Nam Tuoi Canh Ngo Hot Hot 2023i Canh Ngọ 1990 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 – Nam mạng

 

Nam mạng – Canh Ngọ

Cung ĐOÀI. Trực MÃN
Mạng LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)
Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

(Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990

1. Tổng quan tử vi nam mạng Canh Ngọ

Xem tử vi thấy rằng Canh Ngọ là những người rất năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Con mắt nhìn xa trông rộng luôn cảnh báo những khó khăn, nguy hiểm phía trước, giúp họ có những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình. Thời còn trẻ, Canh Ngọ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và gian khổ. Đến khi trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống dần ổn định hơn.

Có lối sống rất phóng khoáng, bởi vậy một số người tuổi Canh Ngọ thường thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc. Họ luôn là người nổi bật giữa đám đông với những câu chuyện thú vị của mình. Điều mà Canh Ngọ quan tâm, chú ý nhất đó chính là những thứ mới mẻ, độc đáo.

Trong công việc, không ít những lần tính cách đó khiến họ gặp phải khó khăn, rắc rối. Hôm nay, Canh Ngọ có thể tìm thấy mục tiêu của mình nhưng ngày mai, họ bất ngờ thay đổi ý kiến và phương hướng. Bởi vậy, hiếm ai có thể hợp tác lâu dài với những người này.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng 

Khi yêu, tuổi Ngọ luôn thể hiện sự lãng mạn và phóng khoáng của mình. Họ biết ghi điểm trong mắt đối phương và chinh phục họ bằng những món quà bất ngờ. Canh Ngọ giống như một mẫu hình lý tưởng của các chị em thời hiện đại. Thế nhưng, họ cũng là một người cả thèm chóng chán, dễ thay đổi tình cảm của mình.

– Sinh tháng 4, 8, 9, 12 (Âm lịch): Ở độ tuổi thanh niên, Canh Ngọ đã sớm có những rung động trong tình yêu. Tình cảm của họ trong sáng và ngày một lớn dần. Thế nhưng, dường như họ đã quá vội vàng trong việc lựa chọn một nửa của cuộc đời mình. Sự mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm khiến cho tình yêu của Canh Ngọ nhanh chóng rạn nứt, đổ vỡ. Một cánh cửa đóng vào sẽ có nhiều cánh cửa mở ra, mảnh ghép cuối cùng vẫn đang đợi họ ở phía trước.

– Sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10, 12 (Âm lịch): Sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình. Thế nhưng mối quan hệ đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Canh Ngọ cần phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ với người bạn đời của mình nhiều hơn nữa để tìm thấy được sự đồng cảm trong mối quan hệ.

– Sinh tháng 6, 11 (Âm lịch): Tình duyên thuận lợi, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Canh Ngọ cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình và người bạn đời của mình. Hãy trân trọng và gìn giữ những khoảnh khắc hạnh phúc mình đang có.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Canh Ngọ 1990 nam mạng

Canh Ngọ 1990 nam mạng

Khi còn trẻ, công việc vẫn gặp nhiều khó khăn, trắc trở, chưa thể ổn định được. Đường công danh cũng chỉ ở mức trung bình. Phải ngoài 34 tuổi đổ ra, Canh Ngọ mới có những bước phát triển vượt bậc, làm ăn tiến tới, đường công danh được sáng tỏ.

Gia đạo hòa hợp. yên ấm, anh em trong nhà hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau. Tuy có những lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng giữa mọi người trong nhà nhưng bằng sự khéo léo của mình, Canh Ngọ nhanh chóng hòa giải, giữ mối quan hệ hòa hợp.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Lựa chọn tuổi làm ăn không chỉ giúp cho công việc của Canh Ngọ thuận lợi và phát triển hơn mà còn có ảnh hưởng quan trọng tới sự nghiệp sau này có họ.

Nếu chọn đúng tuổi hợp với mình, Canh Ngọ sẽ gây dựng được sự nghiệp lớn, gặt hái được nhiều thành công, tiếng danh vang xa được nhiều người biết đến.

Những tuổi hợp làm ăn với Canh Ngọ là:  Đinh Sửu, Giáp Tuất, Tân Mùi.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Hôn nhân là chuyện rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, bởi vậy khi kết hôn, Canh Ngọ nên lựa chọn tuổi hợp với mình. Ngoài việc ăn ý nhau về sở thích, tính cách thì hòa hợp về cung mệnh cũng là yếu tố quyết định cuộc sống tương lai của bạn.

Kết hôn với người tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi: cuộc sống sung sướng, hạnh phúc, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc, không phải lo lắng bất kì điều gì. Hơn nữa, kết hôn với những tuổi trên, Canh Ngọ sẽ có thêm một người bạn đời vô cùng thấu hiểu và yêu thương mình.

Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Đinh Mão, Kỷ Mão: cuộc sống khá giả, không mấy dư thừa nhưng cũng không lo thiếu thốn. Dù đôi lúc gặp khó khăn về kinh tế, tài chính nhưng đổi lại, Canh Ngọ có một gia đình hoàn hảo, ngập tràn tình yêu thương giữa mọi người. Đó sẽ trở thành nguồn động lực giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Canh Ngọ, Bính Tý: đây là sự kết hợp không mấy lý tưởng. Bởi hầu như về tính cách, sở thích và cung mệnh, Canh Ngọ đều có nhiều điểm hoàn toàn trái ngược, xung khắc với những tuổi trên. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, chỉ cần hai bên dành nhiều thời gian để quan tâm lẫn nhau, cuộc sống gia đình sẽ hòa hợp, thuận lợi hơn.

Ở độ tuổi 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43, vận mệnh của Canh Ngọ kém may mắn, vì vậy không  nên tính đến chuyện kết duyên trong khoảng thời gian này. Nếu không, cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều bất lợi không mong muốn.

Canh Ngọ là những người có lối sống tự do và phóng khoáng. Họ không ngần ngại thể hiện tài năng của mình ở khắp mọi nơi đặc biệt là giữa đám đông. Điều đó giúp cho những người này ghi điểm tuyệt đối trong mắt của những cô nàng. Một số nam mạng tuổi Canh Ngọ sinh tháng 1,2,3,4,8,9 (Âm lịch) có đời sống tình cảm phong phú, lãng mạn. Họ khá đào hoa, luôn bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ, hấp dẫn.

– Tuổi đại kỵ:

Trong làm ăn, kinh doan, may mắn là yếu tố khá quan trọng quyết định sự thành công của mỗi người. Nếu kết hợp với những tuổi xung khắc, may mắn của Canh Ngọ sẽ bị giảm sút, công việc từ đó mà trì trệ, trắc trở hơn. Bởi vậy, muốn làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, tuổi Canh Ngọ cần phải khéo léo lé tránh hợp tác với tuổi đại kỵ.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng​

5. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời, tuổi Canh Ngọ có những năm gặp vô vàn những khó khăn, thử thách và không thể nào tự mình giải quyết hết.

Đó là vào độ tuổi 25, 28, 32, 40 tuổi. Trong khoảng thời gian này, làm việc gì cũng phải cẩn thận, suy nghĩ, tính toán kĩ càng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bắt đầu những công việc, kế hoạch lớn, tuổi Canh Ngọ cần phải chọn ngày giờ đẹp để xuất hành. Điều đó sẽ giúp cho công việc, sự nghiệp của họ thăng tiến và gặt hái được nhiều hành công.

Nếu tiến hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, Canh Ngọ sẽ không phải lo lắng thất bại, dù có khó khăn cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

7. Màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh

Màu sắc hợp tuổi hợp mệnh

Màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh

Quý bạn tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ, dựa theo quy luật ngũ hành ta có:

– Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

– Tương hợp: Thổ – Thổ

– Tương khắc: Mộc khắc Thổ

=>> Vậy người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng hợp màu mệnh Hỏa (Đỏ, hồng, tím, cam) và màu bản mệnh (Vàng, nâu). Tương khắc với màu mệnh Mộc (Xanh lá cây).

Quý bạn có thể ứng dụng màu hợp mệnh vào công việc, cuộc sống. Chẳng hạn như chọn màu xe, chọn màu sơn nhà, chọn màu trang phục quần áo trong những sự kiện quan trọng.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để giảm trừ vận hạn trong cuộc đời, tuổi Canh Ngọ 1990 có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như mặt phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên. 

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo mặt Phật bên mình để an nhiên, tự do tự tại, tâm hồn thảnh thơi, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Từ đó công việc làm ăn cũng tiến triển, gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp thuần khiết và hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang tới nguồn năng lượng tốt cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ. Đồng thời kích hoạt tài vận, gia tăng sinh khí.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Từ năm 27 tuổi đến năm 32 tuổi: Đây là khoảng thời gian Canh Ngọ lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp của mình. Tuy thời gian đầu còn khó khăn, bỡ ngỡ nhưng với tinh thần ham học hỏi, Canh Ngọ sẽ có những chiến lược, bước đi đúng đắn, vững chắc. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, nếu muốn thành công, Canh Ngọ nên tập trung vào một công việc ổn định, không nên có quá nhiều thay đổi cho sự lựa chọn của mình. Kiên trì trước khó khăn là điều họ cần phải có.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990

Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi: Trong khoảng thời gian này, ở độ tuổi 33, 35, 37, vận mệnh của Canh Ngọ kém may mắn, làm việc gì cũng phải cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng. Nếu không sẽ mắc phải sai lầm, ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp trong tương lai. Hai năm 34, 38 tuổi tài lộc dồi dào, làm ăn phát triển, thịnh vượng. Canh Ngọ cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn để mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Trong hai năm này cung tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình có nhiều niềm vui mới.

Từ năm 39 tuổi đến năm 45 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian thịnh vượng nhất trong cuộc đời của Canh Ngọ. Không những công danh, sự nghiệp được thăng tiến mà đường tình duyên cũng có vô vàn những chuyển biến mới mẻ. Khoảng thời gian này, Canh Ngọ cần tập trung hết sức mình vào công việc để nắm bắt những thời cơ thuận lợi cho mình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian nhiều khó khăn, sóng gió nhất trong cuộc đời của tuổi Canh Ngọ. Công việc bị giảm sút một cách đáng kể, thu nhập cũng không còn cao như trước. Tuổi 46 làm việc gì cũng phải cẩn thận, không nên quá tin tưởng, nghe theo lời người khác. Canh Ngọ cũng nên đề phòng một số căn bệnh về sức khỏe, tránh làm việc quá sức dẫn đến tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Công việc được duy trì ở mức ổn định, khó khăn đã dần dần được giải quyết. Khoảng thời gian này, Canh Ngọ nên quan tâm đến gia đình của mình  nhiều hơn đặc biệt là người bạn đời.

10. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Canh Ngọ

Canh Ngọ số mạng như vầy

Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.

Thuận sinh sung sướng lo gì,

Tháng chợp tháng chín không thì tháng ba.

Đặng sinh sáu tháng ăn hòa,

Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.

Thu Đông lỗi số gian lao,

Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.

Số này thân tự lập thân,

Được người giúp đỡ có phần làm nên.

Lộc cao như núi Thái Sơn,

Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.

Lập nên cơ nghiệp số này,

Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.

Thông tin về tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1990 mệnh gì?

>> bảng tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ 1990:

– Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 – Nam mạng 1990

– Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1990

>> Đã có bảng tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ 1990:

– Tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ 1990 – nam mạng

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2023

Tủ vi tuổi Ngọ 2023

– Tuổi âm lịch: 34 tuổi

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

>> Bạn là nữ tuổi Canh Ngọ, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2023 – Nữ Mạng 1990

Tổng quan tử vi nam mạng Canh Ngọ năm 2023

(Lá số tử vi nam mạng Canh Ngọ năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nam mạng

Người thuộc tuổi Canh Ngọ, cầm tinh con Ngựa, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 27/01/1990 đến 14/02/1991. Thiên can Canh đi với địa chi Ngọ có ý nghĩa đặc biệt là Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà).

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1990, Cửu Diệu lưu niên, hạn tuổi… Về tổng quan, số mệnh tử vi của nam mạng Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão 2023 có được suy đoán như sau:

Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam mạng Canh Ngọ thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Canh thuộc hành Kim có mối quan hệ bình hòa với Quý thuộc hành Thủy, chủ về an bình, cát lành. Như vậy có thể dự đoán rằng nam mạng Canh Ngọ 1990 sẽ có cuộc sống êm đềm, công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Bên cạnh đó, mệnh chủ còn có hậu phương vững chắc là gia đạo hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, con cái hòa thuận.

Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nam mạng Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão. Khi gặp phải hung tinh này, mệnh chủ cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề tiền bạc cũng như sức khỏe của bản thân. Chỉ cần mệnh chủ giữ vững niềm tin lạc quan thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Sự nghiệp, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

Tử vi nam mạng Canh Ngọ năm Quý Mão 2023

(Tử vi nam mạng Canh Ngọ năm Quý Mão 2023: Sự nghiệp, tình duyên,…)

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Quý Mão 2023, nam Canh Ngọ được công thành danh toại trên con đường sự nghiệp. Thành công mà mệnh chủ gặt hái được chính là phần thưởng xứng đáng sau một thời gian dài phấn đấu làm việc chăm chỉ. 

Đàn ông Canh Ngọ được đánh giá cao bởi tính cách quyết đoán, năng động trong công việc. Mệnh chủ là người có năng lượng tích cực dồi dào, có thể truyền động lực vươn lên cho mọi người xung quanh. Đối với đồng nghiệp, mệnh chủ luôn hào phóng và sẵn sàng giúp đỡ nên được mọi người yêu mến, tin cậy.

Để có thể đạt được thành công bền vững, nam Canh Ngọ phải sửa đổi được tính chủ quan, nóng vội. Trong bất cứ tình huống nào, mệnh chủ cũng nên thể hiện thái độ điềm tĩnh để có thể suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, nam Canh Ngọ cần hành động hết sức cẩn trọng trong năm Quý Mão 2023. Tuy rằng sự thăng tiến trong sự nghiệp giúp mệnh chủ có nguồn thu nhập dồi dào nhưng cũng không nên chi tiêu hoang phí, làm thất thoát tiền tài.

Tài vận năm nay của nam Canh Ngọ không mấy thịnh vượng, nên phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc góp vốn làm ăn. Hãy luôn dành ra một khoản tiền tiết kiệm để đối phó với những tình huống khẩn cấp.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống gia đình của nam Canh Ngọ vẫn tràn ngập niềm vui. Những chuyến đi chơi xa, hoặc bữa ăn thân mật sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm thân thiết, gắn bó.

Theo tử vi tuổi Ngọ, đàn ông tuổi Canh Ngọ là người có trách nhiệm với vợ con, sẵn lòng chịu đựng cực khổ để lo cho gia đình cuộc sống ấm no. Chỉ cần mệnh chủ khắc chế được sự nóng nảy, bỏ đi tính gia trưởng thì có thể mãi mãi duy trì hạnh phúc hôn nhân viên mãn.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023, nam Canh Ngọ tuyệt đối không được chủ quan với tình trạng sức khỏe của bản thân. Hãy thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe để nâng cao sức đề kháng. Việc khám định kỳ thường xuyên là biện pháp phòng bệnh hiệu quả, giúp mệnh chủ phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần hằng ngày cũng cực kỳ quan trọng đối với nam Canh Ngọ. Để tinh thần luôn tỉnh táo minh mẫn, hãy nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ năm 2023

Xem sao hạn nam Canh Ngọ năm 2023

(Xem sao hạn nam Canh Ngọ năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Mệnh số của nam mạng Canh Ngọ trong năm Quý Mão 2023 sẽ chịu sự chi phối của sao Kế Đô. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, hung tinh này gây hạn xấu về sức khỏe, tiền tài đối với cả nam và nữ.

Trong khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô, nam Canh Ngọ nên học cách kiềm chế cái tôi của bản thân để không gây ra những hành động tạo hậu quả nghiêm trọng. Tuyệt đối không nên nổi lòng tham mà làm việc trái với lương tâm và pháp luật. Người kinh doanh nên làm ăn minh bạch, đừng vì cái lợi trước mắt mà mua gian bán lận.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, trong năm Quý Mão, nam Canh Ngọ 34 tuổi âm, ứng với niên hạn Địa Võng.

Người gặp phải hạn Địa Võng nhất định phải hành xử khéo léo trong các mối quan hệ xã hội. Không nên so đo tính toán, cố chấp dành phần thắng về mình mà làm ảnh hưởng đến hòa khí đôi bên. “Một điều nhịn bằng chín điều lành”, mệnh chủ hãy lựa lời ăn nói nhẹ nhàng, giữ thái độ ôn hòa.

Ngoài ra, nam Canh Ngọ cũng phải cẩn thận trong vấn đề chi tiêu để tránh bị hao tiền tốn của. Hãy bảo quản tài sản cẩn thận để phòng tránh bị kẻ gian nhòm ngó. Khi thực hiện các giao dịch với số tiền lớn phải đảm bảo có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

3. Tứ trụ

Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2023, mệnh chủ có thể gặp chuyện không như ý về vấn đề tiền bạc nếu tiêu xài lãng phí. May mắn là mệnh chủ vẫn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để vượt qua hoạn nạn. 

4. Vận niên

Vận niên của nam Canh Ngọ trong năm 2023 là Long Đắc Vũ: Rồng có cơ hội làm mưa.

Vận niên này báo hiệu một năm nỗ lực phấn đấu hơn người để đạt được thành quả như ý. Trong năm nay, nam Canh Ngọ nên dồn sức cho công việc, không nên để những suy nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến hiệu suất làm việc.

5. Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm dân gian, nếu muốn tránh được hung họa, giải trừ tai ách tận gốc, thì nam Canh Ngọ phải chịu khó tu thân tích đức, thành tâm hướng thiện. Trong cuộc sống hằng ngày, mệnh chủ phải biết kiểm soát bản thân, không tham tửu sắc, hưởng lạc trong xa hoa. Hãy tích cực giúp đỡ người khác bằng tấm lòng chân thành để nhận được phúc đức lâu bền.

Bên cạnh đó, vận xui của hung tinh có thể được hóa giải bằng lễ cúng sao giải hạn. Nam Canh Ngọ có thể chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ cúng sao Kế Đô trong năm Quý Mão. Lễ cúng giải sao hạn không nhất thiết phải chọn nơi cúng, có thể cúng tại gia. Quan trọng nhất là mệnh chủ phải thể hiện tấm lòng thành kính khi thực hiện nghi lễ thì mới có thể nhận được sự phù hộ của tổ tiên và thần linh.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh, nếu đeo mặt Phật bên mình thì niềm vui, vận may nhân thêm, vận xui được giảm trừ, cuộc sống an nhiên, tinh thần được thoải mái, từ đó công việc cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Ngọ năm Quý Mão

Nhờ vào những yếu tố phong thủy, nam Canh Ngọ có thể xu cát tị hung trong năm 2023.

Luận giải tử vi nam Canh Ngọ năm Quý Mão

(Luận giải tử vi nam Canh Ngọ năm Quý Mão)

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy mang năng lượng của yếu tố ngũ hành, có sức mạnh cải thiện vận số của con người. Thế nhưng chỉ khi chọn được màu sắc phù hợp thì mệnh chủ mới có thể cảm nhận được những thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống. Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ, nên chọn những màu sắc thuộc hành Hỏa hoặc Thổ.

Để nâng cao vận may trong năm 2023, nam Canh Ngọ nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Tím, cam, đỏ, hồng, nâu, vàng đậm.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, để khởi sự cát tường khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Người xưa cho rằng tục lệ xông đất đầu năm có thể ảnh hưởng đến vận số của gia chủ trong suốt cả năm. Để công việc làm ăn sang năm được phát đạt, gia đạo bình an, người ta thường tìm người xông đất hợp tuổi với gia chủ.

Tuổi Ngọ nằm trong bộ Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, nên nam Canh Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn nếu người xông đất tuổi Dần hoặc Tuất. Xét về ngũ hành bản mệnh, gia chủ tuổi này sẽ thu hút nhiều tài lộc nếu chọn người mệnh Hỏa hoặc Thổ để xông đất.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng nam mạng Canh Ngọ năm 2023

(Tử vi hàng tháng nam mạng Canh Ngọ năm 2023)

Luận giải lá số tử vi Canh Ngọ nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng, mệnh chủ được đón tết an vui bên cạnh những người thân yêu. Vãn cảnh chùa đầu năm vừa là để cầu phúc lộc vừa giúp tâm hồn thư thái, an nhiên.

Tháng 2: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Những nỗ lực của mệnh chủ sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Tháng 3: Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại sau lưng. Mệnh chủ không nên hành động thiếu suy nghĩ, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề bằng tài năng và bản lĩnh của mình.

Tháng 4: Nếu mệnh chủ kiềm chế được cơn nóng giận, thể hiện thái độ dĩ hòa vi quý thì sẽ tránh được khẩu thiệt thị phi.

Tháng 5: Những dự định trong công việc làm ăn đều diễn ra như ý muốn. Gia đình hạnh phúc, an vui.

Tháng 6: Tài vận thăng hoa, tiền bạc ùn ùn kéo đến. Đây là lúc thời vận tốt trong năm, thích hợp để mệnh chủ tiến hành công việc trong đại. 

Tháng 7: Cuộc sống yên bình, không phát sinh vấn đề khiến mệnh chủ phải lao tâm khổ tứ.

Tháng 8: Công việc bình ổn, tài chính vững vàng. Tinh thần được sảng khoái, tràn đầy suy nghĩ lạc quan.

Tháng 9: Tránh làm việc quá sức, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Phải chi tiêu hợp lý để tránh bị mất tiền oan.

Tháng 10: Tình cảm vợ chồng gặp đôi chút trục trặc, chỉ cần mệnh chủ giữ bình tĩnh, không to tiếng cãi vã thì mọi chuyện sẽ đâu lại vào đấy.

Tháng 11: Công việc sự nghiệp có nhiều tiến triển tích cực, mang đến nhiều tin vui.

Tháng 12: Cuộc sống sung túc, ấm no, gia đạo an khang, con cái khỏe mạnh.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Ngọ

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm Quý Mão, có 5 con giáp cần đề phòng hạn Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Nam mạng Canh Ngọ vướng vào hạn Phá Thái Tuế, nên có thái độ ứng xử cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội.

2. Phạm Tam Tai không?

Qúy Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của người tuổi Canh Ngọ, nên mệnh chủ có thể yên tâm làm ăn mà không phải lo lắng về những biến cố bất ngờ.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng Canh Ngọ 34 tuổi âm, không bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng Canh Ngọ bước sang tuổi 34 âm, không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Nếu tuổi xây nhà phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc thì sẽ không cát lợi cho việc động thổ. May mắn là nam Canh Ngọ không phạm vào những hạn này trong năm 2023. Hơn thế nữa, tuổi của mệnh chủ còn rơi vào cung Nhất Cát. Nếu xây nhà vào năm nay thì gia đình sẽ được an cư lạc nghiệp, công việc làm ăn tấn tài tấn lộc.

6. Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2023 có tốt không?

Qúy Mão 2023 là một năm có thời vận tương đối thuận lợi đối với nam mạng Canh Ngọ. Đây là thời điểm thích hợp để mệnh chủ chào đón thành viên mới trong gia đình.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Canh Ngọ kết hôn năm 2023 có tốt không?

Đàn ông tuổi Canh Ngọ có ý định thành gia lập thất trong năm Quý Mão thì trước tiên nên hóa giải hạn Thái Tuế. Hôn lễ được tổ chức vào ngày lành tháng tốt sẽ giúp vợ chồng gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc viên mãn, con đàn cháu đống.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Related Posts