Phong Thủy Két Sắt Trong Phòng Ngủ Xem ngay 2023Bật Mí Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Chuẩn Phong …

Bật Mí Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy Mang Lại Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ

Két sắt được xem là vật thu hút nhiều tài lộc đến cho gia chủ khi sử dụng. Chính vì vậy, việc đặt két sắt ở đâu chuẩn phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm trước khi chọn mua két sắt. Đặc biệt, có một điều mà rất nhiều người mua quan tâm đó là hướng đặt két sắt trong phòng ngủ chuẩn theo phong thủy, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ nhất. 

Hướng, Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ hút tài lộc

Phòng ngủ chính là một vị trí được thường được gia chủ cân nhắc khi đặt để két sắt bởi không gian riêng tư, kín đáo và đảm bảo an toàn nhất. Chính vì vậy, đặt két sắt trong phòng ngủ là một gợi ý không tồi cho rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, hướng đặt két sắt trong phòng ngủ, vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ ở đâu để thu hút nhiều tiền tài, may mắn nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé. 

1. Có Nên Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Không?

Ngày nay, trong mỗi gia đình, két sắt đóng vai trò rất quan trọng và ngày càng trở nên phổ biến. Đóng vai trò cất giữ và bảo vệ tài sản cho mỗi gia đình, két sắt đang được xem là một trong những phương pháp an toàn nhất, để đảm bảo tài sản an toàn và nhanh chóng nhất. 

Trong căn nhà, có rất nhiều vị trí mà người dùng có thể dùng để đặt két sắt, nhưng thông thường, phòng ngủ sẽ là nơi lý tưởng nhất mà mỗi gia đình thường chọn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người băn khoăn việc có nên đặt két sắt trong phòng ngủ hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn như sau:

Phòng ngủ – vị trí thuận lợi đặt két sắt trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất trong mỗi căn nhà, thích hợp làm nơi đặt để các loại tài sản có giá trị, khiến người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng. Đặc biệt vào thời gian buổi tối, khi bạn ở trong cùng không gian của chiếc két sắt, và luôn nhận thấy chiếc két sắt trong tầm mắt, tầm kiểm soát của mình, sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. 

2. Vị Trí Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Giúp Chuẩn Phong Thủy

Rất nhiều người lựa chọn đặt két sắt trong phòng ngủ, nhưng trên thực tế, đặt két sắt tại vị trí nào để chuẩn phong thủy, thu hút nhiều tài lộc nhất là điều không phải người dùng nào cũng biết và hiểu rõ. Vì vậy, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ để gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió nhất. 

Két sắt là vật chưa tiền bạc và tài lộc trong gia đình, chính vì vậy, gia chủ bắt buộc phải chọn vị trí “VƯỢNG” hoặc có nhiều năng lượng nhất trong gia đình để công việc của gia chủ luôn được suôn sẻ. 

Mỗi một người sẽ có 4 hướng tốt, bao gồm: Sanh Khí, Niên Duyên, Thiên Y, Phục Vì và 4 hướng xấu, bao gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Qủy, Họa Hại, Lục Sát. Do đó, tùy theo tuổi mà gia chủ sẽ chọn đặt két sắt tại các vị trí hướng tốt, cũng như tuyệt đối tránh 4 vị trí hướng xấu, tránh gieo dắt tai họa cho chính gia đình và bản thân, làm ăn lụi bại. 

Nên đặt két sắt trong phòng ngủ tại các hướng tốt, hợp với gia chủ

Tóm lại về vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ, gia chủ nên đặt két sắt tại vị trí vượng, ở những hướng tốt, thông thường là những góc chéo với cửa chính và ưu tiên các vị trí tại hướng Tây, hướng Đông Nam, những hướng mang ý nghĩa tài lộc. 

Trong trường hợp gia chủ không tự chọn được vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của thầy phong thủy để choọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ chính xác nhất, tại vị trí đẹp nhất. Không nên tùy ý đặt két sắt tại vị trí bất kỳ, để tránh gặp phải các tai họa về tiền bạc. 

3. Hướng Đặt Két Sắt Trong Phong Ngủ Vượng Nhất

Về hướng đặt két sắt trong phòng ngủ, gia chủ cần puhải đặt két sắt trong phòng ngủ tại hướng vượng nhất, phù hợp với tuổi gia chủ nhất. Trong trường hợp không chọn được vị trí tốt nhất, hãy ưu tiên chọn hướng đặt két sắt quay ra cửa phòng ngủ, tuyệt đối không đặt chính diện với cửa phòng. 

Ví dụ: 

Nếu gia chủ là Nam Canh Thân, sinh năm 1980, nên đặt két sắt trong phòng ngủ theo các hướng Tây (Tiến Tài), Tây Bắc (Quan tước, Quan Qúy). Đặc biệt với Nam Canh Thân, tuyệt đối không nên dùng các vị trí Cấn (Sinh Khí), Khôn (Phdục vị). Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn tư vấn thêm cho Nam Canh Thân về năm được tuổi xây nhà là năm 2024 và năm 2026.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ cho Nam Canh Thân

Nếu gia chủ là Nữ Canh Thân, sinh năm 1980, nên đặt két sắt trong phòng ngủ theo hướng Nam (Vượng tàm, Tiến điền), Bắc (Tiến tài). Đặc biệt Nữ Canh Thân tuyệt đối không nên đặt két sắt tại vị trí Chấn (Diên Niên). Thêm vào đó, với gia chủ nữ Canh Thân, nên xây nhà vào các năm 2020, 2026, và 2032. 

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ cho Nữ Canh Thân

Xem thêm: CHỌN HƯỚNG ĐẶT KÉT SẮT THEO TUỔI, MỆNH GIÚP TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC, LÀM ĂN PHÁT ĐẠT

4. Hướng Dẫn Cách Bày Trí Két Sắt Trong Phong Ngủ Hút Tài Lộc

Trên thực tế, có rất nhiều các để gia chủ có thể bày trí két sắt trong phòng ngủ để thu hút nhiều tài lộc nhất. 

Đầu tiên, vị trí trước mặt két sắt phải đặc biệt thông thoáng, không có vật cản trở, để két sắt thu hút tài lộc được thu hút dễ dàng, thuận lợi hơn.

Thêm vào đó, gia chủ có thể bày trí các vật như con tỳ hưu, đồng tiền hoa mai, con cóc ngậm tiền vàng, những biểu tượng của sự sung túc, may mắn để tăng thêm tài lộc vào nhà. 

Đặt thêm Tỳ Hưu trên két sắt có tác dụng như thế nào? 

Theo phong thủy, Tỳ Hưu là loài vật mang biểu tượng tốt lành, thịnh vượng và may mắn, do vậy, rất người người chọn đặt tỳ hưu trong nhà với mong muốn gia đình thịnh vượng, may mắn. Chính vì vậy, đối với việc bày trí két sắt trong phong ngủ, nhiều gia đình lựa chọn đặt Tỳ Hưu trên két sắt hoặc tại các vị trí gần két sắt với ý nghĩa mang nhiều may mắn, tiền tài cho gia đình cũng như trấn giữ tài sản bên trong gia đình. 

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt trong phòng ngủ giúp thu hút tài lộc

Đặt Đồng Tiền Hoa Mai bên trong két sắt có tác dụng gì?

Đồng tiền Hoa Mai là một đồng tiền được mô phỏng theo hình dáng 5 cánh của bông hoa mai với 4 ngũ hành. Trong phong thủy, đồng tiền hoa mai được đặt trong két sắt với mục đích hóa giải các khí xấu, kẻ tiểu nhân, bảo vệ tài sản cho gia chủ và mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ hơn. Vì vậy, hiện nay, rất nhiều gia đình lựa chọn đặt đồng tiền hoa mai bên trong két sắt với mong muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn. 

Đặt đồng tiền hoa mai bên trong két sắt giúp gia chủ tránh kẻ tiểu nhân

Đặt Thiềm Thừ bên trên két sắt có tác dụng như thế nào?

Thiềm Thừ – Biểu tượng của may mắn, tài lộc và thinh vượng. Do đó, nhiều gia đình chọn đặt Thiềm Thừ trong nhà như một vật trang trí có ý nghĩa phong thủy quan trọng. cũng có nhiều gia đình chọn đặt Thiềm Thừ trên két sắt với nguyện vọng tránh kẻ tiểu nhân dòm ngó đến tài sản và mang đến may mắn, tiền tài cho gia đình. 

Đặt Thiềm Thừ trên két sắt giúp giữ vững thịnh vượng

5. Những Vị Trí Tối Kỵ Khi Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ 

Bên cạnh tìm hiểu về vị trí đẹp đặt két sắt trong phòng ngủ, hướng đặt két sắt trong phòng ngủ thì gia chủ cũng cần phải nắm rõ các vị trí TỐI KỴ, SÁT PHONG THỦY, tuyệt đối không nên đặt két sắt trong phòng ngủ để tránh các tai họa không đáng có. 

Tuyệt đối KHÔNG đặt két sắt theo các hướng xung khắc với tuổi, mệnh của gia chủ.

Tuyệt đối KHÔNG đặt két sắt đối diện cửa chính phòng ngủ, tránh làm cho tài lộc và may ngắn bị chảy ra ngoài. 

Tuyệt đối KHÔNG đặt két sắt đối diện gương. Bởi theo phong thủy, gương là một vật có ý nghĩa rất quan trọng, giúp phân tán các luồng khí xấu nhưng đồng thời cũng làm phân tán các luồng khí tốt. Vì vậy, nếu đặt gương đối diện két sắt, giúp các tác nhân xấu xâm nhập vào nơi cất giữ tiền tài của gia đình. 

Vị trí TỐI KỴ khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Trên đây là những thông tin vè chủ đề Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ và những vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ mà gia chủ có thể cân nhắc. Chúng tôi hy vọng các bạn đã nắm được những thông tin hữu ích để đặt vật dụng quan trọng trong gia đình của mình cũng như hiểu rõ cách bày trí két sắt trong phòng ngủ để thu hút nhiều tài lộc nhất. 

Xem thêm: ĐẶT CÂY GÌ TRÊN KÉT SẮT CHO HỢP PHONG THỦY, RƯỚC TÀI LỘC VÀO NHÀ

Vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy – Phúc Hòa

Vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy

Bạn đã biết vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy chưa? Két sắt không chỉ là đồ vật giúp bạn bảo quản tài sản, tiền bạc mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác. Nếu để két sắt đúng vị trí sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Sau đây Phúc Hòa sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ của gia đình.

vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy
Vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy

Có nên để két sắt trong phòng ngủ hay không?

Hiện nay vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về việc để két sắt trong phòng ngủ. Nhiều người cho rằng vị trí để két sắt trong phòng ngủ không phải là giải pháp tốt. Nhưng nhiều người lại đồng quan điểm rằng nên đặt chúng ở trong phòng ngủ vì việc để các tài sản  quan trọng bên cạnh mình sẽ tốt hơn là để chúng ở nơi khác. Vậy vị trí để két sắt trong phòng ngủ ở đâu là tốt nhất?

Két sắt là nơi lưu trữ tiền bạc, tài sản và những giấy tờ quan trọng nhất của gia đình. Vì vậy két sắt cần được đặt ở những nơi an toàn nhất, phù hợp với phong thủy để đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy thì vị trí để két sắt trong phòng ngủ sẽ được xem xét ở hai khía cạnh là phương vị và hướng mở két sắt

Két sắt nên được đặt ở nơi nhận nhiều năng lượng nhất trong phòng để thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Thông thường vị trí đó nằm ở góc chéo với cửa chính và không đối diện với cửa chính. Nếu vị trí đặt két sắt nằm cạnh cửa sổ thì không nên mở cửa sổ để tránh việc tài khí bị cuốn ra ngoài.

Vị trí để két sắt trong phòng ngủ phải theo mệnh của gia chủ, những người thuộc Tây Tứ Trạch sẽ hợp với hướng Tây, những người thuộc Đông Tứ Trạch sẽ hợp với hướng Đông Nam.

Hướng mở két sắt phải là hướng đón tài lộc và hợp với mệnh của gia chủ. Trong trường hợp hướng mở két sắt không chọn được hướng tốt thì ưu tiên để két sắt hướng về phía cửa phòng nhưng không được đối diện trực tiếp với cửa.

Khi chọn vị trí để két sắt trong phòng ngủ bạn cần chú ý để lối đi thông thoáng, không được để đồ vật chắn lối hướng tới két sắt.

Ngoài ra thì khi để két sắt trong nhà, người ta đặt lên chúng những vật phẩm phong thủy để thu hút thêm tài lộc và may mắn như thiềm thừ, tỳ hưu, đồng tiền bông hoa mai.

Tỳ hưu

đặt tỳ hưu trên két sắt
đặt tỳ hưu trên két sắt

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc cực mạnh và có khả năng loại trừ những điều xấu xa. Nếu kết hợp với két sắt đúng cách sẽ mang lại nhiều của cải, tiền bạc và may mắn hơn cho gia chủ.

Cách đặt tỳ hưu đúng cách:  Tỳ hưu phải được đặt bên trên két sắt, không được đặt ở bên trong két sắt. Đầu của tỳ hưu phải hướng về phía cửa chính hoặc cửa sổ, không đặt đối diện với cửa chính.

Thiềm Thừ

thiềm thừ

Thiềm Thừ là con cóc 3 chân ngậm đồng tiền xu. Thiềm thừ là biểu tượng cho sự máy mắn, tài lộc. Vì chao ông ta cho rằng thiềm thừ xuất hiện ở nhà nào thì đó sắp có tiền bạc, của cải.

Theo truyền thuyết mà cha ông ta kể lại thì trước đây thiềm thừ là con yêu tinh nhưng bị thu phục và được mang đi khắp nơi để nhả tiền cho dân nghèo. Cứ mỗi đêm trăng tròn, nhà nào có thiềm thừ xuất hiện tức là nhà đó sắp được giàu sang .

Khi đặt Thiềm Thừ trên két sắt, bạn cần lưu ý:

 • Không nên đặt Thiềm Thừ quay đầu ra ngoài
 • Không đặt Thiềm Thừ ở nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài nhà hay bếp.
 • Không nên đặt Thiềm Thừ ở cửa sổ, lỗ thông hơi và không phủ bất cứ thứ gì lên Thiềm Thừ.

Đồng tiền bông hoa mai

đồng tiền xu hoa mai

Người ta đặt đồng tiền bông hoa mai trong két sắt như một lá bùa hút tài vận cho gia chủ. Đồng tiền bông hoa mai với 5 cánh, 4 ngũ hành sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Lưu ý khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Sau đây là một số lưu ý khi đặt két sắt trong phòng ngủ các bạn hãy ghi nhớ nhé:

✜ Không để két sắt nhìn thẳng ra cửa phòng, cửa sổ hay dựa vào cửa sổ.

✜ Không đặt két sắt hướng vào hay dựa vào nhà vệ sinh

✜ Không đặt két sắt nằm cạnh gương hay đối diện với gương

✜ Không để ánh đèn rọi trực tiếp vào két sắt

✜ Không để đồ điện tử như đèn pin, sạc điện thoại… trên mặt két sắt

Trên đây là những lưu ý khi chọn vị trí để két sắt trong phòng ngủ hợp với phong thủy để đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Một số hình ảnh két sắt mini mà Phúc Hòa đang cung cấp

Phúc Hòa chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị đồ dùng khách sạn, nhà hàng và gia đình. Với bền dày hơn 15 năm hoạt động, sản phẩm của Phúc Hòa được khách hàng tin tưởng sử dụng, Phúc Hòa đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiêu tập đoàn lớn.

Sản phẩm két sắt mini được Phúc Hòa nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, mẫu mã đa dạng và độ bền cao. Mẫu két sắt mini này có thể dùng được cả trong khách sạn, văn phòng hay gia đình.

Xem thêm:

Khách sạn nên mua két sắt cơ hay điện tử

Để được tư vấn về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới với Phúc Hòa qua thông tin sau:

PHUCHOA HOTELSUPPLIES- SINCE 2005
🏠 Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
🏠 Chi nhánh: 383/60 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TPHCM
☎️ Hotline: 090 1166 103
🌐 Website: https://phuchoa.com.vn/
———————–
💵 Thanh toán Quẹt thẻ, Trả góp 0% – Không phụ phí
———————–
🛒 Đặt hàng Freeship + COD
▪Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/do-dung-khach-san-phuc-hoa
▪Lazada: https://www.lazada.vn/do-dung-khach-san-phuc-hoa/
▪Shopee: https://shopee.vn/js1618

Trên đây là những thông tin về vị trí để két sắt trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy. Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

“BÍ QUYẾT ” Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Rước Tài Lộc

“BÍ QUYẾT ” Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Rước Tài Lộc – Không Phải Ai Cũng Biết !!!

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ theo phong thủy rất quan trọng và nó quyết định kinh tế, tài lộc trong gia đình bạn. Bài viết này giúp bạn đọc nắm được bí quyết biết cách bài trí két sắt đúng hướng để kích hoạt tài lộc cho mình hãy cùng theo dõi nhé.

Két sắt là vật dụng dùng để bảo vệ tài sản cho gia đình bên trong phòng ngủ. Đặc biệt, két cũng phát huy công dụng phong thủy nhất định cho gia chủ nếu biết chọn hướng đặt két vị trí hợp lí. Vậy hướng đặt két sắt trong phòng ngủ phải tuân theo những nguyên tắc nào ? Dưới đây là tổng hợp hướng dẫn khách hàng bí quyết đặt két phòng ngủ hữu ích mà Ketsatchinhhang tổng hợp được để khách hàng khám phá :

I. Vì Sao Cần Chú Ý Đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy ?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc đặt két sắt trong phòng ngủ. Có người cho rằng đặt két ở phòng ngủ là không nên tối kị nhưng cũng có người cho rằng đó là điều hiển nhiên vì tính tiện lợi, dễ dàng bảo mật. Trên thực tế, hầu hết khách hàng đều đặt két ở phòng ngủ vợ chồng. Quan trọng nhất là vị trí hướng đặt két như thế nào để có thể mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thuỷ, yếu tố ” Phong Thuỷ” luôn được nhiều gia chủ chú trọng về tâm linh. Đặc biệt, phòng ngủ là vị trí nạp năng lượng, sức khoẻ, tiền tài vượng lộc của chủ nhà nên đặt két trong phòng ngủ càng phải chú trọng chuẩn phong thuỷ.

Đặt két trong phòng ngủ đúng phong thủy không chỉ có tác dụng đến tính thẩm mỹ và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mà còn ảnh hưởng đến tài lộc vượng phát kinh tế của gia đình sau này. 

II. Cách bố trí hướng mở cửa két sắt trong phòng ngủ chuẩn phong thuỷ 

Hướng mở cửa két sắt hay còn gọi là hướng nạp khí trong phong thủy. Chọn hướng mở cửa két sắt trong phòng ngủ phụ thuộc vào mệnh của gia chủ. Chúng ta sẽ bàn luận vấn đề này cụ thể như sau :

– Chọn hướng sinh khí tốt nhất theo thuyết phong thủy

– Tiếp theo là Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị

Trường hợp hướng Sinh Khí của gia chủ lại trùng với Đông Tứ Trạch (hướng Đông Nam) hoặc Tây Tứ Trạch (hướng Tây) thì đây là một điềm báo cho sự thành công, may mắn, tài lộc đủ đầy.

 • Mở cửa két sắt đối diện cửa ra vào phòng ngủ hay không ?

  Mở cửa két trong phòng ngủ đối diện với cửa ra vào có được hay không còn tùy thuộc vào thiết kế của từng mẫu két. Thường các chuyên gia khuyên không nên đặt két đối diện cửa ra vào phòng ngủ trực tiếp. Vị trí đặt miễn sao, các hướng đặt két theo phong thuỷ phải đảm bảo được cửa két mở theo các hướng đã nêu ở phía trên. 

 • Mở cửa két sắt đối diện giường ngủ 

  Theo luật phong thuỷ chuẩn, việc đặt két đối diện giường ngủ sẽ khiến giấc ngủ không được sâu, gây cảm giác bất an lo lắng. Hầu hết gia chủ đều đặt két bên cạnh giường ngủ, vừa thuận tiện và tăng vượng khí.

III. Chọn vị trí đặt két sắt phòng ngủ hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí đặt két sắt nên đặt theo mệnh của gia chủ. Dựa trên ngũ hành cũng như các quy tắc về tam hợp, lục hợp mà mỗi tuổi lại tương ứng với vị trí đặt két trong phòng ngủ phong thủy khác nhau.

3.1. Cách tính mệnh gia chủ để đặt vị trí hướng két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

 • Để két sắt góc phòng
 • Để két sắt ở đầu giường
 • Để két sắt trong tủ
 • Người thuộc động tứ mệnh nên đặt két sắt theo hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam
 • Người thuộc tây tứ mệnh nên đặt két sắt theo hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

3.2. Cách tính đông tứ mệnh và tây tứ mệnh:

VD năm sinh  là 1982

 • Cộng 2 số cuối năm sinh: 8+2=10, 1+0=1
 • Mệnh của Nam: 10 – 1=9 ⇒ Thuộc đông tứ mệnh
 • Mệnh của nữ: 5 +1 =6 ⇒ thuộc tây tứ mệnh
 • Các số thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9.
 • Các số thuộc Tây tứ mệnh: 2, 5, 6, 7, 8

Trong trường hợp này bạn nam sinh năm 1982 sẽ thuộc đông tứ mệnh nên hướng két sẽ có 4 hướng tốt là “Đông, Đông Nam, Bắc, Nam” lúc này bạn tìm vị trí trong phòng của bạn sao cho đúng vị trí là được.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ kích hoạt tài lộc

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ kích hoạt tài lộc

IV. Vị trí ” TỐI KỊ ” nên tránh khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Ngoài bí quyết chọn vị trí thích hợp để đặt két thì gia chủ nên tìm hiểu những vị trí đặc biệt tối kỵ . Những vị trí đặt két tối kị ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài của gia chủ nên chúng ta cần phải tránh hoàn toàn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bởi kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn khách hàng

Két sắt thuộc tính “kim” bạn cần làm sao làm sao cho két sắt ở trạng thái tĩnh và tính kim mạnh nhất, không để két sắt bị xuất khí.

 • Không đặt két sắt hướng thẳng ra cửa phòng, nhìn ra cửa sổ, dựa vào cửa sổ.
 • Không đặt két sắt dựa vào hoặc quay vào nhà vệ sinh.
 • Không đặt két sắt cạnh gương, đối diện với gương gây ra hình ảnh phản chiếu tạo ra 2 két sắt hay còn gọi là ” Giả lộc” không tốt
 • Không đặt két sắt mà có đèn điện rọi trực tiếp chiếu vào két sắt
 • Không để ánh sáng dương quang chiếu trực tiếp vào két sắt.
 • Không cho các thiết bị điện từ như đèn, sạc điện thoại, để trên két sắt
 • Không để gió hoặc quạt thổi vào két sắt làm cho két sắt bị thoát khí
 • Tuyệt đối không đặt két sắt gần lỗ thoát nước dẫn đến sự thoái tài.

>>> Xem thêm cách kích hoạt tài lộc cho két sắt theo phong thủy

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ đúng phong thủy giước lộc vào nhà

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ đúng phong thủy giước lộc vào nhà

 • Các vị trí để két trong phòng ngủ và hướng mở cửa két nên tham khảo ý kiến phong thủy ở gợi ý trên : vị trí thích hợp hầu hết là để két sắt ở đầu giường và két nằm chéo góc với cửa chính
 • Khi đặt két sắt bạn nên ưu tiên đặt két tại các cung Tây, đông nam ( Tài Lộc ) Hoặc mời thầy phong thủy để xem những cung tốt hợp với tuổi gia chủ .
 • Trước mặt két sắt cần phải rộng rãi đủ ánh sáng không bị cản trở bởi những đồ đạc ở trong phòng
 • Bạn không nên đặt két sắt đối diện với gương bàn trang điểm gây ra hình ảnh phản chiếu ” giả lộc”
 • Vị trí để két nên bằng phẳng, không gồ gề. Nếu được có thể ngụy trang để không bị kẻ xấu tò mò phát hiện
 • Nên chọn màu sắc của két sắt hợp với mệnh gia chủ và vị trí kích thước đtặ két phù hợp với căn phòng
 • Việc đặt vị trí két ở nơi kín đáo, tài lộc tích tụ, kẻ gian khó phát hiện nhòm ngó
 • Có thể đặt lên vị trí két sắt tì hưu vàng hay vật phẩm tài lộc phong thủy cũng là bí quyết hay

Tham khảo thông tin giá két sắt

VI. Vị trí nên đặt két sắt ở đâu trong phòng ngủ đúng phong thủy:

 1. Đặt két sắt tại nơi vượng khí có nhiều nặng lượng nhất trong phòng
 2. Đặt két sắt tại cung đông Nam hay gọi là cung tài lộc
 3. Đặt két sắt tại cung tốt hợp với tuổi của củ nhân
 4. Đặt két sắt tại vị trí chéo góc với cửa chính

VII. Vị trí đặt két sắt phòng ngủ ” chuẩn ” phong thủy nhất :

Phòng ngủ là không gian riêng của vợ chồng nên là vị trí lý tưởng để đặt két sắt. Đặt két ở vị trí phòng ngủ kín đáo, giảm tò mò và phát hiện của kẻ xấu khi mỗi lần mở két sắt để lấy tài sản…

Vậy bạn đã đặt két phòng ngủ chuẩn phong thủy chưa ?

Vị trí đặt chuẩn phong thủy két sắt là ở đâu ?

thế nào được gọi là đặt két sắt phong thủy mang tài lộc

Bất kì căn phòng nào không riêng phòng ngủ, đều có vị trí tốt để đặt két sắt. Vị trí tốt nhất đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, tài lộc hanh thông, tiền vào như nước. Nên gia chủ cứ tuân theo quy tắc chúng tôi hướng dẫn ở trên là chuẩn nhất. Xác định đặt đúng vị trí Phương Vị và tuân theo hướng Nạp Khí Phong Thủy đã đề cập thì luôn có tiền đồ.

Ngoài việc chọn vị trí thì quý khách cũng nên chú trọng về màu sắc cũng rất quan trọng để ra lộc cho gia chủ.

VIII. Chọn màu két sắt kết hợp hướng đặt két sắt trong phòng ngủ mang tiền tài lộc lớn

– Mua két sắt nên chọn tối màu vì két sắt không nên phô lộ ( trừ ngân hàng) Màu sắc của két sắt không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy chỉ cần màu két sắt phù hợp với không gian căn hộ của bạn là được. Phong thủy của két sắt vẫn là Hướng đặt và vị trí đặt két sắt phù hợp với mệnh của gia chủ là rất tốt ngoài ra để kích hoạt tài lộc cho két sắt bạn nên mua 2 đồng tiền Hoa mai phong thủy đặt bên trong két sắt là tốt nhất.

– Đa số két sắt là kim loại lên rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng tùy tuổi bản mệnh khác nhau thì các bạn nên chọn két sắt có màu hợp với phong thủy bản mệnh của từng người ví dụ.

– Về màu sắc két sắt không ảnh hưởng đến phong thủy của két sắt ( Quan trọng vẫn là hướng đặt két sắt, vị trí đặt két sắt và cách nạp tiền kích hoạt tài lộc cho két sắt) Do đó bạn đừng quá quan tâm chọn màu két sắt theo mệnh gì mà bạn nên chọn két sắt có màu sắc phù hợp với không gian nhà bạn là được.

– Nếu bạn thích hợp màu thì dưới đây là một số màu sắc phù hợp với mệnh tuổi bạn có thể tham khảo.

 • Mệnh kim thì hợp với màu ( Trắng, Xám Ghi )
 • Mệnh mộc thì hợp với màu ( Xanh, Lục )
 • Mệnh thủy thì hợp với màu ( Đen, Xanh nước )
 • Mệnh hỏa thì hợp với màu ( Đỏ, Tím , Hồng )
 • Mệnh thổ thì hợp với màu ( Vàng, Nâu đất)

Màu két sắt cũng quan trọng không kém hướng đặt két sắt trong phòng ngủ tạo tương sinh

Màu két sắt cũng quan trọng không kém hướng đặt két sắt trong phòng ngủ tạo tương sinh

IX. Những vật phẩm phong thủy kết hợp khi đặt két sắt trong phòng ngủ phát huy tài lộc

Như các bạn đã biết có rất nhiều vật phẩm luôn đi cùng với két sắt để giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí may mắn thì ở đây các bạn lên chọn Đồng tiền hoa mai, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ ( Cóc ngậm tiền) để gia tăng tiền tài may mắn cho gia chủ.

 • Đồng tiền hoa mai 5 cánh mang ý nghĩa tượng trưng cho Kim, Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ giúp cân bằng năng nượng trong nhà, đồng tiền hoa mai giúp đem lại may mắn, tránh thị phi, tiểu nhânn và giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt mang đến nhiều điều may mắn tài lộc đến gia chủ.

Để đồng tiền hoa mai trong két sắt đem lại may mắn, tránh thị phi tiểu nhân 

Để đồng tiền hoa mai trong két sắt đem lại may mắn, tránh thị phi tiểu nhân 

 • Tỳ hưu hay còn gọi là thiên lộc giúp gia chủ Chiêu tài giữ lộc hay còn gọi là thần giữ của cho két sắt, trừ tà hộ mệnh phát tài phát lộc. Khi các bạn chọn tỳ hưu thì các bạn lên chọn màu tỳ hưu chọn tỳ hưu theo mệnh chủ nhân để đạt được hiệu quả tốt nhất. Còn 1 điều rất quan trọng là bạn không nên để tỳ hưu trong két sắt kiểu như là nhốt linh vật rất không tốt. Bạn nên đặt tỳ hưu ở gần cửa và hướng vào két sắt

Tỳ hưu mang lại may mắn giữ tài lộc cho gia chủ

Tỳ hưu mang lại may mắn giữ tài lộc cho gia chủ

 • Thiềm thừ ( Cóc 3 chân ngậm tiền) là biểu tượng của sự may mắn giước tài lộc vào nhà cho gia chủ bạn nên đặt nên trên của két sắt

Đặt thiềm thừ trên két sắt đem lại may mắn giước lộc vào nhà

Tóm lại nên đặt két sắt trong phòng ngủ theo phong thuỷ và kết hợp các linh vật đi kèm để tăng thu nhập, tăng tài lộc về cho bản thân và gia đình. 

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu được và lựa chon những địa điểm tốt nhất để đặt két sắt đúng hướng trong phòng ngủ và biết cách kích hoạt tài lộc cho két sắt của gia đình bạn.

>>> Bạn nên tham khảo thêm:

 • Két sắt gia đình
 • Két sắt điện tử
 • Két sắt chống cháy
 • Két sắt vân tay
 • Két sắt mini

Related Posts