XU HƯỚNG NHÀ Ở 2018

..
XU HƯỚNG NHÀ Ở 2018
  • 17/01/2018
  • |
  • 0 lượt xem

XU HƯỚNG NHÀ Ở 2018

Việc nắm bắt được xu hướng sẽ là nền tảng giúp bạn định hình trong phong cách thiết kế nội thất nhà ở 2018 dễ dàng hơn. Xu hướng không chỉ giúp ngôi nhà được thời thượng, tân thời hơn nhằm xua tan những sự nhàm chán và phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ, công năng trong cuộc sống hiện đại.

Ngoài những thảm cỏ xanh, thiên nhiên thì nội thất nhà ở bằng gỗ, sàn gỗ tự nhiên cũng được nhiều người lựa chọn để mang đến sự ấm áp và sang trọng cho trong thiết kế nội thất nhà ở đẹp căn hộ, biệt thự cao cấp.

Sự tối giản hiện đại trong thiết kế nội thất nhà ở. Không gian thường tập trung với chất lượng nội thất và những đường thẳng, đường hình học nhưng vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ và công năng trong nhà ở.  Sự tối giản nhằm tiết kiệm tối đa diện tích thêm hiệu quả.

Nội thất nhà ở thiết kế thông minh và đa năng

Nhu cầu nhà ở ngày càng được tăng cao ở những thành phố lớn đối với những người thu nhập thấp và trung bình và những nhà ống nhỏ, căn hộ trở nên phổ biến hơn. Việc sử dụng những nội thất nhà ở đẹp thông minh, đa năng như ghế sofa giường, tủ âm tường hay giường ngủ có ngăn kéo hay những bàn ăn thông minh với việc kết hợp nhiều chức năng khác nhau sẽ tối ưu diện tích hiệu quả, tạo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó còn mang lại sự độc đáo và hiện đại trong nhà ở.

Ngôi nhà mang tên “thương hiệu” riêng

Một ngôi nhà có những diện tích giống nhau nhưng bạn có thể thấy dường như bước chân vào một ngôi nhà là một nét riêng biệt và yếu tố này góp phần làm nên sự đa dạng trong nội thất bên trong chính vì thế mà có thể thấy ngôi nhà với nét riêng biệt được sử dụng nhiều hơn và được xem ngày càng phổ biến trong năm 2018.

Tất cả các yếu tố này đều nằm trong căn hộ Goldcoast – Ngôi sao biển xanh.

Căn Hộ View Biển – Giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn

Tặng ngay gói nội thất hoàng gia trị giá 300 triệu

Chiết khấu khủng 18%

Ngân hàng hỗ trợ vay  đến 70% thủ tục dễ dàng – nhanh chóng.

Tính thanh khoản tốt- lợi nhuận cao.

_____________________________________

Thông tin tư vấn chi tiết:


Goldcoast Nha Trang