Chọn Màu Gạch Ốp Mộ Theo Phong Thủy New 202350 cách chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy chuẩn nhất

50 cách chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy chuẩn nhất

Cập nhật thông tin và kiến thức về chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy chi tiết và đầy đủ nhất, bài viết này đang là chủ đề đang được nhiều quan tâm được tổng hợp bởi đội ngũ biên tập viên.

Kết quả tìm kiếm Google: chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy

Mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản, hợp phong thủy, tiết kiệm


Mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản, hợp phong thủy, tiết kiệm

Tác giả: https://mogi.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2178 lượt đánh giá)

Theo phong thủy, mồ mả của tổ tiên và những người đã khuất có ảnh hưởng rất lớn đến con cháu. Nếu mồ mả của tổ tiên sạch sẽ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho con cháu. Chính vì vậy, việc lựa chọn một mẫu gạch lăng mộ đơn giản mà đẹp luôn là điều mà nhiều người băn khoăn….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


#99+ Mẫu Mộ Xây Gạch Đẹp, Tiết Kiệm Chi Phí, Hợp Phong Thủy

Tác giả: https://datamnguyen.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3072 lượt đánh giá)

Ngoài việc chọn loại gạch xây mộ đẹp thì chọn nơi xây mộ cũng là một nhu cầu phong thủy quan trọng. Chất liệu chính làm bia mộ đẹp bằng gạch bông được nhiều gia đình sử dụng để xây mộ cho người đã khuất….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Tổng hợp 100+ Mẫu mộ xây gạch đẹp nhất 2023 – Vinavico

Tác giả: https://vinavico.com

Đánh giá: 5 ⭐ (1261 lượt đánh giá)

Từ xa xưa, cha ông ta tin rằng tổ tiên có mồ mả đẹp sẽ mang lại cho con cháu những điều may mắn, phát tài phát lộc. Đây là lý do tại sao xây dựng một lăng mộ đẹp là rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu mộ xây bằng gạch đẹp đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hợp với phong thủy….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Cách chọn màu gạch lát nền theo tuổi hợp phong thủy

Tác giả: https://gachdongtam.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3953 lượt đánh giá)

Người ta thường sử dụng các màu tương hợp và tránh các màu tương phản để cải thiện sức khỏe của người dùng, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc mang lại sự giàu có cho ngôi nhà của họ. Các doanh nhân thường rất quan tâm đến vấn đề của cải, đặc biệt là khi nói đến chủ sở hữu doanh nghiệp. Họ rất coi trọng phong thủy, đặc biệt là quy luật tương hỗ này. Sử dụng màu sắc phù hợp với họ là rất quan trọng….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Chọn mẫu gạch ốp lát theo phong thuỷ, độ tuổi | Vinceramic

Tác giả: https://vinceramic.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3486 lượt đánh giá)

16 Tháng Mười 2021 … Việc chọn gạch ốp lát hợp phong thủy được nhiều người đặc biệt quan tâm. Ngoài việc ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ chung, màu sắc của gạch cũng liên quan……

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy

_HOOK_


CHỌN GẠCH LÁT NỀN THEO PHONG THỦY GIÚP “CẢ ĐỜI HƯỞNG LỘC”  | www.danco.vn

Tác giả: https://www.danco.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1390 lượt đánh giá)

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà như màu sắc, hướng nhà, hướng cửa. Khi chọn màu gạch lát nền theo phong thủy, có một số màu nhất định phù hợp với từng gia chủ….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Kinh nghiệm xây mộ theo phong thủy: Xem tuổi, hướng mộ, kiêng kỵ

Tác giả: https://ancu.me

Đánh giá: 5 ⭐ (1196 lượt đánh giá)

Mộ phần là nơi yên nghỉ của người đã khuất, việc xây sửa phần mộ là cách làm đẹp cho ngôi nhà của người đã khuất. Biết trần nhà mang tính âm nên đối với nhiều người mới xây nhà, việc sửa sang lại ngôi nhà khang trang cho người đã khuất là nhiệm vụ vô cùng quan trọng….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Cách tính kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy

Tác giả: https://binhtungstone.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4238 lượt đánh giá)

Khi xây lăng mộ, bạn có thể dựa vào một trong hai hoặc cả hai loại thước Lỗ Ban. Nhìn vào thước Lỗ Ban này, bạn có thể thấy các chỉ số đỏ và đen. Chỉ đỏ là “chỉ vàng” giúp chủ nhân của nó phát tài phát lộc, người đã khuất được siêu thoát và phù hộ cho những người thân còn sống….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


100+ Mẫu Mộ Xây Bằng Gạch Đẹp Đơn Giản, Hợp Phong Thủy

Tác giả: https://mocmienstone.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4346 lượt đánh giá)

Từ xa xưa, ông cha ta đã tin rằng nếu tổ tiên có mồ mả tốt thì con cháu sau này sẽ gặp nhiều may mắn. Đây là lý do tại sao việc xây dựng một ngôi mộ đẹp là rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu lăng mộ gạch đẹp đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hợp với phong thủy….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Các mẫu mộ ốp đá granite đẹp, được yêu thích

Tác giả: https://daigiaphuc.com

Đánh giá: 5 ⭐ (2640 lượt đánh giá)

Sửa chữa và chuẩn bị một ngôi mộ khang trang là một cách dễ dàng để tôn vinh người đã khuất. Đây là lý do tại sao những mẫu bia mộ đá hoa cương đẹp đặc biệt được ưa chuộng hiện nay….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy

_HOOK_


Chọn Gạch Theo Phong Thủy: 5 Nguyên Tắc Phối Màu Gạch Hợp Mệnh Gia Chủ

Tác giả: https://gachxinh.com

Đánh giá: 5 ⭐ (2653 lượt đánh giá)

Phong thủy trong kiến ​​trúc là một khái niệm khoa học dựa trên nguyên lý tự nhiên. Nói một cách đơn giản, phong thủy là sự hài hòa của các yếu tố như ánh sáng, hướng, bầu không khí và màu sắc trong một ngôi nhà hoặc căn phòng. Nó mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Phong thủy gạch ốp tường: 5 điều nhất định phải biết

Tác giả: https://cmctiles.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3600 lượt đánh giá)

Sở hữu một không gian kiến ​​trúc không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự hài hòa về yếu tố phong thủy là điều mà mọi gia chủ đều quan tâm. Nếu như trước đây quan niệm phong thủy được thể hiện qua hướng đất, rồi màu sắc ngôi nhà, ánh sáng, cách bài trí hay nội thất thì ngày nay các yếu tố về phong thủy gạch ốp tường cũng được đặc biệt quan tâm. Khám phá ngay 5 nguyên tắc then chốt tại CMC Tiles giúp bạn chọn gạch ốp tường chuẩn phong thủy!…

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Tư Vấn Chọn Gạch Lát Nền Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Phát Lộc

Tác giả: https://bighousevietnam.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3878 lượt đánh giá)

Chọn gạch lát nền nhà Tupa có màu sắc đẹp, hợp phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Big House sẽ chia sẻ cách chọn gạch lát nền chuẩn nhất cho người mệnh hỏa, gạch lát nền cho người mệnh hỏa trông đẹp và nổi bật. Cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi!…

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Chọn màu gạch lát nền theo tuổi hợp Phong thủy mang lại TÀI LỘC

Tác giả: https://primeviet.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3499 lượt đánh giá)

Mỗi độ tuổi có một đồng đẳng tương ứng khác nhau. Điều này rất dễ dàng tìm thấy bằng cách sử dụng các công cụ trên internet. Có năm bậc kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, tượng trưng cho các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Và sẽ có thể phát minh ra màu sắc “phù hợp” hoặc “không phù hợp” để đảm bảo rằng phong thủy được trao cho tất cả mọi người theo quy luật tương hỗ….

chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy


Tổng hợp mẫu thiết kế mộ/lăng mộ theo phong thủy P1

Tổng hợp các mẫu thiết kế lăng mộ đá phong thủy P1 Mộ đá và lăng mộ đá mang phong cách thiết kế truyền thống. họa tiết …

_HOOK_


Thế Nào Là Một Ngôi Mộ Đúng Phong Thủy – Chia Sẻ Phương Pháp THUỐN Khi Đặt Mộ

Mộ Phong Thủy Thực Tế Là Gì – Chia Sẻ Cách Đặt Bài Đơn Giản Khóa Học Xem Bói Mộ Cho Năm 2021:- Dành cho bạn…


10 ĐIỀU PHONG THỦY CẤM KỊ TRONG XÂY MỘ – Gia Phong

Có tôn thờ và thánh thiện – có khổ hạnh và nhân từ. Video tổng hợp 10 điều kiêng kỵ trong việc xây mộ ông bà, cha mẹ, tổ tiên và người thân.

Hình ảnh cho chọn mẫu gạch ốp mộ theo phong thủy :

_HOOK_

_HOOK_

_HOOK_

Mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản, hợp phong thủy, tiết kiệm

Mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản, hợp phong thủy, tiết kiệm

Theo quan niệm phong thủy, phần mộ của tổ tiên, những người đã khuất có ảnh hưởng không nhỏ đến hậu duệ. Khi gia tiên có mồ yên mả đẹp sẽ giúp con cháu gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Vì vậy việc lựa chọn các mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản luôn là điều được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số mẫu mộ hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo.

Mẫu mộ xây gạch đẹp là gì?

mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản
Mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản

Gạch là vật liệu được nhiều gia đình chọn lựa để xây dựng phần mộ cho người đã mất. Để thể hiện lòng thành kính, những ngôi mộ không thể được xây dựng sơ sài. Mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản đúng chuẩn cần phải có các yếu tố như: sự bền chắc, thẩm mỹ.

Tuy nhiên, chất liệu gạch đã mang một vẻ đẹp riêng, góc cạnh toát lên sự nghiêm trang. Do đó, một mẫu xây gạch đẹp đơn giản không cần phải chạm khắc quá cầu kỳ.

>>> Đọc thêm: Những lưu ý khi cúng cô hồn tháng 7 phải biết – Có kiêng có lành

Tại sao phải xây mộ ốp gạch?

Tại sao phải xây mộ ốp gạch
Tại sao phải xây mộ ốp gạch

Mộ ốp gạch có ưu điểm dễ xây dựng, lẫn tạo hình hơn những loại khác. Ngoài ra, gạch là chất liệu có giá thành thấp, nhưng có độ bền rất cao. Do đó, khi chọn các mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản mọi người có thể tiết được rất nhiều chi phí mà mộ vẫn trường tồn theo thời gian.

Bên cạnh đó, những mẫu mộ ốp gạch ngày nay rất được quan tâm về thiết kết và tính thẩm mỹ. Các ngôi mộ có thể được ốp thêm đá hoa cương bên ngoài làm ngôi mộ trở nên đẹp và tinh tế hơn.

Những lưu ý khi mộ xây mộ gạch

Để các mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản và đúng chuẩn phong thủy, gia đình người đã khuất cần lưu ý:

Vị trí đặt mộ

mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản
Vị trí đặt mộ cần cao ráo, thoáng đãng và yên tĩnh

Vị trí làm mộ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của con cháu sau này. Do đó, cần phải lưu ý một số vấn đến khi chọn lựa đất phong thủy để đặt mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản.

 • Đầu tiên: chọn lựa các vị trí đất gò cao, cây cỏ xung quan xanh tươi, không bị xào bới. Đất phải có độ rắn, thớ đất mịn, không trũng nước, không quá tơi xốp. Ngoài ra, đất phải có màu nâu đậm hoặc vàng nhạt.
 • Thứ hai: đất xây mộ cần phải yên tĩnh, tránh gần đường đi, khu dân cư hay nhà máy ồn ào để tránh nhiều biến cố xảy đến với gia đình, dòng tộc. Không xây mộ gần đường cao tốc, đường tàu.
 • Thứ ba: mộ cần phải tránh những nơi ô nhiễm, gần bãi rác hay những nơi có nước thải chảy qua. Một mảnh đất tốt là nơi không có mùi hôi thối, nước ngầm trong huyện có màu xanh.
 • Cuối cùng: không chọn những nơi có giá thổi thẳng vào mộ hay những nơi có cây lớn, cây cổ thụ vì rễ dễ gây ảnh hưởng đến mộ.

Chọn hướng hợp tuổi

mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản
Lưu ý lựa chọn hướng xây mộ hợp với tuổi người đã khuất

Để có thể chọn đúng hướng, mọi người cần xác định rõ hướng mộ là hướng chân hay đầu của người đã khuất. Hướng mộ ở đây là hướng từ đầu đến chân, bia được được ở phần đầu mộ. Dựa vào độ tuổi mà mộ cần được đặt theo những hướng khác nhau. Cụ thể:

 • Các năm Tuất, Dần, Ngọ: Hướng tốt là hướng Tây và hướng Đông, hướng xấu là hướng Bắc.
 • Các năm Tý, Thân, Thìn: Hướng tốt là hướng Đông và Tây; hướng xấu là hướng Nam.
 • Các năm Tỵ, Dậu, Sửu: Hướng tốt là hướng Nam và Bắc, hướng xấu là hướng Đông.
 • Các năm Hợi, Mùi, Mão: Hướng tốt là hướng Bắc và Nam; hướng xấu là hướng Tây.

Chọn kích thước mộ

mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản
Thước Lỗ Ban – Đơn vị thước phong thủy chuyên dụng

Thực tế có rất nhiều kích thước phong thủy để xây dựng mộ, tuy nhiên vẫn cần phải tuân theo đúng các chỉ số kích thước ứng với 4 cung số tốt. Đó chính là cung quý nhân, cung thiên tài, cung tể tướng, cung phúc lộc để giúp âm dương thuận hòa.

Thước Lỗ Ban là đơn vị thước phong thủy chuyên được sử dụng trong xây dựng mộ phần. Thước đo vô cùng phức tạp với 8 cung với kích thước khác nhau trong đó bao gồm: cung quý nhân, cung hiểm họa, cung thiên tai, cung phúc lộc, cung thiên tài, cung tể tướng.. Nhưng có 4 cung tốt đó là: cung quý nhân, cung thiên tài, cung tể tướng và cung phúc lộc.

>>> Đọc thêm: Ý nghĩa điềm báo khi có cú mèo bay vào nhà, có tốt cho chủ nhà hay không?

Chọn mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản
Chọn mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản

Xây mộ cho người đã mất cũng giống như xây nhà cho người đang sống vậy. Ngôi mộ đẹp, khang trang cũng thể hiện một phần sự thành kính, quan tâm của người đang sống với người đã mất.

Hiện nay, có nhiều mẫu mộ được thiết kế với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến họa tiết cầu kỳ. Có nhiều người lựa chọn xây mộ bằng gạch đẹp đơn giản theo phong cách riêng, có người lại lựa chọn theo xu hướng “đám đông” – những ngôi mộ đang phổ biến thời điểm đó. Nhưng dù bạn chọn mẫu nào thì cũng cần đảm bảo các yếu tố về phong thủy để mang đến điềm tốt lành.

Chi phí xây mộ gạch đơn giản

mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản
Giá mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản phụ thuộc nhiều vào mẫu mã, kiểu dáng và vị trí đặt mộ

Giá xây mộ bằng gạch đẹp đơn giản phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là giá của cấu trúc mộ và chi phí nguyên vật liệu tại thời điểm xây dựng.

Bên cạnh đó còn có một số yếu tố tác động đến cấu trúc, mẫu mã, size của mộ như khoảng cách, thời hạn lắp ráp, vị trí đặt mộ. Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá làm mộ xây gạch .

Ước chừng chi phí trung bình để xây mộ gạch khoảng vài triệu đến hơn chục triệu.

Những mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản

Việc lựa chọn mẫu mộ rất quan trọng vì nó không chỉ như một “ngôi nhà” cho người m mà còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn viên lăng. Hiện nay, một số mẫu mộ đơn giản được rất nhiều người quan tâm như:

Mẫu mộ ốp gạch tròn

Mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản
Mộ ốp gạch tròn giúp hội tụ sinh khí, mang lại nhiều may mắn

Đây là mẫu mộ phổ biến từ thời xa xưa. Về phong thủy, mẫu mộ ốp gạch tròn có tác dụng trong việc thu hút sinh khí, hội tụ nhiều khí tốt tự nhiên. Chúng giúp mang lại bình an và may mắn cho con cháu.

Ngoài ra, đây còn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất. Do đó, mộ tròn là mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác với sự chắc chắn và ổn định.

>>> Tìm hiểu: Hướng dẫn cách bài trí bàn thờ gia tiên đúng cách chuẩn phong thủy

Mẫu mộ đôi

mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản
Mộ đôi thể hiện sự gắn kết tình cảm bền chặt, không thể tách rời

Thường gặp với những ngôi mộ của gia đình hay dòng họ. Mộ đôi là mẫu mộ được xây dựng cho hai người đã khuất thể hiện sự gắn bó khăng khít. Cũng như các mẫu mộ khác, mộ gạch đôi cũng mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Chúng thể hiện sự gắn kết bền chặt, đến khi rời xa cõi đời vẫn ở cạnh nhau.

Đây là mẫu mộ dành cho những người tri kỷ hoặc những cặp vợ chồng.

Mẫu mộ có mái tròn

Mẫu mộ có mái tròn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế, thệ hiện sức mạnh trường tồn
Mẫu mộ có mái tròn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế, thệ hiện sức mạnh trường tồn

Đây là mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản thể hiện sức mạnh trường tồn, bền bỉ cùng thời gian. Bởi vậy, đây là mẫu mộ đang rất được ưa chuộng làm mộ phần cho những người đã khuất.

Địa chỉ làm mẫu mộ xây bằng gạch đẹp đơn giản và uy tín

Mộc Miên Stone

Mộc Miên Stone là đơn vị chuyên thi công và thiết kế mộ phần. Mỗi năm, họ đã thực xây dựng hàng trăm mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản.

Bên cạnh đó, các yếu tố khắt khe của khách hàng về phong thủy, kích thước hay hoa văn đều được Mộc Miên Stone thực hiện một cách chuẩn chỉ nhất.

Đá Tâm Nguyện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đá Tâm Nguyện là cơ sở thiết kế và xây dựng nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn tận tình tư vấn, giải thích các vấn đề từ khách hàng.

Ngoài ra, đơn vị Đá Tâm Nguyện luôn mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản, thỏa mãn nhu cầu về kích thước và mẫu mã của mọi người.

Trên đây là một số mẫu mộ xây gạch đẹp đơn giản Mogi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, những mẫu trên đây sẽ gợi ý và giúp bạn lựa chọn được mẫu mộ ưng ý. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đón đọc những tin tức cập nhật mới nhất về thị trường bất động sản, bạn hãy truy cập Mogi.vn ngay nhé.

#99+ Mẫu Mộ Xây Gạch Đẹp, Tiết Kiệm Chi Phí, Hợp Phong …

#99+ Mẫu Mộ Xây Gạch Đẹp, Tiết Kiệm Chi Phí, Hợp Phong Thủy

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu xây mộ gạch đẹp thì việc lựa chọn vị trí để xây mộ cũng là điều khách hàng cần quan trọng trong phong thuỷ. Chất liệu chính để xây mẫu mộ ốp gạch đẹp được nhiều gia đình sử dụng để làm phần mộ cho người đã mất

Từ thời cha ông ta đã có quan niệm, khi gia tiên có mồ yên mả đẹp sẽ giúp cho con cháu gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Vì vậy nên việc xây mộ gạch đẹp là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu mộ xây gạch đẹp giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, hợp phong thuỷ. Và cách lựa chọn địa chỉ sản xuất mẫu mộ xây gạch chất lượng nhất hiện nay.

1. Mộ xây gạch là gì?

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu xây mộ gạch đẹp thì việc lựa chọn vị trí để xây mộ cũng là điều khách hàng cần quan trọng trong phong thuỷ. Chất liệu chính để xây mẫu mộ ốp gạch đẹp được nhiều gia đình sử dụng để làm phần mộ cho người đã mất. 

Trong toàn cảnh khu lăng mộ đá, tất cả những ngôi mộ không thể xây một cách sơ sài. Để có được một mộ xây gạch ưng ý cần đảm bảo dược các yếu tố như: thẩm mỹ, chi tiết chạm trổ, hoạ tiết trên ngôi mộ đó, phù hợp với phong tục của người Việt. Mỗi hoạ tiết trên mộ đều mang những ý nghĩa khác nhau, thể hiện được văn hoá cũng nét đẹp riêng. Chất liệu gạch cũng mang một vẻ đẹp riêng, góc cạnh nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và nghiêm trang. Chính vì vậy, một lăng mộ xây gạch đẹp đơn giản thì không cần chạm khắc quá cầu kỳ. Đây cũng là một trong những mẫu mộ xây gạch đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn cho những người đã khuất 

mộ gạch

2. Lý do nên xây mộ ốp gạch?

Hiện nay có nhiều mẫu xây mộ ốp gạch bởi giá thành thấp, những người trong gia đình cũng có thể xây được. Tuy nhiên, để mộ không bị nứt hoặc xuống cấp trong thời gian ngắn, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ xây mộ uy tín. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng không phải tu sửa. 

3. Kích thước xây mộ ốp gạch

Để có được kích thước xây mộ ốp gạch chuẩn, khách hàng cần tính toán thật kỹ, đo diện tích khu đất để đặt mộ. Trên thực tế sẽ có nhiều kích thước phong thuỷ và không có kích thước nào giống nhau. Nhưng cũng cần phải áp dụng đúng các chỉ số kích thước 4 cung đó là cung quý nhân, cung phúc lộc, cung thiên tài, cung tể tướng. Có như vậy mới giúp âm dương thuận hoà, gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc. 

4. Những mẫu mộ xây gạch đẹp nhất

 • Mẫu mộ ốp gạch tròn

mộ đá

 • Mẫu mộ đôi: Đây là mẫu mộ khách hàng sẽ bắt gặp nhiều tại những ngôi mộ của gia đình hay của dòng họ. 

Mộ đá

 • Mẫu mộ có mái tròn 

mộ đá

 • Mẫu mộ đơn giản được ốp đá nguyên khối 

mộ đá

 • Mẫu mộ đẹp bằng đá hoa cương 

mộ đá

 • Mẫu mộ ốp gạch đẹp công giáo 

mộ đá

 • Mẫu mộ được xây dựng với đá xanh hoặc đá vàng 

mộ đá

 • Mẫu mộ đá trắng 

mộ đá

 • Mẫu mộ theo phong cách phương Đông đơn giản nhưng mang đậm chất truyền thống

mộ đá

 • Mẫu mộ đá được thiết kế hoa văn đơn giản 

mộ đá

 • Mẫu mộ được làm bằng đá kết hợp với gạch

mộ đá

 • Mẫu mộ thiết kế với 2 khói đá trắng 

mộ đá

 • Mẫu mộ ốp gạch 2 mái được điêu khắc tinh tế 

mộ đá

 • Mẫu mộ thi công tường gạch kết họ với đá hoa cương

mộ đá

 • Mẫu mộ ốp gạch kết hợp với đá granite

mộ đá

Đây là mẫu xây gạch đẹp có ý nghĩa tâm linh, mang đến những nét truyền thống văn hoá trong gia đình người Việt. Mẫu mộ ốp gạch còn có ý nghĩa cầu mong cho sự thịnh vượng và may mắn. 

mộ gạch

5. Giá trung bình để làm mộ xây gạch là bao nhiêu?

Giá làm mộ xây gạch là bao nhiêu? Đây là câu hỏi khiến nhiều khách hàng thắc mắc. Chi phí để xây mộ gạch cần dựa vào 2 yếu tố chính đó là giá của mộ gạch và kết cấu móng sao cho phù hợp. Ngoài ra còn có một số những yếu tố ảnh hưởng khác như mẫu mã, kích thước, kết cấu của mộ gạch, thời gian lắp đặt, khoảng cách cũng như vị trí đặt mộ. Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá để làm mộ xây gạch. Giá trung bình mẫu xây mộ gạch trong khoảng từ vài triệu đến hơn chục triệu.

mộ gạch

6. Đơn vị làm mộ xây gạch uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có đất nhiều địa chỉ làm mộ xây gạch uy tín. Chuyên sản xuất, thiết kế, lắp đặt và thi công các sản phẩm, ốp gạch trên toàn quốc với một số những sản phẩm. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, các cơ sở làm mộ thiết kế thi công nhiều công trình lớn trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành được thực hiện theo đúng cam kết.

Các đơn vị luôn cung cấp đến cho khách hàng những mẫu mộ xây gạch đẹp nhất,đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như tiến độ công trình. Bên cạnh đó, tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế mộ phù hợp với giá thành tốt nhất.

Trên đây là một số mẫu mộ xây gạch đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, một số những mẫu xây gạch trên đây sẽ gợi ý và giúp bạn lựa chọn mẫu mộ xây đẹp. Nếu bạn còn đang phân vân, không biết nên chọn mẫu mộ nào đẹp và ý nghĩa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về mẫu, cách lựa chọn chất liệu làm mộ.

Related Posts