15
Th8

Phong Thủy hỗ trợ từ Mai rùa trong phát triển hoạt động kinh doanh

Trong cuộc sống thi thoảng bạn sẽ gặp vài điều may mắn và tưởng rằng như có ai đó hỗ trợ.Trong phong thủy, sự hỗ trợ có thể đến dưới nhiều hình thức khác nhau như gặp được quý nhất, đúng người đúng thời điểm khiến bạn phát đạt trong kinh doanh, sự nghiệp.Và trong phong thủy, vật phẩm được cho là biểu tượng của sự hỗ trợ chính là mai Rùa.

Mai rùa là một trong bốn sinh thiên thể. Con rùa đại diện cho hướng bắc, Thủy khí và số 1. Nó là biểu tượng giúp bạn tăng được thu nhập, chẳng hạn như từ một công việc kinh doanh, và hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Rùa thuộc trong tứ linh. Chính bởi rùa có mai cứng, tứ chi và đầu, đuôi rùa đều có thể co vào trong mai, không những thế, rùa còn sống rất lâu, khả năng chịu đói khát lâu nên nó mang ý nghĩa như là núi vững chãi che sau huyệt, ngụ ý cho sự cát tường, trường thọ. Ngoài việc mang đến những điều may mắn, mai rùa còn có thể dùng để xem bói. Thời xưa, người ta dự đoán lành dữ bằng việc đốt mai rùa.

 Có lẽ điều quan trọng là mai rùa biểu hiện cho sự bảo vệ và chống lại các năng lượng tiêu cực.Và đặc biệt rùa là một động vật sống không giống như chim phượng hoàng và rồng. Có rùa trong nhà sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn .

Con rùa tượng trưng cho tuổi thọ. Tuy Rùa di chuyển chậm theo một cách nặng nề nhưng vẫn giành chiến thắng trong cuộc chạy đua với thỏ trong truyện ngụ ngôn . Rùa chứng minh rằng những người tiếp tục làm việc và kiên trì sẽ giành chiến thắng trong mọi cuộc đua.

Vì mai rùa mang trên mình bản đồ tử vi, nên khi nhìn vào mai rùa bạn có thể thấy các hình lục giác giống như những ô bát quái. Theo như truyền thuyết Trung Quốc, những con rùa thần thoại lên từ sông sẽ mang theo những bí mật bát quái. Khi treo một chiếc mai rùa trên cửa ra vào sẽ có tác dụng giống như gương bát quái.

Dưới đây là 6 mẹo phong thủy gia  tăng thu nhập, may mắn từ hỗ trợ của mai Rùa.

  1. Tích lũy sự giàu có hơn.

Việc đặt tượng rùa hình hoặc hình ảnh chúng ở phía đông nam là một cách để thu hút tiền bạc.  Một con rùa sống trong cung Tài Lộc không chỉ giúp các khoản đầu tư phát triển, mà tiền của bạn còn được bảo vệ. Năng lượng Thổ ở hướng Đông Nam rất thích hợp với năng lượng Thủy đến từ Rùa.

  1. Rùa giúp bạn ngủ ngon hơn.

Đặt tượng rùa nhỏ dưới giường giúp bạn ngủ tốt hơn vào ban đêm. Rùa vừa hỗ trợ,bảo vệ trong khi bạn đang ngủ- và vừa thu hút thêm các cơ hội cho bạn.

  1. Có thêm nhiều nguồn thu nhập

Thêm tượng rùa hình hoặc hình ảnh của nó ở văn phòng sẽ tăng cường hỗ trợ và bạn nhân được sự ghi nhận tại nơi làm việc. Nhất là Tượng rùa ngậm đồng tiền vàng thể hiện việc tiền luôn về túi bạn.

  1. Tăng mức thu nhập

Đặt hình ảnh rùa hoặc tượng rùa ở phía bắc của phòng khách để tăng thu nhập và cơ hội .

  1. cải thiện sức khỏe của bạn.

Nếu bạn muốn có mối quan hệ gia đình hạnh phúc và sức khỏe tốt hơn, hãy đặt một con rùa ở cung phía đông trong nhà hoặc phòng khách để cải thiện của cuộc sống của bạn. Rùa, một biểu tượng của nước, đặt ở phía đông (hành mộc) giúp tăng năng lượng ở hướng này.

  1. Rồng và Rùa: hỗ trợ sự nghiệp của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi, các cơ hội, hãy đặt một rùa đầu rồng  trong phòng làm việc của bạn. Sinh vật này là hiện thân của rồng (sức mạnh) và rùa (sức ảnh hưởng) tượng trưng cho sự phát triển trong công việc và kinh doanh.

Bình luận

comments