Hình Nền Phong Thủy Cho Điện Thoại Hot Hot 2023Hình Nền Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Hình Nền Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc, May Mắn | Phong thủy, Hình nền, Hình ảnh

Hình nền phong thủy cho điện thoại, máy tính, giúp thu hút tài lộc, may mắn, thành công cho người dùng mệnh Thủy, Hỏa, Thổ, Kim, Mộc. Mỗi người khi sinh ra đều mang một Bài viết Hình Nền Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc, May Mắn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Thủ Thuật Nhanh: Máy Tính, Điện Thoại, Kỹ Năng Cuộc Sống.

Hình nền phong thủy cho điện thoại, máy tính, giúp thu hút tài lộc, may mắn, thành công cho người dùng mệnh Thủy, Hỏa, Thổ, Kim, Mộc. Mỗi người khi sinh ra đều mang một Bài viết Hình Nền Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc, May Mắn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Thủ Thuật Nhanh: Máy Tính, Điện Thoại, Kỹ Năng Cuộc Sống.

TOP 20++ hình nền điện thoại phong thủy các mệnh rước tài lộc

TOP 20++ hình nền điện thoại phong thủy các mệnh rước tài lộc

Hiện nay dù trong lĩnh vực nào yếu tố tâm linh cũng được đặt lên đầu tiên kể cả việc đặt hình nền điện thoại phong thủy. Vì theo nhiều người, nếu thuận mọi việc sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn những hình nền điện thoại theo phong thủy. Giúp mang đến tài lộc cho các mệnh. Ngoài ra với những bức tranh này bạn cũng có thể làm hình nền cho máy tính, laptop, ipad cũng rất hợp lý.

Hình nền điện thoại phong thủy mệnh Kim

Theo phong thủy, người mệnh kim hợp với màu xám, trắng, vàng Nên khi chọn hình nền điện thoại bạn nên lưu ý chọn những bức ảnh có những gam màu này làm chủ đạo.

Hình ảnh cây kim tiền cho người mệnh Kim

Hũ tiền với nhiều kim tiền cho người mệnh Kim

Hình ảnh chim tiền cho người mệnh Kim

Hình ảnh bầy chim hạc cũng rất phù hợp với những người mệnh Kim

Hình ảnh chim công ánh vàng mang lại may mắn cho người mệnh Kim

Trong phong thủy, cá chép vàng cũng mang lại may mắn cho người mệnh Kim

Hình nền điện thoại phong thủy mệnh Mộc

Theo thuyết tương phản giữa ngũ hành, mệnh mộc chỉ liên quan đến mùa xuân và tượng trưng cho sự sống và sinh sản. “Gỗ” đến từ mưa hoặc nước do thiên nhiên mang lại giúp hành tinh này thịnh vượng và phát triển. Chúng ta có thể kết luận rằng sự tồn tại của Gỗ là do Thủy

Với những người mệnh Mộc thì nên dùng tranh cỏ 4 lá, tranh cây cỏ, tranh giá đỗ, biển, sông, rừng… Chủ yếu chọn tranh phông nền may mắn, màu chủ đạo là xanh lá hoặc xanh lục, màu xanh lam. Hình ảnh cỏ 4 lá luôn được lựa chọn nhiều cho những người mệnh Mộc

Những hình ảnh khu rừng màu xanh cũng được nhiều người lựa chọn để cài đặt hình nền điện thoại

Hình ảnh hồ nước với màu xanh mát mắt cũng được nhiều người dùng

Hình nền điện thoại phong thủy mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh thủy thường có tài hùng biện và có khả năng thuyết phục người khác một cách khéo léo. Đồng thời, hầu hết những người mệnh thủy cũng rất thông minh và linh hoạt.

Họ có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới, có tầm nhìn xa. Có thể đánh giá mọi việc một cách khách quan. Vì vậy, những quyết định của những người mang dấu hiệu Thủy thường là những quyết định đúng đắn.

Những người mệnh Thủy hợp với những màu như:

Màu đen: Màu đen trong phong thủy được coi là màu tương sinh với nước. Màu đen mang ý nghĩa thể hiện quyền lực và sự hung dữ. Giống như tính cách điển hình của những người thuộc cung này.

Màu xanh lam: Màu chủ đạo của nước là màu xanh lam. Vì vậy, người mệnh thủy nên chọn những bức tranh có màu sắc này để hỗ trợ tài lộc.

Màu trắng: Theo quan niệm của phong thủy, vàng tạo ra màu xanh lục Nhưng các màu này lại tương sinh, tức là vàng có màu trắng. Vì vậy những người mệnh Thủy cũng có màu tương sinh là màu trắng.

Hình nền điện thoại phong thủy cho người mệnh Thủy mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió.

Hình nền điện thoại phong thủy với hình ảnh làng chài và dòng sông này là yếu tố chung sống với người Tripa. Vì vậy, bức tranh này là sự lựa chọn tuyệt vời để gia chủ tuổi mệnh Thủy trang trí nhà cửa, mang lại nhiều may mắn.

Sóng được coi là hình ảnh đặc trưng của người mệnh Thủy vì Thủy có nghĩa là nước. Vì vậy, tranh sóng trang trí trong nhà không chỉ mang đến sự trong lành, thoải mái. Còn có ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi và thành công cho gia chủ.

Tranh hoa sen có màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia chủ hiện nay. Loài hoa này sẽ mang lại bình an và may mắn cho gia chủ.

Hình nền điện thoại phong thủy mệnh Hỏa

Tùy theo từng trường hợp khác nhau mà mệnh hỏa sẽ được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Ví dụ, mặt tích cực là sự chính trực và không chịu nhún nhường. Và mặt tiêu cực là sự thiếu kiên nhẫn, liều lĩnh, dễ đốt cháy mọi thứ xung quanh. Gây ra chiến tranh và xung đột.

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có một ngày sinh cụ thể, giờ sinh cụ thể thuộc về một mệnh cụ thể. Mệnh Hỏa luôn mang trong mình sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết cao cả và ý chí rút lui trước khó khăn. Theo phong thủy, những người mệnh Hỏa tương sinh với nhau về màu sắc, con số, mệnh.

Hỏa có tính nóng tượng trưng cho ngọn lửa bùng cháy. Nên dùng các gam màu nóng như đỏ, cam, tím, tương sinh với màu xanh lá cây có tác dụng điều hòa hỏa khí.

Màu đỏ: Màu này bản thân thuộc mệnh hỏa và được kết hợp với mệnh hỏa. Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ là màu của lửa. Màu đỏ của máu, của tinh thần mạnh mẽ, sức mạnh và tình yêu mãnh liệt. Vì vậy, người mệnh hỏa rất thích chọn cho mình những đồ vật có màu đỏ.

Tím và cam: Những màu này tương sinh với người mệnh hỏa. Tượng trưng cho sự vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Cả màu tím và màu cam đều tượng trưng cho sự sáng tạo, trí tuệ và nỗ lực không ngừng.

Những đồ vật màu cam giúp người mệnh hỏa trở nên thông minh, táo bạo, quyết đoán, sáng tạo. Từ đó gặt hái được nhiều thành công.

Màu tím tượng trưng cho tình yêu thủy chung son sắt. Là sự bổ sung tốt cho hạnh phúc của gia đình mệnh hỏa.

Người mệnh hỏa nên chọn những hình nền điện thoại có họa tiết và màu sắc tương sinh khi mua tranh tường phong thủy để bổ trợ cho mệnh của mình.

Tránh những hình dáng, màu sắc xung khắc với bản mệnh. Để tránh gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn, khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Hình nền điện thoại phong thủy mệnh Thổ

Trong tiếng Hán, thổ có nghĩa là trái đất. Vì vậy, yếu tố đất chỉ liên quan đến tự nhiên và chỉ môi trường để trồng trọt. Đây cũng là điều kiện cần cho sự tồn tại của các sinh vật trái đất. Do đó, nguyên tố thổ có tác dụng nuôi dưỡng và tương tác với các nguyên tố khác.

Trong hành Thổ, người ta chia ra làm sáu nạp âm. Ốc Thượng Thổ (đất mái nhà), Lộ Bàng Thổ (đất ven đường), Sa Trung Thổ (đất phù sa, đất pha cát). Bích Thượng Thổ (đất trên vách), Đại Dịch Thổ (đất quán dịch lớn), Thành Đầu Thổ (đất đầu thành).

Theo phong thủy, mỗi hành trong ngũ hành sẽ có một màu khác nhau, tương khắc hoặc tương sinh với nhau. Nói chung, khi chọn đồ vật phong thủy. Nhất là chọn tranh hình nền điện thoại phong thủy. Bạn nên chú ý chọn những màu tương sinh, tránh những màu tương phản kẻo gặp xui xẻo.

Các màu tương khắc bao gồm: đỏ, tím, hồng. Đây là 3 màu tương sinh, vì nó tương sinh với mệnh hỏa. Nên người mệnh thổ nên chọn để mang lại may mắn.

Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự quyết tâm, kiên trì và sức sống mãnh liệt. Màu vàng nhạt giúp chúng ta có một tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng và thư thái hơn. Không chỉ vậy, màu vàng còn tượng trưng cho lòng biết ơn, sự kính trọng và tôn nghiêm trong văn hóa phương Tây.

Nâu: Đây là màu đại diện cho người mệnh Thổ, vì nó là màu của hành thổ. Sử dụng những đồ dùng có màu này sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác bình yên và an toàn. Có lẽ màu vàng nâu không nổi bật nhưng lại khiến người mệnh thổ lộ ra vẻ thanh tú hơn.

Màu tương khắc: Vì mệnh thổ khắc với mộc nên màu đại diện cho mệnh mộc là màu xanh lá cây. Cây hút hết chất dinh dưỡng trong đất để phát triển làm cho đất trở nên cằn cỗi. Vì vậy, những người mệnh thổ cần lưu ý tránh chọn trang phục có màu xanh lá cây nhé!

Ngoài ra còn có màu xanh lá cây đậm và màu xanh da trời tương tự như màu đất.

Trong bức tranh vẽ ruộng bậc thang không thể thiếu hai yếu tố đất và lúa vàng. Nhìn chung màu vàng, đặc biệt là màu nâu vàng, tương sinh với người mệnh Thủy, vì vậy sơn sân thượng là lựa chọn tốt cho họ.

Người mệnh Thổ rất thích vẽ tranh núi non, bởi núi non, núi non đều được làm bằng đất sét. Tranh phong cảnh phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng làm việc. Những bức tranh này cũng được sử dụng làm hình nền điện thoại.

Đây là loài hoa mang ý nghĩa đón nắng, mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Người mệnh thổ thường chọn loại tranh này để tạo cảm giác tràn đầy sinh khí, mong muốn làm việc và vui chơi đạt hiệu quả cao.

Bức tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho mệnh hỏa, ngụ ý cho tình cảm vợ chồng son sắt. Vì vậy, những người mệnh kim có thể chọn treo loại tranh này với mong muốn gia đình bình an, tình cảm gia đình trọn vẹn.

Trên đây là tổng hợp những hình nền điện thoại phong thủy rước tài lộc mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Tùy thuộc vào từng mệnh cũng như sở thích mà bạn hãy chọn những hình ảnh phủ hợp nhé.

Trích nguồn: https://gachcatalan.com/


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

50+ hình nền may mắn cho mệnh Hỏa giúp đem đến tài lộc

50+ hình nền may mắn cho mệnh Hỏa giúp đem đến tài lộc – Blog Tử Vi

Hình nền phong thủy không chỉ là trang trí điện thoại, tạo nét đẹp thẩm mỹ độc đáo cho điện thoại mà chúng còn có ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Mỗi cung mệnh sẽ hợp với mỗi loại hình nền phong thủy khác nhau. Trong nội dung sau đây chúng tôi xin sẻ chia đến kinh nghiệm chọn lựa hình nền may mắn cho mệnh Hỏa mang đến nhiều tài lộc.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Để lựa chọn được hình nền hợp mệnh Hỏa nhằm tạo nét đẹp thẩm mỹ ấn tượng cho không gian và lôi cuốn được may mắn, tài vận thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn hình nền có sắc màu thật thích hợp

Theo các chuyên gia phong thủy thì màu sắc của hình nền có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ mệnh Hỏa. Và khi lựa chọn màu sắc của hình nền cần phải xét theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc của cung mệnh.

Trong quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc thì mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc theo nguyên lý Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa. Mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Kim, Thủy theo nguyên tắc Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Đồng thời mệnh Hỏa cũng tương hợp với chính bản mệnh của mình (Hỏa).

Bảng màu sắc theo phong thủy ngũ hành

+ Hành Kim: Trắng, ánh kim, bạc

+ Hành Mộc: xanh lá

+ Hành Thủy: Đen, xanh dương

+ Hành Hỏa: Đỏ, cam, tím, hồng

+ Hành Thủy: Nâu, vàng sậm

Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì Mộc sinh Hỏa nên ưu tiên chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa có màu xanh, hình có cây, hoa lá sẽ được sự trợ giúp may mắn và tài lộc, công danh.

Hơn nữa những bức hình nền phong thủy có màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh hợp hành Hỏa cũng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Hỏa nên chú ý không chọn những hình nền mang màu đen hoặc màu xanh dương bởi đây chính là màu tượng trưng cho hành Thủy. Mà Thủy khắc Hỏa sẽ làm ảnh hưởng đến tiền của, sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ.

Các màu sắc tranh phong thủy như vàng đậm, đỏ, cam, hồng, tím….rất hợp cho người mệnh hỏa

Các màu sắc như vàng đậm, đỏ, cam, hồng, tím….rất hợp với chủ nhân mệnh Hỏa

Hỏa khắc Kim do đó bạn cũng không nên chọn hình nền có màu trắng, bạc hoặc những hình thù ảnh hưởng đến kim loại. Do Hỏa có khả năng khắc chế được Kim nhưng có thể gây ra những xung khắc phản chủ từ các bức tranh này sẽ làm liên quan đến vận khí của bạn.

Cùng với đó gia chủ mệnh Hỏa cũng không được lựa chọn hình nền có màu nâu, màu vàng hoặc hình ảnh ảnh hưởng đến đất, gốm, sứ….thuộc hành Thổ do Hỏa sinh Thổ sẽ không có lợi cho vượng khí của gia chủ.

Chọn nội dung phù hợp với người mệnh Hỏa

Xét theo mối tương quan tương sinh – tương khắc người thì người mệnh Hỏa nên chọn trang manh hình ảnh của hành Mộc và Hỏa là phù hợp nhất.

Gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn lựa tranh phong thủy có nội dung như tranh ngựa, hoa mẫu đơn, phong cảnh mặt trời mọc, tranh phong cảnh núi rừng, tranh tứ quý, hoa sen, phượng hoàng, rồng lửa, tranh pháp chữ đỏ,…..đều rất thích hợp.

Nên chọn hình nền mệnh Hỏa màu gì?

Màu tương hợp đại diện cho mệnh Hoả chính là màu đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, vì Mộc sinh Hoả nên màu xanh lá cũng chính là màu vô cùng thích hợp với người mệnh Hoả, màu xanh giúp mang đến sự quyến rũ, tươi mới tràn ngập năng lượng. Mạng Hoả cũng hợp với màu nâu đất vì màu nâu đất sẽ giúp người mệnh Hoả trầm tính lại hơn thay vì nóng nảy như lửa Hỏa.

Trong ngũ hành mỗi mệnh có 4 nhóm màu chính sau đây:

Màu tương sinh: Màu tuyệt vời nhất và đây là màu bạn nên chọn.

Màu tương hợp: Có khả năng chọn lựa sau màu tương sinh.

Màu khắc chế: Màu xấu, gia chủ nên tránh.

Màu bị khắc: Tuyệt đối không dùng.

Màu hợp với người mệnh Hỏa.

Phụ thuộc vào những vấn đề trên ta sẽ nắm rõ ràng được mạng Hỏa hợp màu gì nhất.

Người mệnh Hoả hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu xanh

Mệnh Hỏa hợp với những chiếc đầm màu xanh. Với những loại váy đầm màu xanh, người mệnh Hỏa mặc lên sẽ cảm thấy bên trong mình tươi mới, có nguồn năng lượng thích hợp cho ngày làm việc đầu tuần. Màu xanh hợp mệnh Hỏa nên cũng sẽ giúp may mắn, hòa nhập với nhịp điệu xã hội đơn giản hơn.

Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ

Mệnh Hỏa có hợp với màu đỏ không? Có, mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, đây chính là màu tương hợp, giúp người mệnh Hỏa đạt được may mắn, nuôi dưỡng những nguồn năng lượng dồi dào bên trong như lửa của mệnh Hỏa.

Đầm màu đỏ hợp mệnh Hỏa giúp người nữ trông quyến rũ, bốc lửa hơn.

Mệnh Hỏa hợp màu tím

Mệnh Hỏa hợp màu tím không? Có nhé, những chiếc đầm màu tím giúp cô nàng mệnh Hỏa thêm lãng mạn, cuốn hút. Màu tín còn phù hợp để diện cho những bộ đồ công sở cho cô nàng mệnh Hỏa nữa đấy.

Mệnh Hỏa hợp với màu hồng

Màu hồng cũng là một chọn lựa hợp với phong thủy mệnh Hỏa. Các cô nàng, anh chàng tha hồ ăn diện thật nổi bật hợp thời trang xu thế hiện đại mà vẫn hợp bản mệnh theo phong thủy rồi nha..

Người mệnh Hoả kỵ hình nền màu gì?

Vì Thuỷ khắc Hoả nên những màu đen, xám, xanh dương thuộc hành Thuỷ chính là những màu tương khắc, cần kiêng kỵ của người mệnh Hoả. Ngoài ra, vì Hoả sinh Thổ nên người mệnh Hoả cũng không nên lựa chọn màu vàng hay nâu đất, điều này sẽ làm suy yếu năng lượng, cản trở sự phát triển trong cuộc sống.

Mệnh Hỏa có hợp màu xanh ngọc không

Màu xanh ngọc không nên đề cập đến khi hỏi mệnh Hỏa hợp màu gì.  Tuy nhiên để chắc chắn thì nàng cứ diện với phụ kiện có màu hợp với bản mệnh để được may mắn nhất nhé.

Mệnh Hỏa kỵ màu xanh dương

Chắc chắn xanh dương chẳng phải là màu hợp với mệnh Hỏa rồi, nước khiến lửa bị dập tắt, sẽ may lại điềm xấu cho mệnh Hỏa. Cần tránh chọn phụ kiện và sử dụng màu sắc này cho thời trang cũng như không gian sống, nó sẽ khiến lửa bị mất đi nhiệt huyết, không thể bứt phá, bùng cháy.

Mệnh Hỏa chế khắc màu trắng

Màu trắng là màu khắc mệnh Hỏa. Những màu trắng ánh kim, trắng ngà đều là màu mệnh Hỏa khắc. Vậy khi phối trang phục thời trang và sắc màu theo phong thủy nên tiết chế sử dụng màu trắng lại. Để được may mắn hơn theo phong thủy về màu sắc.

Related Posts