Cuốn Sách Toàn Diện Về Thần Số Học New 20236 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

6 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Sách Thần số học nói lên những rung động của từng con số giúp mọi người điều chỉnh cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp. Vậy để có góc nhìn đúng nhất về lĩnh vực này, bạn nên chọn tựa đề nào?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết phải nên lựa chọn quyển nào trong số chúng thì đừng lo! Trong bài viết lần này hệ thống sẽ giới thiệu đến bạn những tựa sách hay về Thần số học có nội dung sâu sắc nhất. Cùng khám phá ngay qua bài viết của Thần Số Học Online chúng tôi nhé!

Sách thần số học đang rất được quan tâm
Sách thần số học đang rất được quan tâm

1. Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago – tác giả Glynis Mccants

Cuốn sách được xem là công trình nghiên cứu Thần số học dựa trên hệ thống Pitago để tiên đoán những gì xảy ra trong tương lai. Hiện đang là tựa sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới với hơn 16 triệu bản và được dịch ra 25 ngôn ngữ thế giới.

Tựa sách là cánh cửa giúp bạn mở ra những bí mật của các công thức số học. Nó như một chìa khóa vạn năng giúp bạn giải quyết về cả hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó còn giúp con người đi đúng với vận mệnh cuộc đời và thành công trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, mật mã Thần số học còn tiết lộ cho ta biết diễn biến về cuộc đời và con đường sự nghiệp. Điều này giúp độc giả biết được làm thế nào để nâng cao điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của bản thân. Từ đó bạn có thể điều tiết mọi việc được tốt hơn đối với mọi mối quan hệ xã hội.

Cuốn sách là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người đọc phát huy được tư duy sáng tạo và sức mạnh của bản thân. Qua đó giúp bản thân vượt qua mọi trở ngại, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực này, nhanh tay sở hữu ngay sách Thần số học Pitago này nhé!

Cuốn sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới
Cuốn sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới

2. Sách Thần số học của David Philip

David Philip là một trong những nhà Thần học nổi tiếng trên thế giới. Ông đã cho ra đời những tựa sách Thần số học giúp mọi người hiểu rõ và làm chủ được cuộc sống. Bên cạnh đó chúng còn giúp cho các thế hệ đi sau có những định hướng rõ ràng hơn về lĩnh vực nói trên.

Một trong những cuốn sách Thần số học David Philip nổi tiếng phải kể đến đó chính là “The complete book of numerology”. Nó giải mã ý nghĩa của những con số(ngày sinh, tên tuổi..) và giúp bạn có thể liên kết với những mối quan hệ trong cuộc sống.

Đối với nhiều người, những con số chỉ đơn giản là biểu tượng dùng để diễn đạt hay đại lượng đo lường. Thế nhưng, bằng sự tài năng uyên bác, David Philip đã đưa ra được những ý nghĩa sâu xa của con số này đến với mọi người trên thế giới.

Thông qua các tài liệu về Thần số học, độc giả sẽ nắm được một bức tranh tổng thể về con người, sức khỏe và sự thành công của bạn. Qua đó, đóng vai trò như một kim chỉ nam giúp điều khiển cuộc đời theo ý muốn cá nhân của mỗi con người.

Sách “The complete book of numerology” giúp bạn có cái nhìn cái nhìn khác về cuộc sống
Sách “The complete book of numerology” giúp bạn có cái nhìn cái nhìn khác về cuộc sống

3. Thay đổi cuộc sống với Thần số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Nếu Thần học trên thế giới có David Philip thì tại Việt Nam, Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những cái tên vô cùng nổi bật. Cô đã từ bỏ nghề MC truyền hình nổi tiếng mà theo đuổi đam mê và nghiên cứu về Thần số học.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương được phát triển dựa trên tác phẩm gốc “The complete book of numerology”. Từ đó, tựa sách đã góp phần mang những vấn đề về Thần số học trở nên gần gũi hơn đối với con người Việt Nam.

Sách thần số học Quỳnh Hương sử dụng tới 60% là kiến thức của tiến sĩ David Philip. Còn lại 40% là những kinh nghiệm đúc kết từ kết quả nghiên cứu ở 500 trường hợp cụ thể của người Việt Nam.

Nếu độc giả cũng muốn tham khảo qua cuốn sách này, đừng ngần ngại tải ngay bản sách thần số học Quỳnh Hương pdf. Đây chính là những kiến thức nền tảng quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu nếu muốn nắm rõ về Thần số học đấy nhé!

Sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” giúp mang kiến thức gần gũi với người Việt Nam hơn
Sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” giúp mang kiến thức gần gũi với người Việt Nam hơn

4. Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Đây cũng chính là một trong những cuốn sách hay về Thần số học mà độc giả không nên bỏ lỡ. Được biên soạn bởi tác giả Joy Woodward, phiên bản hứa hẹn sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để mài giữa trực giác của mình.

Bạn đã bao giờ băn khoăn khi tình cờ nhìn thấy các dãy số lặp lại như 11:11, 44 hoặc ngày sinh của người thân? Hay từng thắc mắc khi tại sao có những người mới gặp lại có trở nên thân thiết đến lạ. Tất cả sẽ mọi khúc mắc của độc giả  sẽ được gỡ bỏ trong sách Thần số học ứng dụng này.

Cuốn sách sẽ giúp bạn ngẫm về quá khứ và xem những sự kiện ấy đã diễn ra như thế nào. Từ đó giúp quý độc giả nhìn nhận rõ hơn về cuộc đời và rút ra nhiều bài học cho bản thân. Thông qua đó còn giúp tiên đoán được tương lai của chính mình.

Cuốn sách được chia thành nhiều phần với mục đích giúp người đọc dễ dàng hình dung và hiểu hơn về nội dung của nó. Phiên bản hứa hẹn sẽ khiến độc giả hiểu thêm về những năng lượng và rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của chính bạn hay những người thân yêu.

Tựa sách giúp giải mã những rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày
Tựa sách giúp giải mã những rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày

5. Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago –  Michelle Buchanan

Sách chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan –  một chuyên gia hàng đầu trong ngành Thần số học với kinh nghiệm gần 30 năm. Phiên bản kể trên được thiết kế khoa học cả nội dung lẫn hình thức hứa hẹn sẽ không khiến bạn đọc thất vọng!

Cuốn sách mang đến cho độc giả những kiến thức về Thần số học tựa như một tấm bản đồ thành công. Nó giúp bạn đọc có thể nhìn nhận bản thân mình một cách sâu sắc nhất.

Sách được chia làm 3 phần chính bao gồm các chỉ số tính cách, dự báo và những chỉ số khác xung quanh bạn. Hình thức trình bày đơn giản và dễ đọc đem lại hứng thú và giúp độc giả dễ dàng tìm hiểu sâu về bộ môn này đấy nhé!

Đến khi đọc xong cuốn sách này, độc giả sẽ thấy mục đích sống của mình chẳng liên quan gì đến tiền bạc, công việc hay thành tựu. Thay vào đó, chúng sẽ gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới này ra sao. Quả là thú vị phải không nào!

Tựa sách đem đến bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống
Tựa sách đem đến bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống

6. Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học – Lý Cư Minh

Không ít người khi tìm hiểu về Số mệnh học sẽ thấy nó thật đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, khi nghiên cứu sâu sẽ vô cùng phức tạp để có thể nắm bắt được đầy đủ các yếu tố nhằm luận giải một cách chính xác.

Đặc biệt khó nhất trong Số mệnh học đó chính là thuật Dụng Thần. Hiểu được điều đó, tựa sách đã trình bày  đầy đủ bằng cách chia hệ thống này thành 5 thành phần “Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy”.  Điều này nhằm giải thích một cách cặn kẽ và đơn giản từng Nhật Nguyên.

Điểm đặc biệt của sách chính là được lý luận với những dữ liệu được cung cấp cụ thể. Độc giả sẽ dễ lĩnh hội cách nắm bắt và vận dụng theo thời gian những điểm mấu chốt trong môn học này. Đừng chần chừ mà tải ngay Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học pdf để tham khảo bạn nhé!

Tựa sách cung cấp kiến thức về Dụng Thần của Ngũ hành đến bạn đọc
Tựa sách cung cấp kiến thức về Dụng Thần của Ngũ hành đến bạn đọc

Trên đây là top 6 quyển sách Thần số học hay nhất nhất mọi thời đại mà Thansohoconline muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức bổ ích. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một tựa sách phù hợp với bản thân!

[Review] Top 8 Cuốn sách về Thần số học hay nhất bạn nên đọc

[Review] Top 8 Cuốn sách về Thần số học hay nhất bạn nên đọc

Hầu hết những cuốn sách thần số học của những tác giả nổi tiếng sẽ đều hướng đến việc giúp con người hiểu rõ hơn về tiềm năng của bản thân, cách đi đúng tiềm năng đó. Đọc những tựa sách này bạn sẽ hiểu hơn sự rung động của các con số, năng lượng trong cuộc sống để thay đổi bản thân về chất và lượng. Do đó trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và đem đến list 8 cuốn sách Thần số học đáng đọc nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

1. Mật Mã Thần Số Học

“Mật mã thần số học” là cuốn sách được dựa trên trường phái thần số học Pitago để nói về sự vận hành cùng cuộc sống con người. Với sự tương quan của số học mà quyển sách đã bật mí cho bạn đọc biết những bí mật về bản thân mình. Đây cũng được xem là cuốn sách thần số học bán chạy nhất với hơn 16 triệu bản được bán ra, đặc biệt là được dịch ra 25 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Thần số học

Quyển sách thần số học này của tác giả Glynis Mccants đề cập đến sự biến đổi trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người với từng con số cụ thể. Dựa vào những con số được bật mí đó mà chúng ta sẽ đưa ra được những quyết định phù hợp, đúng đắn với cuộc đời mình, có được một cuộc sống đúng như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó Mật mã thần Số học cũng giúp chúng ta biết cách làm thế nào để phát huy được những điểm mạnh cũng như hạn chế được những điểm yếu của bản thân.

Giá bán tham khảo: 98.000 VNĐ

2. Sách thần số học hàng đầu: The Complete Book Of Numerology

Nội dung của cuốn sách “The Complete Book Of Numerology” sẽ giải mã về các con số ngày sinh, tên tuổi của mỗi người. Những con số này luôn được gắn với những mối quan hệ trong cuộc sống. Hơn nữa, những con số ngày sinh, tên gọi riêng không chỉ đơn thuần để ghi nhớ mà David Philip còn chỉ ra được sâu xa ý nghĩa của con số này.

Thần số học

Các con số của mỗi người đều sẽ có sự liên kết với nhau, khi đọc cuốn sách bạn sẽ nắm được bức tranh tổng thể cuộc đời con người chính mình. Hơn thế nữa, đó như là kim chỉ nam để giúp bạn có thể điều khiển cuộc đời theo hướng mà cá nhân mình muốn. Nhìn chung cuốn sách thần số học này rất dễ đọc và dễ hiểu cho mọi đối tượng.

Giá bán tham khảo: 755.000 VNĐ

  • Tham khảo: Top 6 Cuốn sách Content Marketing đỉnh cao, hay nhất nên đọc

3. Sách thần số học nên đọc: Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

“Thay đổi cuộc sống với nhân số học” là cuốn sách thần số học của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ cuốn sách “The Complete Book of Numerology” – Là tác phẩm toàn diện về thần số học của tiến sĩ David A Phillips.

Thần số học

Cuốn sách thần số học này đã được Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng tới 60% kiến thức của nhà tiến sĩ David Philips. Còn lại 40% là dựa vào kết quả nghiên cứu của bà ở rất nhiều trường hợp cũng như nhiều khía cạnh cụ thể khác nhau. Hơn nữa, đây là nền tảng kiến thức quan trọng nhất mà mỗi người sẽ cần đi sâu tìm hiểu nếu muốn hiểu rõ hơn về thần số học. Sách thần số học Quỳnh Hương chia làm từng chương, từng phần cùng những ví dụ cụ thể. Chính vì vậy mà khi đọc cuốn sách thần số học này bạn sẽ thấy vô cùng dễ hiểu và có sự thu hút vô cùng.

Giá bán tham khảo: 223.000 VNĐ

4. Thấu Hiểu Nhân Tâm

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi về số mệnh, cuộc đời mình thì cuốn sách thần số học “Thấu Hiểu Nhân Tâm” của tác giả Tống Khánh Thượng sẽ dành cho bạn. Mỗi một con số sẽ đều gắn liền với cuộc đời bạn đều mang trong mình những ý nghĩa riêng. Khi bạn tìm ra được bí mật của những con số này thì đồng  nghĩa với việc bạn và đang khám phá thành công một phần của bản thân. Thấu Hiểu Nhân Tâm là cuốn mở đầu trong một bộ sách ứng dụng về thần số học, giúp bạn:

Thần số học

  • Xác định năng lực bẩm sinh của bản thân mình.
  • Xác định được con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực của mình
  • Xác định được những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn
  • Thấu hiểu chính xác nhu cầu nội tâm sâu thẳm của bản thân cùng bất kỳ ai.

Giá bán tham khảo: 87.000 VNĐ

  • Tham khảo: Top 8 Quyển sách dạy nấu ăn hay, nổi tiếng không nên bỏ qua

5. Sách thần số học nổi tiếng: Numerology And The Divine Triangle

Đây là một cuốn sách toàn diện về thần số học thích hợp cho những ai muốn nghiên cứu sâu hơn nữa về thần số học. Cuốn sách này được chia thành 2 phần khác nhau: Phần phần 1 là giới thiệu khái quát về thần số học và phần thứ 2 sẽ đi sâu và tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của những con số từ 1 – 78. Thông quá cuốn sách thần số học này bạn sẽ hiểu chi tiết rõ ràng hơn về các con số cùng vận mệnh cuộc đời mình.

Thần số học

Bên cạnh đó, “Numerology And The Divine Triangle” là một trong những cuốn sách đầu tiên về lĩnh vực nhân số học với chủ đề tổng hợp và phân tích toàn diện về mối quan hệ giữa thần số học, bói toán cùng lĩnh vực chiêm tinh. Tác giả của cuốn sách đã mang đến một ý nghĩa tốt đẹp, giải thích đầy đủ về mọi khía cạnh của con người. Cho nên nếu bạn yêu thích về thần số học thì đừng bỏ qua cuốn sách đầy hấp dẫn và chi tiết này.

Giá bán tham khảo: 890.000 VNĐ

6. Ngôn Ngữ Bàn Tay

Ngôn Ngữ Bàn Tay là cuốn sách thần số học của tác giả Cheiro – Một nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới. Ông đã nghiên cứu rất nhiều vấn đề về thần học và chính Cheiro cũng là một trong những người nổi tiếng với thuật xem tướng tay cho con người. Chính sự cống hiến của ông đã giúp mọi người có được những thay đổi khi nói về Thần học, không còn nghĩ rằng Thần số học mang yếu tố tà thuật.

Thần số học

Trong cuốn sách thần số học “Ngôn Ngữ Bàn Tay” này mọi người hiểu hơn về hình dáng ngón tay. Khi nhìn vào một bàn tay thôi cũng sẽ biết về tính cách, cá tính, sức khỏe của con người bạn. Ngoài ra, tác giả còn nghiên cứu và dự đoán tương lai của mỗi người thông qua đường chỉ tay của họ.

Để  giúp người đọc có được sự nhìn nhận chính xác cũng như rõ nét hơn thì tác giả còn đưa ra những hình ảnh minh họa với dấu tay của nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Do đó, khi đọc cuốn sách bạn sẽ hiểu thêm về cuộc sống của chính mình, từ đó giúp bạn có được những định hướng tốt cho tương lai của mình.

Giá bán tham khảo: 53.000 VNĐ

  • Tham khảo: Top 8 Cuốn sách hay về tình yêu, lãng mạn nhất mọi thời đại

7. Chuyển Hóa Cuộc Đời

Cuốn sách thần số học này được tạo ra bởi diễn giả bởi Michelle Buchanan – Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thần số học. Với hơn 30 năm cuộc đời nghiên cứu và cho ra đời cuốn sách có ý nghĩa giúp chúng ta soi được ý nghĩa và vận mệnh của bản thân.

Thần số học

Sự ra đời của cuốn sách thần số học “Chuyển Hóa Cuộc Đời” này mang đến cho người đọc những kiến thức chi tiết về lĩnh vực thần học. Từ đó giúp mọi người nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc và toàn diện nhất. Cuốn sách này đã được tác giả phân chia làm 3 phần chính, đó chính là: Tính cách, dự báo cùng những chỉ số khác xung quanh bạn. Đây cũng là một trong những cuốn sách với hình thức trình bày rất đơn giản, dễ đọc đem tới hứng thú cho mọi độc giả.

Tin rằng khi đọc và nghiên cứu xong cuốn sách này bạn đọc sẽ tìm thấy mục đích sống của chính mình không hề liên quan tới tiền bạc, công việc, thành tựu. Thay vào đó thì chúng lại gắn liền với việc bạn là người như thế nào cũng như cách nhìn nhận thế giới này ra sao.

Giá bán tham khảo: 290.000 VND

8. Thần Số Học Ứng Dụng

Thần số học ứng dụng được biết tới là một trong những tựa sách thần số học mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây là cuốn sách của tác giả Joy Woodward, được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt giúp mài giũa được trực giác của mình.

Thần số học

Với cuốn sách thần số học “Thần Số Học Ứng Dụng”, khi có bao giờ từng nghĩa việc nhìn thấy những cặp số lặp lại như 11, 22, 33 và 44 có ý nghĩa gì không. Hay bạn thấy ngày sinh của mỗi người tại sao lại khác nhau, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta hay không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải quyết trong tựa sách Thần số học ứng dụng hấp dẫn này.

Tác giả cũng đã phân bổ từng nội dung chi tiết, rõ ràng để giúp bạn có thể ngẫm về quá khứ và tìm hiểu được những sự kiện cuộc đời mình diễn ra như thế nào. Từ đó, bạn đọc sẽ nhìn nhận được rõ hơn về cuộc đời cũng như rút ra rất nhiều bài học cho bản thân mình. Thậm chí là có thể tiên đoán được tương lai cuộc đời của mình.

Giá bán tham khảo: 129.000 VNĐ

Những cuốn sách Thần số học luôn được xem là những “ định hướng” giúp chúng ta hiểu về bản thân cũng như có được những quyết định hợp lý, chính xác. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về thần số học thì đừng bỏ qua những cuốn sách chúng tôi đã review hấp dẫn trên đây nhé!

Related Posts