Giản Hạ Thủy Và Kiếm Phong Kim New 2023Tử vi Kiếm Phong Kim và Giản Hạ Thủy – Chọn đồng hồ thay …

Tử vi Kiếm Phong Kim và Giản Hạ Thủy – Chọn đồng hồ thay đổi vận mệnh

Bạn thuộc cung mệnh Kiếm Phong Kim và Giản Hạ Thủy nhưng vẫn chưa hiểu hết tử vi về bản mệnh của mình? Bạn muốn biết mình thích hợp làm nghề gì và nên phát huy cũng như hạn chế điểm nào của bản thân mình? Hãy tham khảo tử vi về hai bản mệnh này trong bài viết sau đây. Đặc biệt là cách để chọn đồng hồ để thay đổi vận mệnh.

Tử vi về Kiếm Phong Kim

1/ Khái niệm về Kiếm Phong Kim

Kiếm Phong Kim là vàng trong mũi kiếm.

Mệnh Kiếm Phong Kim

Thực tế là vàng tuy giá trị nhưng đặc tính rất mềm dẻo, vì vậy không ai sử dụng vàng để làm mũi kiếm cả. Kiếm Phong Kim có thể hiểu vàng ở đây là hợp chất sắt, cacbon và các nguyên tố vi lượng khác – chúng có độ cứng và sắc bén hơn tất cả các kim loại khác.

2/ Tính cách người mệnh Kiếm Phong Kim

– Đặc trưng của hành kim là cứng rắn, lạnh lùng nên người mang bản mệnh Kiếm Phong Kim rất quyết đoán và thường nghiêm nghị, dứt khoát. Họ còn là người rất có nghĩa khí, luôn công bằng trong mọi chuyện và thích giúp đỡ người khác. – Kiếm Phong Kim là kim loại đã được tôi rèn nên bản chất đã khác người và không giống người thường. Tuy nhiên, đa số họ đều sống khá nội tâm, ít hòa hợp với mọi người.

⇒ Xem thêm: Kiếm Phong Kim sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp tuổi, màu gì?

3/ Tình duyên người mệnh Kiếm Phong Kim

– Kiếm Phong Kim là mẫu người chung thủy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ thường tìm hiểu rất kĩ và chỉ tiến tới khi thấy phù hợp. – Khi có gia đình, người Kiếm Phong Kim phải thật cố gắng để duy trì tình cảm khăng khít, gần gũi nhau.

4/ Công việc của người mệnh Kiếm Phong Kim

– Do bản tính lạnh lùng, nghiêm nghị và công minh nên người Kiếm Phong Kim thích hợp với những công việc liên quan đến tài chính như ngân hàng, kế toán, thủ quỹ…

Công việc Kiếm Phong Kim

– Với những người tỉ mỉ, khéo tay thì chỉ hợp với nghề thủ công, mỹ nghệ mà thôi. – Với người có khí chất dũng cảm, thích những thứ mang tính đột phá thì nghiên cứu khoa học, điện tử – viễn thông sẽ rất thích hợp.

5/ Kiếm Phong Kim khắc – hợp với màu gì?

Màu sắc ngũ hành phong thủy

– Màu hợp: đen, xanh dương, xanh lá. – Màu khắc: vàng, đỏ, trắng

6/ Kiếm Phong Kim chọn đồng hồ thay đổi vận mệnh

Bạn nên dựa vào màu sắc khắc – hợp của mệnh Kiếm Phong Kim để chọn đồng hồ giúp thay đổi vận mệnh. Cụ thể là hãy đeo những cỗ máy chứa các màu đen, xanh dương, xanh lá và hạn chế các màu vàng, đỏ và trắng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu có năng lượng mạnh giúp người Kiếm Phong Kim gặp may mắn và nhanh thăng tiến trong sự nghiệp.

Seiko 5 quân đội SNK805K2

Seiko 5 quân đội SNK805K2 – Phiên bản xanh lá hợp mệnh Kiếm Phong Kim

Orient Open Heart FAG00004D0

Orient Open Heart FAG00004D0 – Mặt xanh, dây đen chuẩn hợp mệnh

Citizen Automatic NJ0090-21L

Citizen Automatic NJ0090-21L – Ấn tượng với mặt số xanh biếc hút mắt

Tử vi về Giản Hạ Thủy

1/ Khái niệm Giản Hạ Thủy

Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe hay mạch nước ngầm. Vì ít nước nên không dồi dào, du thừa nhưng mạch nước ngầm lại có ý nghĩa quan trọng, luôn âm thầm chảy trong lòng đất. Nước dưới khe cũng không nhiều như sông, suối nhưng luôn chảy một cách bền bỉ đêm ngày.

2/ Tính cách người Giản Hạ Thủy

Người mệnh này có tính cách phức tạp và sống nội tâm. Vì nội tâm nên hay suy nghĩ rắc rối, đôi lúc khó hiểu và hơi trầm lắng. Tuy nhiên, người Giản Hạ Thủy lại có cách ứng xử ôn hòa, nói năng nhẹ nhàng nên được người khác tin tưởng.

Kiếm Phong Kim và Giản Hạ Thủy

Vì là mạch nước ngầm nên những người thuộc cung mệnh này rất ít khi bộc bạch tâm trạng nhưng lại có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt

3/ Tình duyên của Giản Hạ Thủy

Những người Giản Hạ Thủy thường yêu sớm và rất dễ động lòng. Họ thích tình yêu bình lặng nhưng cũng hay dây dưa vào các mối quan hệ phức tạp. Giản Hạ Thủy nên biết cách điều khiển bản thân để không dính phải những chuyện thị phi.

4/ Công việc của Giản Hạ Thủy

Do hướng nội nên người mệnh Giản Hạ Thủy thích hợp với những công việc ổn định, tránh va chạm nhiều. Mặc dù thông minh nhưng bản tính hay do dự và không quyết đoán lại khiến cho họ trở nên bị động và thường đánh mất cơ hội trước mắt mình.

Nếu không muốn lãng phí tiền bạc thì người Giản Hạ Thủy nên tránh xa những nơi ăn chơi và nhóm bạn hư hỏng bởi rất dễ bị dính vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tiền của.

5/ Giản Hạ Thủy khắc – hợp màu gì?

– Màu hợp: Trắng, đen, xanh nước biển – Màu khắc: Đỏ, nâu

6/ Giản Hạ Thủy chọn đồng hồ thay đổi vận mệnh

Để có được một cỗ máy thời gian giúp thay đổi vận mệnh, thăng tiến trong công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn nên hướng tới những sản phẩm có tông màu hợp và tránh xa các màu đỏ và nâu. Dưới đây là một số gợi ý về đồng hồ hợp với người mệnh Giản Hạ Thủy.

>>> Xem thêm BST đồng hồ nam lịch lãm cao cấp để chọn được thiết kế hợp Giản Hạ Thủy nhất tại Xwatch.

Citizen NJ0080-50A

Citizen NJ0080-50A –  Trắng & xanh biển tạo năng lượng mạnh cho người Giản Hạ Thủy

Orient RA-AP0005B10B – Cỗ máy đen toàn tập

Citizen NP1010-01L

Citizen NP1010-01L – Hội tụ đầy đủ 3 màu hợp mệnh: trắng – đen – xanh

Sau bài viết này, những ai thuộc cung mệnh Kiếm Phong Kim và Giản Hỏa Thủy đã hiểu hơn về bản thân mình chưa? Đừng quên cách chọn đồng hồ để thay đổi vận mệnh cho bản thân mình nhé!

>>> Xem thêm: Tử vi về Kiếm Phong Kim và Lư Trung Hỏa – Cách chọn đồng hồ theo từng bản mệnh

Kết hợp Mệnh Giản Hạ Thủy với mệnh khác đem lại điều tốt …

Kết hợp Mệnh Giản Hạ Thủy với mệnh khác đem lại điều tốt lành – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Nếu bạn tiếp xúc với một người nào đó có đặc tính là thủy thì bạn sẽ thấy được tính cách khá đặc biệt là sự chìm lắng. Nói về mặt vị trí địa lý thì bạn cũng biết được rằng trên bề mặt là những lớp đất chồng lên nhau, là nơi sinh sống của tất cả mọi loại sinh vật, và nằm sâu ở bên dưới lớp đất ấy là một mạch nước, do nó ẩn sâu nên người ta thường gọi là nước ngầm. Với nguồn nước này có giá trị rất lớn và cũng nắm giữ một vai trò không thể nào thay thế được. Giản Hạ Thủy là để nói về mạch nước ngầm này, nếu bạn thuộc Mệnh Giản Hạ Thủy thì sẽ hợp với mệnh nào.

Theo đúng từ ngữ thì bạn thấy được rằng, từ giản có nghĩa là giảm bớt đi, hạ là ở bên dưới, thủy là nước. Lúc này bạn thấy được rằng nước không để cho chúng ta thấy được mà nằm ẩn nấp giấu mình, đương nhiên nếu người thuộc mệnh này cũng thừa kế một chút tính cách có liên quan. Những ai được sinh ra đời vào năm Bính Tý và Đinh Sửu sẽ thuộc Mệnh Giản Hạ Thủy.

Xem các loại Vòng Đá Phong Thủy (Trắng, Vàng) cho bạn mệnh Kim: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Giản Hạ Thủy hợp với mệnh nào?

Bính Tý có Can Bính nằm trong Hỏa, Chi Tý nằm trong Thủy, lúc này Địa Chi khắc với Thiên can, đây là dấu hiệu thể hiện cho một sự không may mắn, với hoàn cảnh không được tốt, cuộc đời nhiều gian nan thử thách, từ đó mới có được sự nghiệp.

Đinh Sửu có Can Đinh nằm trong Hỏa, Chi Sửu nằm trong Thổ, có mối quan hệ tương sinh với nhau nên người này thường có phúc nhiều, nên mọi việc gần như thuận lợi.

Cả hai tuổi thuộc Mệnh Giản Hạ Thủy này tuy có một sự khác biệt chênh lệch, mang nhiều tiếng thị phi, liên quan nhiều tới phần kiện tụng, gặp phải một vài tai nạn liên quan tới xe. Biết trước được những điều bất lợi trong tương lai, để có thể hạn chế được điều này thì chúng ta cần liên kết với mệnh nào đó hợp sẽ là cách giải quyết tốt nhất.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Đại Lâm Mộc là một sự kết hợp hoàn hảo, với những cây gỗ lớn thì mạch nước ngầm được cho nguồn tài sản vô cùng có giá trị trong việc phát triển, nhờ đó có thể nhận được kết quả là sinh hoa ra trái.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Kiếm Phong Kim, các công cụ được chế tạo từ kim loại sẽ là cách để tạo nên một dòng nước được mài dũa sắc bén, nên đây là điều tốt.

Hai Mệnh Giản Hạ Thủy kết hợp với nhau thì mang lại điều lợi, vì số lượng mạch nước ngầm sẽ được tăng lên, thể hiện cho sự giàu có.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Dương Liễu Mộc, cây liễu muốn sống được thì mạch nước ngầm là một yếu tố vô cùng quan trọng cho việc hai mệnh gặp được nhau.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Tuyền Trung Thủy hợp nhau, tạo nên sự thành công, hai hành Thủy tạo thành một khối lớn hơn, chia sẻ và giúp đỡ nhau.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Tích Lịch Hỏa, nếu có thể được cung cấp thêm nguồn nước từ trời xuống thì mạch nước ngầm sẽ được tăng lên gấp nhiều lần, thể hiện cho sự đầy đủ và của cải.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Tùng Bách Mộc, nước ngầm là nguồn cung cấp dinh dưỡng có giá trị đối với cây tùng bách, tạo nên một thời kỳ của sự phồn vinh, phúc đức.

Sa Trung Kim rất hợp với Giản Hạ Thủy

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Trường Lưu Thủy nước sông có thể thấm xuống đất nâng thêm nguồn nước ngầm, cát thịnh, phúc hậu.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Sa Trung Kim sự kết hợp tạo nên nhiều may mắn, tài lộc.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Bình Địa Mộc, cây cối đồng bằng cần một nguồn nước ngàm dồi dào, tạo thành một khối đầy đủ, tạo nên một thời kỳ hạnh phúc vui vẻ.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Thiên Hà Thủy hai mệnh này có thể đi chung đường với nau, tạo nên một sự hanh thông cho con đường tương lai.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Thoa Xuyến Kim sự làm sạch của nước cho trang sức là một điều tốt, tạo nên một con người đẹp toàn diện.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Tang Đố Mộc, là cây cối thì nước ngầm luôn là điều cần thiết, tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Đại Khê Thủy đều là nước nên hợp nhau, tạo nên một sự bổ sung rất tốt, tạo nên nhiều điều độc đáo.

Mệnh Giản Hạ Thủy và mệnh Thạch Lựu Mộc là sự kết hợp tuyệt vời, tạo nên thành công tốt đẹp.

Bình luận

comments

Giản Hạ Thủy mệnh gì? Hợp khắc mệnh nào? – Ngày Âm Lịch

Giản Hạ Thủy mệnh gì? Hợp khắc mệnh nào? – Ngày Âm Lịch

Bạn hiểu gì về nạp âm Giản Hạ Thủy? Trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi hành sẽ có 6 nạp âm và Giản Hạ Thủy là 1 trong những nạp âm hành Thủy. Và người mang bản mệnh này có tính cách khá ôn nhu và hòa đồng, sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ mọi người. Để hiểu hơn về tính cách, sự nghiệp của Giản Hạ Thủy cũng như sự hợp khắc về màu sắc. Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Giản Hạ Thủy mệnh gì? Hợp khắc mệnh nào?

Giản Hạ Thủy hợp màu gì

Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Giản Hạ Thủy là dòng nước chảy ngầm trong lòng đất. Và dòng nước này chẳng ai có thể nhìn thấy nếu không khai thác. Đây được xem là một nguồn nước ngầm trong tự nhiên, được khai thác sẽ trở thành nguồn nước cho con người sử dụng trong sinh hoạt.

Và dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Thủy hợp Thủy, Thủy tương sinh với Kim và Mộc. Và tương khắc với Thổ và Hỏa. Cụ thể như sau:

  • Thủy tương hợp Thủy: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy
  • Mệnh Thủy tương sinh với Kim và Mộc: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim và Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc
  • Thủy tương khắc với Hỏa và Thổ: Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa và Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ), Sa Trung Thổ

Tìm hiểu tính cách người Giản Hạ Thủy

Tính cách chung của người mang bản mệnh Giản Hạ Thủy khá điềm tĩnh. Luôn giữ cho mình thái độ điềm tĩnh. Làm gì cũng nhìn trước nhìn sau, dù việc lớn hay nhỏ đều có kế hoạch rõ ràng. Nắm chắc phần thắng người này mới tiến hành thực hiện.

Vốn là người kỹ tính nên làm gì cũng cân nhắc cẩn thận. Không làm thì làm, mà đã làm là làm đến cùng. Dù có gặp khó khăn, thử thách đến mấy họ cũng không ngại vượt qua. Vật chất tuy khá quan trọng nhưng dù sao vẫn đứng sao tình cảm.

Mặc khác, người này sở hữu một nguồn năng lượng tích cực. Mỗi ngày trôi qua khá bình thường và nhẹ nhàng, chẳng có gì nổi bật cả. Thế nhưng khi có cơ hội là họ nắm bắt và tỏa sáng vượt bậc. Cũng giống như bình thường dòng nước chảy êm điềm nhưng đến lúc giông bão, lũ lụt thì dòng nước trở nên dữ dằn và mạnh mẽ.

Sự thành công của người này một phần nhờ vào may mắn. Cùng một công việc nhưng với họ thực hiện khá dễ dàng và thuận thành. Người này có gì cũng thiếu nhưng chỉ có cái tôi là thừa. Cũng chính chính cái tôi quá lớn nên cuộc sống lẫn sự nghiệp gặp vô số rắc rối.

Nói về tình cảm thì người này khá xem trọng, luôn đặt vị trí hàng đầu. Có thể từ bỏ tất cả để bảo vệ chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng vì quá bảo thủ, thích chiếm giữ cho riêng mình nên chẳng ai bên cạnh lâu dài với họ. Kết hôn rồi ly hôn, chuyện gãy gánh trong cuộc sống hôn nhân là chuyện bình thường.

Đôi nét về Giản Hạ Thủy

Giản Hạ Thủy hợp màu gì?

Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì người mang bản mệnh Giản Hạ Thủy nên sử dụng những thứ có màu hợp mệnh. Chẳng hạn như màu trắng (thuộc Kim), màu đen (thuộc Thủy) và màu xanh lá cây (thuộc Mộc).

Nếu sử dụng màu xe, màu sơn nhà, trang phục có màu hợp mệnh. Tin chắc cuộc sống sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Đặc biệt mỗi ngày trôi qua luôn tràn ngập ý nghĩa và niềm vui.

Song đó không nên sử dụng màu sắc khắc kỵ. Đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vô số rắc rối và nạn tai trong cuộc sống. Cụ thể như màu vàng (thuộc Thổ) và màu đỏ (thuộc Hỏa).

Tuổi nào thuộc Giản Hạ Thủy

Những người có năm sinh Bính Tý  và  Đinh Sửu đều mang bản mệnh Giản Hạ Thủy. Cụ thể có năm sinh như sau:

  • Bính Tý sinh năm 1876, 1936. 1996, 2056
  • Đinh Sửu sinh năm 1877, 1937, 1997, 2057

Và những người mang bản mệnh này nên lựa chọn người hợp mệnh để kết thân, kết hợp. Chính sự hòa hợp này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tuổi hòa hợp

  • Bính Tý hợp với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu
  • Đinh Sửu hợp với các tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Bính Thân.

Tuổi xung khắc

  • Bính Tý xung khắc với các tuổi Kỷ Mão, Tân Mùi, Kỷ Mùi
  • Đinh Sửu xung khắc với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ

Giản Hạ Thủy và Kiếm Phong Kim hợp không

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì hành Thủy tương sinh với hành Kim. Do đó Giản Hạ Thủy và Kiếm Phong Kim kết đôi thành một cặp vô cùng hoàn hảo. Nếu bắt tay hợp tác làm ăn chung thì mọi việc đều thuận thành và suôn sẻ.

Trong mối quan hệ này, lúc nào cùng hòa thuận. Cùng quan điểm với nhau trên mọi mặt. Cả hai luôn cùng chí hướng, hỗ trợ nhau chạm đến những thứ bản thân mong muốn.

Đặc biệt trong hôn nhân, nếu Giản Hạ Thủy và Kiếm Phong Kim se duyên thành vợ chồng. Tin chắc cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, tình cảm vợ chồng gắn bó trăm năm, trọn đời bên nhau.

Tuổi nào thuộc Giản Hạ Thủy

Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa khắc không

Song đó hành Thủy tương khắc với hành Hỏa. Tức là Nước luôn dập tắt ngọn lửa đang cháy, dù ngọn lửa bùng cháy dữ dội đến  mấy thì nước đều dập tắt. Do đó Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa không thể nào có tiếng  nói chung.

Nếu kết hợp làm ăn chung rất dễ xảy ra mâu thuẫn và xung đột. Sớm muộn gì cũng thua lỗ trắng tay. Thậm chí còn xảy ra tranh cãi dẫn đến án mạng. Còn nếu kết hôn thì tình cảm vợ chồng trước sau cũng tan vỡ. Dù không gãy gánh giữa đường cũng không sống viên mãn như bao cặp vợ chồng khác.

>>> Xem thêm: Thạch Lựu Mộc hợp màu gì?

Các bạn vừa theo dõi qua nạp âm Giản Hạ Thủy, tin rằng bài viết sẽ mang lại nhiều  bổ ích trong việc lựa chọn người hợp mệnh để kết thân, kết hôn. Bản chất người bản mệnh Giản Hạ Thủy khá suy tư và điềm tĩnh. Dù buồn hay vui vẫn giữ cho mình một sắc mặt. Cũng chính điều này mà ít ai hiểu rõ con người thật của Giản Hạ Thủy.

Related Posts