Khoa Học Phong Thủy Update Moi Nhat 2023Khóa học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao cho người mới

Khóa học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao cho người mới

Phong thủy là một bộ môn khá trừu tượng, mơ hồ với các thuật ngữ khó hiểu, yêu cầu sự nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể học phong thủy cơ bản bằng cách đăng ký các khóa học hoặc cũng có thể tự học ở nhà. Phong Thủy Vương sẽ hướng dẫn bạn để nắm bắt cách học phong thủy dễ dàng, căn bản, áp dụng cho cả những ai mới biết và tìm hiểu về phong thủy.

>>>> XEM THÊM: A – Z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

1. Có nên học phong thủy không?

Phong thủy ứng dụng là bộ môn học với các học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự tác động của địa lý, nước, khí, gió đến đến cuộc sống hưng vượng, suy vong hay cát hung của một người. 

học phong thuỷ

Phong thủy là gì? (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều học giả, phong thủy sư đưa ra các khái niệm về phong thủy nhưng chung quy có thể hiểu: Phong thủy sử dụng thiên nhiên để cuộc sống tốt đẹp hơn. Là ngành nghiên cứu dòng chảy năng lượng giữa thiên nhiên và con người. Phong thủy có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hưng thịnh hay suy tàn, sự thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn hay trong công việc. 

Thuật phong thủy là phương pháp nhằm xác định và tìm kiếm địa thế đẹp làm nơi an cư, kinh doanh hoặc mai táng để mang lại cát khí, điềm lành, và sự phú quý – hiển vinh. Khoa học phong thủy không dựa trên nền tảng của sự mê tín, tín ngưỡng mà được đặt trên nền móng của khoa học tự nhiên, trải qua nhiều lần thử nghiệm và thực hành. Do đó, các bạn cần phải tham gia các khóa học nhân tướng học, khóa học phong thủy ứng dụng để có thể hiểu hơn về thuật phong thủy cũng như để trở thành phong thủy sư

2. Học phong thủy bao nhiêu là đủ?

Vốn dĩ kiến thức là bao la, rộng lớn và không có điểm kết thúc. Vì vật, tùy vào sự tiếp thu và mức độ đầu tư của bạn mà việc học phong thủy được cho là đủ. Nếu áp dụng đúng phương pháp, kiến thức vào đúng mục đích và nhu cầu thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như công sức của mình. 

Học xem phong thủy bao nhiêu là đủ? Câu trả lời này phải do chính bạn tự cảm nhận và đánh giá. Đơn giản là hãy tự đặt và trả lời các câu hỏi: 

 • Mục đích của việc học phong thủy là gì? 
 • Bạn muốn biết gì về phong thủy? Khái niệm? Ứng dụng?
 • Muốn học chuyên sâu hay chỉ học cơ bản?
 • Liệu bạn học phong để trở thành chuyên gia lý giải hay chỉ là công cụ hỗ trợ đời sống của chính mình?  

Quan trọng là mỗi người sẽ có một mục đích và kỳ vọng, công sức và tiền bạc bỏ ra khác nhau. Bạn càng học nhiều thì càng biết nhiều và ứng dụng tốt hơn.

>>>> XEM THÊM: 18 sách phong thủy hay | Dễ học – Thực tế – Ứng dụng cao

3. Ai thích hợp học xem phong thủy ứng dụng?

Việc học xem phong thủy ứng dụng thích hợp với mọi đối tượng yêu thích và thật tâm muốn học phong thủy từ mức độ căn bản đến chuyên sâu và áp dụng cho bản thân mình. 

Nó dành cho những người mong muốn ứng dụng những tinh hoa của thuật phong thủy vào đời sống và kinh doanh, mọi đối tượng yêu mến văn hóa Phương Đông. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cụ thể, cũng có một số đối tượng học viên không phù hợp để theo học các khóa học nhất định vì không đáp ứng được yêu cầu của khóa học.

tự học phong thủy căn bản

Đối tượng nào thích hợp để học phong thủy ứng dụng?

4. Nên tham gia khóa học phong thủy căn bản ở đâu?

Việc học phong thủy căn bản ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống nhằm giúp mọi người có được cuộc sống tốt hơn, bảo vệ sức khỏe cũng như công việc thuận lợi. Do đó, nhu cầu về việc xem phong thủy ngày càng tăng và các khóa học phong thủy cũng được mở nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh các trung tâm dạy phong thủy uy tín thì có không ít các trung tâm lừa đảo. Vậy nên học ở đâu?

Để lựa chọn được địa điểm học tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng khóa học cũng như nội dung, lợi ích mà khóa học mang lại để tránh “tiền mất tật mang”. Các lớp học uy tín thường sẽ có thông tin liên hệ đầy đủ, thông báo lớp học công khai và cung cấp nhiều thông tin liên quan khác. Điển hình là các khóa học về phong thủy đang được mở bởi Phong thủy Tam Nguyên.

dạy học phong thủy

Phong thủy Tam Nguyên

Lớp học phong thủy của Tam Nguyên là một địa điểm uy tín, nhận được sự tín nhiệm và giới thiệu của nhiều thành viên. Lớp học được mở rộng giao lưu và tiếp nhận các học viên mới, thu hút vô số những đối tượng yêu thích và có đam mê với bộ môn về phương diện này. Hơn nữa, PHONG THỦY TAM NGUYÊN hiện nay đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp Hội Hội Chu Dịch Phong Thủy Thế Giới và đã có phân hội chính thức tại Việt Nam.

5. Vì sao nên lựa chọn lớp học phong thủy Tam Nguyên?

Trải qua hơn 5 năm qua hoạt động, lớp học về phong thủy của Tam Nguyên đã thu hút được đông đảo các hội viên tham gia (trên 150 người). Lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên là những thành viên sáng lập đam mê và có kinh nghiệm trong nghiên cứu, có thành tựu ứng dụng học thuật nhất định trong thực tế.

Đến với Tam Nguyên, học viên sẽ được tham gia các lớp học về kiến thức phong thủy, tử vi, kinh dịch, ứng dụng các giá trị của phong thủy vào cuộc sống…

đào tạo phong thủy

Thầy Tam Nguyên hướng dẫn sử dụng la bàn phong thủy

Các lớp học của Công ty TNHH Phong thủy Tam Nguyên cung cấp đầy đủ các tài liệu, công cụ phục vụ công tác học tập. Thực hiện kết hợp giữa lý thuyết trên lớp và thực tế sinh động ngoài cuộc sống, tạo môi trường cho các học viên tham gia nghiên cứu và học hỏi. 

Hơn nữa, lớp học của Phong thủy Tam Nguyên luôn định hướng mở rộng quan hệ và giao lưu với các chuyên gia phong thủy sư hàng đầu trên thế giới, tạo cơ hội cho các thành viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm. Lấy cơ sở từ các bài học và nghiên cứu trên lớp ứng dụng tác động vào trong thực tế tại chính các công trình nhà cửa của học viên.

6. Giảng viên dạy phong thủy của Tam Nguyên

Giảng viên chính dạy các lớp học phong thủy của Tam Nguyên chính là Thầy Tam Nguyên, cũng là giám đốc của công ty Phong Thủy Tam Nguyên. Ngoài ra, Thầy còn nắm giữ nhiều vị trí khác như tổng thư ký Hiệp hội dịch học thế giới phân hội VN và phó thường trực Viện nghiên cứu & phát triển văn hóa Phương Đông. 

Hiện nay, thầy Tam Nguyên là 1 trong những thầy phong thủy hàng đầu Việt Nam được nhiều người biết đến. Là người có nhiều kiến thức về phong thủy, trải qua hơn 13 năm kinh nghiệm học thuật và ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống. Thầy Tam Nguyên tham gia tư vấn trực tiếp phong thủy cho các công trình, dự án lớn như sòng bài Ma Cao, chùa Trăm Gian, chùa Bổ Đà, khu đô thị An Hưng, khu đô thị Ecopark… cũng như hơn 3000 khách hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. 

Thêm vào đó, Thầy đã tổ chức và tham gia nhiều đại hội Phong thủy thế giới. Tham gia đào tạo cho cộng trên 300 lớp học tương ứng với 30.000 học viên theo học (gồm doanh nhân, chủ doanh nghiệp, cá nhân… )

Đặc biệt, thầy còn là người phối hợp sản xuất các ứng dụng phong thủy hàng đầu Việt Nam như la bàn tam hợp, la bàn tổ hợp, phần mềm lập cực, kích hoạt tài lộc.

dạy phong thuỷ

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

7. Một số khóa học phong thủy ứng dụng hay của phong thủy sư Tam Nguyên

7.1 Khóa học ứng dụng các giá trị phong thủy vào cuộc sống

học xem phong thủy

– Thông tin khóa học:

 • Giá khóa học: 499.000 VNĐ
 • Số bài học: 27
 • Thời lượng video: 03:54:34

– Giới thiệu sơ lược về khóa học: 

Đậy là khóa học giới thiệu về những kiến thức văn hóa Phương Đông, bao gồm: Âm Dương, Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, La Bàn 24 Sơn Hướng, Văn Xương, Tài Lộc, Đào Hoa, Hóa Sát… Khóa học này giúp bạn nắm được bản chất của âm dương, ngũ hành để ứng dụng các giá trị phong thủy vào đời sống và kinh doanh.

7.2 Khóa học hướng dẫn xem chỉ tay ứng dụng

lớp học phong thủy

– Thông tin khóa học:

 • Giá khóa học: 399.000 VNĐ
 • Số bài học: 37
 • Thời lượng video: 05:32:32

– Giới thiệu sơ lược về khóa học: 

Khóa học phong thủy ứng dụng chủ yếu giới thiệu về thuật xem chỉ tay và khái quát về thông tin các đường chỉ tay cơ bản như: đường Sinh Mệnh, đường Trí Tuệ, đường Vận Thế, đường Sự Nghiệp, đường Tình Cảm, đường Công Danh, đường Hôn Nhân. Thông qua khóa học nhằm hướng dẫn cách thức để tự xem chỉ tay cho mình, cho người thân và để tự hiểu mình, hiểu người.

7.3 Khóa học xây dựng ekip, lựa chọn đối tác, bạn đời theo phong thủy

học xem phong thủy

– Thông tin khóa học:

 • Giá khóa học: 499.000 VNĐ
 • Số bài học: 27
 • Thời lượng video: 03:45:16

– Giới thiệu sơ lược về khóa học: 

Khóa học phong thủy này chủ yếu giới thiệu về những kiến thức Văn hóa Phương Đông gồm: Âm Dương, Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, lựa chọn tuổi Thần Tài, Quý Nhân, Thiên Mã… Thông qua khóa học, nắm được bản chất Âm Dương – Ngũ Hành và ứng dụng trong việc xây dựng đội nhóm làm việc vô địch.

Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tham gia khóa học phong thủy thì bạn có thể tham khảo một số cuốn sách tự học phong thủy căn bản tại nhà này để gia tăng kiến thức cũng như hiểu hơn về phong thủy:

8. Một số đầu sách giúp bạn tự học phong thủy căn bản

8.1 Bách khoa thư phong thủy

học phong thuỷ

 • Giá: 950.000 VNĐ
 • Mã sách – SKU: 8935088554508
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 999
 • Kích thước: 19x27cm
 • Loại bìa: Bìa cứng, cán mờ

Bách khoa toàn thư phong thủy là sách phong thủy phổ cập mang tính thực dụng, hướng dẫn chi tiết về phong thủy và các tri thức phong thủy nhà ở hiện đại. Sách dành cho người muốn học phong thủy căn bản và ứng dụng dụng sách trong phương pháp lựa chọn, bài trí nhà cửa hay cửa hàng và không gian sống của mình.

8.2 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

tự học phong thủy căn bản

 • Giá: 151.000 VNĐ
 • Mã sách – SKU: 8935088529605
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 820
 • Kích thước: 16x24cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

Cuốn “1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng” tổng hợp các vấn đề liên quan đến phong thủy từ cơ bản đến chi tiết mà ta gặp phải trong cuộc sống. Sách sử dụng phương thức hỏi đáp với bố cục gồm nhiều chương xoay quanh việc giải đáp các vấn đề về phong thủy, nhà cửa… để mỗi người đọc có thể  dễ dàng tìm câu trả lời cho các thắc mắc của riêng mình.

8.3 Phong thủy nhập môn

phong thủy nhập môn

 • Giá: 129.000 VNĐ
 • Mã sách – SKU: 8935088549931
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 295
 • Kích thước: 16x24cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

Nhập Môn Phong Thủy là cuốn sách dành cho người mới học phong thủy và là tài liệu giảng dạy của các trung tâm đào tạo Phong Thủy. Cuốn sách đề cập đến các vấn đề về cơ sở lý luận phong thủy nhập môn, Tam bàn quái, Thất tinh đả kiếp, Sát tinh trạch…

Học phong thủy không hề khó nhưng cũng không hề dễ. Nó đòi hỏi bạn phải có đam mê và sự đầu tư, nghiên cứu nhất định. Phong thủy Tam Nguyên luôn muốn hướng dẫn người học tiếp thu kiến thức phong thủy một cách đúng đắn và ứng dụng nó trong cuộc sống để tốt đẹp hơn. Để biết thêm chi tiết về các khóa học và thông tin về công ty, vui lòng truy cập website: phongthuyvuong.com hoặc liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 19002292 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

 • 10 tài liệu học phong thủy cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Tổng hợp các sách nghiên cứu phong thủy địa lý
 • Nhập môn phong thủy cơ bản | sách phong thủy hay, dễ đọc

'Phong thủy là khoa học, ứng dụng phong thủy là cần thiết'

Báo VietnamNet

Phân tích dựa trên nền tảng của kiến thức khoa học tự nhiên của ông Nguyễn Trọng Mạnh – Chánh Văn phòng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng & con người về thuật phong thủy và giá trị ứng dụng phong thủy với thực tiễn đời sống.

{keywords}
 

Theo ông Nguyễn Trọng Mạnh, bộ môn Phong thủy không dựa trên nền tảng tôn giáo, tín ngưỡng mà là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố xung quanh tác động đến môi trường sống của con người. Chính vì thế, từ xưa tới nay, phong thủy được coi là bộ môn khoa học quan trọng, có tác động mạnh mẽ tới sức khỏe, cuộc sống, công việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán.

Ông Mạnh chia sẻ: “Chúng ta thường hay nghe nói đến từ “khí” trong phong thủy nhưng vì nó vô hình, không cầm, không nắm được nên ít ai quan tâm. Hàng ngày chúng ta chỉ quan tâm đến ngày 3 bữa chính cho gia đình, cho người thân nhưng lại không để ý đến loại “thức ăn” 24/24 chính là “khí”. Chúng ta có thể nhịn ăn được cả tháng, nhịn uống được cả tuần nhưng không thể nhịn thở trong vài phút. Chúng ta cần có khí để tồn tại. Trong đó, “khí” chính là bản chất của phong thủy, là cái gốc để sinh ra vạn vật.

Thông qua khí, chúng ta có thể cảm nhận được sự thoải mái hay tù túng, bí bách tại môi trường sống xung quanh. Một ngôi nhà thiết kế đúng phong thủy phải phù hợp với các điều kiện tự nhiên xung quanh, lấy các yếu tố tự nhiên như Lộ, Sơn, Đầm trạch… làm điểm mạnh tác động đến ngôi nhà mình để sinh vượng. Đó là những điều kiện vô giá mà tự nhiên mang lại cần phải áp dụng”.

Chính vì thế, ông Mạnh cho rằng các thầy phong thủy phải là người nắm rõ được bản chất vượng, suy của từng cuộc đất để tính toán và đưa ra những phương án tối ưu cho gia chủ, chứ không chỉ đơn thuần là việc chọn tuổi hợp hướng hay phụ thuộc vào những vật trang trí, trấn yểm để trấn an tâm lý cho gia chủ.

Ông Nguyễn Trọng Mạnh cho biết thêm, phong thủy ra đời cùng với những chiêm nghiệm thực tế của con người từ hàng ngàn năm về trước. Khi con người phải đối mặt với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, họ đã biết lựa chọn những vị trí địa lý thuận lợi để làm nơi cư trú và sinh tồn. Đó là kết quả của sự nghiên cứu về các quy luật của tự nhiên để làm thay đổi những hiệu ứng tương tác của thiên nhiên đến môi trường sống.

“Ngày nay, khi xã hội phát triển thì bộ môn phong thủy càng khẳng định được vị thế và tính ưu việt của nó. Từ tính hệ thống trong lịch sử, đến tính nhất quán và hợp lý dựa trên cấu trúc và phương pháp luận theo quy luật vận hành của vũ trụ, đồng thời đưa ra được các yếu tố về địa lý, khí tượng, môi trường sống và cấu trúc hình thể mang tính chính xác và hiệu ứng cao”, ông Mạnh nói.

{keywords}
 

Là cái tên nổi bật trong lĩnh vực phong thủy, ông Nguyễn Trọng Mạnh đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu giá trị của bộ môn này.

Chia sẻ về con đường đến với phong thủy, ông Nguyễn Trọng Mạnh cho biết hành trình của ông là những trải nghiệm thực tế, cơ duyên khi gặp được những người thầy tâm đức và được tiếp xúc với một nền kiến thức tinh túy từ cái nôi phong thủy của Trung Hoa. Sau những ngày tháng nỗ lực học tập và nghiên cứu, ông đã áp dụng bộ môn này cho chính gia đình cũng như những người thân, từ đó tìm ra giá trị quan trọng trong phong thủy.

Nhận thức được tầm quan trọng và giá trị của bộ môn phong thủy, tiến tới đáp ứng nhu cầu ứng dụng phong thủy trong đời sống, ông Nguyễn Trọng Mạnh mở nhiều lớp đào tạo, từ khai mở cho đến nâng cao, quy trình đào tạo từ nền tảng bản chất, cơ sở lý luận cho đến thực tiễn thực hành theo phong thủy.

Quốc Tuấn

Công ty TNHH Phong thủy Đại Nam

Hotline: 0788.686.898

Website: https://phongthuydainam.vn/

Học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM

Học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM

Khóa Học Dụng Thuật Phong Thủy – Thay Đổi Vận Mệnh.

Đơn Vị Tổ Chức

Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống.

Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư.

Địa Điểm Tổ Chức

79 Trần Hưng Đạo – P.Tân Thành – Q.Tân Phú

Thời Gian

Lịch 2/4/6

Khai giảng ngày 06/03/2023

Lịch 3/5/7
Khai giảng ngày 07/03/2023

Thời Lượng

Sáu Buổi

Từ 19h đến 22h

Giảng Viên 

TS.Thuận Thiên

Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống.

Học Phí
Học phí 5.000.000 VNĐ

Ưu đãi 90% chỉ còn 500.000 VNĐ nếu chuyển khoản trước. 

Ưu đãi 80% còn 1.000.000 VNĐ nếu đóng học phí khi đến lớp. 

Một Cộng Đồng Lớn Mạnh Trên 10.000 Học Viên

Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống” tuy chỉ mới được thành lập 1 năm, nhưng tự hào là một trong những nơi đi đầu về ngành dịch vụ giáo dục, là nơi đạo tạo học thuật “Phong Thủy” uy tín ở HCM và tại Việt Nam. Trước khi được cấp phép chứng nhận trở thành “Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống” chúng tôi đã là một công ty chuyên đào tạo học thuật “phong thủy” với hơn 20 năm hoạt động. Hơn 10.000 quý học viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 20 năm, được các nhiều khách hàng và học viên công nhận tin tưởng.

Những Gì Bạn Nhận Được

 • Mở rộng tầm nhìn xác định được những yếu tố dẫn tới thành công.
 • Tự mình xem phong thủy, xem ngày, giờ cưới xin mà không cần nhờ ai.
 • Thay đổi thói quen, thay đổi cuộc đời. Phá bỏ những thói quen xấu tạo dựng những thói quen tốt.
 • Hiểu rõ vận mệnh là gì, biết mình là ai, điểm mạnh yếu của bản thân.
 • Nắm được dòng chảy của tự nhiên, thuận theo tự nhiên mà phát triển.

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi ?

 • Năm 2016 Trung Tâm Phong Thủy Sư dành được giải “Thương hiệu uy tín & Sản phẩm Chất lượng dịch vụ tin dùng”.
 • Tháng 1 năm 2020 “Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư” chính thức trở thành “Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống”.
 • Ngày 30-11-2020 chúng tôi nhận giải thưởng “top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Danh Tếng Việt Nam Năm 2020″ ( VietNam Famous Brands And Labels Integrating Courageous Ceo 2020 ).
 • Được giảng dạy bởi giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và giảng dạy phong thủy.
 • Được cấp bằng quốc tế – Bằng của Đắc Phúc Đường thuộc Tam Liêu Trung Quốc.
 • Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng không cần nêu lý do.
 • Tham gia một cộng đồng phong thủy đông đảo với hơn 10.000 sư huynh sư muội.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả mọi người, những ai có niềm đam mê với phong thủy.

Kiến trúc sư, thiết kế nội thất, kỹ sư xây dựng.

Những người theo nghề bất động sản.

Người kinh doanh về vật phẩm phong thủy, ấn phẩm phong thủy.

Người muốn trở thành phong thủy sư chính quy.

Kiến Thức Khóa Học

– Học Hoàng Lịch (Xem ngày tốt ngày xấu…v..v)

– Học Mệnh Số (Xem mệnh số bản thân hay người thân bạn bè tốt hay xấu và cách cải thiện…v…v)

– Học Vận Hạn (Ý nghĩa tam tai, xem hạn tam tai bản thân và cho người thân…v..v)

– Học Dự Báo (Dự đoán cho bản thân và người thân những điều tốt xấu sẽ đến…v..v)

– Học Kinh Doanh (Từ những kiến thức trên xem ngày khai trương, đi công tác, mệnh hợp với nghề nào, xem năm nay có kinh doanh được không..v..v)

– Học Phong Thủy (Các kiến phong thủy cơ bản, các trường phái phong thủy..v..)

Và còn nhiều kiến thức hay về phong thủy được chia sẻ trong khóa học.

Liên Hệ

Đào Tạo

Hotline: 0918.414.044  0903.753.718

Các chuyên ngành phong thủy theo nhiều trường phái trên thế giới.

Dịch Vụline: 0918.414.044 – 0903.921.953

– Tư vấn nhân sự cho công ty, tập đoàn lớn.

– Tư vấn phong thủy cho nhà xưởng, công trình nhà ở, công ty xí nghiệp.

Hotline: 08.1900.0080

Email: [email protected]

Website: https://ThayPhongThuy.com – https://ThayPhongThuy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaotaophongthuysu

Cảm Nhận Học Viên

Suốt 20 năm qua, tài sản tinh thần mà Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư nhận được chính là hàng ngàn phiếu cảm nhận của học viên từ các khóa học.

Đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi quan tâm đến học viên, lắng nghe tâm tư của học viên để hoàn thiện mình hơn nữa.

Phiếu cảm nhận cũng chính là nơi Học Viên cảm nhận về khóa học, về những điều đã và đang ứng dụng được. Học xong là phải làm được.

Vui lòng gọi nếu có thắc mắc về khóa học: 0903 045 049 – 0903 921 953 – 08 1900 0080 – 0903 753 718

(Buổi học đầu xin đến trước 30 phút để ghi thông tin Tư Vấn Số Điện Thoại Theo Phong Thủy)

Related Posts