Luận Giải Tử Vi Chuyên Sâu Miễn Phí Xem ngay 2023Tử vi luận giải miễn phí – TuviGLOBAL

Tử vi luận giải miễn phí

 • Trang Chủ
 • Tử Vi
 • Tử vi luận giải miễn phí

Tử vi

 • Khi chưa đăng ký, nếu bạn nhập thông tin thì bạn chỉ xem miễn phí An Sao Lá Số, Lý Giải Trọn Đời, Gia Đạo, Công Danh và Tài Lộc.
 • Sau khi đăng ký (chỉ 1 lần duy nhất), bạn sẽ trở thành thành viên của TuviGLOBAL và được xem thêm miễn phí các phần Lý Giải Tuần Hạn, Nhật Hạn, Tiểu Hạn, Đại Hạn, và Hỏi Các Vấn Đề Khác

Nếu bạn nhập vào ngày DƯƠNG LỊCH, TuviGLOBAL sẽ tự động chuyển ngày đó sang ÂM LỊCH trong phần Xem Lá Số và các phần Lý Giải

Nhập Thông Tin Lá Số

Họ tên:

Giờ sinh:

Giới tính:

Sinh tại:


Ngày

Tháng

Năm


Ngày

Tháng

Năm

BÀI VIẾT HAY

 • Tết Nguyên đán là gì và Tết Nguyên đán của Việt Nam bắt nguồn từ đâu?

  Tết Nguyên đán là gì và Tết Nguyên đán của Việt Nam bắt nguồn từ đâu?

 • Xem sơ lược tử vi Tân Sửu 2021

  Xem sơ lược tử vi Tân SửuHạn vận Tốt-Xấu năm Tân Sửu

 • Tục lệ đầu năm

  Tục lệ đầu nămLẽ trời đất có khởi thuỷ phải có tận cùng…

 • Xem Hạn

  Xem Hạn

 • Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch Và Cách Luận Đoán Tử Vi Theo Giờ Sinh Hiện Nay Của TuviGLOBAL

  12 Giờ Âm Lịch Và Cách Luận Đoán Tử Vi Theo Giờ Sinh

 • Trả Lời Về Thắc Mắc Trình Lập Lấy Lá Số Tử Vi Không Thống Nhất Của Các Trang Web Hiện Nay Trên Internet

  Trả Lời Về Thắc Mắc Trình Lập Lấy Lá Số Tử Vi

 • Thực Chất Về Vận Mệnh

  Thực Chất Về Vận MệnhDo chuyên gia chấm trực tiếp không thông qua phần mềm có sẵn

 • Tử Vi Định Mệnh Hay Tự Do?

  Tử Vi Định Mệnh Hay Tự Do?Bài của giáo sư Thu Giang Nguyễn Duy Cần

 • Tìm Tuổi Vợ Chồng

  Tìm Tuổi Vợ Chồng

 • Lưu Ý Khi Xem Hạn Năm

  Lưu Ý Khi Xem Hạn NămKhông nên chủ quan coi thường những tiêu chí xung xấu nhẹ

 • Cung Cấp Giờ Sinh

  Cung Cấp Giờ SinhCần có giờ sinh chính xác để nhận đúng lá số

 • Chế Tạo Sẵn Lá Số Tử Vi Rồi Lấy Thai Ra Đúng Giờ Định Trước

  Chế Tạo Sẵn Lá Số Tử ViĐông A Di Sự

Bình giải lá số tử vi chi tiết và hoàn toàn miễn phí – Tinhte

Bình giải lá số tử vi chi tiết và hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, trên mạng internet thì bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm về tâm linh, lý số,…và tại đó sẽ có những người hữu duyên luận giải lá số tử vi cho mọi người.

Nhưng điều quan trọng là những người này có bình giải hay không, nếu có thì cũng chỉ 1 phần ở trong lá số tử vi của bạn mà thôi. Trong khi đó, có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu lá số tử vi của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào. Hay có những bạn biết nơi có thể bình giải lá số nhưng không có thời gian, tiền bạc để tới đó.

Xem bình giải lá số tử vi như thế nào?

Nhìn chung, có trong tay lá số của mình nhưng không có phần bình giải thì cũng vô ích. Trong khi các lý thuyết về các sao tử vi thì vô cùng rộng lớn, nếu không có người giải thích thì cũng khó mà hiểu hết được ý nghĩa của sao. Đó là chưa kể tới một cung lại gồm rất nhiều sao khác nhau. Phần ý nghĩa của từng sao thì thủ tọa ở từng cung khác nhau sẽ khác nhau và hội họp với những sao khác nhau cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Biết được điều này, chúng tôi đã tạo nên phần mềm giúp bạn lấy lá số tử vi trực tuyến. Kèm theo đó là phần luận giải lá số tử vi chi tiết từng sao, từng cung và luận giải vận hạn tới từng năm trong cuộc sống của bạn.

Lấy lá số tử vi + bình giải hoàn toàn miễn phí

Đúng như tiêu đề, khi bạn lấy lá số tử vi trọn đời của mình, kèm với đó sẽ là phần luận giải chi tiết sẽ hoàn toàn miễn phí. Qua đó, bạn có thể khám phá cuộc đời của mình, của gia đình và mọi người nếu các bạn biết được ngày giờ sinh của họ.

Thông qua phần luận giải này, các bạn cũng sẽ biết được mình muốn vượng phát tài lộc sẽ phải làm gì. Hay phải làm gì để xoay chuyển những điều không tốt trong cuộc sống của mình.

Để khám phá cuộc đời mình, mời các bạn xem lá số tử vi trực tuyến có bình giải chi tiết và miễn phí tại: https://xemvanmenh.net/xem-la-so-tu-vi.html

Lấy lá số tử vi 2023 – Xem và luận giải lá số tử vi trực tuyến

Lấy lá số tử vi 2023

LÁ SỐ TỬ VI LÀ GÌ? NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH? VÀ QUY MÔ ỨNG DỤNG

Kính thưa quý độc giả thân mến. Hôm nay, TUVIKHOAHOC.VN xin giới thiệu về những kiến thức tổng quan về việc ứng dụng Khoa Tử Vi trong đời sống để bạn đọc có thêm hiểu biết mới. Nội dung của chúng tôi xoay quanh 2 phần. Phần 1 là luận giải lá số tử vi năm 2023 nói chung và lá số tử vi năm 2023 nói riêng cho 60 tuổi hoa giáp mới nhất được nhiều bạn đọc gửi email yêu cầu xem xét. Phần thứ 2, chuyên sâu hơn cho quý khách muốn xem chi tiết đến ngày giờ năm sinh của mình bằng cách lập lá số tử vi 2023 mới nhất và cho các năm khác. Có thể luận được chi tiết các vấn đề về sức khỏe, giao đạo, tình yêu,… có thể coi liên đới tới cho bố mẹ, anh em ruột của bạn (cách luận này mang tính chính xác với quý vị cao hơn). Nhưng đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu và mất nhiều thời gian hơn. Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 hình thức xem: 1 là gửi thông tin quý bạn cần xem đến địa chỉ email của tuvikhoahoc.vn tại: [email protected] Hai là xem trực tuyến miễn phí, đầy đủ nhất tại website 

LUẬN LÁ SỐ TỬ VI 2023, XEM TỬ VI NĂM 2023 CHO TUỔI CỦA BẠN

Từ lâu, người xưa đã sử dụng tử vi đẩu số để luận giải lá số tử vi (tử vi theo năm: tử vi 2022, tử vi 2023; tử vi 2024,…) hoặc bình giải lá số tử vi trọn đời để có thể hiểu được một phần nào đó cuộc sống mà số phận đã an bài trước cho mỗi người. Việc nghiên cứu lá số tử vi là một cách để chúng ta biết mình biết người xét trên bình diện tính cách, vận số.

Hiện nay, việc xem tử vi 2023 theo lá số tử vi cho từng năm sinh tuổi của bạn khá phổ biến. Cách xem tử vi này dựa trên cách phân tích và luận hợp xung của tuổi với an sao hạn của năm đó để bình giải sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo,..Bạn có thể nhấp XEM TỬ VI NĂM 2023 để bình giải chi tiết về vận hạn năm tới tốt hay xấu, vượng hay cát cho 60 tuổi hoa giáp (1950 – 2009).

Xem lá số tử vi năm 2023 mới nhất đầy đủ nhất và hoàn toàn miễn phí qua ngày tháng năm sinh. Bạn là nam hay nữ chỉ cần chọn năm sinh (âm lịch). Sau đó, Nhấp “Xem Kết Quả” để nhận được bình giải lá số tử vi năm 2023 của mình.

LUẬN LÁ SỐ TỬ VI 2023, BÌNH GIẢI TỬ VI TRỌN ĐỜI – XEM ĐƯỜNG SINH ĐẠO, VỢ CHỒNG,..BÓI CHÍNH XÁC NĂM – THÁNG – NGÀY – GIỜ SINH

Từ xưa đến nay, đã có rất nhiều quan điểm về tử vi đẩu số. Nhưng với mỗi người lại có thể hiểu theo một cách khác. Có rất nhiều người coi việc giải đoán lá số tử vi là một cách có quyền năng có thể ban phúc, giáng họa xuống xuống trần gian. Trên thực tế, Tử vi không có quyền năng như vậy. Nhưng có thể giúp chúng ta lựa chọn được con đường đi đúng đắn nhất trong tương lai để cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin về họ tên, giới tính, chọn giờ sinh – ngày sinh – năm sinh. Sau đó, chọn năm cần xem ( ví dụ năm 2023,..) . Cuối cùng, nhấn nút “Xem Kết Quả” để nhận được lá số tử vi của mình.

Related Posts