Mô Hình Thuyền Buồm Phong Thủy Update Moi Nhat 2023Mô hình thuyền gỗ Hà Nội, thuyền phong thủy, thuyền xuất …

Mô hình thuyền gỗ Hà Nội, thuyền phong thủy, thuyền xuất khẩu quốc tế

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân  thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất.
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Cách đặt thuyền buồm phong thủy thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm phong thủy – Ý nghĩa và cách đặt hợp phong thủy – CafeLand.Vn

CafeLand – Thuyền buồm phong thủy là một vật phẩm phong thủy được các gia chủ kinh doanh, làm ăn ở xa mang theo bên mình với mong ước bình an và “thuận buồm xuôi gió” trong công việc.

Thuyền buồm phong thủy

Ý nghĩa thuyền buồm phong thủy

Ngày xưa, thuyền buồm là một phương tiện di chuyển đường thủy phổ biến của người dân. Hình ảnh con thuyền với những cánh buồm căng tràn sức sống lướt đi trên biển, nhờ gió trợ lực tiến về phía trước tượng trưng cho sự kiên trì vượt qua mọi sóng gió, khó khăn nhằm thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi, thành công tốt đẹp.

Với những người làm ăn kinh doanh ở xa, thuyền buồm phong thủy ngoài cầu tài lộc còn có ý nghĩa cầu cho những người làm ăn xa bình an, thuận lợi.

Thuyền buồm còn là đại diện cho gió và nước, đều là hai nguyên tố đại diện cho tiền bạc và tài vận giúp kích hoạt tiền của cho gia chủ.

Cách đặt thuyền buồm phong thủy

Cách đặt thuyền buồm phong thủy

Việc trưng bày thuyền buồm phong thủy trong nhà sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt các loại năng lượng tích cực cho gia chủ. Tuy nhiên, do là một vật phẩm phong thủy nên để tận dụng được lợi ích vật phẩm mang lại, ta cần đặt mô hình thuyền buồm phong thủy đúng vị trí cũng như đúng hướng kích hoạt tài vận.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy cần được đặt ở các vị trí trung tâm, thoáng đãng để giúp kích thích, lan tỏa nguồn năng lượng tốt lành như cửa ra vào của nhà ở, văn phòng; trên các khu vực hồ cá, hòn non bộ; phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc;…

Vì thuyền buồm phong thủy thuộc hành Thủy không thích hợp đặt tại phòng bếp thuộc hành Hỏa vì có thể làm bốc hơi những năng lượng tích cực mà thuyền buồm mang lại.

Hướng đặt thuyền buồm phong thủy

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy

Là một vật phẩm phong thủy có hướng (mũi thuyền), việc đặt thuyền buồm đúng hướng sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn.

Đặt mũi thuyền hướng vào phía trong căn phòng nếu là vật trang trí. Bên trong căn phòng tượng trưng cho bến đỗ, là nơi chở tài lộc, may mắn đi vào; đặt ngược lại sẽ mang ý nghĩa vụt mất, khiến tài lộc đi ra ngoài.

Đặt thuyền buồm hơi chếch so với cửa, không để đối diện hoàn toàn sẽ làm tiêu tan vượng khí. Gia chủ có thể trưng bày vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính, cửa sổ.

Không đặt hai thuyền buồm đâm đầu vào nhau vì thế này sẽ mang cho gia chủ nhiều cạnh tranh; và ngược lại sẽ khiến mất đoàn kết, gia đình lục đục, nội bộ bất hòa.

Chất liệu thuyền buồm phong thủy

Hướng đặt thuyền buồm phong thủy

Gia chủ cần xem theo hướng nhà để đặt thuyền buồm phong thủy cho phù hợp.

– Đối với nhà hướng Đông Nam, Đông thuộc mệnh Mộc, thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ.

– Đối với nhà hướng Tây Bắc, Tây thuộc mệnh Kim, thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng kim loại.

– Đối với nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc thuộc mệnh Thổ, thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng pha lê.

Ngoài ra, gia chủ không đặt trong nhà những mô hình thuyền buồm như mô hình thuyền chiến với nhiều khẩu pháo sẽ đem lại nhiều cuộc chiến nội bộ; hay mô hình thuyền buồm bằng vải sẽ dễ dính bụi và mô hình bằng nhựa không có ý nghĩa phong thủy.

Thuyền buồm phong thủy hợp với mệnh nào?

Những người mệnh Thủy rất thích hợp để đặt thuyền buồm (thuộc mệnh tương sinh) trong nhà sẽ giúp mang đến nhiều năng lượng tích cực. Và vì Kim sinh Thủy, việc sử dụng chất liệu thuyền buồm bằng kim loại sẽ càng thích hợp.

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Thủy, những người thuộc mệnh Mộc thích hợp đặt thuyền buồm bằng gỗ trong nhà.

Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm – Đồ Gỗ Mỹ Nghệ

Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm

Thuyền Thái Lan với chất liệu gỗ Cẩm Lai – chất liệu gỗ quý loại 1 được lựa chọn để làm những mô hình thuyền với chất lượng bền đẹp, cực lỳ ấn tượng với nước sơn bóng loáng. Thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió là hình tượng con thuyền toát lên sự từng trải, dày dặn kinh nghiệm để vượt qua sóng gió, bão giông để trở về với đầy ắp thành quả. Chính vì thế, với thuyền Thuận buồm xuôi không chỉ mang lại nhiều may mắn, thành công, hanh thông và tài lộc cho chủ nhân mà nó còn tô điểm cho nội thất phòng làm việc giám đốc, phòng khách… thêm sang trọng, tinh tế hơn. 

Thuyền buồm gỗ cẩm lai phong thủy thuận buồm xuôi gió

Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm

Thuyền buồm phong thủy được làm bằng 100% gỗ Cẩm từ thân thuyền, các cánh buồm, mỏ neo, tất cả chi tiết chạm trổ đều được làm bằng gỗ Cẩm, các chi tiết phụ kiện như ống, mỏ neo được làm bằng hợp kim vàng cuốn hút người nhìn. Thuyền buồm mô hình có nhiều thiết kế kiểu dáng, kích thước từ  40cm, 60cm, 80cm, 1m…. để có thể phù hợp với tất cả không gian khác nhau của khách hàng.

thuyền buồm gỗ cẩm thái quà tặng phong thủy để bàn làm việc

Mô hình thuyền buồm phong thủy gỗ Cẩm được thiết kế theo mô phỏng của một loại thuyền buôn từ Thái Lan, thường được sử dụng cho các chuyến đi biển, cho các chuyến chở hàng thương mại, đi buôn của các thương gia…

Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm được làm thủ công bằng tay . Bộ lá buồm được làm bằng gỗ với kỹ thuật sấy đặc biệt và được uốn cong tạo hình cho một con thuyền căng gió làm cho mô hình thuyền buồm gỗ càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ.

Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm – Quà tặng phong thủy để bàn làm việc. 

Khởi nguồn từ ý nghĩa phong thủy và vẻ đẹp sang trọng, mẫu thuyền buồm Gỗ Cẩm là món quà độc đáo, khác biệt, ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. Thuyền Buồm phong thủy Gỗ Cẩm có thể trang trí nhà cửa, phòng khách tại gia, phòng làm việc cho các giám đốc, chủ tịch và lãnh đạo của công ty.

thuyền buồm gỗ cẩm quà tặng sinh nhật công ty đối tác

Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm được đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Ưu điểm lớn nhất ở Gỗ Cẩm ở đường vân gỗ bóng và đẹp, kể cả khi không cần sử dụng sơn phủ bóng vẫn thu hút và bắt mắt. Điểm thu hút của mô hình thuyền gỗ còn ở các chi tiết phụ kiện như ống, mỏ neo được làm bằng hợp kim đồng chống hạn và luôn sáng bóng. 

thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió gỗ trắc sang trọng tinh tế

Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và giàu kinh nghiệm, các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ đã mô phỏng sắc nét từ chiếc thuyền thực tế thành mô hình thuyền buồm gỗ, cùng các chi tiết như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác tạo nên tính chân thật của mẫu thuyền buồm phong thủy gỗ Cẩm. 

thuyền buồm gỗ  trắc trang trí decor nhà cửa văn phòng

Quà tặng phong thủy để bàn làm việc kết hợp cùng bàn làm việc lãnh đạo đẳng cấp

Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm phù hợp với các mẫu làm việc Giám Đốc kiểu dáng mẫu bàn Obama, mẫu bàn điểu sư hay với mẫu bàn làm việc hiện đại,… Những chi tiết hoa văn trên các mẫu bàn, cùng thiết kế bề thế, đẳng cấp càng được thu hút khi kết hợp khéo léo cùng một chiếc thuyền buồm gỗ phong thủy, thể hiện vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ cho sự kết hợp hoàn hảo này. 

Thuyền buồm gỗ Cẩm quà tặng tân gia phong thủy

Với sự đa dạng về chất gỗ, họa tiết hoa văn cổ điển kết hợp cùng Á Đông chiếc bàn làm việc gỗ lãnh đạo sẽ thực sự hoàn hảo khi được bày trí thêm một mẫu thuyền buồm gỗ, tạo nên sự hài hòa về màu sắc, phong cách, bố cục không gian. 

Sự bề thế của bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên khối tinh xảo kết hợp cùng những chi tiết trên thuyền buồm gỗ được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết làm toát lên vẻ đẳng cấp và phong thái xứng tầm với phòng làm việc Lãnh Đạo. 

Thuyền buồm gỗ Cẩm Thái quà tặng ý nghĩa cho công ty

Bàn làm việc văn phòng giám đốc kết hợp cùng mô hình thuyền buồm gỗ Cẩm không những thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, hay, mà nó còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Đó là ý nghĩa mọi công việc luôn suôn sẻ thông hanh cho một vị trí vững bền trường tồn. 

Thuyền gỗ Cẩm quà tặng khai trương công ty cửa hàng văn phòng độc đáo ý nghĩa

Tất cả những giá trị về chất lượng, phong cách, thẩm mỹ, phong thủy đều được được thể hiện trên từng chi tiết của sản phẩm, GOMYNGHE tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi chính là mảnh ghép hoàn hảo để nâng tầm giá trị cho mọi không gian. 

Related Posts