Friends Tarot Xem ngay 2023Bộ bài Friends Tarot – Trải nghiệm lại bộ phim tuổi thơ

Bộ bài Friends Tarot – Trải nghiệm lại bộ phim tuổi thơ

Mô tả

Chúng ta thường dễ yêu thích những bộ bài Tarot gắn liền với một ký ức nào đó của tuổi thơ, hoặc là một bộ phim truyền hình mà cứ mỗi ngày hằng tuần, đều canh giờ để được xem cùng gia đình hoặc đám bạn thân. Friends Tarot Cards được thành lập như một cách tôn vinh giá trị mà bộ phim truyền hình ăn khách Friends đem lại. 

Friends Tarot Cards vẫn dựa hoàn toàn trên hệ thống chuẩn Rider Waite Smith với những hoạt cảnh, tình huống và biểu hiện hành động – cảm xúc xoay quanh các nhân vật Chandler, Joey, Monica, Phoebe, Rachel và Ross trong phim Friends. Điểm thú vị của Friends Tarot Cards chính là sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng thông qua hộp bài và các lá bài, một số cảnh phim đặc sắc cũng được đưa vào gắn liền với ý nghĩa của lá bài đó, vừa hài hước, thú vị vừa gợi lại những ký ức quen thuộc về bộ phim truyền hình hài tình huống xuất sắc một thời.

Đó là cách mà Chantel de Sousa thể hiện niềm trân quý, hâm mộ và yêu thương bộ phim Friends, mặc dù bộ bài không phải được sản xuất để quảng bá cho sự có mặt của phim trên Netflix nhưng một phần nào có thể hiểu được, Friends đã đem đến một trải nghiệm thật đẹp, thật hoài niệm và đó sẽ là ký ức mãi mãi không phai trong Chantel nói riêng và những bạn yêu thích bộ phim Friends nói chung. Hãy để bản thân được chìm vào trong những khung hình đẹp đẽ mà Friends Tarot Cards đem lại!

Bộ bài Friends Tarot Cards bao gồm 78 lá bài. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

Bộ bài Friends Tarot – Boardgame – E3 Audio Miền Nam

Bộ bài Friends Tarot – Boardgame

Giới thiệu Bộ bài Friends Tarot tại E3 Audio Miền Nam

Bộ bài Friends Tarot

Bộ bài Friends Tarot

Thông số chi tiết bộ bài Friends Tarot
Kích thước: 10.5*7.5cm
Ngôn ngữ: tiếng anh
Số lượng thẻ: 78 và tài liêu hướng dẫn
Quét mã QR để xem file hướng dẫn
Đóng gói: hộp màu
Trọng lượng: 100g (bao gồm cả hộp)
Tác giả: Chantel de Sousa

Mô tả chi tiết Bộ Friends Tarot

Bộ bài Friends Tarot

Chúng ta thường dễ yêu thích những bộ bài Tarot gắn liền với một ký ức nào đó của tuổi thơ, hoặc là một bộ phim truyền hình mà cứ mỗi ngày hằng tuần, đều canh giờ để được xem cùng gia đình hoặc đám bạn thân. Friends Tarot Cards được thành lập như một cách tôn vinh giá trị mà bộ phim truyền hình ăn khách Friends đem lại.

Friends Tarot Cards vẫn dựa hoàn toàn trên hệ thống chuẩn Rider Waite Smith với những hoạt cảnh, tình huống và biểu hiện hành động – cảm xúc xoay quanh các nhân vật Chandler, Joey, Monica, Phoebe, Rachel và Ross trong phim Friends. Điểm thú vị của Friends Tarot Cards chính là sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng thông qua hộp bài và các lá bài, một số cảnh phim đặc sắc cũng được đưa vào gắn liền với ý nghĩa của lá bài đó, vừa hài hước, thú vị vừa gợi lại những ký ức quen thuộc về bộ phim truyền hình hài tình huống xuất sắc một thời. Đó là cách mà Chantel de Sousa thể hiện niềm trân quý, hâm mộ và yêu thương bộ phim Friends, mặc dù bộ bài không phải được sản xuất để quảng bá cho sự có mặt của phim trên Netflix nhưng một phần nào có thể hiểu được, Friends đã đem đến một trải nghiệm thật đẹp, thật hoài niệm và đó sẽ là ký ức mãi mãi không phai trong Chantel nói riêng và những bạn yêu thích bộ phim Friends nói chung. Hãy để bản thân được chìm vào trong những khung hình đẹp đẽ mà Friends Tarot Cards đem lại!
#FriendsTarot

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ bài Friends Tarot

Chi Tiết Bộ bài Friends Tarot

Thương hiệu magic house
Xuất xứ Việt Nam

Biểu đồ giá của Bộ bài Friends Tarot trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Bộ bài Friends Tarot từ ngày 01-01-2023 – 31-01-2023

Related Posts