Mẹo Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Tâm Đầu Ý Hợp Hot Hot 20239 mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp –

9 mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp

1. Phòng ngủ nên có cửa quay về hướng Tây Nam.

Việc xây nhà, đặt giường ngủ, sắp xếp phòng ngủ ảnh hưởng tác động không ít đến sự hòa hợp giữa những cặp vợ chồng. Về mặt phong thủy, để vợ chồng hoàn toàn có thể hòa hợp, duy trì niềm hạnh phúc, bạn nên chọn phòng ngủ quay cửa về hướng Tây Nam.

2. Màu sắc phòng ngủ

Về màu sắc, bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề.Đối với các cặp vợ chồng, nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng ngủ, vì theo nghiên cứu, đây là màu của sự gắn kết và cộng tác. Để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ, bạn có thể bố trí nến gắn đế thủy tinh để ở tủ đầu giường. Nến sẽ tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng.

3. Sử dụng các con vật nhỏ

Nếu có những con vật nhỏ này trong nhà thì nó sẽ khiến cho vợ chồng bạn cảm thấy vui tươi mà còn có tính năng điều hòa, cân đối được nguồn nguồn năng lượng cho ngôi nhà. Vì thế theo những chuyên viên phong thủy thì bạn hãy nuôi cá vàng trong bể cá đặt chúng trong phòng khách.

me
Theo những chuyên viên phong thủy thì bạn hãy nuôi cá vàng trong bể cá đặt chúng trong phòng khách .

Tuy nhiên cũng lựa chọn vào từng mệnh để lựa chọn số lượng cá cho tương thích với mình. Nó sẽ giúp cho đời sống mái ấm gia đình bạn gặp nhiều thuận tiện, niềm hạnh phúc hơn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nuôi thú nuôi nhỏ như chó, mèo cũng rất tốt cho mái ấm gia đình.

4. Đặt thêm những mảng xanh

Một trong những điều phong thủy giúp vợ chồng luôn niềm hạnh phúc thì không hề thiếu được những mảng xanh tươi tốt giúp hút những sinh khí tốt về cho gia đinh. Hãy lựa chọn cho mình loại cây tương thích mệnh của gia chủ và đặt chúng vào góc nhỏ của ngôi nhà nó sẽ tạo thêm cho ngôi nhà sinh khí và sinh động, và nó còn có năng lực tăng cường nguồn năng lượng rất tốt cho đời sống vợ chồng niềm hạnh phúc, vui tươi.

5. Đặt thêm những đồ vật cỡ lớn

Nếu bạn đang sống trong khoảng trống có diện tích quy hoạnh to lớn thì bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế riêng cho nhà mình một thác nước hay đài phun nước lớn bên trong. Còn nếu nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ thì hãy đặt một chiếc quạt rần treo chúng trong phòng khách. Bởi vì những vật phẩm và tiểu cảnh cỡ lớn nó có sự luân chuyển gió, nước giúp cân bằng được luồng khí trong nhà. Đặc biệt so với quạt trần trên nhà hoạt động theo vòng tròn thì nó còn giúp sinh khí đời sống vợ chồng gặp nhiều thuận tiện và như mong muốn.

6. Thêm những vật có âm thanh

Nếu bạn là người yêu thích vạn vật thiên nhiên thì hoàn toàn có thể bài trí phong thủy cho vợ chồng bằng một vài lồng chim nhỏ hoặc trên khung cửa sổ ngoài hiên nhà đặt chuông gió khi có gió thôi những âm thanh leng keng hay tiêng hót của chú chim cũng đủ để làm điều hòa luồng khí và khiến cho đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

7. Sử dụng bầu hồ lô

Một trong những vật phẩm mang lại như mong muốn đò là bầu hồ lô. Mà nó còn được biết là một vật phẩm giúp kích hoạt sự thủy chung và hòa thuận cho những cặp vợ chồng. Vì vậy nên bạn hãy sắm cho mình một bầu hồ lô đặt chúng trang trí gần giường ngủ nó sẽ mang đến cho bạn đời sống phúc lành, gặp nhiều suôn sẻ. Đối với những cặp vợ chồng thì nên chọn cho mình những quả bầu hồ lô khô có hình dáng tròn, phía bên ngoài của bình có vẽ hình của những đứa trẻ thì đời sống vợ chồng của bạn sẽ luôn có tiếng cười vui vầy cùng von cháu khỏe mạnh.

me
 

8. Tránh mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

Nhắc đến phong thủy nhà ở thì sáo trúc cũng là vật phẩm quan trọng và thông dụng làm đẹp cho khoảng trống mà nó còn bộc lộ sự bình an của đời sống trong mái ấm gia đình.

Bởi vậy nên đặt sáo trúc trong phòng khách hoặc phòng ngủ nó sẽ làm giảm bớt đi sự ngột ngạt và căng thẳng, không bị xích mích với nhau cho cuộc sống của cặp vợ chồng êm ấm, hòa thuận.

Cách bài trí phong thủy với sáo trúc bạn nên treo hoặc đặt sáo trúc theo hướng chính Nam. Và nếu muốn cho việc làm của vợ chồng gặp nhiều thuận tiện thì bạn cần đặt sáo trúc ở gần bạn thao tác hoặc gần cửa phòng tiếp khách của mái ấm gia đình mình cũng được.

9. Sử dụng đá phong thủy thạch anh hồng

Đá thạch anh màu hồng là vật phẩm phong thủy thông dụng trong việc hóa giải những yếu tố về phong thủy nhà ở. Thạch anh có rất nhiều sắc tố nhưng màu hồng nó tượng trưng cho tình yêu nó có tính năng thôi thúc tỉnh cảm của vợ chồng. Hãy đặt một quả cầu thạch anh màu hồng phấn ở phía Tây – Nam của phòng ngủ nó sẽ kích hoạt nguồn năng lượng cho tình yêu của vợ chồng bạn.

6 mẹo phong thủy vượng đào hoa, vợ chồng quanh năm hòa …

Báo VietnamNet

Việc đắp chăn trong phòng ngủ tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm giữa cặp đôi.

Không để người lạ ngủ ở giường trong phòng ngủ chính

Phòng ngủ chính là không gian riêng của cặp đôi, theo phong thủy thì kị nhất là sự xuất hiện của người thứ 3. Vì thế, trừ khi không còn cách nào khác, nếu không tốt nhất đừng để người lạ ngủ trên giường trong phòng ngủ chính của hai vợ chồng để tránh ảnh hưởng đến trường khí đào hoa.

Ngoài ra, nhiều người bây giờ thích mở thêm một phòng thay đồ ngay trong phòng ngủ chính mà không hề biết rằng điều này sẽ phạm phải đại kị trong phong thủy phòng ngủ. Bởi lẽ khi bạn mở thêm phòng thay đồ trong phòng ngủ chính thì cũng giống như việc lập thêm “phòng nhì” vậy, chẳng khác nào điềm báo cho thấy vợ chồng tình cảm phai nhạt, dễ nảy sinh tình cảm ngoài.

6 meo phong thuy vuong dao hoa, vo chong quanh nam hoa hop - 1

Vợ chồng nên đắp chung một chăn

Việc đắp chăn trong phòng ngủ tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm giữa cặp đôi. Hai người có thể vì thuận tiện, không phải lo cảnh nửa đêm tranh nhau chăn đắp mà phân ra mỗi người một chăn nhưng kì thực, vợ chồng nằm chung giường thì phải chung chăn, người ta vẫn nói “chung chăn chung gối” là vậy.

Cứ mỗi người đắp một chăn thì về lâu về dài, tình cảm sẽ xuất hiện sự xa cách, cũng giống như hai người bị ngăn cách bởi hai lớp chăn ở giữa, không tốt cho phong thủy tình yêu.

6 meo phong thuy vuong dao hoa, vo chong quanh nam hoa hop - 3

Phân biệt rõ ràng vị trí của nam và nữ

Trong phòng, vị trí Chính Bắc, Chính Đông, Đông Bắc và Tây Bắc là của nam mệnh, nên đặt nhiều đồ đạc có hình lõm vào ở những vị trí này. Còn các vị trí khác trong phòng được quy định là vị trí của nữ mệnh, lại nên đặt nhiều đồ có hình dạng lồi thì tốt hơn. Nếu làm được điều này thì có thể giúp cho tình cảm đôi bên càng ngày càng thêm thắm thiết, tình yêu thăng hoa rực rỡ. Nhớ là đừng làm điều ngược lại kẻo ảnh hưởng đến vận trình tình cảm nhé.

6 meo phong thuy vuong dao hoa, vo chong quanh nam hoa hop - 4

Chú ý đến bài trí đồ đạc ở vị trí Thanh Long – Bạch Hổ

Nếu muốn chiêu đào hoa, tăng tình duyên đôi lứa thì hãy chú ý đến vị trí Thanh Long – Bạch Hổ trong nhà mình nhé. Thanh Long vị chính là vị trí ở phía bên tay trái của ta khi đứng quay mặt ra cửa chính, đây là đào hoa vị của nam mệnh trong nhà.

Tương tự với cách làm đó, bên phía tay phải cửa ra vào là Bạch Hổ vị, là đào hoa vị của nữ mệnh. 

Hãy bài trí những vật phẩm phong thủy vượng đào hoa ở đào hoa vị của mình, sẽ giúp cho hai người càng ngày càng thêm gắn kết, thậm chí có thể hóa giải những mâu thuẫn bất đồng trong mối quan hệ, vợ chồng hục hặc cũng sớm ngày hòa hảo. Nhưng nhớ là tuyệt đối không được đặt hoa khô ở đào hoa vị kẻo chiêu gọi đào hoa xấu, đào hoa dữ đến phá hoại cuộc hôn nhân giữa hai người.

6 meo phong thuy vuong dao hoa, vo chong quanh nam hoa hop - 5

Khéo léo hóa giải nguy cơ kẻ thứ ba

Nếu bạn lo lắng người ấy của mình đang có ai đó ngoài kia và muốn hóa giải mối nguy này thì có thể treo lên đầu giường của hai người một chiếc chuông gió. Nếu không được thì bạn có thể xem xét đặt một chiếc kiếm đào hoa ngay phía dưới đầu giường. Làm vậy có thể khiến cho trái tim của đối phương mãi mãi được buộc chặt bên mình, đánh bật sự phá hoại của kẻ thứ ba đang muốn chen chân vào.

Kê giường song song hoặc thẳng với tường phòng ngủ

Theo phong thủy phòng ngủ, giường nên kê thẳng với tường hoặc song song thì sẽ tốt cho đường tình duyên. Nếu giường lại đặt chéo với tường thì người nằm trên giường đó dễ nảy sinh tư tưởng ngoài luồng, dễ chao đảo trước sự mời gọi, đong đưa của người khác.

Ngoài ra, gương trên bàn trang điểm cũng nên nằm song song với giường, tuyệt đối không chiếu thẳng vào giường, nếu không sẽ tạo điều kiện để những rắc rối tình cảm không ngừng nảy sinh.

Theo Lê Lê (Gia đình & Xã hội)

6 mẹo phong thủy hút tài lộc cực hữu hiệu, nhà giàu hay áp dụng mà nhà nghèo lại thường bỏ qua

6 mẹo phong thủy hút tài lộc cực hữu hiệu, nhà giàu hay áp dụng mà nhà nghèo lại thường bỏ qua

Các chuyên gia phong thủy đã đưa ra những phương pháp tăng tài lộc cực hữu hiệu mà nhiều người không để ý này.

Mẹo Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Tâm đầu ý Hợp – HTTL

Mẹo Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Tâm đầu ý Hợp

1. Phòng ngủ nên có cửa quay về hướng Tây Nam.

Việc xây nhà, kê giường, bày biện phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp vợ chồng. Về mặt phong thủy, để vợ chồng hòa thuận, giữ gìn hạnh phúc thì phòng ngủ nên chọn hướng Tây Nam.

Bạn đang xem: Mẹo phong thủy giúp vợ chồng tâm đầu ý hợp

2. Màu phòng ngủ

Về màu sắc, bạn nên sơn phòng ngủ với tông màu sáng. Tránh các màu tối vì chúng có xu hướng gây khó chịu, xung đột và nặng nề. Đối với những cặp vợ chồng thì phòng ngủ nên chọn màu vàng làm chủ đạo vì theo nghiên cứu đây là màu của sự gắn kết và cộng tác. Để giảm bớt những bất đồng và tranh luận, bạn có thể đặt một ngọn nến có đế bằng thủy tinh trên tủ đầu giường. Nến sẽ tạo nên sự ấm áp trong đời sống tình cảm lứa đôi.

3. Sử dụng động vật nhỏ

Có những sinh vật này trong nhà sẽ khiến vợ chồng bạn hạnh phúc, đồng thời điều hòa và cân bằng nguồn năng lượng cho ngôi nhà. Vì vậy theo các chuyên gia phong thủy, nên nuôi cá vàng trong bể thủy sinh, trong phòng khách.

me Theo các chuyên gia phong thủy thì bạn hãy nuôi cá vàng trong bể cá đặt chúng trong phòng khách.

Tuy nhiên cũng lựa chọn vào từng mệnh để lựa chọn số lượng cá cho phù hợp với mình. Nó sẽ giúp cho cuộc sống gia đình bạn gặp nhiều thuận lợi, hạnh phúc hơn. Ngoài ra bạn có thể nuôi thú nuôi nhỏ như chó, mèo cũng rất tốt cho gia đình.

Tham khảo: Tư vấn: Dập móng chân kiêng ăn gì để mau lành?

4. Đặt nhiều mảng xanh hơn

Một trong những yếu tố phong thủy giúp vợ chồng mãi hạnh phúc chính là những mảng xanh tươi tốt giúp mang lại may mắn cho gia đình. Chọn loại cây phù hợp với mệnh của gia chủ và đặt ở góc nhỏ trong nhà sẽ mang lại nhiều sinh khí cho ngôi nhà, đồng thời còn có khả năng tăng sinh khí rất tốt. Chúc hạnh phúc lứa đôi.

5. Đặt các vật quá khổ

Nếu bạn sống trong một không gian rộng, bạn có thể thiết kế cho ngôi nhà của mình một thác nước lớn hoặc đài phun nước. Nếu nhà nhỏ, hãy đặt một chiếc quạt trần và treo chúng ở phòng khách.

Vì những đồ vật, tiểu cảnh có kích thước lớn nên nó mang vòng phong thủy giúp cân bằng luồng sinh khí trong nhà. Đặc biệt, quạt trần quay tròn còn mang lại nhiều lợi ích, may mắn cho đời sống vợ chồng.

6. Thêm các đối tượng có âm thanh

Nếu là người yêu thiên nhiên, bạn có thể trang trí cho đôi uyên ương hợp phong thủy bằng một vài lồng chim nhỏ hoặc bên khung cửa sổ hiên nhà, khi gió ngừng tiếng chim leng keng hay hót, bạn có thể đặt chuông gió. Đủ để điều hòa lưu thông không khí và làm cho cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.

7. Bầu bí

Xem thêm: Tái tạo da kiêng ăn gì? TOP 4 Thực phẩm thúc đẩy nhanh quá trình – Viện Thẩm Mỹ KangJin

Một trong những vật phẩm mang lại may mắn là Đồ bầu. Mà nó còn được biết đến như một vật phẩm giúp kích hoạt lòng chung thủy và sự hòa hợp của các cặp vợ chồng. Vì vậy, bạn nên sắm cho mình một quả bầu hồ lô để trang trí đầu giường sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Các cặp vợ chồng nên chọn những quả bầu khô tròn, có in hình trẻ con bên ngoài hũ để đời sống vợ chồng luôn rộn ràng tiếng cười. Hãy có một em bé khỏe mạnh.

me

8. Tránh mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

Sáo trúc cũng là một vật phẩm quan trọng và phổ biến để làm đẹp không gian khi về mặt phong thủy gia chủ, ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự yên ấm trong cuộc sống gia đình.

Vì vậy, nên đặt sáo trúc ở phòng khách hoặc phòng ngủ, không những có thể giảm bớt nóng bức, căng thẳng mà còn không xung khắc nhau, đời sống vợ chồng êm ấm hòa thuận.

Cách bài trí phong thủy với sáo trúc, bạn nên treo sáo trúc hoặc đặt ở hướng chính nam. Và nếu muốn công việc của chồng có lợi hơn, bạn cần đặt sáo trúc gần đối tác làm việc hoặc gần cửa phòng khách gia đình.

9. Sử dụng Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Thạch anh hồng là một vật phẩm phong thủy phổ biến đối với các vấn đề phong thủy trong nhà. Thạch anh có nhiều màu nhưng màu hồng tượng trưng cho tình yêu và nâng cao tình cảm vợ chồng. Đặt một quả cầu thạch anh hồng ở phía Tây Nam – Nam của phòng ngủ và nó sẽ kích hoạt năng lượng tình yêu của bạn.

Tham khảo: Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Đồng Tiền Ngũ Đế Phong Thủy – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Related Posts