La Bàn Phong Thủy Online Update 2023La bàn phong thuỷ theo tuổi 4+ – App Store

‎La bàn phong thuỷ theo tuổi

La bàn phong thuỷ Theo tuổi
Chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng la bàn kết hợp với các hướng tốt xấu trong Phong Thủy cùng với độ chính xác cao. Đơn giản dễ dùng cho bạn.

La bàn phong thuỷ Theo tuổi
Chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng la bàn kết hợp với các hướng tốt xấu trong Phong Thủy cùng với độ chính xác cao. Nguyên tắc kết hợp là người nào thuộc nhóm cung mệnh Đông tứ mệnh thì làm nhà thuộc về các hướng về Đông tứ trạch. Và Người nào thuộc nhóm Tây tứ mệnh thì làm nhà về thuộc các hướng Tây tứ trạch sẽ tạo ra các dòng khí tốt. Nếu kết hợp ngược lại sẽ tạo ra các dòng khí xấu – hung hại.
– Xem phong thuỷ biển số xe, phong thuỷ nhà ở, xem phong thuỷ số điện thoại.

Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh
– Đông tứ mệnh bao gồm: Cung Chấn, Khảm, Tốn, Ly
– Tây tứ mệnh bao gồm: Cung Càn, Cấn, Đoài, Khôn

Phướng hướng được chia ra làm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch
– Đông tứ trạch:
Tốn trạch – hướng Đông nam
Khảm trạch – hướng Bắc
Ly trạch – hướng Nam
Chấn trạch – hướng Đông
– Tây tứ trạch:
Càn trạch – hướng Tây bắc
Đoài trạch – hướng Tây
Khôn trạch – hướng Tây nam
Cấn trạch – hướng Đông bắc

Sinh khí: Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.

Thiên y: Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y mà không may có khu vệ sinh, phòng kho ,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.

Diên niên: Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên không may có khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Phục vị: Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị không may có khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

Tuyệt mệnh: Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Nếu Tuyệt mệnh mà xây khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ): chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

Ngũ quỷ: Thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu; mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Nếu Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà có khả năng đụng chạm dao kéo mổ xẻ, ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

Lục sát: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thì không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Hoạ hại: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Nếu Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài.

Một số ứng dụng mới nổi bật của chúng tôi trong năm nay
1, Zombie IQ – Biển số xe đẹp
2, Xem bói bài Tarot chụp hình đẹp

La ban Phong thuy – Compass – Ứng dụng trên Google Play

La ban Phong thuy – Compass – Apps on Google Play

Feng Shui Compass (FengShui Compass) is a FREE application that supports measuring the direction of the house, the door direction, the direction of the kitchen, the direction of the office … very suitable for teachers, you study feng shui …

With precise indicator, self-rotating compass measures the direction and coordinates of the user’s position.

Immediately own the Feng Shui Compass application with the following outstanding functions and utilities:

– Support for digital compass, pre-celestial eighth compass, 24 azimuth compass, 60 dragon ground dragon, 72 dragon cross paint, age compass … special FREE ALLOY.

– Options displayed by compass lock function

– Compass Sensor Calibration functions suitable for each model. (Some phones and tablets point to East => North, you need to choose 90 degree calibration).

– See the compass according to very intuitive map / satellite / field mode.

And many other features are being completed day by day.

Application designed to run on Android mobile phones and tablets with support for digital compass sensor.

WARNING WHEN USING THE TABLE: Do not stand near computers, electrical equipment, cars when measuring; at the same time remove all metal objects on the body … for accurate measurement results.

Any suggestions or bug reports, please contact us by phone number: 024.6281.2997 or send to the mail box for comments: lichngaytot@gmail.com

*** When the compass is stationary or in the wrong direction: before giving negative comments and 1 * check if your machine has a digital compass sensor or need to recalibrate the compass in the Settings section.

La bàn phong thủy cho Android Ứng dụng la bàn miễn phí …

La bàn phong thủy – Cách xem la bàn phong thủy tiếng Việt

La bàn phong thủy cho Android là ứng dụng, công cụ xác định phương hướng chính xác trên điện thoại di động. Ứng dụng này, hỗ trợ nhiều loại la bàn, rất hữu ích trong nghiên cứu phong thủy để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bàn làm việc,…

Ứng dụng này, hỗ trợ xác định phương hướng mà bạn quan tâm vô cùng nhanh chóng và chính xác. Với app này bạn chỉ cần mở ra và di chuyển màn hình về hướng cần xác định, sau đó chọn hiệu chỉnh để ứng dụng tự xác định phương hướng và tọa độ chỉ sau vài giây.

Tính năng chính của La bàn phong thủy cho Android

Tùy chọn loại la bàn phù hợp

 • Ứng dụng La bàn phong thủy có nhiều loại la bàn cho bạn tùy chọn theo mục đích sử dụng. Cụ thể là 7 loại la bàn điển hình: La bàn mặc định, La bàn 24 Sơn, La bàn 60 Mạch, La bàn 72 Long, La bàn Thiên Địa Nhân, La bàn 120 phân kim. Những la bàn này là công cụ đắc lực để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc,… Hoặc đơn giản bạn có thể dùng như la bàn thông thường để xác định phương hướng.

Lưu và chia sẻ những hướng tốt với bạn và người thân

 • Hiện tại, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng lưu hình ảnh la bàn phong thủy trong máy điện thoại để tiện tra cứu hoặc chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội, ứng dụng chia sẻ trên điện thoại vô cùng nhanh chóng và dễ thương.

Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp nhiều loại la bàn cơ bản, hỗ trợ người dùng xác định phương hướng chính xác và nhanh chóng:

 • Hỗ trợ hướng bắc thực với GPS.
 • Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa để định vị và thanh định hướng.
 • Cảnh báo khi độ chính xác thấp.
 • Bật chế độ la bàn để xác định hướng mà bạn cần quan tâm báo khi độ chính xác thấp.
 • Ứng dụng còn hỗ trợ 3 ngoại ngữ khác nhau là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung.

Khi hướng hiển thị sai so với thực tế, bạn sử dụng chức năng hiệu chỉnh bằng cách vào Menu > Hiệu chỉnh la bàn. Chẳng hạn 1 số điện thoại và máy tính bảng chỉ hướng Đông -> Bắc, bạn cần chọn hiệu chỉnh 90°. Sai số còn có thể do vỏ bảo vệ kim loại mà bạn đang dùng hoặc vùng có từ trường không ổn định.

Ghi chú quan trọng:

 • Giữ la ban trong vùng từ trường ổn định, xa máy tính, điện thoại/máy tính bảng khác, dây cáp điện và các thiết bị điện để kết quả đo được chính xác.
 • Bạn cần chọn giá trị điều chỉnh thích hợp phù hợp với loại máy tính bảng cụ thể.

Tính năng mới cập nhật trên La bàn phong thủy

 • Sửa lỗi và cải tiến tốc độ
 • Hỗ trợ Android 10
 • Thêm tính năng lưu/chia sẻ ảnh chụp la bàn vào phóng to thu nhỏ (vuốt lên/xuống)
 • Miễn phí tất cả các la bàn sẵn có và thêm la bàn 120 phân kim
 • Hỗ trợ Zoom to hơn.

Related Posts