Khóa Học Tarot Xem ngay 2023Khóa học hoàn chỉnh đọc bài Tarot – Unica

Khóa học Tarot cho người mới từ cơ bản đến nâng cao

Mình vốn xuất thân là một anh chàng IT, niềm yêu thích bao năm là được tạo nên những ứng dụng sáng tạo. Với mình, tạo nên một sản phẩm hữu ích bằng những dòng lập trình thật thú vị và ý nghĩa. Bạn thử nhìn lại xem, những ứng dụng to lớn như Facebook, Youtube hay cả trang web học tập online này, chẳng phải là những điều thật thú vị được tạo nên từ những dòng lập trình khô khan.

Là một lập trình viên, với áp lực của công việc cùng bản tính cá nhân có sự nóng vội, khó khăn, nên dễ dẫn bản thân đến với những sự bực bội, căng thẳng và khó tránh những mâu thuẫn không đáng có trong cuộc sống. Không ít lần đã làm cho những mối quan hệ trở nên tệ hơn, rạn nứt.

Cũng nhờ một sự kiện không vui trong cuộc sống, mình đã rút ra một điều, bản thân không an ổn, thì làm sao có thể mang sự bình an đến những người xung quanh. Mỗi người chúng ta, là một tế bào trong cộng đồng xã hội, nếu bản thân an ổn, xã hội sẽ tự khắc an ổn theo. Ngược lại, nếu bản thân vẫn luôn chứa những năng lượng tiêu cực, năng lượng bạo động thì chúng ta cũng làm cho môi trường xung quanh nhiễm phải những luồng năng lượng tiêu cực của bản thân. Bởi vậy mà có câu nói: “bạn muốn thay đổi thế giới, chỉ cần thay đổi chính bản thân mình.“. Thế giới an ổn hay không còn phụ thuộc vào cách sống và cách nhìn cuộc sống của mỗi chúng ta.

Bạn biết không, tâm bình yên là một trạng thái rất khó tìm thấy ở xã hội đầy huyên náo này. Nhưng điều đó không đồng nghĩa chúng ta không thể tìm thấy. Sau một thời gian thực hành thiền theo phương pháp truyền thống Phật giáo (Vipassana), mình cảm thấy bản thân nhẹ nhàng hơn. Những nguồn năng lượng tiêu cực ngày trước cũng phần nào được thuyên giảm. Giờ đây, mình ít nổi giận hơn trước rất nhiều. Dĩ nhiên không gọi là tuyệt đối nhưng vẫn có thể gọi là đạt được những thành tích nhất định để tự khích lệ bản thân. Cũng từ đó, đa phần mình dành nhiều thời gian cho bản thân để có những khoảng thời gian bình yên.

Ở nơi đây, sẽ có những chủ đề chính mà mình mong muốn chia sẻ đến mọi người. Và chắc chắn sẽ có những chủ đề con để chúng ta cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ.

– Cân bằng cảm xúc
– Tarot

Mình mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm và đồng hành của tất cả các bạn trong các chủ đề mà mình chia sẻ nơi đây.

Lớp Học Tarot Oracle Chiêm Tinh Online

Lớp Học Tarot Oracle Chiêm Tinh Online

Oracle

Oracle

Tarot

Tarot

Oracle là tập hợp những lá bài mang đến những thông điệp quý báu.

Thông qua việc sử dụng các lá bài Oracle, bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết về từng lĩnh vực bạn lựa chọn. Có rất nhiều bộ Oracle, mỗi bộ sẽ giúp bạn khơi gợi những cảm nhận khác nhau.

Các khóa học

Tarot là một bộ bài 78 lá ẩn chứa rất nhiều thông điệp và quy luật của vạn vật.

Học cách sử dụng Tarot sẽ giúp bạn sở hữu chiếc chìa khóa mở ra nhiều điều kì bí, tuyệt diệu trong cuộc sống. Giúp bạn phân tích mổ xẻ các vấn đề hằng ngày, từ đó đưa ra tiên đoán về những sự kiện sắp tới.

Các khóa học

Related Posts