Nha trang sắp xuất hiện thêm 1 hồ bơi Sky view mới, hồ bơi thư giãn giữa lưng trời

..
Nha trang sắp xuất hiện thêm 1 hồ bơi Sky view mới, hồ bơi thư giãn giữa lưng trời
  • 07/03/2018
  • |
  • 0 lượt xem

Tọa lạc tại vị trí trung tâm sầm uất của thành phố biển Nha Trang, Goldcoast sở hữu 40 tầng, số tầng cao và độ cao đạt chuẩn theo quy định của nhà nước. Goldcoast chính là nơi để bạn tận hưởng mọi nhu cầu cao cấp cho cuộc sống hiện đại bởi vì nơi đây có tới 13 tầng thương mại quy tụ hàng ngàn tiện ích. Mỗi tầng tiện ích thể hiện mỗi phong cách riêng để khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm đúng nhu cầu. Đặc biệt hơn hết, Goldcoast nổi bật cùng hồ bơi Skyview phục vụ chủ yếu cho cư dân sống tại đây.

Điểm đặc biệt của hồ bơi chính là nằm trên tầng 13 của tòa nhà. Điều này đảm bảo được sự thông thoáng của tầm nhìn. Tòa nhà sở hữu 2 view chính đó là thành phố và view biển.  Đây được coi là thiên đường thư giãn sẽ được gọi tên với top hồ bơi sang chảnh và hồ bơi chân mây mới tại Nha Trang. Khi nằm giữa sự phồn hoa của thành phố mà vẫn bình yên thư thả đến tột cùng.

Một vị trí khá lý tưởng để du khách khám phá biển Nha Trang và tận hưởng không gian thư giãn với hồ bơi Skyview. Đến với hồ bơi sân thượng cực chất tại căn hộ nghỉ dưỡng, mọi người sẽ được thả mình trong hồ nước mát lạnh, sạch sẽ và thoải mái lưu lại những bức hình "sang chảnh", hòa mình vào làn nước trong xanh và ngắm biển.

Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 096.8888.551


Goldcoast Nha Trang