Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp (P2) Update Moi Nhat 2023Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi cho 12 con …

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp (p2)

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp (p2)

Trong phần một, nội thất Hòa Phát đã tư vấn cho các bạn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy dành cho các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn và Tỵ. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn thêm cho các bạn có tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi cách đặt bàn làm việc văn phòng theo phong thủy mang đến công danh, tài lộc. Tham khảo ngay nhé!

VII. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Ngọ 

Chọn hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Ngọ

1. Tuổi Giáp Ngọ (1954) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Ngọ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Ngọ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Bạn sinh năm Giáp Ngọ có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ. 

2. Tuổi Bính Ngọ (1966) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Ngọ là ở phía Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Ngọ là ở phía Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Bạn sinh năm Bính ngọ có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Bính Ngọ.

3. Tuổi Mậu Ngọ ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị).

Bạn sinh năm Mậu Ngọ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ. Nếu bàn làm việc của bạn không hợp tuổi, tham khảo cách hóa giải hướng bàn làm việc không hợp tuổi ngay nhé.

4. Tuổi Canh Ngọ (1990)  ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Ngọ là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Ngọ là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

>>>Xem đầy đủ thông tin về hướng bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ

Bạn sinh năm Canh Ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Ngoài ra nếu bàn làm việc của bạn đặt đối diện cửa ra vào, xem ngay cách hóa giải tại đây nhé.

5. Tuổi Nhâm Ngọ (2002) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Ngọ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Ngọ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).

Bạn sinh năm Nhâm Ngọ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Ngọ. Nếu bạn đặt bàn làm việc tại nhà nhưng chưa biết nên đặt hướng nào giúp mang công dành, tài lộc. Thử xem cách bố trí bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy ngay nhé.

Chọn màu sắc bàn giám đốc Hòa Phát hợp phong thủy

VIII. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Mùi

Chọn hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Mùi

1. Tuổi Ất Mùi (1955) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Mùi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông(Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Mùi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất Mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam(Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Bạn sinh năm Ất Mùi có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tố cho người tuổi Ất Mùi.

2. Tuổi Đinh Mùi (1967) ngồi phía Tây Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Mùi là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Đinh Mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Mùi là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Đinh Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Nam(Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Đinh Mùi có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tố cho người tuổi Đinh Mùi.

3. Tuổi Kỷ Mùi (1979) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Mùi là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Mùi là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

>>>Xem đầy đủ thông tin về hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Bạn sinh năm Kỷ Mùi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.

4. Tuổi Tân Mùi (1991) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Mùi là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Tân mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Mùi là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Tân Mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

>>>Xem đầy đủ thông tin về hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Bạn sinh năm Tân Mùi có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.

5. Tuổi Quý Mùi (2003) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Mùi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý Mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Mùi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc(Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị).

Bạn sinh năm Quý Mùi có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.

IX. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Thân

Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Thân

1. Tuổi Giáp Thân (2004) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Thân là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Thân là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam(Sinh Khí); Nam(Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Bạn sinh năm Giáp Thân có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tố cho người tuổi Giáp Thân.

2. Tuổi Bính Thân (1956) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Thân là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Thân là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Bạn sinh năm Bính Thân có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.

3. Tuổi Mậu Thân (1968) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Thân là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Mậu Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Thân là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Mậu Thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Bạn sinh năm Mậu Thân có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Mậu Thân.

4. Tuổi Canh Thân (1980) ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Canh Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

>>>Xem đầy đủ thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân

Bạn sinh năm Canh Thân có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.

5. Tuổi Nhâm Thân (1992) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Nhâm Thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

X. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Dậu

Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Dậu

1. Tuổi Ất Dậu (2005) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);Tây (Thiên Y).

Bạn sinh năm Ất Dậu có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim.

2. Tuổi Đinh Dậu (1957) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Dậu là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Đinh Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Dậu là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Đinh Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Bạn sinh năm Đinh Dậu có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.

3. Tuổi Kỉ Dậu (1969) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Dậu là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Kỷ Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Dậu là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Kỷ Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Bạn sinh năm Kỷ Dậu có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Kỷ Dậu.

4. Tuổi Tân Dậu (1981) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

>>>Xem đầy đủ hướng bàn làm việc cho tuổi Tân Dậu

Bạn sinh năm Tân Dậu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Dậu.

5. Tuổi Quý Dậu (1993) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

>>>Xem chi tiết hướng bàn làm việc cho tuổi Quý Dậu

Bạn sinh năm Quý Dậu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ.

XI. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tuất

Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tuất

1. Tuổi Giáp Tuất (1994) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

>>>Xem đầy đủ thông tin về hướng bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất

Bạn sinh năm Giáp Tuất có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. 

2. Tuổi Bính Tuất (1946 – 2006) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Tuất là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Bính Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Đông Nam(Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Đông(Thiên Y)

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Tuất là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Bính Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y)

Bạn sinh năm Bính Tuất có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính Tuất.

3. Tuổi Mậu Tuất (1958) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Tuất là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Tuất là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Mậu Tuất có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Tuất.

4. Tuổi Canh Tuất (1970) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y).

Bạn sinh năm Canh Tuất có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Canh Tuất.

5. Tuổi Nhâm Tuất (1982) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

>>>Xem đầy đủ thông tin về hướng bàn làm việc của tuổi Nhâm Tuất

Bạn sinh năm Nhâm Tuất có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

XII. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Hợi

Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Hợi

1. Tuổi Ất Hợi (1995) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất Hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí);Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

>>>Xem đầy đủ thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi.

Bạn sinh năm Ất Hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.

2. Tuổi Đinh Hợi (1947) ngồi phía Tây Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Hợi là ở phía Tây Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Đinh Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Hợi là ở phía Tây Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Đinh Hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Đinh Hợi có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.

3. Tuổi Kỷ Hợi (1959) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Hợi là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Hợi là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ Hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Bạn sinh năm Kỷ Hợi có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.

4. Tuổi Tân Hợi (1971) ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Hợi là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Hợi là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Tân hợi có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ.

5. Tuổi Quý Hợi (1983) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Hợi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nam giới nên đặt theo các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Hợi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị);Tây Nam (Thiên Y).

>>>Xem đầy đủ thông tin về phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi TẠI ĐÂY.

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi may mắn cho 12 Con Giáp

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi đem may mắn cho 12 Con Giáp

Việc bài trí phong thủy bàn làm việc theo tuổi là điều vô cùng quan trọng luôn được chủ đầu tư quan tâm. Theo quan niệm của nhiều người việc sắp xếp bàn làm việc đúng phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho con đường công danh rực rỡ hơn. Sau đây chúng ta sẽ xem xét hướng ngồi và cách đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi 12 con giáp để thu hút vượng khí đem lại tài lộc cho doanh nghiệp.

1. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy mang đến tiền tài và may mắn cho 12 con giáp

Trong con đường làm ăn kinh doanh, sự nghiệp để đạt được thành công phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Bên cạnh kiến thức chuyên môn uyên thâm, kinh nghiệm làm việc dày dặn, sự kiên trì nỗ lực không ngừng thì hướng ngồi may mắn cũng là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công ấy.

 
Tư vấn phong thủy bàn làm việc theo tuổi mang lại tài lộc cho 12 con giáp

1.1 Hướng đặt bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Tý

Những người sinh vào Tuổi Tý khác nhau sẽ có những hướng đặt bàn làm việc thật phù hợp mang đến vận may, tiền tài cho chủ nhân.

 • Tuổi Giáp Tý: hướng Thần Tài chính là ở phía Đông Nam của văn phòng.
 • Tuổi Bính Tý: Hướng đặt bàn làm việc là phía chính Tây văn phòng.
 • Tuổi Mậu Tý Hướng đặt bàn làm việc là phía chính Bắc.
 • Tuổi Canh Tý: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Đông
 • Nhâm Tý: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam.
 • >>>Xem thêm: Cây phong thủy tuổi Tý đem đến may mắn bình an phát lộc cho chủ nhân

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Tý

1.2 Hướng kê bàn làm việc là Thần Tài của người Tuổi Sửu

 • Tuổi Ất Sửu:  hãy kê bàn làm việc về hướng về phía Đông Nam
 • Tuổi Đinh Sửu: Hướng ngồi làm việc là ở phía chính Tây
 • Tuổi Kỷ Sửu : Hướng đặt bàn làm việc cho người ở phía chính Bắc
 • Tuổi Tân Sửu:  Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Đông
 • Tuổi Qúy Sửu: Hướng đặt bàn làm việc là phía chính Nam của văn phòng.

>>>Tham khảo: 5 hướng bàn làm việc tuổi Sửu theo phong thủy tăng tài lộc vượng khí

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Sửu

1.3 Hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi Dần

 • Tuổi Giáp Dần: hướng đặt bàn làm việc Thần Tài chính là phía Đông Nam văn phòng.
 • Tuổi Bính Dần: nên đặt bàn làm việc ở phía Tây
 • Tuổi Mậu Dần và Canh Dần:  nên kê bàn làm việc ở phía Đông
 • Tuổi Nhâm Dần: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Nam.
  Đây là những hướng hợp phong thủy mang đến tiền tài, may mắn cho người ngồi làm việc.
 • >>>Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Dần giúp bạn thăng tiến cao trong công việc

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Dần

1.4 Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người Tuổi Mão

 • Tuổi Ất Mão: hướng đặt bàn hợp nhất đó chính là phía Đông Nam văn phòng.
 • Tuổi Đinh Mão: Hướng đặt bàn làm việc là phía Tây Nam
 • Tuổi Kỷ Mão: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc
 • Tuổi Tân Mão: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Đông
 • Tuổi Qúy Mão: Hướng đặt bàn làm việc là chính là phía Nam của văn phòng làm việc.
 • >>>Bạn nên xem: Hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp phong thủy mang đến công danh rực rỡ

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Mão

1.5 Hướng đặt bàn làm việc cho người Tuổi Thìn

 • Tuổi Giáp Thìn: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Đông của văn phòng.
 • Tuổi Bính Thìn: hướng ngồi làm việc hợp nhất là phía chính Bắc
 • Tuổi Mậu Thìn: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Tây
 • Tuổi Canh Thìn: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam
 • Tuổi Nhâm Thìn:  Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Đông Bắc.
  Theo kiến thức phong thủy đây là những hướng rất hợp với người Tuổi Thìn.
 • >>>Xem thêm: 5 hướng bàn làm việc tuổi Thìn mang đến thịnh vượng trong sự nghiệp

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Thìn

1.6 Hướng bàn làm việc là Thần Tài cho người Tuổi Tỵ

 • Tuổi Ất Tỵ : hướng đặt bàn hợp phong thủy nhất là phía Đông Nam
 • Tuổi Đinh Tỵ : Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Tây
 • Tuổi Kỷ Tỵ : hướng ngồi Thần Tài là ở phía chính Bắc
 • Tuổi Tân Tỵ + Tuổi Qúy Tỵ : Hướng đặt bàn làm việc chính là ở phía Nam của văn phòng làm việc.
 • >>>Xem thêm: Phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Tỵ giúp kinh doanh thuận lợi

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Tỵ

1.7 Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người Tuổi Ngọ

 • Tuổi Giáp Ngọ: nên ngồi làm việc ở phía Đông Nam
 • Tuổi Bính Ngọ: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Tây
 • Tuổi Mậu Ngọ: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc
 • Tuổi Canh Ngọ: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Đông
 • Tuổi Nhâm Ngọ: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Nam văn phòng.
 • >>>Tham khảo: 5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy giúp công danh rạng rỡ

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Ngọ

Dựa vào năm sinh, cung mệnh để chọn vị trí phong thủy bàn làm việc theo tuổi Ngọ

1.8 Hướng đặt bàn là phương Thần Tài cho người Tuổi Mùi

 • Tuổi Tân Mùi: hướng làm việc Thần Tài là ở phía Đông Nam
 • Tuổi Đinh Mùi: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Tây Nam
 • Tuổi Kỷ Mùi: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Chính Bắc
 • Tuổi Tân Mùi + Kỷ Mùi: hướng đặt bàn làm việc hợp nhất chính là phía Nam.
 • >>>Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Mùi cho công danh sự nghiệp phát triển hơn

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Mùi

 • >>>Có thể bạn quan tâm: Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

1.9 Hướng ngồi hợp phong thủy cho người Tuổi Thân

 • Tuổi Giáp Thân: phương đặt bàn hợp và mang đến nhiều tài lộc, may mắn là phía Đông Nam
 • Tuổi Bính Thân: đặt bàn làm việc ở phía chính Tây
 • Tuổi Mậu Thân: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc
 • Tuổi Canh Thân: Hướng đặt bàn làm việc là ngồi ở phía chính Đông 
 • Tuổi Nhâm Thân: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Nam.
 • >>>Xem thêm: Chọn hướng bàn làm việc tuổi Thân mang lại may mắn tài lộc cho bạn

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Thân

1.10 Người Tuổi Dậu nên đặt bàn làm việc ở hướng nào?

 • Tuổi Ất Dậu: nên đặt bàn ở phía Đông Nam
 •  Tuổi Đinh Dậu: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Tây của văn phòng.
 • Tuổi Kỷ Dậu: Hướng đặt bàn làm việc là phía chính Bắc
 • Tuổi Tân Dậu: Hướng đặt bàn làm việc là phía Đông Nam
 • Tuổi Qúy Dậu: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Nam.
  Các hướng này mang đến tiền tài, vượng khí tốt cho người Tuổi Dậu.
 • >>>Bạn nên xem: 3 nguyên tắc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu hợp phong thủy

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Dậu

1.11 Phong thủy bàn làm việc cho người Tuổi Tuất

 • Tuổi Giáp Tuất: nên ngồi làm việc phía Đông Nam
 • Tuổi Bính Tuất: Hướng đặt bàn làm việc là phía chính Tây
 • Tuổi Mậu Tuất: Hướng đặt bàn làm việc là phía chính Bắc
 • Tuổi Canh Tuất: hãy đặt bàn làm việc quay về phía Đông Nam
 • Tuổi Nhâm Tuất: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Nam của văn phòng.

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Tuất

1.12 Hướng đặt bàn làm việc là Thần Tài cho người Tuổi Hợi

 • Tuổi Ất Hợi: Hướng đặt bàn làm việc là phía Đông Nam
 • Tuổi Đinh Hợi: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía Tây Bắc
 • Tuổi Kỷ Hợi: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc
 • Tuổi Tân Hợi: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Đông 
 • Tuổi Qúy Hợi: Hướng đặt bàn làm việc là ở phía chính Nam.

Phong thủy bàn làm việc mang đến tiền tài cho người Tuổi Hợi

2. Cách bài trí bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy mang vượng khí, tài lộc cho 12 con giáp

Trong phong thủy văn phòng không chỉ hướng, vị trí đặt bàn làm việc mà sự sắp xếp, bài trí các vật dụng, trang thiết bị trên bàn cũng có tác động rất lớn đến sự thành – bại trong công việc của bạn.

Trang trí bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy mang vượng khí, tài lộc cho 12 con giáp
Đồ đạc, vật dụng trên bàn làm việc phải được bài trí và sắp xếp thật gọn gàng khoa học

Theo quy luật tương sinh – tương khắc các đồ vật trên bàn được đặt đúng vị trí sẽ giúp cho người ngồi làm việc gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi hơn. Nếu bài trí sai thì sẽ khiến cho công việc, con đường làm ăn bị bế tắc, không phát triển được.

 • Trên mặt bàn làm việc bạn nên bố trí: phía Đông để tiền bạc, phía Đông Nam đặt điện thoại để bàn, phía Tây là vị trí của con dấu, phía Tây Nam đặt lịch bàn, Phía Nam là đèn bàn.
 • Phía Đông Bắc là nơi để sổ ghi chép, phía Bắc đặt cây cảnh mini hợp với Tuổi, mệnh chủ nhân và phía Tây Bắc để bút, mực. Nếu có thể bài trí đồ vật theo 8 hướng này sẽ có lợi cho cả sự nghiệp, công danh và cuộc sống của chủ sở hữu.

Ngoài ra những đồ vật được bài trí trên bàn làm việc cũng có tác động rất nhiều đến tâm trạng làm việc của bạn. Mặt bàn sạch sẽ, giản dị, thiết kế tinh tế sẽ mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho bạn làm việc thật hiệu quả. Ngược lại mặt bàn rườm rà, đồ vật lộn sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu hơn, phiền não hơn.

 • >>>Xem video “Cách bố trí phòng làm việc của Lãnh đạo theo phong thủy“:

 


3. Những điều cần lưu ý để đặt bàn làm việc đúng phong thủy

 • Bàn làm việc phải đặt hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào để tránh sát khí và những luồng khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc, may mắn. Đồng thời vị trí kê bàn này sẽ khiến cho người làm việc luôn cảm thấy thoải mái, tỉnh táo làm việc thật hiệu quả do không khí lưu thông thuận lợi.
 • Không đặt bàn làm việc gần với nhà vệ sinh hoặc các nơi góc khuất trong phòng
 • Đặt bàn ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Ở những vị trí này giúp bạn nhìn thấy rõ và nhận diện tất cả người ra vào nơi làm việc của mình. Bên cạnh đó còn khiến bạn dễ dàng tương tác, cởi mở và nói chuyện với mọi người.
 • Không đặt bàn làm việc quay lưng với cửa ra vào: Việc quay lưng với cửa ra vào sẽ làm suy giảm sự tập trung của người ngồi làm việc. Nếu bàn làm của bạn đặt thẳng hướng với cửa ra vào có ý nghĩa bạn luôn là người đầu tiên được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ khó khăn. Tốt nhất bạn hãy đặt chỗ ngồi hơi lệch hướng với cửa ra vào và không nên tạo lối đi sau lưng người ngồi.
 • Phía sau lưng người ngồi phải có điểm tựa chắc chắn. Theo phong thuy ban lam viec sau lưng người ngồi phải có tường hoặc tủ tài liệu để tạo sự bảo vệ, che chở cho người ngồi từ phía sau. Từ đó khiến bạn yên tâm làm việc không có cảm giác cô đơn, lạc lõng và bị tấn công từ phía sau. Vị trí đặt bàn như vậy sẽ nhận được sự phù trợ của quý nhân, sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, nhân viên thân thiện từ đó sự nghiệp thăng tiến hơn.
 • Không được kê bàn làm việc ở giữa phòng: Trong kiến thức phong thủy việc kê bàn làm việc giữa phòng là mắc phải đại kỵ bởi cả bốn mặt đều thiếu điểm tựa. Từ đó khiến cho người làm việc luôn ở trong trạng thái cô lập, không được nâng đỡ cả về sự nghiệp lẫn tinh thần. Luôn thiếu tỉnh táo và rất dễ mắc phải sai lầm.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy
Phía sau lưng người ngồi làm việc phải có điểm tựa chắc chắn

 • Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng cung như thu hút nguồn vượng khí, tài lộc bạn nên trang trí thêm một số cây cảnh phong thủy, vật phẩm phong thủy, tranh phong thủy…Mỗi người sẽ có mỗi mệnh, tuổi hợp với vật phẩm, loại cây phong thủy khác nhau. Vậy nên dựa vào mệnh, tuổi của chủ nhân để lựa chọn cây, vật phẩm tranh phong thủy cho thật phù hợp nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách bài trí phong thủy bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp giúp bạn thăng tiến cao trong công việc. Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây Nội thất Miền Bắc đã chia sẻ sẽ giúp các bạn biết thêm về phong thủy văn phòng để thiết kế không gian làm việc hợp phong thủy với tuổi, mệnh của mình.
 

Chọn Hướng Bàn Làm Việc Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp

Chọn Hướng Bàn Làm Việc Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp

Từ bao đời nay, tử vi phong thủy luôn là một yếu tố rất quan trọng, đặc biệt đối với những doanh nghiệp và những người làm ăn lớn. Bởi lẽ họ tin rằng, nếu chọn được phong thủy tốt hợp theo đúng tử vi sẽ giúp tăng vượng khí, may mắn và đem tới tài lộc. Do đó, theo phong thủy, việc chọn hướng bàn làm việc theo tuổi chính xác cũng sẽ giúp mang đến may mắn và thành công trong sự nghiệp. Bài viết hôm nay của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ gợi ý cho bạn những vị trí, hướng làm việc theo tuổi chính xác nhất. 

1. Hướng bàn làm việc hợp tuổi Tý

Hướng ngồi làm việc theo tuổi của người tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam. Bàn làm việc nên được thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình tròn cùng với các màu vàng hoặc trắng. Vì đây là gam màu dụng thần phù hợp. Thêm vào đó, màu vàng còn tượng trưng cho hành Thổ rất tốt cho người tuổi Giáp Tý.

Hướng đặt bàn làm việc theo tuổi Bính Tý là hướng chính Tây. Đồng thời, người sinh năm Bính Tý có niên mệnh Thủy, nên thường sử dụng bàn làm việc có hình tròn với màu trắng, màu nâu và đen. Bởi lý do, màu đen là màu dụng thần thích hợp, còn màu trắng tượng trưng cho hành Kim.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng bàn làm việc theo tuổi Tý

chính Bắc là hướng bàn làm việc thích hợp cho tuổi Mậu Tý. Những người sinh năm Mậu Tý có niên mệnh Hỏa, vì thế nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài kết hợp các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc và màu đỏ là màu dụng thần của người tuổi Mậu Tý.

Hướng bàn làm việc theo tuổi Canh Tý là hướng chính Đông. Bàn được thiết kế hình chữ nhật cùng với gam màu vàng, đỏ hoặc xám là một lựa chọn chính xác với người thuộc tuổi Canh Tý.

Phía Đông Nam là vị trí đặt bàn phù hợp của người tuổi Nhâm Tý. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm để mang lại những vận may trong sự nghiệp.

2. Hướng ngồi làm việc cho tuổi Sửu

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu là hướng Đông Nam. Người sinh năm Ất Sửu có niên mệnh Kim, vì vậy nên thiết kế bàn làm việc theo hình chữ nhật hoặc hình tròn kết hợp với màu vàng, trắng. Bởi lý do, màu trắng là màu dụng thần, còn màu vàng là màu thuộc hành Thổ rất tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Hướng ngồi làm việc theo tuổi Đinh Sửu là hướng chính Tây. Bên cạnh đó, việc sử dụng bàn làm việc hình tròn cùng với các màu sắc như trắng, nâu, đen là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuổi Kỷ Sửu nên ngồi hướng chính Bắc. Người tuổi Kỷ Sửu niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc thiết kế hình thuôn dài màu xanh lục hoặc màu đỏ. Xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc và màu đỏ là màu dụng thần của bạn.

phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi

Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi Sửu

Hướng chính Đông là hướng đặt bàn làm việc của người tuổi Tân Sửu. Do thuộc mệnh thổ nên bạn cần sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật với các màu vàng, đỏ hoặc xám. Bởi lý do, màu vàng là màu dụng thần, còn màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. 

Hướng chính Nam rất phù hợp đặt bàn cho người tuổi Tân Sửu. Người niên mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc hình uốn lượn với các màu đen và xanh đậm. Bởi lý do, màu xanh đậm là màu dụng thần và màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.

3. Hướng bàn làm việc cho tuổi Dần

Bàn làm việc tuổi Giáp Dần nên đặt phía Đông Nam được thiết kế hình tròn với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Hướng bàn làm việc theo tuổi Bính Dần chính là hướng chính Tây. Tuổi Bính Dần thuộc niên mệnh Hỏa nên thường sử dụng bàn làm việc bằng gỗ.

chính Đông là hướng bàn làm việc dành cho tuổi Mậu Dần. Người sinh năm này có niên mệnh Thổ, vì thế nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật kết hợp với màu vàng, xám hoặc đỏ. Trong đó màu vàng là màu dụng thần, còn màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi Dần

Hướng đặt bàn Thần Tài của người tuổi Canh Dần là ở hướng chính Đông. Việc sử dụng bàn làm việc hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm sẽ giúp thu hút được khá nhiều vận may.

Hướng bàn làm việc tốt cho tuổi Nhâm Dần là hướng chính Nam. Đồng thời, nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật hoặc hình tròn có màu vàng hoặc trắng để nhận được tài lộc thăng tiến.

4. Hướng kê bàn làm việc tuổi Mão

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão là hướng Đông Nam. Vì người tuổi này có niên mệnh thuộc Thủy, nên việc sử dụng bàn làm việc hình tròn có màu trắng, nâu và đen thì giúp mang lại khá nhiều may mắn. 

Hướng bàn làm việc cho tuổi Đinh Mão là hướng Tây Nam. Người tuổi Đinh Mão có niên mệnh Hỏa, nên thiết kế bàn làm việc hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Bởi lý do, màu đỏ là màu dụng thần của bạn và màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi Mão

Người tuổi Kỷ Mão nên kê bàn làm việc theo hướng chính Bắc. Dụng thần Thổ nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật với các gam màu vàng, đỏ, xám sẽ rất tốt. 

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mão là hướng chính Đông. Việc sử dụng bàn làm việc hình uốn lượn có màu đen và xanh đậm giúp thu hút được nhiều vận may về tài lộc.

Tuổi Quý Mão sẽ ngồi phía chính Nam. Người dụng thần Kim nên sử dụng bàn làm việc được thiết kế hình chữ nhật và hình tròn với các màu sắc như vàng, trắng.

5. Hướng ngồi làm việc hợp tuổi Thìn

Hướng ngồi làm việc hợp tuổi Giáp Thìn là hướng chính Đông. Do niên mệnh Hỏa, tốt nhất bạn nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc đỏ. Bởi lý do, màu đỏ là dụng thần phù hợp, còn xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc rất tốt cho người tuổi Giáp Thìn.

Hướng chính Bắc thích hợp với tuổi Bính Thìn. Bên cạnh đó, nếu bàn làm việc có hình chữ nhật kết hợp với các màu vàng, xám hoặc màu đỏ thì chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

hướng ngồi làm việc theo tuổi

Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi Thìn

Bàn làm việc tuổi Mậu Thìn nên được đặt ở phía chính Tây. Đồng thời, bàn làm việc dạng hình uốn lượn với màu đen và xanh đậm sẽ mang lại nhiều lộc may trong sự nghiệp.

Hướng bàn làm việc theo tuổi Canh Thìn là hướng Đông Nam. Khi sở hữu bàn làm việc hình chữ nhật hoặc hình tròn cùng với các màu sắc như vàng, trắng giúp người tuổi Canh Thìn thu hút được luồng khí tốt.

Đối với tuổi Nhâm Thìn thì nên chọn hướng Đông Bắc để ngồi làm việc. Bàn làm việc thiết kế hình tròn cùng với gam màu trắng, nâu và  đen sẽ rất tốt cho người tuổi Nhâm Thìn.

6. Hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Ất Tỵ nên ngồi hướng chính Bắc. Bên cạnh đó, sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ sẽ mang lại vận đỏ trên đường công danh.

Hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi Đinh Tỵ là hướng chính Tây. Bàn làm việc nên thiết kế hình chữ nhật với màu vàng, đỏ hoặc xám. Bởi lý do, màu đỏ và vàng là màu dụng thần của tuổi này.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng bàn làm việc theo tuổi Tỵ

Hướng bàn làm hợp tuổi Kỷ Tỵ là hướng chính Bắc. Bàn làm việc dạng hình uốn lượn có cùng với các màu đen và xanh đậm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Tỵ là hướng chính Nam. Thêm vào đó, để mang lại may mắn nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn kết hợp với các màu vàng, trắng.

Đối với tuổi Quý Tỵ ta nên ngồi hướng chính Nam. Bàn làm việc nên thiết kế hình tròn với các màu sắc như trắng, nâu hoặc đen. 

7. Hướng ngồi làm việc của tuổi Ngọ

Hướng bàn làm việc Đông Nam sẽ giúp người tuổi Giáp Ngọ tăng địa vị. Đồng thời, sở hữu niên mệnh Kim, do đó bạn nên lựa chọn bàn làm việc hình chữ nhật hoặc hình tròn với các màu vàng và trắng.

Tuổi Bính Ngọ nên đặt bàn làm việc theo hướng chính Tây. Bởi vì có niên mệnh thuộc Thủy, người tuổi này cần sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn kết hợp với màu trắng, nâu hoặc đen. 

chọn hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng bàn làm việc theo tuổi Ngọ

Hướng bàn làm việc chính Bắc rất thích hợp với người tuổi Mậu Ngọ. Do niên mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc đỏ để thuận lợi trong sự nghiệp.

Để đem lại may mắn và tài lộc, tuổi Canh Ngọ nên ngồi hướng chính Đông. Thêm vào đó, vì niên mệnh Thổ, bạn nên thiết kế bàn làm việc hình chữ nhật với các màu vàng, xám hoặc đỏ.

Phía chính Nam dùng để đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Ngọ rất tốt. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình uốn lượn với các màu đen và xanh đậm. 

8. Hướng bàn làm việc cho tuổi Mùi

Thần tài sẽ gõ cửa nếu người tuổi Ất Mùi chọn hướng Đông Nam đặt bàn làm việc. Bàn làm việc hình chữ nhật và hình tròn cùng với các màu sắc như màu vàng, trắng sẽ làm gia tăng thêm khá nhiều vận khí.

Đối với hướng bàn làm việc, tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn hướng Tây Nam. Bàn làm việc sẽ được thiết kế hình tròn, hình móng ngựa cùng với các màu trắng, nâu và đen.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng bàn làm việc theo tuổi Mùi

Hướng chính Bắc rất thích hợp cho tuổi Kỷ Mùi. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc theo hướng chính Nam. Bàn làm việc nên lựa chọn hình chữ nhật kết hợp với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

chính Nam là hướng bàn làm việc hợp tuổi Quý Mùi. Bên cạnh đó, bàn làm việc nên sử dụng hình uốn lượn với các màu đen, xanh đậm.

9. Hướng kê bàn làm việc tuổi Thân

Hướng Đông Nam nên đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Thân. Niên mệnh thuộc Thủy, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình tròn cùng với các gam màu trắng, màu nâu, hoặc màu đen. 

Tuổi Bính Thân nên chọn hướng bàn làm việc chính Tây. Do niên mệnh thuộc Hỏa, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài kết hợp với màu xanh lục hoặc đỏ.

Để gia tăng địa vị, tuổi Mậu Thân nên đặt bàn làm việc hướng chính Bắc. Niên mệnh thuộc Thổ, bạn nên thiết kế bàn làm việc hình chữ nhật cùng với màu vàng, đỏ hoặc xám.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng ngồi làm việc theo tuổi Thân

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân là hướng chính Đông. Vì niên mệnh thuộc Mộc, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen và xanh đậm. 

Tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn hướng bàn làm việc chính Nam. Bên cạnh đó, niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn kết hợp với với các gam màu vàng hoặc trắng.

10. Hướng ngồi làm việc cho tuổi Dậu

Bàn làm việc tuổi Ất Dậu được đặt hướng Đông Nam sẽ giúp thu hút những nguồn khí tốt. Bàn làm việc hình tròn cùng với màu trắng, nâu và đen. 

chính Tây là hướng bàn làm việc tuổi Đinh Dậu. Bạn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài cùng với các màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Đối với hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu sẽ là hướng chính Bắc. Bàn làm việc hình chữ nhật với các màu vàng, đỏ và xám nên được lựa chọn.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng ngồi làm việc theo tuổi Dậu

Tuổi Tân Dậu nên ngồi theo hướng Đông Nam. Thêm vào đó, bạn nên thiết kế bàn làm việc hình uốn lượn có góc lượn tròn kết hợp với các màu đen và xanh đậm.

Hướng bàn làm việc theo tuổi Quý Dậu là hướng chính Nam. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn cùng với các gam màu vàng và trắng. 

11. Hướng bàn làm việc của tuổi Tuất

Hướng bàn làm việc Đông Nam sẽ đem tới tài lộc cho tuổi Giáp Tuất. Niên mệnh thuộc Hỏa, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài với màu xanh lục hoặc đỏ. 

Hướng bàn làm việc của tuổi Bính Tuất là hướng chính Tây. Đồng thời, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật cùng với gam màu vàng, đỏ và xám.

Tuổi Mậu Tuất sẽ thích hợp với hướng bàn làm việc phía chính Bắc. Chú ý thiết kế bàn làm việc hình uốn lượn kết hợp màu đen và xanh đậm để đem lại vận may.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng bàn làm việc theo tuổi Tuất

Đối với vị trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất sẽ là hướng Đông Nam. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn được phủ các màu sắc như vàng hoặc trắng.

Hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi Nhâm Tuất là hướng chính Nam. Bàn làm việc dạng hình tròn cùng với màu trắng, nâu và đen sẽ mang lại nhiều cơ hội trong sự nghiệp. 

12. Hướng ngồi làm việc hợp tuổi Hợi

Bàn làm việc tuổi Ất Hợi được đặt theo hướng Đông Nam. Bởi vì niên mệnh Hỏa, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài kết hợp với màu xanh lục hoặc đỏ để đem lại nhiều tài lộc địa vị.

Tuổi Đinh Hợi nên đặt hướng bàn làm việc phía Tây Bắc. Thêm vào đó, bạn cần sử dụng bàn làm việc thiết kế hình chữ nhật với gam màu vàng, xám hoặc màu đỏ sẽ giúp gặp được nhiều điều thuận lợi trên con đường công danh.

Hướng ngồi làm việc theo tuổi Kỷ Hợi là phía chính Bắc. Bởi vì mệnh thuộc Mộc, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình uốn lượn có màu đen hoặc xanh đậm. Vì lý do, màu xanh đậm là màu dụng thần của bạn và màu đen tượng trưng cho hành Thủy.

Đối với hướng ngồi làm việc của tuổi Tân Hợi sẽ là hướng chính Đông. Bàn làm việc hình chữ nhật hoặc cùng với các màu sắc như màu vàng, trắng sẽ giúp công việc diễn ra khá suôn sẻ.

Để nhận được nhiều vận may, tuổi Quý Hợi nên chọn hướng chính Nam đặt bàn làm việc. Người sinh năm Quý Hợi có niên mệnh Thủy. Bên cạnh đó, thiết kế bàn hình tròn có màu trắng, nâu và đen bằng chất liệu kim loại, gỗ hoặc thủy tinh thì rất tốt.

13. Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy, giúp thăng tiến nhanh

Ngoài việc lựa chọn hướng bàn, bạn cũng cần chú ý một số yêu cầu khi đặt bàn làm việc. Điều đó sẽ giúp bạn khai lộc và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi

Hướng bàn làm việc theo tuổi tốt

 • Bàn làm việc phải hướng ra cửa: Để giúp quá trình làm việc luôn tỉnh táo và năng suất cao.
 • Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa: Nó thể hiện trong công việc luôn có quý nhân hỗ trợ. Hãy nhớ bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng không được kê bàn làm việc quay mặt vào tường.
 • Không kê bàn đối diện cửa ra vào: Điều này sẽ khiến người làm việc dễ bị sao lãng. Đồng thời, dễ mắc sai lầm gây ra hiệu suất công việc thấp.
 • Không quay lưng ra cửa: Cách ngồi này thể hiện con người không nhiệt tình trong các mối quan hệ. Hơn nữa, khi làm việc không được cấp trên chú trọng và cấp dưới nể phục.
 • Không nên đặt bàn làm việc giữa văn phòng: Nó sẽ khiến người làm việc luôn cô lập, không được bề trên nâng đỡ, thiếu tỉnh táo trong mọi việc và dễ mắc sai lầm.

Thông tin ở trên về hướng làm việc theo tuổi mong rằng có thể giúp bạn đọc lựa chọn được một vị trí phù hợp. Nếu bạn muốn tư vấn sâu hơn, hãy liên hệ Phong Thủy Tam Nguyên theo số hotline 1900.2292 hoặc truy cập website https://phongthuyvuong.com/ để lại thông tin.ngay nhé!

Related Posts