Hũ Muối Phong Thủy Hot 2023Dùng muối phong thủy trong nhà để hút tiền tài, giải sát khí

Dùng muối phong thủy trong nhà để hút tiền tài, giải sát khí

Hôm nay, Bách hóa XANH xin mách bạn cách dùng muối phong thủy trong nhà để hút tiền tài, giải sát khí.

Muối từ lâu đã được biết đến như một vật dụng có chức năng làm sạch, nhiều bằng chứng cho thấy muối đã được dùng trong các nghi lễ tẩy rửa xưa. Đặc biệt trong tín ngưỡng của văn hóa Việt Nam, muối còn có khả năng xua đuổi tà khí, hấp thụ năng lượng tiêu cực. Cụ thể điều đó như thế nào, mời bạn cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé.

1Công dụng của muối trong phong thủy

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” – lời dạy của ông bà ta phần nào đã khẳng định được sức mạnh của muối trong việc xua đuổi tà khí cũng như những chuyện không hay trong cuộc sống.

Muối được tin rằng có sức mạnh xua đuổi tà khí cũng như những chuyện không hay trong cuộc sốngMuối được tin rằng có sức mạnh xua đuổi tà khí cũng như những chuyện không hay trong cuộc sống

Theo những lý thuyết trong phong thủy, muối có thể được tăng thêm công dụng khi được kết hợp với nước. Bên cạnh đó, người ta cũng thường đặt những đồng tiền kim loại được trong bát muối để các phản ứng được sinh ra giúp tẩy rửa và tiêu tán năng lượng tiêu cực đó.

Do đó, từ hàng ngàn năm nay, dân gian vẫn luôn dùng muối như một thứ vũ khí phong thủy hữu hiệu.

Tham khảo thêm: Vì sao phải đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi?

2Dùng muối để hóa giải như thế nào?

Rắc muối để xua đi tà khí: Những người khi chuyển tới nơi ở mới, được khuyên rằng hãy rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là các góc nhà. Sau đó chờ khoảng 24 giờ, đợi cho muối hấp thu những năng lượng của người chủ trước đây thì bạn có thể quét chúng đi.

Bạn có thể rải muối tại các góc nơi ở mới và để trong 24 giờ rồi quét điBạn có thể rải muối tại các góc nơi ở mới và để trong 24 giờ rồi quét đi

Đặt bát (chén) muối để mong sung túc: Với mong muốn gia đình giàu có, người ta thường hay đặt một bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam). Không những vậy, nếu bạn chỉ đơn giản là muốn sức khỏe luôn được tốt đẹp, bạn cũng có thể đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông). Nhớ thay muối 1 lần mỗi 2 tháng.

Bạn có thể đặt muối ở hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) và góc ở hướng Đông (cung Gia Đạo)Bạn có thể đặt muối ở hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) và góc ở hướng Đông (cung Gia Đạo)

Đặt bát muối để xua tà khí cho cả năm: Những gì bạn cần là cho một lượng muối vào đầy khoảng 3/4 bát hoặc ly thủy tinh sau đó cho 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát. Tuy nhiên, với việc này, bạn cần lưu ý phải đặt tiền lên trên mặt muối và hướng mặt dương của xu ngửa lên trên.

Bát muối với 06 đồng xu mặt dương hướng lên có thể xua đi tà khí cả nămBát muối với 06 đồng xu mặt dương hướng lên có thể xua đi tà khí cả năm

3Nước muối hấp thu năng lượng tiêu cực

Nước muối cũng là một cách giúp hấp thu năng lượng tiêu cực. Những gì bạn cần là: Muối biển, ly thủy tinh/bát, 06 đồng xu. Sau đó thực hiện như sau:

Trước tiên, hãy cho muối vào trong bát hoặc ly thủy tinh. Sau đó để 06 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát. Lưu ý phải đặt tiền lên trên mặt muối và hướng mặt dương của xu ngửa lên trên.

Nước muối hấp thu năng lượng tiêu cựcNước muối hấp thu năng lượng tiêu cực

Cuối cùng, bạn đổ nước vào và đặt bát lên một miếng vải lót (bởi vì muối và nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt bát).

4Cách hóa giải vận đen bằng muối

Có nhiều cách để hóa giải vận đen bằng muối, bạn có thể thực hiện một trong các cách sau:

Ném muối qua vai trái: Bạn hãy bốc một nắm muối và nắm vào tay phải (với nữ giới) hoặc nắm muối vào tay trái (với nam giới). Sau đó ném nắm muối này qua vai trái của mình. Việc làm này có ý nghĩa bỏ lại những điều không hay ở phía sau lưng.

Tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn ném qua vai trái, nếu không xui xẻo sẽ càng đến nặng hơn.

Ném muối qua vai trái giúp bạn để lại những điều xui xẻo ở sau lưngNém muối qua vai trái giúp bạn để lại những điều xui xẻo ở sau lưng

Tắm nước muối: Cho 07 muỗng muối hòa tan với nước, sau đó dùng nước này dội từ trên đầu xuống. Việc này có ý nghĩa sẽ cuốn trôi mọi vận xui trên người bạn.

Nước muối cũng được tin có thể cuốn trôi mọi vận xui trên người bạnNước muối cũng được tin có thể cuốn trôi mọi vận xui trên người bạn

Đặt bát muối trong nhà: Cho muối vào bát (hoặc ly thủy tinh) rồi xếp 06 đồng xu thành vòng tròn lên trên mặt muối, đồng thời hướng mặt dương lên và đổ nước vào, Điều này sẽ giúp tẩy rửa và tiêu tán mọi năng lượng tiêu cực trong nhà bạn.

Đặt bát muối trong nhàĐặt bát muối trong nhà

5Đặt hũ muối ở đâu để hút tiền bạc vào nhà?

Đặt muối ở các góc nhàĐặt muối ở các góc nhà

Các vị trí như góc nhà đặc biệt là các góc ở hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) là nơi bạn nên đặt bát/ly muối để thu hút tài lộc. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt muối ở hướng Đông (cung Gia Đạo) để đảm bảo gia đình luôn khỏe mạnh. Tuy nhiên, hãy nhớ thay muối 2 tháng 1 lần bạn nhé.

6Có nên đặt muối ở góc nhà?

Như đã đề cập nhiều lần ở trên, muối phong thủy nên được đặt ở các góc nhà, đặc biệt là góc ở hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) và góc ở hướng Đông (cung Gia Đạo).

Tham khảo thêm: 15 mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà, vận may cho gia chủ bằng nhiều vật dụng trang trí khác nhau

Trên đây là tất tần tật những thông tin xoay quanh muối phong thủy cũng như những gợi ý về vị trí đặt muối trong nhà mà Bách hóa XANH muốn gửi đến bạn. Hy vọng với kiến thức trên sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình. Chúc bạn luôn vui.

Xem thêm:

>> Đá phong thủy là gì? Cách chọn đá phong thủy

>> Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn

>> Phong thủy luân là gì? Bài trí phong thủy luân như nào cho đúng?

Bách hóa XANH

Cách làm hũ muối tiền đơn giản – Tiền tài, lộc lá chảy vào nhà …

Cách làm hũ muối tiền đơn giản – Tiền tài, lộc lá chảy vào nhà như nước

Ông bà ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” với mong muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn, làm ăn phát tài, phát lộc. Bởi vậy, hũ muối phong thủy được nhiều gia đình sử dụng, đặt ở góc nhà. Vậy cách làm hũ muối tiền như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây. 

cách làm hũ đựng muối phong thủy

Hũ muối phong thủy được nhiều gia đình sử dụng 

Muối trong phong thủy có công dụng, ý nghĩa như thế nào?

Trong nhiều nền văn hóa cổ đại, bao gồm cả Việt Nam, Trung Quốc, muối được xem là có tính chất làm sạch. Từ lâu chúng đã được sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa và liệu pháp thanh lọc cơ thể.

Ông bà ta thường nói: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” để chứng tỏ sức mạnh xua đuổi tà khí của muối. Muối có thể hấp thụ năng lượng thấp và tiêu cực, xua đuổi những loại khí xấu đồng thời mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống.

Trong phong thủy, tinh thể muối kết hợp với nước càng làm gia tăng tác dụng. Thêm vào đó, những đồng tiền kim loại được đặt trong bát muối sẽ tạo nên các phản ứng giúp tẩy rửa và tiêu tán năng lượng tiêu cực.

Bởi vậy, dùng muối để hóa giải những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình là một vũ khí phong thủy hữu hiệu từ nghìn đời nay.

cách làm hũ đựng muối phong thủy

Muối phong thủy có tác dụng hóa giải năng lượng tiêu cực

Hũ đựng muối: Nên chọn chất liệu gì?

Theo phong thủy thì hũ đựng gạo tốt nhất nên được làm bằng sành, sứ vì chúng thuộc hành Thổ nên sẽ giúp cho gia chủ thành công trong sự nghiệp, công danh thăng tiến vù vù. Còn người buôn bán thì ngày càng phát đạt, mua may bán đắt. Đặc biệt, người ta còn dùng thùng gỗ để đựng gạo vì theo quan niệm dân gian nó cũng góp phần mang nhiều tài lộc vào nhà.

Rất nhiều gia đình đựng gạo trong thùng nhựa. Điều này được cho là sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, bởi thùng nhựa có nhiều hợp chất gây hại cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy, gia chủ sẽ kém may mắn nếu dùng hũ nhựa.

>> Đặt mua ngay: Đồng Xu Âm Dương Đời Càn Long

Sau khi chuẩn bị hũ đựng và muối trắng, bạn tiến hành thực hiện các bước sau:

– Cho muối vào trong hũ đựng, chiếm khoảng 3/4 hủ.
– Chọn xem ngày và đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn trên mặt muối. Nhớ đặt mặt dương (mặt dương có kí tự khác) của xu ngửa lên trên.
– Cho nước vào gần đầy hũ, và đặt hũ muối lên một miếng vải lót (bởi muối và nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt hũ).
– Không che miệng hũ. Để yên hũ muối ở cùng một vị trí trong một năm, tránh xê dịch hay động chạm đến. Nếu dịch chuyển, sự tích tụ năng lượng tiêu cực vào hũ muối có thể sẽ bị phá vỡ. 
– Cuối cùng, gia chủ chọn một vị trí thích hợp trong nhà để đặt hủ nước muối. Nên đặt ở những nơi tiếp xúc với không khí và có ánh sáng, như ở phòng khách (dưới gầm bàn thờ, đằng sau tivi, đằng sau tủ trưng bày…) Tránh đặt ở những không gian kín như tủ, chạn bát, góc tối…

cách làm hũ đựng muối phong thủy

Gia chủ cần chuẩn bị muối và đồng xu

cách làm hũ đựng muối phong thủy

Cho 6 đồng xu vào hũ đựng nước muối

Lưu ý: Trong xuyên suốt cả năm sau đó, bất kỳ các thành viên trong nhà đều không được che miệng hay động chạm, dịch chuyển hủ nước muối phong thuỷ này. Bởi theo phong thuỷ học, khi bị dịch chuyển, thì cũng đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng tích cực cũng theo đó mà bị phá huỷ. Phải đến ngày cuối cùng của năm, gia chủ mới được phép đổ hũ nước muối đựng đồng xu này, và thay bằng hũ nước muối mới.

Vị trí đặt hũ muối phong thủy giúp chiêu tài hút lộc 

Trong phong thuỷ học, tinh thể muối kết hợp với nước, được dùng như là biện pháp hữu hiệu để hoá giải các nguồn năng lượng xấu trong phong thuỷ. Còn các đồng tiền xu kim loại lại có khả năng kích thích các phản ứng hoá học, làm sạch và giảm nhẹ tác động của các nguồn sát khí, hung khí di chuyển từ bên ngoài vào nhà. 

Trong một năm, 9 ngôi sao sẽ có sự chuyển hướng nhất định. Phong thuỷ dựa vào hướng di chuyển của 9 ngôi sao này mà có những cách bố trí phong thuỷ sao cho phù hợp nhất.

Vì vậy, cần phải đo đạc vị trí cẩn thận, vì không phải vị trí nào đặt bát muối phong thuỷ cũng có thể đem lại lợi ích trừ tà, và tăng vận may cho gia đình. Dựa theo cách tính Huyền Không Phi Tinh, thì mỗi năm, sẽ có một vị trí để đặt hũ muối phong thuỷ khác nhau…

Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn nên đặt hũ muối ở góc nhà, hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) nếu mong muốn tiền bạc của gia đình dồi dào. Còn nếu mong muốn cải thiện sức khỏe cả gia đình, bạn nên đặt muối ở hướng Đông (cung Gia Đạo). 

cách làm hũ đựng muối phong thủy

Nên đặt hũ đựng muối ở góc nhà, vị trí tài lộc

Vị trí đặt nước muối để hoá giải vận hạn xấu cho căn nhà

Bên cạnh các vị trí tốt để cầu tài lộc, sức khoẻ, sự nghiệp, thì theo các chuyên gia phong thuỷ học, hũ nước muối có thể hoá giải các vận hạn xấu… Nếu các vị trí phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng ăn trong nhà, bị rơi vào vị trí các sao xấu như Nhị Hắc và Ngũ Hoàng. Điều này, sẽ giúp giải trừ một số tai hoạ xấu do thế phong thuỷ gây ra, đem lại an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Có nên đổ hũ muối phong thủy vào ngày cuối năm?

Không ít gia đình đã giữ lại bát nước muối phong thuỷ từ năm này sang năm khác, vì… Quên. Tuy nhiên, đây lại là điều cấm kỵ trong phong thuỷ.

Đối với hủ nước muối có đặt đồng xu trên bề mặt, vào ngày cuối cùng của năm, gia chủ cần loại bỏ tất cả những thứ này khỏi ngôi nhà của bạn, bao gồm đồng xu, nước muối và hủ đựng.

Bởi vì, những thứ này đều đang tích trữ nguồn năng lượng tiêu cực của cả một năm, cho nên gia chủ cần vứt bỏ chúng ra khỏi nhà, khi các ngôi sao đã di chuyển vị trí.

Lúc này, gia chủ có thể đặt những thứ này vào trong một túi nhựa, buộc chặt và bỏ vào thùng rác bên ngoài nhà. Dĩ nhiên, chúng ta cũng không thể chôn chúng ở nơi gần nhà, vì đồng nghĩa với việc tạo cơ hội cho nguồn năng lượng tiêu cực phát tác xung quanh khu đất gia đình, và di chuyển vào nhà.

cách làm hũ đựng muối phong thủy

Nên đổ hũ muối sau 1 năm sử dụng

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của Đồ Đồng Phong Thủy sẽ giúp quý bạn đọc có được cách làm hũ muối tiền phong thủy đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán tiền xu thì có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. Tại Đồ Đồng Phong Thủy có rất nhiều mẫu xâu tiền đồng xu âm dương đẹp. Quý vị có thể đặt mua trực tiếp tại website: https://linhvatphongthuy.com.vn/. Hoặc gọi điện ngay đến Hotline: 0937 522 286 để được tư vấn chi tiết. 

Mẹo đặt bát muối phong thủy thu hút tài lộc, đời phất nhanh …

Mẹo đặt bát muối phong thủy thu hút tài lộc, đời phất nhanh như diều gặp gió – Vua Nệm

Không chỉ đơn thuần là món gia vị quen thuộc trong căn bếp của các gia đình, từ xa xưa, muối đã được các chuyên gia phong thuỷ tin rằng sở hữu nguồn năng lượng mạnh, có khả năng tẩy uế và xua đuổi tà khí.

Nhiều bằng chứng cho thấy muối được sử dụng phổ biến trong các nghi lễ thờ cúng xưa tại Việt Nam và các quốc gia Á Đông. Trong bài viết này, hãy cùng Vua Nệm tìm hiểu mẹo thu hút tài lộc, may mắn bằng việc sử dụng bát muối phong thuỷ nhé!

1. Ý nghĩa của muối trong phong thủy

Theo lý thuyết phong thủy, muối sở hữu nguồn năng lượng rất mạnh, cho thấy hiệu quả trong việc xua đuổi tà khí và những điều xui xẻo, không may trong cuộc sống. Chẳng hạn, sau các nghi thức lễ cúng, người ta thường vẩy muối để các vong hồn rời đi nhanh chóng, không nấn lại khiến cho gia chủ và mọi người xung quanh gặp xui xẻo.

Sức mạnh của muối sẽ tăng thêm khi kết hợp với Thủy (nước) nên bạn thường hay thấy nhiều gia đình đặt các bát nước muối được xung quanh nhà để hóa giải các năng lượng tiêu cực. Bên cạnh đó, ông bà ta còn thường đặt các đồng xu kim loại vào bát muối nhằm thu hút tài lộc, tẩy rửa ô uế. 

 Muối
Muối sở hữu nguồn năng lượng rất mạnh

2. Công dụng của muối phong thủy 

Muối phong thủy có nhiều công dụng khác nhau như cầu bình an, cầu sung túc, tẩy uế,… Dưới đây là một số cách sử dụng muối phong thủy phổ biến nhất: 

2.1 Hấp thụ năng lượng tiêu cực 

Người xưa tin rằng vào thời điểm đầu năm, bạn nên đặt bát muối vào những nơi có năng lượng không tốt trong ngôi nhà để xua đuổi tà khí và tẩy uế, nhờ vậy, cả năm sau sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc bát hoặc ly thủy tinh, một lượng muối đủ để đổ đầy khoảng ¾ bát hoặc ly thủy tinh đó và 6 đồng xu âm dương xếp theo hình vòng trong quanh bát. Khi xếp xu, bạn cần để ý là mặt dương của đồng xu phải ngửa lên trên.

hướng dẫn làm bát muối phong thủy
Tránh đặt bát muối phong thủy trong những không gian kín bưng như chạn, bát tủ,

Cách nhận biết mặt âm, mặt dương của đồng xu cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần nhớ như sau: Mặt lồi quy ước là mặt dương, mặt phẳng là mặt âm. Sau đó, bạn đổ nước đầy đến miệng bát. Đặt bát muối lên một miếng vải lót và không đậy bất kỳ thứ gì lên trên miệng bát.

Tránh đặt bát muối phong thủy trong những không gian kín bưng như chạn, bát tủ,… Bạn nên đặt chúng ở không gian thoáng khí nhưng cũng đủ khuất như ghế sofa, màn hình tivi, cây…Lý do là bát muối phong thủy sau một thời gian đặt sẽ có hiện tượng kết tủa khiến muối tràn ra khỏi miệng bát hoặc dính cặn lên thành bát, làm cho không gian nhà ở trở nên mất thẩm mỹ. 

Ngoài ra, khi mới chuyển tới nơi ở mới, bạn cũng nên sử dụng bát muối phong thủy và 6 đồng xu như Vua Nệm đã hướng dẫn ở trên để xua đuổi tà khí và các năng lượng tiêu cực trong ngôi nhà mới. Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên rằng gia chủ nên rải muối phong thủy vào mỗi phòng, đặc biệt là các góc thiếu sáng trong ngôi nhà, để nguyên muối cho tới 24 tiếng để muối tẩy sạch những năng lượng của người chủ cũ trong ngôi nhà sau đó mới quét đi. 

bát muối phong thủy 2022
Đặt bát muối vào những nơi có năng lượng không tốt trong ngôi nhà để xua đuổi tà khí

2.2 Bát muối phong thủy cầu mong sung túc

Bát muối phong thủy còn có công dụng cầu may mắn về đường tài lộc, giúp gia chủ trở nên giàu có, sung túc, đủ đầy hơn. Để thu hút được điều này đến với cuộc sống, việc bạn cần làm là đặt một bát muối vào góc nhà thuộc hướng Đông Nam (cung Tài Lộc).

Nếu muốn cầu sức khỏe thì bạn có thể đặt thêm một bát muối khác vào hướng Đông của ngôi nhà, là góc thuộc cung Gia Đạo. Nhờ vậy, các thành viên trong nhà sẽ luôn khỏe mạnh, có bị bệnh thì cũng nhanh chóng thuyên giảm. Nhớ thay muối 1 lần mỗi 2 tháng nhé!

2.3 Xua đuổi tà ma bằng muối, gạo

Muối và gạo thường xuất hiện trong các nghi lễ cúng của người Việt với tác dụng xua đuổi tà ma, đồng thời cầu mong các vong linh được no đủ. Người ta còn giữ lại hũ gạo muối còn dư sau khi cúng để cầu mong công việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi.

Khi gạo bắt đầu mốc sẽ được đem đi tiêu hủy. Để cầu tài lộc gõ cửa, nhiều gia đình còn rải gạo muối trước cửa nhà trong ngày vía thần Tài hoặc ngày cúng ông Công ông Táo. 

cách đặt bát muối phong thủy năm 2021
Muối và gạo thường xuất hiện trong các nghi lễ cúng của người Việt với tác dụng xua đuổi tà ma

2.4 Hóa giải vận đen bằng muối

Muối còn được sử dụng nhằm con người hóa giải vận đen. Điều bạn cần làm là ném 1 nắm muối qua vai trái. Đối với nữ giới, nắm muối được bốc bằng tay phải, trong khi nam giới sẽ dùng tay trái. Hành động này có ý nghĩa là bỏ lại những điều xui xẻo, không hay ở phía sau lưng và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Người xưa cho rằng nếu vô tình ném muối sai vị trí hoặc dùng sai tay thì điều xui xẻo sẽ không được hóa giải, thậm chí sẽ càng đến nhiều hơn. Vì vậy, bạn hãy nhớ áp dụng mẹo này đúng cách nhé!

3. Một số lưu ý khi đặt bát muối phong thủy trong nhà 

Để có được hiệu quả phong thủy cao nhất, bạn nên đặt bát muối ở những vị trí thoáng khí, tránh đặt chúng vào những không gian kín bưng như chạn bát, tủ,…dễ đem lại tác dụng ngược, thu hút vận khí xấu cho ngôi nhà. 

Do muối có tính chất kết tủa nên sau một thời gian sẽ xuất hiện tình trạng muối đóng trên miệng bát hoặc tràn ra ngoài thành miệng bát. Nếu bạn e ngại về vấn đề thẩm mỹ thì có thể đặt bát muối ở góc khuất như sau lưng ghế sofa, tivi hoặc chậu cây. 

Trong vòng 1 năm bạn đặt bát muối phong thủy, bạn cần phải để yên bát ở một vị trí nhất định, tránh xê dịch. Bởi lẽ, đây là nơi sẽ chứa đựng các năng lực tiêu cực trong ngôi nhà, nếu không cẩn thận, năng lượng tiêu cực tích tụ sẽ tan vỡ và gây nhiễu loạn luồng chảy phong thủy của ngôi nhà. 

cách đặt bát muối phong thủy năm 2020
Để có được hiệu quả phong thủy cao nhất, bạn nên đặt bát muối ở những vị trí thoáng khí

Như đã chia sẻ ở trên, đối với những ai vừa chuyển sang nhà mới, bạn có thể rải muối để thanh tẩy không khí và xua đuổi tà ma quấy nhiễu. Cụ thể, bạn hãy rải muối vài mỗi căn phòng, đặc biệt là các góc nhà và quét muối sau 24 giờ. 

Vào đầu năm (Âm Lịch), bạn nên rải muối ở phía ngoài ngôi nhà hoặc cửa ra vào chính để ngăn chặn các luồng khí tiêu cực chảy vào ngôi nhà. Hãy rải thêm một ít muối ở sàn nhà vào buổi tối Giao Thừa để xua đuổi tà khí và vận xui. Nếu không kiêng kỵ gì cả, bạn có thể quét muối đi vào ngay sáng hôm sau. Nếu bạn là người cẩn trọng trong chuyện tâm linh thì có thể đợi hết mùng 3 rồi mới quét.  

Bạn nên sử dụng bát sành, sứ hoặc ly thủy tinh để đựng muối. Hãy sử dụng thêm một tấm vải nhỏ để lót bát do muối và nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt bát và gây hư hại cho sàn nhà. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn bán cả những loại đế lót bát, bạn có thể tham khảo thêm. Khi đặt đồng xu cần hết sức lưu ý để sao cho đặt đúng mặt dương của đồng xu hướng lên trên, có như vậy thì mẹo phong thủy này mới hiệu quả. 

cách đặt bát muối phong thủy năm 2022
Bạn nên sử dụng bát sành, sứ hoặc ly thủy tinh để đựng muối.

XEM THÊM:

  • Mèo phong thuỷ là gì? Ý nghĩa linh thiêng của mèo phong thuỷ
  • Tỳ hưu phong thủy là gì? Ý nghĩa linh thiêng của tỳ hưu
  • La bàn phong thuỷ là gì? Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thuỷ đúng cách nhất

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến việc sử dụng bát muối phong thủy để cải thiện vận mệnh, thu hút điều may mắn. Mặc dù đây chỉ là yếu tố phong thủy rất nhỏ nhưng bằng việc áp dụng đúng cách, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy nhiều sự cải thiện đáng kể trong cuộc sống, mọi việc từ hung sẽ hóa cát. 

Related Posts