Lá Số Tử Vi Năm 2016 Hot Hot 2023Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng chi tiết chính …

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng sinh năm 2016 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Trong cuộc sống của người tuổi này gặp được nhiều điều tốt đẹp. Số mệnh là được hưởng phước lộc, còn hoàn toàn có thể hưởng công danh sự nghiệp và sự nghiệp một những mau chóng. Bước vào tiền vận sẽ có được nhiều triển vọng tốt đẹp hơn trong đường danh vọng, khi sang trung vận thì tiền tài được khá tốt, còn khi vào hậu vận sẽ được hưởng an nhàn .
Nữ Mạng – Bính Thân

Sinh năm: 1956, 2016, 2076
Cung: Tốn
Mệnh: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con quạ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bính Thân mạng Hỏa cung Tốn,
Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời
Tuổi sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của chẳng hưởng số nàng cực thân.
Số cô cực khổ quá tay,
Thuận sanh thong thả giàu sang mấy hồi.
Có điều lỡ dỡ duyên đầu,
Chồng sau mới hạp thuận hòa lứa đôi.
Số trời định xuống an bày,
Tài ba cho lắm chẳng qua số phần.
Cuộc đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận mới hoàng làm nên.
Số người có của giúp thương,
Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp. Số được hưởng nhiều phước lộc và hoàn toàn có thể hưởng được công danh sự nghiệp và phần sự nghiệp mau chóng. Vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, trung vận về yếu tố tiền tài cũng khá tốt và hậu vận hưởng được giàu sang .
Tóm lại : Tuổi Bính Thân, số có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp cũng như sự nghiệp, hoàn toàn có thể thành công xuất sắc về cuộc sống vào lúc hậu vận .
Tuổi Bính Thân số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở hiên lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thân

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Về yếu tố tình duyên, tuổi Bính Thân chia ra làm ba trường hợp như sau :

Nếu sinh vào tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 3, 8 và 10 Âm lịch .
Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có hai lần đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch .
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn không đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 5, 6 và 12 Âm lịch .

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Phần sự nghiệp có lên cao vào trung vận, hoàn toàn có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về công danh sự nghiệp. Phần nhà đạo hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc và có nhiều ấm cúng trong mái ấm gia đình .
Phần sự nghiệp vào 34 tuổi trở đi thì hoàn thành xong về sự nghiệp. Tiền bạc được vừa đủ và có phần dư dả đến tột cùng của đời sống .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác hay hùn hợp thì được nhiều tốt đẹp, đó là những tuổi : Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Nếu bạn kết hôn thì nên lựa những tuổi sau đây cuộc sống bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và cao sang, làm ăn thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc mọi sự được như mong muốn, đó là những tuổi : Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. Các tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được đời sống giàu sang, giàu sang .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, trong đời sống bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Bính Thân, Nhâm Dần. Vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn hoàn toàn có thể sẽ không tạo được một đời sống trọn vẹn tốt đẹp như ý muốn, mà trái lại hoàn toàn có thể bị nghèo nàn triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. Những tuổi này không hợp tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên hoàn toàn có thể sẽ bị sống nghèo nàn suốt đời .
Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 24, 27, 29 và 34 tuổi .
Sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 7, 8, 10 và 11 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tử vi ngày này cho rằng, những tuổi sau đây rất kiêng cự, nếu kết hôn hay làm ăn, sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu .

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về yếu tố tài lộc. Về yếu tố tình duyên không nên làm lễ hôn nhân gia đình. Về mái ấm gia đình, con cháu thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, thì sẽ được hóa giải và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi .

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn vất vả nhất, là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 21, 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này có hao tài, đề phòng tai nạn thương tâm hay bị bệnh tật .

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Bắc : Nhà này được sự nghiệp phong phú song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh sự nghiệp hiển hách .
Hướng Thiên y : Nam : Nhà này những năm đầu được phong phú. Người trong nhà sống lương thiện, phái đẹp tăng trưởng, phái mạnh vận khí kém .
Hướng Diên niên : Đông : Nhà này phong phú, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hiển đạt, con trai và con gái đều tăng trưởng .
Hướng Phục vị : Đông Nam : Nhà này âm vượng, dương suy, nên phái mạnh trong nhà kém hơn phái đẹp. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi con .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Bắc : Nhà này rất xấu, kinh tế tài chính suy bại, nhà thiệt nhân đinh, phái đẹp bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con .
Hướng Ngũ quỷ : Tây Nam : Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật ; gia tài suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ .
Hướng Lục sát : Tây : Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên phái mạnh dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật .
Hướng Họa hại : Tây Bắc : Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai ương xảy ra, phụ nữ đặc biệt quan trọng là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi Bính Thân hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Nữ mệnh sinh năm 2016 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển ; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây ; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc kìm hãm được Thổ .
Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Những năm này cuộc sống bạn gặp phải nhiều điều buồn đau và lo ngại về phần danh phận, chịu nhiều buồn bã trong đời sống, nói chung là mọi chuyện không được tốt đẹp lắm. Chuyện tình cảm trong thời hạn này cũng có nhiều dao dộng .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Khoảng thời hạn này đời sống của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn và cả yếu tố tài lộc nữa. Những năm này bạn nên cẩn trọng từng lời ăn hay lời nói của mình, không nên giữ thái độ quá sáng sủa vì thành công xuất sắc trước mắt của bản thân, nếu không thì những việc làm mà bạn dự trù triển khai trong tương lai rất hoàn toàn có thể sẽ đổ vỡ .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Trong những năm này bạn sẽ gặp được nhiều như mong muốn và nhiều tốt đẹp trong đời sống. Đồng thời nó cũng là quãng thời hạn thử thách cho cuộc sống của bạn, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm và lo ngại, tuy nhiên thì đến sau cuối bạn sẽ thu được những tác dụng như ý muốn, mỹ mãn .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Khoảng thời hạn này thì đời sống của bạn có phần sung túc hơn trong đường tài lộc và cả chuyện tình cảm, đời sống cũng được vừa đủ, có được nhiều thời cơ, điều kiện kèm theo thuận tiện để tăng cường đời sống để chạm đến hơn cả cao tột độ của cuộc sống. Những bạn cũng phải lo ngại, cẩn trọng trong mọi việc từ tài lộc đến tình cảm, cả những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc cốt để tránh rủi ro đáng tiếc, thất bại không đáng có .
Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi : Những năm này thì đời sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, cuộc sống tuy không được lên cao, nhưng cũng không xuống quá thấp. Đường tài lộc, chuyện tình cảm, yếu tố nhà đạo và những lĩnh vự khác trong đời sống đều ở mức thông thường .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Những năm này thì cuộc sống bạn có phần trầm lặng hơn, phần đông mọi hoạt động giải trí chỉ đều xoay quanh khoanh vùng phạm vi trong mái ấm gia đình mà thôi. Thời gian này bổn mạng của bạn cũng có chút suy yếu, tốt nhất là nên tránh xuất hành đi xa .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng những năm này thì đường tài lộc lại tiếp tục vượng phát, chuyện tình cảm cũng được tốt đẹp, nhưng chuyện gia đình và vấn đề bổn mạng thì lại suy yếu hơn.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng: Ngọn đuốc cháy mãi chẳng tàn

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng thuộc mệnh Sơn Hạ Hoả. Họ là những người có lý tưởng cao quý, sống tình cảm và chính trực, giỏi kinh doanh thương mại nhưng tính tình nóng nảy, ưa mạo hiểm nên gặp nhiều sóng gió lớn trong đời .Tuổi Sửu cưới năm 2021 được không ? Có nên kết hôn vào năm tuổi ?Tuổi Sửu cưới năm 2021 được không ? Có nên kết hôn vào năm tuổi ?

tử vi trọn đời tuổi bính thân 2016 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng

Địa chi : Thân Ngũ hành : Kim Hướng suôn sẻ : Bắc, Tây Bắc và Tây Màu sắc suôn sẻ : Trắng, vàng, xanh Màu sắc kiêng kỵ : Đỏ, đen, xám, nâu đậm. Con số như mong muốn : 1, 8, 7 Con số đại hung : 9, 2, 5 Hoa suôn sẻ : Hoa cúc.

Tổng quan

Người sinh năm Bính Thân 2016 thuộc mệnh Hỏa, đơn cử là Sơn Hạ Hoả, tức ” Lửa chân núi “. Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa hoàn toàn có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc, hoặc hoàn toàn có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở góc nhìn tích cực, Hỏa tiêu biểu vượt trội cho danh dự và sự công minh. Ở góc nhìn xấu đi, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và cuộc chiến tranh.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng là những người có lý tưởng cao cả, sống tình cảm và chính trực, giỏi kinh doanh nhưng tính tình nóng nảy, ưa mạo hiểm nên gặp nhiều sóng gió lớn trong đời.

Họ luôn theo đuổi bền chắc trong sự nghiệp và thao tác siêng năng, những người này thích hợp đi làm ăn xa quê. Tài lộc không thay đổi, khối lượng việc làm khá nặng nhưng Bính Thân vẫn hoàn toàn có thể xử lý một cách xuất sắc, được chỉ huy và đồng nghiệp mến phục, nhiều thời cơ thăng quan tiến chức. Đàn ông sẽ lấy được người vợ đảm đang, tương hỗ tốt cho mình. Họ sống rất sôi sục, xã giao tốt nhưng trong tình cảm hay hấp tấp vội vàng, dễ gây nên tổn thương cho cả hai bên. Tuổi này kiếm tiền giỏi, nhưng tiêu tiền nhanh, do đó nên góp vốn đầu tư bất động sản để giữ được tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Sự nghiệp

Khi nói đến sự nghiệp, những người mệnh Hỏa nhìn chung không chú trọng lắm đến tầm quan trọng của sự nghiệp khi còn trẻ. Họ muốn sống tự do và bình dị, không nghĩ về yếu tố vật chất trong đời sống hay tương lai sẽ như thế nào. Gánh nặng quá nhiều sẽ khiến người tuổi này có tâm ý trốn tránh, cảm thấy chỉ cần mình không đương đầu là tốt rồi. Nhưng với thời hạn trôi qua, Bính Thân sẽ trưởng thành hơn từng ngày, họ sẽ biến hóa quan điểm về sự nghiệp và ra sức nỗ lực thao tác. Với kĩ năng và vận thế của mình, chỉ cần biết chú trọng thôi thúc sự nghiệp lên, không phải lo ngại điều gì thì nhất định sẽ thành công xuất sắc. Nam mạng sinh năm 2016 có một sự theo đuổi bền chắc trong sự nghiệp, thao tác cần mẫn, rất thích hợp để làm ăn xa. Vận tài lộc không thay đổi và tiến triển túc tắc, khối lượng việc làm có phần quá tải nhưng không yếu tố gì. Họ hay gặp được những thời cơ tốt, biết cách chớp lấy và kiên trì có được thành quả đáng mong đợi. Bính Thân được mọi người yêu quý bởi sự năng động, nhiệt tình và phát minh sáng tạo trong việc làm. Họ luôn là người góp phần nhiều sáng tạo độc đáo độc lạ, mới lạ cho tập thể. Dù còn trẻ nhưng những người này đã sớm gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và được nhiều người biết đến. Những người tuổi này luôn hoàn toàn có thể nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo xuất sắc khi toàn bộ đều đang đau đầu tâm lý. Họ thường không nói nhiều với những người họ không quen, nhưng cách giải đáp của Bính Thân luôn khiến cho người ngoài phải thán phục. Nếu có xích míc gì, họ cũng luôn tỏ ra bình tĩnh nhưng thực ra trong lòng vô cùng ấm ức, ” sông cuộn biển gầm “. Chỉ là họ giỏi che đậy mà thôi. Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? Tuổi Thân là những người vui nhộn, họ luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong tình yêu, tuổi Thân cũng thật vui nhộn và vui nhộn. Họ luôn biết cách làm cho tình yêu của mình thật mới lạ, đa dạng chủng loại. Vậy thì trong tình yêu và hôn nhân gia đình, tuổi Thân sẽ hợp với tuổi nào nhất ?

Tài vận

Phần nhà đạo thời kỳ tiền vận có vẻ như gặp ít rắc rối, nhưng sang đến thời kỳ trung vận lại gặp nhiều vướng mắc và xích mích hơn. Cuộc sống sang đến tận thời kỳ hậu vận mới được an nhàn thảnh thơi. Nhờ sự nghiệp tuổi Bính Thân 2016 có nhiều như mong muốn và tốt đẹp. Bạn sẽ nhanh gọn có được đời sống thành đạt trong tay. Vì thế mà kinh tế tài chính vững chãi, đời sống an nhàn tận thưởng ở thời kỳ hậu vận.

Tình cảm

Trong tình cảm, nếu nói về tình bạn, người sinh năm 2016 không khi nào phải cố lấy lòng ai. Thay vào đó, mọi người lại rất thích để làm quen với họ. Họ rất chính trực với bạn hữu và luôn trợ giúp người khác. Những người này rất chung thủy trong tình yêu, nhưng họ sẽ không cư xử mập mờ với những người mà họ không thích. Chỉ so với người mà mình thực sự chăm sóc, họ mới có hành vi để giành lấy tình yêu. Nếu thích một người, Bính Thân sẽ rất chăm sóc đến tâm lý và tâm trạng của đối phương, nếu những người xung quanh phản đối tình cảm của mình, họ sẽ nỗ lực rất là để bảo vệ tình yêu của họ.

Sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi.

Vì sức đề kháng của khung hình yếu, dễ bị ốm đau nên tuổi Thân cần quan tâm vệ sinh thực phẩm, nhất là vào mùa hè để đề phòng ngộ độc hoặc cảm mạo phong nhiệt. Người tuổi 2016 nên chú trọng đến điều dưỡng thân thể và đặc biệt quan trọng là gan mật. Hạn chế uống rượu bia tránh ảnh hưởng tác động khiến men gan cao. Cần hỗ trợ dương khí, kiểm soát và điều chỉnh gan tạng. Ăn những thực phẩm giúp giải độc, khí huyết lưu thông.

Có thể học bơ lội, chạy bộ để để tăng cường sự lưu thông của mạch máu. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tắm nắng, đi ra ngoài để cân bằng ngũ hành của cơ thể.

tử vi trọn đời tuổi bính thân 2016 nam mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tuổi Thân, ngũ hành Thân Kim là những người đại diện thay mặt cho sự thánh thiện và chính trực. Theo Phong thủy, bạn nên chọn tầng 4 hoặc 9 ( tầng tương sinh ) hoặc tầng 5 và 10 ( tầng quý nhân ). Tuviso cho rằng, những tầng tốt nhất bạn nên ở là : tầng thứ 4, thứ 5, thứ 9, 10, 14 và 15. Các tầng có mức suôn sẻ kém hơn một chút ít là tầng 1, thứ 2, thứ 6, thứ 7, 11 và 12. Các tầng có lợi cho tài vận của tuổi Thân là tầng thứ 3 và thứ 8. Ngũ hành của Thân là Kim, thích hợp sống trong nhà có cấu trúc sắt kẽm kim loại, hướng Tây là hành Kim thì nên để khoảng trống thoáng mát thật sạch. Cửa chính hướng về Tây Nam, Đông Nam và phía Bắc là tốt nhất. Các tầng tương thích là 7, 8 và 9.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

– Người tuổi Bính Thân 2016 ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7. – Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Thổ, thích hợp sống ở những tầng 5 hoặc 0. – Người tuổi Bính Thân 2016, ngũ hành thuộc Kim, hợp ở tầng 4 và tầng 9. – Người tuổi Bính Thân 2016, ngũ hành thuộc Thủy, hợp với những tầng có số 1 và 6. – Người tuổi Giáp Thân 2004, ngũ hành thuộc Mộc, hợp với nhà ở tầng 3 và tầng 8.

Chọn tầng chung cư theo mục đích

– Số tầng hoàn toàn có thể mang lại như mong muốn của tuổi Thân là 4, 9, ví dụ điển hình như tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v. – Số tầng giúp tuổi này không thay đổi và thăng quan tiến chức là 5, 0, ví dụ điển hình như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v. – Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 3, 8, ví dụ điển hình như tầng 3, 8, 13, 18, 23, 28, ….

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thân

Đeo trang sức có hình hổ

Tuổi Thân và tuổi Dần có quan hệ tương xung, nên bản mệnh không nên hợp tác, làm ăn qua lại với tuổi Dần. Nếu không sẽ dễ sinh ra xung đột, gây tổn hại cho bạn. Bên cạnh đó cũng cần tránh đeo những đồ trang sức đẹp tương quan đến tuổi Dần.

Kê giường hướng Đông Bắc

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng cho biết, vì hướng Đông Bắc thuộc tượng trưng cho tuổi Sửu và Dần, mà Dần và Thân tương xung nên tốt nhất đừng đặt giường ngủ theo hướng này.

Văn phòng bừa bộn

Để có một sự nghiệp tốt và tài vận tốt, tuổi Thân cũng phải chú ý quan tâm đến nơi thao tác. Một thiên nhiên và môi trường thật sạch và không có vật cản hoàn toàn có thể làm cho tài vận tốt hơn. Vì vậy, bản mệnh nên xếp đặt nơi này thật ngăn nắp, thật sạch, thông thoáng. Tránh đặt bàn thao tác và ghế ngồi dưới những vị trí xấu như dầm nhà, đối lập cửa ra vào và hành lang cửa số.

Bài trí bàn làm việc không hợp lý

Ngoài việc giữ cho văn phòng ngăn nắp, những đồ vật trên bàn thao tác cũng cần được đặt một cách hài hòa và hợp lý. Tuổi Thân nên ngồi thao tác ở hướng Bắc hướng về Nam. Là nữ thì đặt một bình hoa thủy tiên hoặc hồng trăng, là nam thì nên đặt tượng rồng bằng đồng nhỏ ( tuổi Thân tam hợp tuổi Thìn ), hoặc một hòn tiểu thạch sẽ giúp cho vận thế càng vượng.

Ở cùng người tuổi Dần và tuổi hợi

Do Thân Dân tương xung, Thân Hợi tương hại nên tuổi Thân cần tránh thao tác hoặc kết hôn với hai người tuổi này, nếu không vận thế sẽ rất bất lợi.

Diễn biến từng năm

– Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Bính Thân cần phải tỉnh táo, sáng suốt để lựa chọn con đường sự nghiệp của mình. Có nhiều cơ hội cũng có nhiều thách thức đặt ra cho bạn, nếu vượt qua, công việc sẽ tiến triển tốt đẹp. Dù bận rộn làm việc nhưng bạn cũng nên dành thời gian để chăm lo cho gia đình đặc biệt là người bạn đời.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều tài lộc, khối lượng công việc nhiều, thu nhập tăng cao hơn so với mọi năm. Gia đình hòa thuận, vợ chồng một lòng yêu thương, gắn bó với nhau. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này sức khỏe lại không được như ý muốn, không nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ nếu không sẽ gây nhiều biến chứng về sau này.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi công việc gặp đôi chút khó khăn, trục trặc, cần phải bình tĩnh, tỉnh táo hơn để giải quyết công việc. Tuổi 39, 40 gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn, công danh, sự nghiệp phát triển, làm tới đâu thắng tới đó.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này không gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng cũng không mấy may mắn. Công việc duy trì ở mức ổn định, cần phải thận trọng hơn khi đưa ra quyết định, không nên đầu tư lớn vào lĩnh vực chưa am hiểu.

– Từ năm 46 tuổi đến cuối đời: Sự nghiệp ổn định, vững chắc, đây là giai đoạn an nhàn, hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Bính Thân. Đường tình duyên cũng gặp vô vàn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt, cuộc sống ngập tràn niềm vui.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng do tử vi số tổng hợp. Để biết tuổi Bính Thân 2016 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…, mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thân của chúng tôi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 2016 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 2016 Nam Mạng

Tổng quan

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.
Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của cũng cực lưng mang quần dài.
Hạn xưa chưa được hanh thông,
Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ.
Số Trời định những bao giờ,
Tài ba vận mạng chờ ngày phát sinh.
Một đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận giữa lần lần nối theo.
Ra ngoài kẻ quý người yêu,
Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau. 

Cuộc sống

Tuổi Bính Thân có nhiều hy vọng về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận gặp nhiều xui xẻo, không may, trung vận thì mới có nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thân số được tốt và có nhiều may mắn vào trung vận cũng như hậu vận.

Tuổi Bính Thân hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia làm ba giai đoạn như sau:

– Nếu sinh vào những tháng này: 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
– Nếu sinh vào những tháng này: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
– Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Gia đạo, công danh

– Về phần gia đạo: tiền vận có nhiều bê bối, trung vận có nhiều xích mích, hậu vận mới được an nhàn.

– Về sự nghiệp: có nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn thành được sự nghiệp, tiền bạc được dễ dàng vào trung vận trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc cộng tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc, bạn nên lựa những tuổi sau: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão. Đây là những tuổi giúp bạn làm ăn chắc chắn sẽ được thành công và khỏi lo sợ bị phản bội hay bị thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

– Trong việc lựa chọn tuổi kết hôn, bạn nên chọn những tuổi sau: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Đây là những tuổi mà bạn kết duyên thì cuộc đời bạn có cơ hội tạo nên giàu sang và sẽ có một cuộc sống trong sự cao sang quyền quý.

– Nếu kết hôn với những tuổi này: Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

– Nếu kết hôn với những tuổi này: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất, cuộc sống của bạn sẽ sống trong sự nghèo khổ, không tạo được sự sống hoàn toàn, khả dĩ bảo đảm được cuộc sống.

– Những năm này bạn không nên cưới vợ, nếu cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

 Trong cuộc đời bạn nên tránh các tuổi sau: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Nếu  bạn hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ nếu trong việc hiệp hôn thì không nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài gọi là có ra mắt bà con, như vậy thì mới có thể ăn ở với nhau lâu bền. Nếu trong gia tộc có người khắc tuổi, hoặc trong sự làm ăn hùn hợp nếu đã lỡ hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của cả hai người mà cúng giải hạn thì sẽ tránh đỡ được một phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn hết nếu gặp một phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn nếu gặp tuổi kỵ nên dè dặt và không hợp tác là hay hơn cả.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Thân xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hợp, làm ăn có nhiều tiền bạc, mưu định việc gì thì chắc chắn sẽ được thành tựu.

Những diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi:
+ Năm 20 tuổi: nhiều hy vọng về tình cảm, năm này có thất bại về tiền bạc, nên cẩn thận trong việc giao dịch. Những năm khác được trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi:
+ Năm 26 tuổi: năm này có phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, có thể phát triển về nghề nghiệp.
+ Năm 27 tuổi: năm này có thể phát triển được việc làm ăn và có nhiều tài lộc.
+ Năm 28 tuổi: năm này rất tốt cho tuổi của bạn, cuộc sống nhiều hay đẹp và thâu hoạch nhiều kết quả về việc làm ăn.
+ Năm 29 tuổi: năm này nên cẩn thận về tiền bạc, có hao tài, kỵ tháng 10.
+ Năm 30 tuổi: năm này bạn nên cẩn thận, đề phòng tiền bạc, bị mất của.

Từ 31 đến 35 tuổi:
+ Năm 31 tuổi: năm này trung bình, việc làm ăn bình thường.
+ Năm 32 và 33 tuổi: hai năm này kỵ làm việc lớn, làm việc nhỏ có lợi hơn nhiều.
+ Năm 34 và 35 tuổi: năm này nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi:
+ Năm 36 và 37 tuổi: Năm này được tốt đẹp, nên làm ăn lớn thâu nhiều tiền bạc.
+ Năm 38 và 39 tuổi: hai năm này tương đối tốt đẹp, về tình cảm lẫn sự nghiệp.
+ Năm 40 tuổi: năm này việc làm ăn bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về công danh và tài lộc. Trong tương lai, sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn. Nên cẩn thân vào tuổi 42 mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn trung bình, không nên giao dịch nhiều về tiền bạc, cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, phần bổn mạng hơi xấu, nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về sự mất mát về tiền bạc. Những năm này không nên đi xa bất lợi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều sự tốt đẹp, cuộc sống có phần phát đạt về tình cảm. Phần bổn mạng có suy kém, nên cẩn thận về việc làm ăn cũng như trong vấn đề gia đạo.

Related Posts