Hồ Lô Phong Thủy Bằng Đá New 2023Hồ lô phong thủy bằng đá | Hồ lô đá thạch anh

Hồ lô phong thủy bằng đá | Hồ lô đá thạch anh

Tổng quan hồ lô đá phong thủy.

Khi nhắc đến bầu hồ lô, vật dụng không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện nhiều trong các phim cổ trang hay là hình ảnh “ông Thọ” – vị thần của tuổi thọ và sức khỏe luôn cầm theo bên mình một cây gậy, trên cây gậy ấy có treo một bình hồ lô lớn. Ngày nay bình hồ lô không chỉ là là một vật dụng dùng để đựng nước hay rượu mang phong cách cổ xưa mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Tổng quan hồ lô đá phong thủy.

Tổng quan hồ lô đá phong thủy.

Đôi nét về hồ lô đá phong thủy.

Hồ lô đá phong thủy là biểu tượng của sự bảo vệ và tuổi thọ. Là một món đồ phong thủy được tôn sùng cả trong giới học giả Phật giáo cũng như Đạo giáo. Là biểu tượng của sự bảo vệ hồ được cho là có thể giúp bảo vệ người dùng tránh được các tai ương,cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề đồng thời nó còn tượng trưng cho cuộc sống lâu dài và sức khỏe viên mãn.

Theo văn hóa dân gian:

Ở một số tộc người sống ở miền Nam Trung Quốc từ lâu đời đã sử dụng hồ lô. Ở đó hồ lô được xem như là một pháp khí mà các đạo sĩ dùng để thu thập tà khí, bắt giữ những linh hồn xấu xa. Do vậy, mà người ta thường hay treo hồ lô trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma, dùng những chiếc hồ lô nhỏ như một tấm bùa hộ mệnh để đeo cho những đứa trẻ với ý nghĩa như những lá bùa bình an mà hiện nay mà chúng ta hay xin ở chùa về.

Hồ lô ngọc bích.

Hồ lô ngọc bích.

Theo phong thủy học:

Hồ lô đá phong thủy được coi là đồ vật giúp cải thiện phong thủy và tăng cường phúc khí cho gia chủ. Là biểu tượng mang lại những điều may mắn, xua đuổi tà khí, giúp ý nguyện của bạn trở thành hiện thực. Đó cũng là hình ảnh để biểu trưng cho phúc lộc tròn đầy, tiền tài thăng tiến…
Đồng thời hồ lô đá phong thủy còn biểu trưng cho cho sự hài hòa âm dương. Hồ lô hay còn là bầu hồ lô một loại bầu thuộc họ nhà bầu. Là loại cây có hoa tự thụ phấn, cũng chính vì thế mà hồ lô biểu tượng của sự âm dương hòa hợp, tình yêu đôi lứa vẹn toàn.

Theo khoa học phương Đông:

Từ thời xa xưa hồ lô đã được sử dụng trong đời sống thường ngày của con người. Với hình dáng khá lạ với chiếc miệng bình nhỏ, cái bụng to lại rỗng ở trong mà bầu hồ lô thường được dùng làm bình để đựng nước, rượu hay làm bình đựng thuốc. Ngoài ra nó còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí mỹ nghệ đẹp mắt. Ngày nay ngoài hồ lô tự nhiên được xử lý để sử dụng, hồ lô có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: đá thạch anh, ngọc, gỗ hay kim loại… Hồ lô đá phong thủy được sử dụng như một đô vật trang trí trong nhà mang lại may mắn và lợi ích cho tất cả các thành viên trong gia đình hay còn là một phụ kiện trang sức đeo bên người.

Tác dụng của hồ lô đá phong thủy.

Tác dụng của hồ lô đá phong thủy đối với cuộc sống con người.

Tác dụng của hồ lô đá phong thủy đối với cuộc sống con người.

Hóa giải sát khí trong nhà và thu hút cát khí.

Hồ lô đá phong thủy là sản phẩm phong thủy có tính “lành” khá phổ biến với đặc tính là dễ sử dụng không đòi hỏi người dùng phải cẩn thận để tránh trường hợp bị phản tác dụng như những vật phẩm phong thủy khác. Hồ lô phong thủy bằng đá có hình dáng gần giống như là đường phân cực âm dương của Thái cực, bề ngoài miệng hồ lô nhỏ, phần bụng to và bên trong lòng rỗng giúp tạo ra trường khí cách biệt. Với kết cấu như vậy nó có thể giữ lại những trường khí tốt để bên mình và đặc biệt nó còn có thể thu thập và khiến những trường khí xấu tiêu tan.
Sử dụng hồ lô phong thủy làm từ những loại nguyên liệu khác nhau sẽ mang lại tác dụng khác nhau. Hồ lô tự nhiên (bầu hồ lô phơi khô) có khả năng hóa sát, hồ lô làm bằng đồng thì có thể giúp gia chủ có sức khỏe an khang, hồ lô đá thạch anh thì có khả năng giúp tinh lọc luồng sát khí đồng thời nó cũng thu hút tài lộc đến với người sử dụng.

Hóa giải sát cục “xà nhà áp đỉnh”.

Trong phong thủy thế cục “xà nhà áp đỉnh” là một lỗi rất xấu nhưng lại rất phổ biến. Nếu như thường xuyên nghỉ ngơi hay làm việc dưới vị trí này sẽ khiến gia chủ dễ mắc bệnh tật, hay đau đầu chóng mặt. Nếu như nhà của bạn đang gặp phải lỗi này ở phía trên giường ngủ, phòng khách, phòng bếp hay phòng học… thì hãy để đá phong thủy hình hồ lô giúp bạn hóa giải lỗi này.
Khi tìm hiểu về lỗi này có lẽ bạn sẽ thấy nó khá đáng sợ nhưng nếu biết cách hóa giải thì không có gì đáng ngại. Ở bên dưới xà nhà hay ở vị trí giữa hai xà nhà treo một cái hồ lô phong thủy thì có thể hóa giải hết những tai sát mà thế cục xà nhà áp đỉnh này mang lại rồi, cứ yên tâm thoải mái sinh sống và làm việc mà không còn phải chịu ảnh hưởng gì.

Hồ lô đá phong thủy được dát vàng.

Hồ lô đá phong thủy được dát bằng vàng.

Giảm nhẹ Quan môn sát, m tà sát, Độc âm sát.

Theo các chuyên gia phong thủy, Quan môn sát, m tà sát, Độc âm sát là những thế cục không tốt cho gia chủ, nếu phạm một trong những thế cụ này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận trình tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe hay tình duyên của gia chủ. Không chỉ vậy thế cục này còn có thể khiến mối quan hệ của những người sống trong căn nhà đó bị phá hoại.
Khi thế cục phong thủy gây tổn hại quá nhiều đến con người thì đó là điều vô cùng đáng lo ngại. Tuy nhiên, mọi điều trên thế giới đều sẽ có cách giải quyết nếu lỡ như nhà bạn có phạm phải những thế cục phong thủy này thì không cần phải quá lo lắng vì hồ lô phong thủy chính là giải pháp đầy hiệu quả.
Treo một trái hồ lô phong thủy trước cửa chính hay cửa sổ sẽ giúp cản bớt những luồng sát khí từ phía đối diện làm giảm bớt những điềm xấu có thể xảy ra cho gia đình của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể đặt 3 cái hồ lô trên đầu giường, 1 cái ở phía sau cửa và treo 1 cái ở trên của bếp hoặc ở vị trí gần bếp nấu. Ngoài những vị trí trên, bạn cũng có thể tùy vào hướng nhà của mình để tìm vị trí Bệnh Phù sat trong nhà để đặt hồ lô phong thủy ở đây giúp trấn giữ những luồng khí xấu và giảm bớt tai ương.

Hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình.

Nếu trong gia đình thường xuyên lục đục, gia đạo bất an, vợ chồng con cái bất đồng, hay tranh cãi với nhau, tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt… thì cuộc sống sẽ trở nên vô cùng ngột ngạt , khó chịu. Vậy hãy để hồ lô phong thủy phát huy tác dụng của mình, được coi là độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa hồ lô phong thủy giúp tình cảm vợ chồng được thắm thiết, mặn nồng hơn.
Cách sử dụng hồ lô phong thủy rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt nó trên đầu giường của hai vợ chồng, để hiệu quả được tốt nhất bạn nên dùng hồ lô làm bằng đồng hoặc bằng gỗ. Hồ lô phong thủy sẽ hút những trường khí xấu gây nên mâu thuẫn giữa hai vợ chồng từ đó giúp cho tình cảm giữa hai người ngày một đi lên, không khí gia đình trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra những cặp vợ chồng đang muốn có con cũng nên đặt trên đầu giường một trái hồ lô phong thủy vì hồ lô phong thủy có tác dụng hỗ trợ việc sinh sản rất tốt.

Ý nghĩa của hồ lô đá phong thủy.

Ý nghĩa của hồ lô đá phong thủy.

Thu hút tài lộc.

Có hình dáng bên ngoài là những đường cong mềm mại, miệng thì nhỏ mà bụng thì to, hồ lô phong thủy thường được liên tưởng đến pháp bảo dùng để thu hút tiền bạc, ngọc ngà châu báu. Đem hồ lô treo ở Tài vị trong nhà sẽ giúp cho vận trình tài lộc của gia chủ tăng tiến không ngờ, ở vị trí này hồ lô phong thủy thu hút tài lộc, vận khí vào nhà và khôn để tài khí bị thất thoát ra ngoài.

Trừ bỏ bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Ngoài những tác dụng trên thì hồ lô phong thủy còn có khả năng thu nạp cát khí, trừ bỏ tai ách. Bên trong lòng hồ lô được cho là có thể chứa những trường khí uế sát, thu hết các trường khí xấu trong nhà vào trong đó và khiến chúng tiêu tan giúp cho không gian trong nhà trở nên sạch sẽ và thanh khiết.
Với những ai có bệnh hay sức khỏe không được tốt thì sử dụng hồ lô phong thủy sẽ giúp giảm nhẹ những triệu chứng bệnh, giúp cho người cảm thấy được thoải mái dễ chịu hơn. Từ góc độ mệnh lý theo phong thủy thì do ảnh hưởng của Bệnh Phù tinh mà con người mới mắc bệnh. Chính vì thế, khi sử dụng hồ lô phong thủy để trị bệnh thì bạn cần tìm được phương vị Bệnh Phù tinh trong nhà rồi đặt hồ lô tại vị trí đó. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, người đang ốm sẽ được mạnh khỏe hơn, còn người bình thường sẽ ít ốm đau, bệnh vặt…

Hồ Lô Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên Giúp Mang Lại Sức Khỏe

Hồ Lô Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên Giúp Mang Lại Sức Khỏe

Hồ lô phong thủy bằng đá mua ở đâu cho uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? hiện đang là vấn đề của nhiều khách hàng muốn mua hồ lô phong thủy bằng đá về đặt phòng khách hay làm quà tặng, quà biếu đặc biệt quan tâm. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán hồ lô phong thủy bằng đá và giá cả mỗi nơi khác nhau khiến nhiều khách hàng hoang mang và lo lắng không biết mua chỗ nào cho hợp lý. Nếu bạn đang cùng nỗi hoang mang và lo lắng đấy. Thì hãy dành ta ít phút cùng joca tìm hiểu về địa chỉ mua hồ lô phong thủy bằng đá chất lượng, chuẩn phong thủy nhé.

Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy Bằng Đá Là Gì?


♦ Hồ lô là một loại quả có phần thân trên nhỏ, dưới bụng lại phình to, thuộc họ nhà bầu. Quả hồ lô không chỉ ăn được mà còn có thể phơi khô làm bình đựng nước, rượu.

♦ Hồ lô là vật phẩm đóng vai trò nhất định trong bố trí phong thủy nhà ở, bên cạnh phong thủy nơi kinh doanh. Sau đây là tác dụng và cách bố trí hồ lô sao cho hợp phong thủy nhà ở, giúp gia chủ gia tăng vận mệnh cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

♦ Hồ lô bằng đá là biểu tượng giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề, đồng thời còn tượng trưng cho cuộc sống trường thọ cùng với sức khỏe viên mãn.

Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy Bằng Đá Ngọc Hoàng Long

Vì Sao Nên Có Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy Bằng Đá Để Gia Tăng May Mắn Tài Lộc Và Sức Khỏe Quanh Năm Cho Gia Chủ.

♦ Hồ lô bằng đá mang lại nhiều những ý nghĩa khác nhau. Mang lại nhiều may mắn tốt đẹp cho những người sở hữu được nó, hạnh phúc sum vầy.

♦ Hồ lô phong thủy có thể hóa sát khí trong nhà
♦ Hồ lô bằng đá có thể giải hóa sát cục
♦. Hồ lô phong thủy có thể giảm nhẹ Quan môn sát, Âm tà sát, Độc âm sát
♦ Hóa giải mâu thuẫn gia đình
♦ Tăng tài tụ lộc
♦ Trừ bỏ bệnh tật

♦ Trong trường hợp kết cấu ngôi nhà không hợp phong thủy, phòng ngủ, phòng làm việc, không khí bị thứ gì đó át chế dẫn tới hình thành nên tà khí trong nhà. Cách hóa giải là treo hai quả hồ lô phong thủy tại thành giường (trong phòng ngủ), đặt trên ban thờ (phòng khách), trên bàn làm việc (phòng làm việc) sẽ giúp ích rất lớn trong việc thu hút, tinh lọc luồng sát khí.

Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy Bằng Đá

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Hồ Lô Bát Tiên Bằng Đồng Để Gia Tăng may mắn tài lộc và cuộc sống sung túc viên mãn cho gia đình của bạn.

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn hồ lô như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Giá cả nhiều nơi khác nhau.

+ Bạn sợ mua hồ lô về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn hồ lô hợp với phong thủy căn nhà của bạn.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé. 

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

Những Sản Phẩm Hồ Lô Khác Tại Siêu THị Phong Thủy Joca

Hồ Lô Bát Tiên Bằng Đồng Tại Phong Thủy Joca.

♦ Được đúc từ nguyên liệu đồng nguyên chất 100% từ tự nhiên. Không có pha trộn bất kỳ một tạm chất nào khác, nên màu sắc rất bóng và sáng rất là bắt mắt.

♦ Đồng là kim loại khó bị oxy hóa so với các kim loại khác nên bạn có thể để hồ lô bát tiên qua hàng trăm năm sau để lại cho con cháu gần như là nguyên vẹn.

♦ Được các những người thợ có tay nghề hàng năm làm những đồ đục đẽo đồng. Nên các đường nét chạm khắc rất là tinh xão, không sai một chi tiết.

♦ Đồng từ thời xưa được các vua chúa thường ưa thích vì nó là một trong những kim loại mạnh. Thường mang lại những may mắn và gia tăng phong thủy.

Hồ Lô Bát Tiên tại siêu thị phong thuỷ JOCA.

Cây Hồ Lô Bằng Đá Tự nhiên Tại Cửa Hàng Siêu THị Phong THủy Joca

[Giải Mã ] 5 Ý Nghĩa Hồ Lô Phong Thủy Và Cách Bày Trí

[Giải Mã🧐] 5 Ý Nghĩa Hồ Lô Phong Thủy Và Cách Bày Trí

Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Dựa theo hình dạng và đặc tính thì quả hồ lô được xếp vào hành Kim trong ngũ hành, nếu được làm bằng kim loại thì tính Kim càng mạnh. Nó là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ.Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng và cách đặt hồ lô sao cho hợp với phong thủy nhà ở nhé!

Tìm Hiểu Hồ Lô Là Gì?

Hồ Lô là một thứ quả có hình dạng kỳ lạ trên nhỏ, dưới bụng phình to thuộc họ nhà bầu. Quả hồ lô không chỉ ăn được mà còn có thể phơi khô làm bình đựng nước, rượu. 

Bầu hồ lô không chỉ là vật dụng để chứa đựng nước, rượu mang tính chất cổ xưa mà nó còn mang khá nhiều ý nghĩa phong thủy.

Hình Dáng Quả Hồ Lô
Hình Dáng Quả Hồ Lô

Bạn có thể thấy nó được dùng để đựng linh đan, thuộc quý, vật phẩm mà “ông Thọ” vị thần của sức khỏe và tuổi thọ tay cầm gây như ý với quả bầu hồ lô treo trên đầu gây. Hình ảnh Quan Âm bồ Tát thường cầm quả bầu hồ lô nhỏ đựng nước thần để ban điều tốt lành cho nhân gian.

Quả hồ lô hiện nay
không còn để sử dụng đựng rượu hay nước nhiều nhưng được xem làm một vật
phong thủy có ý nghĩa quan trọng và giúp chiêu tài tựu phúc cho gia
chủ. Phong thủy quả hồ lô có ý nghĩa như thế nào, cách chọn, cách dùng,
bình hồ lô phong thủy như thế nào là đúng nhất.

Trong phong thủy hồ lô mang ý nghĩa rất quan trọng. Dựa theo hình dạng và đặc tính thì quả hồ lô được xếp vào hành Kim trong ngũ hành, nếu được làm bằng kim loại thì tính Kim càng mạnh. Nó là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ. 

Xem thêm: 5 ☀️ Công Dụng Từ Đá Ngọc Lục Bảo – Emerald

Hồ lô phong thủy là vật phẩm chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau và được dùng như trấn bảo để xua đuổi tà khí

Theo văn hóa dân gian:

Hồ Lô Phong Thủy Xua Đuổi Tà Khí
Hồ Lô Phong Thủy Xua Đuổi Tà Khí

Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Theo khoa học phương đông:

Hồ lô có lịch sử lâu đời, ngày xưa thường được sử dụng trong việc chế tạo làm một số đồ thủ công, mỹ nghệ. Theo thời gian con người còn sử dụng các vật liệu khác để chế tạo nên hồ lô như: ngọc, gỗ, kim loại,… Hồ lô được sử dụng như một vật đựng hoặc đồ trang trí trong nhà, phụ kiện đeo bên người.

Theo phong thủy học:

Người ta coi hồ lô như một vật thể kỳ diệu có thể cải thiện phong thủy và tăng cường phúc khí.

Thu hút tà khí, xua đuổi điều xui xẻo

Những
quả hồ lô được xem là vật phẩm phong thủy, pháp khí có khả năng thu giữ
độc khí, âm tà trong nhà mang đến điều tốt lành cho nơi đặt treo bầu hồ
lô bát tiên phong thủy. Do đó, nhiều người vẫn treo hồ lô trước nhà như
một lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma có thể gây hại cho gia đình.

Đặc
biệt là trẻ nhỏ, đối tượng vẫn được xem dễ bị tà ma đeo đuổi thường đẹp
những chiếc bình hồ lô nhỏ xin ở chùa để tránh bị quấy nhiễu, làm hại.

Ý
nghĩa của hồ lô bát tiên ngày nay hay được đúc bằng đồng (hồ lô phong
thủy bằng đồng) có ý nghĩa quan trong là điều hòa không khí trong nhà và
khắc chế, hóa giải sát khí, thu hút cát khí cho gia chủ.

Vật khí phong thủy tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

Quản
hồ lô, bình hô lô vẫn được xem là vật dụng bất ly thân của vị thần cai
quản sức khỏe và tuổi thọ đó là “Ông Thọ”. Đây là vật dụng đựng linh
đan, tiên khí, linh khí của đất trời giúp ban phát sức khỏe tốt lành và
trường thọ.

Vì vậy, những quả bầu hồ lô khô hay hồ lô phong thủy bằng gỗ, đá với nhiều họa tiết trạm trổ đẹp, câu thần trụ được nhiều người lựa chọn sử dụng để cầu bình an, khỏe mạnh, thọ khang.

Với người bệnh hay sức khỏe không tốt thì sử dụng hồ lô này có thể giảm nhẹ những triệu chứng bệnh, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn. 

Từ góc độ mệnh lý theo phong thủy thì con người sở dĩ mắc bệnh là do chịu ảnh hưởng sâu sắc của Bệnh Phù tinh.

Chính vì thế, nếu muốn dùng hồ lô để trị bệnh thì trước tiên, gia chủ cần phải tìm ra phương vị Bệnh Phù tinh trong nhà mình, tiếp đến lại đặt hồ lô ở đó, như vậy thì có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình, người đang ốm khỏe mạnh hơn còn người bình thường ít ốm đau, bệnh vặt…  

Hồ lô phong thủy có nhiều tác dụng tốt trong phong thủy nhà ở, tuy nhiên bạn nên nhớ nếu dùng hồ lô thiên nhiên, làm từ quả hồ lô thật thì phải chú ý, nếu sau một thời gian sử dụng xuất hiện vết nứt vỡ thì phải nhanh chóng mua một quả hồ lô khác thay vào đó.

Nếu trong trường hợp chưa thể thay thế ngay thì cần phải khắc phù chú lên đó là tốt nhất. Song chú ý, trên hồ lô không được khắc hình Phật, đó là điều bất kính, có thể làm giảm bớt công dụng của hồ lô.

Hồ lô phong thủy mang đến phúc tài vẹn toàn

Nhân gian cũng quan niệm rằng hồ lô phong thủy có thể giúp ban phát hạnh phúc, cầu tự, may mắn, tài lộc giúp đem đến điều tốt lành. Quan Âm bồ tát vẫn chứa nước thần trong hồ lô để ban phát phúc lành cho nhân gian.

Hồ lô phong thủy mang đến phúc tài vẹn toàn
Hồ lô phong thủy mang đến phúc tài vẹn toàn

Nếu đem quả hồ lô treo ở Tài vị trong nhà thì nó có thể nạp vào tài lộc, tài khí, không để cho tài khí bị thất thoát ra ngoài, tiền vào trong nhà khó bề thất thoát, khiến cho vận trình tài lộc của gia chủ tăng tiến không ngờ.

Nghe công dụng như vậy, chắc hẳn mọi người ai ai cũng thích thú và hào hứng muốn áp dụng ngay ở nhà mình.

Cách thức sử dụng vật phẩm phong thủy này rất đơn giản, bạn chuẩn bị một quả hồ lô phong thủy rồi đặt ở phương vị Tài lộc theo con giáp của mình. Cũng có thể đặt hồ lô ở trên bàn hay treo ở vị trí trước cửa hay trên tường đều được. 

Hóa giải mâu thuẫn, kết nối tình duyên

Nếu vợ chồng có mâu thuẫn thì hô lô là vật dụng quan trọng có thể giúp hóa giải chúng và mang đến nhiều cơ hội, vận khí tốt cho các cặp đôi, thậm chí là có ý nghĩa quan trọng trong việc cầu tự.

Trong trường hợp này, hồ lô phong thủy có thể phát huy tác dụng của mình, giúp tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết, là độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa.  

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể chuẩn bị cho mình 1 quả hồ lô, tốt nhất là bằng đồng hay bằng gỗ, sau đó đặt trên đầu giường ngủ của 2 vợ chồng.

Quả hồ lô sẽ hút bớt những trường khí xấu, gây tranh cãi mâu thuẫn giữa 2 người, giúp cho 2 vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau hơn, từ đó không khí gia đình sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc.

Thậm chí, hồ lô phong thủy còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản nữa, những cặp vợ chồng muốn có con cũng có thể áp dụng cách này. 

Xem thêm: 5 Ý Nghĩa Của Thiềm Thừ Mang Lại Tài Lộc Mà Bạn Chưa Biết 🐸

Hồ lô phong thủy có tác
dụng như thế nào?

-Ta thường thấy bên cạnh ông Thọ luôn treo một
bình hồ lô lớn vì vậy hồ lô được coi là đồ vật tượng trưng cho sức khỏe và sự
trường thọ.

1. Hồ lô phong thủy hóa sát

Trong dân gian lưu truyền ngày xưa những người hành nghề đạo sĩ khi ra ngoài trừ ta trên người không thể thiếu được hai đồ vật đó chính là bùa và hồ lô nhưng theo thời gian hồ lô được chuyển thành kiếm gỗ đào. Hồ lô trong thuyết Âm dương có tác dụng hút và hóa giải tà khí, quỷ khí.

 Hồ lô phong thủy có tác dụng hóa sát
Hồ lô phong thủy có tác dụng hóa sát

Hình dáng của hồ lô giống với đường phân cực âm dương của Thái cực, lòng rỗng bên trong có thể tạo ra trường khí cách biệt, bề ngoài miệng nhỏ bụng to, có thể đem những trường khí tốt “nhốt” vào trong để biến nó thành của mình, cũng có thể thu những trường khí xấu vào đó và khiến nó tiêu tan.  

Sử dụng hồ lô phong thủy bằng quả hồ lô thật phơi khô hay hồ lô làm bằng đồng có những tác dụng khác nhau.

Hồ lô thiên nhiên có khả năng hóa sát, còn hồ lô bằng đồng thì có thể giúp gia chủ sức khỏe an khang.   

Hồ lô được coi là pháp khí chuyên đựng linh đơn, có thể hút hết uế khí, sát khí, vì thế nếu đặt ở đầu giường, treo ở cửa ra vào hay phía trên bếp hồ lô bằng đồng ở phương vị phi tinh thích hợp sẽ có những tác dụng nhất định đối với sức khỏe, hóa giải bệnh tật, ốm đau, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương. 

2. Hồ lô phong thủy có thể hóa giải sát cục “xà nhà áp đỉnh”

Nếu như nhà bạn mắc phải lỗi phong thủy xà nhà áp đỉnh ở phía trên giường ngủ, phòng sách hay sofa thì hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách sử dụng hồ lô phong thủy.

Xà nhà áp đỉnh là thế cục phong thủy xấu, nếu như gia chủ thường xuyên nghỉ ngơi hay làm việc ở dưới vị trí như vậy thì dễ mắc phải bệnh tật, hay đau đầu chóng mặt. 

Hồ lô phong thủy có thể hóa giải sát cục “xà nhà áp đỉnh”
Hồ lô phong thủy có thể hóa giải sát cục “xà nhà áp đỉnh”

Nghe thì đáng sợ nhưng nếu bạn biết cách hóa giải thì chẳng có gì đáng ngại. Không khó để hóa giải xà nhà phạm lỗi phong thủy. Bạn chỉ cần treo một cái hồ lô phong thủy ở bên dưới xà nhà hoặc ở vị trí giữa 2 xà nhà thì có thể hóa giải hết những tai sát mà thế cục phong thủy này mang lại, yên tâm sống và làm việc mà không chịu ảnh hưởng gì.

Những quả hồ lô nhỏ, hay được chế tạo nhỏ hơn lòng bàn tay thường được sử dụng như một vật phẩm trang trí, có thể đem theo bên mình. Có thể mua các quả hồ lô nhỏ được tạo từ kim loại hoặc ngọc để làm móc chìa khóa, treo trong ô tô,…[1]

3. Hồ lô phong thủy có thể giảm nhẹ Quan môn sát, Âm tà sát, Độc âm sát

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu cửa sổ hay cửa chính của nhà ở mà quay thẳng ra bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang hay sới bạc thì chính là phạm Âm tà sát. Nếu cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra sở cảnh sát, nhà tù, nhà giam thì phạm Quan môn sát. Còn nếu cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra bãi rác hay nhà vệ sinh công cộng thì phạm phải Độc âm sát. 

Tất cả những thế cục phong thủy này đều không tốt cho gia chủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận trình tài lộc, sự nghiệp, tình duyên hay sức khỏe của gia chủ, thậm chí còn phá hoại cả những mối quan hệ xã giao của những người sống trong căn nhà đó.   Điều này thực sự vô cùng đáng quan ngại khi mà thế cục phong thủy gây tổn hại quá lớn đến con người.

Tuy nhiên, hồ lô phong thủy là một giải pháp tốt nếu lỡ như nhà bạn phạm phải cách cục phong thủy này.  

Bạn có thể treo hồ lô phong thủy ở trước cửa chính hay cửa sổ để cản bớt những luồng sát khí từ phía đối diện, nhờ thế mà giảm bớt những tai họa có thể xảy ra cho gia đình mình. 

  Ngoài ra, bạn có thể đặt ở trên đầu giường 3 cái hồ lô. Cũng có thể chuẩn bị sẵn 2 hồ lô phong thủy, 1 cái treo phía sau cửa, 1 cái treo ở trên cửa bếp hay ở vị trí gần với bếp nấu. Ngoài những vị trí này, gia chủ cũng có thể xem hướng nhà rồi tìm phương vị Bệnh Phù sát trong nhà mình rồi đặt hồ lô ở đấy để trấn những luồng khí xấu, giảm bớt tai ương.  

Ngoài ra, hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Xem thêm: Đá Topaz Là Gì? Những Điều Bạn Chưa Biết | 🥇 Đá Quý 2020

Hướng dẫn cách đặt bài trí hồ lô trong nhà hợp phong thủy

Hồ Lô Phong Thủy Nên Dùng Vật Liệu Gì?

Hiện nay, bầu hồ lô được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau ngoài
những quả bầu có nguồn gốc tự nhiên từ những quả bầu thật thì bạn có thể
chọn hồ lô phong thủy bằng gỗ, gốm sứ, ngọc, kim loại.

Hồ Lô Phong Thủy Nên Dùng Vật Liệu Gì?
Hồ Lô Phong Thủy Nên Dùng Vật Liệu Gì?

Tùy
thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích trang trí mà bạn chọn những mẫu hồ
lô phù hợp với vị trí đặt hồ lô ở đâu. Một loại hồ lô sẽ có giá khác
nhau phụ thuộc vào vật liệu và kích cỡ, tính thẩm mỹ… nên cũng giúp
người có nhu cầu lựa chọn đa dạng hơn.

Tuy nhiên, hồ lô phong
thủy thuộc nhóm mệnh Kim nên có thể chọn vật liệu hợp với mệnh của nó
như là mệnh Kim tức làm bằng kim loại. Kim – Kim thêm mạnh hoặc chọn hồ
lô bằng gốm sứ thuộc Thổ hợp ngũ hành Thổ sinh Kim.

Hoặc bạn
cũng có thể chọn hồ lô bằng vật liệu nào phù hợp với mệnh của người sử
dụng để có được điều tốt lành, may mắn, tăng hiệu quả phong thủy.

Bạn có thể chọn mua bầu hồ lô phong thủy ở đâu phụ thuộc vào khu vực sinh sống nhưng thường chúng được bán ở nhiều cửa hàng đồ phong thủy … với đầy đủ các loại vật liệu, kích cỡ, hoa văn, màu sắc… phù hợp nhu cầu.

Việc sử dụng treo hồ lô phong thủy ở đầu sẽ cần được thận trọng để tránh những trường hợp phản tác dụng. Do đó, hãy lưu ý sử dụng, treo, đặt bầu hồ lô đúng các vị trí để giúp bản vệ con người khỏi những điều bất trắc và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ và viên mãn trong cuộc sống.

Vị Trí Treo Hồ Lô Để Rước Tài Lộc Vào Nhà

Treo hồ lô trước cửa nhà


2 cách để sử dụng bầu hồ lô phong thủy đó là treo và đặt ở các vị trí
trong nhà. Để treo hồ lô bạn có thể lựa chọn các vị trí sau:

Treo
hồ lô trước cửa nhà là nơi thông thoáng, hoặc có thể treo ở cửa sổ… sẽ
giúp xua đuổi tà khí xung quanh và điều hòa không khí trong nhà, giúp
gia vận bình an, thuận lợi nhất.

Đặc biệt nếu nhà bạn thuộc
hướng có gió thổi mạnh vào nhà hãy treo 1 quả hồ lô ngay trước cửa để
thu sát khí từ bên ngoài mang đến.

Treo hồ lô ở các hướng tốt

Theo
phong thủy thì nên treo 3 quả hồ lô ở phương bát trạch Thiên Y, Sinh
Khí và Diên Niên. Đây là các hướng tốt treo phong thủy bát trạch có thể
mang lại những kết quả tốt mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

Bầu
hồ lô cũng được dùng trong việc hóa giải hướng xấu cửa hai sao Ngũ
Hoàng và Nhị Hắc. Bởi đây là 2 sao gây ra những họa hại về sức khỏe. Do
đó, nếu năm nào có 2 sao nào di chuyển tới hướng nào đó mà trung với cửa
hoặc phòng ngủ thì người trong nhà dễ ốm bệnh. Vì vậy, hãy treo hồ lô ở
hướng có 2 sao này để hóa giải, xua đuổi bệnh tật.

Treo bầu hồ lô trong nhà

Ngoài
các vị trí là chọn hướng tốt, trước cửa nhà thì nên treo bầu hồ lô tại
các vị trí trong nhà từ phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ như
sau:

– Treo 2 quả bầu hồ lô phong thủy ở hai bên đầu giường
giúp tăng thêm năng lượng cho người trong phòng, giảm trừ bệnh tật, bảo
vệ sức khỏe, giúp cho vợ chồng có được đời sống tình cảm an nhiên.

Đối
với trẻ nhỏ hay bị quấy khóc nên treo bầu hồ lô ở giường cưới sẽ giúp
trẻ đỡ quấy khóc, tránh tà khí xâm hại. Nếu trẻ nhỏ hay ra đường cũng có
thể đeo bầu hồ lô nhỏ ở cổ giúp chiêu bình an.

– Treo hồ lô
phong thủy ở bếp sẽ giúp phần tăng thêm sức khỏe cho gia đình, tăng sự
bình yên cho gia đình bởi nơi đây là nơi truyền lửa, gắn kết các thành
viên trong gia đình.

Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe

Với
những người thường thường xuyên đi đường thì việc chọn quả bầu hồ lô
khô hay những vật phẩm hồ lô phong thủy treo trên xe sẽ có tác dụng mang
đến sức khỏe, phòng ngừa rủi ro tại nạn, giữ bình an khi đi đường.

Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe
Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe

Bầu
lô lô có tác dụng chủ yếu là hóa giải tà khí, mang may mắn nên có thể
trao được hầu như ở tất cả các vị trí trong nhà. Có điều bạn có thể chọn
những hướng tốt nhất để treo bầu hồ lô phát huy tác dụng tốt.

Các Vị Trí Tốt Giúp Giải Nguy Hóa An Trong Nhà

Vị trí giúp hóa giải hướng nhà xấu

Trong trường hợp kết cấu ngôi nhà không hợp phong thủy, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, không khí bị thứ gì đó át chế dẫn tới hình thành nên “tà khí” trong nhà. Cách hóa giải là treo hai quả hồ lô phong thủy tại thành giường (trong phòng ngủ), đặt trên ban thờ (phòng khách), trên bàn làm việc (phòng làm việc) sẽ giúp ích rất lớn trong việc thu hút, tinh lọc luồng sát khí.

Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp hóa giải vận đen kéo dài

Đặt hồ lô phong thủy tại phòng làm việc giúp hóa giải vận đen kéo dài
Đặt hồ lô phong thủy tại phòng làm việc giúp hóa giải vận đen kéo dài

Trong nhiều trường hợp bạn có thể chọn vị trí đặt quả bầu hồ lô phong thủy như vật chấm yểm giúp giải nguy hóa an. Nếu như bạn gặp vận đen đủi trong thời gian dài hãy cố gắng đặt hồ lô tại khu vực mà bạn dành nhiều thời gian cho nó nhất như phòng làm việc… để có thể thu giữ khí xấu và giúp bạn hóa giải điều không may mắn.

Vị Trí Tăng Cường Sức Khỏe Và Không Khí Gia Đình

Nếu muốn cải thiện không khí trong gia đình giúp tăng cường sức khỏe cho những người thân hoặc đơn giản chỉ là treo cho đẹp thì gia chủ nên đặt 3 bình hồ lô tại 3 cung Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên sẽ rất tốt.

Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật.

Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.

Post Views: 5.493

Related Posts