Đũa Cảm Xạ Phong Thủy Update 2023Đũa Cảm Xạ Phong Thủy – vật phẩm có khả năng xác định, dò …

Đũa Cảm Xạ Phong Thủy – vật phẩm có khả năng xác định, dò tìm vật thể – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

17
Th8

Đũa Cảm Xạ Phong Thủy – vật phẩm có khả năng xác định, dò tìm vật thể

Đũa Cảm Xạ Phong Thủy là vật phẩm được rất nhiều các chuyên gia, những nhà phong thủy học hiện nay sử dụng. Đó cũng là lý do mà sản phẩm này đang được sản xuất rất nhiều trên thị trường. Kim Tự Tháp hân hạnh là đơn vị cung cấp Đũa Cảm Xạ dùng trong phong thủy với chất lượng tốt và độ uy tín cao.

Tìm hiểu về Đũa Cảm Xạ Phong Thủy

Để hiểu về Đũa Cảm Xạ thì trước tiên bạn cần phải hiểu được định nghĩa của Cảm Xạ. Cảm Xạ là khả năng cảm nhận được bức xạ phát ra từ các vật thể của con người. Nói đến Cảm Xạ là nói đến những hành động cảm nhận bức xạ để tìm kiếm các đồ vật hay thậm chí là dự đoán tương lai. Đũa Cảm Xạ Phong Thủy là vật phẩm dùng để hỗ trợ con người trong việc cảm nhận các bức xạ nói trên.

Các loại Đũa Cảm Xạ Phong Thủy tại Kim Tự Tháp

Tại Kim Tự Tháp có rất nhiều loại Đũa Cảm Xạ với mẫu mã vô cùng đa dạng.

Đũa Cảm Xạ hình chữ Y

Đũa Cảm Xạ hình chữ Y được làm bằng đồng hoặc inox, cán đũa bằng đồng và thân đũa bọc nhựa. Đũa thường được dùng để đo năng lượng các vật thể và đặc biệt là có độ cảm ứng và nhạy bén cao với những nguồn năng lượng từ lòng đất. Chính vì thế mà người ta thường dùng Đũa Cảm Xạ hình chữ Y để tìm các nguồn nước sạch, những mạch nước chảy ngầm hay những hố rỗng sâu trong lòng đất.

Xem mẫu Con Lắc Cảm Xạ dùng để đo chỉ số Bovis: https://kimtuthap.vn/san-pham/con-lac-cam-xa/

Đũa Cảm Xạ hình chữ Y

Đũa Cảm Xạ hình chữ L

Đũa Cảm Xạ hình chữ L cũng được làm từ inox và đồng với cán đũa bằng gỗ. Đũa có khả năng cảm nhận được những nguồn năng lượng khác nhau. Do đó mà nó rất được ưa chuộng sử dụng để cảm nhận những nguồn năng lượng tự nhiên, cho người dùng biết được khu vực này có phúc khí hay hắc khí.

Đũa Cảm Xạ lò xo

Cũng là loại đũa được làm từ đồng và inox, Đũa Cảm Xạ lò xo là vật phẩm nhạy bén với những luồng khí độc, có thể xác định được chiều quay của khí điện trường trái đất. Nhờ vào tính năng này mà người ta thường sử dụng Đũa Cảm Xạ lò xo trong việc dò tìm khoáng sản hay các mạch nước ngầm dưới lòng đất.

Công dụng của Đũa Cảm Xạ Phong Thủy tại Kim Tự Tháp

Đũa Cảm Xạ là đũa có thể đo được năng lượng của các vật thể. Do đó mà nó có rất nhiều những công dụng khác nhau. Các sản phẩm của Kim Tự Tháp đều được làm nên bởi những chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực phong thủy và được trì chú vô cùng kỹ càng.

Đo chỉ số sinh học Bovis

Sử dụng Đũa Cảm Xạ có thể cho người dùng biết được sức khỏe, sức sống tự nhiên của các vật thể hữu cơ. Ví dụ dựa vào nguồn năng lượng bên trong con người mà ta có thể phán đoán được sức khỏe hiện tại của người đó. Bên cạnh đó, ta cũng có thể đo được tình trạng của các vật thể khác như khoáng sản,…

Đọc vị tính cách

Chính nhờ vào khả năng đo được năng lượng của các vật thể hữu cơ mà người sử dụng Đũa Cảm Xạ có thể đọc vị được tính cách của những người đang nói chuyện, tiếp xúc với mình. Nguồn năng lượng mà họ phát ra sẽ nói lên một phần về tính cách của họ.

Kiểm tra trấn trạch

Các chuyên gia, bậc thầy phong thủy cũng thường sử dụng Đũa Cảm Xạ để kiểm tra những luồng khí lưu thông trong nhà bạn có tốt hay không, là phúc khí hay hắc khí. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng đũa mà bạn cũng có thể biết được dưới nền nhà có những vật thể lạ nào, có nên bỏ đi hay giữ lại hay không.

Tìm kiếm đồ đạc

Nhờ vào khả năng cảm nhận các bức xạ xa gần mà Đũa Cảm Xạ còn có thể giúp người dùng tìm kiếm những đồ vật thất lạc. Đũa có thể giúp xác định chính xác vị trí của một đồ vật hay vật thể cụ thể nào đó.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Đũa Cảm Xạ Phong Thủy. Vậy thì còn chần chừ gì mà không rinh ngay một sản phẩm Đũa Cảm Xạ dùng trong phong thủy tại Kim Tự Tháp ngay hôm nay?

Bình luận

comments


Có bao nhiêu dạng đũa cảm xạ dùng để đo năng lượng?

Đá thạch anh – đá phong thủy – trang sức đá quý Vân Mây

Sử dụng đũa cảm xạ để dò tìm hướng, xác định âm khí hay vật thể lạ ở những không gian lớn là cách làm của rất nhiều thầy phong thủy hiện nay. Đó cũng là lý do mà đũa phong thủy được thiết kế và sản xuất nhiều hơn, có nguồn năng lượng vô hình giúp các chuyên gia tìm kiếm được nhiều thứ mình mong muốn.

Các dạng đũa cảm xạ học đo năng lượng hiện nay

Đũa cảm xạ không còn xa lạ trong khoa học phong thủy hiện nay. Các chuyên gia đang sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ để phục vụ công việc của mình ngày càng tốt và chính xác hơn. Trên thị trường, các cửa hàng cung cấp đồ phong thủy cũng giới thiệu nhiều mẫu mã đũa phong thủy.

Các dạng đũa cảm xạ dùng trong phong thủy phổ biến được chia theo hình dạng của nó. Cụ thể là:

  • Đũa hình chữ Y

Đũa được làm từ đồng hoặc inox kết hợp với cán  bằng đồng quấn đặc biệt và thân bọc nhựa. Thời cổ đại, con người còn dùng đũa làm từ những cành cây có hình chữ y đặc biệt để đo năng lương. Còn ngày nay, đũa bằng inox hoặc đồng vừa dễ sử dụng lại có độ cảm ứng cao với các tia năng lượng phóng lên từ lòng đất.

Đũa thường dùng để tìm các nguồn nước sạch,  dòng nước chảy ngầm, những khu vực có “hố rỗng” trong lòng đất để khi xây dựng tránh vào khu vực nguy hiểm. Khi dùng ta cầm hai tay vào hai cực đồng thời bẻ cong hai thanh inox được bọc nhựa chẽ sang hai bên, giữ thăng bằng sao cho 3 điểm cân bằng nhau. Đầu dò chỉ xuống ở đâu thì ở đó có điều ta cần xác định. Cầm đũa cần di chuyển và thở nhẹ nhàng trong không gian tĩnh mịch.

  • Đũa hình chữ L

Chất liệu cũng đồng và inox, có thể là một chữ L nguyên thanh hoặc 2 đoạn nối với nhau . Một đầu bịt bằng gỗ, khi sử dụng thì đặt câu hỏi như “xin cho biết nhà tôi năng lượng tốt hay xấu” thì đũa rất nhạy cảm với năng lượng nó nhìn thấy. Nếu tốt thì thì 2 thanh đũa chập lại, xấu thì giãn ra. Đũa chữ L dùng để tìm nguồn năng lượng tự nhiên rất hiệu quả.

  • Đũa lò xo

Chất liệu là đồng hoặc inox kế hợp cán gỗ. Công dụng dùng để phát hiện khí tốt xấu, chiều quay của khí điện trường trái đất, tìm và thăm dò mạch nước ngầm hoặc sử dụng kết hợp với đũa chữ Y tìm khoáng sản.

Cách sử dụng có kiểu cầm ở tư thế nằm ngang hoặc tư thế đũa hướng xuống đất như con lắc.

Ngoài ra, nhiều nhà phong thủy còn sử dụng một loại đũa gọi là đũa tìm hướng năng lượng để tìm hướng đi của sóng năng lượng hoặc điểm xuất phát của sóng. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà dùng loại đũa phù hợp.

Lưu ý khi dùng đũa cảm xạ

Khi dùng đũa cảm xạ thì người dùng phải trong trạng thái khỏe mạnh nhất, đặt câu hỏi ngắn gọn, rõ ràng và thực hiện một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Thực hành với đũa cảm xạ thật nhiều lần để cảm nhận độ chính xác cao nhất. Không dùng đũa cảm xạ khi thời tiết xấu vì sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn sóng năng lượng.

Quý vị có đam mê về bộ môn cảm xạ học và cần tư mua cho mình những dụng cụ chính xác như: con lắc cảm xạ, bản đồ chỉ dẫn cảm xạ, đũa cảm xạ, máy đo cảm xạ…thì hãy đến với Đá Quý Vân Mây của chúng tôi.

Địa chỉ bán đũa cảm xạ đo năng lượng dùng trong phong thủy?

Đá thạch anh – đá phong thủy – trang sức đá quý Vân Mây

Trang chủ » Địa chỉ bán đũa cảm xạ đo năng lượng dùng trong phong thủy?

Địa chỉ bán đũa cảm xạ đo năng lượng dùng trong phong thủy?

Tháng Mười Hai 16, 2019
[post_view]

Khi một thầy phong thủy, một chuyên gia đánh giá một vấn đề nào đó liên quan đến phong thủy bạn sẽ thấy thường khá chính xác. Bên cạnh cảm giác, trực giác của những người có giác quan thứ 6 thì họ cũng phải sử dụng đến phương tiện hỗ trợ. Đó chính là những chiếc đũa cảm xạ đo năng lượng dùng trong phong thủy. Nó sẽ có nhiều tác dụng, khẳng định sự phán đoán trong công việc.

Tìm hiểu về đũa cảm xạ đo năng lượng

Trước khi đi sâu về đũa cảm xạ thì bạn phải hiểu cảm xạ đó là gì. Cảm xạ là khả năng đặc biệt một của một người có khả năng cảm nhận được các bức xạ từ một vật thể nào đó. Cảm xạ thường ám chỉ các hành động dư đoán tương lai, phong thủy, tìm kiếm những nguồn năng lượng. Và để tìm hiểu một cách chính xác thì phải có đũa cảm xạ hoặc con lắc cảm xạ hiện nay được rất nhiều nhà phong thủy tìm kiếm.

Đũa cảm xạ hình chữ L

Đũa cảm xạ thường gọi với cái tên phổ biến hơn là con lắc cảm xạ. Nó được làm từ một miếng pha lê thạch anh hoặc cục kim loại treo dưới dây xích. Đũa cảm xạ dùng nhiều là đũa L bằng inox hoặc Đũa Michel, còn con lắc cảm xạ thì có nhiều loại hơn như lắc thạch anh, lắc tròn, lắc Ai Cập.

Đũa cảm xạ dùng để:

  • Đo chỉ số sinh học Bovis: đây là chỉ số đo “sức khỏe”, ”sức sống” tự nhiên của vật thể hữu cơ, đo năng lượng tự nhiên, sóng dao động của quả đất.
  • Biết được tính cách của người giao tiếp với mình
  • Giúp kê trấn trạch, tìm được vật thể lạ dưới nền nhà
  • Tìm vật bỏ quên

Nói về cơ sở khoa học tại sao nó có thể làm được như vậy thì có rất nhiều giả thuyết khác nhau. Đối với người dù không tin nhưng chỉ cần sử dụng là sẽ thấy độ chính xác tương đối cao.

Địa chỉ bán đũa cảm xạ

Không phải tự nhiên mà người thường có thể biết và dùng đến đũa cảm xạ, con lắc cảm xạ như thế nào. Ngoài yếu tố bẩm sinh, con người tự nhiên sinh ra đã có cảm xạ đặc biệt thì dùng thêm con lắc cảm xạ cũng phải học hỏi, rèn luyện một cách bài bản, nghiêm túc. Nếu bạn là người chuyên sâu về vấn đề này thì nên tìm hiểu và học từ những nhà phong thủy chuyên nghiệp, uy tín.

Trước đây, khi đũa cảm xạ mới xuất hiện thì những nhà phong thủy không dễ tìm mua mà phải đặt hàng từ nước ngoài. Chất lượng của nó làm từ chất liệu thạch anh hay kim loại nhập khẩu sẽ cao hơn. Ngày nay thì nhiều đơn vị cung cấp đá quý đã nhập khẩu và cung cấp sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Sản phẩm có nhiều hình dạng hơn chứ không đơn thuần là hình đũa và thiết kế cũng rất đẹp mắt.

Bạn nên tìm hiểu và liên hệ với các đơn vị uy tín để mua về sản phẩm này. Không nên mua hàng qua mạng hay từ cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ vừa không đa dạng mẫu mã, chất lượng lại không được đảm bảo.

Related Posts