Đặt Tên Theo Thần Số Học New 2023Thần số học theo tên – Hiểu rõ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên – Hiểu rõ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên được nhiều người áp dụng khi đặt tên cho con yêu. Dựa vào đó, người ta đoán định trước được tính cách, tương lai để có định hướng phát triển tốt nhất.

Đây không phải là cách bói tên theo Thần số học như mọi người vẫn nghĩ. Đó là một bộ môn khoa học được phát triển từ hàng nghìn năm về trước. Mỗi chữ cái trong tên gọi của mỗi người, bao gồm cả họ, tên chính, tên đệm đều sẽ tương ứng với một con số.

Tên trong thần số học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh
Tên trong thần số học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh

Vậy làm sao để tính Thần số học theo tên chuẩn xác cho người mới tìm hiểu? Đừng bỏ qua những thông tin ngay sau đây. Tin rằng, qua đó bạn sẽ dễ dàng tính được các con số sứ mệnh của bản thân.

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng

Để đặt tên theo Thần số học cho con yêu, trước hết bạn phải biết cách tính. Thực tế, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với một con số cụ thể. Nó có mối quan hệ mật thiết với nhau và mang sóng rung của con số đại diện.

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Trong Pythagoras – trường phái Thần số học theo tên được ứng dụng phổ biến nhất, mỗi chữ cái được gán với một con số từ 1 – 9. Chữ cái theo Thần số học sẽ có giá trị khác nhau, nên mỗi người sẽ sở hữu con số riêng biệt.

⇒ Xem thêm bài viết: Cách tính Thần số học như thế nào là chuẩn xác nhất?

1.1. Con số linh hồn

Chỉ số linh hồn hiểu đơn giản là những mô tả về nội tâm bên trong, sự nhạy bén, sức mạnh tiềm ẩn của bạn. Nó được thể hiện thông qua cảm xúc, khát vọng. những mơ tưởng,…. Tùy vào mỗi con số linh hồn sẽ có cách thể hiện khác nhau. Người ta thường bói tên theo Thần số học qua con số này.

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Chẳng hạn, tên của bạn là Trần Phương Nga, bạn có thể tính con số linh hồn như sau:

Con số linh hồn = Tổng các số tương ứng với nguyên âm

Con số này cần nằm trong khoảng từ 1 – 11. Tên “Nga” có một nguyên âm là “a”, chiếu theo bảng quy đổi, số 1 chính là số linh hồn của bạn.

Sở hữu con số này, bạn là người có khao khát tự do mãnh liệt. Bạn luôn muốn dành thời gian cho bản thân để đắm chìm vào một môn nghệ thuật nào đó.

1.2. Con số biểu đạt

Cách tính Thần số học theo tên thông qua con số biểu đạt mang ý nghĩa mô tả cách biểu đạt của bản thân ra ngoài. Nó có thể là lối sống hoặc cách hành xử hàng ngày. Khác với số linh hồn, đây là tổng của các số tương ứng phụ âm trong tên.

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Trong con số biểu đạt, ngoài khoảng từ 1 đến 11 còn có ngoại lệ 22/4. Tuy nhiên, trường hợp này khá hiếm và không phải ai cũng có thể sở hữu. Với tên Nga đã đưa ra phía trên, con số biểu đạt của tên này sẽ là: N(5) + G(7) = 12 => 1 + 2 = 3.

Người sở hữu con số này mang nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn bè xung quanh luôn vui vẻ. Họ có vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn, và luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui.

1.3. Con số tên riêng

Khi đã tính được số biểu đạt và linh hồn thì con số tên riêng không còn là vấn đề. Bởi con số tên riêng bằng tổng của hai con số trên cộng lại. Ví dụ như tên Nga ở trên thì con số tên riêng sẽ bằng: 1 + 3 = 4.

Trong Thần số học theo tên, con số tên riêng có ý nghĩa rất lớn. Nó có mối quan hệ mật thiết với con số chủ đạo của mỗi người. Theo đó, số này giữ nhiệm vụ mang đến sự cân bằng và củng cố sức mạnh cho số chủ đạo.

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Trường hợp số tên riêng và số chủ đạo trùng nhau, nó sẽ củng cố những lợi thế sẵn có. Đồng thời phát huy tối đa những năng lực tiềm ẩn. Nếu con số tên riêng lệch so với con số chủ đạo, bạn sẽ dựa vào đó để thay đổi, bổ sung những phần khuyết thiếu.

Như vậy cách tính tên theo Thần số học không hề khó. Bạn chỉ cần nắm rõ bảng quy đổi chữ cái và giá trị số là có thể tính một cách chính xác.

2. Dịch vụ đặt tên cho con theo Thần số học mới nhất 2022

Cách đặt tên con theo Thần số học cần có sự cân bằng giữa các yếu tố. Trước hết, bạn nên chọn sẵn cho con một cái tên có ý nghĩa. Kết hợp với biểu đồ tên và ngày sinh để xem nó có hài hòa không. Đừng quên tính cụ thể con số linh hồn, biểu đạt và tên riêng.

Tên gọi bổ sung cho biểu đồ ngày sinh sẽ giúp bù đắp những khoảng trống. Như vậy bạn sẽ khắc phục những điểm yếu mà ngày sinh mang đến.

Một số người nhầm lẫn khi luận chữ cái theo Thần số học, dẫn tới việc bổ sung quá nhiều vào những điểm mạnh sẵn có. Đây là nguyên nhân khiến biểu đồ tên và ngày sinh bị mất cân bằng. Như vậy sẽ dễ gặp phải các mũi tên trống.

Dịch vụ đặt tên con theo thần số học 2022: Xem tại đây

Dịch vụ đặt tên danh xưng theo thần số học để bù trừ: Xem tại đây

Tra cứu ngay thần số học theo tên của bạn

3. Cách đặt tên con theo Thần số học 2022

Rất nhiều cha mẹ hiện nay đặt tên con theo Thần số học với mong muốn tạo nền tảng vững chắc cho con. Bởi giá trị của tên gọi ảnh hưởng rất nhiều tới con số chủ đạo cũng như tính cách và cuộc sống sau này.

Thầy Louis Nguyễn chia sẻ các nguyên tắc đặt tên theo Thần Số Học bạn nên tham khảo:

Có thể bạn quan tâm: 

⇒⇒⇒ Những tên hay cho bé gái cực ý nghĩa và đẹp theo Thần số học

⇒⇒⇒ Tên hay cho bé trai mang nhiều ý nghĩa theo Thần số học

Xây dựng biểu đồ tên riêng

Cũng như ngày sinh, tên gọi có thể tạo thành một biểu đồ riêng, đó là biểu đồ tên. Khi kết hợp Thần số học theo tên và ngày sinh sẽ có được một biểu đồ tổng hợp đầy đủ. Chẳng hạn với tên Nga, sinh ngày 06/09/1991, biểu đồ tên sẽ được xây dựng như sau (xem hình minh họa).

Biểu đồ tên và ngày sinh
Biểu đồ tên và ngày sinh

Căn cứ vào biểu đồ tên trên đây, ta thấy được tên Nga có sự cân bằng, hài hòa. Trong đó hoàn toàn không bị mũi tên hoài nghi (mũi tên trống 3 – 5 – 7) và mũi tên nhạy cảm (mũi tên trống 2 – 5 – 8). Trước khi đặt tên theo Thần số học bạn nên kẻ biểu đồ như trên để đánh giá toàn diện.

4. Bói tên Thần số học: ý nghĩa con số sứ mệnh của mỗi người 

Dựa vào các giá trị đã tính được, bạn có thể bói tên Thần số học. Trong đó con số sứ mệnh của mỗi người chính là con số tên riêng đầy đủ cả họ tên. Ý nghĩa của nó được thể hiện cụ thể như sau:

Con số sứ mệnh Ý nghĩa
Số 1 – Đại diện cho người lãnh đạo Những người có con số này có tư duy sáng tạo vượt trội. Họ luôn là người ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Sở hữu nguồn năng lượng mạnh, nhưng bạn cần tận dụng tài năng và tạo cơ hội để hoàn thành ý niệm.

Số 2 – Người đồng đội tốt Bẩm sinh số 2 sinh ra là người khéo léo, giỏi chi tiết và rất kiên nhẫn.

Bạn có sự nhạy bén và tinh tế nên luôn là tâm điểm trong một nhóm.

Số 3 – Con người của nghệ thuật Bạn có khiếu hài hước tuyệt vời và luôn tạo cho công việc trở nên thăng hoa.

Dù mang đến cho người xung quanh cảm giác vui vẻ nhưng bạn vẫn có sự nghiêm túc nhất định.

Số 4 – Người lập kế hoạch  Sở hữu con số vận mệnh này, chắc chắn bạn là người đáng tin cậy và có tổ chức.

Bạn sở hữu kỹ năng quản lý thượng thừa, luôn bình tĩnh đối mặt với mọi hỗn loạn.

Số 5 – Con người thích mạo hiểm Trong bạn luôn ẩn chứa tinh thần mạo hiểm. Bạn sở hữu sức hút không ai có được nên rất phù hợp với các công việc bán hàng, quảng cáo.
Số 6 – Đam mê sự hoàn hảo Tố chất nổi bật của bạn chính là lòng trung thành. Bạn luôn đưa ra những lời khuyên tuyệt vời và là người cố vấn cho bạn bè mọi thời điểm.
Số 7 – Thông minh hơn người Người sở hữu con số vận mệnh này có trực giác cực tốt. Họ có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác như một nhà tiên tri.

Đặc biệt trí nhớ của nhóm người này thật sự tuyệt vời và dễ thành một chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào.

Số 8 – Người điều hành tài ba Sinh ra bạn đã có khả năng trở thành một người lãnh đạo và có tầm ảnh hưởng.

Bạn không bao giờ cảm thấy hài lòng, mà luôn muốn có nhiều hơn nữa.

Số 9 – Tấm lòng bao la rộng mở Những người này sở hữu khiếu hài hước, tính cách có phần hướng ngoại.

Họ luôn là người truyền cảm hứng và mong muốn giúp đỡ nhân loại bằng chính tài năng, tâm hồn của mình.

Số 11 – Người có trực giác nhạy bén Trong Thần số học theo tên, đây chính là con số vận mệnh Vua. Họ là những người có trực giác tốt, nhạy bén. Khả năng lãnh đạo bẩm sinh giúp người sở hữu con số này dễ dàng tạo được danh tiếng. 
Số 22 – Kiến trúc sư tài năng Bạn có khả năng bao quát toàn cảnh ngay từ nhỏ. Trong bạn ẩn chứa những khả năng đặc biệt mà khi lớn lên mới bắt đầu hiểu được.

Nếu khai thác tốt, bạn dễ dàng trở thành những người có óc nghệ thuật và thành công trong lĩnh vực này.

Số 33 – Sức ảnh hưởng mạnh mẽ Những người có con số vận mệnh 33 cực hiếm. Họ mang sứ mệnh to lớn trong việc xoa dịu nỗi đau của người khác.

Chính tầm nhìn xa, lòng trắc ẩn mà những mối quan hệ của họ luôn chân thành.

Quả thực, Thần số học theo tên ẩn chứa nhiều điều sâu sắc. Kết hợp với ngày sinh tạo thành một cặp bài trùng giúp chúng ta khai mở được nhiều điều trong con người hơn.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về Thần số học theo tên. Nếu áp dụng để đặt tên cho con sẽ vô cùng tốt vì tạo được sự cân bằng trong các con số. Nếu cần luận giải chi tiết hơn, bạn có thể để lại comment ngay dưới bài viết này để chuyên gia Tra Cứu Thần Số Học giải đáp nhé.

Hướng dẫn cách đặt tên theo thần số học cha mẹ không nên …

Hướng dẫn cách đặt tên theo thần số học cha mẹ không nên bỏ qua

Đặt tên theo thần số học cho các bé yêu đang là xu hướng nhiều cha mẹ lựa chọn hiện nay. Bởi, một cái tên ý nghĩa theo thần học sẽ giúp cho các con có được cho mình một tương lai thêm tốt đẹp hơn. Song, rất nhiều cha mẹ không biết cách đặt tên cho con như thế nào cho phù hợp. Vậy, hãy tham khảo những chia sẻ đầy hữu ích dưới đây.

Đón Tết An Khang - Nhận Luận Giải Vàng Cùng Thầy Louis Nguyễn
Đón Tết An Khang – Nhận Luận Giải Vàng Cùng Thầy Louis Nguyễn

1. Tầm quan trọng của đặt tên con theo thần học

Theo phong thủy, tên riêng của mỗi người không chỉ là dấu hiệu để có thể nhận biết cá nhân một  người nào đó.  Mà hơn hết cái tên còn liên quan đến tiền đồ của một con người. Vì vậy, các cha mẹ khi sinh con ra đều mong muốn cho con có được cái tên hay.

Với người Việt Nam chúng ta thì luôn có câu hỏi “Cho con ngàn vàng không bằng dạy con một nghề, dạy con một nghề không bằng cho con một cái tên hay”. Như vậy, có thể thấy cái tên riêng của mỗi con người có tầm quan trọng như thế nào?

Tầm quan trọng của việc đặt tên con theo thần học
Tầm quan trọng của việc đặt tên con theo thần học

Mỗi cái tên cha mẹ đặt cho con đều hy vọng con có được tiền đồ rộng lớn, thành công trong sự nghiệp, mưu cầu thông minh và mạnh khỏe cát tường, lòng ôm chí lớn…. Theo nghiên cứu của những nhà thần học thì một cái tên phù hợp sẽ giúp cho chính người đó tự tin hơn, hỗ trợ đắc lực cho thành công trong công việc và sự nghiệp. Cái tên đi theo cuối cuộc đời của mỗi con người. Vì vậy, một cái tên đẹp là rất quan trọng.  Song, làm thế nào để đặt tên theo thần số học cho con ý nghĩa?

Nhắc đến thần số học là liên quan tới những con số. Vậy, tại sao lại liên quan đến tên riêng? Điều này đã được các nhà thần học nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng mối liên hệ giữa những chữ cái và các con số. Vì vậy, để có thể đặt tên cho con theo thần số học các cha mẹ thực hiện những bước sau đây.

 • Bước 1: Cần phải nắm rõ bảng quy đổi các con số ra chữ cái được nhà thần học Pitago nghiên cứu nên. Bảng quy đổi được thể hiện rõ như sau:
Bảng quy đổi chữ cái ra các con số
Bảng quy đổi chữ cái ra các con số
 • Bước 2: Viết đầy đủ tên bé mà cha mẹ muốn đặt. Ghi cả họ và tên trong quá trình đó thì mọi người nên viết kèm các chữ cái và chữ số dựa trên bảng quy đổi trên.  Ví dụ như hình dưới đây:

Sau khi viết xong cộng tất cả các con số đó lại cho tới khi tổng của chúng nằm trong khoảng từ 2-11. Với tên như nêu trên thì tổng các con số là 61 = 6+1=7. Như vậy, 7 chính là con số tên riêng của người tên Phạm Thanh Tung.

 • Bước 3: Tiến hành đưa các con số quy đổi ra biểu đồ tên.
 • Bước 4: Tính xem biểu đồ ngày sinh là ngày nào? Ví dụ ngày sinh la 5/7/1994. Vậy sẽ có hai biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh như sau:
Biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh
Biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh

Theo biểu đồ ngày sinh thì thấy người có ngày sinh 5/7/1994 có mũi tên thực tế và mũi tên quyết tâm đều đầy đủ. Còn với biểu đồ tên thì có đầy đủ mũi tên thực tế, mũi tên cảm xúc và mũi tên kế hoạch, mũi tên tâm linh đều rất đầy đủ.

 • Bước 5: Cần tiến hành kết hợp lại hai biểu đồ để ra được một biểu đồ mới như hình sau:
Biểu đồ kết hợp ngày sinh và họ tên
Biểu đồ kết hợp ngày sinh và họ tên

Sau  khi kết hợp hai biểu đồ thì các con số lấp đầy các mũi tên sẽ được gia tăng. Nếu biểu đồ tên kết hợp với ngày sinh càng đầy đủ các con số bao nhiêu thì chứng tỏ cái tên đó ý nghĩa và nên đặt cho con. Ngược lại, nếu thiếu quá nhiều số thì bạn cần nên nghiên cứu và tìm hiểu lại. Để có được cho con cái tên phù hợp nhất.

3. Những lưu ý khi đặt tên theo thần số học cho con 

Ngoài hướng dẫn đặt tên con theo thần số học như nêu trên thì để cái tên ý nghĩa và hoàn hảo nhất thì cha mẹ cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

#1. Không đặt tên con có nghĩa xấu

Cái tên đi theo con suốt cuộc đời và ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau. Vì vậy, đầu tiên cha mẹ khi đặt tên theo thần số học cho con cần phải tránh đặt tên theo nghĩa xấu. Hoặc dễ bị xuyên tạc sang những nghĩa xấu. Hãy đảm bảo rằng dù trong trường hợp nào cái tên của con luôn là ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, các cha mẹ cần lưu ý cần thận ghép với những chữ cái trong họ, tên đệm. Từ đó, sao cho chúng có một nghĩa xấu hoặc mang nghĩa xui xẻo. Trường hợp này khá hiếm song cha mẹ cũng nên kiểm tra kỹ khi đặt tên cho con.

#2. Không nên đặt cho con cái tên quá cầu toàn

Một cái tên theo thần số học hay bố mẹ nào cũng đều mong muốn cho con em của mình. Song, một cái tên quá cầu toàn thì lại không nền. Bởi, một cái tên quá cầu toàn, cầu lợi sẽ khiến cho người nghe cảm giác không thân thiện. Một vài cái tên như Đại Phát, Đại Tài, Tiến Sĩ, Hoa Khôi…. Không chỉ vậy, những cái tên này khiến cho con bạn dễ bị trêu trọc.  Tốt nhất nên đặt những cái tên đừng quá xấu, đừng quá đẹp.

#3. Đặt tên theo thần số học cho con tránh phạm húy

Việc đặt tên cho con cha mẹ cần nhớ tránh đặt tên cho con trùng tên với những bậc bề thế trong gia đình. Không được đặt tên trùng với công bà tổ tiên đã mất. Hơn thế nữa, tốt nhất không nên đặt tên con trùng với những anh chị em cùng vai vế trong nhà.

Theo quan niệm của ông bà ta thì việc đặt tên con trùng với những bậc vai vế trong gia đình được xem là phạm húy. Nghĩa là những đứa trẻ này không được tổ tiên phù hộ. Không được mọi người trong tổ tiên quý mến.

Tránh đặt tên con phạm húy
Tránh đặt tên con phạm húy

#4. Một số lưu ý khác khi  đặt tên theo thần số học cho con

Ngoài những vấn đề nêu các cha mẹ khi đặt tên theo thần số học c con cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Không đặt tên con với cái tên khó nghe.

 • Không đặt tên cho con gây hiểu lầm về giới tính.

 • Không nên đặt tên theo trào lưu cho con.

 • Hạn chế đặt tên con theo người nổi tiếng.

 • Không nên đặt tên con theo các màu sắc chính trị.

 • Không nên đặt tên cho con yêu của cha mẹ cá tên quá tây hóa.

 • Không nên đặt tên có từ đồng âm hoặc ngữ âm nghe không hay.

4. Khám phá những ý nghĩa con số trong tên riêng của mỗi người

Dựa vào bảng quy đổi mọi người có thể khám phá ra được con số tên riêng của mỗi người. Trong con số tên riêng được các nhà thần học chỉ ra có con số linh hồn và con số biểu đạt. Số linh hồn là con số của nguyên âm và số biểu đạt chính là con số của phụ âm. Con số tên riêng chính là con số của của tổng nguyên âm và phụ âm. Cũng như tổng con số linh hồn và số biểu đạt.

Mỗi con số của tên riêng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa đó là gì? Chúng ta cùng tham khảo qua chia sẻ hữu ích dưới đây.

#1. Con số tên riêng là số 1

Nếu bạn là người sở hữu con số tên riêng là thần số học số 1 thì đó là bạn là một con người rất giởi. Luôn đặt ra những tiêu chí riêng về bản thân. Khi làm gì cần chơi hết mình. Tuy nhiên, bạn lại là con người dễ bị stress và cần phải học cách thư giãn. Theo thần số học thì vận mệnh của người có con số 1 là người rất thủ lĩnh. Họ luôn ép mình để có thể đạt được những kết quả đã đặt ra.

#2. Con số tên riêng số 2

Người mang số 2 trong con số tên theo thần số học là người mang vận mệnh là kết nối mọi người với nhau để tạo ra sự hòa hợp. Người số 2 cũng chính là  những con người rất công chính họ thích cực tham gia các hoạt động về nhân quyền. Bạn không nên để lòng trắc ẩn lấn át trong công việc hãy nỗ lực và mạnh mẽ hơn nữa để có thể hoàn thành tốt được công việc của mình.

Trong tình yêu người số 2 không toan tính nhưng bạn đừng gánh nỗi đau hộ người khác. Những con người mang số 2 trong  tên riêng còn là những con người có một năng lực tâm linh tuyệt vời.

Con số 2 trong tên riêng có những ý nghĩa riêng biệt khác nhau
Con số 2 trong tên riêng có những ý nghĩa riêng biệt khác nhau

#3. Con số tên riêng số 3

Với người mang thần số học số 3 trong tên riêng là người có khả năng truyền đạt thiên bẩm. Trong nghệ thuật thì bạn chính là một ông bầu tuyệt vời. Song, bạn cần phải bộc lộ được điều mình nghĩ và những điều mình cảm nhận được cho người khác. Những con người mang số 3 là người luôn nâng đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh. Bạn luôn giúp mọi người để họ trở nên lộng lẫy. Những con người này cũng cần phải biết cách cân nhắc lựa chọn những công việc của mình để có thể giúp chính bạn từ bỏ những công nhàm chán.

#4. Con số tên riêng số 4

Những người sở hữu con số 4 tên riêng là người có chỗ dựa vững chắc cho người. Bạn cũng là những người sẵn sàng nhận trách nhiệm với  gia đình. Song, thi thoảng những con người này không kiểm soát được hành vi của mình nên có thể gây tổn thương cho người khác.

Những con người này luôn khao khát có thể thu nhập kiến thức. Vì vậy, bạn sẽ là những người thầy cô tuyệt vời để tạo nên những điều tốt đẹp nhất.

#5. Con số tên riêng số 5

Người có tổng số tên riêng cộng lại là 5 thì là những đối tượng với nhiều đam  mê và tràn đầy năng lượng.  Mọi thứ bạn làm đều trở nên xinh đẹp và dễ dàng hơn. Trong công việc bạn luôn là những con người tiên phong mở đường cho những gì mới mẻ. Bởi, những đối tượng này với khả năng tìm tòi và phát triển tuyệt vời nhất.

#6. Con số tên riêng số 6

Người mang số 6 à người thường gây được ấn tượng theo cách vượt ra ngoài những quy luật thông thường. Họ rất giỏi giang trong việc  bộc  lộ mình tạo ra sức hấp dẫn và làm cho người khác phải tuân phục. Những con người này với khả năng chăm sóc người khác tuyệt vời. Có óc tổ chức  mạnh mẽ vì vậy dễ tạo ra những môi trường làm việc tuyệt vời nhất.

#7. Con số tên riêng số 7

Người mang số 7 là người rất khó hiểu. Thậm chí bạn còn khó hiểu với chính mình. Song bạn lại là con người với khả năng quan sát sắc sảo nhất. Có đức tin rất mạnh mẽ và luôn tạo ra nhiều giá trị cho những con người xung quanh. Những con người này thường am hiểu về vấn đề tâm linh. Các bạn cần tới sự riêng tư, đơn đọc và cũng có những nhu cầu chia sẻ đức tin của minh thông qua nhiều hình thức khác nhau như viết văn hay âm nhạc. Tuy nhiên,  những con người này cần phải bỏ qua sự khắc nghiệt của thực tế và cần phải chấp chúng để cuộc sống thêm hoàn thiện hơn.

#8. Con số tên riêng số 8

Người số 8 là người vô cùng mạnh mẽ luôn thu thập mọi thông tin dựa theo cảm tính và muốn nâng tầm chất lượng sống. Bạn cũng là những đối tượng kiếm tiền rất giỏi nhưng có thể tiêu xài rất hoang phí. Tuy nhiên, bạn là những con người dễ bị tổn thương về tinh thần. Vì vậy, cần phải giữ được cho mình tính hài hước và cần tập trung vào mục tiêu được đặt ra.

Người mang số 8 là người vô cùng mạnh mẽ
Người mang số 8 là người vô cùng mạnh mẽ

#9. Con số tên riêng số 9

Người mang thần số học số 9 là mẫu người với một năng lượng sôi sục luôn giúp đỡ người khác. Song, bạn cũng là con người với trực giác rất mạnh có thể lấn át được người khác.  Vì vậy, bạn hãy cẩn thận với những gì mà mình định nói ra. Hãy quên đi những ký ức không vui để có được một cuộc sống cân bằng và thoải mái hơn. Những người mang số 9 là người cần phải biết tha thứ lỗi lầm cho người khác trong quá khứ. Bạn là những con người khá mạnh mẽ, điềm tĩnh nhưng đôi khi lại tỏ ra vô cùng kiêu ngạo và rất khó gần.

Trên đây là hướng dẫn cách đặt tên theo thần số học dành cho các cha mẹ. Vì vậy, các cha mẹ hãy cần phải có cho mình những những sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng. Cần tránh những điều lưu ý nêu trên để giúp con có được cái tên ấn tượng và độc đáo nhất. Để có thêm nhiều bài viết hay và hữu ích về thần học hãy liên hệ ngay với Thần Số Việt Nam hoặc truy cập vào trang web https://thansovietnam.com/ để xem những bài viết về thần học của các tác giả hàng đầu.

Related Posts