Hình Xăm Phong Thủy Theo Tuổi 1994 Update Moi Nhat 202335 mẫu Hình Xăm Phong Thủy Theo Tuổi 1994 độc đáo nhất

35 mẫu Hình Xăm Phong Thủy Theo Tuổi 1994 độc đáo nhất – TOKYOMETRO

Nghệ thuật xăm hình ngày nay đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là với thế hệ trẻ Việt Nam. Một hình xăm không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn thể hiện nét cá tính riêng của bản thân người xăm nó, đồng thời cũng mang những ý nghĩa phong thủy nhất định. Bạn sinh năm Giáp Tuất 1994 và đang phân vân không biết chọn hình xăm nào cho phù hợp? Đừng bỏ qua bài viết “35 mẫu Hình Xăm Phong Thủy Theo Tuổi 1994 độc đáo nhất” của Nhà Ở Ngay nhé!

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 1

1. Đôi nét về tuổi Giáp Tuất 1994

Trước khi khám phá những mẫu hình xăm tử vi & phong thủy theo tuổi 1994, tất cả chúng ta hãy cùng điểm qua đôi nét về người tuổi này nhé !

Tuổi Giáp Tuất 1994 hay còn được gọi là Ất Thân Chi Cẩu, thuộc mệnh Hỏa (Sơn đầu Hỏa, tức Lửa trên núi). Người tuổi này cầm tinh con chó, đặc trưng bởi nét tính cách chính trực, thẳng thắn, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ người khác.

Người tuổi Giáp Tuất từ khi sinh ra đã có năng lực chỉ huy tuyệt vời. Họ mưu trí, mưu trí, lý trí và cũng vô cùng nhã nhặn .
Về đường tình duyên, người sinh năm 1994 rất chung thủy. Một khi đã yêu, họ sẽ luôn một lòng một dạ với người mà mình lựa chọn. Tuy nhiên, người sinh năm này sống tương đối nội tâm, do đó đường tình duyên của họ thường không mấy suôn sẻ mà hay gặp phải những lận đận, trắc trở .
Về đời sống, tuổi trẻ của Giáp Tuất không mấy an nhàn vì phải long đong trên con đường kiếm sống. Lúc về già, đời sống của họ có phần no ấm hơn, tuy nhiên cũng khó tránh khỏi những khó khăn vất vả khác luôn bủa vây xung quanh .
Có lẽ chính thế cho nên mà nhiều người chọn cách sử dụng những hình xăm tử vi & phong thủy giống như một mệnh bài như mong muốn, giúp biến hóa số phận của đời mình .

Vậy làm sao để chọn hình xăm phong thủy theo tuổi 1994?

XEM NGAY: [20+] Mẫu hình xăm phong thủy tuổi Mão đẹp nhất 2021>> : [ 20 + ] Mẫuđẹp nhất 2021

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 2

Chọn hình xăm cũng giống như việc chọn vợ. Bạn hoàn toàn có thể yêu nhiều người nhưng sẽ chỉ lựa chọn một người tương thích nhất để kết hôn vợ chồng, người sẽ luôn yêu thương và ở bên bạn dù trong bất kỳ thực trạng nào. Đối với hình xăm cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể thích nhiều mẫu hình xăm khác nhau, nhưng chỉ nên lựa chọn hình xăm tương thích nhất với mình .
Một hình xăm đẹp không chỉ làm điển hình nổi bật lên tính thẩm mỹ và nghệ thuật và nét đậm cá tính riêng, mà theo tử vi & phong thủy, còn giúp đem lại nhiều suôn sẻ và tài lộc cho người xăm. Vì vậy, khi chọn hình xăm tử vi & phong thủy theo tuổi 1994 cho mình, bạn nên xem xét kỹ càng để tránh chọn phải những hình xăm không tương thích trải qua những cách sau :

Chọn hình xăm theo TÍNH CÁCH

Người tuổi Giáp Tuất 1994 có tính cách rất bộc trực, thẳng thắn. Họ mưu trí và không thuận tiện khuất phục trước những khó khăn vất vả của cuộc sống .
Chính vì thế, người tuổi này thường tương thích với những hình xăm về ngọn lửa, hoa Hướng Dương, Mặt Trời hay chim Phượng Hoàng … bởi chúng chính là những hình ảnh bộc lộ rõ nét nhất tính cách của Giáp Tuất .

Chọn hình xăm theo TUỔI HỢP – KHẮC

Trong 12 con giáp, tuổi Giáp Tuất rất hợp với những tuổi Tý, Dần, Ngọ, Hợi. Vì vậy, khi chọn hình xăm tử vi & phong thủy theo tuổi 1994, bạn nên ưu tiên lựa chọn những hình xăm có chủ đề tương quan đến 4 con vật này. Dù ít hay nhiều, nếu bạn có niềm tin thì chúng chắc như đinh sẽ mang lại nhiều như mong muốn và giúp cho đời sống của bạn được suôn sẻ, thuận tiện hơn đấy .
Bên cạnh đó, người sinh năm 1994 rất kỵ với những tuổi Sửu, Thìn, Mùi. Do đó, bạn tốt nhất không nên chọn những hình xăm tương quan đến 3 con giáp này để tránh tạo ra sự xung khắc .
XEM NGAY: Top 20 Hình Xăm Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần 1998 Độc Lạ>> : Top 201998 Độc Lạ

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 3

Chọn hình xăm theo MÀU SẮC

Trong Ngũ hành, tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa. Do đó, hình xăm tử vi & phong thủy theo tuổi 1994 nên mang những màu thuộc hành Mộc và Hỏa như xanh, vàng, đỏ … Các màu này thường tương quan đến những hình về cỏ cây, hoa lá, ngôi sao 5 cánh hay mặt trời …
trái lại, theo Ngũ hành kìm hãm thì Thủy khắc Hỏa. Do đó, bạn nên tuyệt đối tránh những màu xanh dương, đen, trắng trong hình xăm tử vi & phong thủy theo tuổi 1994 của mình .
Hình xăm Phong thủy MINI Đẹp Độc Đáo hot nhất (2022)>> XEM NGAY : [ Tổng Hợp ] 70 + Đẹp Độc Đáo hot nhất ( 2022 )

Chọn hình xăm theo GIỚI TÍNH

Nếu bạn là một chàng trai / cô gái Giáp Tuất 1994 và đang phân vân không biết nên chọn hình xăm tử vi & phong thủy sao cho tương thích thì đừng lo ngại. Dưới đây sẽ là những gợi ý hình xăm siêu độc lạ dành cho bạn :

GIỚI TÍNH

HÌNH XĂM

Ý NGHĨA

NAM

Phượng Hoàng Tượng trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ và sức mạnh quyền lực tối cao .
Ngọn Lửa Ngọn lửa rực cháy là hình ảnh hình tượng cho nguồn cảm hứng mãnh liệt. Nó đồng thời cũng tượng trưng cho niềm kỳ vọng, nghị lực bùng nổ và khát vọng trong mỗi tất cả chúng ta .
Ngọn lửa trong tử vi & phong thủy cũng có công dụng xua đuổi tà ma và những điều rủi ro xấu xung quanh bạn .
Con Ngựa ngựa chiến là con vật tượng trưng cho sự bền chắc, nhanh gọn và mưu trí .
Ngoài ra, ngựa cũng gắn liền với sự thăng quan tiến chức ( mã đáo thành công xuất sắc ) và là hình ảnh biểu trưng của sự trường thọ .
Con Rắn Thể hiện sự nguy khốn, ma mị, đồng thời cũng làm toát lên nét đậm cá tính độc lập, tự chủ, mưu trí, mưu trí, không thích bị gò bó, ép buộc .
Cây Cổ Thụ Cây cổ thụ là hình ảnh tượng trưng cho sự vĩnh cửu, vững chãi, mang mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa nên ắt sẽ mang lại nhiều như mong muốn cho người tuổi Giáp Tuất 1994 .
Mặt Trăng và Mặt Trời Đây là hai hình tượng luôn được người Ai Cập và Hy Lạp tôn thờ, biểu lộ sự thống nhất và tái sinh, là hình ảnh của sự sống và chân lý vĩnh cửu .

NỮ

Hoa Hồng Biểu tượng cho vẻ đẹp và tình yêu của người phụ nữ .

Lá Phong

Gợi nhớ về mùa thu và tình yêu, là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu toàn vẹn và một cuộc hôn nhân hòa hợp .
Con Chuột Tài lộc tràn ngập, nhà đạo ấm êm, tình cảm vợ chồng luôn nồng nàn .
Hoa Hướng Dương Sự nghị lực, tỏa sáng như ánh mặt trời .
Ngôi Sao Sự như mong muốn và niềm hạnh phúc .
Cỏ Bốn Lá Sự như mong muốn, xua tan những vận đen. Đồng thời, màu xanh của cỏ mang hành Mộc cũng rất tương thích với mệnh Hỏa của tuổi Giáp Tuất 1994 .

3. 35 mẫu hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 độc đáo

Các mẫu hình xăm phong thủy cho NỮ 1994

hình xăm phong thủy mang lại may mắn cho cả nam và nữ>> XEM NGAY : [ Tổng Hợp ] Nhữngmang lại như mong muốn cho cả nam và nữ

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 4

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 5

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 6

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 7

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 8

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 9

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 10

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 11

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 12

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 13

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 14

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 15

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 16

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 17

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 18

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 19

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 20

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 21

Các mẫu hình xăm phong thủy cho NAM 1994

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 22

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 23

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 24

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 25

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 26

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 27

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 28

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 29

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 30

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 31

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 32

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 33

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 34

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 35

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 36

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 37

hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 mẫu 38

Như vậy, trên đây là các mẫu hình xăm phong thủy theo tuổi 1994 đẹp mà Nhà Ở Ngay muốn gửi đến bạn. Thông qua bài viết, chắc hẳn bạn đã có cho mình một mẫu hình phù hợp rồi. Nếu có kiến kiến thắc mắc hay bổ sung, đừng quên cho chúng tôi biết bằng cách để lại một bình luận phía dưới nhé!

Những hình xăm cho tuổi Giáp Tuất – 1994 gặp …

45 Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Tuất Đẹp Nhất cho người tuổi 1994

Hình xăm đang là trào lưu phổ biến trong giới các bạn trẻ hiện nay, không còn những quan niệm tiêu cực về những người xăm hình nữa.

Hình xăm hợp tuổi 1994 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi giáp tuất mà bạn cần biết

Mà ngược lại hình xăm hợp phong thủy còn đem lại cho bản thân nhiều may mắn và thành công, hay nói một cách khác là có thể thay đổi vận mệnh của bạn.

Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn ý nghĩa của những hình xăm và cụ thể hơn là những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh mà bạn cần biết.

Những điều cần biết về tuổi 1994

Tuổi Giáp Tuất (1994) cầm tinh con chó và thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Người tuổi Giáp Tuất là người chính trực, thẳng thắn, thích bênh vực kẻ yếu và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ người khác, sống hòa thuận với mọi người.

Đặc biệt họ có tố chất làm lãnh đạo vì sự thông minh, lanh lợi, nhìn nhận mọi thứ sáng suốt, công bằng và khá lý trí.

Những điều cần biết về tuổi giáp tuất
Những điều cần biết về tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất cũng là những kiểu người sống nội tâm vậy nên đường tình duyên của họ không mấy suôn sẻ, hay gặp những trắc trở và lận đận.

Nhưng một khi họ đã yêu là khá chung thủy với bạn đời của mình. Đặc biệt những người tuổi Giáp Tuất nên tránh kết đôi với tuổi Thìn và Dậu, còn lại tất cả các tuổi khác có thể kết đôi được với tuổi 1994 này.

hình xăm hợp tuổi giáp tuất

Về phần cuộc sống thì những người sinh năm 1994 có cuộc sống không mấy an nhàn, tuổi trẻ long đong kiếm sống, về già có phần no ấm hơn nhưng cũng không tránh được những vất vả khác.

Hình xăm hợp tuổi 1994 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Những người tuổi Giáp Tuất (1994) sự nghiệp so với đường tình duyên dường như có phần khởi sắc hơn.

Nhưng có nhiều người đã chọn xăm hình hợp với phong thủy tuổi 1994 để hy vọng đường tình duyên có thể khởi sắc hơn. Tìm người bạn đời ưng ý và có một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm.

Hơn thế nữa chọn hình xăm hợp với những người tuổi 1994 sẽ giúp thuận lợi trong sự nghiệp và sức khỏe dồi dào.

sinh năm 1994 nên xăm hình gì

Tuy nhiên nếu bạn chọn hình xăm không hợp với tuổi 1994 thì cuộc sống vất vả của bạn sẽ ngày càng vất vả hơn.

Cuộc sống của bạn khó gặp may mắn và luôn gặp trắc trở trong con đường sự nghiệp và tình duyên.

hình xăm chú chó đen đang soi mình dưới nước ở cánh tay cho người tuổi giáp tuất

Để có cái nhìn cụ thể hơn về những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất năm 1994, chúng ta cùng đi đến tìm hiểu những hình xăm hợp tuổi 1994 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi Giáp Tuất.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất dựa vào tính cách

Với người tuổi Tuất có tính cách bộc trực, thẳng thắn và thông minh và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, không dễ khuất phục trước khó khăn.

Để thể hiện tính cách của những tuổi 1994 thông qua hình xăm thì các bạn nên chọn hình xăm hoa hướng dương, mặt trời, lửa, phượng hoàng. Những biểu tượng này có lẽ biểu thị rõ nhất tính cách của những người tuổi Giáp Tuất.

Phượng hoàng lửa là một trong những hình xăm hot nhất ở thời điểm hiện tại dựa trên số lượng khách hàng mà Tadashi Tattoo tiếp nhận được. Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, đừng ngần ngại click vào link bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa – Các mẫu đẹp nhất <<<

Chọn theo tuổi hợp khắc của 12 con giáp

Khi dựa vào vận mệnh của 12 con giáp, tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi Dần, Ngọ, Hợi, Tý. Vì vậy khi xăm hình con vật nên xăm những hình con vật trong 12 con giáp này sẽ mang lại may mắn và khiến bạn thuận lợi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất lại rất kỵ với những tuổi Thìn, Sửu, Mùi. Vì thế cho nên tốt nhất bạn tránh xăm hình 3 con vật này nhé!

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1994 theo màu sắc

Dựa vào ngũ hành, tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và hỏa vì Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Hỏa.

Vì vậy hình xăm có những hình màu xanh, màu vàng, màu đỏ. Ví dụ những hình xăm hình cây cỏ, hoa lá, ngôi sao hay mặt trời,…

Nhưng lưu ý tránh xa màu của mệnh Thủy là màu xanh dương, đen, trắng. Chọn đúng màu hợp với mệnh hỏa của những bạn sinh năm 1994 sẽ mang lại sự may mắn và thành công cho các bạn trong cả con đường sự nghiệp và tình duyên cũng như trong cuộc sống mọi việc đều sẽ suôn sẻ.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất

Một số hình xăm hợp tuổi 1994

Xăm hình không phải là một điều gì đó quá xa lạ với mọi người hiện nay và nhất là các bạn trẻ. Họ không chỉ xăm hình cho đẹp và xăm hình theo sở thích của họ nữa mà giờ đây xăm hình còn mang ý nghĩa phong thủy cho người xăm hình với hy vọng mang lại may mắn và tài lộc cho họ.

hình xăm chú chó nhiều màu sắc phù hợp tuổi giáp tuất

Đối với các thanh niên sinh năm 1994 thì những hình xăm nào sẽ hợp với tuổi của họ? Để họ có thể rõ hơn về những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất, chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nội dung ngay dưới đây.

Trước tiên, chúng ta hãy đi nghiên cứu về hình xăm hợp tuổi 1994 cho các bạn nam trước nhé!

Nam sinh năm 1994 nên xăm hình gì?

Các bạn nam thanh niên tuổi 1994 đã bao giờ tìm hiểu về phong thủy hình xăm cho bản thân mình chưa?

Nếu chưa biết về phong thủy hình xăm và có ý định đi xăm thì hãy tham khảo những hình xăm hợp với nam tuổi 1994 dưới đây. Nó sẽ trở thành bùa hộ mệnh của mình và xua đuổi những vận đen cho bạn đấy!

Chọn hình xăm hợp tuổi 1994 theo bản mệnh Giáp Tuất

 • Phượng hoàng là biểu tượng được các bạn nam tuổi 1994 lựa chọn nhiều nhất để xăm hình. Phượng hoàng tượng trưng cho sự quyền lực và sức mạnh, hơn nữa mang trên mình bộ lông màu đỏ lửa nổi bật thì càng tuyệt, về cả tính chất và màu sắc đều quá hợp với các bạn nam sinh năm 1994.
Hình xăm phượng hoàng quyền lực cho nam 1994
Hình xăm phượng hoàng quyền lực cho nam 1994

Video hình xăm phượng hoàng ở cánh tay được thực hiện bởi anh Trung Tadashi:

 • Ngọn lửa đang rực cháy là nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ tuổi Giáp Tuất để xăm hình. Ngọn lửa đang cháy tượng trưng cho sự hy vọng, bùng nổ, nghị lực và khát vọng. Đồng thời ngọn lửa cũng biểu thị cho sự xua đuổi tà ma và đen đủi xung quanh bạn.
Hình xăm ngọn lửa bùng nổ cho nam 1994
Hình xăm đầu lâu cùng ngọn lửa bùng nổ cho nam 1994
 • Những anh chàng yêu thích xăm mình chắc hẳn sẽ không bỏ qua hình xăm con ngựa. Con ngựa còn được gọi là tuấn mã, thể hiện cho sự bền bỉ, nhanh bén và thông minh. Đặc biệt những người sinh năm 1994 trong nghề kinh doanh, họ thường chọn con ngựa là biểu tượng để thăng tiến trong công việc với câu tục ngữ: “ Mã đáo thành công”. Ngoài ra đối với những người nhật, ngựa tượng trưng cho sự trường thọ.
Hình xăm tuấn mã đầy phí phách cho nam giới 1994
Hình xăm tuấn mã đầy phí phách cho nam 1994
 • Hình xăm con rắn cũng là một sự lựa chọn cho các anh chàng sinh năm 1994. Con rắn ngoài những ý nghĩa nguy hiểm và ma mị ra nó còn có ý nghĩa rất lớn đối với những ai chọn biểu tượng con rắn làm hình xăm. Con rắn mang ý nghĩa độc lập tự chủ, không muốn gò bó và ép buộc, cũng thể hiện cho sự thông minh lanh lợi.
Hình xăm con rắn đầy bí ẩn và quyến hút cho các bạn nam 1994
Hình xăm con rắn đầy bí ẩn và quyến hút cho nam 1994

Thưởng thức tay nghề của anh Trung Tadashi khi thực hiện hình xăm rắn full chân:

Bạn thấy thích thú và mong muốn tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu hình xăm con rắn?

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn và những mẫu hình xăm rắn đẹp <<<

 • Đối với nam sinh năm 1994 mệnh Hỏa thì xăm hình một cây cổ thụ mang ý nghĩa rất phong thủy. Vì cây là tượng trưng cho mệnh Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa nên khi xăm lên mình một chiếc cây cổ thụ sẽ mang ra sự may mắn và thịnh vượng cho bản thân. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa vĩnh cửu, vững chắc.
Hình xăm cây cổ thụ vững chãi cho nam 1994
Hình xăm cây cổ thụ vững chãi cho nam 1994
 • Một biểu tượng hình xăm nữa dành cho các bạn nam tuổi 1994 là hình ảnh đan xen giữa mặt trời và mặt trăng. Hai biểu tượng này luôn được người Ai Cập và Hy Lạp tôn thờ, thể hiện sự gắn kết thống nhất và tái sinh, đại diện cho sự sống và chân lý.
Hình xăm mặt trăng-mặt trời cho nam 1994
Hình xăm mặt trăng-mặt trời cho nam 1994

Nữ tuổi Giáp Tuất xăm hình gì hợp?

Các bạn nữ sinh năm 1994 cũng đang theo đuổi trào lưu xăm hình phong thủy để thay đổi vận mệnh và hy vọng sẽ có đường tình duyên thuận lợi với người mình yêu. Tuy nhiên, những hình xăm nào thì hợp với nữ tuổi 1994, hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nữ
Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nữ
 • Hoa hồng luôn là loài hoa biểu tượng cho tình yêu và vẻ đẹp của người phụ nữ. Vậy nên hoa hồng luôn được các cô nàng lựa chọn hình ảnh hoa hồng để xăm hình, với sự kết hợp của màu đỏ và màu xanh và tính chất của hoa hồng lại khá phù hợp với những người tuổi 1994. Nên hãy lựa chọn cho mình một mẫu hoa hồng ưng ý để xăm nhé!
Hình xăm hoa hồng quyến rũ cho nữ 1994
Hình xăm hoa hồng quyến rũ cho nữ 1994

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm hoa hồng nghệ thuật <<<

 • Các cô nàng sinh năm 1994 còn có sự lựa chọn khác là hình xăm lá phong. Lá phong khiến ta gợi nhớ đến mùa thu và tình yêu. Các bạn lựa chọn hình ảnh lá phong để xăm hình với mong muốn có một tình yêu được trọn vẹn, hôn nhân hòa thuận.
Hình xăm lá phong tình yêu cho nữ 1994
Hình xăm lá phong tình yêu cho nữ 1994
 • Đối với các bạn nữ sinh năm 1994 thích những con vật xinh xắn thì đừng bỏ qua con chuột nhé! Con chuột là con vật hợp với nữ mạng Giáp Tuất. Hơn nữa con chuột còn biểu thị tài lộc tràn trề, dư dả. Bên cạnh đó, con chuột còn có ý nghĩa khác đó là cầu mong sự bình yên trong gia đình, tình cảm vợ chồng mặn mà.
Hình xăm chuột con đáng yêu cho nữ 1994
Hình xăm chuột con đáng yêu cho nữ 1994
 • Hoa hướng dương luôn là hình ảnh là sự nghị lực, luôn hướng về mặt trời, và tỏa sáng như mặt trời. Biểu tượng của loài hoa này cũng rất phù hợp với tính cách và mệnh hỏa của những bạn gái tuổi 1994.
Hình xăm hoa hướng dương nổi bật cho nữ 1994
Hình xăm hoa hướng dương nổi bật cho nữ 1994

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa hướng dương trong nghệ thuật xăm mình <<<

 • Hình xăm ngôi sao có lẽ được các bạn nữ ưa chuộng nhất vì sự đơn giản và khá nổi bật của hình ảnh ngôi sao xăm từ nhỏ đến to ở sườn bụng hay sau cổ,…Và vì ngôi sao mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Mong rằng những ước nguyện của bản thân sẽ thành hiện thực.
Hình xăm ngôi sao may mắn cho nữ 1994
Hình xăm ngôi sao may mắn cho nữ 1994
 • Chúng ta không còn lạ lẫm gì với cỏ 4 lá với ý nghĩa may mắn rồi. Khi đi đâu hay làm gì vô tình gặp cỏ 4 lá là bạn sẽ gặp may mắn. Từ quan niệm đó mà hình xăm cỏ 4 lá cũng phổ biến trong giới trẻ hiện nay và nhất là các bạn nữ. Với màu xanh lá cây hợp với mệnh Hỏa. Cỏ 4 lá sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho bạn và xua tan những vận đen cho bạn.
Hình xăm cỏ 3 lá mang lại may mắn cho nữ 1994
Hình xăm cỏ 3 lá mang lại may mắn cho nữ 1994

Để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình hình xăm ưng ý với tuổi 1994 của mình, ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh tham khảo về hình xăm hợp với tuổi 1994 cho các bạn.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1994 cho nam và nữ

Lựa chọn hình xăm dựa vào tính cách

Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nam

hình xăm con hổ ở bàn chân dũng mãnh cho những người sinh năm 1994 tuổi giáp tuất

hình xăm mặt trời đem lại may mắn và phong thủy tốt đẹp cho những người sinh năm 1994 giáp tuấthình xăm phượng hoàng đỏ trên cánh tay giúp đem lại may mắn

hình xăm ngọn lửa nhỏ ở cổ tay mang lại may mắn tài lộc cho tuổi giáp tuất

Thông qua bài viết trên bạn chắc hẳn có sự lựa chọn kỹ càng hơn về hình xăm phù hợp với tuổi 1994 rồi đúng không? Và hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tuổi Giáp Tuất (1994) của mình.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:

 • Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993
 • Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981
 • Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980
 • Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999
 • Tiệm xăm nổi tiếng Sài Gòn – Tadashi Tattoo

Tài liệu tham khảo:

 • Chinese Zodiac Tattoos (1)
 • Why Your Chinese Zodiac Sign Is The Best Choice (2)

Những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 giúp bạn Phát Tài

Những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 giúp bạn Phát Tài

Bạn nên tìm hiểu

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

Khi chọn được một hình xăm hợp tuổi sẽ giúp cho các bạn có được một vận mệnh tốt hơn, làm việc gì cũng suôn sẻ và may mắn hơn cả. Hôm nay, để giúp các bạn đọc biết được tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với hình xăm nào và cung cấp một số mẫu hình xăm cho các bạn lựa chọn nhé.

Năm 1994 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy xăm thì người xăm hình sinh năm 1994_ Giáp Tuất mang mệnh Hoả trong ngũ hành, thường là những người khá thông minh, hoạt bát cũng như thuận lợi trong công việc nhưng lại lận đận trong tình yêu, hôn nhân. Với những chuyện không may như vậy, đôi khi chỉ một hình xăm đẹp hợp với tuổi Giáp Tuất cũng sẽ làm thay đổi căn duyên của bạn và tìm được một người như ý và có được một cuộc sống hôn nhân được đầm ấm, hạnh phúc hơn. Không những thế một hình xăm hợp mệnh sẽ giúp cho người sở hữu ăn nên làm ra, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào, mọi sự bình an.

Ngược lại, nếu bạn chọn mẫu hình xăm không hợp phong thủy thì nó có thể khiến cho bạn luôn khốn khó, lao đao, sóng gió cuộc đời luôn tìm đến bạn, một cuộc sống nghèo nàn, vất vả là những hậu quả có thể xảy ra. Tuổi hợp trong hôn nhân, làm ăn dành cho tuổi này chính là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Ất Hợi, Mậu Dần. Vì thế bạn có thể chọn hình xăm là con rắn, con ngựa, con lợn và con hổ. Còn về màu sắc, những người sinh năm 1994 nên chọn những hình xăm có tông màu đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá cây, xanh da trời để có thể hợp mệnh với mình. Hy vọng qua những chia sẻ bên trên sẽ có thể giúp ích cho các bạn trẻ sinh năm 1994 (Giáp Tuất) trong việc lựa chọn những thiết kế hình xăm phù hợp. Mời các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất để không bỏ lỡ các bài viết nói về hình xăm tiếp theo nhé!

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1994 nên xăm hình gì?

Những người sinh năm Giáp Tuất là người có tính cách ngang bướng của tuổi trẻ, ngay thẳng quả quyết của tuổi trưởng thành, họ không bao giờ khuất phục trước mọi khó khăn. Họ cũng cực kỳ thông minh, ương bướng và nóng tính.

Với những tính cách đó thì những hình xăm hợp tuổi giáp tuất 1994 thường có chủ đề như Mặt Trời, hoa hướng dương,…chính là sự lựa chọn thông minh trong việc thể hiện tính cách những ai sinh năm 1994. Các bạn nam mang tuổi Giáp Tuất 1994 thường có tính cách ngay thẳng, quả quyết, nhiệt thành nhưng đôi khi cũng có chút ương bướng và nóng tính. Với những tính cách đó thì những hình xăm đại diện cho sức mạnh, niềm tin và bản lĩnh của họ có thể lựa chọn những hình xăm như mặt trời, ngọn lửa, ánh sáng, rồng lửa, hổ, chó sói, phượng hoàng…là sự lựa chọn phù hợp nhất giúp cho các bạn nam Giáp Tuất thể hiện được sức trẻ, sức khỏe và khát vọng khám phá, chinh phục những điều mới mẻ. Còn đối với các bạn nữ Giáp Tuất thì họ rất nhanh nhẹn, thông minh và rất hòa đồng.

Các bạn sở hữu nụ cười “tỏa nắng” và ánh mắt “biết cười” luôn hấp dẫn mọi ánh nhìn ở xung quanh. Ở các bạn luôn toát lên vẻ đẹp của sự thông minh, lém lỉnh vì vậy những hình xăm nhẹ nhàng với kích thước nhỏ trên cổ tay, mắt cá chân, sau mang tai hay trên ngón tay sẽ giúp điểm tô thêm cho nét đẹp vốn có và khiến nó tỏa sáng hơn ở trong mắt mọi người xung quanh. Bạn có thể lựa chọn là những hình xăm có chủ đề về con mèo, con hổ, con chó, con lợn và con chuột, cây cối, cây trúc, hoa lá, hoa cúc, cỏ ba lá, mặt trời, hoa hướng dương, hình xăm phượng hoàng,….kết hợp với những tông màu chủ đạo như màu nâu, màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím hoặc những bạn nữ 1994 có cá tính mạnh mẽ thì có thể chọn các hình xăm như là phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, con hổ, con ngựa,…để xăm lên cơ thể mình.

Về phong thuỷ thì năm 1994 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

 Xét về bản mệnh thì Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên những hình xăm chủ đề cây cối, hoa lá như hoa hướng dương, cỏ ba lá, hoa hồng, hoa dây leo, chiếc lá mùa thu…hay hình xăm mặt trăng kết hợp mặt trời, hình xăm ngôi sao sẽ mang lại may mắn cho những người có năm sinh 1994 cũng như là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho các bạn.

Cũng vì tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa nên những mẫu hình xăm có màu sắc hợp tuổi Giáp Tuất là những hình xăm có màu sắc liên quan tới mệnh Mộc và mệnh Hỏa, bao gồm các màu như màu xanh lá cây, màu nâu, màu đỏ, màu hồng, màu tím. Và tuyệt đối không nên chọn các màu xăm là màu xanh dương, đen (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa trong màu xăm chủ đạo của mình. Ngoài ra thì các bạn có thể lựa chọn như :

Nam 1994 thì lựa chọn xăm các hình có màu sắc chủ đạo như: đỏ, nâu, tím.

Nữ 1994 thì lựa chọn các hình có màu sắc chủ đạo như: xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI GIÁP TUẤT KHÁC

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

Related Posts