Mẹ Tuổi Canh Ngọ Nên Sinh Con Năm Nào Hot 2023Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào? tháng nào?

Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào? tháng nào?

TIN TỨC PHONG THUỶ

Thứ 2,
15/8/2022 –
15:09


– Tác giả : Nguyễn Na


Mục lục

 • 1. Tại sao nên xem bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào?
 • 2. Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào tốt?
 • 2.1. Bố mẹ tuổi Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt nhất?
 • 2.2. Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào tốt
 • 2.3. Xem tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt nên tránh năm nào?

Theo chuyên gia phong thủy, việc xem bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào cần dựa trên ít nhất 3 phương diện gồm ngũ hành, thiên can, địa chi. Việc xem xét, lên kế hoạch sinh con phù hợp sẽ mang đến những ý nghĩa bất ngờ đối với cặp đôi chồng 1990 và vợ 1990.

1. Tại sao nên xem bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào?

Tuổi Canh Ngọ là người có năm sinh âm lịch là 1990 với ngày sinh dương lịch từ  27/01/1990 đến 14/02/1991. Nam nữ tuổi này có ngũ hành bản mệnh là Thổ tuy nhiên tuổi 1990 nam mạng thuộc cung Khảm ứng với ngũ hành Thủy còn nữ mạng thuộc cung Cấn ứng với mệnh Thổ. 

Quý bạn 1990 nên xem tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt vì theo bình giải lá số thì nam nữ tuổi Canh Ngọ nếu kết hôn sẽ không được tốt lắm. Trên các phương diện như thập nhị địa chi, cung phi bát tự và niên mệnh năm sinh thì 2 tuổi này kết hôn đều không tốt. Cụ thể:

 • Xét về mệnh: chồng Canh Ngọ vợ Canh Ngọ thì Thổ và Thổ tương hỗ nên bình hòa về ngũ hành.

 • Xét về thập nhị địa chi: Ngọ tự hình Ngọ nên không tốt

 • Xét về thiên can: Cả chồng và vợ 1990 đều can Canh nên bình hòa với nhau

 • Xét về cung phi bát tự: Nam 1990 cung Khảm, nữ cung Cấn phạm Ngũ Quỷ

 • Xét về niên mệnh: Chồng cung Khảm ứng với mệnh Thủy, vợ cung Cấn ứng với mệnh Thổ tương khắc với nhau.

Theo đó thì bố mẹ tuổi Canh Ngọ chung sống với nhau thường hay cãi vã, gặp nhiều tai ương, hay đau ốm. Để hóa giải những vấn đề này có nhiều cách khác nhau, trong đó việc sinh con hợp tuổi bố mẹ Canh Ngọ được cho là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. 

Tình cảm vợ chồng tuổi Canh Ngọ có hòa thuận, hạnh phúc hay không? Truy cập phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG] để xem chi tiết

2. Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào tốt?

Vẫn biết con cái là lộc trời cho nhưng nếu bố mẹ cùng tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có thể lựa chọn năm sinh con hợp sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi và may mắn. Vì vậy, nếu đang có dự định sinh con trong thời gian sắp tới thì bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên tham khảo nội dung dưới đây để có kế hoạch phù hợp nhất.

2.1. Bố mẹ tuổi Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt nhất?

Dựa vào ngũ hành, thiên can địa chi của bố mẹ tuổi Canh Ngọ có thể thấy năm tốt nhất để sinh con là năm thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Ngũ hành tương hợp: Bố mẹ tuổi Canh Ngọ cùng thuộc ngũ hành Thổ vì vậy nếu sinh con vào năm có ngũ hành Kim, Hỏa là tốt nhất. Bởi nếu sinh con vào năm có ngũ hành Kim sẽ mang lại nhiều thuận lợi may mắn cho con. Nếu sinh con vào năm Hỏa sẽ mang lại may mắn cho bố mẹ nhưng cần chú ý đến sức khỏe của con.

 • Thiên can hợp: Bố mẹ tuổi Canh Ngọ thuộc can Canh do đó nếu sinh con có can Mậu, Kỷ, Nhâm, Quý. Trong đó nếu sinh vào năm có can Nhâm và Quý con cái sinh ra sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu sinh vào năm Mậu và Kỷ thì sẽ tốt cho cả gia đình.

 • Thập nhị địa chi hợp: Với chi Ngọ thì bố mẹ sinh năm 1990 nên chọn năm sinh có chi Mùi, Dần, Thân. Bởi vì đây là những chi nhị hợp và tam hợp với Ngọ. 

  ✅ Tam hợp tuổi Ngọ khi kết hợp với nhau sẽ mang lại lợi ích như thế nào? Mời bạn xem chi tiết tại Tam hợp tuổi Ngọ

Theo những tiêu chí trên thì câu trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt nhất chính là năm 2022. Bởi đây là năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên. Nếu sinh con vào năm này con cái sinh ra lanh lợi, công danh rộng mở, gia đình êm ấm. Kim chủ về tiền tài nên nếu bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con vào năm 2022 thì công việc làm ăn của bố mẹ cũng sẽ gặp thuận lợi. Ngoài ra, nếu sinh con ra vào tháng Thìn(tháng 3) tháng Mùi( tháng 6) tháng Tuất( tháng 9) tháng Sửu( tháng 12) và mùa thu ứng với tháng 7, 8 âm lịch thì con sinh ra tài trí hơn người, sớm có công danh sự nghiệp.

2.2. Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào tốt

Dựa theo ngũ hành, thiên can, thập nhị địa chi thì trong những năm sắp tới bố mẹ Canh Ngọ sinh con vào năm 2023, 2025 cũng khá tốt. Nếu kết hợp với tháng sinh hợp thì đây cũng sẽ là những năm lý tưởng để bố mẹ 1990 sinh con.

Nếu bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2023 thì mệnh của con sẽ là Kim tương hợp về ngũ hành. Sinh năm 2023 là tuổi Quý Mão tương sinh với thiên can và bình hòa địa chi của cha mẹ. Các tháng 3, 6, 7, 8, 9, 12 là những tháng sinh tốt nhất cho tuổi 2023. Nếu sinh con vào năm 2023 thì công việc làm ăn của bộ mẹ tuổi Canh Ngọ cũng sẽ khởi sắc, bố mẹ và con cái hợp tính nhau, con cái sinh ra khỏe mạnh, ngoan ngoãn và biết vâng lời.

Khi xem tuổi bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt chuyên gia phong thủy cũng chia sẻ rằng năm 2025 cũng là năm tốt để bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con tuy nhiên không được tốt bằng năm 2023. Cụ thể như sau:

 • Trên phương diện ngũ hành: Sinh năm 2025 mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ. Do đó, nếu bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con vào năm này công việc làm ăn, sức khỏe, sự nghiệp đều rất thuận lợi. Tuy nhiên, con sinh ra có thể hay ốm vặt.

 • Trên phương diện thiên can xung hợp: Sinh con năm 2025 can Ất sẽ tương phá can Canh nên các thành viên trong gia có thể gia đình phải sống xa nhau. Ví dụ như bố mẹ thường xuyên phải đi công tác ….

 • Trên phương diện địa chi: Sinh năm 2025 tuổi Tỵ bình hòa với tuổi Ngọ nên không tốt không xấu

Nhìn chung nếu bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2025 thì mọi việc đều thuận lợi tuy nhiên bố mẹ nên cố gắng dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc con cái. Ngoài ra nếu sinh con vào các tháng mùa xuân( từ ngày lập xuân đến hết tháng 2 âm lich) và mùa hè( từ ngày lập hạ đến hết tháng 5 âm lịch) cuộc sống của con sẽ gặp nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc.

>>>Tham khảo thêm bảng sim phong thủy hợp tuổi 1990 để tìm chọn & sử dụng những dãy sim trợ mệnh hút may mắn cho mệnh chủ tuổi Canh Ngọ

2.3. Xem tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt nên tránh năm nào?

Nếu bố mẹ cùng tuổi Ngọ 1990 có dự định sinh con trong khoảng từ 1 đến 5 năm tới thì không nên sinh con vào năm 2024, 2026. Vì:

 • Nếu sinh con năm 2024 thì tuổi con là Giáp Thìn ứng với mệnh Hỏa. Mặc dù mệnh Hỏa tương hợp với mệnh của bố mẹ tuổi Canh Ngọ 1990 nhưng thiên can và địa chị đều xung không tốt. Nếu sinh năm này thì tốt nhất nên sinh vào các tháng mùa xuân và mùa hạ tức các tháng từ ngày lập xuân đến hết tháng 5 âm lịch) hoặc các tháng 9, 12.

 • Nếu sinh con năm 2026 thì tuổi con là Bính Ngọ ứng với Thủy. Ngũ hành con tương khắc với bố mẹ tuổi Canh Ngọ 1990, bình hòa với thiên can nhưng tự hình với địa chi. Vì vậy nếu sinh con ra thì cha mẹ nên nhường nhịn lẫn nhau và chú ý đến sức khỏe của con cái. Nếu sinh con vào các tháng mùa thu và mùa đông ứng với các tháng từ lập thu đến hết tháng 11 âm lịch thì con sẽ có vận số thuận lợi và gia đình Canh Ngọ được êm ấm.

Nếu sau khi xem tuổi ngọ 1990 sinh con năm nào tốt nhưng vì một số lý do cá nhân bố mẹ tuổi Canh Ngọ vẫn có kế hoạch sinh con vào các năm 2024 và 2026 đồng thời không lựa chọn được tháng sinh tốt thì cũng không nên quá lo lắng. Nếu sau khi sinh con ra bố mẹ nên bán khoán gửi con lên chùa, cho con nhận bố mẹ nuôi thì cũng sẽ hóa giải bớt một phần xung khắc giữa bố mẹ và con cái.

Để xem các năm khác có hợp tuổi để sinh con hay không, mời quý nhấp vào phần mềm [XEM TUỔI SINH CON] để tra cứu nắm rõ.

Trên đây là những gợi ý về vấn đề chọn con hợp tuổi bố mẹ được chuyên gia tại simphonthuy.vn chia sẻ. Hy vọng với nội dung này quý bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào và có kế hoạch sinh con phù hợp nhất.Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt đẹp … – datxuyenviet

Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Tuổi Canh Ngọ là người có năm sinh âm lịch là 1990 với ngày sinh dương lịch từ  27/01/1990 đến 14/02/1991. Nam nữ tuổi này có ngũ hành bản mệnh là Thổ tuy nhiên tuổi 1990 nam mạng thuộc cung Khảm ứng với ngũ hành Thủy còn nữ mạng thuộc cung Cấn ứng với mệnh Thổ.

Quý bạn 1990 nên xem tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt vì theo bình giải lá số thì nam nữ tuổi Canh Ngọ nếu kết hôn sẽ không được tốt lắm. Trên các phương diện như thập nhị địa chi, cung phi bát tự và niên mệnh năm sinh thì 2 tuổi này kết hôn đều không tốt. Cụ thể:

 • Xét về mệnh: chồng Canh Ngọ vợ Canh Ngọ thì Thổ và Thổ tương hỗ nên bình hòa về ngũ hành.
 • Xét về thập nhị địa chi: Ngọ tự hình Ngọ nên không tốt
 • Xét về thiên can: Cả chồng và vợ 1990 đều can Canh nên bình hòa với nhau
 • Xét về cung phi bát tự: Nam 1990 cung Khảm, nữ cung Cấn phạm Ngũ Quỷ
 • Xét về niên mệnh: Chồng cung Khảm ứng với mệnh Thủy, vợ cung Cấn ứng với mệnh Thổ tương khắc với nhau.

Theo đó thì bố mẹ tuổi Canh Ngọ chung sống với nhau thường hay cãi vã, gặp nhiều tai ương, hay đau ốm. Để hóa giải những vấn đề này có nhiều cách khác nhau, trong đó việc sinh con hợp tuổi bố mẹ Canh Ngọ được cho là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem cha mẹ tuổi Canh Ngọ 1990 nên sinh con năm nào thì tốt đẹp, hợp tuổi cha mẹ nhất để giúp mang lại như mong muốn, thành công xuất sắc cho cả con và mái ấm gia đình ?

Xem tuổi sinh con, nếu lựa chọn được năm thích hợp để sinh con, không những cha mẹ hoàn toàn có thể củng cố niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, thậm chí còn em bé sẽ mang lại suôn sẻ để cha mẹ có thời cơ thăng chức, quy trình nuôi dạy con sau này cũng thuận tiện hơn .
Để nhìn nhận được sự xung hợp tuổi con với cha mẹ cần dựa vào những tiêu chuẩn như : Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp, từ đó sẽ đưa ra Kết luận nhìn nhận chi tiết cụ thể sự xung hợp giữa những yếu tố .

a. Ngũ hành sinh khắc

Đây là yếu tố tiên phong và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Thông thường, con hợp cha mẹ là Tiểu Cát ( 1,5 điểm ), cha mẹ hợp con là Đại Cát ( 2 điểm ), con không hợp với cha mẹ là Tiểu Hung ( 0 điểm ), cha mẹ không hợp với con là Đại Hung ( 0 điểm ). Do đó tất cả chúng ta cần tránh Đại Hung. Tốt nhất là Ngũ hành cha mẹ tương sinh với con, bình hòa ( 1 điểm ) là không tương sinh và không khắc chế với con .

b. Thiên can xung hợp

Bạn đang đọc: Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất? – iSeo1

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi luân hồi 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có những cặp tương xung ( xấu ) và tương hóa ( tốt ). Thiên can của cha mẹ tương hóa ( 1 điểm ) với con là tốt nhất, bình hòa ( 0,5 điểm ) là không tương hóa và không tương xung với con .

c. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ luân hồi luân hồi 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho những năm. Hợp xung của Địa chi gồm có Tương hình ( trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau ), Lục xung ( 6 cặp tương xung ), Lục hại ( 6 cặp tương hại ), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp ( 2 điểm ) với con là tốt nhất, bình hòa ( 1 điểm ) là không tương hợp và không tương xung với con .
Vậy tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt đẹp ?

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức ngựa chiến Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .
Theo tử vi thời nay, người sinh năm 1990 cầm tinh con Con Ngữa
Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Canh Ngọ
Xương con ngựa, tướng tinh con vượn
Con nhà Huỳnh Đế – Bần cùng
Mệnh người sinh năm 1990 : Lộ Bàng Thổ
Tương sinh với mệnh : Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh : Mộc, Thủy
Cung mệnh nam : Khảm thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ : Cấn thuộc Tây tứ trạch
Đọc thêm : Sinh năm 1990 mệnh gì ? Những điều cần biết về người tuổi Canh Ngọ

1. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2021 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành

.

  Bố/mẹ Canh Ngọ Con Đinh Mùi 2021 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Thổ Bình
Thiên can Canh Tân Bình
Địa chi Ngọ Sửu Hung

Năm 2021 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá thấp ( 1,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Canh Ngọ 1990 không hợp tuổi sinh con năm 2021 .

2. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2022 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

  Bố/mẹ Canh Ngọ Con Đinh Mùi 2022 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Kim Đại Cát
Thiên can Canh Nhâm Bình
Địa chi Ngọ Dần Cát

Năm 2022 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá cao ( 4,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi sinh con năm 2022 .

3. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2023 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

  Bố/mẹ Canh Ngọ Con Đinh Mùi 2023 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Kim Đại Cát
Thiên can Canh Quý Bình
Địa chi Ngọ Mão Hung

Năm 2023 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Canh Ngọ 1990 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2023 .

4. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2024 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

  Bố/mẹ Canh Ngọ Con Đinh Mùi 2024 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Hỏa Tiểu Cát
Thiên can Canh Giáp Hung
Địa chi Ngọ Thìn Bình

Năm 2024 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Canh Ngọ 1990 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2024 .

5. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2025 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

  Bố/mẹ Canh Ngọ Con Đinh Mùi 2025 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Hỏa Tiểu Cát
Thiên can Canh Ất Cát
Địa chi Ngọ Tỵ Bình

Năm 2025 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá tốt ( 3,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi sinh con năm 2025 .

6. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2026 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Con Ngữa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .

  Bố/mẹ Canh Ngọ Con Đinh Mùi 2026 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Thủy Đại Hung
Thiên can Canh Bính Hung
Địa chi Ngọ Ngọ Hung

Năm 2026 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con rất thấp ( 0/5 điểm ). Như vậy, tuổi Canh Ngọ 1990 không hợp tuổi sinh con năm 2026 .

7. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2027 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .

  Bố/mẹ Canh Ngọ Con Đinh Mùi 2027 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Thủy Đại Hung
Thiên can Canh Đinh Bình
Địa chi Ngọ Mùi Cát

Năm 2027 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Canh Ngọ 1990 hoàn toàn có thể sinh con năm 2027. ( Tuy nhiên, mệnh của bố / mẹ và con phạm Đại Hung, nên tránh sinh con năm này vẫn hơn ) .
Các năm khác sinh con hợp tuổi Canh Ngọ là : năm ngoái, 2018, 2030, 2031 .

Tuổi canh ngọ nên trách sinh con năm nào ?? 

Canh Ngọ sinh con năm nào hợp bố mẹ đã biết, vậy mẹ đã biết nên tránh sinh con năm nào với bố mẹ Canh Ngọ chưa? Bố mẹ đang có dự định sinh con trong khoảng từ 1 đến 5 năm tới thì không nên sinh con vào năm 2024, 2026.

 • Sinh con vào năm 2024 thì tuổi con là Giáp Thìn ứng với mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa dù tương hợp với mệnh của bố mẹ tuổi Canh Ngọ 1990 nhưng thiên can và địa chị đều xung không tốt. Bố mẹ sinh năm này thì tốt nhất nên sinh vào các tháng mùa xuân và mùa hạ nhé.
 • Sinh con vào năm 2026 thì tuổi con là Bính Ngọ ứng với Thủy. Theo ngũ hành sẽ tương khắc với bố mẹ tuổi Canh Ngọ 1990, bình hòa với thiên can nhưng tự hình với địa chi. Sinh con vào năm 2026, cha mẹ nên nhường nhịn lẫn nhau và chú ý đến sức khỏe của con cái. Đặc biệt nên sinh con vào các tháng mùa thu và mùa đông sẽ có vận số thuận lợi và gia đình êm ấm.
mẹ tuổi canh ngọ nên sinh con năm nào
Bố mẹ Canh Ngọ nên tránh sinh con năm 2024 và 2026

Việc mẹ Canh Ngọ sinh con Mậu Tuất không tốt cũng không xấu, con cái sinh ra sẽ không hòa hợp với bố mẹ. Chính vì vậy, bố mẹ cần dành thời gian chăm sóc con nhiều hơn.

Qua bài viết trên đây hy vọng mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào. Điều này sẽ giúp mẹ có định hướng rõ nét về kế hoạch sinh con năm nào cho phù hợp và tốt nhất

Related Posts