Da Phong Thuy Theo Tuoi New 2023Cách chọn đá phong thủy theo mệnh đơn giản nhất

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh đơn giản nhất – Đá quý Lục Yên

Chơi đá phong thủy cũng lắm công phu. Việc lựa chọn đá phong thủy theo mệnh vốn không đơn giản. Những viên đá nhỏ xinh không chỉ có tác dụng trang trí, nó còn mang lại vận khí tốt đẹp. Đảm bảo gia chủ luôn gặp thật nhiều may mắn, tránh được xui rủi trong cuộc sống thường ngày.

Vậy lựa chọn đá phong thủy như thế nào mới đúng?

Cụm từ đá phong thủy vốn rất quen thuộc trong đời sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đá phong thủy là gì.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy hiểu một cách đơn giản là những loại đá được dùng với hy vọng tăng vượng khí cho chủ nhân. Hầu hết đá phong thủy đề là đá quý, bán quý. Chỉ khi đó, chúng mới có đủ năng lượng để thay đổi vận mệnh con người.

đá phong thủy theo mệnh
Đá phong thủy là những khoáng vật được tin là sẽ mang lại may mắn

Những loại đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều loại đá phong thủy đang được sử dụng rộng rãi. Phổ biến nhất trong đó là các loại đá sau:

 • Thạch Anh
 • Mã Não
 • Đá mắt hổ
 • Ngọc bích
 • Phỉ thúy
 • Tourmaline
 • Ngọc bích
 • Lam ngọc
 • Hồng ngọc
 • Chalcedon

Trong đó, thạch anh chính là loại đá phong thủy được nhiều người ưa thích nhất.

Vai trò của đá phong thủy trong đời sống

Có tác dụng thay đổi vận mệnh cũng như xoay chuyển cuộc sống, đá phong thủy theo mệnh ảnh hưởng thế nào tới đời sống con người?

Phù trợ công danh

Đây chính là tác dụng được nhắc đến nhiều nhất của đá phong thủy. Các chuyên gia tin rằng, khi mang trang sức phong thủy trên người, nó giúp tăng vượng khí cho chủ nhân. Từ đó, khiến công việc làm ăn thuận lợi, công danh thăng tiến nhanh chóng hơn.

Gia đình yên ấm

Rất nhiều gia đình gặp vấn đề lục đục thường xuyên nhưng nguyên nhân không rõ ràng. Chuyện cãi vã có thể bắt đầu bằng những bất đồng vụn vặt. Điều này thường xuất phát từ nguyên nhân sinh khí trong gia đình không tốt.

Sử dụng đúng loại đá phong thủy, nó sẽ khiến gia đình yên ấm, chấm dứt lục đục một cách nhanh chóng.

đá phong thủy thiên nhiên
Đá phong thủy thiên nhiên

Đá phong thủy theo mệnh giúp tăng cường sức khỏe

Những nghiên cứu bài bản cho thấy, đá phong thủy có công không nhỏ trong việc chữa bệnh. Luồng năng lượng mạnh mẽ bên trong viên đá có thể làm giảm chứng đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, hoa mắt thường xuyên.

Xua đuổi vận xấu

Một số loại đá quý có tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi vận xấu. Từ đó, giúp chỉ nhân tránh xa những điều xui rủi, không may trong cuộc sống. Đây là một trong những loại bùa cầu bình an tuyệt diệu dành cho mọi người.

Cầu bình an

Nếu bạn thấy cuộc sống của mình quá nhiều biến cố, hãy thử dùng đá Hematile. Đây được xem là bùa bình an cho tất cả mọi người. Nguồn năng lượng bên trong viên đá có sức mạnh kỳ diệu trong việc xua tan mệt mỏi, căng thẳng ngay khi chạm tay vào.

Đá phong thủy theo mệnh giúp cầu may cho các mối quan hệ

Một số cá nhân gặp nhiều vấn đề trong việc bắt đầu, duy trì các mối quan hệ. Điều này chính là do trường năng lượng xung quanh không mấy tốt đẹp. Để giải quyết, hãy chọn cho mình một loại đá phong thủy phù hợp. Bạn sẽ trở thành người dễ mến, đáng yêu hơn rất nhiều đấy.

Tăng cường sức mạnh tinh thần

Đây là một trong những công dụng không thể bỏ qua của đá phong thủy. Năng lượng tích tụ bên trong viên đá sẽ khiến chủ nhân mạnh mẽ hơn. Từ đó, dễ dàng phấn đấu cũng như tiến lên trong sự nghiệp của mình.

 • Điều ít ai biết về đá mặt trăng và ý nghĩa phong thủy của nó
 • Ý nghĩa và công dụng của đá Granite có thể bạn chưa biết!

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh bạn nên biết

Chơi đá phong thủy bắt buộc phải tuân theo ngũ hành. Chỉ khi phù hợp, đá mới mang lại tác dụng tốt nhất cho chủ nhân. Hay nói cách khác, chọn đá theo mệnh là tiêu chí đầu tiên khi chơi đá phong thủy.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chọn đá hợp với mệnh mình nhất.

Chọn đá cho người mệnh Kim

Kim là do Thổ sinh ra. Vậy người mệnh kim nên chọn loại đá phong thủy nào?

Đặc tính của người mệnh Kim

Biết được đặc tính của người mệnh Kim giúp bạn rất nhiều trong quá trình chọn đá phong thủy theo mệnh đấy.

Hành kim chỉ mùa thu. Kim cũng là vật dẫn quan trọng mang tính truyền đạt thông tin. Trong trường hợp tích cực, vật dẫn sẽ trở thành đáng quý. Nhưng ngược lại, kim lại trở thành hiểm họa khôn lường.

Do đó, người mệnh Kim thường có tính cách độc đoán. Họ thường dốc lòng vì những gì mình tin tưởng, mong muốn. Tuy nhiên,  nhược điểm là họ không được linh động cũng như e ngại sự giúp đỡ của người xung quanh.

đá quý phong thủy cho mệnh kim
Đá quý phong thủy cho mệnh kim

Những người mang mệnh Kim hợp với màu gì?

Để chọn được đá phong thủy theo mệnh, bạn cần biết người mệnh Kim phù hợp với màu gì, không hợp với màu gì.

Màu tương sinh:

Thổ sinh Kim, do đó đây là 2 mệnh tương sinh. Thổ là đất, nơi bao bọc và dung dưỡng kim loại. Nên người mệnh Kim nên sử dụng các màu tượng trưng cho đất như vàng, nâu hoặc những màu tượng trưng cho tính kim như trắng, ghi.

Màu tương khắc:

Người mệnh Kim cần tránh xa các màu tượng trưng cho hỏa như đỏ, cam, hồng. Bởi Kim và Hỏa rất xung khắc.

Đâu là đá phong thủy theo mệnh phù hợp với hành Kim

Đối với người mệnh kim, những loại đá phong thủy phù hợp nhất là:

– Đá thạch anh trắng.

– Đá thạch anh vàng.

– Đá mã não nâu đất.

– Đá mắt mèo hổ phách.

Chọn đá phong thủy theo mệnh với người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc thường có sức khỏe tốt, rắn rỏi. Làm thế nào để giúp người mệnh mộc phát đạt, thành công trong cuộc sống?

Đặc tính của mệnh mộc

Người mệnh Mộc thường có phong thái của những bậc quan lại vinh hiển. Hiên ngang, khí phách, can đảm là những gì mọi người thường nhận định.

Những người mang mệnh này thường nhanh nhẹn, có cách tư duy mạch lạc với đầu óc tinh tường. Tuy nhiên, người mệnh Mộc lại không kiên nhẫn, tính cách cũng có phần không ổn định khiến đôi khi quá cục cằn.

Màu phù hợp với mệnh mộc

Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của thuật ngũ hành, bạn sẽ biết mệnh mộc phù hợp với màu gì. Điều này cũng rất quan trọng khi chọn đá phong thủy theo mệnh đấy.

Màu sắc tương sinh:

–  Người mệnh mộc cực kì hợp với màu đen. Nó mang tới cho họ sự huyền bí, nghiêm trang.

– Màu xanh dương là sắc thái của trời cao, biển xanh. Nó đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Mộc.

– Màu xanh lá cây thực sự rất hợp với người mệnh Mộc. Nó tượng trưng cho cây lá cũng như sức sống dồi dào, mãnh liệt.

Màu sắc tương khắc:

Tương khắc với người mệnh mộc chính là các màu:

– Vàng sậm.

– Nâu đất.

– Vàng nhạt.

– Trắng bạc.

Những màu sắc này thường khiến người mệnh mộc gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. Đó là do tính xung khắc trong ngũ hành giữa chúng.

Chọn đá phong thủy theo mệnh với mệnh Mộc

Khi chọn đá cho người mệnh mộc, bạn nên chú ý vào màu sắc. Hãy cùng tham khảo những loại đá phù hợp với người mệnh này nhé.

– Thạch anh đen hay còn gọi là Morion.

– Đá thiên thạch Tektite.

– Đá mắt hổ xanh đen.

– Thạch anh tóc xanh.

– Đá Aventurine loại màu xanh.

– Đá ngọc bích.

– Đá cẩm thạch xanh lá.

– Đá aquamarine.

– Đá ngọc lam.

– Đá Lapis lazuli.

Những loại đá trên đây phù hợp với người mệnh Mộc. Nó sẽ giúp họ đạt được những điều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời tránh xa những xui rủi không may.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước với nguồn sức mạnh khổng lồ. Việc chọn đá phong thủy cho người mệnh này cũng không dễ dàng gì.

Đặc tính của mệnh thủy

Thủy tượng trưng cho nước, mua với nguồn sức mạnh khổng lồ. Đây cũng là hành biểu tượng của mùa đông cũng như vẻ đẹp tuyệt vời trong nghệ thuật.

Người mang mệnh Thủy thường có đầu óc thông minh, nhanh nhạy. Tuy nhiên, người mang mệnh này lại quá nóng nảy, thường làm hỏng việc trong cuộc sống.

Họ cũng nổi bật với trí nhớ tốt, tính cách hài hước đặc trưng. Đặc biệt, người mệnh thủy còn ưa phiêu lưu, trải nghiệm những điều mới lạ.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy

Việc xác định màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy có thể thực hiện dễ dàng nếu bạn nắm được quy luật của ngũ hành. Từ đó, bạn sẽ biết chọn đá phong thủy theo mệnh như thế nào.

Màu sắc tương sinh:

Trắng, ghi, xám chính là những màu phù hợp với người mang mệnh thủy. Bởi chúng tượng trưng cho hành Kim, mà Kim thì sinh thủy. Sử dụng những màu sắc này trong cuộc sống có thể mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra, người mệnh thủy cũng rất phù hợp với các màu xanh lam từ đậm đến nhạt.

Màu sắc tương khắc:

Tương khắc với mệnh Thủy là các màu: vàng, nâu đất, nâu sậm. Đó vốn là những màu tượng trưng cho Thổ mà trong ngũ hành thì Thổ ngăn Thủy. Chúng có thể khiến người mệnh thủy gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống cũng như việc thăng quan tiến chức.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho mệnh Thủy

Dưới đây là những loại đá phù hợp với người mang mệnh Thủy:

 • Đá thạch anh trắng.
 • Thạch anh ưu linh trắng.
 • Gỗ hóa thạch màu xám ghi.
 • Đá mặt trăng.
 • Đá mắt hổ xanh đen.
 • Thạch anh đen.
 • Thạch anh ám khói màu đen.
 • Thạch anh tóc đen.
 • Đá Aquamarine màu xanh lam.
 • Đá núi lửa Obisidian.
 • Đá topaz xanh dương.

Đây đều là những loại đá quý với trường năng lượng cực mạnh hấp thụ sâu trong lòng đất. Chúng cũng có màu sắc phù hợp, tương sinh tương trợ cho mệnh Thủy.

Khi sử dụng những loại đá này, người mang mệnh Thủy sẽ được hỗ trợ một cách hoàn hảo trong cuộc sống, sự nghiệp. Đồng thời, có được sức khỏe tốt với tinh thần vui tươi nhất.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Hỏa

Hành hỏa tượng trưng cho lửa nóng bỏng với sức mạnh kinh hồn. Chọn đá phong thủy ra sao để ngăn chặn những điều xấu xa trong cuộc sống của người mệnh Hỏa?

Tính cách đặc trưng của người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành, Hỏa là đại diện cho lửa với sức sống vô cùng mãnh liệt. Nó cũng tượng trưng cho sự đam mê, quyết tâm trong công việc cũng như cuộc sống một cách hết lòng.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa thường khá nóng nảy, chán nản trước thất bại. Đây chính là nguyên nhân quan trọng nhất ngăn cản họ chạm tới thành công trong cuộc sống.

Người mang mệnh Hỏa phù hợp với những màu nào?

Những màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa:

 • Đỏ: Đây chính là màu đầu tiên cần nhắc đến, nó tượng trưng cho hành hỏa. Màu đỏ chính là tượng trưng cho máu, lửa, sức mạnh, quyền lực và cả tình yêu bỏng cháy. Nó đặc biệt phù hợp với tính cách dữ dội của những người mang mệnh Mộc.
 • Màu xanh lá cây: Theo ngũ hành, Mộc tương sinh khi xét với Hỏa. Màu xanh lá sẽ khiến người mệnh Hỏa tăng thêm sức sống, hạnh phúc cũng như vận may trong cuộc sống.
 • Màu cam: Đối với người mệnh hỏa, màu cam mang đến sự tươi vui, phấn khởi. Nó cũng gợi chúng ta nghĩ về sức sống, sức sáng tạo không điểm dừng.

Những màu sắc khắc người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu sắc sau: Đen, xanh biển sẫm, xám. Đây chính là những màu tượng trưng cho đất và nước. Đây đều là những yếu tố không thuận lợi cho sự phát triển, lan rộng của lửa. Người mệnh hỏa sử dụng chúng có thể khiến đường công danh bị ngăn trở.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Hỏa như thế nào?

Các chuyên gia đã xây dựng danh sách những loại đá phong thủy phù hợp với mệnh hỏa. Cùng tham khảo nhé:

 • Đá thạch anh tóc xanh.
 • Đá cẩm thạch màu xanh lá.
 • Đá ngọc bích tự nhiên.
 • Thạch anh tím.
 • Thạch anh hồng.
 • Thạch anh tóc các màu đỏ, đỏ cam, đỏ thẫm hoặc đỏ nâu.
 • Đá mã não đỏ.
 • Ruby hồng ngọc.
 • Đá mắt hổ màu đỏ.

Những loại đá này đều thuộc danh sách đá phong thủy quý trong tự nhiên. Chúng sở hữu trường năng lượng tích cực và mạnh mẽ. Nhờ đó, có thể phù trợ hiệu quả cho cuộc sống của người mệnh Hỏa.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Thổ

Hành Thổ tượng trưng cho đất. Nó cũng đại diện cho sự ươm trồng, nuôi dưỡng những mầm sống.

Đặc trưng của mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ cũng sở hữu những tính cách đặc trưng của hành này. Họ tượng trưng cho sự ươm trồng, là nguồn gốc của mọi sự sống trên trái đất. Bởi vậy, hành thổ được xem là dung dị, hiền lành và có khả năng nuôi dưỡng, hỗ trợ hoàn hảo cho các cung mệnh khác.

Người mang mệnh thổ thường kiên định, vững vàng và kiên quyết với lựa chọn của mình. Tuy nhiên, họ đôi khi cũng hơi thụ động và để vuột mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất?

Mọi vật tồn tại trên thế gian khi bị đốt cháy đều hóa thành tro, bụi, đất. Do đó, Hỏa sẽ sinh ra Thổ.

Màu tương sinh với người mệnh Thổ:

Từ quy tắc tương sinh của Ngũ hành, ta có thể dễ dàng tìm thấy những màu sắc tương sinh với Hành Thổ: Đỏ, tím, hồng, cam đậm, vàng, nâu đất. Chúng chính là các màu tượng trưng cho đất và lửa.

Màu tương khắc với người mệnh Thổ:

Người mệnh thổ nên tránh các màu sau: xanh lá, đen, xanh, xanh biển. bởi chúng tượng trưng cho mộc và thủy, đều là những hành tương khắc với tính chất của mộc.

Chọn đá phong thủy theo mệnh cho người mệnh Thổ

Dựa vào màu sắc tương sinh, tương khắc cùng quy luật ngũ hành, ta có thể tìm được những loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ.

 • Đá ruby.
 • Đá thạch anh tóc đỏ.
 • Thạch anh tím.
 • Đá thạch anh hồng.
 • Mã não đỏ.
 • Thạch anh vàng.
 • Thạch anh tóc vàng.
 • Đá mắt hổ vàng nâu.
 • Ngọc mắt mèo vàng.
 • Đá mắt hổ đỏ sậm.

Những màu sắc này tác động rất tốt tới cuộc sống, niềm tin của người mệnh Thổ. Từ đó, giúp họ đạt được sự bình an và thật nhiều thành tựu trong cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN ĐANG CẦN:

 • Đá Tourmaline – lá bùa hộ mệnh đa sắc của nhân loại
 • Những điều thú vị về đá Topaz và ý nghĩa của đá Topaz
 • Tổng hợp kiến thức về đá Opal từ A-Z cho người chưa biết gì!

Những lưu ý quan trọng khi chọn đá phong thủy theo mệnh

Trong bài viết trên, chúng ta đã biết được những loại đá phong thủy phù hợp với từng mệnh trong ngũ hành. Tuy nhiên, việc lựa chọn đá cũng không đơn giản. Bạn cần ghi nhớ một số chi tiết sau.

Mỗi loại đá phong thủy có tác dụng khác nhau

Cùng hợp với một Hành nhưng mỗi loại đá lại có tác dụng khác nhau. Có loại hỗ trợ công danh, có loại tác động tới đường tình duyên hay vận mệnh. Tùy thuộc vào mong muốn cũng như điều kiện của bản thân, bạn cần cân nhắc để tìm được loại đá phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Trong trường hợp không có đủ hiểu biết về lĩnh vực phong thủy, hãy hỏi người bán để biết thêm chi tiết nhé.

Đá phong thủy chỉ thực sự có tác dụng khi là đá thật

Đá phong thủy có được tác dụng tuyệt vời là nhờ nguồn năng lượng lớn bên trong nó. Năng lượng được hình thành cùng với đá trong suốt thời gian dài nằm trong lòng đất. Đây là điều mà đá nhân tạo, đá nuôi cấy không thể nào có được.

Khi mua đá phong thủy, bạn nên cân nhắc tìm kiếm để có được đá tự nhiên. Đảm bảo mang lại tác dụng tốt nhất cho cuộc sống.

Mua đá phong thủy theo mệnh ở đâu chất lượng?

Hiện tại, thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh đá quý. Nổi bật trong số đó là KingGems với những sản phẩm đa dạng, chất lượng.

Tất cả đá quý đang được phân phối bởi Kinggems đều là đá tự nhiên, đã trải qua những cuộc kiểm định kỹ lưỡng. Do đó, nó mang lại những tác động tuyệt vời trong phong thủy cũng như đời sống con người.

Địa chỉ mua đá quý uy tín: Nguyễn Anh Thư (KingGems)
Facebook: https://www.facebook.com/anhthuprincess
Điện thoại: 0946.888.492

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, Kinggems đang bán các loại đá quý đa dạng phù hợp với vận mệnh của mọi người. Nếu bạn đang không biết làm sao để chọn đá phong thủy theo mệnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Làm hài lòng quý khách chính là điều mà Kinggems luôn nỗ lực từng ngày!

MUA ĐÁ QUÝ ONLINE: https://kinggems.vn

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh và theo tuổi đơn giản

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh và theo tuổi đơn giản – KHBVPTR

Hiện nay các vật phẩm phong thủy đang ngày càng được tìm hiểu và sử dụng nhiều hơn. Và đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy dễ dùng và phổ biến nhất hiện nay. Nó có không ít tác dụng như chế tác tranh, tượng hoặc làm vòng đeo tay để mang lại tài lộc cho con người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đá phong thủy theo mệnh và theo tuổi đơn giản.

Đá phong thủy thường là các loại đá quý hoặc bán quý trong tự nhiên. Đây đều là những loại đá đẹp có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và kinh tế. Trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất đá, những loại đá quý này được cho rằng đã tích tụ được rất nhiều năng lượng và linh khí trong đất trời. Đặt những viên đá này bên người sẽ khiến người dùng được các lợi ích từ các dòng năng lượng này và đạt được nhiều tài lộc và thành công hơn trong cuộc sống.Da Phong Thuy 7 800x600

Hiện nay các loại đá phong thủy phổ biến phải kể đến đá mã não, bích ngọc, ngọc phỉ thúy, kim cương, thạch anh,…Những loại đá này vừa đẹp mắt lại được cho là có mức năng lượng cao nên có giá không rẻ trên thị trường.

Tác dụng của đá phong thủy

Làm trang sức

Đá phong thủy đều là những loại đá đẹp có màu sắc bắt mắt. Đa phần các loại đá phong thủy nổi tiếng nhất là những loại đá quý đẹp hình thành từ hàng triệu năm dưới lòng đất. Vì vậy khi người ta nhìn vào sẽ có cảm giác rất có linh khí và mê say. Chủ nhân của những viên đá này vừa thể hiện được sự sang trọng của bản thân lại được lợi từ năng lượng tỏa ra từ những viên đá quý phong thủy bên người.

Thợ thủ công có thể chế tác đá phong thủy đeo bên người như một món trang sức cao cấp. Các loại ngọc bích, phỉ thúy, ruby hay kim cương đều là những loại đá phong thủy được dùng làm trang sức nhiều nhất. Hiện nay có những chiếc nhẫn, vòng cổ có đính kim cương, ruby cực kỳ đẹp và đắt giá nổi tiếng toàn thế giới. Chủ nhân của những món trang sức này cũng được vinh dự và nổi tiếng khắp toàn cầu. Vì vậy bạn không cần lo lắng đeo đá phong thủy có tốt không.

Gia tăng mức năng lượng cho chủ nhân

Các loại đá phong thủy được cho là đã hấp thụ được cấp năng lượng và linh khí đất trời trong hàng triệu năm hình thành. Vì vậy đá phong thủy có mức năng lượng cao và có thể cộng hưởng năng lượng với chủ nhân nếu phù hợp.

Thông thường mỗi loại đá quý sẽ có một tần số dao động năng lượng của riêng mình. Mỗi người cũng sẽ có tần số năng lượng sinh học riêng mạnh yếu tùy theo sức khỏe và sinh khí. Nếu biết chọn đúng loại đá phong thủy phù hợp, năng lượng sinh học của người đeo sẽ cộng hưởng với năng lượng của đá quý. Từ đó mức năng lượng của người dùng sẽ mạnh hơn, dẫn đến sức khỏe và vận may trong cuộc sống tăng cao.

Khi con người có năng lượng sinh học ở mức cao, họ sẽ khỏe mạnh, minh mẫn và sáng suốt hơn. Những người đeo đúng đá phong thủy sẽ có năng suất làm việc cao và ra những quyết định đúng đắn. Khi mức năng lượng của cơ thể thấp, ta cũng sẽ cảm thấy chán chường, mệt mỏi và không hăng hái. Việc đeo đá tự nhiên phong thủy giúp tiếp thêm năng lượng để loại bỏ bớt đi những mệt nhọc và căng thẳng ra khỏi cơ thể khá tốt.Da Phong Thuy 3 800x600

Bên cạnh đó, việc thiếu hụt năng lượng cũng ảnh hưởng nhất định đến tính cách của con người. Người sống tại những nơi có phong thủy xấu như tối tăm, hoặc hướng nhà xấu,… sẽ bị ảnh hưởng xấu đến năng lượng trong cơ thể. Việc thiếu năng lượng khiến con người trở nên rụt rè, yếu đuối và kém dứt khoát. Những người này cần sử dụng đá phong thủy có mức năng lượng cao để bù đắp, đưa năng lượng của cơ thể trở về mức cân bằng. Từ đó các tính cách yếu kém sẽ được cải thiện phần nào giúp gia tăng sự tự tin và mạnh mẽ hơn.

Đối với những người làm kinh doanh thì đá quý phong thủy có sự góp sức khá quan trọng. Các loại đá quý mang năng lượng của tự nhiên có tác dụng thu hút những dòng năng lượng tích cực, đồng thời bảo vệ người đeo khỏi những dòng năng lượng có hại. Vì thế rất nhiều doanh nhân thích chọn đá phong thủy mang bên người để gặp may mắn cũng như tránh rủi ro trong làm ăn.

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh

Hiện nay có rất nhiều loại đá quý và đá bán quý phong thủy có màu sắc và đặc tính đa dạng. Đa phần các loại đá phong thủy theo mạng có giá không hề rẻ nên nếu mua nhầm loại đá không phù hợp sẽ rất lãng phí tiền bạc. Người mua cần chọn lựa đúng loại đá phù hợp với số mạng của bản thân để tận dụng tối đa được năng lượng mà đá phong thủy mang lại.

Đá phong thủy mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim thường là người nhanh nhạy, xông sáo và thích nghi nhanh với các loại môi trường khác nhau. Đây là dạng người cứng rắn và có quyết tâm cao nên dễ gặt hái thành công. Tuy nhiên những người này lại hay ích kỷ và cố chấp nên cũng thường vấp ngã và thất bại không ít. Vì vậy họ nên sử dụng đá phong thủy để tránh bớt những rắc rối có thể xảy ra vì tính cách của mình.Da Phong Thuy 18 800x600

Đá phong thủy theo mệnh kim là những loại đá có màu tương sinh với mệnh kim. Trong phong thủy ngũ hành thì thổ sẽ sinh kim nên các loại đá quý và bán quý có màu vàng sậm, ghi xám, trắng, bạc, vàng tươi,… sẽ rất hợp với người mệnh kim.

Các loại đá phong thủy mệnh kim nổi tiếng hiện nay là các loại đá mắt hổ, đá mã não, thạch anh,… Những loại đá này cộng hưởng tốt với trường sinh lựa của người mệnh kim và khiến họ khỏe mạnh, may mắn hơn. Việc mang đá phong thủy cho mệnh kim bên người cũng phần nào khắc chế được những điểm yếu trong tính cách những người này.

Đá phong thủy mệnh mộc

Người mệnh mộc là những người tử tế, cẩn thận và chu đáo. Họ thường khá ôn hòa và nhân hậu nên được nhiều người yêu quý. Dù vậy người mệnh mộc lại có cái tôi cao và dễ dàng từ bỏ, thiếu kiên trì nên khó đạt được thành công trong cuộc sống.

Đá phong thủy mang trong mình năng lượng tốt có thể giúp ích cho con người. Những loại đá thuộc mệnh mộc thường sẽ có màu xanh lá nhìn rất đẹp và cho người ta cảm giác tràn đầy sinh lực. Yếu tố mộc sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều nếu có sự góp mặt của yếu tố thủy tương sinh. Vì vậy các loại đá thuộc mệnh thủy có màu đen và xanh nước biển cũng rất thích hợp với người mệnh mộc. Da Phong Thuy 9 800x600

Những loại đá này có tác dụng giúp gia tăng sự kiên trì, bền bỉ cho người mệnh mộc. Khi khắc chế được điểm yếu của mình, người mệnh mộc sẽ có rất nhiều ưu thế để gặt hái thành công và được mọi người yêu quý. Sức sống của người mệnh mộc vốn cao cũng sẽ gia tăng nên họ sẽ khỏe mạnh và trường thọ hơn.

Đá phong thủy theo mệnh mộc nổi tiếng và dễ tìm là các loại đá ngọc bích, phỉ thúy, đá thạch anh xanh, đá Diopside xanh lục, đá Peridot,…Những loại đá quý này rất đẹp và cho người nhìn cảm giác dịu mắt, thoải mái. Mang chúng thường xuyên bên người sẽ khiến người ta minh mẫn, bình thản và khỏe mạnh hơn.

Đá phong thủy mệnh thủy

Người mệnh thủy thường có ngoại hình ưa nhìn. Họ là những con người tinh tế, nhạy cảm, dễ hòa đồng với mọi người xung quanh. Điểm yếu của người mệnh thủy là hay lan man, khó tập trung và khá yếu đuối trong tính cách. Vì vậy cuộc sống của họ dễ bị xáo trộn và tác động bởi môi trường xung quanh và mất phương hướng của bản thân.

Đá phong thủy mệnh thủy cộng hưởng và gia tăng mức năng lượng cho người mệnh thủy. Đeo những đồ trang sức có gắn đá phong thủy theo mệnh thủy sẽ khiến họ tự tin, sáng suốt và không quá phụ thuộc vào ý kiến xung quanh trong các quyết định của bản thân.Da Phong Thuy 2 800x582

Các màu đá quý và bán quý hợp với người mệnh thủy sẽ là màu xanh nước biển và màu đen. Đây là những màu sắc gắn liền với nước và đại dương nên hỗ trợ rất tốt cho người mệnh thủy. Bên cạnh đó, trong ngũ hành thì kim sinh thủy nên các loại đá quý màu trắng, xám của mệnh kim cũng rất hữu ích cho trường sinh lực của họ lớn mạnh.

Đá thạch anh, đá mắt hổ màu đen và xanh, đá Kyanite, đá Aquamarine, đá cẩm thạch,… là những loại đá phong thủy mệnh thủy phù hợp. Trong đó đá Aquamarine là loại đá nổi tiếng và hữu ích nhất với người mệnh này. Nó từ lâu đã được những người mệnh thủy và thủy thủ đoàn trên biển ưa thích không rời.

Đá phong thủy mệnh hỏa

Người mệnh hỏa có tính cách hướng ngoại, cởi mở và năng nổ nên thường là người nổi bật và có xu hướng làm lãnh đạo. Họ rất mạnh mẽ, dũng cảm và dám nghĩ dám làm nên dễ thành công hơn người. Tuy vậy điểm yếu của người mệnh hỏa là bốc đồng, dễ mất bình tĩnh và hiếu chiến. Vì vậy họ cũng dễ gặp thất bại và không được nhiều người ưa thích.

Người mang mệnh hỏa là những người có khả năng gặp nhiều rủi ro nhất trong các mệnh. Bởi thế nên họ càng cần sở hữu cho mình một viên đá phong thủy phù hợp để giúp cuộc sống thuận lợi hơn.Nếu biết lựa chọn hợp lý, cuộc sống của người mệnh hỏa sẽ thăng tiến rất nhanh nhờ những điểm mạnh vốn có trong tính cách.

Đá phong thủy theo mệnh hỏa là những loại đá có màu nóng như hồng, đỏ. Những màu này khá tương đồng với màu sắc của lửa nên hỗ trợ tốt cho người mệnh hỏa. Ngoài ra, mộc sinh hỏa nên các loại đá mệnh mộc màu xanh lá cũng được người mệnh hỏa sử dụng nhiều.Da Phong Thuy 1 800x800

Đá mắt hổ nâu đỏ, đá thạch anh tím, đỏ, hồng, đá mã não và đá ruby đỏ,… đều là những loại đá phong thủy mệnh hỏa được ưa chuộng. Người mang trang sức có đính những đá quý trên sẽ tự tin, nhanh nhẹn và tích cực hơn nhiều trong cuộc sống.

Đá phong thủy mệnh thổ

Người mệnh thổ nổi tiếng vững vàng, chắc chắn và thường là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Vì thế mà họ ít khi bị dao động và có cái nhìn khá thực tế về cuộc sống. Dù vậy người mệnh thổ cũng có nhược điểm của riêng mình. Để có được sự vững chãi, họ đã đánh đổi sự linh hoạt, sôi nổi và tinh thần dám liều lĩnh nên ít khi có bước tiến nhảy vọt trong cuộc sống. Họ thường khá từ tốn và sống chậm hơn nên nhiều khi ít nổi bật so với mọi người.

Các loại đá phong thủy theo mệnh thổ chủ yếu mang sắc vàng, đen và nâu. Màu tương sinh của thổ là những màu đỏ, hồng thuộc hành hỏa. Sử dụng các loại đá quý này giúp người mệnh thổ xông xáo và có chí tiến thủ hơn khá nhiều. Với sự vững chắc vốn có, họ sẽ thăng tiến từng bước một cách từ từ nhưng ổn định với viên đá phong thủy phù hợp.Da Phong Thuy 5 1 800x600

Đá thạch anh, đá mắt hổ và đá ruby có màu vàng, nâu và đỏ là những loại đá quý mệnh thổ được ưa chuộng. Không chỉ giúp số mệnh con người được nâng cao, đeo các loại đá quý bên người cũng thể hiện được sự sang trọng và giàu có cho chủ sở hữu.

Cách chọn đá phong thủy theo tuổi

Ngoài chọn đá phong thủy theo mệnh ra thì việc chọn đá phong thủy hợp tuổi cũng khá quan trọng. Bạn có thể chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh của mình. Mỗi người sẽ thuộc một trong 12 con giáp nên chọn đá phong thủy theo tuổi giúp bạn dễ dàng phân biệt xem mình thuộc cung và mệnh gì.

Cần cẩn trọng trong việc lựa chọn đá phong thủy theo tuổi để tránh chọn nhầm loại đá khắc chế mệnh và tuổi của mình. Nếu chẳng may mua phải đá quý phong thủy không phù hợp, người dùng sẽ bị hao mòn khí vận và tiền mất tật mang.

Các loại đá phong thủy

Hiện nay có rất nhiều loại đá phong thủy khác nhau trên thị trường. Không ít các loại đá quý phong thủy tốt xấu lẫn lộn khiến cho người mua hoang mang và khó lựa chọn. Chúng tôi đã tổng hợp tên các loại đá phong thủy nổi tiếng nhất dưới đây cho bạn tham khảo.

Đá phong thủy hồ ly

Đá phong thủy hồ ly là một loại đá quý nổi tiếng gắn liền với một số truyền thuyết lâu đời. Những viên đá được tạo hình hồ ly mang nhiều ý nghĩa tâm linh quan trọng đối với người dân phương đông, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam.Da Phong Thuy 14 800x640

Đá hồ ly phong thủy được tạo nên từ nhiều loại đá quý như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá ngọc bích,… nên có nhiều hình dạng, màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Đa phần đá hồ ly có tác dụng tăng vận đào hoa và thiện cảm cho người sở hữu. Vì thế những người mua đá thường là người muốn tăng cường duyên vận và những người kinh doanh có nhu cầu tăng thiện cảm với khách hàng.

Đá thạch anh phong thủy

Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Thạch anh trong tự nhiên là loại khoáng sản phong phú thứ hai  trong vỏ trái đất. Đá thạch anh đẹp và có nhiều màu sắc khác nhau rất đa dạng. Đây là loại đá dễ cắt và chạm khắc nên được sử dụng làm đồ trang sức và phong thủy từ rất lâu.Da Phong Thuy 19 800x636

Hiện nay có rất nhiều loại đá thạch anh, mỗi loại lại phù hợp với tuổi và mệnh khác nhau. Vì vậy nên chú ý chọn lựa đá thạch anh phong thủy theo tuổi phù hợp với bản thân để tận dụng tối đa tác dụng của nó.

Đá mắt mèo phong thủy

Đá mắt mèo còn có cái tên Cymophane với ý nghĩa là “ánh sáng di chuyển”. Khi xoay viên đá, ta sẽ thấy từ 1 dải sáng tách ra làm 2 rồi hợp lại khi quay hết 1 vòng. Chính vì dải sáng giống với mắt mèo nên loại đá này mới có cái tên ấy.Da Phong Thuy 20 800x800

Người ta tin rằng mang đá mắt mèo bên người giúp có được sự may mắn, tự tin và có ánh mắt sắc bén hơn. Ở Hy Lạp cổ, đá mắt mèo được cho rằng có thể chữa các bệnh về mắt.

Đá pha lê phong thủy

Đá pha lê là loại đá có độ trong suốt cao và có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt. Từ lâu nó được sử dụng như một vật phẩm trang trí và hộ mệnh cho con người. Đá pha lê phong thủy có khả năng đuổi tà, mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến cho chủ nhân. Đặc biệt khi đặt đá pha lê dưới ánh sáng sẽ phản chiếu rất đẹp và lung linh đồng thời xua đuổi những thứ xấu xa xung quanh.Da Phong Thuy 24 800x713

Đá tròn phong thủy

Đá tròn phong thủy hay quả cầu phong thủy được sử dụng từ khá lâu như một vật phẩm huyền bí và thiêng liêng. Chúng được chế tạo từ các loại đá quý và bán quý trong tự nhiên để đặt trong nhà như một vật phẩm phong thủy. Đá tròn phong thủy mang ý nghĩa về sự hoàn hảo, tròn trịa trong cuộc sống.Da Phong Thuy 15 800x800

Đá ngọc bích phong thủy

Đá ngọc bích là loại đá rất được yêu thích ở cả phương Đông và Tây. Từ xưa đây là loại đá được sử dụng bởi hoàng gia và các bậc đế vương. Đá ngọc bích quý hiếm nhất là loại có màu xanh lục nhạt gần giống ngọc phỉ thúy. Nó là biểu tượng cho sự sang trọng, quyền quý và thể hiện được địa vị xã hội của người đeo.Da Phong Thuy 21 800x800

Đá muối phong thủy

Đá muối phong thủy là loại đá phong thủy mới đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chúng được chế tạo từ các loại đá muối Himalaya có tuổi đời hàng trăm triệu năm. Không chỉ có tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy cao, đá muối phong thủy còn có tác dụng thanh lọc không khí và loại bỏ các ion bất thường từ thiết bị điện tử.Da Phong Thuy 16 800x800

Đá lưu ly phong thủy

Đá lưu ly là loại đá quý đẹp có màu sắc đa dạng. Trong phật giáo, đá lưu ly cũng có vai trò quan trọng. Nó là biểu tượng của đức hạnh, sự thật và tình bạn. Đá lưu ly cũng được cho là có khả năng tâm linh giúp xua đuổi tà khí và làm cơ thể con người sạch sẽ tinh khiết hơn.Da Phong Thuy 22 800x800

Đá cẩm thạch phong thủy

Đá cẩm thạch vốn đã trở nên quen thuộc với các quốc gia phương Đông như Trung Quốc và Việt Nam. Đây là loại đá có nhiều tác dụng với thể chất con người như thanh lọc cơ thể, cân bằng năng lượng và sinh lực. Đá cẩm thạch có nhiều loại với các màu sắc phong phú là loại đá phong thủy được ưa chuộng tại nước ta.Da Phong Thuy 23 800x800

Các vật phẩm chế tác từ đá phong thủy

Vòng đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy là một trong những cách ứng dụng phổ biến nhất của đá phong thủy trong đời sống. Thông thường các loại đá quý sẽ được mài thành hình cầu và xâu chuỗi với nhau thành vòng cổ hoặc đá phong thủy đeo tay. Tùy theo màu sắc và tính chất của nguyên liệu đá mà có thể chế tác thành vòng đá phong thủy mệnh hỏa, vòng đá phong thủy mệnh mộc, vòng đá phong thủy mệnh thủy,… Da Phong Thuy 11 800x639

Tranh đá phong thủy

Các loại tranh đính đá phong thủy hiện đang khá được ưa chuộng bởi các gia đình khá giả. Đây vừa là một tác phẩm nghệ thuật đẹp lại có ý nghĩa phong thủy tốt. Những mặt đá phong thủy với nhiều màu sắc khác nhau sẽ được sử dụng để đính lên tạo thành một bức tranh treo tường vừa có tính thẩm mỹ cao lại thể hiện được sự sang quý.Da Phong Thuy 25 800x516

Nhẫn đá phong thủy

Những viên đá phong thủy đắt tiền và quý hiếm thường được chế tác thành nhẫn đeo tay khá nhiều. Có thể chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi để đảm bảo độ phù hợp của đá với mệnh của người dùng. Thông thường nhẫn đá phong thủy nam sẽ to hơn nhẫn đá phong thủy nữ một chút và cũng có giá cao hơn.Da Phong Thuy 26 800x800

Mặt dây chuyền đá phong thủy

Các loại trang sức đá phong thủy hiện không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Đặc biệt có những mặt dây chuyền đá phong thủy được chế tạo từ những viên đá quý có giá trị cao nổi tiếng khắp toàn thế giới. Đây là một trong những loại trang sức hàng đầu mà phái đẹp nào cũng ưa thích.Da Phong Thuy 17 800x639

Tượng đá phong thủy

Những tảng đá quý to có thể được điêu khắc thành những bức tượng đá phong thủy. Thông thường người ta hay chế tạo những bức tượng rùa đá, chó đá, ngựa đá phong thủy,… Những bức tượng được trưng bày ở nhiều nơi và có giá trị tâm linh cao.

Cách chọn đá phong thủy theo tuổi để mang lại vận mệnh …

Cách chọn đá phong thủy theo tuổi để mang lại vận mệnh may mắn, bình an

Trang sức bằng đá quý đã trở thành một phụ kiện khá quen thuộc với nhiều người. Tùy vào sở thích thẩm mĩ của mỗi người mà họ chọn cho mình những loại đá ưa thích. Ngoài công dụng thẩm mĩ, việc đeo vòng đá theo đúng phong thủy, hợp với tuổi và mệnh còn góp phần kích hoạt vận may, đem lại tài lộc cho người sở hữu.

1.Tuổi tý – Ngọc Hồng Lựu

Chọn đá phong thủy

Vòng đá phong thủy

Ngọc Hồng Lựu có tên khoa học là đá Granet. Loại đá này có màu phổ biến là màu đỏ sậm, đỏ rực, đỏ tím, ngoài ra còn có màu Lục phớt vàng và màu cam cực quý hiếm, chỉ có ở vùng Đông Châu Phi. Ngọc Hồng Lựu là biểu tượng của niềm tin, tình bạn, sự chân thành hữu ái, tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của người sở hữu. Loại đá này phù hợp với những người sinh tháng 1, và đặc biệt thích hợp với người tuổi Tý. Vì vậy nếu người tuổi Tý đeo đá Granet ngoài việc thúc đẩy tải vận, đá còn như một vật cầu may, che chở bảo vệ cho chủ nhân khỏi những điềm xấu, tai ương.

2. Tuổi sửu – Đá Aquamarine

Đá Aquamarine mang màu sắc đặc trưng của biển vì vậy mà loại đá này còn có tên gọi khác là Ngọc xanh biển. Đá phát ra sức mạnh của biển giúp tinh thần được thoải mái, tươi mát. Aquamarine tượng trưng cho sự dũng cảm, hạnh phúc và tuổi xuân vĩnh hằng. Theo khoa học loại đá này cũng rất tốt cho hệ miễn dịch, làm giảm những cơn giận dữ, căng thẳng, xoa dịu nỗi đau, sự bất hạnh, giúp chủ nhân bộc lộ được những năng lực còn ẩn giấu. Loại đá này rất thích hợp với những người sinh tháng 3 và những người tuổi Sửu, khi đeo lại đá này sẽ đem lại sự may mắn, bình an, kích hoạt sức mạnh tinh thần của chủ nhân một cách hiệu quả nhất. .

3. Tuổi dần – Đá Sapphire

Sapphire được xem là biểu tượng của tình yêu,niềm tin mãnh liệt và sự giàu sang phú quý. Loại đá này có màu sắc khá đa đạng: Sapphire đen, sapphire trắng, hồng, xanh dương, xanh lá, cam,… Tùy vào từng loại mà đá sapphire mang những ý nghĩa đặc trưng. Loại đá này hợp với những người tuổi Dần. Đá Sapphire giúp những người tuổi Dần xua đuổi tà ma, giải trừ vận khí xấu, đem lại sự bình yên cho chủ nhân. Ngoài ra Sapphire còn kích hoạt sự nhanh nhạy, sức mạnh tinh thần trong người tuổi Dần, giúp con giáp này nắm bắt được những cơ hội sinh tài lộc.

4. Tuổi mão – Ngọc Trai

Bản thân mỗi viên ngọc trai đã được tạo ra trong một cơ thể sống, vì vậy nó mang yếu tố “Tứ trụ” đại biểu cho sự trường thọ, may mắn và cao quý. Đeo ngọc trai không chỉ giúp tăng tính thẩm mĩ, sự thánh thiện trong tâm hồn, mà còn giúp tăng sức khỏe cho người sở hữu. Ngọc trai thích hợp với những người tuổi Mão, con giáp này khi sở hữu cho mình những viên ngọc trai sẽ đem đến những điều tốt lành, hóa giải vận hạn.

5. Tuổi thìn – Đá Amethyst

Đá phong thủy hợp mệnh

Đá phong thủy theo tuổi (Amethyst – tuổi Thìn)

Đá Amethyst hay còn có tên gọi khác là Thạch anh tím. Amethyst lộng lẫy và kiêu sa, giúp tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, thế giới nội tâm của người sở hữu. Loại đá này biểu tượng cho sự quý phái, sức mạnh của trí tuệ. Những người tuổi Rồng hoặc những người sinh tháng hai khi đeo lại đá này sẽ giải trừ được tà khí, xua đuổi vận hạn, đem lại may mắn, an lành, sự tinh thông mẫn tuệ. Ngoài ra người ta còn tin rằng loại đá này có  khả năng trấn an tinh thần, hướng tâm hồn của con người đến với cái thiện.

6. Tuổi tỵ – Đá opal

Cũng chẳng ngoa khi người ta nói Opal là loại đá rực rỡ nhất thế giới. Đá sở hữu 400 kiểu màu sắc nhờ vào hiệu ứng lưỡng sắc, phổ biến nhất là opal trắng, opal lửa, opal pha lê,…. Đây là loại đá tượng trương cho sắc đẹp, hạnh phúc và hy vọng. Những người mang tuổi Tỵ hợp với loại đá quý này, loại đá này như thiên sứ của vận may, che trở, bảo vệ cho  người tuổi Tỵ khỏi những điềm xấu, đem lại sự bình an, ngoài ra loại đá này còn kích hoạt sức mạnh tâm linh, hóa giải những suy nghĩ u tối, nỗi sợ hãi.

7. Tuổi ngọ – Đá topaz

Người tuổi Ngọ thích hợp khi đeo đá Topaz. Loại đá này mang màu vàng phổ biến nhất, ngoài ra còn có màu xanh dương, màu trắng, hoặc màu cầu vồng quý hiếm. Topaz biểu tượng cho sự hữu nghị và thành công, thúc đẩy sự thấu hiểu, cảm thông, lòng hướng thiện trong mỗi con người, giúp người mang nó có thêm sự tự tin và khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, trong y học, loại đá này còn có khả năng an thần, giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, vượt qua được nỗi sợ hãi hiện hữu trong tâm hồn.

8. Tuổi mùi – Đá emerald

Đá Emerald còn có tên thường gọi là Ngọc Lục Bảo. Đúng như tên gọi, loại đá này mang màu xanh lục rất đậm, dại biểu cho sức sống, sự hồi sinh và hi vọng. Những người tuổi Mùi rất hợp với loại đá này. Khi đeo Ngọc Lục bảo sẽ làm tăng khả năng hướng thiện, trung thực, phơi bày sự giả dối và phản bội. Bên cạnh đó, loại đá này cũng có công dụng tuyệt vời trong việc dự báo bệnh tật, làm tăng trí tuệ và sự tinh thông của người sở hữu nó.

9. Tuổi thân – Đá Peridot

Peridot mang màu xanh lá tuyệt đẹp, biểu tượng cho sự hi vọng, và sức mạnh tinh thần. Loại đá này có khă năng thanh tẩy cực mạnh, giúp giải phóng và vô hiệu hóa mọi độc tố. Ngoài ra còn thúc đẩy sự lương thiện trong mỗi con người, giảm sự ghen ghét, đố kị, sự giận dữ và tội lỗi. Người tuổi thân khi đeo loại đá này giúp tinh thần lạc quan, có cái nhìn tích cực hơn về mọi việc xung quanh. Ngoài ra loại đá này còn có khả năng  củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sự trao đổi chất, và hơn hết, nó có khả năng hàn gắn mọi vết thương về cả thể chất lẫn tinh thần.

10. Tuổi dậu – Đá Citrine

Người tuổi Dậu thích hợp với đá Citrine hay còn gọi là Thạch anh Vàng. Loại đá này mang màu vàng trong suốt như màu nắng tượng trưng cho tài lộc phú quý phồn vinh, và sự mẫn tuệ của trí não. Người ta vẫn thường tặng cho những người thành công, hoặc những người có địa vị trong xã hội loại đá này với ngụ ý chúc phúc cho con đường công danh càng thêm rực rỡ. Người tuổi Dần khi đeo đá Citrine không những thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi, lại còn kích hoạt con đường quý nhân, làm chuyện gì cũng may mắn.

11. Tuổi tuất – Kim Cương

Đá phong thủy hợp tuổi

Kim cương biểu tượng cho tình yêu vĩnh cữu và trường tồn, sự tinh khiết giàu sang và xa hoa. Với những khả năng tuyệt vời về cả mặt khoa học, tâm linh lẫn phong thủy, Kim cương mang trong mình một sức mạnh tiềm ẩn mãnh liệt. Người tuổi Tuất thích hợp với loại đá này, khi đeo Kim cương, Vận mệnh của người tuổi Tuất gần như được thay đổi. Kim cương kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, sinh trài sinh lộc, đem lại may mắn, hóa giải vận hạn. Người ta cho tuổi Tuất khi đeo Kim cương sẽ có được sự bảo hộ trung thành và cứng rắn nhất.

12. Tuổi hợi – Đá Ruby

Ruby không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang giá trị phong thủy cực tốt. Loại đá này mang một màu đỏ kiêu sa quý phái, tượng trưng cho sự quyền lực, trí tuệ thông minh. Ruby có một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, giúp đem lại vận may, sự thăng tiến, kích hoạt con đường quý nhân phù trợ. Người tuổi Hợi khi đeo loại đá quý này, giúp tôn vinh được vẻ đẹp tâm hồn, xua đuổi những điềm xáu, khuyến khích người sở hữu nó teo đuổi ước mơ, danh vọng. Ngoài ra, đá Ruby còn có khả năng tái tạo nguồn năng lượng, giúp phát huy sức mạnh về tinh thần.

Xem thêm: 

 • Cách chọn đá phong thủy hợp với mệnh Hỏa
 • Cách chọn đá phong thủy hợp với mệnh Mộc
 • Cách chọn đá phong thủy hợp với mệnh Kim
 • Cách chọn đá phong thủy hợp với mệnh Thủy
 • Cách chọn đá phong thủy hợp với mệnh Thổ

Related Posts