Nhẫn Phong Thủy Mệnh Thổ Xem ngay 2023BẠN CÓ BIẾT mệnh THỔ đeo nhẫn ngón nào HỢP PHONG …

BẠN CÓ BIẾT mệnh THỔ đeo nhẫn ngón nào HỢP PHONG THỦY nhất? – RioGems

Chọn nhẫn phong thủy đối với từng người cần xem xét kỹ xem có phù hợp hay không. Đối với mỗi mệnh sẽ có ngón đeo nhẫn phù hợp riêng. Vì vậy, có những quy định về cách đeo nhẫn dành cho các mệnh khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào phù hợp nhất mà có thể bạn chưa biết.


1. Ý nghĩa của những chiếc nhẫn đeo tay

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào tốt
Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào tốt

Những chiếc nhẫn đeo tay có ý nghĩa gì bạn có biết không? Những chiếc nhẫn xinh xắn ý nghĩa đầu tiên của nó chính là trang sức làm đẹp. Những chiếc nhẫn được thiết kế với các kiểu dáng khác nhau để làm đẹp cho đôi tay của bạn. Những chiếc nhẫn tạo nên phong cách, sự sang trọng và vẻ đẹp quyến rũ cho đôi tay người đeo. Đối với phái mạnh, chiếc nhẫn có tác dụng thể hiện phong cách nam tính của phái mạnh rất rõ.

Ngoài ý nghĩa trang trí ra còn có tác dụng đối với ý nghĩa thể hiện giá trị của người đeo nhẫn. Những chiếc nhẫn đeo ở các vị trí khác nhau thể hiện một ý nghĩa riêng biệt. Đặc biệt, nhẫn được đeo ở ngón áp út thể hiện sự gắn bó tình cảm thủy chung của những người đã có đôi có cặp. Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện rằng người đeo đã có chủ, đã có đôi rồi. Đây là một ý nghĩa hết sức quan trọng mà những chiếc nhẫn đem lại cho người đeo nó.

Việc đeo nhẫn còn mang ý nghĩa phong thủy. Những chiếc nhẫn phong thủy sẽ đem  đến cho người đeo sự may mắn, sự thành công. Đôi khi được xem như những thần hộ mệnh đặc biệt với trẻ em. Với chiếc nhẫn bạc, người ta thường đeo để có ý nghĩa là kỵ gió, chống lại những điều không may mắn trong cuộc sống này. Chống lại những cơn gió độc và bảo vệ bản thân người đeo nhẫn. Nói tóm lại những chiếc nhẫn tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn.

Mệnh thổ hợp với màu gì
Mệnh thổ hợp với màu gì

Đeo nhẫn phong thủy, người ta cần lưu ý theo những quy tắc nhất định như sau.

Thứ nhất, chọn và đeo nhẫn theo mệnh. Mỗi mệnh hợp với một màu nhẫn và cách đeo nhẫn khác nhau. Người mệnh thổ sẽ hợp với đeo nhẫn ở ngón tay khác, người mệnh hỏa sẽ phải đeo nhẫn ở ngón khác, cứ như thế mỗi mệnh sẽ hợp với việc đeo khác nhau.

Thứ 2, chọn và đeo nhẫn cần tuân theo độ tuổi để hợp với dáng nhẫn nào và loại nhẫn phong thủy ra sao. Trẻ em cần chọn nhẫn phù hộ với việc kỵ gió, kỵ những điều không may. Người lớn trong làm ăn sẽ nên chọn nhẫn phong thủy để đem lại may mắn trong làm ăn buôn bán, trong kinh doanh.

Thứ 3 chọn và đeo nhẫn theo độ hợp tuổi với vợ hoặc chồng. Khi đã kết hôn, người ta sẽ có nhẫn cặp. Khi chọn nhẫn cặp người ta sẽ không thể chọn tùy ý được. Chọn nhẫn đôi nên hợp với cả vợ và chồng để có thể hạnh phúc lâu dài và hòa thuận.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn và đeo nhẫn theo phong thủy mà bạn cần lưu ý.


>>> Ngũ hành theo mệnh chắc ai cũng nắm được, và việc ứng với từng mệnh sẽ có cách đeo nhẫn khác nhau để mang lại nhiều may mắn mà không phải ai cũng biết. Ngoài mệnh thổ chúng ta còn thêm các mệnh khác để khám phá, cùng Riogems giải đáp qua những bài viết sau:
enlightened

HƯỚNG DẪN người mệnh HỎA đeo nhẫn ngón nào để mang TÀI LỘC
enlightened[TƯ VẤN] Mệnh MỘC đeo nhẫn ngón nào TỐT và mang MAY MẮN nhất
enlightenedÝ NGHĨA mệnh THỦY đeo nhẫn ngón nào để MAY MẮN và TÀI LỘC
enlightenedBẬT MÍ mệnh KIM đeo nhẫn ngón nào HÚT TÀI LỘC theo phong thủy

Nhẫn nữ VÀNG 10K

Nhẫn VÀNG 10K nữ đẹp

Nhan nu VANG 10K ket hop vien chu RUBY Luc Yen 4 1

nhẫn vàng tây nữ 10k

Nhan Ho Ly dinh da GARNET phong thuy cho nu VANG 18K 3

Nhan nam VANG 18K dinh RUBY Sao Yen Bai thien nhien 1

33.200.00034.500.000

Nhẫn nam VÀNG 18K đính đá đẹp

14.800.00015.400.000

Nhẫn Tỳ Hưu đá

3. Người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào phù hợp nhất

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào phù hợp nhất. Cùng theo dõi xem đối với nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào, và nam nên đeo nhẫn ngón nào hộ nhất?

3.1 Nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào phong thủy
Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào phong thủy

Với nữ mệnh thổ nên đeo nhẫn ở ngón út vì đây là ngón thể hiện sự nữ tính và tướng nữ nhất. Khi đeo nhẫn ở ngón út, sẽ thể hiện được sự nhẹ nhàng của giới nữ. Đồng thời nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào cũng  sẽ nhận được sự may mắn và đón nhận được nhiều tình yêu hơn.

Cách xác định ngón tay đeo nhẫn cho nữ mệnh thổ thì ta đếm ngược bắt đầu từ ngón cái theo trình tự kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Và chọn đeo vào ngón út.

3.2 Nam mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Đối với nam mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón cái. Vù đếm theo trình tự ngược lại bắt đầu từ ngón út ngược lên: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ngón cái là ngón thổ.

Nam mệnh thổ đeo nhẫn ngón cái thể hiện được sức mạnh và sự uy quyền của họ. Ngón cái thể hiện cho sức mạnh, và đem lại những may mắn cho phái mạnh. Giúp họ làm ăn tốt, gặp được nhiều điều may mắn và cơ hội trong cuộc sống.

4. Tại sao cần cẩn thận khi đeo nhẫn

Khi đeo nhẫn, có thể đối với nhiều người chỉ xem đó là một món đồ trang sức nên không có quan tâm nhiều. Vì vậy họ chọn những chiếc nhẫn mà họ thích và đeo vào ngón vừa nhất.

Tuy nhiên khi đeo nhẫn có nhiều người rất cẩn thận bởi nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nhiều trường hợp khác nhau. Một chiếc nhẫn thể hiện tình cảm, thể hiện được sức mạnh. Một chiếc nhẫn cũng có thể đem lại may mắn cho một người, cũng có thể đem lại sự đen đủi cho một người. Chính vì vậy, mà chúng ta cần cẩn thận khi chọn mua và đeo nhẫn.

Không chỉ mình mua nhẫn mới cần cẩn thận đâu. Mua bất cứ một loại trang sức phong thủy nào đi nữa thì việc chọn lựa cẩn thận là điều vô cùng quan trọng. Mua một chiếc vòng, một chiếc nhẫn cần phải tính xem có hợp với mệnh ,với tuổi của mình không.

Đối với trẻ nhỏ thì cần chọn lựa những chiếc vòng bạc ra sao. Cụ thể như để giữ bé nhỏ tránh gió, tránh bị ốm thì nên đeo những chiếc vòng bạc này,… Cẩn thận khi mua trang sức phong thủy sẽ đem lại may mắn cho bạn nhiều hơn.

5. Nhẫn phong thủy thường được thiết kế mẫu gì

Những chiếc nhẫn dùng làm đồ trang sức thông thường được thiết kế với các kiểu dáng và chất liệu như vàng, bạc, kim cương. Nhưng với những chiếc nhẫn phong thủy thì có một cách thiết kế và chất liệu đặc biệt hơn rất nhiều.

5.1 Nhẫn phong thủy hình các con vật

Những chiếc nhẫn phong thủy sẽ được thiết kế mặt nhẫn theo hình các con vật khác nhau. Mỗi mặt nhẫn sẽ tạo nên 1 ý nghĩa riêng biệt.

Nhẫn mặt rồng có ý nghĩa của sự cao sang và vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời cũng thể hiện được sự nghệ thuật trên mặt nhẫn. Những người có uy quyền, có chỗ đứng trong xã hội thường sẽ sở hữu chiếc nhẫn mặt rồng. Bởi nó tạo ra sức mạnh và thế đứng mạnh mẽ của họ trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Nhẫn mặt hổ cũng là một trong những mặt nhẫn thể hiện sự  mạnh mẽ và rất uy quyền. Hổ là chúa tể của rừng xanh vì vậy nó đem đến cho người đeo nhẫn sự uy quyền và làm chủ tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Nhẫn phong thủy lông hổ, với các hình in và khắc họa các hình ảnh lông của những con vật cao quý, quyền uy cũng được rất nhiều người yêu thích và sưu tập.

5.2 Nhẫn phong thủy ngọc

Những chiếc nhẫn phong thủy thường sẽ được làm từ ngọc bích. Với các màu cơ bản là đỏ não, xanh ngọc bích. Nhẫn làm bằng ngọc sẽ thể hiện được giá trị và sự sang trọng. Ngọc thường tượng trưng cho sự linh thiêng, thiêng liêng. Vì vậy rất hợp với phong thủy.

Đây là lý do tại sao nhẫn phong thủy thường được làm bằng chất liệu ngọc mà không phải bất cứ chất liệu vàng bạc nào khác.

6. Mệnh thổ tránh đeo nhẫn ngón nào

Biết về người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào hợp thì cũng nên biết những điều nên tránh khi đeo nhẫn.

6.1 Đối với nữ

Người mệnh thổ, đặc biệt là nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào  nên tránh? Đối với nữ mệnh thổ tránh đeo vào ngón số thứ tự hỏa. Bởi trong phong thủy hỏa và thổ xung khắc nhau. Đặc biệt với nữ mệnh thổ việc đeo nhẫn ngón hỏa sẽ vô cùng không hợp. Bởi đeo nhẫn ngón hỏa đối với nữ sẽ làm cản trở đến đường tình duyên và hạnh phúc gia đình. Điều này là cấm kỵ nên tránh.

6.2 Đối với nam

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào may mắn
Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào may mắn

Đối với nam mệnh thổ tránh đeo nhẫn ngón áp út. Bởi ngón áp út đối với nam như sự lép vế, sự nấp bóng dưới bóng dáng phụ nữ. Nam giới cần mạnh mẽ và khẳng định được bản thân vì vậy phải đeo nhẫn làm sao thể hiện được khí thế cũng như sức mạnh của phái mạnh. Vì vậy nên cấm kỵ đeo nhẫn ngón áp út đối với nam giới chưa lập gia đình. Còn đối với người đã có gia đình thì đeo nhẫn ngón áp út là điều đương nhiên. Vì lúc ấy chiếc nhẫn ngón áp út được gọi là nhẫn tình yêu không thể thiếu được.

Mỗi mệnh có những ngón tay đeo hợp cũng có những ngón được xem là kỵ, tránh không nên đeo nhẫn. Tùy từng mệnh có những điều nên biết về những ngón nên đeo để có thể tạo ra may mắn. Cũng có những ngón không nên đeo nhẫn vì không hợp mệnh. Những điều trên không phải ai cũng biết. Vì vậy hãy lưu ý khi chọn đeo nhẫn nhé!

7. Địa chỉ mua nhẫn phong thủy uy tín hiện nay

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào tài lộc
Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào tài lộc

Hiện nay không ít những địa chỉ cung cấp các loại nhẫn nói riêng và đồ trang sức nói chung. Có rất nhiều địa chỉ tràn lan trên thị trường, điều quan trọng nhất đó chính là làm sao để có thể chọn được một địa chỉ mua nhẫn phong thủy uy tín nhất.

Giới thiệu với những tín đồ nhẫn phong thủy một địa chỉ uy tín và chất lượng đó chính là Riogems. Riogems được biết đến là nơi cung cấp các loại trang sức phong thủy uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Đến với RioGems bạn sẽ được bước chân vào thiên đường mua sắm với nhẫn cưới, nhẫn phong thủy, vòng cổ, vòng tay,… Tất cả đồ trang sức có tại Riogems luôn dẫn đầu xu thế hiện nay. Nhẫn phong thủy được thiết kế với những mẫu mã mới nhất đa phong cách nhất. Các chất liệu nhẫn được làm từ những vật liệu đảm bảo chất lượng 100%. Đến với Riogems không lo lắng hàng giả, kém chất lượng.

Hiện nay những đồ trang sức ngày càng nhiều. Vì vậy khi mua bán bất cứ thứ gì đều phải cẩn thận để tránh mua phải đồ giả. Bởi vậy mà việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp trang sức uy tín như Riogems là một điều vô cùng quan trọng.

Để nhận được thêm nhiều ưu đãi khuyến mãi tại Riogems các bạn hãy trực tiếp liên hệ Riogems.net để lựa chọn thêm nhiều sản phẩm. Đặc biệt sẽ nhận được nhiều bài học kinh nghiệm khi mua sắm trang sức phong thủy như những hướng dẫn  nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào. Và còn nữa, khi tham gia mua đồ trang sức tại Riogems người mua sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và các đợt giảm giá cực sốc với những món trang sức lung linh nhất. Đến với Riogems ngay hôm nay đi nào.

Cách chọn NHẪN PHONG THỦY NAM MỆNH THỔ chuẩn

Cách chọn NHẪN PHONG THỦY NAM MỆNH THỔ chuẩn

Khi chọn mua nhẫn phong thủy, để nhẫn phát huy được tốt các ý nghĩa và công dụng của nó thì người đeo cần chọn được mẫu nhẫn hợp với mệnh của bản thân. Trong số những câu hỏi thắc mắc về nhẫn phong thủy thì vấn đề nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ nên chọn nhẫn như thế nào cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm. Vậy nam mệnh Thổ hợp với nhẫn phong thủy nào và nêm mua ở đâu chất lượng? Theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời nhé!

Lưu ý khi chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ
Nhẫn 2 Tỳ Hưu vàng chầu Ngọc Cz vàng 2 viền hoa văn phong thủy – RioGems

Một số thông tin về mệnh Thổ

Để đi sâu tìm hiểu về nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu những năm sinh nào thuộc mệnh Thổ nhé.

Các năm sinh thuộc mệnh Thổ gồm:

 • Mậu Dần: sinh năm 1938 và 1998
 • Tân Sửu: sinh năm 1961 và 2021
 • Canh Ngọ: sinh năm 1990 và 1930
 • Kỷ Mão: sinh năm 1939 và 1999
 • Mậu Thân: sinh năm 1968 và 2028
 • Tân Mùi: sinh năm 1991 và 1931
 • Bính Tuất: sinh năm 1946 và 2006
 • Kỷ Dậu: sinh năm 1969 và 2029
 • Đinh Hợi: sinh năm 1947 và 2007
 • Bính Thìn: sinh năm 1976 và 2036
 • Canh Tý: sinh năm 1960 và 2020
 • Đinh Tỵ: sinh năm 1977 và 2037

Những người mệnh Thổ đa số có tính cách ôn nhu, thông mình và tốt bụng, họ rất biết cách bao dung cho người khác, vì vậy mà người mệnh Thổ thường được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, đa phần những người thuộc mệnh Thổ đều rất biết giữ chữ tín, biết cách quản lý thời gian và công việc. Người mệnh Thổ thường khá cầu toàn nên đôi khi khá cứng nhắc và nguyên tắc.

Những người thuộc mệnh Thổ khi chọn được mẫu nhẫn phong thủy hợp mệnh sẽ giúp nâng cao vượng khí, thu hút may mắn, tài lộc, giúp cho con đường sự nghiệp hanh thông, cuộc sống vui vẻ hơn. Đặc biệt, nam mệnh Thổ buôn bán, kinh doanh nên đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ để thu hút thêm thật nhiều tài lộc. Vậy nên chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ như thế nào?

Một lưu ý quan trọng khi chọn nhẫn phong thủy chính là nên chọn lựa các mẫu nhẫn hợp mệnh với bản thân và có cách đeo đúng chuẩn. Có như vậy thì các ý nghĩa và công dụng tốt của nhẫn mới phát huy và mang đến may mắn, bình an, tài lộc cho người đeo. Và đối với nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ cũng vậy. Những người nam thuộc mệnh Thổ nên chọn nhẫn phong thủy có các màu hợp với mệnh với bản thân.

Theo quy luật ngũ hành, người mệnh Thổ hợp màu của mệnh Hỏa (tương sinh) là các màu: đỏ, hồng cam, tím và màu mệnh Thổ (tương hợp) gồm các màu: vàng, vàng nâu.

Do vậy, nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ nên chọn các mẫu nhẫn có các màu vàng, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím. Có thể chọn những kiểu nhẫn đính đá quý có các màu trên. Một số loại đá quý hợp mệnh Thổ như: đá Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, đá Mắt Hổ vàng, đá Mắt Hổ nâu đỏ, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tóc Đỏ, Ruby hồng ngọc, đá Mã Não đỏ, Thạch Anh tím.

Gợi ý một số nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ chất lượng

Có rất đa dạng mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ trên thị trường, các mẫu nhẫn phong phú về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, … Tùy theo nhu cầu, phong cách cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu nhẫn thích hợp. Tại RIOGEMs – đơn vị bán và gia công trang sức phong thủy uy tín, chất lượng cũng có rất nhiều mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ. Dưới đây là một số mẫu được ưa chuộng hiện nay bạn có thể tham khảo.

Nhẫn chữ LỘC vàng 18K đính Ruby cắt giác Kim Cương

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ
Nhẫn chữ LỘC Vàng 18K đính Ruby cắt giác Kim Cương sang trọng cho nam mệnh Mộc – RioGems

Nhẫn chữ LỘC vàng 18K đính Ruby cắt giác Kim Cương là sự kết hợp giữa Vàng 18K với đá Ruby vừa sang trọng vừa mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, nhẫn hợp với người mệnh Thổ và Hỏa. Mặt nhẫn nổi bật với viên đá Ruby cỡ to được cắt giác hình kim cương sang trọng, lấp lánh khẳng định đẳng cấp người dùng. Hai bên hông nhẫn được chạm khắc chữ LỘC tinh xảo trên nền vàng 18K là biểu tượng của tiền tài, may mắn và hạnh phúc. Tất cả cùng hòa quyện để tạo nên mẫu nhẫn vàng nam vừa hợp xu hướng thời trang vừa mang ý nghĩa phong thủy.

Nhẫn CITRINE nam tròn full tấm kim Moissanite Vàng 18K

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn phong thủy màu gì
Nhẫn Citrine tròn full tấm kim Moissanite Vàng 18K cho nam mệnh Thổ – RioGems

Nhẫn Citrine nam tròn full tấm kim Moissanite Vàng 18K với thiết kế tinh tế đem lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và phong thủy tốt cho người đeo. Nhẫn thích hợp với nam mệnh Thổ.

Nhẫn Rồng cuộn vàng ngậm ngọc Ruby luồng 2 sợi lông Voi (lông fake)

Mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ
Nhẫn Rồng cuộn vàng ngậm ngọc Ruby luồng 2 sợi lông Voi (lông fake) hợp nam mệnh Thổ – RioGems

Nhẫn Rồng cuộn vàng ngậm ngọc Ruby luồng 2 sợi lông Voi (lông fake) mang tính phong thủy cao. Nhẫn Rồng ngậm ngọc biểu trưng cho sức mạnh uy quyền, đem lại quyền lực, tự do,may mắn và thu hút tài lộc cho người đeo.

>>> Sau khi tìm hiểu về cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ thì chắc hẳn bạn cũng muốn biết mệnh Thổ nên đeo nhẫn phong thủy ngón nào đúng không? Vậy thì tham khảo ngay bài viết: “Mệnh THỔ đeo nhẫn ngón nào HỢP PHONG THỦY nhất?” nhé.

Lưu ý gì khi chọn mua nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ phù hợp thì cần lưu ý những vấn đề sau trước khi mua:

 • Chọn địa chỉ mua uy tín, chất lượng để đảm bảo những sản phẩm mua sẽ là hàng chính hãng, đúng chuẩn và có chất lượng tốt.
 • Chọn mẫu nhẫn có màu sắc hạt đá phù hợp với mệnh của bản thân. Kích thước, kích cỡ nhẫn phải vừa vặn với ngón tay đeo nhẫn để mang đến sự thoải mái cho người đeo.
 • Chọn nhẫn có giá thành phù hợp với mức chi tiêu của bản thân. Tránh trường hợp không tìm hiểu các mẫu nhẫn trước mà chọn loại theo sở thích và giá trị lớn sẽ khiến cho mức giá thành vượt xa so với số tiền đã chuẩn bị.
 • Phải tìm hiểu kỹ về các loại đá phong thủy để mua được loại nhẫn có chất lượng nhất. Để tránh trường hợp không kiểm tra sẽ dễ gặp phải loại hạt đá giả và không có tác dụng cũng như giá trị phong thủy.

Mua nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ ở đâu chất lượng nhất?

Hiện nay, vì xu hướng đeo nhẫn phong thủy lên ngôi nên có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ và các loại nhẫn phong thủy khác. Tuy nhiên những địa chỉ mọc tràn lan này thường không được kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Nên chúng thường không được mọi người tin tưởng chọn mua.

Bạn có nhu cầu mua nhẫn phong thủy, hãy liên hệ với RIOGEMs – đơn vị bán và gia công nhẫn phong thủy uy tín, chất lượng trên thị trường.

Mua nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ ở đâu chất lượng
Nhẫn nam Vàng 18K đính viên chủ đá CITRINE sắc nét – RioGems

Với đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề và giàu kinh nghiệm, các mẫu nhẫn phong thủy tại RIOGEMs luôn được gia công tỉ mỉ từng chi tiết, mang lại tính thẩm mỹ cao. Đồng thời chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo bởi luôn có giấy tờ kiểm định chất lượng, giấy phổ tuổi vàng tương ứng với từng mẫu trang sức phong thủy.

Tại trang web: RioGems.net có rất nhiều mẫu nhẫn phong thủy, nhẫn đính đá quý, dây chuyền, vòng tay phong thủy, … được cập nhật mỗi ngày. Bạn có thể ghé website để tham khảo thêm.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh/tuổi, hãy liên hệ với RIOGEMs qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được hỗ trợ nhé.


>>> Khi đã chuẩn bị cho mình đầy đủ những kiến thức về việc chọn nhẫn, đeo nhẫn như thế nào, chỗ mua uy tín… thì việc tiếp theo sẽ là chọn mua theo đúng size của mình. Bài viết “Cách đo size nhẫn CHÍNH XÁC đơn giản tại nhà AI CŨNG LÀM ĐƯỢC” sẽ giúp bạn từng bước thật đơn giản nhé!


Chọn được mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp nam tính, đẳng cấp, đồng thời mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho các quý ông mệnh Thổ. Qua bài viết này chắc bạn đã biết nam mệnh Thổ nên chọn nhẫn phong thủy như thế nào, nếu vẫn còn điều gì chưa rõ muốn được hỗ trợ giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ với RIOGEMs hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ tài lộc …

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ sẽ đem lại may mắn tài lộc dồi dào. Vậy người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào? Và nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ như thế nào? Hãy cùng Coolmate giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé!

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Vì sao phải lựa chọn nhẫn phong thuỷ phù hợp cho nam mệnh thổ

Những chiếc nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ được thiết kế vô cùng xinh xắn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nam giới sử dụng nhẫn hợp mệnh giúp thể hiện sự quyền uy phong cách của phái mạnh. Nhẫn phong thuỷ đem đến nhiều may mắn đối với con người, tuỳ thuộc vào vị trí mà nhẫn phong thuỷ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn đeo nhẫn ở ngón áp út thể hiện sự thuỷ chung son sắt, gắn bó cho những cặp vợ chồng. 

Chọn lựa nhẫn phong thuỷ hợp mệnh sẽ đem tới sự thành công và may mắn cho nam mệnh thổ. Không những vậy nhẫn phong thủy còn được xem là bùa hộ mệnh cho người đeo. 

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Để chọn và đeo nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ phải dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích để bạn hiểu nam mệnh thổ đeo nhẫn màu gì hợp nhất. 

Nam mệnh thổ đeo nhẫn màu gì tốt

 • Màu vàng nhạt: nhẫn có màu vàng nhạt sẽ đem tới nhiều may mắn và nguồn năng lượng dồi dào tích cực.

 • Màu vàng nâu: đây là màu của thiên nhiên gắn liền với đất, đồng thời là màu sắc gắn liền với người mệnh thổ. 

 • Màu đỏ, cam, tím: Những chiếc nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ có màu này vô cùng hợp đem đến nhiều thành công, vận khí tốt. 

Nam mệnh thổ không nên đeo nhẫn màu gì 

Nam có mệnh thổ nên tránh các màu thuộc mệnh mộc bởi theo phong thuỷ thì Mộc khắc Thổ đó là màu như xanh da trời, xanh lục đậm. Bởi khắc nhau nên người mệnh thổ chọn nhẫn có màu sắc này sẽ dễ bị ốm, bệnh vặt và gây ảnh hưởng đến công việc. Khi chọn nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ bạn cũng cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc này để chọn màu sao cho phù hợp.

Nam mệnh thổ nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào

Nam mệnh thổ nên đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón cái. Bởi khi đến theo trình tự từ ngón út và ngược lên là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ thì ngón cái là Thổ. Khi nam mệnh thổ đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón cái sẽ thể hiện được sức mạnh và quyền uy của họ. Ngón cái thể hiện sức mạnh đem đến nhiều may mắn cho nam mệnh thổ, giúp cho nam mệnh thổ làm ăn tốt. 

Một số mẫu nhẫn phong thuỷ hợp với nam mệnh thổ

Khác với những chiếc nhẫn trang sức thông thường sản xuất bằng vàng bạc, kim cương… Thì những chiếc nhẫn phong thuỷ được thiết kế riêng độc đáo.

Nhẫn phong thuỷ hình con vật hợp với nam mệnh thổ

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh thổ được thiết kế với nhiều hình con vật khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng con vật mà mang những ý nghĩa khác biệt. Chẳng hạn như nhẫn phong thuỷ có hình mặt rồng thường đem đến sự sang trọng và đầy uy quyền cho nam mệnh thổ. Mẫu nhẫn này được nhiều người có chức có quyền và địa bị trong xã hội ưa chuộng. Đem đến những may mắn để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Bên cạnh đó nhẫn phong thuỷ hình mặt hổ cũng được khá nhiều người ưa chuộng, bởi nhẫn mặt hổ cũng thể hiện quyền uy của nam mệnh thổ.

Nhẫn phong thuỷ ngọc bích hợp với nam mệnh thổ

Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh thổ tài lộc dồi dào

Các nhẫn được thiết kế từ ngọc bích thường có màu xanh ngọc bích. Nhẫn này đem tới sự sang trọng, đồng thời thể hiện sự thiêng liêng mang yếu tố huyền bí. Bởi vậy mà nhẫn ngọc bích thường được nam mệnh thổ ưa chuộng.

Lời kết

Trên đây là bài viết về Cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh thổ tài lộc dồi dào mà Coolmate đã giải đáp chi tiết tới các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được cho mình mẫu nhẫn ưng ý. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua bài viết trên, chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

Related Posts