Dong Tien Hoa Mai Phong Thuy Hot 2023Ý nghĩa phong thủy của đồng tiền hoa mai – CafeLand.Vn

Ý nghĩa phong thủy của đồng tiền hoa mai – CafeLand.Vn

Đồng tiền hoa mai được xem là một vật phẩm phong thủy tích tụ được những tinh túy của trời đất, cũng như mang lại nhiều may mắn, của cải vật chất và tài lộc cho người sở hữu.

Đồng tiền hoa mai là gì?

Đồng tiền hoa mài còn được gọi là (hoa mai kim tiền) được đúc theo hình hoa hoa mai năm cánh và gồm có 2 mặt. Mặt thứ nhất chạm khắc ngũ tượng trưng cho ngũ hành tương sinh với 5 ý nghĩa: Thọ (sống lâu) – Mệnh (số mạng) – Thủ (đứng đầu) – Phú (giàu có) – Quý (thăng tiến).

Mặt thứ 2 khắc hình Đào tiên (trường thọ), Chim khách (cát tường), Thỏi vàng (của cải), Dơi (phúc), Tuần lộc (lộc). Đồng tiền hoa mai có ý nghĩa cho sự cân bằng hài hòa các yếu tố trong đời con người mang đến may mắn.

Ý nghĩa của đồng tiền hoa mai trong phong thủy

Từ xa xưa người ta đã sử dụng hoa mai kim tiền như một vật tùy thân nhằm tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp, ít hiềm khích và nảy nở sinh khí tốt giúp con đường làm ăn được phát triển. Với đồng tiền hoa mai bằng vàng được coi như lá bùa mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Ngày nay, người ta tạo đồng tiền hoa mai thành cặp hai bông mai mười cánh tượng trưng cho sự thập toàn hoàn mỹ với nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Tượng trưng cho vật trấn yểm hung khí, thu hút vận khí tốt lành, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc.

Trong kinh doanh buôn bán giúp giải trừ kiện tụng, những kẻ tiểu nhân hãm hại, con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

Thúc đẩy các mối quan hệ trong đời sống, xóa bỏ hiềm khích trong cuộc sống phát triển tốt đẹp hơn.

Khi đặt ở bàn thờ trong nhà giúp hấp thụ linh khí tốt vào nhà.

Cách đặt đồng tiền hoa mai chiêu tài lộc

Đặt trong két sắt: sẽ giúp kích hoạt sự giàu có, thịnh vượng cho gia đình bạn, cũng giúp mang lại may mắn, sự phồn hoa trong công việc của bạn.

Đặt dưới thảm: người xưa có quan niệm bước đi trên tiền luôn mang đến sự may mắn tốt lành. Đây cũng là quy luật Thổ sinh Kim nên nó có tác dụng chiêu tài, mong muốn vùng đất ngày càng sôi nhiều của cải.

Đặt trong phòng làm việc: khi đặt đồng xu trên bàn làm việc, giá sách hay bàn tiếp khách sẽ giúp làm tăng hiệu quả công việc, thu hút tài lộc, của cải, giúp sự nghiệp thành công hơn.

Đặt cạnh những thiết bị di động: giúp hóa giải những bức xạ phát ra từ thiết bị di động xua đi nguồn năng lượng tiêu cực. Nó cũng giúp tạo nên nguồn năng lượng tích cực, có lợi cho công việc.

Đặt trong sổ sách kế toán, hồ sơ đấu thầu: để công việc kinh doanh của bạn được thành công bạn có thể sử dụng 3 đồng tiền gắn với nhau bằng dây màu đỏ rồi dán vào tập hồ sơ, hướng mặt có chữ lên trên. Những đồng tiền này tạo năng lượng thịnh vượng, thu hút tài lộc mang lại sự thành công trong công việc của bạn.

Đặt vào ví tiền, sổ tiết kiệm: giúp kích thích sự giàu có, thu hút tài lộc.

Đặt trên bàn thờ, trên tường hoặc trước cửa ra vào: thu hút linh khí tốt vào căn nhà.

Cách khai quan hoa mai kim tiền

Đây được coi là vật phẩm phong thủy hấp thụ được nhiều linh khí của trời đất, do đó không cần thiết phải khai quan hay trì chú. Nhưng để đồng tiền hoa mai được linh ứng phát huy hết giá trị cần phải khai quang theo cách sau:

Chuẩn bị một bát nước âm dương là kết hợp nước mưa ( Thiên thủy) và nước giếng (Địa thủy). Tốt nhất là nên sử dụng nước lọc sạch pha thêm chút muối loãng. Ngâm đồng tiền vào dung dịch để tịnh sát. Dùng khăn sạch hoặc bông gòn lau khô. Rồi đặt lên bàn thờ, khấn thành tâm để đồng tiền hấp thụ linh khí.

Những lưu ý khi sử dụng đồng tiền hoa mai

Không được đặt đồng tiền hoa mai ở những nơi ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp, cũng như các vị trí hung tinh như thất xích, lục sát, tuyệt mệnh phối chiếu trong nhà.

Chỉ đặt đồng tiền ở những nơi khô ráo, sạch sẽ.

Luôn mang theo bên người và thành tâm tin tưởng như một vật mang lại may mắn thật sự.

Tác dụng của Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam

Tác dụng của Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam – Kim Tự Tháp chuyên cung cấp – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đồng Tiền Hoa Mai có lẽ không còn quá xa lạ với những tín đồ phong thủy. Từ xa xưa đồng tiền này đã được sử dụng như một vật bất ly thân nhằm đem lại may mắn cho chủ nhân. Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện đồng xu hoa mai vô cùng lạ mắt. Vậy những tác dụng của Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam đem lại cho người sở hữu là gì? Tại sao chúng lại được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng?

Tác dụng của Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam

Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam hay mai hoa kim tiền, là đồng tiền được sử dụng từ xa xưa có hoa văn của một bông hoa mai năm cánh. Ngày nay, với cách chế tác độc đáo, đồng xu mai hoa kim tiền được thiết kế với hai mặt, gồm một mặt chạm khắc ngũ tự tượng trưng cho năm ý nghĩa khác nhau. Đó là Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh có ý nghĩa lần lượt là may mắn, giàu có, sống lâu, khỏe mạnh, bình an. Trên mặt còn lại được chạm khắc hình Bát Quái với 8 quẻ tượng trưng cho tám khía cạnh của đời sống là: Danh Vọng – Quý Nhân – Sự Nghiệp – Sức Khỏe – Hôn Nhân – Con Cái – Tri Thức – Tài Lộc. Cùng với hình tròn Âm Dương ngay tại trung tâm của Đồng Tiền với ngụ ý cầu mong một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy và cân bằng hài hòa các yếu tố trong đời sống của một con người.

Tuy hai mặt của đồng tiền chạm khắc ngũ tự cùng hình ảnh khác nhau nhưng tựu chung lại mai hoa kim tiền vẫn đem đến hai tác dụng chính. Hai tác dụng này chi phối và ảnh hưởng phần lớn đến cuộc sống của con người.

Xem về Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Tác dụng của Mai Hoa Kim Tiền (5 cánh là Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh) 

Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh là những điều ước muốn toàn diện của con người được mô phỏng lại trên một mặt của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam. Mọi ý nghĩa này cũng xuất phát từ đồng tiền cổ Mai Hoa kim tiền có nguồn gốc từ Hongkong. 

Phúc: Đại diện cho sự may mắn, an lành – dân gian thường nghe: “Gia đình nhiều phúc lắm mới được như thế”…  ngụ ý về giá trị của Phúc mang đến cho gia đạo. Do đó, ông bà từ xưa thường hay giáo dục con cái sống phải có phúc, tu thân tích đức, hay làm điều thiện nguyện để có được phúc báo sau này.

Quý: Có nghĩa là tiền bạc, vật chất, của cải. Ngày xưa, thường được hiểu là bổng lộc vua ban. Hiện nay, Quý được hiểu là phú quý, thịnh vượng mà chúng ta thường hay chúc nhau vào dịp Tết: “Lộc Lá đầy năm, Phú Quý thịnh vượng,…”

Thọ: Thường được ví như tuổi tác sống lâu, trường thọ. “Thọ” biểu hiện quan điểm sống tốt đẹp của người Việt ”Kính lão đắc thọ”. Hàng năm, cháu con thường hay tổ chức lễ kính thọ cho người lớn tuổi và dành những lời chúc thọ tốt đẹp tới cha mẹ, ông bà.

Khang: Đơn giản là sức khỏe, được khỏe mạnh. “Sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi người”. Trong nhà, việc trang trí, trưng bày chữ Khang cho thấy mong muốn về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Ninh: Nghĩa là an bình. Ai cũng mong muốn một cuộc sống gia đình ấm no, con cháu sum vầy, vợ chồng hòa thuận.

Đồng Xu Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam được thiết kế dựa trên Đồng Hoa Mai gốc

Thúc đẩy mối quan hệ giữa người với người

Có thể nói đây là tác dụng cội rễ dẫn đến tác dụng thứ hai của Đồng Mai Hoa Kim Tiền. Theo dân gian, từ thời vua Càn Long ở Trung Quốc, Mai Hoa Kim Tiền đã được ví như một vật phẩm phong thủy giúp thúc đẩy các mối quan hệ giữa người với người. Sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai sẽ giúp các mối quan hệ của chủ nhân trở nên bền vững, xóa bỏ những hiềm khích và ngày càng tiến triển tốt đẹp hơn nữa.

Kích vượng phú quý, may mắn và tài lộc

Chính vì tác dụng thúc đẩy các mối quan hệ trở nên tốt đẹp mà các sinh khí tốt về đường làm ăn cũng theo đó mà nảy nở và tiến triển thuận lợi. Một đóa hoa mai năm cánh tượng trưng cho năm mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong phong thủy ngũ hành. Người ta cho rằng hai đồng tiền thành một đôi với mười cánh hoa là sự thập toàn, sự hoàn hảo. Nó ngăn chặn tà khí và đem lại vượng khí tốt lành cho người sử dụng.

Mang Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam theo bên người giúp cho chủ nhân có sự nghiệp thăng tiến, may mắn và tài lộc. Mọi chuyện thị phi hay kẻ tiểu nhân phá đám trong kinh doanh buôn bán đều được bài trừ. Chính vì vậy, Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam rất được ưa chuộng sử dụng trong kinh doanh với mong muốn phát tài phát lộc.

Kích vượng phú quý, may mắn và tài lộc bằng Đồng Xu Hoa Mai Việt Nam

Lưu ý khi sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam

Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu như người sử dụng dùng nó đúng cách. Có ba lưu ý nho nhỏ mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng mai hoa kim tiền:

  • Luôn mang theo Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam theo bên người (để trong Ví Tiền là tốt nhất)
  • Để đồng tiền ở nơi khô ráo, sạch sẽ
  • Tin tưởng vào Đồng Tiền như một vật mang lại may mắn thật sự.

Đây là ba lưu ý quyết định đến việc Mai Hoa Kim Tiền Việt Nam có đem lại tác dụng thật sự hay không. Bạn cần thật chú ý đến ba điểm này nhất là không được để đồng tiền ở những nơi ẩm thấp cũng như những nơi hung tinh trong nhà. Điều này không những không đem lại hiệu quả mà còn khiến cho đồng tiền phản tác dụng, đem đến vận xui cho chủ nhân.

Trên đây chúng mình đã chia sẻ với bạn đọc của Kim Tự Tháp những tác dụng của Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam rồi. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ hiểu và an tâm hơn khi sử dụng Mai Hoa Kim Tiền Việt Nam.

Bình luận

comments

Cách sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam

Cách sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đồng Tiền Hoa Mai đã ngày càng trở thành một vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người giúp chiêu tài lộc, bình an. Biết được cách sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam một cách hợp lý sẽ làm tăng hiệu quả của đồng tiền này đối với chủ nhân.

Cách sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy VN hiệu quả

Như các bạn đã biết thì Mai Hoa Kim Tiền có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tài lộc, đem lại may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Chính vì vậy mà việc sử dụng nó ra sao cho hiệu quả nhất là một vấn đề rất được quan tâm. Đồng tiền có mang lại tác dụng không chính là dựa vào cách sử dụng của chủ nhân. Nếu dùng đúng mục đích, hiệu quả may mắn, ý nghĩa phong thủy tăng mạnh.

Xem về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Cách sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy hiệu quả nhất là đặt trong Ví Tiền (Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh)

Kết đồng tiền bằng sợi dây đỏ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Mai Hoa Kim Tiền mà không cần kết nó với sợi dây đỏ. Nhưng nếu đồng tiền được kết với sợi chỉ đỏ thì hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều. Sợi dây đỏ là tượng trưng của sự may mắn, kết hợp với Mai Hoa Kim Tiền sẽ càng lộc phát.

Bạn có thể kết một, hai hoặc ba đồng tiền vào với sợi dây đỏ tuy nhiên hai đồng tiền sẽ là con số phù hợp nhất. Hai Đồng Tiền Mai Hoa với mười cánh có ý nghĩa như là hiện thân của sự thập toàn, sự hoàn hảo và viên mãn.

Luôn để mặt dương của đồng tiền hướng lên

Đây có lẽ là điều mà nhiều người không để ý và nghĩ rằng hai mặt của đồng tiền đều như nhau. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Khi đặt Mai Hoa Kim Tiền ở bất cứ đâu, bạn cũng phải hướng mặt dương (mặt chữ) của đồng tiền lên. Điều này giúp nó có thể hút được các tia vượng khí, chiêu tài lộc dồi dào hơn, phát huy tối đa công dụng của đồng tiền. Ngược lại, nếu để mặt âm (mặt hình) lên trên sẽ làm giảm một lượng khá lớn tác dụng của đồng tiền đối với chủ nhân.

Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam là một mặt của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

Đặt đồng tiền ở những vị trí khô ráo, thoáng mát

Vị trí của đặt Đồng Tiền Hoa Mai cũng là một điều không thể bỏ qua. Những vị trí bạn có thể đặt đồng Mai Hoa Kim Tiền đó là bàn làm việc, két sắt, phía sau ghế ngồi hay đặt trong ví để đem theo bên người. Những vị trí này đều là những vị trí với mong muốn toại nguyện mọi ước mơ.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý tránh những vị trí ẩm thấp, không sạch sẽ hay những vị trí hung tinh như nhà vệ sinh, nhà tắm, dưới chân cầu thang,… Đây là những vị trí rất xấu và có thể khiến cho đồng tiền phản tác dụng.

Đặt đồng tiền ở những vị trí khô ráo, thoáng mát tốt nhất là trong Ví Tiền

Mua Đồng Tiền Mai Hoa Phong Thủy ở đâu?

Cuối cùng, để mai hoa kim tiền có thể phát huy tác dụng thực sự thì việc mua đồng tiền mai hoa năm cánh ở những địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. Một đồng mai hoa kim tiền cần phải được làm bằng đồng, có thể mạ vàng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó, đồng tiền cũng phải được trì chú cẩn thận để đem lại phúc đức cho chủ nhân.

Kim Tự Tháp hân hạnh là đơn vị cung cấp Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy chất lượng và uy tín. Vật phẩm phong thủy tại Kim Tự Tháp là những vật phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được thành tâm trì chú rất cẩn thận. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy tại Kim Tự Tháp.

Trên đây, chúng mình đã chia sẻ với bạn cách sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai một cách hiệu quả nhất rồi. Hy vọng bạn đã thu thập được cho mình những thông tin hữu ích nhất!

Bình luận

comments

Related Posts