Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi Hot Hot 2023Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp thăng …

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp thăng tiến

Theo phong thủy mỗi cung mệnh, mỗi tuổi lại có những hướng, vị trí đặt bàn làm việc thật phù hợp để mang đến may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân. Với người tuổi Tân Mùi hay các tuổi khác nhau mỗi hướng đặt lại mang đến ý nghĩa khác nhau.

Vậy đâu là hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi để thu hút được tài lộc, may mắn góp phần cho sự nghiệp công danh thêm rực rỡ. Ngay bây giờ xin mời bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

>>Xem ngay: Thiết kế văn phòng đẹp độc đáo và ấn tượng mang đến không gian tinh tế

Tổng quan về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Những người thuộc Tân Mùi sinh vào năm 1991 mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Theo thuyết phật giáo người tuổi Tân Mùi được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ được A Di Đà Như Lai ban cho thọ mệnh. Được Ma Lợi Tử ban cho phúc đức và được Đại Nhân Như Lai bảo hộ.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến
Những người tuổi Tân Mùi luôn sống hài hòa, kiên định và đầy hoài bão

Họ là những người sống kiên định và đầy tham vọng hoài bão. Đa phần người tuổi Tân Mùi đều rất cứng cỏi, kiên định tuy nhiên họ lại là con giáp có phần chậm chạp và kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại.

Đặc biệt người sinh năm 1991 thích sống an nhàn, không thích ganh đua tranh đấu và cũng không muốn lao tâm khổ xác. Họ thường tránh né mọi xô xát, hỗn độn và luôn gánh vác trách nhiệm nặng nề vào mình. Họ rất được người khác yêu quý giúp đỡ trong công việc, cuộc sống dễ dàng đạt được thành công.

Vị trí và hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Theo kiến thức phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi việc bài trí, đặt bàn làm việc đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp cho người ngồi làm việc thêm trí tuệ, sáng tạo và ảnh hưởng rất nhiều đến thành – bại trong sự nghiệp. Khi chọn hướng, vị trí đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1991 cần lưu ý những điều sau:

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Tân Mùi

Phương vị đặt bàn Thần Tài cho nam Tân Mùi chính là ở phía Nam của văn phòng làm việc. Nam giới sinh năm 1991 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến ảnh 2
Hướng hợp đặt bàn làm việc hợp nhất cho người tuổi Tân Mùi là phía Nam của văn phòng

Trong đó hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình là vị trí tiếp thêm sức mạnh giúp bạn an tâm, vững tin để phát triển sự nghiệp. Hướng Nam mang lại sự tiến bộ bản thân củng cố sức mạnh tinh thần và may mắn hơn trong sự nghiệp. Hướng Đông Nam lại tốt cho sức khỏe, tăng hiệu quả, năng suất làm việc cho chủ sở hữu.

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nữ tuổi Tân Mùi

Nữa tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc chính là ở phía Nam của văn phòng. Bàn làm việc cần quay về một trong các hướng: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến hình 3
Nữ tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc quay một trong các hướng: Tây Nam, Tây, hướng Tây Bắc và Đông Bắc

Trong đó bàn làm việc quay về hướng Tây Nam giúp bạn có được mối quan hệ tốt trong tình yêu, gia đình tạo chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Hướng Tây mang đến cho bạn nhiều tài lộc, danh tiếng và thành công hơn nữa trên con đường công danh. Hướng Tây Bắc lại giúp củng cố tinh thần mang đến may mắn và sự tiến bộ cho bản thân. Hướng Đông Bắc mang đến cho người ngồi sức khỏe tốt để làm việc thêm năng suất hơn.

Các hướng xấu mà tuổi Tân Mùi cần phải tránh khi đặt bàn làm việc

Có hướng tốt thì chắc chắn sẽ có hướng xấu nếu hướng tốt mang đến tiền tài và may mắn thì các hướng xấu sẽ mang lại điềm xấu, tai ương cho bạn. Với nam tuổi Tân Mùi khi đặt bàn làm việc cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

Đây là những hướng xấu có ảnh hưởng không tốt đến nam giới sinh năm 1991. Nếu bàn được đặt quay về một trong bốn hướng này sẽ mang lại điềm xấu, tai ương gia đình không êm ấm hòa thuận, sự nghiệp công không thành danh không toại.

Với nữ tuổi Tân Mùi thì nên tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: Hướng Đông, hướng Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương, kìm hãm sự nghiệp mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người ngồi. Vậy nên bạn cần phải xem xét phương hướng thật kỹ để đặt bàn làm việc cho thật hợp phong thủy.

Những điều cần lưu ý khi chọn vị trí đặt bàn làm việc người tuổi Tân Mùi

Đặt bàn làm việc hướng ra cửa để thu hút nguồn sinh khí mang đến vận may, tiền tài và sự minh mẫn tỉnh táo cho người ngồi làm việc thật năng suất. Nhưng bạn cũng lưu ý không đặt bàn đối diện trực tiếp với cửa ra vào bởi ở vị trí này những tiếng ồn, phiền nhiễu và luồng khí không tốt ở bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự tập trung vào công việc của bạn.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến nhanh
Không đặt bàn làm việc gần với nhà vệ sinh, nơi góc khuất hoặc nơi cuối hành lang lạnh lẽo….

Không đặt bàn làm việc ở gần nhà vệ sinh, nơi cuối hành lang, góc khuất hoặc những nơi góc nhọn. Theo phong thủy đây là những vị trí không tốt mang lại điềm xấu, làm giảm may mắn của người tuổi Tân Mùi.

Ở phía sau bàn làm việc nên có bức tường vững hoặc chiếc tủ tài liệu chắc chắn tạo cảm giác cho người ngồi như được bảo vệ, nâng đỡ từ phía sau.
Không đặt bàn làm việc hướng ra cầu thang vì cầu thang là chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác mất an toàn, mất cân bằng cho người ngồi.

Phía sau bàn làm việc không nên có cửa sổ bởi nó gây cảm giác bất an cho người sử dụng luôn có cảm giác như ai đó đang rình rập đâm lén sau lưng vậy.

Đồng thời ở phía trên bàn làm việc cũng không nên có xà ngang hay hệ thống đèn trang trí bởi nó sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như công danh của người sử dụng…..

Màu sắc hợp với người tuổi Tân Mùi

Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì không chỉ hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi mà màu sắc cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, vận may và thành công trong sự nghiệp của chủ sở hữu. Người sinh năm 1991 nên chọn chiếc bàn làm việc có màu nâu đỏ, màu xám, màu ghi…sẽ tương trợ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp
Chiếc bàn làm việc màu nâu mang đến sự sang trọng, quý phái cho cả không gian

Đồng thời người sinh năm 1991 cần tránh sử dụng các gam màu như màu xanh lá cây, màu xanh lục….để hạn chế điều xấu xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống.

Chọn bàn làm việc có kích thước và kiểu dáng thật phù hợp

Về kiểu dáng người tuổi Tân Mùi nên ưu tiên sử dụng chiếc bàn có hình dáng chữ nhật vuông vắn, tiện nghi. Bởi đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Hỏa mà theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ từ đó giúp cho người tuổi Mùi có được luồng sinh khí tốt hơn.

Về kích thước bàn làm việc: Bạn nên lưu ý chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải vừa tạo nên sự cân xứng với các vật dụng, trang thiết bị trên bàn vừa tạo sự hài hòa với tổng thể thiết kế. Một chiếc bàn có kích thước rộng quá sẽ mang đến cảm giác trống trãi, cô đơn cho người ngồi làm việc.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn luôn thăng tiế
Chiếc bàn làm việc phải có kích thước vừa phải không rộng quá cũng không hẹp quá

Một chiếc bàn chật hẹp, kích thước nhỏ lại khiến cho người sử dụng thấy chật chội và không thoải mái khi làm việc. Vậy nên khi chọn bàn làm việc bạn phải dựa vào tổng thể thiết kế chung, trang thiết bị, vật dụng để bàn….để lựa chọn chiếc bàn có kích thước thật phù hợp.

Trang trí bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Để góc làm việc thêm ấn tượng, độc đáo và thu hút được nhiều tài lộc cũng như vượng khí bạn nên đặt một số cây xanh phong thủy, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Mùi.

Về cây xanh phong thủy: Chủ nhân sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nên đặt một số loại cây như cây hồng môn, trạng nguyên, cây hoa sứ đỏ, cây vạn lộc….Những loại cây này có màu sắc tương sinh với mệnh Thổ sẽ kích hoạt may mắn và vận tài cho chủ nhân tuổi Tân Mùi.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn luôn thăng tiế
Tượng dê phong thủy mang đến tiền tài, may mắn và vượng khí cho chủ sở hữu

Về vật phẩm phong thủy: Người tuổi Tân Mùi có thể chọn một số vật phẩm để mang đến nhiều vượng khí và may mắn như tượng mèo phong thủy, tỳ hưu, thiềm thừ, quả cầu thạch anh, tượng dê phong thủy, tượng mèo phong thủy, sư tử, rùa phong thủy….để mang đến vận may cho con đường làm ăn kinh doanh thêm phát đạt, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy hơn.

>>Xem ngay: Bí quyết bố trí hướng ngồi làm việc theo tuổi 1983 hợp phong thủy

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn bí quyết chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi mang đến nhiều may mắn, tài lộc rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để đặt cũng như trang trí bàn làm việc thật hợp phong thủy.

Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn …

Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn thuận lợi

Với mỗi tuổi thì lại có vị trí đặt cũng như hướng đặt bàn làm việc khác nhau phù hợp để mang lại may mắn cũng như tài lộc. Vậy đâu là hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi phù hợp nhất? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi sẽ dựa vào mệnh. Nữ tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991 mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Họ là những người sống kiên định và đầy tham vọng hoài bão. Đa phần người tuổi Tân Mùi đều rất cứng cỏi, kiên định tuy nhiên họ lại là con giáp có phần chậm chạp và kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại.

Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn thuận lợi

Hướng bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Đặc biệt người sinh năm 1991 thích sống an nhàn, không thích ganh đua tranh đấu và cũng không muốn lao tâm khổ xác. Họ thường tránh né mọi xô xát, hỗn độn và luôn gánh vác trách nhiệm nặng nề vào mình. Họ rất được người khác yêu quý giúp đỡ trong công việc, cuộc sống dễ dàng đạt được thành công.

Xem thêm: Trên bàn làm việc nên để cây gì

Vị trí và hướng bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Theo kiến thức phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi việc bài trí, đặt bàn làm việc đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp cho người ngồi làm việc thêm trí tuệ, sáng tạo và ảnh hưởng rất nhiều đến thành – bại trong sự nghiệp. Khi chọn hướng, vị trí đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1991 cần lưu ý những điều sau:

Nữa tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc chính là ở phía Nam của văn phòng. Bàn làm việc cần quay về một trong các hướng: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn thuận lợi

Tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc quay một trong các hướng: Tây Nam, Tây, hướng Tây Bắc và Đông Bắc

Trong đó:

 • Bàn làm việc quay về hướng Tây Nam giúp bạn có được mối quan hệ tốt trong tình yêu, gia đình tạo chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp của mình.
 • Hướng Tây mang đến cho bạn nhiều tài lộc, danh tiếng và thành công hơn nữa trên con đường công danh. Hướng Tây Bắc lại giúp củng cố tinh thần mang đến may mắn và sự tiến bộ cho bản thân.
 • Hướng Đông Bắc mang đến cho người ngồi sức khỏe tốt để làm việc thêm năng suất hơn.

Các hướng xấu mà tuổi Tân Mùi cần phải tránh khi đặt bàn làm việc

Với nữ tuổi Tân Mùi thì nên tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: Hướng Đông, hướng Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương, kìm hãm sự nghiệp mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người ngồi. Vậy nên bạn cần phải xem xét phương hướng thật kỹ để đặt bàn làm việc cho thật hợp phong thủy.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi mang đến nhiều may mắn, tài lộc rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để đặt cũng như trang trí bàn làm việc thật hợp phong thủy.

Đăng nhập

Bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mùi giúp kích hoạt vượng khí

Bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mùi giúp kích hoạt vượng khí

Với cương vị là người lãnh đạo, quản lý, đứng đầu một doanh nghiệp, tổ chức bất kể vị giám đốc nào cũng muốn văn phòng mình được chỉn chu nhất, ngay cả các vấn đề về phong thủy. Với giám đốc tuổi Tân Mùi 1991 cũng vậy. Phong thủy bàn làm việc phù hợp với sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống cho giám đốc tuổi Tân Mùi.

Vậy, thiết kế phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mùi 1991 cần thực hiện như thế nào, có những lưu ý gì? Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Hướng đặt bàn làm việc cho giám đốc tuổi Tân Mùi

Phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mùi đạt chuẩn đầu tiên chúng ta phải chú ý đến vị trí và hướng đặt bàn. Việc kê bàn làm việc đúng hướng sẽ giúp cho người ngồi thêm minh mẫn, trí tuệ sáng tạo, ảnh hưởng lớn đến sự thành – bại trong sự nghiệp.

Tham khảo thêm:

 • Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Giáp Tý 1984
 • Gợi ý cách chọn và bài trí bàn làm việc giám đốc tuổi bính dần
 • Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc công danh thăng tiến

Phương vị thần tài của người sinh tuổi Tân Mùi là hướng chính Nam của văn phòng. Song, nam Tân Mùi có quẻ mệnh là Ly  Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh trong khi nữ tuổi Tân Mùi có quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Vì có quẻ mệnh khác nhau nên hướng kê bàn làm việc của nam và nữ cũng có sự khác biệt rõ rệt. 

Phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Mùi
Phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Mùi. Ảnh: Internet

1.1. Hướng ngồi làm việc cho nam giám đốc tuổi Tân Mùi

Nam giới tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh do đó hướng bàn làm việc tốt cho giám đốc đó là:

 • Hướng Bắc ( Diên Niên)
 • Hướng Đông ( Sinh Khí)
 • Hướng Nam ( Phục Vị)
 • Hướng Đông Nam ( Thiên Y)

1.2. Hướng ngồi làm việc cho nữ giám đốc tuổi Tân Mùi

Do nữ thuộc Tây tứ mệnh nên phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mùi nữ tốt nên quay về một trong các hướng sau đây:

 • Hướng Tây Nam ( Diên Niên)
 • Hướng Tây ( Sinh Khí)
 • Hướng Tây Bắc ( Phục Vị)
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên Y)

Chỉ kê theo các hướng trên thôi thì chưa đủ, khi bố trí bàn làm việc bạn cũng cần lưu ý một số vị trí, hướng cần kiêng kỵ để tránh những tai họa, xui xẻo ập đến.

 • Bàn quay ra hướng cửa nhưng không đối diện thẳng với cửa ra vào
 • Không quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
 • Không đặt bàn ở vị trí Trung Cung, tức chính giữa phòng làm việc
 • Không đặt bàn ở góc nhọn, góc khuất, tối, ẩm thấp
 • Không đặt bàn trước cột hay dưới xà ngang
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

2. Chọn bàn giám đốc tuổi Tân Mùi chuẩn phong thủy

Theo phong thủy Ngũ hành, tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Cho nên, để có thể đảm bảo nguồn vượng khí tối đa, mang lại những thành tựu trong công việc, khi chọn bàn giám đốc cần ghi nhớ những điểm sau:

Bàn làm việc chân sắt cho người mệnh Thổ sinh năm 1991
Bàn làm việc chân sắt cho người mệnh Thổ sinh năm 1991. Ảnh: Internet

2.1. Chất liệu

Chất liệu bàn làm việc hợp nhất với người tuổi Mùi 1991 đó là kim loại, điển hình như bàn làm việc chân sắt, vì Thổ sinh Kim. Và hạn chế sử dụng bàn làm việc gỗ vì Mộc khắc Thổ không mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh này.

2.2. Hình dáng

Không chỉ riêng Giám đốc tuổi Tân Mùi, mà những người người mệnh Thổ thì nên chọn bàn giám đốc hiện đại hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đây là hình dáng tượng trưng cho đất (Thổ) sẽ giúp người tuổi Tân Mùi có được những luồng sinh khí tốt.

2.3. Màu sắc

Như đã đề cập ở trên, Hỏa sinh Thổ chúng ta nên ưu tiên các màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím,…. Bên cạnh đó, những màu bản mệnh là vàng, nâu, ghi xám… cũng tương trợ vô cùng tốt cho người mệnh Thổ.

3. Trang trí bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mùi

Để góc làm việc thêm ấn tượng, độc đáo và thu hút nhiều vượng khí, bạn nên đặt một số cây xanh, vật phẩm phong thủy hợp tuổi và mệnh của giám đốc.

Trang trí bàn làm việc sao cho chuẩn phong thủy
Trang trí bàn làm việc sao cho chuẩn phong thủy? Ảnh: Internet

3.1. Cây phong thủy 

 • Cây lan quân tử: là loại cây tượng trưng cho sự mạnh mẽ của con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mũi sẽ đẹp hơn, vượng hơn nếu đặt trên đó một chậu cây lan quân tử. Chậu cây đặt bên phía tay trái của chủ nhân sẽ mang lại nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong công việc.
 • Cây hồng môn: là cây cảnh rất phù hợp với những người mệnh Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên việc sở hữu một chậu hồng môn trên bàn làm việc cũng đem lại tài vận và may mắn rất tốt.
 • Cây vạn lộc: còn gọi là cây thiên phú, loài cây này có ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Lá cây màu đỏ hồng đẹp mắt rất phù hợp với người mệnh Hỏa, Thổ sinh năm 1987, 1988, 1990, 1991,…
 • Cây phú quý: giống như tên gọi, cây mang ý nghĩa về sự giàu sang, tiền tài. Đặt cây này trong phòng làm việc sẽ giúp mang đến tài lộc, tiền vào như nước, công việc hanh thông, thuận lợi.
 • Cây phất dụ mảnh: cây này tượng trưng cho ý chí, tinh thần không khuất phục trước khó khăn, thử thách, luôn tràn đầy năng lượng và tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Vì vậy rất thích hợp trang trí bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mùi.

3.2. Vật phẩm phong thủy

Có lẽ bạn đã biết, linh vật phong thủy có sức mạnh rất thần kỳ, không chỉ mang đến sinh khí, tài lộc, công danh mà còn xua đuổi tà khí, trấn ác hiệu quả. Nhưng linh vật nào phù hợp với người tuổi Mùi thì không phải ai cũng biết. Dươi đây là những gợi ý tốt nhất.

 • Tượng ngựa phong thủy: là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ cũng như là còn vật mang lại may mắn, tài lộc. Vì vậy, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các vị lãnh đạo.
 • Tượng heo phong thủy: trong phong thủy, lơn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đủ đầy, hỗ trợ rất tốt cho tài vận của người tuổi Mùi
 • Tượng thiềm thừ phong thủy: thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc và an lành, là vật phẩm may mắn cho những người làm kinh doanh tuổi Mùi
 • Tượng sư tử phong thủy: vật phẩm sư tử có tác dụng trừ tà, sát khí cho người tuổi Mùi, làm cho việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Cuối cùng điều quan trọng nhất để có không gian làm việc lý tưởng đó là bàn làm việc giám đốc phải luôn sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng. Công Ty Nội Thất Miền Bắc hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn setup một văn phòng làm việc giám đốc chuẩn phong thủy.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết!

Related Posts