Đồ Thờ Phong Thủy New 2023Đồ thờ phong thủy khi nào cần thay mới? Lưu ý quan trọng?

Đồ thờ phong thủy khi nào cần thay mới? Lưu ý quan trọng?

Đã là người dân Việt Nam, là con người Việt Nam thì cho dù có giàu sang hay nghèo khó cũng không thể thiếu đi bàn thờ gia tiên – chốn thờ tự để người trần chăm lo hương khói cho ông bà tổ tiên và những người đã khuất. Trong đó, đồ thờ phong thủy là những vật phẩm quan trọng góp phần tạo nên văn hóa tín ngưỡng thờ cúng tốt đẹp của dân tộc. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng, hiểu đủ về ý nghĩa của những đồ thờ phong thủy cũng như cách bài trí chính xác nhất. Chính vì vậy, ở bài viết dưới đây, chuyên gia tại Bàn Thờ Tâm Việt sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề này. 

Hiểu một cách đơn giản, đồ thờ phong thủy là tất cả những vật phẩm được thờ cúng trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Ông Địa – Thần Tài,… Mỗi vật phẩm đều chứa đựng một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thể hiện sự tôn kính của gia chủ đối với ông bà tổ tiên và những người đã khuất. 

đồ thờ phong thủy
Bộ đồ thờ men lam

Mộ bộ đồ thờ phong thủy có thể gồm 9 món, 13 món hoặc 15 món tùy vào kích thước bàn thờ, phạm vi thờ cúng và điều kiện kinh tế của từng gia đình. Cụ thể như sau:

Bộ đồ thờ 9 món

Đây là bộ đồ thờ cúng đẹp bao gồm 9 món cũng là 9 chi tiết: 1 mâm bồng, 1 lư hương, 1 bát nhang, 2 chân đèn, 1 bình hoa, 1 hũ đựng nhang và không thể thiếu đi 2 ly nước. Sở dĩ bộ đồ thờ này gồm 9 món là bởi trong tiếng Hán, 9 có nghĩa là Cửu, tức chỉ sự vĩnh cửu. 

bộ đồ thờ phong thủy
Đồ thờ phong thủy cần có trên bàn thờ

Bên cạnh đó, ‘‘Cửu’’ cũng nằm trong cụm ‘‘Cửu Huyền Thất Tổ’’. Đặc biệt, với những gia đình lắp đặt bàn thờ treo tường hoặc bàn thờ chung cư hoàn toàn có đủ không gian mặt bàn để bố trí bộ đồ thờ phong thủy 9 món

Bộ đồ thờ 13 món

đồ thờ cúng
Bộ đồ thờ phong thủy men rạn

Về cơ bản, đồ thờ 13 món sẽ bao gồm 9 món vừa kể trên, chỉ thêm đôi hạc và sử dụng 3 bát nhang. Theo quan niệm dân gian, 13 là con số không may mắn nên không được sử dụng trong xây dựng. Tuy nhiên, trong tín ngưỡng thờ cúng, số lẻ lại là những con số đẹp mang lại may mắn, tài lộc. 

Vì thế, đồ thờ phong thủy 13 món được rất nhiều gia đình lựa chọn và đặc biệt thích hợp dành cho bàn thờ đứng có kích thước vừa và lớn. 

Bộ đồ thờ 15 món

đồ thờ cúng đẹp
Bộ đồ thờ phong thủy đầy đủ

Ngoài 13 món trên, đồ thờ cúng 15 món còn có thêm cặp bình hoa sen. Trong phong thủy, 5 là con số đẹp đại diện cho ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cặp lộc bình sẽ giúp cho không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm hơn. Song, bộ đồ thờ này sẽ phù hợp hơn với những gia đình có phòng thờ riêng hoặc không gian thờ cúng phải thật sự rộng rãi. 

Ý nghĩa của bộ đồ thờ cúng

Mỗi vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ, bát hương được xem là nơi giáng ngự của các vị thần linh và gia tiên, đèn thờ là vật kết nối giữa hai thế giới âm – dương và soi đường dẫn lối cho ông bà gia tiên trở về gặp con cháu. 

ý nghĩa đồ thờ phong thủy
Mỗi một món đồ thờ cúng lại mang một ý nghĩa tâm linh khác nhau

Để hiểu hơn về ý nghĩa của từng vật phẩm trong bộ đồ thờ phong thủy, mời bạn tham khảo bài viết:

>>> Bàn thờ gia tiên gồm những gì? Cách bài trí chuẩn phong thủy

Bàn thờ càng có đầy đủ vật phẩm thờ cúng sẽ càng trang nghiêm hơn. Tuy nhiên, tấm lòng thành của hậu thế đối với bề trên không được ‘‘cân đo đong đếm’’ bằng sự đủ đầy ấy. Điều quan trọng nhất chính là sự thành tâm, chu đáo của gia chủ. 

Vì thế cho nên, tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mà số lượng đồ thờ cũng sẽ có sự khác nhau. 

Khi nào cần thay đồ thờ phong thủy? 

Bàn thờ là chốn thờ tự linh thiêng, là nơi ‘‘phát sinh, phát tài’’ nên tất cả những vật phẩm thờ cúng đều phải được lựa chọn kỹ càng. Người Việt ta vẫn tin rằng ‘‘có thờ có thiêng, có kiêng có lành’’, hãy thay đồ thờ cúng mới nếu gia đình bạn đang gặp phải một trong số những vấn đề sau:

bộ đồ thờ bát tràng
Bộ đồ thờ men ngọc
 • Đồ thờ phong thủy bị vỡ hoặc có dấu hiệu hư hỏng: Sau một thời gian dài sử dụng, đồ thờ có thể xuất hiện những vết nứt rạn vừa gây mất thẩm mỹ, vừa không tốt trong phong thủy. Đặc biệt, nếu đồ thờ cúng đi theo cặp như bình hoa, đèn thờ bị hư hỏng 1 chiếc thì gia chủ cũng nên thay cả bộ, tránh việc sử dụng cọc cạch. 
 • Đồ thờ không hợp mệnh: Khi lựa chọn đồ thờ cúng, tuổi và mệnh cũng là 2 yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Trong trường hợp chuyển nhà và dùng lại đồ thờ của chủ cũ, cần thay mới đồ thờ cúng phù hợp để tránh gặp xui xẻo trong công việc cũng như cuộc sống. 
 • Thay nơi thờ cúng: Trong trường hợp chuyển nhà, di dời bàn thờ, gia chủ nên thay mới đồ thờ phong thủy nếu đã sử dụng vật phẩm thờ cúng trong thời gian dài. Lưu ý, cần lựa chọn đồ thờ cúng đồng bộ về màu sắc, chất liệu.  

Tuy nhiên, tuyệt đối không được tự ý thay đổi bộ đồ thờ, đặc biệt là bát hương. Gia chủ cần thắp nhang, xin phép ông bà tổ tiên được bao sái và thay mới đồ thờ. Sau đó, mang đồ thờ cũ lên chùa để nhờ các sư thầy xử lý, tuyệt đối không được vứt bỏ bừa bãi sẽ phạm phải những điều tối kỵ trong thờ cúng. 

Hiện nay, đồ thờ Bát Tràng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cả về mẫu mã lẫn chất liệu. Từ các bộ đồ thờ phong thủy men lam, men rạn, men ngọc lục bảo đều được hoàn thiện một cách thủ công, tỉ mỉ. Quý khách hàng hãy liên hệ với Bàn Thờ Tâm Việt hoặc đến showroom gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đồ thờ phong thủy nên chọn và thay như thế nào là tốt nhất?

Đồ thờ phong thủy nên chọn và thay như thế nào là tốt nhất? – Xưởng Gốm Bát Tràng

Đồ thờ cúng tổ tiên chọn để bài trí trên bàn thờ ra sao và thay thế ra sao khi chuyển nhà hoặc mua bàn thờ mới đang được khá nhiều gia chủ quan tâm. Cùng với đó là sự quan tâm tới việc mua những  bộ đồ thờ đẹp, đủ đầy theo phong thủy, phù hợp không gian chung cư, giúp chủ nhà trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài ở đâu tốt nhất. Bài viết dưới đây từ chuyên gia gốm sứ và tâm linh phong thủy của Xưởng Gốm Bát Tràng sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi trên.

bo do tho ve vang tai loc quy tu 8qejua5fn transformed
Đồ thờ cúng vô cùng quan trọng trong không gian thờ

Thay đồ thờ phong thủy khi nào? 

Đồ thờ phong thủy trong không gian nội thất được xem là nơi linh thiêng nhất trong nhà, là nơi “phát phúc, sinh tài”, vì thế nên cẩn trọng chăm lo. Người Việt có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để ông bà, tổ tiên yên lòng, con cháu an tâm công tác, làm ăn, thay ngay đồ thờ cúng mới nếu gia đình bạn đang gặp những điều sau:

 • Đồ thờ cúng bị vỡ, hư hỏng: Đồ cúng bị, nứt hay hư hỏng do sử dụng thời gian dài thì cần phải thay đồ mới ngay. Ngoài ra, với đồ thờ cúng đi theo cặp, theo bộ như lọ hoa, bộ ấm chén cúng,… nếu bị hỏng, vỡ nứt 1 chiếc bạn cũng nên thay cả bộ, không nên dùng cọc cạch.
 • Đồ thờ cúng không hợp mệnh gia chủ: Đồ thờ cúng là vật tâm linh nên cũng rất quan trọng trong phong thủy từ màu sắc cho đến chất liệu. Chẳng hạn bạn chuyển tới nhà mới nhưng lại sử dụng lại bàn thờ của chủ cũ với những vật dụng có thể không hợp với mệnh của bạn khiến bạn hay bạn gặp xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Khi đó bạn cần phải thay đồ thờ phong thủy mới hợp với bản mệnh.
 • Thay đổi nơi thờ cúng: Khi bạn chuyển phòng thờ, đến nhà mới, thay ban thờ mới lớn hơn… Bạn nên tiến hành loại bỏ những đồ thờ cúng cần thay mới, tốt nhất là nên thay sao cho đồng bộ màu sắc, chất liệu.
 • Mơ thấy bàn thờ hoặc bát hương cháy: Giấc mơ kể trên báo trước cho bạn rằng bạn sắp gặp phải tai ương trong cuộc sống, mồ mả tổ tiên bị trục trặc hoặc cách đặt bàn thờ của bạn có vấn đề. Trước hết cần xem lại đồ thờ cúng, bát hương, ảnh thờ, ban thờ có vấn đề gì không như nứt vỡ, cũ kỹ, mối mọt thì cần thay ngay.
do tho men ran hy su quy tu 395x225 transformed
Bộ đồ thờ phong thủyhợp mệnh gia chủ

Lưu ý:Trước khi thay đồ thờ phong thủy bạn nên thắp hương khấn ông bà tổ tiên để xin phép.Đồ cúng cũ nếu muốn bỏ đi hãy mang lên chùa nhờ xử trí hộ, tránh vất bỏ không đúng cách sẽ phạm phải tối kỵ

Những bộ đồ thờ tốt nhất hiện nay gia chủ nên lựa chọn 

Những bộ đồ thờ phong thủy đẹp, đủ đầy theo Phong thủy, phù hợp không gian chung cư, nhà đất giúp chủ nhà trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài.

Căn hộ chung cư đa phần sẽ không có phòng thờ riêng biệt, tuy nhiên căn hộ nào cũng có một khoảng trống ở giữa nhà.

Chỉ cần khéo tính toán thì sẽ có những vị trí để đặt đồ thờ chung cư cho phù hợp.

Quan trọng nhất, phải chọn được đồ thờ phong thủy, vật phẩm thờ cúng chất lượng.

Bởi bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành của con cháu với bề trên, do đó không được bỏ bê, lơ là và sắm đồ chỉ để cho có.

Tốt nhất hãy chọn đồ thờ cúng bằng gốm sứ, tốt cho tâm linh với phong thủy ngũ hành.

Sau đây Xưởng Gốm Bát Tràng xin gợi ý 9 bộ đồ thờ đẹp cho chung cư, giúp trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài:

Bộ đồ thờ phong thủy men rạn  

Bộ đồ thờ phong thủymen rạn Hỷ Sự Quý Tử – Hạnh phúc viên mãn, con cháu đủ đầy  

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự – Quý Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn với ban thờ có kích thước 48x69cm, giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái.

Bộ đồ thờ phong thủy bao gồm 10 vật phẩm thờ cúng cao cấp và thờ 1 bát hương, giúp gắn kết hai thế giới Âm – Dương.

Bát hương là nơi giáng ngự của thần linh, gia tiên, để ông bà tổ tiên về phù hộ độ trì cho cuộc sống của con cháu gặp nhiều may mắn, bình an, tài lộc.

bo do tho men ran hy su quy tu chinh transformed
Đồ thờ phong thủy men rạn Hỷ Sự Quý Tử

Bộ đồ thờ phong thủy men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự – Nạp Phúc được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 48x89cm, giúp gia đình luôn bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào.

Điểm độc đáo của bộ đồ thờ là sự xuất hiện của 3 bát hương. Bát hương ở chính giữa thờ Thần linh để cầu mong sự bình an, hóa giải mọi tai ương, tiêu tai cát tường.

Bát hương ở hai bên nhỏ hơn, bên phải thờ Bà Cô Ông Mãnh, bên trái thờ Gia tiên với mong muốn được phù hộ độ trì, che chở, bảo vệ.

Bộ đồ thờ phong thủy Tài Lộc Quý Tử – Con cháu hiển vinh, gia đình vượng phát  

Bộ đồ thờ Tài Lộc – Quý Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 61x107cm, mang đến sự no đủ.

Đồng thời phát tài phát lộc cho gia chủ, con cháu ngoan ngoãn, giỏi giang làm rạng danh gia tộc.

Bộ đồ thờ phong thủy đầy đủ gồm 21 vật phẩm thờ cúng tinh tế, nổi bật với cặp lộc bình Phú Quý Trường Xuân hai bên bàn thờ.

Giúp thu hút nguồn năng lượng tuyệt đối của Trời Đất, cho toàn gia hưng thịnh vượng phát muôn đời.

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Hỷ Sự Quý Tử 

Bộ đồ thờ thuộc cung Hỷ Sự – Quý Tử  dành cho bàn thờ có kích thước 48x69cm mang ý nghĩa giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái.  Bộ gồm 10 món cơ bản và 1 bát hương.

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Hỷ Sự Nạp Phúc – Gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn 

Bộ đồ thờ phong thủy cho kích thước ban 48x89cm thuộc cung HỶ SỰ – NẠP PHÚC: mang bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào, bộ đồ thờ gồm 19 món.

Ngoài các vật phẩm thờ cơ bản, bộ đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc có 3 bát hương, 1 bát sâm, 1 bộ ấm chén, 2 chân nến và 1 ống hương.

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Tài Lộc Quý Tử 

Bộ đồ thờ phong thủy cho kích thước ban 61x107cm thuộc cung TÀI LỘC – QUÝ TỬ: mang đến sự no đủ, phát tài phát lộc cho gia chủ, con cái giỏi giang và ngoan ngoãn.

Bộ đồ thờ vẽ vàng Tài Lộc – Quý Tử bao gồm 21 món, có thêm 2 lọ lộc bình lớn ở 2 bên ban thờ, mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí, hóa giải các “đại kỵ”.

Trong phong thủy để đem lại bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

bo do tho tu duong ve vang 1500 2 transformed
Đồ thờ phong thủy vẽ vàng

Bộ đồ thờ phong thủy men lam  

Bộ đồ thờ phong thủymen lam Hỷ Sự Quý Tử – Chiêu tài nạp phúc, gia đình sung túc 

Bộ đồ thờ Hỷ Sự – Qúy Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn với ban thờ có kích thước 48x69cm.

Giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái. Gồm 10 món cơ bản và 1 bát hương.

Các vật phẩm thờ cúng này được chế tác từ dòng men Lam, dòng men xuất hiện lâu đời nhất từ thế kỷ thứ XIV.

Bộ đồ thờ men lam Hỷ Sự Nạp Phúc 

Bộ đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 48x89cm, giúp gia đình luôn bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào.

Bộ đồ thờ phong thủy gồm 19 món, ngoài các vật phẩm thờ cơ bản, set đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc có 3 bát hương, 1 bát sâm, 1 bộ ấm chén, 2 chân nến và 1 ống hương.

Bộ đồ thờ phong thủy men lam Tài Lộc Quý Tử

Bộ đồ thờ cho kích thước ban 61x107cm thuộc cung TÀI LỘC – QUÝ TỬ: mang đến sự no đủ, phát tài phát lộc cho gia chủ, con cái giỏi giang và ngoan ngoãn.

Bộ đồ thờTài Lộc Quý Tử men lam bao gồm 21 món, có thêm 2 lọ lộc bình lớn ở 2 bên ban thờ.

Tất cả các sản phẩm đồ thờ phong thủy trên được chế tác từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng ở Đông Triều.

Nơi thờ Đức Thánh Trần, sau khi khai thác cẩn thận sẽ được nhào nặn cùng nước phù sa sông Hồng 1000 năm lịch sử.

Sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố tam hợp Thiên – Địa – Nhân trong chế tác gốm, xứng danh là tuyệt phẩm thờ cúng cho gia đình !

bo do tho men lam tai loc quy tu 1500 full transformed
Đồ thờ phong thủy men lam

Đồ thờ phong thủy là vật phẩm linh thiêng nhất trong không gian nội thất của mỗi gia đình, đồng thời cũng là vật phẩm nói lên nét đẹp văn hóa của người Việt. Vì vậy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và có tâm trong nghề là điều vô cùng quan trọng. Hãy đến với Xưởng Gốm Bát Tràng chúng tôi để nhận được những sự tư vấn và lựa chọn tốt nhất cho không gian thờ của gia đình bạn.

VẬT PHẨM PHONG THỦY & ĐỒ THỜ CÚNG – SƠN XUYÊN

SƠN XUYÊN – VẬT PHẨM PHONG THỦY & ĐỒ THỜ CÚNG

THƯƠNG HIỆU 70 NĂM

SẢN XUẤT & KINH DOANH VẬT PHẨM PHONG THỦY, ĐỒ THỜ CÚNG, HÀNG MÃ, HƯƠNG TRẦM

LỜI CẢM ƠN

Dòng đầu tiên tôi muốn viết khi khởi tạo trang web này là lời cảm ơn sâu sắc nhất của gia đình chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Chúng tôi phát triển được như ngày nay là nhờ sự ủng hộ quý báu của quý khách trong hơn 70 năm qua. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng ngày càng thông minh hơn. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp, kinh doanh sản phẩm sạch. Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hình ảnh của hàng Sơn Xuyên tại 336 Bạch Mai, Hà Nội. Hotline:  0166 223 6495 - 04 3863 1983

Hình ảnh của hàngvật phẩm phong thủy & tâm linh Sơn Xuyên tại 336 Bạch Mai, Hà Nội. Hotline:  036.2236.495 – 024 3863 1983

Video giới thiệu cửa hàng vật phẩm phong thủy & tâm linh Sơn Xuyên tại 336 bạch Mai, Hà Nội

DOANH NGHIỆP SƠN XUYÊN CÓ TRUYỀN THỐNG TRÊN 70 NĂM

Sơn Xuyên là doanh nghiệp có truyền thống trên 70 năm trong ngành vật phẩm phong thủy & tâm linh bao gồm đồ thờ cúng, vật phẩm phong thủy và hương trầm, vàng mã. Sơn Xuyên là thế hệ thứ 3 của cụ Hòa Bình, thương hiệu nổi tiếng từ những năm 1950. Cụ Hòa Bình nguyên làm nghề thuốc đông dược. Các kiến thức về dược liệu đã giúp cụ và con trai là ông Nguyễn Cao San sáng tạo ra công thức hương trầm không chỉ thơm đặc biệt mà còn an toàn cho sức khỏe. Sơn Xuyên là siêu thị vật phẩm phong thủy & tâm linh từ A-Z đầu tiên ở Hà Nội

Hình ảnh cửa hàng Sơn Xuyên tại 336 Bạch mai Hà Nội

Cửa hàng vật phẩm phong thủy & tâm linh Sơn Xuyên tại 336 Bạch Mai, Hà Nội. ĐT: 036.2236.495 – 024 3863 1983

DOANH NGHIỆP SƠN XUYÊN LÀ ĐẠI LÝ CẤP I CỦA CÔNG TY ĐỒNG MỸ NGHỆ HUNG YI ĐÀI LOAN

Công ty Hung Yi Đài Loan – thương hiệu số 1 ở Đài Loan, có công nghệ đúc đồng không gỉ áp dụng trong sản xuất sản phẩm đồng mỹ nghệ, sản phẩm đồ thờ bằng đồng tiên tiến nhất hiện nay ở Đài Loan. Đồ thờ bằng đồng vĩnh viễn không han gỉ,  xỉn màu, sáng bóng  đẹp như vàng 18K, chất lượng đồng đều, hoa văn cực kỳ  tinh xảo  đẹp mắt, truyền  thống. Giá thành sản xuất công nghiệp thấp hơn nhiều so với sản xuất thủ công truyền thống.

Chứng nhận đại lý chính thức đồng Đài Loan

Giấy chứng nhận đại lý chính thức của công ty sản xuất Đồ Đồng Mỹ Nghệ Hung Yi Đài Loan

Đồ thờ bằng đồng vĩnh viễn không han gỉ xỉn mầu, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Đài Loan:

Công ty Hung Yi là công ty con của công ty Hunghsing Đài Loan – thương hiệu số 1 ở Đài Loan đã có công nghệ đúc đồng tiên tiến nhất hiện nay ở Việt Nam. Đồ thờ bằng đồng không  xỉn màu, sáng bóng  đẹp như vàng 18K, chất lượng đồng đều, hoa văn cực kỳ  tinh xảo  đẹp mắt, truyền  thống.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • Giá bàn thờ treo tường chung cư
 • Vật phẩm phong thủy
 • Giá bộ đồ thờ cúng gia tiên hoàn chỉnh
 • Siêu thị đồ thờ cúng
 • Hương trầm sạch thảo mộc
 • Sản phẩm tiêu biểu về đồ thờ
 • Mẫu bàn thờ gỗ gụ
 • Giá bàn thờ thần tài
 • Giá vật phẩm phong thủy
 • Giá hương nhang thảo mộc
 • Giá tượng thờ, tượng trang trí
 • Giá đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan
 • Giá đồ thờ cúng bằng sứ Bát tràng
 • Giá bát hương
 • Tượng thờ & tượng trang trí
 • Lục bình, lọ hoa
 • Tượng phúc lộc thọ Tam Đa

KINH NGHIỆM & KIẾN THỨC:

 • Kinh nghiệm mua sắm đồ thờ cúng
 • Ý nghĩa kích thước bàn thờ theo Lỗ Ban
 • Đặt bàn thờ ở đâu trong nhà, phòng khách
 • Bài trí bàn thờ gia tiên
 • Bài trí bàn thờ thần tài
 • Bài khấn bàn thờ thần tài
 • Bàn thờ có mấy bát hương
 • Phong thủy bàn thờ
 • Hướng đặt bàn thờ gia tiên theo tuổi
 • Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi
 • Cách bốc bát hương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • ĐC: 336 Bạch Mai- Hai Bà Trưng- Hà Nội – Việt Nam
 • Hotline Cửa Hàng: 036.2236.495 024 3863 1983
 • Email: 247@sonxuyen.com
 • http://sonxuyen.com  
 • http://phongthuytailoc.vn

BẢN ĐỒ ĐẾN CỬA HÀNG . Hotline Cửa Hàng: 036.2236.495;  024 3863 1983

Related Posts