Mệnh Kim Chữ Ký Phong Thủy New 2023Mách bạn cách tạo chữ ký cho người mệnh kim đẹp, TÀI LỘC …

Mách bạn cách tạo chữ ký cho người mệnh kim đẹp, TÀI LỘC NHẤT

1. Chữ ký cho người mệnh Kim phải thể hiện được tính cách của chủ nhân

Theo học thuyết về phong thủy, hành Kim biểu trưng cho sức mạnh, cho thể rắn và có khả năng chứa đựng các vật thể khác. Người mang mệnh Kim sự sắc sảo trong ý tưởng, thông minh, sáng suốt trong mọi quyết định và có sức biểu đạt thông tin rất nhạy bén. Tuy nhiên, bên trong lại có những mối hiểm họa và sự phiền muộn, một khi bùng nổ có thể có sức hủy hoại vô cùng lớn. 

Theo đó, người mạng Kim thường rất cương quyết nhưng lại độc đoán. Họ là những người có khiếu tổ chức, nghiêm túc nhưng thiên về độc lập, không muốn dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Cũng chính vì vậy, chữ ký người mệnh Kim hợp phong thủy sẽ trợ lực cho họ trên con đường thăng tiến. Bên cạnh đó, chữ ký cũng thể hiện được bản tính tốt đẹp nhất của người mệnh Kim. 

chữ ký người mệnh kim

Chữ ký thể hiện tính cách con người

2. Lưu ý về chữ ký cho người mệnh Kim để may mắn và tài lộc

Người mệnh Kim đại diện cho kim loại có tính chất cứng. Vì vậy chữ ký người mệnh Kim cần phải mềm mại và theo đúng quy luật phong thủy. Điều này được thể hiện chi tiết qua nội dung dưới đây.

2.1. Chữ ký phong thủy mệnh Kim cần có hình tròn làm chủ đạo

Bạn nên sử dụng hình tròn chủ đạo với các nét tương tự như hình tròn và đều uốn lượn. Nó sẽ giúp cho chữ ký của bạn trở lên uyển chuyển và mềm mại hơn. Nó sẽ giúp khắc chế tính cách cứng nhắc khó thay đổi của con người mệnh Kim. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội để nhận các luồng gió may mắn.

chữ ký mệnh kim
Chữ ký cho người mệnh Kim dùng những nét tròn làm chủ đạo

Không nên có nét vòng ngược lại hoặc có chiều đi xuống. Tuy nhiên, chữ ký của người mệnh Kim không nên dốc quá. Điều tối kỵ nhất trong những chữ ký cho người mệnh Kim là các đường gấp khúc và góc nhọn. Nó sẽ làm cho cuộc đời mệnh Kim trở nên gập ghềnh và nhiều khó khăn. Vì thế tốt nhất bạn nên hạn chế những nét sắc nhọn và các ký hiệu hình tam giác trong chữ ký của bản thân.

chữ ký cho người mệnh kim

Chữ ký cho người mệnh Kim không nên hướng xuống, vòng ngược lại

2.2. Chữ ký nên theo hướng đi lên hoặc có gạch dưới

Theo phong thủy thì những người thành đạt nhất sẽ ký tên theo quy tắc nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng đi lên. Điều này là tượng trưng cho mọi việc đều có khởi đầu và kết thúc tốt đẹp. Những người doanh nhân thành đạt, nguyên thủ quốc gia luôn tuân thủ điều này khắt khe. Người mệnh Kim muốn may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của mình hãy sử dụng nét két có quy tắc này để thay đổi vận mệnh. Trong trường hợp tên của bạn không thể ký theo hướng đi lên thì bạn có thể gạch phía dưới tên. Chú ý nét gạch này cũng phải theo hướng đi lên.
 

3. Mẹo tạo chữ ký cho người mệnh Kim đẹp

Để có được một mẫu chữ ký người mệnh Kim đẹp nhất, người sở hữu phải luyện tập nhiều lần. Điều đó sẽ khiến cho từng nét chữ trở nên trau chuốt và mượt mà hơn.  Trong khi ký tên, lực và tốc độ ký rất quan trọng. Lực ký phải mạnh mẽ nhưng không nên sử dụng sức nặng của cánh tay. Điều đó rất dễ khiến cho chữ ký đơ cứng và cảm thấy nặng nề. Tốc độ ký phải nhanh, dứt khoát nhưng không được quá vội vàng.

Có như vậy, nét chữ mới mềm mại, uyển chuyển nhưng không thiếu sự quyết đoán ở trong đó. Khi nhìn vào chữ ký, bất kỳ ai cũng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của chủ nhân.

4. Một số mẫu chữ ký người của mệnh Kim thành đạt

Nhiều doanh nhân ở Việt Nam cũng như trên thế giới đã áp dụng nguyên tắc phong thủy trong chữ ký của mình và rất thành công. Cùng EPVINA điểm qua nhé!

Chữ ký phong thủy mệnh kim của “hoàng tử” Facebook Mark Zuckerberg

Chữ ký phong thủy mệnh kim của “hoàng tử” Facebook Mark Zuckerberg

Chữ ký tỷ phú Bill Gate - Ông thuộc mệnh Kim

Chữ ký tỷ phú Bill Gate – Ông thuộc mệnh Kim

chữ ký mệnh Kim bầu Đức

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai

chữ ký mệnh kim Steve Job

Ông Steve John – tác giả của những chiếc Iphone huyền thoại hãng Apple

Chữ ký mỗi người mỗi vẻ nhưng chính nét bút ký của mình cũng là một phong thủy có yếu tố quan trọng đến sự nghiệp, cuộc đời của mình. Việc lựa chọn chữ ký không phù hợp với mệnh của mình thì sẽ làm cho con đường thăng tiến sự nghiệp công danh bị cản trở. Cũng do đó mà không ít người đã nhiều lần thay đổi chữ ký trong đời.Với những bật mí nhỏ khi tạo chữ ký cho người mệnh Kim trên đây, EPVINA tin chắc rằng bạn đã tạo cho mình được một chữ ký đẹp, tài lộc nhất rồi phải không?

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ Hà Nội: Số 59B, Ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
   Hotline: 02437678915 – 02437678914
   Kinh doanh: Mr Trường – 0906267069 | Ms Oanh – 0936243069 | Phú – 0904562698
 | Hoa – 0936700288
Địa chỉ TP.HCM: 796/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
   Kinh doanh: Lan – 0932364286 | Mến – 0902190036 | Chang – 0906239569

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim ❤️️ Các Mẫu Hợp Mệnh Nhất

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim ❤️️ Các Mẫu Hợp Mệnh Nhất

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim Theo Tên ❤️️ Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Hợp Mệnh Kim ✅ Chia Sẽ Các Mẫu Hợp Mệnh Nhất.

Đặc trưng người mệnh Kim

Trong khoa học phong thủy, mỗi một con người sinh ra sẽ có những cung mệnh khác nhau, Tính theo năm sinh âm lịch, người ta tính toán được những vấn đề liên quan với tương khắc hoặc tương sinh. Tính toán màu sắc, chữ ký, tướng mệnh cũng vậy. Tất cả đều dựa vào năm sinh âm lịch để xác định người đó là mệnh gì. Mệnh kim hay là mệnh khác và xác định đươc mệnh Kim hợp với chữ ký tay gì…

Những người thuộc mạng Kim thường mạnh mẽ, có ý chí quyết đoán, họ có sự kiên định và luôn có thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó nếu như đó là mục tiêu của họ. Họ có chính kiến, có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm rất hiệu quả.

Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh này khá bảo thủ, họ không nhận sự giúp đỡ của người khác. Những người thuộc mệnh này thường rất giỏi trong việc sắp xếp, tổ chức.

Những người này có trực giác tốt, sống nghiêm túc, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Họ vui vẻ luôn là một người thông minh, nhanh trí, truyền đạt thông tin một cách khôn ngoan và lôi cuốn. Vì giỏi ăn nói, họ rất có khả năng thuyết phục người khác. Họ cũng cực kỳ trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng và vật chất.

Họ rất quảng giao và biết cách để kiềm chế bản thân, họ cũng biết cách để nhìn xa trông rộng. Những người thuộc mệnh này ngại thay đổi, cực kỳ thích sự ổn định. Tính cách hướng nội khiến người khác chỉ có ấn tượng về sự vui vẻ lạc quan, hoàn toàn không nhìn thấy tính nỏng nảy, hay đố kị của họ.

Quá mong sự ổn định, an toàn nên hay có trạng thái bất an, khó có sự hòa hợp. Những người thuộc Kim cũng khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt và cũng hay toan tính, so bì và xem mình là trung tâm.

Khi buồn, họ sẽ là những người có sức hủy hoại vô cùng to lớn. Có thể ví người mạng Kim như một bông hồng với đầy gai nhọn.

Đẹp nhưng không dễ dàng hái được. Những lúc rơi vào trạng thái tiêu cực, Kim sẽ trở thành vũ khí hủy diệt với sức công phá vô cùng mạnh mẽ.

Sau đây là các năm sinh của những người mệnh Kim:

Tuổi Năm sinh Tính chất mệnh
Canh Thìn 2000 Bạch Lạp Kim
Tân Tỵ 2001 Bạch Lạp Kim
Quý Dậu 1993 Kiếm Phong Kim
Nhâm Thân 1992 Kiếm Phong Kim
Giáp Tý 1984 Hải Trung Kim
Ất Sửu 1985 Hải Trung Kim
Canh Tuất 1970 Thoa Xuyến Kim
Tân Hợi 1971 Thoa Xuyến Kim
Quý Mão 1963 Kim Bạch Kim
Nhâm Dần 1962 Kim Bạch Kim
Ất Mùi  1955, 2015 Sa Trung Kim
Giáp Ngọ 1954, 2014 Sa Trung Kim

Người mệnh Kim tương sinh với người mạng Thổ (vì Thổ sinh Kim) và với mệnh Thủy (vì Kim sinh Thủy). Mệnh tương khắc với mệnh Kim là: mệnh Hỏa, vì Hỏa Khắc Kim, và mệnh Kim khắc mệnh Mộc (Kim khắc Mộc)

Tặng bạn bộ 1001 Mẫu ✍ Chữ Kí Đẹp [Do các chuyên gia chữ ký chuky.vn sưu tầm của những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt Việt Nam và thế giới]

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Phong Thuỷ

Trong phong thủy thì hành Kim tượng trưng cho sức mạnh, cho thể rắn và có khả năng chứa đựng các vật thể khác. Những người mệnh Kim sự sắc sảo trong ý tưởng, bền bĩ, ổn định nhưng thông minh, sáng suốt trong mọi quyết định và có sức truyền đạt thông tin rất nhạy bén. Tuy nhiên, bên trong lại có những mối hiểm họa và sự phiền muộn, một khi bùng nổ có thể có sức hủy hoại vô cùng lớn.

Do vậy, người mạng Kim thường rất quyết đoán nhưng lại độc đoán. Người mang hành Kim đặc trưng chung là những người có khiếu tổ chức, nghiêm túc nhưng thiên về độc lập, không muốn dựa vào sự giúp đỡ của người khác.

Cũng chính vì lý do đó, do vậy với các mẫu chữ ký cho người mệnh Kim hợp phong thủy nhất cũng thể hiện tính cách này, giúp cho họ trên con đường thăng quan tiến chức hanh thông. Ngược lại, chữ ký đó cũng phải thể hiện được bản tính giàu lòng thương người, sống nội tâm của người mệnh Kim.

Phần dưới các chuyên gia từ chuky.vn hướng dẫn các gợi ý nên, không nên giúp bạn tạo chữ ký cho người mệnh kim hoàn hảo nhất, bên cạnh đó bạn có thể luyện tập chữ kí của mình với bộ ứng dụng cực hay tạo chữ ký online do chúng tôi phát hành bên dưới hoặc menu website:

PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÍ ✍ Tạo Chữ Ký

2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí
2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí

Cách tạọ chữ ký hợp mệnh kim

Chữ ký cho người mệnh Kim hợp phong thủy tức là đảm bảo được những yếu tố về đường nét, quy luật điểm đầu, điểm cuối và sự cân bằng, đối xứng trong nét chữ. Chữ ký cho người mệnh Kim này nên lấy hình tròn làm chủ, tức ý nói toàn bộ chữ ký có hình tương đối tròn, mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn, kỵ nhất là các đường gấp khúc nhọn.

Trên thực tế cuộc sống hay trong phong thủy cũng vậy, muốn thành công thì con người ta luôn phải hướng đi lên, tiến về phía trước. Chính vì thế, chữ ký hợp mệnh Kim mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân phải có điểm đầu và điểm cuối tạo thành một mũi tên đi lên. Không có nét vòng ngược lại hoặc có chiều đi xuống.

Tuy nhiên, chữ ký tên của họ không nên dốc quá. Nên ở góc khoảng 30 độ là đẹp nhất.

Vừa đảm bảo thế cân bằng trong chữ ký vừa thể hiện sự vững chắc trên con đường đi đến thành công của chủ nhân. Chung quy lại các điểm cơ bản khi tạo chữ ký phong thủy mệnh kim bằng tay bạn nên lưu ý:

  • Cách tạo chữ ký tay gia tăng tài lộc, thinh vượng người mệnh Kim: Khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Bởi lẽ theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.
  • Chọn bút màu nét ký theo mệnh Kim hợp mạng đó là các màu vàng, nâu đất, trắng xám ghi và không nên dùng các màu xanh lục, đỏ hồng tím như bảng dưới.
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

Màu tương sinh với Kim gồm: màu vàng, màu nâu và màu xám.

  • Màu vàng sậm: Là màu bản mệnh, tượng trưng cho sự hoàn thiện, may mắn về mọi mặt.
  • Màu nâu: Quý nhân phù trợ, thuận lợi cho đường con cái.
  • Màu xám: Mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ.

Màu tương hợp với mệnh Kim: Trắng, bạc

  • Màu trắng: Màu bản mệnh của người mạng Kim.
  • Màu bạc: Biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng.

CẦN TRÁNH: Chữ ký người mệnh Kim cần tránh những nét sắc nhọn và các ký hiệu hình tam giác, tránh các nét ký nhọn, gấp khúc

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh kim

Dưới đây chuky.vn chia sẽ bạn bộ các mẫu chữ ký phong thủy mệnh kim để bạn tham khảo ký tên cho cá nhân mình giúp sáng tạo, phù hợp cá tính mình nhất, nếu bạn chưa tìm được mẫu hoặc có khó khăn khi tìm mẫu chữ kí ưng ý vui lòng để lại BÌNH LUẬN cuối bài chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh kim
Mẫu chữ ký phong thủy mệnh kim

Mẫu chữ ký mệnh kim của Elvis Presley

Elvis là một người đàn ông phong độ và mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong chữ ký của anh ấy, bạn thấy những dấu hiệu của sự đơn giản. Chữ ký của anh ấy không có gì đặc biệt, nhưng bạn có thể thấy anh ấy rất chú trọng đến chữ cái đầu tiên của họ và chữ Y.

Chữ Elvis Presley
Chữ Elvis Presley

Gợi ý bạn trọn bộ ❄️ Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên Nổi Tiếng ❄️ Trọn Bộ

Mẫu chữ ký mệnh kim theo tên Michael Jackson

Mọi thứ Michael Jackson làm đều có hương vị và phong cách rất đặc trưng và độc đáo. Chúng ta có thể mong đợi điều gì ít hơn từ chữ ký của anh ấy? Không có gì. Anh ấy tạo chữ ký theo tên với chữ hoa lớn cho các chữ cái đầu tiên trong tên của mình và sử dụng những nét chữ uốn cong đẹp mắt làm nét chấm phá cuối cùng. Nó dễ đọc và độc đáo — một sự kết hợp tuyệt vời

Chữ ký Michael Jackson
Chữ ký Michael Jackson

Mẫu chữ ký mệnh kim theo tên

Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates – nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft. Ông sinh năm 1955, mệnh Kim, khá đúng với nguyên tắc nêu trên khi chữ ký có ký tự gần như những hình tròn. Người mệnh Kim chữ ký nên có hình tròn làm chủ đạo (có hình tương tự hình tròn và các nét nên uốn lượn tròn); kỵ nhất với các đường gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill Gates
Chữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill Gates

Đừng bỏ lỡ mẫu 🏆Chữ Ký Của Các Tỷ Phú Thế Giới 🏆Doanh Nhân Thành Đạt

Chữ ký người mệnh kim Walt Disney

Chữ ký của Walt Disney chính xác như bạn tưởng tượng — nghệ thuật và hoàn toàn liên quan đến chuột Mickey. Chữ ký của anh ấy mô tả kỹ năng vẽ và sự sáng tạo của anh ấy chỉ bằng một nét bút đơn giản. Tự hỏi liệu anh ấy có sử dụng chữ ký này để ký séc cho tất cả các tác phẩm kinh điển của Disney không!

Chữ ký Walt Disney
Chữ ký Walt Disney

Chữ ký phong thủy cho người mệnh kim của JK Rowling

Chúng tôi biết cô ấy từ tác phẩm hay nhất của cô ấy — Harry Potter. Và giống như những câu chuyện của cô ấy, chữ ký của cô ấy cũng sáng tạo, nghệ thuật và quyến rũ.

Bạn có thể tạo ra chữ J, chữ K và chữ R, nhưng phần còn lại hơi cao hơn một chút. Tuy nhiên, đó là sự độc đáo đối với tính cách và phong cách của cô ấy và đó mới là điều quan trọng!

Chữ ký JK Rowling
Chữ ký JK Rowling

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Phong Thuỷ

Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn …

Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửa

Trong bài viết này, Thế Giới Bút chỉ xin chia sẻ một số mẫu chữ ký theo phong thủy để chúng ta cùng suy ngẫm và cùng tìm hiểu về cách tạo chữ ký hợp phong thủy của riêng mình giúp tài lộc gõ cửa và để trải nghiệm với bản thân xem thử “Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửa” không nhé?

Chiếc bút montblanc màu xanh dương rất thích hợp với những người mệnh Thuỷ

Không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký hợp nhất với mình. Người ta tin rằng, chữ kí hợp mệnh sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc hanh thông và thành đạt.

Chữ ký của Mark Zuckerberg (Facebook)- sinh năm 1984, mệnh Kim – khá đơn giản.

Theo phong thủy, kiểu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm.

5 tiêu chí chọn bút ký cho người thành đạt!

Ngoài ra, bạn có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên. Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

Chữ ký của một số doanh nhân thành đạt ở Việt NAMChữ ký của một số doanh nhân thành đạt tại Việt Nam

Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh. Bạn có thể xem thêm về cách chọn bút hợp phong thuỷ mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald TrumpBút ký và chữ ký của Tổng Thống Mỹ Donald Trump

Người mệnh Hỏa cần sử dụng nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc cụ thể; kỵ với hình bán nguyệt và lượn sóng. Có thêm sự tự do trong chữ ký thì người mệnh Hỏa sẽ được tiếp thêm sức lực trong các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửaDòng bút Parker Sonnet màu đỏ rất hợp cho người mạng Hoả

Chữ ký của người mệnh Thổ hợp nhất là có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn; kỵ với hình chữ nhật đứng cao. Người mệnh Thổ với nét chữ vững chãi là điểm tựa cho sự phát triển hoặc rất có lợi khi khởi nghiệp.

Chữ ký của cựu tổng thống Mỹ ObamaChữ ký của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

Người mệnh Kim chữ ký hợp phong thủy nên có hình tròn làm chủ đạo (có hình tương tự hình tròn và các nét nên uốn lượn tròn); kỵ nhất với các đường gấp khúc, sắc nhọn. Điều này tiếp thêm sự khéo léo, khôn ngoan trong các mối quan hệ cho người mệnh Kim.

Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates mệnh Kim
Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates mệnh Kim

Người mệnh Thủy chữ ký cần có hình lượn sóng, hình tròn, hoặc hình bán nguyệt; kỵ với các loại hình vuông góc. Sự linh hoạt v-à thông thái toát lên từ chữ ký sẽ cổ vũ người mệnh Thủy mạnh dạn trong các cuộc làm ăn hoặc tự tin hơn nơi công sở.

Allan D’lious 2011R  thích hợp với những người mệnh kim

Xem thêm video về bút ký cho các nguyên thủ quốc gia đây:

Ngoài ra để chữ ký của bạn sắc nét, rõ ràng và liền mạch bạn cũng nên chọn một chiếc bút ký thật tốt. Vì vậy, bạn có thể đến hệ thống showroom Thế Giới Bút để trực tiếp được tư vấn và lựa chọn một chiếc bút ký cao cấp ưng ý nhất. Chúng tôi có hàng nghìn sản phẩm với nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn. Để chọn được một chiếc bút ký cao cấp thật vừa ý thì bạn nên tham khảo trước website của chúng tôi là www.thegioibut.com hoặc gọi điện thoại đến số hotline 0909.692.968 để được hỗ trợ kịp thời.

Một chiếc bút ký hợp phong thuỷ sẽ giúp công việc được thuận lợi, hanh thông

Để chọn mua một chiếc bút ký hợp phong thuỷ, bạn tham khảo thêm một số bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Việc chọn một chiếc bút tốt và hợp phong thuỷ ngoài việc cho một chữ ký tốt mà còn hợp phong thuỷ sẽ giúp con đường làm ăn được hanh thông phát triển, tài lộc dồi dào.

“Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo không mang tính chất bói toán, mê tín di đoan. Bài viết dựa trên những nguồn mà các chuyên gia của THẾ GIỚI BÚT thu thập được từ nhiều năm nay. Chúng tôi cũng không tư vấn chữ ký cho khách hàng mà chỉ bán các loại bút cao cấp để ký.”

Related Posts