Phong Thủy Hồ Xuân Hương New 2023Lật tẩy chiêu trò mê tín của Phong thuỷ cải vận Hồ Xuân Hương

Lật tẩy chiêu trò mê tín của Phong thuỷ cải vận Hồ Xuân Hương

Với khả năng tương tác cao, lan toả nhanh, thu hút sự quan tâm của cộng đồng, mạng xã hội đang trở thành mảnh đất màu mỡ để những kẻ hành nghề mê tín dị đoan tận dụng khai thác, tìm mọi cách chiếm được lòng tin của công chúng.

Cô Hương luyên thuyên giới thiệu loại dầu gọi tiền, chỉ cần bôi lên người là tiền sẽ tự về và trở nên giàu có.

Cô Hương luyên thuyên giới thiệu loại dầu gọi tiền, chỉ cần bôi lên người là tiền sẽ tự về và trở nên giàu có.

Tại tài khoản “Phong Thuỷ cải vận Hồ Xuân Hương” một người phụ nữ liên tục đăng đàn huyên thuyên bán một loại dầu có khả năng gọi tiền về. “ Những người nợ nần ngập đầu, không có tiền, không còn lối thoát chỉ cần thỉnh dầu gọi tiền này về chỉ cần xức (bôi) lại dầu này lên thì tiền sẽ tự về. Cam kết chỉ cần xức dầu này thì sẽ may mắn, tài lộc, tiền tài cam kết nếu không có tiền thì sẽ nhận ngày 10 tỉ từ cô Hương…” Cô Hương thần thánh có khả năng siêu phàm, có thể đoán định vận mệnh, tương lai số phận con người thông qua một việc duy nhất là thỉnh chai dầu tài lộc của cô về và xức lên người.

Khủng khiếp hơn tài khoản này còn giới thiệu 1 loại dầu khá đặc biệt mang tên là “dầu ước” có giá 350.000 đồng có thể ước được tất cả. Muốn nhà có nhà, muốn tiền có tiền dầu ước mang thương hiệu của Cô Hương do cô ban phước ưu tiên cho những ai chưa có nhà. Những lời nói sặc mùi mê tín đó lại thu hút lượng lớn người theo dõi, tạo những trào lưu, xu hướng đam mê, tôn thờ, tung hô, ủng hộ “thần tượng” bằng việc liên tục có những tin nhắn chốt đơn liên tục và người cầu được ước thấy chính là Cô Hương.

Hoạt động tâm linh mang đậm màu sắc bói toán, mê tín dị đoan hiện nay đang dần biến tướng trong xu thế phát triển của công nghệ truyền thông, các “cô, cậu” cũng đã nhanh chóng thích ứng, tích cực tham gia mạng xã hội để chia sẻ, tương tác với “con nhang, đệ tử” và những người quan tâm nhằm quảng bá, đánh bóng tên tuổi, để được nổi tiếng.

Nắm được tâm lí hiếu kì, sự nhẹ dạ cả tin của người buốn bán, kinh doanh đang thất bại, bế tắc trong cuộc sống, công việc cá nhân nhiều áp lực, nhiều vấn đề về tâm lí, tình cảm, tình yêu, sự nghiệp khó giãi bày chia sẻ, tâm lí ngại đi xem bói trực tiếp trong khi những tiện lợi của mạng xã hội khiến họ tìm đến những trang web xem tử vi trực tuyến, đặc biệt họ muốn được các thầy “soi” về con đường công danh sự nghiệp qua hình thức online. 

Hôm nay đẹp trời may mắn, Cô Hương ưu tiên cho 44 người chưa có nhà chỉ cần thỉnh dầu này của cô về là tức khắc sẽ có nhà???

Hôm nay đẹp trời may mắn, Cô Hương ưu tiên cho 44 người chưa có nhà chỉ cần thỉnh dầu này của cô về là tức khắc sẽ có nhà???

Nhằm thu hút sự tham gia, theo dõi của cộng đồng mạng, Cô Hương cũng đã xây dựng chiến lược, kịch bản để “dụ” người xem, thành lập một ê-kíp làm truyền thông, quảng bá bằng việc dựng các clip, đăng hình ảnh live stream trước một núi tiền, miệng thì nói tay thì cầm tiền mà vung. Độ chịu chơi và khoe tiền của cô đã làm các tín đồ mê tín cuồng lên vì “có bệnh thì vái tứ phương biết đâu may rủi.

Việc sử dụng mạng xã hội đăng đàn giới thiệu mê tín dị đoan gọi được cả nhà, cả tiền về của fabooker Cô Hương Cải vận cho thấy tình trạng biến tướng, lố bịch của một số kẻ hành nghề tâm linh lợi dụng niềm tin, tín ngưỡng dân gian truyền thống để mê hoặc dân chúng; lợi dụng tình thế đất nước và cuộc sống người dân lúc khó khăn, thử thách để gieo rắc tư tưởng bi quan, siêu hình, duy tâm thần bí. Điều đáng lo ngại là trong điều kiện khoa học kỹ thuật, tri thức phát triển như hiện nay, vẫn có không ít người tin tưởng, bị dẫn dắt vào con đường u mê, phản khoa học, phản văn hoá.

Nhu cầu sinh hoạt tinh thần, trong đó có hoạt động tâm linh, tín ngưỡng, tôn giáo là quyền và nguyện vọng chính đáng của người dân nhưng phải phù hợp với đạo lí truyền thống văn hoá dân tộc và những quy định của pháp luật. Không thể lợi dụng niềm tin, tín ngưỡng dân gian để mê hoặc, trục lợi người khác, làm hoang mang dư luận, làm nhiều người lo sợ, mất niềm tin vào đời thực, u mê lạc lối trong cõi huyền bí của ma quỷ, thần tiên, đổ lỗi cho số phận, cho tiền kiếp.

Sau những chiêu trò dụ dỗ bằng sức mạnh tâm linh huyền bí, bằng những lời đường mật, những câu chuyện li kì, người hưởng lợi là các “cô”. Chỉ cần lướt qua hình ảnh tư gia, nơi thờ tự cũng như trang sức, phương tiện mà các thầy sử dụng, có thể thấy được sự giàu sang, xa hoa, “độ chơi lớn” của các thầy với số tiền lớn thu được từ người xem.

Việc làm truyền bá tư tưởng mê tín dị đoan của Cô Hương  không được cơ quan chức năng thẩm định, lợi dụng tín ngưỡng để truyền đưa thông tin xấu, bẩn có dấu hiệu vi phạm quy định của Điều 5 Luật tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016 quy định các hành vi nghiêm cấm xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo. Cần các cơ quan chức năng của TP Hồ Chí Minh vào cuộc xử lý.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến bạn đọc .

Bài 2: Cô Hương Cải vận là ai?

Hotgirl Hồ Xuân Hương làm gì nên tội mà bị dân mạng lập …

Hotgirl Hồ Xuân Hương làm gì nên tội mà bị dân mạng lập bàn thờ sống

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta biết đến hot girl xăm trổ Hồ Xuân Hương với hàng loạt phát ngôn cùng những hành động gây sốc thời gian gần đây.

Thế nhưng điều mà mình muốn nói đến ở đây, có lẽ sẽ làm mọi người bất ngờ hơn nhiều. Hôm qua, Hà Nội trời mưa to, mình nghỉ làm, nằm nhà lướt Facebook thì bắt gặp clip của một bạn nam có tên T.X.N đăng tải trên trang cá nhân của mình khi đang lập bàn thờ sống với 5 que nhang, 1 bức ảnh của Hồ Xuân Hương, 1 buồng chuối và 3 cốc nước, cùng với đó là tiếng nhạc đám ma khiến cư dân mạng xôn xao.

webtretho

Tài khoản T.X.N lập bàn thờ sống hot girl Hồ Xuân Hương (Ảnh: Tài khoản T.X.N)

Theo đó, nội dung có viết:

“Hồ Xuân Hương. Hưởng thụ : 2 mấy tuổi. Thắp trước cho em nén nhang để cho em biết rằng trên facebook này, còn có anh quan tâm tới em, em nhé! Hy vọng em sẽ siêu thoát và an nghĩ nơi miền cực lạc! Ai biết em ấy thì vào thắp nén nhang cho em ấy ra đi thanh thản nhé! Lỗi lầm xưa hãy vị tha, nam mô adidaphat. 1 share bằng 1 bó nhang, hãy cùng thắp nhang cầu nguyện thôi mọi người!”

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng tình và ủng hộ với chủ tài khoản T.X.N.

“Chuẩn nha anh. Con này là con quỷ sống ảo mồm nó dữ ra toàn là khí độc thôi. Không biết nó giàu bao nhiêu mà láo chó quá. Cái mồm hại cái thân”, nick name C.N đồng tình.

“Em ghét con này kinh khủng, anh làm cho mọi người mãn nguyện quá”, tài khoản H.T chia sẻ.

“Cùng đưa em về nơi an nghỉ cuối cùng”, nick name I.L cho hay.

Bên cạnh đó, một số người lại lên án hành động của tài khoản này, vì dù gì hot girl xăm trổ có những hành động như thế nào cũng không ảnh hưởng đến ai, và không vi phạm phát luật.

“Xin anh. Cẩn thận đi tù đấy, xúc phạm người còn sống. Chơi ngu thế”, nick name U.K cho hay.

Bên cạnh đó, tài khoản T.R chia sẻ: “Độc ác quá, dù gì người ta cũng đang còn sống mà”. Mặt khác, một số ý kiến lại lên tiếng bênh vực hot girl này.

“Hương à, em đừng buồn hay tức gì những trò nhãm nhí này, bọn nó không bằng em nên ganh tị thôi. Em đẹp thì em có quyền, làm những gì em thích đừng để ý bọn cào phím làm gì, cho dù em làm gì thì anh vẫn luôn tin và luôn là người phía sau ủng hộ em. Mạnh mẽ lên”, tài khoản V.V.P bênh vực.

Mình có “hóng” được, hot girl xăm trổ tên thật là Hồ Thị Xuân Hương, sinh năm 1992, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Hồ Xuân Hương được cư dân mạng biết đến từ khoảng tháng 3/2015, khi hình ảnh chụp cô đang đi làm từ thiện, giúp đỡ người già lang thang và để lộ nhiều hình xăm cỡ lớn trên cơ thể.

Trong suốt khoảng thời gian gần 2 năm trở lại đây, rất nhiều bạn trẻ đã được biết đến những hoạt động từ thiện, kêu gọi quyên góp làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở một số tỉnh thành.

webtretho

Dòng chia sẻ của tài khoản T.X.N (Ảnh chụp màn hình).

Chính vì tấm lòng thiện tâm ấy, mà cô gái này càng được nhiều người quan tâm biết đến. Tuy nhiên, trong số đó có nhiều người ủng hộ cô gái trẻ này, một số người lại chỉ trích, cho rằng cô gái này chiêu trò để câu like chứ không hề đi làm từ thiện.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng tiếp tục “sốc” khi xem được đoạn clip quay Hồ Xuân Hương trong lúc tắm tiền với các mệnh giá 500 nghìn đồng và 100 – 200 nghìn đồng. Bên cạnh đó, vừa tắm tiền, cô gái này chia sẻ rằng nếu muốn có làn da trắng sáng bắt mắt, các chị em nên tắm với thật nhiều tiền và nếu số tiền này nhiều hơn 1 tỷ thì hiệu quả làm trắng sẽ còn cao hơn.

Vào tháng 5/2017, cả mình và cư dân mạng lại được phen “hết hồn” khi hot girl này tuyên bố tuyển người có thể “sinh hoạt” với mình 20 lần/đêm làm chồng và hứa nếu đáp ứng đủ yêu cầu sẽ tặng 100 nghìn USD.

webtretho

Hồ Xuân Hương tắm cùng tiền (Ảnh chụp màn hình)

Chắc hẳn mọi người còn nhớ, cô gái này cũng từng là chủ nhân của clip đốt xe Attila ngay dưới gầm cầm ở TP.HCM. Không những thế, cô gái này từng làm vieo chửi bới, lời lẽ miệt thị những người nghèo, nhà quê…

Những câu chuyện về hot girl xăm trổ Hồ Xuân Hương từng gây nhiều xôn xao trong dư luận. Tuy nhiên, với ý kiến của mình thì chính vì cư dân mạng dành sự quan tâm quá nhiều đến cô gái này, khiến hot girl được đà lấn tới nên mới xảy ra những chuyện như vậy.

“Con Hương này nó giống Chí Phèo, vừa đi vừa chửi nhưng cả làng Vũ Đại vẫn cứ bơ đi mà sống. Những đứa mà quan tâm đến nó thì một là thành Thị Nở, hai là thành Bá Kiến. Tốt nhất là mặc kệ nó đi, làm thế này các ông khác mẹ gì nó”, tài khoản N.Q lên tiếng.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, người đăng tải clip này làm nghề xăm và mục đích đăng video này là dựa hơi Hồ Xuân Hương để nổi tiếng hơn.

Bài viết liên quan:

Thực hư chủ quán bún ngan Nhàn bị tố vì mắng bà cụ xơi xơi: “Bà nói ít thôi, nhà không có bún 30k, không cần bán cho bà”

Nhật ký 1 cô nàng đào mỏ đòi người yêu mua áo dạ lông cừu

Với 5 cách này, bạn không cần thả thính mà cả tiền tài lẫn tình duyên đều chạy theo rầm rập trong năm mới

Video liên quan: Hotgirl Hồ Xuân Hương hứa đập nát xe Audi 4 tỷ nếu đạt được 1 triệu like http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/05/syeW3Fui0S-270×360.jpg

Hot girl Hồ Xuân Hương – Người nổi tiếng

Hot girl Hồ Xuân Hương

Tiểu sử Hot girl Hồ Xuân Hương

Hot girl Hồ Xuân Hương là ai?
Hồ Xuân Hương tên đầy đủ là Hồ Thị Xuân Hương, là một hot girl đã không còn xa lạ với cư dâng mạng Việt, đặc biệt là giới trẻ Sài Thành. Cô được nhiều người biết đến sau khi đăng tải nhiều clip tắm tiền và nghi vấn “thâm hụt” quỹ từ thiện. Mới đây người đẹp này còn gây sốt với tiêu chí tuyển chồng, đó là người có thể “sinh hoạt” với mình 20 lần trong 1 đêm. Xuân Hương còn hứa sẽ tặng cho người chồng tương lai 100 nghìn đô la Mỹ.
Xuân Hương hiện đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn. Cô bắt đầu xuất hiện trước công chúng nhiều hơn và được nhiều người biết đến vào khoảng tháng 03/2015, khi một bức ảnh chụp cô đang đi từ thiện, giúp đỡ những người già lang thang, đặc biệt là thân thể lộ những hình xăm cỡ lớn dày đặc.
Mới đây, trong clip tuyển chồng của mình, Xuân Hương đã đưa ra một điều kiện khiến ai cũng phải sốc. Cụ thể, hot girl săm trổ này yêu cầu các ứng viên trong độ tuổi từ 18-40 tuổi, sức khỏe tốt, cao 1m80. Điều khiến clip tuyển chồng của Xuân Hương trở thành cơn sốt trên mạng đó là người trúng tuyển là người phải sinh hoạt với cô 20 lần/ đêm. Ngoài ra, Xuân Hương còn treo giải cho người thắng cuộc là số tiền hơn 100 nghìn Đô la Mỹ, và một chiếc điện thoại Vertu sang chảnh có giá trị ước tính lên tới hàng trăm triệu đồng.
Clip tuyển chồng của Xuân Hương đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, thậm chí có người còn cho rằng hot girl này có phần không bình thường, cũng có người cho rằng Xuân Hương đang cố tình tạo scandal để gây sự chú ý. Đưa ra giải thưởng rất hậu hĩnh, nhưng việc Xuân Hương yêu cầu “sinh hoạt” 20 lần/ đêm khiến nhiều người cho rằng cô đang hoang tưởng.
Mới đây việc hot girl Xuân Hương bị đánh hội đồng vì những phát ngôn “nổ” của mình khiến nhiều cư dân mạng vui mừng, hả hê. Cụ thể, hot girl này khoe ăn sáng 20 triệu, ăn trưa 20 triệu, ăn tối 20 triệu, một ngày tiền ăn của cô là 50 triệu. Một tài khoản fb giấu tên khá bức xúc cho rằng người đẹp này quyên góp quỹ từ thiện nhưng thực sự là chiếm làm của riêng để phẫu thuật thẩm mỹ, ăn chơi, chơi hàng hiệu.
Trước khi gây sốt với clip tuyển chồng, Xuân Hương đã không ít lần khiến cộng đồng mạng xôn sao với các scandal như: khoe khoang bản thân “sống là phải chất”, chuyện nâng ngực hết 300 triệu, tắm kim cương giá vài chục tỷ…

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Hồ Xuân Hương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Hồ Xuân Hương

Hot girl Hồ Xuân Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m62
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồ Xuân Hương

Hot girl Hồ Xuân Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồ Xuân Hương sinh ngày 9-1-1992 (31 tuổi).
Hot girl Hồ Xuân Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồ Xuân Hương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Hồ Xuân Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 2281 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

 • Những người nổi tiếng tên Hương
 • Những người nổi tiếng tên Xuân Hương
 • Những người nổi tiếng tên Hồ Xuân Hương

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồ Xuân Hương

Ảnh chân dung hot girl Hồ Xuân Hương
Ảnh chân dung hot girl Hồ Xuân Hương
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hot girl xăm trổ Sài thành Hồ Xuân Hương
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hot girl xăm trổ Sài thành Hồ Xuân Hương
Hot girl Hồ Xuân Hương khoe hình xăm trên thân thể
Hot girl Hồ Xuân Hương khoe hình xăm trên thân thể
Bức ảnh hot girl Hồ Xuân Hương khoe thân hình gợi cảm
Bức ảnh hot girl Hồ Xuân Hương khoe thân hình gợi cảm
Bức ảnh hot girl Hồ Xuân Hương giản dị với quần âu kết hợp với áo trắng
Bức ảnh hot girl Hồ Xuân Hương giản dị với quần âu kết hợp với áo trắng

Hồ Xuân Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1992 và ngày 9-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Xuân Hương

 • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
 • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
 • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
 • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
 • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
 • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
 • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).

Ngày sinh Hồ Xuân Hương (9-1) trong lịch sử

 • Ngày 9-1 năm 1788: Bang Connecticut trở thành tiểu bang thứ 5 phê duyệt hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-1 năm 1861: Mississippi trở thành tiểu bang thứ hai ly khai khỏi Liên bang.
 • Ngày 9-1 năm 1905: Cách mạng Nga năm 1905 được châm ngòi bằng việc quân đội bắn vào những người thỉnh cầu Sa hoàng Nicholas ở St.Petersburg.
 • Ngày 9-1 năm 1964: Bạo loạn chống Mỹ nổ ra ở vùng kênh đào Panama.
 • Ngày 9-1 năm 1968: Máy bay khảo sát 7, tàu thăm dò Mặt Trăng không người lái cuối cùng của Mỹ, đã hạ cánh xuống Mặt Trăng.

Hiển thị toàn bộ

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Hồ Xuân Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Xuân Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot girl Hồ Xuân Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Related Posts