Những Bộ Bài Tarot Về Tình Yêu New 2023Top 10 bộ bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục hay nhất

Top 10 bộ bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục hay nhất

Top 10 bộ bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục hay nhất

Đối với các bài đọc về mối quan hệ, có thể là lý tưởng để có bộ bài tarot tập trung vào tình yêu. Khi các lá bài tarot chứa đầy hình ảnh lãng mạn, gợi cảm và quyến rũ, các bài đọc về tình yêu có thể dễ dàng hơn để giải thích.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều thông điệp ý nghĩa hơn cho các câu hỏi về mối quan hệ của mình.

Lover’s Path Tarot

Lover’s Path Tarot được vẽ bởi họa sĩ đồng tác giả với The Goddess Tarot, Kris Waldherr, miêu tả mối liên kết giữa những câu chuyện tình và truyền thuyết về tình yêu khắp thế giới. Bộ bài sử dụng nguyên mẫu Tarot truyền thống, như Cleopatra và Ceasar, Arthur và Guinevere, Cupid và Psyche… Lover’s Path Tarot là lời nhắn nhủ chúng ta rằng mọi mối quan hệ yêu đương đều phản ánh mối quan hệ của chúng ta với chính chúng ta.

Người sử dụng bộ bài sẽ du hành trên con đường tìm kiếm tri thức về cảm xúc và tinh thần bằng cách phó thác tình yêu của mình cho một ai đó. Bộ bài được đề xuất sử dụng cho các vấn đề về tình yêu và mối quan hệ, mặc dù vẫn phù hợp để thực hiện các trải bài cá nhân, phát triển tầm hiểu biết và cải thiện bản thân thông thường khác.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Lover’s Path Tarot.

Decameron Tarot

Decameron Tarot là một bộ bài tarot về chủ đề tình dục 18+ với những hình ảnh táo bạo mô tả tình yêu và tình dục đầy mạnh mẽ. Các tác giả của bộ bài, Giacinto Gaudenzi và Luciano Spadanuda mong muốn tình yêu được thể hiện một cách thoải mái, tự do, không giấu giếm, không e ngại thông qua những hình ảnh nam giới và nữ giới trong các tư thế quan hệ tình dục khác nhau.

Sự tự do trong ý tưởng còn thể hiện ở những khác biệt rất rõ nét giữa tuổi tác, sắc đẹp và địa vị các nhân vật trong các lá bài – vì tình yêu là không khoảng cách. Hệ thống hình ảnh của Decameron Tarot hoàn toàn không tuân theo truyền thống, ngoài việc giữ lại tên của 78 lá bài.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Decameron Tarot.

Nếu để ý kỹ, người dùng có thể liên kết được ý nghĩa truyền thống với những diễn biến trên từng lá bài của bộ bài này, và tìm ra những thông điệp quyến rũ về tình yêu. Đây là tựa bài khá lý thú dành cho những người dùng kinh nghiệm mong muốn tìm kiếm một tựa bài dành riêng cho các câu hỏi về mối quan hệ, tình yêu và tình cảm vợ chồng.

Romantic Tarot 

Romantic Tarot lấy bối cảnh thời Victoria với dòng năng lượng mạnh mẽ của đam mê. Bộ bài được sử dụng để tìm kiếm câu trả lời cho mọi câu hỏi của bạn về tình yêu, cuộc sống, các mối quan hệ, và gia đình. Sức mạnh của tình yêu rất sâu sắc, bạn thâm chí có thể sử dụng bộ bài Romantic Tarot này để tiếp cận những khía cạnh độc đáo về sự nghiệp và tài chính cá nhân.

Dùng hình ảnh của 4 thành phố lãng mạn Vienna, Paris, Venice, và London, những lá bài Romantic Tarot này sẽ khơi gợi cảm hứng đam mê không ngừng bên trong mỗi chúng ta.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Romantic Tarot.

Enchanted Love Tarot

Monte và Amy là hai chuyên gia Tarot nổi tiếng khai thác quyền năng Tarot theo khía cạnh nghệ thuật tình yêu. Bộ bài Enchanted Love Tarot độc đáo này sẽ cho bạn lời khuyên rõ ràng, trực tiếp và thấu suốt để cải thiện các mối quan hệ và thậm chí là tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Mỗi lá bài là một thế giới cổ tích kỳ diệu đầy mê hoặc giúp cho mỗi trải bài của bạn như một tác phẩm nghệ thuật. Thông qua những bí mật mối quan hệ đã được chứng minh và những lời dạy tâm linh vượt thời gian, bạn sẽ học được cách mở lòng và tâm trí mình để đưa ra những quyết định khôn ngoan trên con đường dẫn đến tình yêu thương.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Enchanted Love Tarot.

Hãy tiếp nhận giọng nói thầm thì bên trong bạn để biết điều gì tốt nhất dành cho bạn để có được những mối quan hệ tuyệt vời nhất và niềm vui cao trào nhất. Bạn sẽ cải thiện được mối quan hệ hiện tại của bạn hoặc tìm ra cách gặp được tâm hồn đồng điệu với bạn. Hãy sử dụng những lá bài Tarot này như một công cụ thiền định hoặc phát triển trực giác của bạn.

Tarot of Sexual Magic

Tarot of Sexual Magic là một trong những tựa bài nổi tiếng thuộc nhóm hội họa thiên về tình dục với 78 lá bài khắc họa chân thực bản năng dục tính con người – vốn được xem là nguồn năng lượng kỳ diệu mạnh mẽ nhất chảy tràn trong mỗi chúng ta.

Bộ bài của các tác giả Laura Tuan và Mauro De Luca là công cụ hữu ích để bạn khai thác và vận dụng nguồn sức mạnh từ niềm đam mê, nét hoang dại, sự trao quyền và tinh thần vui tươi – những yếu tố gắn liền với tình yêu và tình dục của loài người.

Cũng như những tựa bài erotic khác, Tarot of Sexual Magic cũng có những hình ảnh mang yếu tố người lớn, khỏa thân và nhạy cảm, nhưng những hình ảnh đó toát lên sự lãng mạn một cách rõ ràng chứ không chỉ tràn ngập dục tính.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Tarot of Sexual Magic.

Bộ bài được thiết kế theo chuẩn truyền thống Rider Waite Smith với khá nhiều các biến thể. Sách hướng dẫn đi kèm cung cấp nhiều thông tin thú vị về ý nghĩa của từng lá bài thay vì chỉ gồm các từ khóa như nhiều bộ bài khác được phát hành bởi nhà xuất bản Lo Scarabeo.

Tarot of Casanova

Tarot of Casanova của tác giả Luca Raimondo  là một trong những tựa bài mang phong cách 18+ nổi tiếng nhất thế giới, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Giacomo Casanova – huyền thoại về kẻ đào hoa thành Venice.

Với bối cảnh ở thành phố được xem là lãng mạn bậc nhất – Venice của Ý. Cho dù là một tựa bài mang phong cách “người lớn” nhưng khác với nhiều tựa bài cùng nhóm khác, hình ảnh ảnh của Tarot of Casanova lại được thiết kế rất chi tiết và hài hòa khi cân bằng được giữa các nguyên mẫu Tarot truyền thống với mức độ “người lớn” trong các lá bài.

Những nhân vật nam nữ trong Tarot of Casanova được khắc họa trong những điệu múa quyến rũ nhau, những hành động tình dục, cuộc sống của Casanova, và bối cảnh thành Venice như phương tiện để khai phá sâu vào khía cạnh trí tuệ con người cũng như những mặt phức tạp trong đời sống: tình yêu mãnh liệt, sự dửng dưng đến lạnh lùng, và sự bất ổn phi dịch chuyển.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Tarot of Casanova.

Tarot of Casanova có thể được gọi là một bộ bài theo chủ đề, một bộ bài nghệ thuật, một bộ bài “người lớn”, hay thậm chí là một bộ bài bí ẩn. Đây là một trong những lựa chọn xứng đáng cho bộ sưu tập Tarot của bất kỳ ai.

Ghost Tarot

Những hồn ma từ xa xưa đã được mặc định là những kẻ tồn tại giữa hư và thực, giữa ký ức và siêu nhiên. Nhưng thay vì là một thế giới đầy rẫy sự u ám, những nỗi sợ hãi… Davide Corsi lại khắc họa nên những khung cảnh đầy lãng mạn và vĩnh hằng, nơi trí tuệ ngự giữa những hồn ma không được siêu thoát, luôn miệt mài tìm kiếm thân xác đã mất của mình trong tựa bài The Ghost Tarot của ông.

Bối cảnh của The Ghost Tarot bao gồm những lâu đài bị ám, những hồn ma vật vờ và những thực thể mờ ảo. Hầu hết diễn biến trong mỗi lá bài đều mô tả những mối quan hệ tình cảm lãng mạn giữa các hồn ma.

Được thiết kế theo chuẩn truyền thống Rider Waite Smith, The Ghost Tarot vẫn giữ được nền tảng phân tích cơ bản của Tarot truyền thống, bên cạnh việc dẫn dắt người dùng tiến sâu hơn vào một thế giới huyền bí mới – thế giới siêu thực nơi sự sống tuy không còn ngự trị nhưng cũng chưa hề mất đi hơi ấm tình yêu.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Ghost Tarot.

Tarot de la Nuit

Được xem là bộ bài đẹp nhất ra mắt năm 2018 từ nhà xuất bản Lo Scarabeo , Tarot de la Nuit là tuyệt phẩm được dệt lên từ màn đêm huyền diệu, với các nhân vật quyến rũ, và hệ thống biểu tượng theo chuẩn tarot truyền thống Rider Waite Smith.

Đây là công trình của các tác giả Carole-Anne Eschenazi và họa sĩ lừng danh người Pháp Alexandra Bach. 78 lá bài lung linh khắc họa màn đêm kỳ ảo và thu hút, như lời mời gọi người tìm kiếm nhanh chóng bước vào thế giới ấy mà không một phút chần chừ. Tổng thể bộ bài toát lên nguồn năng lượng tính nữ vừa mạnh mẽ vừa mềm mại, thúc đẩy bạn dấn thân với chút ánh sáng từ bóng trăng soi huyền ảo.

Tarot de la Nuit gồm 79 lá bài theo phong cách artwork kỹ thuật số xuất sắc, kèm sách hướng dẫn từ khóa cơ bản và hộp đựng tuyệt đẹp. Bộ bài có thể không dành cho mọi đối tượng người dùng nếu bạn không quá ấn tượng với dạng artwork fantasy. Nhưng nếu bạn yêu thích hay đã và đang sử dụng Thelema Tarot, Arcanum Tarot, Legacy of the Divine Tarot… thì chắc chắn Tarot de la Nuit sẽ đem lại trải nghiệm giải bài vô cùng tích cực và chính xác cho bạn.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Tarot de la Nuit.

Erotic Fantasy Tarot

Lo Scarabeo đã quá nổi tiếng vì đem đến nhiều tựa bài gắn mác 18+ cực kỳ quyến rũ và gợi tả. Nếu bạn đã từng say đắm trước các tựa bài như Tarot of Sexual Magic, hay Decameron Tarot thì chắc hẳn bạn cũng sẽ nhanh chóng có cảm tình với Erotic Fantasy Tarot.

Bộ bài lựa chọn phô bày những khía cạnh hình thể tuyệt vời của người phụ nữ để kết hợp với hệ thống Rider Waite Smith thuần túy, tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ lẫm. Tuy Erotic Fantasy Tarot có nhiều hình ảnh “người lớn” nhưng chúng lại là những tác phẩm nghệ thuật đáng để chiêm ngưỡng và trân trọng.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Erotic Fantasy Tarot.

Ở bộ bài toát ra vẻ đẹp đầy đam mê, hấp dẫn và thu hút mọi đối tượng, ngoài ra bộ bài còn sử dụng nhiều hình tượng nữ giới ngầm tôn vinh nữ quyền, khẳng định vị thế ngày một mạnh mẽ và quan trọng trên toàn thế giới. Hãy kết nối với nguồn năng lượng tính nữ này để tìm kiếm định hướng cho bản thân mình.

Star Spinner Tarot – Các vì sao sẽ dẫn lối cho bạn

Bộ bài Star Spinner Tarot bao gồm 81 lá bài, 4 The Lovers với nhiều góc nhìn hơn về cách thể hiện tình yêu và sách hướng dẫn 160 trang. Của tác giả Trungles (Trung Le Nguyen), là một họa sỹ người Mỹ gốc Việt. 

Đây là bộ bài hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một cách tiếp cận Tarot mới mẻ, hiện đại, độc đáo hay ủng hộ phong trào LGBTQ+.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Star Spinner Tarot.

Star Spinner Tarot được thiết kế dựa hoàn toàn theo chuẩn Rider Waite Smith Tarot, dễ dàng cho những bạn bắt đầu học Tarot. Hình ảnh lại mang nét hiện tại, mới mẻ và đa dạng với những câu chuyện về thần tiên, thần thoại và cổ tích. Bộ bài hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu hay cả những Tarot Reader lâu năm. Trải nghiệm với The Star Spinner Tarot sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Xem thêm: Top 10 bộ bài Tarot được sử dụng phổ biến nhất thế giới

Tình Yêu Với Bộ Bài Tarot: Làm Sao Chọn Được Bộ Bài Tarot …

Tình Yêu Với Bộ Bài Tarot: Làm Sao Chọn Được Bộ Bài Tarot Phù Hợp

Khi bạn bước chân vào thế giới tarot thì có một bộ bài tarot luôn là điều cơ bản nhất bạn cần phải có. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như bị lạc giữa vô số những bộ bài tarot hiện có. Chúng thuộc rất nhiều thể loại , phong cách khác nhau : cổ điển có , hiện đại có , đơn giản có , phức tạp có… Lúc ấy , bạn hãy thật bình tĩnh ; nhắm mắt lại và nghe trái tim bạn . Trong đầu bạn , chỉ cần nghĩ rằng : “ Lựa chọn một bộ bài tarot giống như lựa chọn một tình yêu – một người bạn đi với mình cả chặng đường dài vậy”. 

Tarot. Ảnh: Trang Đài. Tarot Ảnh Đẹp

Một mối quan hệ bền lâu , một tình yêu mãnh liệt chỉ có thể xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt và thực sự. Thế nên , hãy lắng nghe trực giác của bạn khi lựa chọn bộ bài đầu tiên – “mối tình đầu” của bạn.

Mọi người thường khuyên nên chọn một bộ bài thật cơ bản như Rider –Waite để bắt đầu . Điều đó rất tốt . Vì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được tài liệu để tham khảo , nghiên cứu như một nền tảng cơ bản và chắc chắn. Đó là lý trí của bạn đang lên tiếng . 

Nhưng , có bao giờ , bạn thử ngừng lại một giây và tự hỏi trái tim bạn rằng : “ Bạn có thể càng nhìn càng thấy yêu một bộ nào đó , bắt đầu bằng cái nhìn đầu tiên bất chợt trong một khoảng khắc bất kì ?”.Khi con tim bạn khẽ nói : “ Tôi thích bộ bài ABC nào đó mà không phải bộ bài rất cơ bản như Rider-Waite ” , bạn sẽ làm gì? Hành động theo trái tim hay theo lý trí !? 

Như đã nói trên , mối quan hệ bền vững chỉ có thể bắt đầu từ niềm đam mê thực sự. Nên bạn hãy lắng nghe trái tim mình để chọn bộ bài bạn càng nhìn càng thấy yêu thích nó. Đó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn đầu tiên.

Tarot không chỉ là một bộ bài với 78 lá bài . Mà nó là 78 lá bài cộng thêm rất nhiều thứ. Khi bạn càng dấn thân vào nó , bạn sẽ thấy : “ Tarot là biển học vô bờ , càng nghiên cứu nó càng thấy nó rộng mênh mông . Bạn dành cả đời để nghiên cứu nó , chưa chắc đã thực sự hiểu nó thật tường tận.”

Thế nên , để bắt đầu với tarot hãy chọn bộ bài đầu tiên chỉ vì bạn rất yêu thích nó , bất kể nó như thế nào. Điều này cũng giống như mối tình đầu vụng dại , đầy đam mê và bản năng , gạt sang một bên những quan điểm của lý trí. Có vậy , bạn mới đủ sức để theo đuổi con đường Tarot này.

Theo thời gian , bạn sẽ không còn là người mới với những mộng tưởng , ngờ nghệch giống Gã Khờ nữa. Sự háo hức khi bắt đầu sẽ không còn nhiều như ngày đầu. Mà nó được thay thế bằng thói quen khó bỏ , niềm đam mê muốn được biết nhiều hơn nữa về Tarot. Chắc chắn , bạn sẽ muốn bắt đầu một giai đoạn mới bằng những điều cơ bản trong tarot.

Lúc này , những bộ bài cơ bản , nền tảng như Rider-Waite , Thoth , Tarot de Marseille hoặc theo chuẩn này tối đa sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Những bộ bài này không màu mè , không quá khó hiểu khi bạn có thể dễ dàng tìm được tài liệu nghiên cứu chúng . Chẳng gì hoàn hảo bằng việc bạn có tài liệu một bên , bộ bài một bên để nghiên cứu , đối chiếu chúng . 

Hiểu theo cách nào đấy , mỗi giai đoạn nghiên cứu Tarot cũng giống như từng giai đoạn trong cuộc sống , bạn là đứa trẻ chập chững khi bắt đầu với bộ bài đầu tiên ;thanh niên với những kinh nghiệm nhất định cùng bộ bài thứ hai ; lên lão với bộ bài thứ ba – tình yêu cuối cùng của đời bạn.

Khi đến với bộ bài thứ ba của mình , tiêu chí để chọn bạn của bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Bạn chỉ muốn tìm một bộ bài nào đấy hợp với bạn . Nó không nhất thiết phải đẹp hay xấu , đắt tiền hay rẻ bèo trong mắt người khác. Chỉ cần bạn thấy yêu nó , cảm thấy nó dành cho bạn , hoàn hào trong mắt bạn là được , mọi thứ khác sẽ chỉ là phù phiếm. Chỉ là , bạn muốn dừng chân lại , bình yên bên những giá trị cốt lõi của mình. 

Tarot. Ảnh: Mark Nguyễn. Tarot Ảnh Đẹp.

Sẽ có nhiều người nói rằng : “ Trong đời , chỉ cần có ba bộ bài , ba tình yêu là đủ . Vậy tại sao cứ phải mua thêm thật nhiều bộ khác để mọi người phát thèm hay ganh tỵ khi nhìn thấy chúng.” 

Trong trường hợp này , sẽ không cần giải thích thêm gì nếu bạn chỉ là một người sưu tập thuần tùy . Hoặc sẽ cần nói thêm vài điều nếu bạn có niềm đam mê sưu tầm để nghiên cứu chúng. Bạn sẽ được biết đến như người có nhiều mối tình ngoài lề.

Để lựa chọn những mối tình bài ngoài lề , bạn chẳng phải quá khó để đắn đo hay suy nghĩ nhiều về tiêu chí chọn lựa chúng . Chỉ cần bạn thấy nó đẹp trong mắt bạn , xứng đáng để bạn bỏ tiền ra rước em nó về với đội bạn là xong .

Thêm vào đó , những bộ bài nhất định thường đại diện cho một trường phái , một giai đoạn trong lịch sử phát triển và hình thành tarot . Sẽ là sự thiếu sót nếu như bạn muốn có cái nhìn tổng quát , đầy đủ về tarot nếu thiếu những bộ bài đại diện ấy.

Mặt khác , theo một nghiên cứu , trung bình một Tarot Reader có khoảng 44 bộ bài trong sự nghiệp Reader của mình . Thế nên , đừng vội kết luận rằng ai đó thật giầu có khi một bộ sưu tập bài khổng lồ đáng mơ ước và đáng ngưỡng mộ. Bạn chỉ cần nghĩ rằng , họ đang có nhiều bộ bài – những món hành lý hữu ích , tiện dụng trong chuyến hành trình mang tên Tarot mà thôi.

Hi vọng bài viết này đã mang lại cho bạn một vài kinh nghiệm nhỏ để lựa chọn bộ bài tarot cho riêng bạn. Số lượng bài , giá trị của bài không quan trọng khi bạn thấy nó xứng đáng được như vậy. Nó là thứ thiết yếu cho chuyến hành trình nghiên cứu Tarot của bạn. Lựa chọn đúng và thấy xứng đáng là điều cơ bản nhất!

Lệ Trần, thành viên Tarot Huyền Bí, một người tìm hiểu tarot tại Đài Loan. Tựa đề do ban biên tập đặt lại cho phù hợp.

Related Posts