Cây Phong Thủy Tuổi Tuất Hot 2023Cây phong thủy tuổi Tuất giúp mang lại may mắn, tài lộc

Cây phong thủy tuổi Tuất giúp mang lại may mắn, tài lộc – KataHomeHiện nay, nhu cầu lựa chọn cây phong thủy để bàn, trang trí không gian nhà được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn nhiều. Chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho mình cây trang trí hợp với mệnh. Và bài viết sau đây, KataHome xin dành cho các bạn tuổi Tuất. Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tìm được cây phong thủy tuổi Tuất hợp mệnh, hợp tuổi!

Những người sinh năm Tuất rất chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Họ luôn tôn trọng sự công bằng, ngay thẳng chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, thích nghe nghe người khác tâm sự và sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế, người tuổi Tuất luôn biết cách sống hòa đồng với mọi người.

Những người tuổi Tuất có tài vận khá ổn định, do hiểu rõ giá trị của tiền bạc. Vì thế nên họ thường không tiêu xài phung phí. Nếu gia chủ tuổi Tuất đặt một chậu cây Kim Ngân trong phòng khách sẽ giúp tích lũy thêm tiền bạc và nắm bắt thời cơ nhanh hơn.

Hình ảnh: Cây phong thủy tuổi Tuất
Hình ảnh: Cây phong thủy tuổi Tuất

Khi đứng trước sự bất công, người tuổi Tuất không thể bỏ qua, mà thường sẽ nổi cáu, tức giận. Nhưng họ lại cũng nhanh cũng bình tĩnh lại rất nhanh khi cơn nóng giận đi qua. Đồng thời người tuổi Tuất cũng là người không quan tâm tới sự đố kỵ hay hoài nghi.

Người tuổi Tuất có năm sinh: 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất). Để chọn được cây phong thủy tuổi Tuất thì bạn có thể dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với từng mệnh của từng gia chủ.

2. Cây phong thủy tuổi Tuất

2.1. Tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc, đó là màu xanh nước biển, xám, màu đen. Trong đó các loại cây cảnh để bàn hợp nhất với tuổi Mậu Tuất là màu xanh lá, yếu tố đại diện cho mệnh Mộc.

Hình ảnh: Cây vạn niên thanh
Hình ảnh: Cây vạn niên thanh

Một số loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất là: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh lựa chọn các loại cây cảnh có màu trắng thuộc Kim do mệnh Kim lại khắc Mộc. Bên cạnh các màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc sẽ làm cho tài giản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

2.2. Tuổi Canh Tuất – Cây phong thủy tuổi Tuất

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 theo phong thủy thuộc mệnh Kim. Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi này rất hợp với màu vàng, nâu hoặc trắng. Bởi màu nâu thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim và màu trắng thuộc Kim nên các màu này rất hợp với mệnh tuổi Canh Tuất.

Hình ảnh: Cây xương rồng - Cây phong thủy tuổi Tuất
Hình ảnh: Cây xương rồng – Cây phong thủy tuổi Tuất

Chính vì thế mà khi chọn các loại cây cảnh phong thủy tuổi Canh Tuất thì bạn nên chọn các loại cây có màu sắc phù hợp sẽ giúp gia chủ đem lại nhiều may mắn hạnh phúc hơn.

Các loại cây hợp tuổi Canh Tuất là: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý…

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chọn mua những loại cây có màu đỏ, hồng và màu cam thuộc mệnh Hỏa và xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho người tuổi này.

2.3. Tuổi Nhâm Tuất – Cây phong thủy tuổi Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Chính vì thế thì gia chủ nên chọn trồng những loại cây phong thủy Nhâm Tuất 1982 thì nên chọn các cây cảnh có màu sắc tương sinh với mệnh Thủy như trắng, xanh dương, đen. Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

Hình ảnh: Cây kim ngân
Hình ảnh: Cây kim ngân

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất gồm: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) và các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán).

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh mua hoặc trồng những loại cây có màu vàng hoặc nâu. Bởi những màu đó thuộc thổ mà thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở.

2.4. Tuổi Giáp Tuất – Cây phong thủy tuổi Tuất

Hình ảnh: Cây bạch mã hoàng tử
Hình ảnh: Cây bạch mã hoàng tử

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là người thuộc mệnh Hỏa trong phong thủy. Nên những cây cảnh có màu sắc màu sắc đỏ, hồng, cam, tím, sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tuất giúp làm gia tăng may mắn.

Một số mẫu cây hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc,…

2.5. Tuổi Bính Tuất – Cây phong thủy tuổi Tuất

Những người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ. Trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ do đó tốt nhất nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ. Vì những màu sắc đó sẽ giúp cho gia chủ tuổi Bính Tuất có được sự thịnh vượng và an khang.

Hình ảnh: Cây dứa cảnh nến - Cây phong thủy tuổi Tuất
Hình ảnh: Cây dứa cảnh nến – Cây phong thủy tuổi Tuất

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Tuất như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây van niên thanh để bàn, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Ngoài ra người tuổi Bính Tuất cần tránh xa những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Và màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình. Bên cạnh đó cũng không nên trồng những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen vì theo phong thủy màu này tương khắc với mệnh của người Giáp Tuất sẽ khiến hao tốn tiền bạc của bản thân.

Với các thông tin trên về việc lựa chọn cây phong thủy tuổi Tuất, KataHome hi vọng các bạn tuổi Tuất sẽ tìm được cây trồng phù hợp với mình.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tổng hợp cách chọn cây phong thủy tuổi Thìn hợp tuổi gia chủ

Cây phong thủy tuổi Thân – Tuổi Thân nên trồng cây gì?

3
1
vote

Đánh giá bài viếtBài viết mới nhất


Người tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì? – Web cây cảnh

Người tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì?

Cây xanh không chỉ mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho gia đình bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Vậy những người tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì, trồng cây gì sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Nếu bạn là người tuổi Tuất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

tuoi-tuat-hop-cay-gi

  1. Đôi nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Có thể nói những người tuổi Tuất có tính chính trực, thành thật, ngay thẳng và giàu lòng chính nghĩa. Trong cuộc sống họ luôn tôn trọng sự công bằng, đừng về phía kẻ yếu. Trong tình cảm, họ là người biết lắng nghe, biết chia sẻ nỗi buồn với người khác. Vì vậy đa số những người tuổi Tuất đều nhiều bạn bè, sống hòa bình với mọi người.

Nói về tài vận của người tuổi Tuất thì khá tốt. Họ hiểu rõ khả năng của mình, mình ở vị trí nào, thế mạnh là gì. Họ cũng là người làm ra tiền nên họ hiểu rõ giá trị của tiền bạc, vì vậy họ không hề tiêu xài phung phí mà biết cách chi tiêu sao cho hợp lý.

Những người tuổi Tuất có định hướng tốt, rõ ràng trong công việc và cuộc sống. Cộng với đó là tư duy tốt, họ sớm đạt được những thành công trong sự nghiệp. Đó cũng là một trong những điểm cộng của người tuổi Tuất.

Người tuổi Tuất sẽ hết mình với những ai sống tốt với họ. Khi đứng trước sự bất công, họ không thể bỏ qua được mà thường sẽ nổi cáu, tức giận, nhưng khi sự nóng giận qua đi thì họ bình tĩnh rất nhanh. Họ cũng là người không quan tâm tới sự đố kỵ hay hoài nghi mà chỉ tức giận với sai lầm, hơn nữa, họ không để bụng khi sự việc đã qua.

tuoi-tuat-hop-cay-gi

  1. Người tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì?

Cây xanh hay những vật dụng mang ý nghĩa phong thủy chỉ là tương đối, mang lại một phần nào đó may mắn cho bạn mà hoàn toàn không có ý nghĩa tuyệt đối. Nếu muốn tìm hiểu về người tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì, đầu tiên bạn phải đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có căn cứ và dễ dàng chọn được cây cảnh phù hợp nhất.

Cây hợp tuổi Nhâm Tuất

Đầu tiên là những người tuổi Tuất nhưng sinh năm Nhâm Tuất. Những người sinh năm Nhâm Tuất là năm 1982, theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy có màu bản mệnh đó là xanh nước biển, đen và trắng. Vì vậy khi lựa chọn cây cảnh hay đồ dùng mang ý nghĩa phong thủy, bạn có thể chọn theo màu sắc của người mệnh Thủy. Vậy cây nào phù hợp với người tuổi Tuất sinh năm Nhâm Tuất.

Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Dây Nhện, cây Tùng Bồng Lai là những cây được xem là hợp với mệnh Thủy của năm Nhâm Tuất nhất. Những loại cây này có chút điểm trắng tượng trưng cho mệnh Kim cũng rất tốt cho mệnh Thủy, bởi theo ngũ hành thì đây là mệnh tương sinh. Vì vậy bạn có thể lưu lại những cây phong thủy trên, vì nó thuộc cây trong nhà hợp người mệnh Thủy sinh năm Nhâm Tuất.

Bên cạnh đó nên tránh mua hoặc trồng những loại cây có màu vàng hoặc nâu vì thuộc thổ mà thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở.

tuoi-tuat-hop-cay-gi

Tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì?

Những người tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006) là người mệnh Thổ. Theo ngũ hành những người thuộc mệnh Hỏa rất tốt cho người mệnh Thổ. Vì vậy ngoài màu bản mệnh của người mệnh Thổ thì những người sinh năm Bính Tuất có thể chọn màu của mệnh Hỏa.

Với màu của mệnh Thổ đó là màu nâu, màu vàng. Đây là màu tượng trưng cho đất, nuôi dưỡng đất, mang lại nguồn dinh dưỡng cho đất. Vì vậy những cây cảnh có màu nâu và màu vàng rất tốt cho người mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất. Các cây kể đến đó là: cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây sen đá nâu.

Với màu của mệnh Hỏa đó là màu đỏ, bạn có thể chọn cây Hồng môn vừa có thể tròng đất, vừa trồng thủy sinh, cây trạng nguyên, cây hoa xương rồng, cây cẩm nhung màu đỏ.

Bạn cũng cần tránh xa những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

tuoi-tuat-hop-cay-gi

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Những người mệnh Hỏa thì màu bản mệnh đó là màu đỏ. Màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc và mang lại những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy nếu muốn chọn cây cảnh cho người mệnh Hỏa thuộc tuổi Giáp Tuất thì những cây có sắc đỏ rất tốt.

Những cây cảnh hợp tuổi Giáp Tuất đó là: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây búp đa đỏ, cây hồng môn, cây sen đá hồng, cây cẩm nhung màu đỏ.

Bên cạnh đó cũng không nên trồng những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen vì theo phong thủy màu này tương khắc với mệnh của người Giáp Tuất sẽ khiến hao tốn tiền bạc của bản thân.

tuoi-tuat-hop-cay-gi

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất

Những người sinh năm 1985 thuộc Mậu Tuất có mệnh Mộc. Trong ngũ hành, Mộc là mệnh tương trưng cho cây cối. Vì vậy những người mệnh Mộc chọn cây trồng rất dễ.

Một số cây cảnh dành cho người mệnh Mộc đó là: Cây Vạn Nên Tùng, cây Cau Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây vạn niên, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu. Những người mệnh Mộc nên tránh chọn cây màu trắng thuộc mệnh Kim khắc Mộc sẽ làm cho tài sản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

tuoi-tuat-hop-cay-gi

Cây hợp tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm, những người thuộc mệnh Kim rất hợp màu vàng, nâu hoặc trắng. Những cây hợp người tuổi Canh Tuất đó là cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chọn mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa hoặc xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho người tuổi này.

Tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì? Theo từng năm và từng mệnh sẽ có những cây cảnh khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một cây cảnh theo phong thủy tốt nhất.

Sinh Năm 1994 Tuổi Giáp Tuất Nên Trồng Cây Gì?

Sinh Năm 1994 Tuổi Giáp Tuất Nên Trồng Cây Gì?

Sinh năm 1994 tuổi giáp tuất nên trồng cây gì để gặp nhiều may mắn, sinh năm 1994 nên trưng cây nào để thu hút thêm nhiều tài lộc? Đây là vấn đề được nhiều gia chủ sinh năm 1994 rất quan tâm. Những loại cây phong thủy hợp tuổi giáp tuất có những đặc điểm gì? Cùng Cây Cảnh Hà Nội tìm hiểu về tuổi giáp tuất nên trồng cây gì? Đặc điểm của những loại cây này thế nào? Một số loại cây hợp với người tuổi giáp tuất nhé!

Sinh năm 1994 tuổi giáp tuất nên trồng cây gì?
Sinh năm 1994 tuổi giáp tuất nên trồng cây gì?

Trước khi tìm hiểu về những loài cây tuổi giáp tuất nên trồng, bạn cần nên nắm bắt một số đặc điểm về tính cách cũng như người tuổi giáp tuất hợp mệnh gì? Từ đó, làm cơ sở để tìm kiếm những loài cây phù hợp với tuổi giáp tuất.

Đôi nét về tuổi giáp tuất sinh năm 1994
Đôi nét về tuổi giáp tuất sinh năm 1994

Tính cách tuổi giáp tuất sinh năm 1994

Người tuổi giáp tuất sinh năm 1994 là người khá nhu hòa lương thiện lại vô cùng thông minh, biết cảm thông với người khác, cũng như rất nhiệt tình với bạn bè. Chỉ cần bạn bè gặp khó khăn là họ sẵn sàng đưa tay cứu giúp.

Tính cách người tuổi giáp tuất năm 1994
Tính cách người tuổi giáp tuất năm 1994

Người tuổi giáp tuất luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ nên họ không có những hành động sỗ sàng mà thường cân nhắc để tìm thời cơ thích hợp nhất, dùng phương thức hài hòa nhất để đưa ra sự hỗ trợ cho đối phương. Tuy nhiên, người tuổi Tuất mệnh Hỏa dễ vì cả nể mà ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Họ để cho các mối quan hệ chi phối quá nhiều đến hành động của mình. Khi làm việc cùng người mình không thích, họ cũng cần phải thận trọng kẻo bị hãm hại.

Tài vận và tính cách người tuổi giáp tuất
Tài vận và tính cách người tuổi giáp tuất

Người tuổi Tuất mệnh Hỏa có đường tài lộc khá tốt, chỉ cần chăm chỉ làm việc, chuyên tâm kiếm tiền là cơ hội tài lộc sẽ ùn ùn kéo tới, lúc đó chỉ sợ không có đủ thời gian và sức lực mà kiếm tiền.

Tuổi giáp tuất hợp mệnh gì?

Người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa (sơn đầu hỏa tức lửa trên núi), là những người có ngày sinh dương lịch từ 10/2/1994 – 30/01/1995. Tuổi Giáp Tuất cầm tinh con Chó trong 12 con giáp, nam cung Càn, nữ cung Ly.

Tuổi giáp tuất hợp mệnh hỏa
Tuổi giáp tuất hợp mệnh hỏa

Dựa theo quy luật ngũ hành, người tuổi giáp tuất thược mệnh Hỏa sẽ hợp với các hành sau:

  • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
  • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy

Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và mối quan hệ tương sinh, tương khắc là tiền đề cho sự vận động của vạn vật. Nếu hiểu về ngũ hành, ta cũng sẽ hiểu được những quy luật sinh trưởng, suy thoái của tự nhiên.

Tuổi giáp tuất trong ngũ hành
Tuổi giáp tuất trong ngũ hành

Màu sắc phù hợp với tuổi giáp tuất

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến tài vận của thân chủ. Nếu thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc, những điều tốt đẹp.

Tuổi giáp tuất hợp màu gì
Tuổi giáp tuất hợp màu gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành thì những màu phu hợp với mệnh hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (thuộc màu bản mệnh) và màu Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (tức màu tương sinh) để gặp những điều may mắn, thu hút thêm tài lộc, thịnh vượng.

Màu sắc phù hợp với tuổi giáp tuất
Màu sắc phù hợp với tuổi giáp tuất

Bên cạnh đó, người tuổi giáp tuất cần tránh các màu như đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (vì thủy khắc hỏa) nếu không muốn bị xui xẻo.

Chọn cây cảnh phong thủy cho tuổi giáp tuất 1994

Để biết tuổi giáp tuất nên trồng cây gì? Thì không hề khó, tuổi này thuộc mệnh hỏa nên hợp với các màu của ngọn lửa như đỏ, hồng, cam, tím. Xét theo quy luật ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên những cây ứng với mệnh mộc có màu xanh lá cũng là màu tương sinh với người cầm tinh con chó 1994 này.

Lựa chọn cây cảnh hợp tuổi giáp tuất
Lựa chọn cây cảnh hợp tuổi giáp tuất

Khi lựa chọn cây cảnh tuổi giáp tuất nên trồng cần chú ý lựa chọn những cây có liên quan đến tài lộc, may mắn là tốt nhất vì những cây này sẽ trợ giúp đường công danh cho tuổi giáp tuất. Bên cạnh đó cũng cần nên chọn những cây phù hợp có kích thước hợp lý để tránh chiếm diện tích và đồng thời chọn cây phải phù hợp với điều kiện môi trường trên.

Những loại cây cảnh hợp tuổi giáp tuất
Những loại cây cảnh hợp tuổi giáp tuất

TUỔI GIÁP TUẤT NÊN TRỒNG CÂY gì hợp phong thủy?

Cây phong thủy thuộc mệnh hỏa hợp tuổi giáp tuất 1994

Tuổi giáp tuất nên trồng cây vạn lộc

Cây vạn lộc còn được biết đến bằng tên gọi khác là cây thiên phú, chúng có ý nghĩa phong thủy tốt mang tài lộc và may mắn cho gia chủ. Lá cây có màu đỏ hồng đẹp bắt mắt, nên theo phong thủy thì rất phù hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ. Người giáp tuất trưng cây này trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, thu hút nhiều thật nhiều tài lộc, hạnh phúc an khang…

Tuổi giáp tuất nên trồng cây hồng môn

Cây hồng môn theo phong thủy là loài cây thuộc mệnh Hỏa nên người tuổi giáp tuất trưng loại cây này sẽ gặp nhiều mày mắn và khai thông con đường tài vận. Hơn nữa hông môn là loài cây dễ trồng và dễ chăm sóc, xuyên cho hoa nên rất được ưa chuộng. Chậu hồng môn chắc chắn là món quà ý nghĩa dành tặng người tuổi giáp tuất sinh năm 1994.

Tuổi giáp tuất nên trồng cây bao thanh thiên

Bao Thanh Thiên là loại cây phong thủy tượng trưng cho sự thanh liêm và mạnh mẽ, đại diện cho sự ngay thẳng, trung thực, cây còn thể hiện sự đam mê và hạnh phúc của con người. Người xưa quan niệm màu đỏ vô cùng may mắn và mang lại hạnh phúc, người Ấn Độ lại cho rằng màu đỏ đại diện cho tình yêu đôi lứa và hôn nhân. Sắc đỏ của cây thuộc mệnh hỏa nên người tuổi giáp tuất nên trồng cây này trong nhà để gia tăng sự may mắn.

Tuổi giáp tuất nên trồng cây phú quý

Phú quý cũng là loài cây cảnh cực kì phù hợp với người tuổi giáp tuất, cây mang ý nghĩa về sự giàu sang, tiền của dồi dào. Trồng cây Phú Quý trong nhà hoặc đặt nơi văn phòng giúp người tuổi giáp tuất có nhiều tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, may mắn, suôn sẻ trong mọi việc.

Mặt khác Cây Phú Quý thuộc loại dễ chăm sóc, có thể sống được ở nơi ít ánh sáng, không gian hẹp và môi trường điều hoà. Cây Phú Quý còn có màu sắc và hình dáng rất đẹp và bắt mắt lại có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi mà theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Cây cảnh hợp tuổi giáp tuất: phú quý, vạn lộc, hồng phát lộc
Cây cảnh hợp tuổi giáp tuất: phú quý, vạn lộc, hồng phát lộc

Tuổi giáp tuất nên trồng lan hồ điệp tím, cam, hồng

Hoa lan hồ điệp tím, hoa lan hồ điệp cam, hoa lan hồ điệp hồng đều sở hữu các màu thuộc hành hỏa nên rất phù hợp với người tuổi giáp tuất. Loài hoa này tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, cuồng nhiệt nhất. Bởi chính sức sống mãnh liệt, sự sinh sôi nảy nở bất chấp mọi khó khăn, mọi điều kiện khắc nghiệt, lan hồ điệp mang ý nghĩa sự bền chặt, sự mãi mãi của tình yêu đôi lứa, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại cây cảnh thuộc mệnh Hỏa qua video dưới đây:

Cây phong thủy thuộc mệnh mộc hợp tuổi giáp tuất 1994

Tuổi giáp tuất nên trồng cây kim tiền

Cây kim tiền còn được biết đến bằng tên gọi khác là cây kim phát tài, cây đại diện cho sự phú quý giàu sang. Cây kim tiền thuộc mệnh mộc nên cực kì phù hợp với người tuổi tuất, người tuổi này trồng cây kim tiền sẽ có cuộc sống giàu sang, tiền tài và phú quý nếu biết nắm bắt cơ hội, hơn nữa cây còn mang đến sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tuổi giáp tuất nên trồng cây ngũ gia bì

Theo phong thủy cây ngũ gia bì còn mang ý nghĩa lớn, có giúp cho gia chủ ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc đặc biệt là đối với người tuổi giáp tuất. Hơn nữa cây kim tiền còn có ý nghĩa động viên tinh thần, gắn kết và hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình.

Tuổi giáp tuất nên trồng cây để vương xanh

Cây Đế Vương Xanh là loại cây có hình dáng biểu trưng cho quyền lực, vì vậy đây là loại cây rất thích hợp với người lãnh đạo, quản lý. Theo phong thủy, cây Đế Vương Xanh còn là cây tài lộc, mang đến may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ, nhất là những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên vì vậy loại cây này hợp người tuổi giáp tuất.

Tuổi giáp tuất nên trồng cây ngọc bích

Cây Ngọc Bích thường được gọi là cây tình bạn, loài cây này rất phù hợp với tính cách của người tuổi tuất cây may mắn trong phong thủy…. Loại cây mọng nước xinh đẹp này có những chiếc lá xanh tươi rực rỡ tượng trưng cho sự phát triển và đổi mới, lá gần giống với đồng tiền xu hay viên đá ngọc bích tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Tuổi giáp tuất nên trồng cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai sở hữu bộ lá màu xanh rất đẹp, trong phong thủy cây tùng thuộc mệnh mộc nên rất phù hợp với người tuổi giáp tuất. Cây tùng bồng lai mang lại sức khỏe, thịnh vượng và tài lộc cho người trồng. Đây là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng người tuổi giáp tuất sinh năm 1994 trong các dịp khai trương, lễ tết…

Bạn có thể tham khảo thêm các loại cây cảnh thuộc mệnh Mộc qua video dưới đây:

Một số lưu ý khi đặt cây phong thủy trên bàn làm việc

Khi lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh bạn cần lưu ý lựa chọn cây sao cho phù hợp với không gian nội thất văn phòng. Không nên chọn cây có lớn, quá rườm rà gây chiếm diện tích của văn phòng hoặc bàn làm việc.

Nơi ban cây cảnh phong thủy hợp tuổi giáp Tuất
Nơi bán cây cảnh phong thủy hợp tuổi giáp Tuất

Chỉ nên chọn loại cây dáng đứng, thân cây và lá gọn gàng, không nên chọn loại cây thân leo gây rườm rà và còn khiến che lấp đi những vận may, công danh của bạn. Đặt biệt không đặt cây giả theo quan niệm phong thủy hoa giả tuy đẹp nhưng không có sức sống khô héo, khiến mất đi tài lộc và năng lượng của người làm việc.

Nơi bán cây phong thủy giá rẻ tại Hà Nội
Nơi bán cây phong thủy giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra, để yếu tố phong thủy phát huy tối đa hiệu quả còn phụ thuộc vào cách chọn vật dụng trưng nội thất và bố trí phù hợp với hướng cung mệnh của chủ nhân. Nhiều yếu tố kết hợp với nhau sẽ mang lại cho người làm việc nhiều vượng khí giúp tài lộc dồi dào, công danh thăng tiến.

Địa điểm bán cây phong thủy giá tốt tại Hà Nội
Địa điểm bán cây phong thủy giá tốt tại Hà Nội

Hy vọng rằng, qua bài viết “Sinh năm 1994 TUỔI GIÁP TUẤT NÊN TRỒNG CÂY gì?” những thông tin hữu ích Cây Cảnh Hà Nội cung cấp trên đây, hy vọng giúp ích được bạn phần nào về việc lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất 1994 rồi đúng không nào? Chúc các bạn lựa chọn được loại cây cảnh mang nhiều tài lộc.

Cây Cảnh Hà Nội – caycanhhanoi.vn

Related Posts