Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc Update Moi Nhat 202310+ Mẫu chữ Ký Phong thủy Mệnh Mộc hút Tài Lộc dành cho …

10+ Mẫu chữ Ký Phong thủy Mệnh Mộc hút Tài Lộc dành cho bạn

Chữ ký phong thủy mệnh Mộc không chỉ thể hiện nét đặc trưng cá nhân, pháp lý trên các văn bản của mỗi người, mà nó còn ảnh hưởng đến tiền tài, công danh và sự nghiệp của chủ nhân. Muốn mọi chuyện “thuận buồm xuôi gió”, bạn cần chú ý đến chữ ký của mình. Đặc biệt là những người làm ăn, buôn bán hoặc doanh nhân, quan chức…

Với những người mệnh Mộc, thế nào là một chữ ký đẹp, dưới đây là những nguyên tắc bạn cần nắm rõ để sở hữu một chữ ký tài lộc. Bên cạnh đó, nếu chữ ký của bạn đang phạm phong thủy thì cần tiến hành sửa càng sớm càng tốt.

1. Tại sao nên chọn chữ ký phong thủy mệnh Mộc?

Việc lựa chọn một chữ ký phong thủy mệnh Mộc là điều vô cùng quan trọng, nhất là những người làm những công việc liên quan đến kinh doanh hoặc lãnh đạo. Một chữ ký đẹp không chỉ ở tính thẩm mỹ mà các đường nét của nó còn phải hợp phong thủy của từng bản mệnh.

Cũng chính vì vậy, những người lãnh đạo, doanh nhân thành đạt thường rất chú trọng đến chữ ký. Chữ ký theo cung mệnh góp phần không nhỏ vào thành công của những người nổi tiếng.

chữ ký phong thủy mệnh mộc đepj

Hay đối với những người bình thường, chữ ký cũng không thể thiếu vì bất cứ điều gì từ công việc, đời sống, học tập hay các biên lai, giấy tờ, hợp đồng đều sử dụng nó. Mỗi người chỉ nên có một chữ ký, không được nay một kiểu, ngày mai lại một kiểu khác.

2. Nắm rõ thông tin phong thủy về người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho các loài cây, cỏ, gỗ, hoa lá,… sống trên mặt đất. Đây là cung mệnh đại diện cho sức sống mạnh mẽ, che chở kẻ yếu và chống lại những sức mạnh phá hoại khác.

Mệnh Mộc được chia thành 6 nạp âm ngũ hành:

 • Đại Lâm Mộc nghĩa là cây rừng lớn
 • Dương Liễu Mộc nghĩa là cây dương liễu
 • Tùng Bách Mộc nghĩa là gỗ cây Tùng, Bách
 • Bình Địa Mộc nghĩa là cây đất đồng bằng
 • Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu
 • Thạch Lựu Mộc nghĩa là cây lựu mọc trên đá

>> XEM NGAY: Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc

chữ ký phong thủy mệnh mộc thăng tiến

Những năm sinh dưới đây thuộc mệnh Mộc:

 • Đại Lâm Mộc: gồm Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
 • Dương Liễu Mộc: gồm Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003)
 • Tùng Bách Mộc: gồm Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011)
 • Bình Địa Mộc: gồm Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019)
 • Tang Đố Mộc: gồm Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
 • Thạch Lựu Mộc: gồm Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh Mộc có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:

 • Thủy sinh Mộc: Cây cối muốn phát triển phải có nguồn nước
 • Mộc sinh Hỏa: Cây cối bị đốt cháy sẽ sinh ra lửa
 • Kim khắc Mộc: Kim đại diện cho kim loại, kim loại có thể khiến cây tổn thương, hư hại
 • Mộc khắc Thổ: Cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất làm đất bị tổn thương, suy thoái

Từ đó, màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là các màu thuộc bản mệnh hoặc các mệnh tương sinh như: xanh, xanh thẫm, đen, xanh nhạt. Và các màu như vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt là những màu đại kỵ, tuyệt đối tránh xa.

3. Cách tạo chữ ký phong thủy mệnh Mộc thành công, tài lộc

Đối với nguyên tắc chữ ký phong thủy mệnh Mộc đẹp, tài lộc sẽ có những quy định dưới đây:

Nên có đường nét cao, dài

Xem chữ ký tốt của những người thuộc mệnh Mộc nên có hình dài, cao, thiên về cấu tạo hình chữ nhật.

Người mệnh Mộc cần né các kiểu chữ ký có nét hình tròn, sắc nhọn ở phần đầu. Bởi theo phong thủy, những đường nét này sẽ đem đến cho chủ nhân vận xui, khó khăn trong công việc, cuộc sống và tình duyên.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 1

Có một chữ lớn hơn các chữ còn lại

Trong phong thủy chữ ký cho người mệnh Mộc nên có một chữ cái viết lớn hơn các chữ còn lại. Điều này vừa hợp phong thủy vừa tạo được điểm nhấn lại khiến chữ ký không bị rối mắt người nhìn. Hơn nữa, cách viết chữ ký này giúp thao tác ký đơn giản, tốc độ nhanh hơn.

Chữ đầu và cuối có hướng đi lên trên

Một nguyên tắc trong chữ ký phong thủy mệnh Mộc chính là hướng của chữ ký. Người mệnh Mộc nên viết chữ ký có hướng đi lên, không đi xuống hoặc có nét móc vòng trở lại. Hướng đi lên thể hiện cho sự phát triển, luôn muốn chinh phục những cột mốc cao hơn.

>> XEM NGAY: [Tổng Hợp] Kho mẫu Chữ Ký phong thủy theo tên độc đáo, mang lại tài lộc

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 2

Chữ ký cho người mệnh Mộc rất đại kỵ với việc ký ngày càng đi xuống. Nó thể hiện bạn là người không có chí tiến thủ, ngại khó khăn và không biết cách vươn lên trong công việc, cuộc sống. Và chữ ký cũng không nên có sự ngắt quãng, thể hiện bạn là người thiếu kiên trì, dễ dao động và bỏ cuộc giữa chừng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện sự tự do, thoải mái và phóng khoáng thì chữ ký nên to, rõ ràng. Còn muốn khẳng định bản thân là người quyết đoán, tin cậy thì chữ ký nên kéo dài về sau.

Màu sắc chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Màu sắc chữ ký cũng là yếu tố quyết định đến tài lộc, may mắn của chủ nhân. Những người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký có tông màu xanh lá, hoặc màu đen, xanh biển sẫm. Tuyệt đối nên tránh các màu có tông trắng hoặc ánh kim.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 3

4. Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc đẹp, bạn có thể tham khảo

Dưới đây là những chữ ký đẹp, hợp phong thủy của những cầu thủ, người nổi tiếng, chính trị gia thuộc bản mệnh Mộc trên thế giới. Bạn có thể tham khảo

Chữ ký của cầu thủ bóng đá Diego Maradona

Diego Maradona là một cầu thủ bóng đá Argentina nổi tiếng vào những năm 80 và 90 của thế kỷ XX. Hiện tại, anh đang là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Mexico. Chữ ký của danh thủ bóng đá thuộc mệnh Mộc này hết sức độc đáo. Ở phía trên trông giống một ngọn núi, còn phía dưới là tên là số áo của bản thân.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 4

Chữ ký của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long (Bruce Lee)

Khi tham khảo các mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc bạn tuyệt đối không thể bỏ qua chữ ký của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long. Chữ ký của anh cũng như tính cách của mình, chính xác, kỷ luật và mạnh mẽ. Những đường nét đưa gọn gàng, sáng tạo, chữ đầu tiên to và các chữ tiếp theo hướng lên trên.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 5

Chữ ký của thiên tài âm nhạc Mozart

Chữ ký của Mozart phản ánh lên đặc thù nghề nghiệp và sức sáng tạo của người nghệ sĩ. Những đường nét chữ ký có phần du dương và ngân nga kéo dài.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 6

Chữ ký của tổng thống đầu tiên nước Mỹ: George Washington

Vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ có kiểu chữ ký với đường nét cẩn thận, duyên dáng. Dựa vào chữ ký có thể đoán được tính cách chuyên nghiệp, có tổ chức và sự tỉ mỉ.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 7

5. TOP mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc theo tên

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 8

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 9

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 10

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 11

Trên đây là những thông tin liên quan đến chữ ký phong thủy mệnh Mộc. Hy vọng với những thông tin đó bạn có thể chọn được kiểu chữ ký đẹp, mang đến tài lộc, may mắn cho công việc, sức khỏe của bạn.

Chữ ký cho người mệnh Mộc thành công và tài lộc

Chữ ký cho người mệnh Mộc thành công và tài lộc

Chữ ký cho người mệnh Mộc cũng giống như chính bản mệnh của họ – cây cối cao to, thoáng, rộng, dài. Ngoài ra thì theo phong thủy người mệnh Mộc cần chú ý thêm một số  quy tắt viết chữ để có thể thành công, tài lộc nhiều hơn và tránh xa những điều kiêng kỵ mệnh mình. dieukhacmynghe.vn sẽ giúp bạn cập nhật ngay thông tin chữ ký mệnh Mộc bên dưới cùng theo dõi và sửa lại chữ ký của mình nhé!

chu ky phong thuy cho nguoi menh moc

Bạn có biết chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc không?

Chữ ký cho người mệnh Mộc thành công và tài lộc

Muốn có được một cuộc đời thật  nhiều thuận lợi và hanh thông bạn cần chú ý đến chữ ký của mình. Đặc biệt là những người kinh doanh, doanh nhân, người làm công chức, người có quan chức…. Một chữ ký theo đúng phong thủy sẽ giúp bạn có thể ngày càng phát triển và thành công hơn.

Đối với chữ ký cho người mệnh Mộc thì phong thủy quy định như thế nào? Bạn cần chú ý các điều sau đây:

1. Nên có  đường nét cao, dài 

Trong thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc chính là tượng trinh cho cây cối, cho sự sinh sôi nảy nở của vạn vật. Do đó mà chữ ký cho người mệnh Mộc cũng thể hiện được những điều này là tốt nhất

Chữ ký theo phong thủy cho người mệnh Mộc là phải có nét cao, dài phóng khoáng và không được sắc nhón. Khi nhìn tổng thể sẽ thấy có hình chữ nhật là tốt nhất.

Bạn không nên sử dụng các hình  như tròn, sắc nhọn vì nó sẽ làm mất đi sự may mắn của bản thaanm và kéo khó khăn đến gần mình.

2. Một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại

Khi ký chữ ký bạn có thể viết 1 chữ cái đầu tiên lớn hơn các chữ còn lại. Điều này sẽ giúp cho chữ của bạn trở nên rất mạnh  mẽ và đồng thời cũng chứng tỏ bạn là người phóng khoáng, bao dung

Một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại cũng giúp cho bạn tạo điểm nhấn cho chữ ký và làm cho tốc độ ký trở nên nhanh hơn. Nó rất thích hợp cho người làm kinh doanh, chức lớn phải ký nhiều giấy tờ trong ngày. Muốn thăng tiến trong sự nghiệp bạn nên xác định ngay từ đầu chữ ký của mình.

3. Viết chữ đầu và chữ cuối đi lên

Nếu là người có chí tiến thủ, tham vọng thành công hơn trong cuộc sống thì bạn phải viết chữ ký theo hướng đi lên không được đi xuống. Tuyệt đối không móc vòng trở lại.

Chữ ký đi lên cũng sẽ thể hiện cho việc bạn sẽ ngày càng tiến lên hơn so với trước thành công và may mắn hơn so vơi trước.

Một số chữ ký cho người mệnh Mộc tham khảo

Bạn có thể tham khảo các chữ ký sau để sử dụng sửa lại chữ ký của mình theo đúng phong thủy quy định nhé!

chu ky cho nguoi menh moc

Ông Nguyễn Duy Hưng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

chu ky cho nguoi menh moc

Chữ ký người tên Trung

chu ky cho nguoi menh moc

Chữ ký người tên Thu

chu ky cho nguoi menh moc

Chữ ký người tên Thu Thảo

Trên đây các các chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc có được tài lộc và thành công như ý. Bạn có thể tham khảo và kiểm tra xem nét chữ ký của mình có tuân theo quy tắc phong thủy này không. Nếu chưa hãy thay đổi trước khi quá muộn nhé!

10+ Mẫu chữ Ký Phong thủy Mệnh … – Nhaphodongnai.com

10+ Mẫu chữ Ký Phong thủy Mệnh Mộc hút Tài Lộc dành cho bạn

Chữ ký phong thủy mệnh Mộc không chỉ thể hiện nét đặc trưng cá nhân, pháp lý trên các văn bản của mỗi người, mà nó còn ảnh hưởng đến tiền tài, công danh và sự nghiệp của chủ nhân. Muốn mọi chuyện “thuận buồm xuôi gió”, bạn cần chú ý đến chữ ký của mình. Đặc biệt là những người làm ăn, buôn bán hoặc doanh nhân, quan chức…

Với những người mệnh Mộc, thế nào là một chữ ký đẹp, dưới đây là những nguyên tắc bạn cần nắm rõ để chiếm hữu một chữ ký tài lộc. Bên cạnh đó, nếu chữ ký của bạn đang phạm phong thủy thì cần triển khai sửa càng sớm càng tốt .

1. Tại sao nên chọn chữ ký phong thủy mệnh Mộc?

Việc lựa chọn một chữ ký phong thủy mệnh Mộc là điều vô cùng quan trọng, nhất là những người làm những công việc liên quan đến kinh doanh hoặc lãnh đạo. Một chữ ký đẹp không chỉ ở tính thẩm mỹ mà các đường nét của nó còn phải hợp phong thủy của từng bản mệnh.

Cũng chính vì vậy, những người lãnh đạo, doanh nhân thành đạt thường rất chú trọng đến chữ ký. Chữ ký theo cung mệnh góp phần không nhỏ vào thành công của những người nổi tiếng.

chữ ký phong thủy mệnh mộc đepj

Hay so với những người thông thường, chữ ký cũng không hề thiếu vì bất kể điều gì từ việc làm, đời sống, học tập hay những biên lai, sách vở, hợp đồng đều sử dụng nó. Mỗi người chỉ nên có một chữ ký, không được nay một kiểu, ngày mai lại một kiểu khác .

2. Nắm rõ thông tin phong thủy về người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho những loài cây, cỏ, gỗ, hoa lá, … sống trên mặt đất. Đây là cung mệnh đại diện thay mặt cho sức sống can đảm và mạnh mẽ, che chở kẻ yếu và chống lại những sức mạnh phá hoại khác .

Mệnh Mộc được chia thành 6 nạp âm ngũ hành:

 • Đại Lâm Mộc nghĩa là cây rừng lớn
 • Dương Liễu Mộc nghĩa là cây dương liễu
 • Tùng Bách Mộc nghĩa là gỗ cây Tùng, Bách
 • Bình Địa Mộc nghĩa là cây đất đồng bằng
 • Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu
 • Thạch Lựu Mộc nghĩa là cây lựu mọc trên đá

tư vấn phong thủy xây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc>> XEM NGAY : Tổng hợp kiến thứcxây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc

chữ ký phong thủy mệnh mộc thăng tiến

Những năm sinh dưới đây thuộc mệnh Mộc:

 • Đại Lâm Mộc :gồmMậu Thìn ( 1928, 1988 ), Kỷ Tỵ ( 1929, 1989 )
 • Dương Liễu Mộc :gồmMậu Ngọ( 1942, 2002 ), Quý Mùi ( 1943, 2003 )
 • Tùng Bách Mộc : gồm Canh Dần ( 1950, 2010 ), Tân Mão ( 1951, 2011 )
 • Bình Địa Mộc : gồm Mậu Tuất ( 1958, 2018 ), Kỷ Hợi ( 1959, 2019 )
 • Tang Đố Mộc : gồm Nhâm Tý ( 1972 ), Quý Sửu ( 1973 )
 • Thạch Lựu Mộc : gồm Canh Thân ( 1980 ), Tân Dậu ( 1981 )

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh Mộc có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:

 • Thủy sinh Mộc : Cây cối muốn tăng trưởng phải có nguồn nước
 • Mộc sinh Hỏa : Cây cối bị đốt cháy sẽ sinh ra lửa
 • Kim khắc Mộc : Kim đại diện thay mặt cho sắt kẽm kim loại, sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể khiến cây tổn thương, hư hại
 • Mộc khắc Thổ : Cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất làm đất bị tổn thương, suy thoái và khủng hoảng

Từ đó, sắc tố tương sinh với mệnh Mộc là những màu thuộc bản mệnh hoặc những mệnh tương sinh như : xanh, xanh thẫm, đen, xanh nhạt. Và những màu như vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt là những màu đại kị, tuyệt đối tránh xa .

3. Cách tạo chữ ký phong thủy mệnh Mộc thành công, tài lộc

Đối với nguyên tắc chữ ký phong thủy mệnh Mộc đẹp, tài lộc sẽ có những quy định dưới đây:

Nên có đường nét cao, dài

Xem chữ ký tốt của những người thuộc mệnh Mộc nên có hình dài, cao, thiên về cấu tạo hình chữ nhật.

Người mệnh Mộc cần né những kiểu chữ ký có nét hình tròn trụ, sắc nhọn ở phần đầu. Bởi theo phong thủy, những đường nét này sẽ đem đến cho gia chủ vận xui, khó khăn vất vả trong việc làm, đời sống và tình duyên .
Xem phong thủy khi xây nhà giúp chiêu Tài Lộc 2021>> XEM NGAY : [ HOT ] giúp chiêu Tài Lộc 2021

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 1

Có một chữ lớn hơn các chữ còn lại

Trong phong thủy chữ ký cho người mệnh Mộc nên có một vần âm viết lớn hơn những chữ còn lại. Điều này vừa hợp phong thủy vừa tạo được điểm nhấn lại khiến chữ ký không bị rối mắt người nhìn. Hơn nữa, cách viết chữ ký này giúp thao tác ký đơn thuần, vận tốc nhanh hơn .

Chữ đầu và cuối có hướng đi lên trên

Một nguyên tắc trong chữ ký phong thủy mệnh Mộc chính là hướng của chữ ký. Người mệnh Mộc nên viết chữ ký có hướng đi lên, không đi xuống hoặc có nét móc vòng trở lại. Hướng đi lên thể hiện cho sự phát triển, luôn muốn chinh phục những cột mốc cao hơn.

Chữ Ký phong thủy theo tên độc đáo, mang lại tài lộc>> XEM NGAY : [ Tổng Hợp ] Kho mẫutheo tên độc lạ, mang lại tài lộc

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 2

Chữ ký cho người mệnh Mộc rất đại kị với việc ký ngày càng đi xuống. Nó bộc lộ bạn là người không có chí tiến thủ, ngại khó khăn và không biết cách vươn lên trong việc làm, đời sống. Và chữ ký cũng không nên có sự ngắt quãng, bộc lộ bạn là người thiếu kiên trì, dễ xê dịch và bỏ cuộc giữa chừng .
Ngoài ra, nếu bạn muốn bộc lộ sự tự do, tự do và phóng khoáng thì chữ ký nên to, rõ ràng. Còn muốn khẳng định chắc chắn bản thân là người quyết đoán, an toàn và đáng tin cậy thì chữ ký nên lê dài về sau .

Màu sắc chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Màu sắc chữ ký cũng là yếu tố quyết định hành động đến tài lộc, như mong muốn của gia chủ. Những người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký có tông màu xanh lá, hoặc màu đen, xanh biển sẫm. Tuyệt đối nên tránh những màu có tông trắng hoặc ánh kim .

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 3

4. Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc đẹp, bạn có thể tham khảo

Dưới đây là những chữ ký đẹp, hợp phong thủy của những cầu thủ, người nổi tiếng, chính trị gia thuộc bản mệnh Mộc trên quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm

Chữ ký của cầu thủ bóng đá Diego Maradona

Diego Maradona là một cầu thủ bóng đá Argentina nổi tiếng vào những năm 80 và 90 của thế kỷ XX. Hiện tại, anh đang là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Mexico. Chữ ký của danh thủ bóng đá thuộc mệnh Mộc này rất là độc lạ. Ở phía trên trông giống một ngọn núi, còn phía dưới là tên là số áo của bản thân .

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 4

Chữ ký của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long (Bruce Lee)

Khi tham khảo các mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc bạn tuyệt đối không thể bỏ qua chữ ký của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long. Chữ ký của anh cũng như tính cách của mình, chính xác, kỷ luật và mạnh mẽ. Những đường nét đưa gọn gàng, sáng tạo, chữ đầu tiên to và các chữ tiếp theo hướng lên trên.

chữ ký phong thủy mệnh Thủy hút Tài Lộc>> XEM NGAY : 30 + Mẫuhút Tài Lộc

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 5

Chữ ký của thiên tài âm nhạc Mozart

Chữ ký của Mozart phản ánh lên đặc trưng nghề nghiệp và sức phát minh sáng tạo của người nghệ sĩ. Những đường nét chữ ký có phần du dương và ngân nga lê dài .

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 6

Chữ ký của tổng thống đầu tiên nước Mỹ: George Washington

Vị tổng thống tiên phong của nước Mỹ có kiểu chữ ký với đường nét cẩn trọng, duyên dáng. Dựa vào chữ ký hoàn toàn có thể đoán được tính cách chuyên nghiệp, có tổ chức triển khai và sự tỉ mỉ .

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 7

5. TOP mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc theo tên

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 8

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 9

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 10

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 11

Trên đây là những thông tin liên quan đến chữ ký phong thủy mệnh Mộc. Hy vọng với những thông tin đó bạn có thể chọn được kiểu chữ ký đẹp, mang đến tài lộc, may mắn cho công việc, sức khỏe của bạn.

Related Posts