắc, sợi ngũ đế, Linh Đang, một tờ giấy đỏ được viết sẵn bài chú. Tiếp đến lần lượt cho 3 món đồ đầu tiên vào bụng Tỳ Hưu. Rồi treo sợi ngũ đế và Linh Đang lên trên Tỳ Hưu, sau đó chuẩn bị niệm. Bài niệm chú phước lành cho Tỳ Hưu được viết sẵn trên tờ giấy đỏ gồm các câu niệm như sau:

  • Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
  • Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình, phúc tinh cao chiếu.
  • Kim quang tam khí, Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Sau khi niệm chú xong, bạn đặt bài chú vừa niệm vào trong bụng Tỳ Hưu. Như thế Tỳ Hưu đã được truyền linh khí thành công. Chờ hương cháy hết, bạn có thể đặt Tỳ Hưu ở quầy thu ngân, phòng khách. Lưu ý là đầu Tỳ Hưu phải quay đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để dễ dàng hút sinh khí, tài lộc vào nhà.

TOP 3 VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỲ HƯU ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT HIỆN NAY

1. Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Vàng

Vòng tay Tròn Đơn mang trong mình sự giản dị tối thượng. Nhưng cực kỳ tinh tế kết hợp với charm Tỳ Hưu Vàng làm tôn thêm vẻ sang trọng, lịch lãm. Mẫu vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu này thiết kế vô cùng thích hợp cho phái nam. Đặc biệt là mẫu người theo đuổi sự tối giản, cổ điển nhưng đầy thẩm mỹ.

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát. Loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại. Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn. Nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực tốt. Đừng quên khai quang tỳ hưu trước khi sử dụng nhé.

Vòng tay tỳ hưu
Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Vàng

2. Vòng tay gỗ Trầm Hương 108 Tỳ Hưu vàng Lào

Vòng tay được chế tác từ Trầm Hương có xuất xứ từ Lào. Vòng còn được kết từ 108 hạt Trầm mang mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng. Khiến người đeo có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Vòng tay còn mang hình ảnh tượng trưng tâm linh trong Phật giáo. Là đại diện của sự cầu chứng pháp Tam Muội đoạn trừ phiền não. Với số hạt là 108, đây sẽ là món quà, món trang sức cực kỳ ý nghĩa dành cho tất cả mọi người.

Lấy cảm hứng từ loài hoa tượng trưng cho sức sống của mùa xuân. Cộng hưởng với chất liệu Trầm chìm cao cấp mang cả tinh hoa của đất trời. Chiếc vòng tay Tỳ hưu vàng chính là 1 món trang sức tinh tế sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao. Và hơn hết còn thể hiện ý nghĩa cầu chúc bình yên cho gia đình, sự kiên định trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Các mẫu vòng Tỳ Hưu đẹp nhất 2023 – Công dụng của vòng trầm hương Tỳ Hưu?

3. Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ

Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ với thiết kế tinh xảo. Hạt hình trụ được bọc vàng tôn lên sự mạnh mẽ, quyết đoán. Vì là vòng tay phong thủy nên khi đeo, chúng sẽ đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ. Về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt là đối với phái mạnh. Đeo một chiếc vòng tay bên tay trái trong các buổi họp, buổi đấu thầu, hội nghị. Sẽ giúp gia chủ gặp rủi hoá may, đạt được sự thuận lợi.

Vòng tay trầm hương
Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ

Bài viết cùng chủ đề:

  • 5 Lí do nên chọn Vòng Tỳ Hưu cho giới kinh doanh
  • 3 lý do nên sở hữu ngay tỳ hưu vàng chiêu mộ phú quý

Hướng dẫn cách khai quang tỳ hưu tại nhà đơn giản và hiệu …

Hướng dẫn cách khai quang tỳ hưu tại nhà đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn cách khai quang tỳ hưu tại nhà, tại chùa đơn giản và hiệu quả. Khai quang điểm nhãn tỳ hưu phong thủy vòng đeo tay, đeo cổ, trang sức.

Trong thực tế thì, hầu hết những người mới tìm hiểu và thờ Tỳ hưu đều không biết rõ về ý nghĩa, việc bài trí cũng như cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu như thế nào để con vật linh thiêng này phát huy tác dụng thực sự của nó.

Dưới đây là 2 cách khai quang tỳ hưu mà chúng ta nên chú ý:

1. Cách khai quang tỳ hưu tại chùa

Cặp tỳ hưu đá thạch anh xanh

– Cách khai nhãn tốt nhất cho Tỳ hưu là nên đặt trên chùa để khai nhãn để hấp thụ linh khí . Sau đó tỳ hưu sẽ phát huy công năng phong thủy tối đa để bảo vệ và thu hút tài lộc về cho gia đình bạn.

– Tỳ hưu sẽ được bịt mắt bằng duy băng đỏ và các sư thầy “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự an vị Tỳ hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh và mở mắt khai quang Tỳ hưu phong thủy, “chú” cho Tỳ hưu thì tốt nhất là nên đặt Tỳ hưu trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất.

– Các bạn nên chú ý là các sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “chú” cho Tỳ Hưu, chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để bạn an vị, còn việc mở mắt cho Tỳ hưu để nhận dạng chủ là bạn phải làm tại gia đình,cơ sở kinh doanh của mình vào thời điểm ngày giờ đẹp thầy cho nên không có chuyện các thầy lấy mất lộc của bạn, các Sư thầy đang giúp bạn có được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Bài niệm chú phước lành cho Tỳ hưu:

* Kim quang nhất khí, Tỳ hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
* Kim quang nhị khí, Tỳ hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,hphúc tinh cao chiếu.
* Kim quang tam khí, Tỳ hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

2. Cách khai quang hưu tại nhà

Tỳ hưu sau khi “thỉnh” (mua) về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang điểm nhãn xong mới mở ra.

– B1: Bạn chọn một ngày đẹp, ngày hoàng đạo để tiến hành khai quang tỳ hưu.

– B2: Bạn đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài ( ban thờ thần tài) hoặc hướng hỷ thần, tài thần hợp gia chủ.

– B3:  Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, bạn chú ý, phải thật thành tâm thì mới linh nghiệm.

– B4: Sau khi ước thì quay Tỳ Hưu lại phía mình.

– B5: Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lại 3 lần.

– B6: Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

– B7: Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền. Đến đây thì việc khai nhãn cho tỳ hưu đã xong

Tỳ hưu đá Thanh Hóa vân đen

Trên đây là một số hướng dẫn về việc bài trí, đánh thức và cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu phong thủy rất đơn giản để thực hiện. Tuy vậy, việc làm này sẽ giúp con vật linh thiêng số 1 này phát huy tối đa được ý nghĩa và tác dụng của nó trong phong thủy, giúp tăng tài lộc, giữ của cải cho gia chủ. Qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ nắm rõ được cách khai quang tỳ hưu như thế nào.

Related Posts