21
Th8

Ý nghĩa của khối tròn trong phong thủy

Trong phong thủy, các hướng đều có một con số màu sắc các hình khối biểu tượng cho riêng. Ví dụ hình chữ nhật biểu tượng cho hành Mộc – sự phát triển, thăng tiến. Hình tròn-Hành Kim- Đồng tiền xu- sự giàu có.

Xem thêm các sản phẩm Quả Cầu Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/san-pham/qua-cau-da-thach-anh/

Hình tròn là biểu tượng của năng lượng dương. Một quả bóng tòn hoặc một đồng tiền xu hình tròn có thể dễ dàng di chuyển . Nhưng việc di chuyển một mảng gỗ thì sẽ khó khăn hơn so với việc di chuyển các khối tròn . Đó là lí do tại sao chúng lại mang năng lượng Dương.

Tuy nhiên ở nhiều gia đình người ta vẫn không biết đến ý nghĩa của hình tròn trong phong thủy. Các vật phẩm trang trí thường là các khối hình vuông, hình tam giác hoặc hình lượn sóng

Tại sao hình tròn lại là biểu tượng Phong Thủy đem đến sự giàu có?

Chúng ta đều biết rằng sự giàu có hay tiền bạc được tạo ra từ những di chuyển và thay đổi. Cái khoảng thời gian mà chúng ta kiếm được nhiều tiền nhất thường là khi chúng ta có nhiều tăng năng lượng nhất. Hãy thử nghĩ về đồng tiền xu, chúng có hình tròn và liên tục được rút ra rút vào trong ví của bạn. Chính việc bạn cầm tiền và giao dịch chúng giúp bạn tạo ra nhiều tiền hơn.

Các hình tròn cũng được gắn liền với “kim loại lớn” mà kim thì lại sinh thủy theo thuyết tương sinh. Do đó, thêm các yếu tố mang tính Kim khí vào trong môi trường xung quanh bạn sẽ đem lại Thủy khí, cũng đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều tiền hơn.

Khi bạn quan tâm đến việc phát triển sự giàu có, tăng sự thịnh vượng,hãy lựa chọn các biểu tượng hình tròn. Những lời khuyên dưới đấy sẽ giúp bạn tạo ra nhiều năng Thủy khí để thu hút tiền bạc vào nhà.

Dùng hình tròn là hình khối chủ đạo trong trang trí Phong Thủy.

Ghế sofa, màn cửa, thảm và tất cả các vật dụng nên được lựa chọn dưới dạng  hình tròn. Hãy chọn các chất liệu vải mềm và nhẹ vì vòng tròn thể hiện sự mạnh mẽ, như vậy mới có thể hài hòa được.

Điểm thêm vào quang cảnh nhà bạn với những khối tròn.

Dù là bạn đang sở hữu đài phun nước tròn trong vườn thì việc thêm các khối tròn vào quang cảnh xung quanh vẫn là điều nên làm. Các khối tròn giúp bạn tạo ra Thủy khí cho moi trường xung quanh.

Chọn phụ kiện hình tròn

Một sự lựa chọn tuyệt vời để tăng sự giàu có là một bát kim loại đựng vàng. Đựng đầy bát vàng với các loại đồ trang sức giúp bạn tạo ra sự giàu có hiệu quả hơn trong việc tạo ra năng lượng giàu có. Phụ kiện hình tròn mà là kim loại là lựa tốt nhất tạo ra năng lượng tính cực và giàu có.

Chọn đồ nội thất hình tròn.

Thông thường đồ nội thất thường là hình vuông,dạng rắn và điều đó đồng nghĩa với việc năng lượng khó di chuyển và sinh ra thêm nhiều năng lượng. Để mang lại nhiều năng lượng giàu có, hãy chọn chiếc ghế hình tròn hoặc hình vòng cung. Nhưng tránh chọn cũi hoặc giường cho bé mà là hình tròn.Bởi hình tròn đem lại năng lượng quá mạnh mẽ, cản trở giấc ngủ và khả năng nghỉ ngơi đầy đủ của bạn.

Đồ trang sức tròn

Bạn thậm chí có thể thêm nhiều khối tròn cho chính mình. Để tạo ra nhiều nước và năng lượng, hãy chọn mảnh đồ trang sức dạng hình tròn. Và đặc biệt là các đồ tráng sức này sẽ phát huy hết tính năng Phong Thủy của nó nếu chúng được gắn thêm đá thạch anh.

Bình luận

comments