26
Th5

Nhận biết các trường hợp Thầy Phong Thủy lừa đảo

Phong thủy là một đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Với những người làm ăn kinh doanh, những người có ý định xây dựng nhà cửa,… thì họ luôn đặt vấn đề phong thủy lên hàng đầu. Cũng chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người tìm hiểu về bộ môn phong thủy, xuất hiện nhiều thầy phong thủy nổi tiếng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn cách nhận biết các trường hợp thầy phong thủy lừa đảo để bạn có thể chủ động phòng tránh nhé.

Tầm quan trọng của phong thủy đối với chúng ta

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/f

Phong thủy là một đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay

Chắc bạn cũng biết, phong thủy là sự tổng hòa của các yếu tố xung quanh chúng ta. Phong thủy liên quan mật thiết đến sự hưng vượng, họa phúc: cát hung, thọ yểu trong kinh doanh; sự ách tắc hay hanh thông trong công việc. Ngoài ra, dựa vào phong thủy người ta có thể xác định và tìm kiếm các vị trí thuận lợi để an cư, để mai táng,… Dựa vào phong thủy, người ta cũng có thể đánh giá được đất đai để từ đó có những phương pháp hạn chế hoặc tránh sự ảnh hưởng xấu đến đời sống.

Ứng dụng của phong thủy trong cuộc sống của chúng ta hiện nay sẽ có những điểm khác với thời xưa. Ngày nay dựa vào phong thủy, chúng ta chỉ có thể cải tạo hoặc thay đổi môi trường sống, môi trường làm việc thôi vì nhà cửa, đất đai đều đã cố định rồi. Chỉ cần nhà ở và nơi làm việc được sắp xếp hài hòa thì gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi, không lo lắng về sức khỏe.

Vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng

Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy hiện nay nhiều người tìm đến các nhà phong thủy chủ yếu là để hỏi về đất đai, về nhà cửa mà thôi. Đây cũng được xem là vai trò rất quan trọng của phong thủy đối với đời sống đấy. Đặc biệt hơn cả, phong thủy là một bộ môn khoa học, chúng không phải mê tín dị đoan nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mà không lo lắng điều gì.

Cách nhận biết trường hợp thầy phong thủy lừa đảo

Hãy tỉnh táo chọn những thầy phong thủy giỏi

Dưới đây là cách nhận biết trường hợp các thầy phong thủy nổi tiếng mà chúng tôi tổng hợp và sàng lọc lại:

  • Luôn khoe thành tích: Đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên bạn cần cảnh giác để tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” cho những người xem phong thủy “dỏm”. Họ sẽ luôn khoe khoang rằng đã từng xem cho nhân vật này, cho vị lãnh đạo kia,… và luôn nói rằng phải “đặt lịch trước” vì sẽ phải đợi rất lâu. Đây là cách “câu” khách bằng việc khoe thành tích, bạn cần cảnh giác!
  • Cách ăn mặc lập dị, cách nói huyên thuyên: Thông thường những thầy phong thủy “dỏm” thường ăn mặc rất kỳ dị, nói năng lại huyên thuyên không để cho người khác kịp suy nghĩ, kịp phản ứng gì cả. Họ sẽ tự xưng là học trò của vị này bà kia,.. để tạo sự đẳng cấp.
  • “Lười” giải thích: Họ sẽ tìm cách từ chối giải thích cho khách hàng hiểu, có thể sẽ quát nạt để muốn khách làm theo ý mình. Bởi lẽ họ chẳng có kiến thức gì về phong thủy cả.
  • Dẫn dắt khách mua vật phẩm phong thủy: Họ sẽ tư vấn cho khách hàng mua các vật phẩm phong thủy nhưng lại không để khách tự mua. Họ gạ gẫm khách mua hàng của mình hoặc gợi ý sẽ đi mua giúp. Đây là cách kiếm tiền khá phổ biến của các thầy phong thủy lừa đảo.
  • Thường xuyên đe dọa, cảnh báo: Họ sẽ dùng chiêu thức cảnh báo rằng khách hàng bị phạm phong thủy trầm trọng, sẽ bị thế này, sẽ bị thế kia. Sau đó, họ sẽ nói rằng khách hàng rất may mắn khi được gặp họ và sẽ hóa giải được “nạn” với một số yêu cầu sau đó.
  • Dùng bùa: Họ vẽ vài chữ bìa lên giấy rồi dán lên cửa và bảo đã “giải hạn” xong. Sau đó nhận tiền của khách.
  • “Không khám bệnh mà kê đơn thuốc”: Họ không trực tiếp đến nhà khách hàng mà luôn hỏi tuổi, hướng nhà,…. Sau đó “phán” và thu tiền khách hàng.

Sau khi đọc qua bài viết này, bạn hãy cân nhắc việc chọn thầy phong thủy sao cho uy tín để không bị lừa nhé.

Bình luận

comments