Lá Bài Tarot May Mắn Hot Hot 2023Những lá bài Tarot tốt nhất cho sự may mắn

Những lá bài Tarot tốt nhất cho sự may mắn

Như tất cả người đọc bài tarot giỏi biết rằng, mỗi lá bài đều có một ý nghĩa riêng. Một số cảnh báo về xung đột sắp xảy ra, một số đại diện cho thành công sáng tạo và những người khác báo trước vận may. Khi xem trải bài, hãy để ý 10 lá bài tarot hay nhất này để cầu may.

Quảng cáo solitaire

Những lá bài Tarot tốt nhất cho sự may mắn

# 1 Át chủ bài của Pentacles

Pentacles là một trong những bộ Minor Arcana. Còn được gọi là “tiền xu”, thẻ năm cánh đại diện cho tài chính và của cải vật chất. Ace of Pentacles tượng trưng cho cơ hội, sự dồi dào và sự thể hiện của những giấc mơ. Những yếu tố này có thể trở thành hiện thực theo nhiều cách khác nhau:

  • Nhận khuyến mãi
  • Tìm kiếm một cơ hội việc làm mới
  • Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn

# 2 Át chủ bài

Chén, còn được gọi là ly, là một bộ đồ Minor Arcana khác. Những chiếc thẻ bài đã gắn sâu vào tiềm thức và cảm xúc. Ace of Cups mô tả một chiếc cốc đầy tràn, một dấu hiệu cho thấy chiếc cốc tâm linh của bạn sắp cạn kiệt nhờ trực giác và sự sáng suốt.

# 3 Mặt trời

Theo nhà tâm linh định mệnh, The Sun là một trong những lá bài tốt nhất mà bạn có thể nhận được, đặc biệt nếu bạn rút nó cho phần “kết quả” của bài đọc. Mặt trời chiếu xuống khu vườn rực rỡ hoa. Một đứa trẻ cưỡi con ngựa trắng, cười vui vẻ tận hưởng ngày đẹp trời. Lá bài này tượng trưng cho sự trẻ trung và dư dả.

# 4 Vòng quay vận may

Wheel of Fortune là lá bài Major Arcana thứ mười và đại diện cho sự thay đổi trong vận may. Khi nó thẳng đứng, bạn có thể mong đợi những điều may mắn và những hoàn cảnh có lợi ở phía trước.

# 5 Nữ hoàng

Lá thứ ba của Major Arcana, The Empress, mô tả một nữ hoàng vương giả trên ngai vàng. Liên kết với năng lượng của người mẹ và phép thuật hỗn loạn, The Empress là một biểu tượng của tình mẫu tử, nhưng cũng là những điều sau đây:

  • Sáng tạo
  • Kinh doanh
  • Lãng mạn
  • Sự thịnh vượng

# 6 Vua của Pentacles

Một vị vua ngồi trên ngai vàng, xung quanh là sự phong phú và cầm một viên ngọc năm cánh trong tay. King of Pentacles đại diện cho sự an toàn tài chính, kỷ luật và khả năng lãnh đạo. Những người rút được lá bài này có thể tin tưởng vào sự thịnh vượng được xây dựng bởi nỗ lực của chính họ.

# 7 Những người đang yêu

The Lovers mô tả hai người, thường xuyên ôm hôn nhau. Một nhân vật thứ ba có thể chúc phúc cho sự kết hợp của họ. Lá bài này đại diện cho các mối quan hệ lãng mạn và có thể báo hiệu một đối tác mới trong tương lai của bạn.

# 8 Three of Cups

Three of Cups cho thấy ba chiếc cốc đầy ắp, mỗi chiếc được mang bởi một phụ nữ trẻ, đang khiêu vũ. Ba người này đang ăn mừng, hỗ trợ lẫn nhau và lấy niềm vui trong thành tích của nhau. Khi bạn rút lá bài này, tình bạn và những khoảng thời gian tốt đẹp sẽ đến trong tương lai của bạn.

# 9 Six of Wands

Đũa phép là một bộ đồ Minor Arcana khác. Chúng đại diện cho sự sáng tạo và khả năng trí óc. Six of Wands đại diện cho chiến thắng và sự thừa nhận của công chúng, vì vậy khi nó xuất hiện trong bài đọc, bạn có thể mong đợi những dự án thành công trong tương lai.

# 10 Ten of Cups

Ten of Cups là một trong những thẻ tốt nhất mà bạn có thể rút ra để đọc. Trong hình minh họa, mười chiếc cốc vàng tạo thành một vòm trên vùng đất trĩu quả, nổi bật là ngôi nhà và gia đình. Chiếc xe này tượng trưng cho sự hài hòa, phúc lạc và những lời chúc phúc. Về cơ bản nó là thẻ “hạnh phúc mãi mãi”.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy phương tiện tốt nhất để đọc tarot? Nhiều nhà ngoại cảm tiếp thị kỹ năng của họ trực tuyến và thậm chí cung cấp các bài đọc qua điện thoại hoặc ảo. Bạn có thể nhận được sự hướng dẫn tâm linh mà không cần rời khỏi nhà của mình.

Các nguyên tố Tarot Tốt nhất Đề xuất Quà tặng Sáng tạo

May mắn nào sẽ ghé thăm cuộc sống của bạn trong tháng này, hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!Ý nghĩa quẻ bói

May mắn nào sẽ ập đến với bạn trong tháng này

May mắn nào sẽ ập đến với bạn trong tháng này

– Justice

Một chương hoàn toàn mới sẽ mở ra với bạn sau một thời gian dài bạn phải đối mặt với khó khăn, trở ngại. Có vẻ như bạn đã sống rất chật vật trong quá khứ thì khi bước sang tháng này, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội mới để thay đổi cuộc sống của mình. Có thể bạn sẽ đi được đến nơi mình muốn đến, làm được những việc mình thích và yêu người mà bạn cảm thấy xứng đáng. Bạn sẽ được làm rất nhiều việc, trải nghiệm rất nhiều điều, học được rất nhiều thứ trong thời gian này và chính những điều đó mang đến cho bạn cảm xúc mới mẻ, hạnh phúc. Hãy hướng đến những gì bạn mong muốn, đồng thời buông bỏ những gì đang trói chân bạn, bạn sẽ có thể thu hút vận may đến với mình.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


May mắn nào sẽ ập đến với bạn trong tháng này

May mắn nào sẽ ập đến với bạn trong tháng này

– Ace of Pentacles

Có thể là bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn về vật chất và tiền bạc. Có thể là bạn đã phải chịu nhiều tổn thương và thiếu thốn. Vậy thì tháng này, bạn sẽ đón nhận được rất nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho bản thân. Mọi thứ sẽ trở nên tích cực và tươi sáng hơn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều món quà mang giá trị vật chất nhiều hơn, tài chính cũng trở nên dư dả hơn, cuộc sống đầy đủ hơn. Điều này mang lại cho bạn sự yên tâm và lạc quan.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


May mắn nào sẽ ập đến với bạn trong tháng này

May mắn nào sẽ ập đến với bạn trong tháng này

– King of Cups

Tháng này, may mắn đến với bạn chính là có quý nhân xuất hiện. Người này là một người có địa vị, có chỗ đứng trong xã hội. Đây cũng là một người giàu lòng nhân ái, có khả năng thấu hiểu, lại tận tâm, chu đáo. Người này cũng là một người từng trải, chững chạc và có thể mang đến cho bạn những lời khuyên cũng như những hướng dẫn có lợi cho bạn. Sự trợ giúp của người này sẽ giúp bạn phát triển trong công việc, thăng hoa trong cuộc sống. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thì người này sẽ mang bạn đến gần với mong muốn của mình.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lạiBói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các
hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán
giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về
tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot – Tổng
quan

Xem thêm : Bói bài Tarot – Tình
yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot – Công
việc

Xem thêm : Bói bài Tarot – Tài
chính

Ngày bao nhiêu dương lịch

Thư Viện

Để hóa giải sát khí, cầu ước điềm may, mang đến tài lộc, nhiều người đã lựa chọn trồng cây phong thủy trong nhà. Đối với xu hướng này, thường người ta sẽ quan tâm đến việc cây hợp tuổi, hợp mệnh.

Sự mềm mại uyển chuyển như một chú cá của Song Ngư và tính cách mạnh mẽ thích cai trị như chúa tể rừng xanh của Sư Tử liệu có hợp nhau không?

Sinh con trai luôn là mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng có thể sinh con trai một cách tự nhiên.

Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Chiêm tinh học phương Tây nói chung và tử vi 12 cung hoàng đạo nói riêng đem đến cho chúng ta một cái nhìn khái quát và khá chính xác về tính cách và hành vi của mỗi con người. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, một số cung hoàng đạo bằng vào sự hiền hòa và thiện lương của mình, sẽ luôn là quý nhân đem lại may mắn cho mọi người xung quanh.

Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đa phần đều có khả năng làm chủ, là người lãnh đạo đầy bản lĩnh. Sao chiếu mệnh của Bạch Dương là sao Hỏa, ngôi sao biểu tượng cho quyền lực, khát vọng, lòng can đảm và sự tranh đấu.

Thành công và đỉnh danh vọng không dành cho những người chỉ biết lo lắng và run sợ trước những khó khăn thử thách. Có những cung hoàng đạo trong bản năng của mình đã có sự mạnh mẽ, can trường hơn các cung hoàng đạo khác.

Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần

Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần

Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Hãy cùng thientue.vn giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần qua bài viết này nhé !

Bạn có đang tò mò trong 12 cung hoàng đạo, mình có thuộc trong top những cung hoàng đạo có khả năng học đỉnh nhất hay không?

3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng

3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng

Thực chất, ai mà chẳng muốn mình được nắm quyền lực trong tay, trở thành người mạnh mẽ có thể chỉ huy cho tất cả mọi người xung quanh. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ tham vọng để thực hiện mong muốn ấy. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng qua bài viết này nhé!

Một Sư Tử mạnh mẽ và nhiệt huyết sẽ không bao giờ chấp nhận được việc có người khác ở vị trí cao hơn mình cho dù người đó có là người mà họ yêu thương. Ma Kết cũng vậy, họ đã quen với việc lãnh đạo người khác nên bất cứ điều gì ảnh hưởng tới quyền hạn của họ Ma Kết sẽ không tha thứ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Ma Kết với Sư Tử đầy chông gai khi kết hợp qua bài viết này nhé !

Related Posts