Chọn Số Tài Khoản Phong Thủy New 2023Bói số tài khoản Phong Thủy – Thăng Long Đạo quán

Xem bói số tài khoản – Giải mã số tài khoản ngân hàng theo phong thủy

Đa số mọi người trong chúng ta đều sở hữu ít nhất một số tài khoản để có thể giao dịch trong thời đại 4.0 như hiện nay. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì số tài khoản lại vô cùng quan trọng. Nó ngoài thể hiện đẳng cấp của người dùng thì còn là một vật dụng giúp cải vận bổ khuyết. Bạn có thể dựa vào công cụ Xem bói số tài khoản ngân hàng của Thăng Long đạo quán để biết được số tài khoản đang dùng có hợp với bản mệnh hay không.

1. Xem bói số tài khoản ngân hàng có ý nghĩa gì?

Hiện nay người ta không chỉ “săn” số điện thoại, biển số xe đẹp mà còn tìm số tài khoản đẹp, hợp mệnh. Vì nhiều người cho rằng khi giao dịch bằng số tài khoản hợp với bản mệnh sẽ giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh sẽ tốt hơn.

Vậy nên xem bói số tài khoản giúp bạn biết được số tài khoản này mang lại hung hay cát cho công việc làm ăn của mình. Từ đó sẽ giúp bạn thay đổi các con số ảnh hưởng đến cuộc đời của mình theo các hướng có lợi. Kích tài vận, công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với số tài khoản hiện có của mình thì công cụ Tìm Số Tài Khoản Ngân Hàng Hợp Mệnh của Thăng Long Đạo Quán sẽ gợi ý giúp bạn những STK phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.

xem bói số tài khoản

2. Các yếu tố để xác định số tài khoản có hợp với bạn không?

Thông thường hiện nay người ta xem số tài khoản có hợp hay không sẽ dựa vào xét 1 trong các yếu tố như: âm dương, ngũ hành, quẻ kinh dịch. Hay một vài người chỉ dựa vào việc giải mã ý nghĩa các con số mà xác định là nó đẹp và hợp với bản mệnh.

Nhưng với công cụ bói số tài khoản của Thăng Long đạo quán thì các chuyên gia sẽ kết hợp 8 yếu tố về phong thủy để xác định STK đó có hợp với bạn hay không. Đó là:

 • Xác định mệnh chủ thuộc ngũ hành vượng và khuyết gì.
 • Sinh khí thiên mệnh
 • Du niên
 • Âm dương tương phối
 • Ngũ hành tương phối
 • Quẻ dịch
 • Xét thời vận đăng ký số tài khoản để luận hung cát
 • Dựa vào lá số bát tự để xét đại vận, tiểu vận ảnh hưởng đến cuộc đời bạn

Từ những yếu tố trên công cụ sẽ đưa ra kết quả số tài khoản của bạn có hợp với mệnh hay không. Nếu không hợp mệnh sẽ đưa ra một vài gợi ý số tài khoản hợp với mệnh của bạn. Giúp công việc thăng tiến, tiền bạc, tình duyên vững bền, gia đình bình an, mọi việc may mắn, thuận lợi.

3. Kết luận – Lời khuyên

Công cụ bói số tài khoản ngân hàng của Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn biết được số tài khoản của mình có hợp với bản mệnh hay không chỉ trong vòng 3s. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý số tài khoản chỉ là vật bổ trợ giúp cho vận mệnh của bạn gặp nhiều may mắn hơn mà thôi. Không thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn vận mệnh của mình và không thể giúp chủ tài khoản tự nhiên trở nên giàu có, không làm mà vẫn có ăn hay làm nhiều việc ác mà muốn gặp thiện.

Vậy nên bạn cần hiểu số tài khoản chỉ là vật phẩm trợ mệnh một phần nhỏ. Phần lớn còn lại để đạt được thành tựu trong cuộc sống, tài lộc thì bạn cần cố gắng dựa vào chính thực lực của bản thân.

Tham khảo:

 • Cách chọn số tài khoản lặp đẹp
 • Ý nghĩa số tài khoản phong thủy đẹp

Cách chọn số tài khoản ngân hàng ĐẸP hợp phong thủy, hợp …

Cách chọn số tài khoản ngân hàng ĐẸP hợp phong thủy, hợp tuổi mệnh 2023 – MoTaiKhoanNganHangOnline

Số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ tài khoản thay đổi vận mệnh, thu hút tài lộc và may mắn đến, từ đó công việc kinh doanh làm ăn sẽ thuận lợi, nên nhu cầu làm số tài khoản đẹp được nhiều người tìm kiếm. Để giúp bạn biết cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, số đẹp, hãy theo dõi những gợi ý của motaikhoannganhang.com dưới đây.

Số tài khoản ngân hàng là dãy số dành cho mỗi cá nhân khách hàng, bao gồm từ 9 – 14 ký tự số tùy thuộc vào từng ngân hàng phát hành quy định. Số tài khoản có chức năng  lưu giữ thông tin của khách hàng, là nơi giữ tài sản cũng như giúp chủ tài khoản quan lý chi tiêu và kiểm soát tài khoản một cách dễ dàng.

Số tài khoản được ngân hàng cấp cho chủ tài khoản ngẫu nhiên được in đính kèm trong phong bì chứa thẻ. Tuy nhiên hiện nay, với nhu cầu sử dụng số tài khoản đẹp và hợp phong thủy, ngân hàng cung cấp dịch vụ lựa chọn số tài khoản theo mong muốn của mọi người. Nhưng thực tế không phải ai cũng biết ý nghĩa của những con số hợp phong thủy là như thế nào, vì vậy hãy theo dõi những thông tin tiếp theo để chọn được số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy dễ dàng hơn.

Số tài khoản ngân hàng hợp cung Mệnh

Số tài khoản hợp cung Mệnh là dãy số hợp với vận mệnh của mỗi người và tương sinh tương hỗ với bản mệnh con người theo mối quan hệ sinh khắc. Cụ thể trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con số sẽ tương ứng thuộc một cung mệnh khác nhau. Nếu số đó hợp với mệnh của chủ tài khoản sẽ mang đến những may mắn cũng như thay đổi vận khí, có thể từ đang khó khăn thay đổi thành may mắn, hút tài vận.

Không những vậy còn tùy theo số tuổi của chủ tài khoản, cũng có thể lựa chọn số tài khoản ứng với năm sinh của mình và hợp với mệnh đang theo nhằm thu hút may mắn, tài lộc, hợp vận mệnh sẽ thay đổi khí số, ăn nên làm ra và mau thành công.

Số tài khoản ghép lại thành số kích công danh, sự nghiệp

Bên cạnh đó, số tài khoản chứa những con số phong thủy sẽ kích công danh sự nghiệp của chủ tài khoản tăng lên, hội tụ các yếu tố Vận – tài – danh, với ý nghĩa hút tài vượng, nâng cao công danh sự nghiệp. từ đó có thể thay đổi số mệnh thành danh thành nghiệp, đảm bảo hút tài vận.

Các con số có ý nghĩa kích công danh sự nghiệp thường gắn liền với ố 9 ở cuối, có thể sắp theo thứ tự tùy chủ tài khoản như: 789, 9999, 878, 888, 9979…

Số tài khoản hợp với tuổi chủ tài khoản

Nếu là người am hiểu phong thủy, các chủ tài khoản sẽ lựa chọn con số phù hợp với độ tuổi của mình, thường sẽ do các thầy phong thủy chỉ dẫn để tìm được con số thích hợp với tuổi tác, từ đó hợp với vận khí của chủ tài khoản, sẽ kích tài vận làm ăn lên như diều gặp gió.

Cách chọn số tài khoản hợp phong thủy

Sở dĩ ngày nay nhiều người tin vào phong thủy là bởi vì nó có thể thay đổi được nhiều tình huống xấu trước mắt nếu như biết dung hòa vạn vật cũng như cung ngũ hành. Vì vậy năm tuổi của chủ tài khoản cũng cực kỳ quan trọng, số tài khoản ngân hàng là số tiếp xúc với tiền tài, danh vọng nên hợp với phong thủy sẽ giúp thu hút may mắn và tiền tài đến với chủ tài khoản.

Số tài khoản hợp có thể hóa giải vận hạn

Cũng như đã nói ở trên, nếu sở hữu số tài khoản đẹp và hợp với vận khí của chủ tài khoản thì có thể khiến nhân sinh thay đổi, ví dụ nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn và điều không lành, nếu sở hữu số tài khoản hợp mệnh, thay đổi vận khí, có thể giúp xua đuổi vận xui, mang may mắn đến.

Vì vậy hiện nay ưa chuộng tạo số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy để hóa giải vận hạn của bản thân, nhằm mang đến những điều tốt lành, xua tan đi những xui rủi trong cuộc sống.

Cách chọn số ngân hàng hợp phong thủy

Chọn số tài khoản ngân hàng theo mệnh

Nếu mọi người ưa chuộng số tài khoản theo mệnh, thì có thể tham khảo những số có ý nghĩa hợp mệnh như sau

 • Mệnh Kim: hợp với các con số 2, 5, 8, 6
 • Mệnh Mộc: hợp với số 1, 0 3, 4
 • Mệnh Thủy: hợp với các con số 0, 1, 6, 7
 • Mệnh Hỏa: sô hợp mệnh hóa: 3, 4, 9
 • Mệnh Thổ: các con số hợp 2, 5, 8, 9

Hoặc dãy số tạo thành năm tuổi hợp với mệnh của chủ tài khoản như sau

 • Nếu mệnh Kim: 1954, 1955, 1962, 1963, 1992, 1993
 • Nếu người mệnh Thổ: 1960, 1961, 1976, 1977, 1991, 1990..
 • Người mệnh Mộc: 1959, 1972, 1988, 1989
 • Người mệnh Hỏa: 1978, 1986, 1995, 1994…

Trong dãy số ngân hàng, mọi người sẽ được chọn từ 4 – 6 số cuối theo ý của mình thành tài khoản số đẹp, bạn có thể lựa chọn các con số hợp với mệnh của mình và ghép chúng lại với nhau tạo thành dãy số có ý nghĩa.

Mở tài khoản ngân hàng TP BANK hợp phong thủy, hợp tuổi tại đây:

Link mở cho iOS

Link mở cho Android

Các dạng số tài khoản tứ quý, tiến đơn

Bên cạnh đó, dãy số tứ quý hoặc tiến đơn cũng có ý nghĩa phát tài phát lộc nếu mọi người ghép đúng số với nhau cụ thể như sau

Số 1: ý nghĩa duy nhất độc nhất vô nhị => 1111, 111111…

Số 2: ý nghĩa hài hòa, mãi mãi cân bằng nhau => 2222, 22222, …

Số 3: đường tài vững chắc: 3333, 333333…

Số 5: tượng trưng cho phúc đức, những đều tốt đẹp, thường tứ quý 5 => 5555, 55555

Số 6: tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc sắp đến => 6666, 666666

Số 8: tượng trưng cho sự may mắn phát lộc, gặp thuận lợi, thường sử dụng hợp trong công việc => 8888, 88888…

Số 9: có ý nghĩa vĩnh cữu trường tốn, kết hợp 4 số 9 với nhau cũng có ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng => 9999, 999999

Hoặc mọi người có thể sử dụng dãy số tiến đơn như: 12345, 123456…thể hiện sự liền mạch, may mắn liên tiếp nhau.

Chọn số tài khoản ý nghĩa tài lộc liền nhau

Trong phong thủy, cũng có những cặp số ghép lại với nhau mang ý nghĩa may mắn, tài lộc mà nhiều người thường sử dụng để gia tăng may mắn cho bản thân mình, việc chọn số tài khoản cũng có thể áp dụng lựa chọn các số tài lộc nằm cạnh nhau trong dãy số. Vừa thể hiện được ý nghĩa tượng trưng, vừa gây ấn tượng bởi dãy số dễ nhớ như

 • Số 39: thần tài nhỏ
 • Số 79: thần tài lớn
 • Số 56: phát lộc
 • Số 23: tài lộc cân bằng
 • Số 29: Tài lộc mãi mãi
 • Số 68: sinh tài lộc
 • Số 86: Phát tài phát lộc
mo-tai-khoan-so-dep-bang-Vietinbank-iPay
Mở tài khoản số đẹp bằng Vietinbank iPay

Từ các cặp số này có thể ghép lại thành dãy số đẹp như:

 • 6969
 • 6886, 6868, 8686, 8668: lộc phát tài
 • 3979, 3939, 7979, 393939…thần tài
 • 565656

Số tài khoản ngân hàng kết hợp có ý nghĩa

Mọi người có thể lựa chọn các con số ngẫu nhiên và kết hợp lại với nhau tạo thành dãy số có ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc

 • Số 1102 có nghĩa độc nhất vô nhị
 • Số 1368 ý nghĩa cả đời người phát lộc phát tài
 • Số 7838 ý nghĩa ông địa lớn, ông địa nhỏ, mang may mắn đến
 • Số 2628: ý nghĩa hái ra lộc lá
 • Số 2204: mãi mãi không tử
 • Số 8386: số mang ý nghĩ phát tài phát lộc
 • Số 4078: ý nghĩa bốn mùa vụ được suôn sẻ, phù hợp nghề kinh doanh nông sản

Giới thiệu trang review đánh giá chất lượng tốt nhất: NaoTotNhat.com

Làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy ở đâu

Để làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, mọi người có thể đến trực tiếp ngân hàng phát hành tài khoản để đăng ký số đẹp. Tại ngân hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn mọi người làm thủ tục chọn số và tiến hành tạo số tài khoản ngân hàng đẹp mang ý nghĩa phong thủy.

Tuy nhiên hiện nay trên các kênh mạng xã hội quảng cáo làm số tài khoản số đẹp, số phong thủy online với giá cả khác nhau, nhưng cảnh báo với mọi người là không nên lựa chọn mua số tài khoản ngân hàng từ các kênh lạ, đường link không rõ ràng. Những trường hợp này có thể là kẻ gian lừa đảo lợi dụng trục lợi từ mọi người.

Hãy đến trực tiếp ngân hàng hoặc đăng ký tài khoản online số đẹp phong thủy ngay trên digital banking của ngân hàng phát hành. Một số ngân hàng hiện nay cung cấp dịch vụ tạo số tài khoản đẹp ngay trên app online miễn phí mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Điều kiện làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Điều kiện ngân hàng áp dụng đối với khách hàng muốn làm số tài khoản phong thủy, số đẹp cơ bản như sau

 • Khách hàng có giấy tờ tùy thân, đủ 18 tuổi và có đủ hành vi năng lực dân sự trước pháp luật
 • Nếu là người nước ngoài cần có giấy cư trú hợp pháp từ 12 tháng
 • Khách hàng có thiết bị thông minh có thể đăng nhập tài khoản sử dụng
 • Từng điều kiện khác phụ thuộc vào mỗi ngân hàng phát hành số tài khoản

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, mọi người hãy mang CMND đến ngân hàng cần mở tài khoản và yêu cầu nhân viên tạo tài khoản ngân hàng hợp phong thủy hoặc tài khoản số đẹp, và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên.

Tài khoản ngân hàng hợp phong thủy mất tiền không

Tùy theo quy định của mỗi ngân hàng mà tài khoản ngân hàng hợp phong thủy có giá tiền khác nhau, có ngân hàng sẽ miễn phí mở tài khoản số đẹp, còn lại một số ngân hàng sẽ tính phí mở tài khoản cho khách hàng. Cụ thể

 • Khách hàng mở số tài khoản đơn giản có thể miễn phí tại ngân hàng MBBank, VPBank
 • Nếu mở số tài khoản tứ quý, tài khoản tài lộc, giá tiền sẽ dao động từ 500 đến 1 triệu đồng/ số tài khoản.

Vì vậy để biết chi tiết giá cả mỗi số tài khoản hợp phong thủy, mọi người hãy liên hệ ngân hàng phát hành để được tư vấn và hỗ trợ mở tài khoản nhanh nhất.

Với những hướng dẫn cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy mà chúng tôi gợi ý bên trên, hy vọng mọi người sẽ có thêm kiến thức lựa chọn số phù hợp với mình để tạo tài khoản số đẹp hợp phong thủy. Hãy đến ngay ngân hàng gần nhất tạo số tài khoản đẹp hợp phong thủy giúp thay đổi vận khí của mình, mang tài lộc đến cho chủ tài khoản.

Xem thêm

 • Mở tài khoản SHB online số đẹp miễn phí
 • Cách đăng ký tài khoản TPBAnk số đẹp miễn phí

Tìm hiểu thêm và theo dõi các thông tin về các ngân hàng tại trang:
NganHangAZ.Com

Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng? Cách xem số tài khoản đẹp …

Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng? Cách xem số tài khoản đẹp hay xấu

Tải và đăng nhập MyVIB để quản lý tài khoản trên điện thoại

Tải MyVIB 2.0

Trở về

Nếu là người kinh doanh, bạn sẽ không bỏ qua ý nghĩa số tài khoản ngân hàng của mình nhằm để thu hút may mắn, tài lộc và giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng bạn sẽ chọn được con số thích hợp nhất

Hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng bạn sẽ chọn được con số thích hợp nhất

Sở hữu số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn thu hút tài lộc, thay đổi vận mệnh và công việc trở nên thuận lợi hơn. Để chọn được số tài khoản như mong muốn, bạn cần biết ý nghĩa của những con số phong thủy và phù hợp với mình nhất.

1. Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng bạn cần biết

Các số thứ tự thường đọc và có ý nghĩa như sau:

Số 1 (Nhất): Đọc chệch thành chắn có nghĩa là chắc chắn, đôi lúc nó sẽ có nghĩa là độc nhất vô nhị hay đứng đầu.

Số 2 (Mãi): Có ý nghĩa là luôn bền lâu và mãi mãi.

Số 3 (Tài): Mang nghĩa là nhiều tiền tài, phát tài.

Số 4 (Tử): Đọc chệch là tứ, phần lớn các bạn sẽ cho rằng số 4 này không đẹp vì nó mang ý nghĩa là chết nhưng khi đi cùng số 6 và 8 sẽ mang nghĩa là 4 mùa lộc phát.

Số 5 (Ngũ): Nghĩa là ngũ cung, ngũ hành và những điều bí ẩn.

Số 6 (Lộc): Đọc chệch là lục, có ý nghĩa là nhiều phúc lộc.

Số 7 (Thất): Thường được hiểu là thất bát nhưng kết hợp cùng số 9 sẽ mang ý nghĩa ông thần tài lớn.

Số 8 (Phát): Đọc chệch là bát, nghĩa là phát triển, phát tài.

Số 9 (Thừa):  m đọc là cửu, nó mang nghĩa là con số to nhất, trường tồn.

Các tài khoản số đẹp thường được nhìn nhận theo nhiều hình thức

– Dựa theo kinh nghiệm dân gian: Gồm những con số gồm 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 68 và 86 (cặp số phát lộc, lộc phát), 38 và 78 (cặp số ông địa thường được người kinh doanh bất động sản lựa chọn), 1368 (sinh tài sinh lộc),…

2. Số tài khoản tài lộc là gì? Ý nghĩa số tài khoản tài lộc

Sở hữu số tài khoản tài lộc sẽ giúp công việc của bạn phát đạt và dễ thăng tiến

Sở hữu số tài khoản tài lộc sẽ giúp công việc của bạn phát đạt và dễ thăng tiến

Có không ít người tìm hiểu các thông tin ý nghĩa số tài khoản ngân hàng để có thể sở hữu được tài khoản lộc phát. Những tài khoản được xem là lộc phát khi có tổ hợp số 86 trong dãy số ngân hàng.

Theo quan niệm của dân gian, số 8 đọc là bát nên khi đọc lái sẽ thành phát có ý nghĩa là giàu sang và phát đạt. Còn số 6 đọc là lục, lái lại thành lộc là của cải, tiền tài tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn. Vì vậy khi kết hợp hai con số này sẽ có ý nghĩa là tài lộc sinh sôi, đường tài vận thuận loại và hanh thông. Nên nhiều khách hàng tin rằng, khi sở hữu được số tài khoản phát lộc sẽ giúp cho công việc dễ thăng tiến và phát đạt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những số phong thủy được nhiều người sử dụng như:

6886: Lộc phát phát lộc

8668: Phát lộc lộc phát

1368: Nhất tài lộc phát nghĩa là cả một đời lộc phát

8386: Phát tài phát lộc

1668: Càng ngày càng phát

4078: 4 mùa không thất bát

0578: Không năm nào thất bát

1486: 1 năm 4 mùa phát lộc…
 

3. Làm số tài khoản đẹp theo phong thủy, ngày sinh tại VIB

VIB cung cấp dịch vụ làm số tài khoản số đẹp hoặc theo ngày sinh

VIB cung cấp dịch vụ làm số tài khoản số đẹp hoặc theo ngày sinh

Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ chọn tài khoản số đẹp cho tất cả khách hàng. VIB cũng tương tự, ngân hàng này ngoài cung cấp làm tài khoản số đẹp theo phong thủy còn hỗ trợ khách hàng tạo số tài khoản ngân hàng theo ngày tháng năm sinh.

Để tăng ý nghĩa số tài khoản ngân hàng, hợp phong thủy bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc các chi nhánh VIB gần nhất. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cho bạn làm các thủ tục để tạo tài khoản số đẹp như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng App ngân hàng MyVIB 2.0 để tạo tài khoản Online nhanh chóng.

Tuy nhiên trên các mạng xã hội hiện nay đang quảng cáo làm số tài khoản phong thủy với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng bạn hãy lưu ý, không nên mua những số tài khoản từ các kênh lạ, có đường Link không rõ ràng.
 

4. Điều kiện mở tài khoản số đẹp VIB

Chỉ cần đủ 18 tuổi và chưa có tài khoản thanh toán là bạn đã có thể mở tài khoản VIB

Chỉ cần đủ 18 tuổi và chưa có tài khoản thanh toán là bạn đã có thể mở tài khoản VIB

Khi mở tài khoản tại VIB, bạn có thể mở Online và định danh điện tử chỉ trong 1 phút. Ngoài ra bạn chỉ cần mở 1 tài khoản là đã sở hữu được 3 tiện ích như tài khoản thanh toán, ngân hàng số và thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard.

Không chỉ vậy, khi xem phong thủy số tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn được số tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của mình. Tại VIB sẽ miễn phí với những số tài khoản chọn theo ngày tháng năm sinh và số điện thoại của khách hàng.
Mở thẻ tại VIB bạn sẽ nhận được các siêu ưu đãi như miễn phí giao dịch, miễn phí thanh toán trực tuyến, miễn phí số dư tối thiểu và miễn phí quản lý tài khoản.

Điều kiện để bạn có thể mở tài khoản số đẹp tại VIB là:

– Khách hàng có quốc tịch tại Việt Nam, đủ 18 tuổi và có đầy đủ hành vi năng lực dân sự trước pháp luật.

-Bạn chưa có tài khoản thanh toán của VIB tại thời điểm mở.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện, bạn chỉ cần mang giấy CMND hoặc CCCD đến ngân hàng để mở tài khoản theo yêu cầu. Hoặc bạn có thể vào ứng dụng của ngân hàng để mở tài khoản trực tuyến.

5. Mở tài khoản số tài khoản ngân hàng đẹp có mất phí không?

Mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau đối với các số tài khoản đẹp

Mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau đối với các số tài khoản đẹp

Để khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ thông tin dịch vụ nên mỗi ngân hàng sẽ đăng tải các thông tin lên Website hay Fanpage của mình. Sau khi đã hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng, nếu bạn muốn sở hữu số tài khoản đẹp hãy tham khảo các tin tức trên Website của ngân hàng hoặc đến chi nhánh để được tư vấn rõ nhất.

Cước phí để mở tài khoản số đẹp sẽ được chia thành 2 dạng gồm:

– Miễn phí hoặc tính phí theo tài khoản ngân hàng số đẹp ngẫu nhiên, theo đó nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một bảng các tài khoản để bạn có thể chọn.

– Tính phí dựa trên yêu cầu chọn số tài khoản đẹp cụ thể, tức là bạn sẽ đặt số theo yêu cầu của mình. Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tiến hành mở số tài khoản như yêu cầu.

Để biết chi tiết giá cho mỗi tài khoản, bạn hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ mở tài khoản nhanh nhất.

Qua ý nghĩa số tài khoản ngân hàng trên, hy vọng sẽ giúp bạn sẽ chọn được cho mình một số tài khoản phù hợp. Để tạo một tài khoản số đẹp, hợp phong thủy, giúp mang lại tài lộc và thay đổi vận khí, bạn hãy đến tại ngân hàng VIB hoặc các chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ nhé.

Bài viết khác

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng

Related Posts