Go Hoa Thach Trong Phong Thuy Hot 2023Gỗ Hoá Thạch hợp với Mệnh nào và ý nghĩa của Gỗ Hoá Thạch

Gỗ Hoá Thạch hợp với Mệnh nào và ý nghĩa của Gỗ Hoá Thạch – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn về gỗ hoá thạch, ý nghĩa cũng như bản mệnh nào hợp với vật phẩm này. Với những bạn đang tìm kiếm sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu ngay.

Gỗ hoá thạch hợp với mệnh nào

Trước khi mua một vật phẩm phong thuỷ, điều đầu tiên các bạn cần lưu ý chính là việc sản phẩm đó có hợp với mình hay không, đối với gỗ hoá thạch cũng không ngoại lệ.

Xem các mẫu Vòng Đá Gỗ Hóa Thạch: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-da-go-hoa-thach/

go-hoa-thach

Đá hoá thạch gỗ tuyệt đẹp

Tại sao lại có gỗ dạng hoá thạch

Có lẽ ngay từ đầu bài viết nhiều bạn đã tự hỏi tại sao lại có vật phẩm phong thuỷ là gỗ hoá thạch, liệu đó có phải là gỗ của một loài cây sống nghìn năm hay không? Thực chất, gỗ dạng hoá thạch là một loại đá được hình thành từ các thân cây đã bị chôn vùi dưới lòng đất. Những thân cây này trong quá trình nằm dưới lòng đất trong lớp trầm tích hay thạch nham núi lửa. Sau đó, phần nước ngầm giàu chất khoáng chảy qua lớp trầm tích, khi gặp thân cây tạo ra các phản ứng hoá học. khi quá trình này được diễn ra liên tục qua hàng trăm triệu năm sẽ khiến cho thân cây gỗ chuyển sang hoá thạch và biến thành đá.

Gỗ hoá đá được hình thành với rất nhiều màu sắc, nhưng điển hình nhất vẫn là: xám, trắng, ghi, cam, đỏ, vàng, phớt đen,…Các màu sắc này xen kẽ, hoà lẫn nhau trong từng phiến đá, tạo nên một vẻ đẹp pha trộn và cực kỳ đặc sắc cho gỗ hoá thạch.

Các mệnh hợp với vật phẩm đá hoá thạch gỗ này

Không có gì bất ngờ khi vật phẩm này lại hợp với hầu hết các bản mệnh, bao gồm: mộc, kim, hoả, thổ. Ngay cả mệnh thuỷ cũng có thể sử dụng vật phẩm bằng gỗ để mang lại bình an.

Tất cả các mệnh trên đều mang lại may mắn, giàu sang khi sử dụng gỗ hoá thạch. Đồng thời, vật phẩm cũng giúp cho các mệnh tránh được những tác động xấu bên ngoài muốn xâm phạm chủ nhân. Ngoài ra, đối với các mệnh như mộc, hoả thì gỗ hoá thạch còn giúp người dùng tránh tà ma, hạn chế rủi ro trong công việc, sự nghiệp cũng như cuộc sống. Do đó, nếu bạn đang do dự có nên lựa chọn gỗ hoá đá như một món quà phong thuỷ giúp bản thân bình an thì đừng chần chừ vì dù mệnh nào cũng hợp với món vật phẩm này.

Gỗ Hóa Thạch hợp với mọi cung mệnh

Công dụng của gỗ hoá thạch

Các sản phẩm làm bằng gỗ hoá đá sẽ mang lại những may mắn, bình an và xua đuổi tà khí cho các bản mệnh, cụ thể hơn là:

– Đuổi trừ âm khí, phù chú bằng khí công, tăng cường năng lượng

– Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tạo ra sự khoẻ mạnh, dẻo dai

– Tạo ý chí cho cuộc sống

– Biểu tượng của sức mạnh, sự cứng cáp

– Khả năng giúp chủ nhân loại bỏ mọi chướng ngại trong cuộc sống

– Được xem như vận may trong kinh doanh, thuận buồm xuôi gió

– Làm tăng tuổi thọ và hỗ trợ hệ thần kinh vững vàng

– Tăng sự kiên trì và kiên nhẫn

– Ngăn ngừa và điều trị được các chứng bệnh đau lưng, đau nhức xương khớp,…

Vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn

Như vậy, thông qua bài viết có lẽ các bạn cũng đã nắm được phần nào những lợi ích mà sản phẩm gỗ hoá thạch mang lại. Chính vì đây là một món quà phong thuỷ phù hợp với tất cả các bản mệnh nên các bạn không cần phải đắn đo hay lo lắng gì. Sở hữu một vật phẩm phong thủy này sẽ giúp cả tâm hồn và sức khoẻ của gia chủ được bình yên. Bài viết hi vọng đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất về sản phẩm này cũng như hỗ trợ giải đáp được một số thắc mắc của các bạn.

Bình luận

comments

Đá gỗ hóa thạch là gì? đặc tính, ý nghĩa và công dụng

Đá gỗ hóa thạch là gì? đặc tính, ý nghĩa và công dụng – Blog – Phong Thủy Ngọc An
     |     
28619

Gỗ hóa thạch được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, chúng nằm sâu dưới lòng đất, rải rác trên những ngọn đồi gần núi lửa, trong các vách đá, trong trầm tích núi lửa… Tại sao gỗ có thể hóa thành đá, tại sao chúng lại được sử dụng nhiều trong phong thủy? chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Gỗ hóa đá là gì

Gỗ hóa thạch là gì

Đá gỗ hóa thạch hay còn được gọi là “Gỗ hóa đá” là một loại đá được hình thành từ các thân cây  bị chôn vùi dưới lòng đất trong lớp trầm tích hay thạch nham núi lửa. Sau đó, nước ngầm giàu chất khoáng chảy qua lớp trầm tích. Phản ứng thay thế các khoáng chất trong tế bào của thân cây gỗ. Bằng silica (SiO2 khoáng chất thạch anh), canxit, pyrit, sắt oxit, mangan oxit, đồng… hoặc một chất vô cơ khác như opal… Quá trình thay đổi này diển ra liên lục và trải qua hàng trăm triệu năm quá trình phát triển địa chất với sự biến động đất đã biến những thân cây gỗ chuyển sang hóa thạch và biến thành đá.

Gỗ hóa đá chính là kết quả của thân cây, thảm thực vật biến thành đá thông qua quá trình hóa thạch (Permineralization)

gỗ hóa thành đá chuyển dần sang mã não
Khi các chất lignin và cellulose của cây bắt đầu phân hủy, phải mất khoảng một trăm năm để gỗ hóa thành đá và có thể chuyển dần thành mã não như hình

Đôi khi bạn có thể bắt gặp một khúc gỗ là đá gỗ hóa thạch nhưng bạn không nhận biết cho đến khi nhặt chúng lên và bị sốc bởi trọng lượng và khi sờ vào bạn có cảm giác mát lạnh ở bàn tay. Nếu nhìn gỗ hóa thạch bằng kính hiển vi bạn có thể nhìn thấy những vòng sinh trưởng của đá. Nó có những cấu trúc tế bào lớp tinh vi cũng như những họa tiết thứ cấp trông giống như những đường vân phân chia trên bề mặt đá mã não hay đá chalcedony

Màu sắc

Gỗ hóa thạch được hình thành với nhiều màu sắc khác nhau nhưng thường gặp nhất là: xám, xám trắng,cam, đỏ, vàng, đen nâu, phớt đen… Màu sắc trên đá gỗ hóa thạch là không có định một màu. Những màu này có thể hòa cùng nhau và tạo nên một sắc thái đặc biệt là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

hình ảnh chụp cắt lớp
Hình ảnh chụp cắt lớp gỗ hóa thạch hình thành nhiều màu sắc khắc nhau ở bên trong chúng

Phân bố

Gỗ hóa thạch được tìm thấy trên toàn thế giới ở rất nhiều nơi như: Indonesia,  Australia, Hoa Kỳ, Myanma, Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đức, Ecuador, Ai Cập, Hy Lạp, Libya… Tại Việt Nam gỗ hóa thạch được tìm thấy ở: Lan Sơn, Tây Nguyên, Phú Yên….

gỗ hóa thạch là gì
Các khúc gỗ hóa thành đá tại Vườn Quốc gia Rừng Petrified gần Holbrook, Arizona ở Hoa Kì. (hình ảnh nguồn internet)

rừng gỗ hóa thạch

Rừng gỗ hóa thạch

Công dụng của gỗ hóa thạch mang lại

Nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm đá gỗ hóa thạch được hưởng những tinh hoa, năng lượng tích cực của vũ trụ. Vì thế nên gỗ hóa thạch mang đến cho con người những công dụng tuyệt vời như:

Trong phong thủy

Không chỉ riêng gì gỗ hóa thạch mà hầu hết các loại đá hình thành trong tự nhiên đều mang trong mình một công dụng khác nhau. Gỗ hóa thạch có khả năng trấn tà, trừ ám khí nhờ một nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn chứa bên trong.

Gỗ hóa thạch mang nguồn năng lượng dương tích cực mạnh mẽ. Nó có thể trấn áp lại tâm ma mang năng lượng âm. Vì nguồn năng lượng dương mạnh mẽ này có thể áp chế, tiêu diệt cũng như loại bỏ năng lượng xấu.

Vì vậy gỗ hóa thạch phong thủy được sử dụng giúp cho người đeo có thể tránh được tà ma. Nó hạn chế những rủi ro, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Khi ứng dụng dụng vào phong thủy thì tùy vào cung mệnh của mình để chọn màu sắc của gỗ hóa thạch phù hợp nhất.

Vòng tay gỗ hóa thạch màu xám trắng nâu phù hợp cho người MỆNH KIM
Vòng tay gỗ hóa thạch màu xám trắng nâu phù hợp cho người MỆNH KIM
Gỗ hóa thạch đen phù hợp cho người MỆNH MỘC và MỆNH THỦY
Gỗ hóa thạch màu đen phù hợp cho người MỆNH MỘC và MỆNH THỦY
Vòng tay gỗ hóa thạch màu đỏ nâu phù hợp cho người MỆNH HỎA - MỆNH THỔ
Vòng tay gỗ hóa thạch màu đỏ nâu phù hợp cho người MỆNH HỎA – MỆNH THỔ

Đối với sức khỏe

Hầu hết các loại đá quý trong tự nhiên đều mang đến những tác động tích cực đối sức khỏe của người sử. Đối với gỗ hóa thạch được xem là một loại đá quý có tác dụng tích cực đối với hệ thần kinh. Nó giúp cho gia chủ luôn vững chắc, bình ổn khi gặp phải những tình huống khó khăn.

Trong y học dân gian của người Mông Cổ cho rằng gỗ hóa thạch có tác dụng rất tốt cho người bị bệnh khớp (viêm khớp, đau lưng, nhức mỏi, viêm cột sống..). Ngoài ra gỗ hóa thạch màu đen giúp ngăn cản sự phát triển của mầm bệnh, cải thiện chức năng của thận rất hiệu quả.

Công dụng khác

Đá gỗ hóa thạch không chỉ tốt cho phong thủy và sức khỏe người sử dụng. Nó còn được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. ở Việt Nam gỗ hóa thạch được sử dụng để trưng bày ở dạng thô nguyên thủy, làm đồ mỹ nghệ, đồ trang sức.

Ngoài ra đối với loại gỗ hóa thạch Myanmar do thịt nhiều và hóa Ngọc nên chúng mang lại một giá trị kinh tế cao. Loại gỗ hóa thạch này được chạm khắc một cách tinh tế để làm mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn, ngọc bội,… đẹp nhất.

Có thể nói gỗ hóa thạch được xem là một điều kỳ diệu hiếm thấy mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó được xem là một trong những điều bí ẩn hiếm thấy. Đặc biệt trong phong thủy gỗ hóa thạch rất được nhiều người ưa chuộng. 

Phong Thủy Ngọc An

Công Dụng Gỗ Hóa Thạch

Công Dụng Gỗ Hóa Thạch

* Gỗ Hóa Thạch có tác dụng gì?

Gỗ Hóa Thạch cũng có công dụng không hề thua kém bất cứ các loại Đá Phong Thủy nào:

– Giúp bồi bổ cơ thể tạo sự dẻo dai và khỏe mạnh.

– Dùng để trị thương, đuổi trừ âm khí, phù chú bằng khí công làm tăng cường năng lượng.

Tác Dụng Gỗ Hóa Thạch

Tác Dụng Gỗ Hóa Thạch

– Khơi dậy tiềm năng và giúp người theo đuổi nó vững tin và kiên định.

– Tạo được ý chí trong cuộc sống.

* Gỗ Hóa Thạch dùng để làm gì?

– Dùng để trang trí trong nhà.

– Tặng ý nghĩa trong cuộc sống.

– Tăng cường Sức Khỏe – Bình An.

Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

Gỗ Hóa Thạch Dùng Để Làm Gì?

Ngoài ra, Gỗ Hóa Thạch có có 1 số công dụng như:

– Giúp máu huyết lưu thông và phát triển tuổi thọ của người đeo.

– Ngăn ngừa và trị các chứng đau nhức khớp, viên thấp khớp.

– Đặc biệt Gỗ Hóa Thạch Nâu Đen giúp phòng ngừa và cải thiện các chứng bệnh của Thận:

+ Suy yếu sinh dục.

+ Hiếm muôn, viêm thận mãn.

+ Đau lưng nhức mỏi.

+ Trừ chứng sợ hãi vô cớ.

* Cách nhận biết Gỗ Hóa Thạch

Gỗ Hóa Thạch còn có 1 tên gọi khác là Gỗ Hóa Đá. Có công thức hóa học là SiO2, NH2O có độ cứng dường như tương đương với Đá Mã NãoĐá Caxedon (5,5 – 6,5). Tỷ trọng của Gỗ Hóa Thạch là 2,65 – 2,66.

– Bề ngoài của Gỗ Hóa Thạch cũng rất giống Gỗ nhưng khi chúng ta sờ vào thì lại có 1 cảm giác khác như chúng ra đang chạm vào viên đá vậy. Gỗ Hóa Thạch rất mát và cứng.

Cách Nhận Biết Gỗ Hóa Thạch

Cách Nhận Biết Gỗ Hóa Thạch

– Tìm hiểu sâu hơn nếu được nhìn qua kính hiển vi thì chúng ta sẽ thấy rõ được các vòng sinh trưởng của Gỗ Hóa Thạch, chúng ta có thể biết được độ tuổi của Gỗ.

* Cách làm sạch Gỗ Hóa Thạch

Chúng ta có thể dùng chải mềm cho 1 ít xà bông và nước ẩm, chà lên Gỗ Hóa Thạch tẩy sạch bụi bẩn trên bề mặt Gỗ Hóa Thạch.

Cách Làm Sạch Gỗ Hóa Thạch

Cách Làm Sạch Gỗ Hóa Thạch

Các bạn đang cần mua Gỗ Hóa Thạch, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể được tư vấn, hoặc đến ngay cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn những sảm phẩm Gỗ Hóa Thạch mà mình mong muốn.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Related Posts