13
Th4

Công dụng và những điều kiêng kỵ khi đeo Vòng Đá Ngũ Sắc

Vòng Ngũ Sắc được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Khi sở hữu vật phẩm phong thủy này bạn có thể thấy được nhiều điều tuyệt vời. Thế nhưng với Vòng Ngũ Sắc có nhiều điều bí mật xung quanh mà nhiều người không biết. Hãy cùng Kim Tự Tháp tìm hiểu về công dụng và những điều kiêng kỵ khi đeo Vòng Ngũ Sắc.

Xem thêm các mẫu Vòng Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Vòng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc tại Kim Tự Tháp

Một số điều kiêng kỵ khi đeo Vòng Ngũ Sắc

Ý nghĩa và công dụng của Vòng Ngũ Sắc trong phật giáo

Theo Phật Giáo thì Vòng Ngũ Sắc có nhiều công dụng đặc biệt. Một số công dụng nổi bật có thể kể đến như:

  • Là vật hộ mệnh, mang lại sự bình an, khỏe mạnh cho chủ nhân.
  • Vòng Ngũ Sắc có công dụng xua đuổi tà mà và đem lại cảm giác an toàn cho chủ sở hữu.
  • Đem đến cho người mang vận may, bình yên và sự thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời, đeo Vòng ngũ Sắc còn giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Nếu theo quan niệm của Phật Giáo thì nó đem tới vận may, bình an và được mọi người mang theo như vật hộ mệnh. Vậy với quan niệm của dân gian thì nó có ý nghĩa gì và công dụng ra sao?

Vòng Ngũ Sắc mix thêm đá Phong thủy cũng có nhiều ý nghĩa

Ý nghĩa và công dụng của chỉ ngũ sắc theo quan niệm dân gian

Theo quan điểm trong dân gian Vòng Ngũ Sắc được biết đến với rất nhiều công dụng khác nhau. Trong đó phải nói đến các công dụng dưới đây:

  • Đeo Vòng Ngũ Sắc giúp chủ nhân cải thiện đường nhân duyên và đem đến những tình cảm tốt đẹp. Ví dụ như các cô gái chưa kết hôn và đường tình duyên gặp nhiều trắc trở thì nên lựa chọn những ngày có trăng đẹp để cầu nguyện. Nên làm điều này sau khi đeo Vòng Ngũ Sắc để giúp mối nhân duyên trở nên tốt hơn.
  • Đối với các em bé mới sinh nên treo một chiếc Vòng Ngũ Sắc ở chỗ nằm sao cho vừa với tầm tay của bé. Vòng Ngũ Sắc sẽ giúp mang đến ngũ phương có công dụng gia tăng tình duyên. Sau này lớn lên sẽ tìm đến và gặp nhiều thành công trong công việc.
  • Dù là gái hay trai chỉ cần mang trên người chiếc Vòng Ngũ Sắc là có thể thấy tâm thanh tịnh, thấy lòng bình an. Bản thân người mang thấy mình như có quý nhân phù trợ, có thêm sức mạnh vượt qua mọi việc.

Xem thêm về Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc:

https://kimtuthap.vn/da-thach-anh-vun-ngu-sac-gia-bao-nhieu-tien/

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc mang lại may mắn cho chủ nhà

Những điều kiêng kỵ khi đeo Vòng Ngũ Sắc

Để chiếc Vòng Ngũ Sắc có thể phát huy công dụng tối đa người đeo cần chú ý nhiều điều. Một số điều cần kiêng kỵ khi đeo Vòng Ngũ Sắc sau đây:

  • Cần tuyệt đối không chê bai hoặc mất niềm tin hay bất kính. Nếu đã không sử dụng thì tốt nhất ngay từ đầu không nên mang chúng.
  • Nếu bạn đeo Vòng Ngũ Sắc với mục đích cải vận mối nhân duyên thì tốt nhất nên làm trong đêm trăng sáng đẹp để cầu nguyện cho vòng có thể phát huy công dụng tốt nhất.
  • Hãy giữ gìn thật cẩn thận, tuyệt đối không vô ý làm đứt vòng hoặc đánh mất. Trường hợp vòng bị đứt hay không muốn đeo nữa thì tốt nhất bạn nên tháo ra rồi gói ghém thật kỹ và bọc bằng tấm vải đỏ sau đó để vào những nơi sạch sẽ. Hoặc bạn cũng có thể mang vào chùa để hóa cũng tốt.

Vòng Thạch Anh Ngũ Sắc bao gồm nhiều hạt chuỗi tạo thành

Bởi theo kinh phật thì vật phẩm này tượng trưng cho Ngũ Phật trong Kim Cương Giới. Vì thế, khi đeo chiếc Vòng Ngũ Sắc này bạn hãy tâm niệm về 5 vị phật này. Ngoài ra, để nâng cao công hiệu của vòng thì chủ nhân cũng có thể trì chú thêm vào dây.

Công dụng và những điều kiêng kỵ khi đeo Vòng Ngũ Sắc trên đây của Kim Tự Tháp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vật phẩm này. Để mua được Vòng Ngũ Sắc chất lượng, uy tín bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bình luận

comments