Phong Thuy Nguyen Quang Minh Hot Hot 2023Quang Minh Nguyễn – YouTube

Quang Minh Nguyễn

Quang Minh Nguyễn – YouTube

Chuyên gia Nguyễn Quang Minh và chương trình Giải mã văn …

Chuyên gia Nguyễn Quang Minh và chương trình Giải mã văn hóa trên sóng truyền hình

Hơn 40 năm miệt mài và nghiên cứu, hàng chục buổi phát sóng trên truyền hình, hàng ngàn trang viết đã được phát hành cùng hàng trăm bài diễn thuyết để đưa khoa học phong thủy ứng dụng trong thực tiễn, không chỉ cá nhân mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã và đang áp dụng phong thủy trong kinh doanh cũng như điều hành để mang lại vượng khí từ những kiến thức mà chuyên gia Nguyễn Quang Minh chia sẻ.

Anh-chuyen-gia-Nguyen-Quang-Minh (1)

Chuyên gia Nguyễn Quang Minh chia sẻ trong chương trình Giải mã văn hóa. 

Sau đây là cuộc trò chuyện của phóng viên với chuyên gia phong thủy, nhà nghiên cứu Đông phương học Nguyễn Quang Minh

– Lý do nào để ông và ekip đưa chương trình Giải mã văn hóa lên truyền hình?

Như các bạn biết đấy, tín ngưỡng là một đề tài rộng lớn. Nhiều tài liệu, chương trình đương đại đã đề cập không ít nhưng có vẻ như những yếu tố truyền, những điểm tốt lành lại không được chú ý, còn những mặt không tích cực lại khai thác quá nhiều để thỏa mãn trí tò mò của công chúng.

– Ông có thể đưa ra một ví dụ nào rõ nét nhất về vấn đề này?

Tôi đưa ra một ví dụ thế này: Chúng ta phân tích Lên đồng là một di sản văn hóa đã được Unesco ghi nhận. Do không đến đầu đến đuôi nên tạo thành một cuộc lạm dụng tâm linh và điều này gây phản văn hóa.

Còn tự thân những hành vi để trở thành biểu trưng văn hóa lại không có những nhà phân tích tốt. Ví dụ như biểu trưng của ông Hoàng Bảy là gì? Biểu trưng của ông Hoàng Mười là gì?… Và những biểu trưng đó được thể hiện qua các vũ đạo, ngôn ngữ cho đến trang phục thì chưa thấy đề cập thật sâu.

Vì thế nhiều người không biết các di sản đó là bởi các vấn đề ngôn ngữ như ngôn ngữ phục trang, ngôn ngữ vũ đạo…mà chúng ta đang ngộ nhận Lên đồng như một thứ nửa tâm linh, nửa tín nửa thực và rõ ràng vấn đề nhìn nhận đang bị lệch lạc

– Ông có cho rằng thời sự bùng nổ công nghệ thông tin khiến người trẻ đang lãng quên dần bản sắc văn hóa truyền thống của cha ông?

Những tác động cực đoan của tiếp nhận văn hóa toàn cầu khiến một bộ phận không nhỏ công chúng đang ngày một xa rời với kho tàng kiến thức và kinh nghiệm đồ sộ của cha ông hơn 4 nghìn năm kế thừa, tích lũy. 

Anh-chuyen-gia-Nguyen-Quang-Minh (6)

Chuyên gia Nguyễn Quang Minh và nhà báo Phan Đăng trong chương trình Giải mã văn hóa. 

Tôi nói ví dụ thế này, ngày xưa chỉ với một chiếc lá ổi thôi là các cụ có thể trị dứt ngay cơn đau bụng chứ không nhất thiết bệnh gì cũng phải dùng đến kháng sinh như bây giờ.

Nói như thế để thấy chúng ta thấy đang mất đi quá nhiều tài sản, những tài sản đó tạo nên một nền tảng đạo đức, một cái gốc dân trí của người Việt suốt 4 nghìn năm qua.

Giai đoạn này không phải chúng ta mất mà giai đoạn này chúng ta tiếp nhận một cách ào ạt từ thế giới và vô tình chúng ta đang lãng phí nguồn tài nguyên tri thức của ông cha mình.

Xuất phát từ vấn đề đó, chúng tôi có giải mã những hiện tượng trong cuộc sống thường nhật thông qua vốn kiến thức có sẵn của ông cha để lại, cũng như kết hợp với những thành tựu từ khoa học kỹ thuật đương đại để hoàn thiện hơn hành vi sống, cách sống của chúng ta.

– Với sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội, một ngày mỗi người có thể sẽ tiếp cận hàng nghìn thông tin thì chương trình Giải mã văn hóa sẽ có gì đặc biệt để thu hút công chúng?

Tôi cho rằng, chương trình ra đời không phải để phục vụ nhu cầu thương mại hay thỏa mãn nhu cầu giải trí. Sự hiếu kì của công chúng như đại đa số các chương trình triệu views khác.

Chương trình sẽ bình lặng như một loại văn hóa để rồi ngấm dần vào mỗi con người qua từng ngày, từng tháng. Chỉ có văn hóa và trí thức mới có thể sàng lọc ra giá trị thực sự cần lưu giữ.

– Theo ông thì chương trình này có chọn lọc khán giả hay không? Hay bất cứ ai cũng có thể xem và hiểu được?

Không, tôi không nghĩ thế, chương trình này dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, theo tôi thì bất cứ chương trình truyền hình chính luận nào cũng vậy, nó sinh ra không phải để chiều thị hiếu của công chúng. Bởi nếu chúng ta làm thế thì bao nhiêu tài liệu có sẵn của mấy nghìn năm nhiều người sẽ không thể biết.

Chúng ta vẫn sử dụng những thuật ngữ của lịch sử để chỉ rõ một vấn đề đương đại, bởi vì đương đại đã minh họa cho những thuật ngữ lịch sử.

Anh-chuyen-gia-Nguyen-Quang-Minh (4) 3

Nguyễn Quang Minh – cái tên không mấy xa lạ trong cộng đồng yêu thích phong thủy.

Nếu chúng ta chỉ đơn thuần sử dụng những ngôn ngữ đương đại thì tự chúng ta sẽ lãng quên và đánh mất gia tài kiến thức của ông cha đúc kết mấy nghìn năm.

Do đó, để thuận lợi hơn cho công chúng khi tiếp cận chương trình, chúng tôi sẽ dành 70% hàm lượng nội dung mang hơi thở đương đại, còn 30% còn lại có ý chú giải ngôn ngữ các vật thể để minh họa cho mục đích đó, để mọi người có thể dần hiểu những di sản có sẵn của ông cha được ứng dụng trong đời sống thực tiễn.

– Ông có thể cho một ví dụ minh họa cụ thể nhằm làm rõ tính ứng dụng của văn hóa trong cuộc sống để khán giả hiểu hơn được không?

Tôi cho một ví dụ như thế này, hiện trên mạng có một hiện tượng đang gây nhiều sự chú ý của dư luận, đó là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam.

Tôi có thể lí giải tại sao không chỉ anh ta hay rất nhiều tổ chức, cá nhân khác liên quan đến vàng đều có thể rủi ro bởi: Vàng phù hợp với mọi tuổi, hay đúng hơn là mọi tuổi đều thích vàng.

Tuy nhiên có một điều mà chúng ta phải nhận biết và đây chính là văn hóa. Trong 12 con giáp từ năm Tý cho tới năm Hợi, người ta đã tìm ra thuộc tính của vàng chỉ phù hợp vào một số năm. Năm 2018 là năm anh thanh niên kia được tung hê, vì vàng trong ngũ hành thuộc kim, mà năm Tuất (năm sinh của anh ta) thuộc thổ và theo luật tương sinh: Thổ sinh kim thì tốt.

Nhưng năm 2019 là năm Kỷ Hợi. Kỷ là âm thổ còn Hợi là âm thủy. Thổ khắc thủy. Nếu thổ đã khắc thủy thì năm 2019 là năm không thể dùng vàng. Năm 2019 không chỉ mình anh này gặp hạn vì vàng mà một doanh nghiệp kinh doanh vàng cũng gặp rủi ro vì yếu tố này. Đây chính là một giải mã mang tính ứng dụng.

Xin cảm ơn ông!

Chương trình Giải mã văn hóa có thời lượng 30 phút, tần suất phát sóng 1 tuần 1 số. Chương trình là cuộc trò chuyện giữa chuyên gia phong thủy Nguyễn Quang Minh với một khách mời là một nghệ sỹ nổi tiếng, một nhà nghiên cứu, một doanh nhân thành đạt hay một chính khách…Chương trình được phát sóng trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

BÙI QUANG HUY


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Quang Minh, Phong … – HTTL

Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Quang Minh, Phong Thủy Quang Minh | Mekoong

*Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Nước Ta 2021Phong thủy học có lịch sử vẻ vang tăng trưởng từ rất sớm, ngày càng chiếm một vị thế được chứng minh và khẳng định không riêng gì ở những vương quốc Á Đông mà còn giành được sự chăm sóc lớn của không ít những nhà khoa học, giới điều tra và nghiên cứu và hội đồng những người yêu thích bộ môn này ở nhiều vương quốc Âu – Mỹ .Bạn đang xem : Chuyên gia phong thủy nguyễn quang minh

Để lĩnh hội các tri thức Phong thủy đòi hỏi một quá trình trau dồi, lao động khoa học vô cùng nghiêm túc. Do đó, để được thừa nhận là một “bậc Thầy” ở lĩnh vực này là điều không hề dễ dàng.

Bài viết dưới đây đề cập đến top 35 thầy phong thủy tốt nhất Việt Nam hiện nay. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về bộ môn khoa học này.

Bạn đang xem: Phong thuy quang minh

Nội dung bài viết

1. Master Fang

*Master Phùng Phương

master phuong g là một trong những chuyên gia Phong thủy hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tuy là một người trẻ trong giới nghiên cứu phong thủy hiện nay, nhưng Sư Phụ Phương Phương được nhiều người ngưỡng mộ gọi là “thầy”. Đây là sự ghi nhận, không chỉ vì sở hữu vốn kiến ​​thức phong thủy sâu rộng hiếm có, mà còn là thành tích ấn tượng của một thầy giáo trẻ. Master phuong hiện là một thành viên trẻ. Hiệp hội Phong thủy Thế giới người Việt nhiều nhất và duy nhất Trợ lý Bà Trần Lan Phó Ban Kinh tế – Hiệp hội Phật giáo Việt Nam. 25 triệu đô la Chủ thương hiệu lớn: showroom sang trọng giới hạn; Caral home decor; Phung gia Phong thủy … phung phuong là thành viên trẻ nhất của hiệp hội phong thủy ifsa thế giới và là thành viên Việt Nam duy nhất. Triệu phú 25 tuổi. Chủ các thương hiệu lớn: showroom hạn chế sang trọng; tranh trang trí nhà cửa; phong thủy phong thủy … Nhiều năm qua, khi được học tại Singapore và Trung Quốc, thầy đã trực tiếp tư vấn cho nhiều tướng lĩnh cao cấp trong và ngoài nước, chỉ ở nước mình, ông đã trực tiếp tư vấn các công trình tiêu biểu xuất sắc của các khu công nghiệp và tham gia tái thiết như: Công trường đền mẹ thông-long biên-tp.hn, công trường chùa bà chúa (hương sơn, lang giang, bắc giang), công trường chùa đồng họ -đông anh – TP Hà Nội, cụm công trình Nhà thờ họ Nguyễn (Hội đồng dòng họ Nguyễn Việt Nam) – Thuận Thành – Bắc Ninh … và các dự án bất động sản lớn, như: Nhà thờ doanh nhân Trần Hương (chính quyền Trần Hùng) Chuan Group), Khu du lịch ngoại giao đoàn, siêu biệt thự tại Lai Châu và tổ hợp nhà máy chè San Yang, biệt thự Laurel 1705, biệt thự Lăng Bác thuộc Long Biên bên sông Vinhomes – tp.hn … Cho đến nay, chủ phung phuong là người thi công chia sẻ Kiến thức và Kỹ năng Phong thủy được gửi đến hơn 50.000 học viên online-offline trong nước và quốc tế, anh cũng là quản trị viên của Công ty Cổ phần Thiết kế Phong thủy. Master Feng và Feng Jia Feng Shui hỗ trợ các giải pháp thiết kế phong cách trong Phong thủy cho không gian sống tốt nhất, ứng dụng kiến ​​thức của các môn phái Phong thủy chính để mang lại tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhân và cuộc sống cá nhân thông qua các dịch vụ tiện ích như: nhà ở, doanh nghiệp hoặc công ty The Phong thủy tư vấn phong thủy … thiết kế phong thủy, xây phòng trọ. Những gợi ý khi lựa chọn sản phẩm phong thủy. Phong thủy cho bé (chọn tên, đặt tử vi, bát trạch …) Thủy âm trạch. Luận về tử vi, tướng số, … nhật bát) động thổ, khởi công, khai trương … Tư vấn phong thủy cho ngôi nhà, cơ sở kinh doanh, công ty … Thiết kế Phong thủy, xây nhà trọn gói. Những gợi ý khi chọn vật phẩm phong thủy. Phong thủy cho con (chọn tên, đặt lá số tử vi, bát tự …). Gợi ý chọn – mua sim số đẹp theo phong thủy. Tư vấn phong thủy Yin Zhuo. Tử vi, tướng số, luận giải bát quái … Huấn luyện phong thủy chính thống cho chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao, ứng dụng Phong thủy nhằm mục đích kích hoạt tài vận … Chọn trạch trạch để động thổ, xây dựng, mở bán …

Liên hệ:

2. Chuyên gia phong thủy Fan Qiang

*Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Cương

Sư phạm Kiến trúc sư cũng được công nhận là một trong những chuyên gia Phong thủy trong danh sách 35 Thầy dạy Phong thủy tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bản thân Fan Qiang sinh ra trong một gia đình Nho học, có truyền thống và chí hướng giáo dục rất rõ ràng. Nhờ vậy, anh được thừa hưởng truyền thống hiếu học và vốn hiểu biết của gia đình ngay từ nhỏ.

Các chuyên gia phong thủy và các kiến ​​trúc sư giảng dạy là những người đã sát cánh và trực tiếp chủ trì buổi gặp gỡ trao đổi với thầy phong thủy đầu tiên của nước tôi. Ông cũng đã mở các trang tin nổi tiếng ở nhiều chuyên mục, như: Báo Kinh tế TP.HCM, Giao thông Vận tải, Tạp chí Kiến trúc, Tạp chí Quy hoạch Đô thị … Ngoài ra, chuyên gia Phong thủy Fan Qiang cũng là người trực tiếp tư vấn cho đông đảo. các tòa nhà được thiết kế cho các doanh nghiệp quốc tế lớn Thiết kế các dự án bất động sản, như: Midea – Trung Quốc, Toda – Nhật Bản, CapitaLand, Keppel Land – Singapore …

3 . Thầy phong thủy giỏi

*Thầy Phong Thủy Tuấn KiệtThầy Phong Thủy Tuấn Kiệt cũng có những điểm tương đương như chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương khi là người có xuất thân Nho giáo từ xưa. Vì lẽ đó, ông được thụ hưởng những giá trị quý báu ngay từ trong mái ấm gia đình những kiến thức và kỹ năng Huyền học như Tử Vi và Kinh Dịch .Với uy tín của mình, Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt đã vận dụng những kỹ năng và kiến thức của mình về Phong Thủy để “ trợ duyên ” tới nhiều người, giúp họ hóa giải vận hạn không tốt trong đời sống .

Đến nay, người thầy tài hoa này không chỉ được nhiều người trên thế giới mệnh danh là thầy Phong Thủy giỏi nhất mà còn là tác giả của nhiều cuốn sách nhập môn Phong Thủy hữu ích. Đặc biệt, anh còn là tác giả của cuốn sách Bí quyết để vận mệnh tốt đẹp hơn, chủ biên trang web phongthuyvietnam.com, …

*Chuyên Gia Phong Thủy Thắng HồCũng là một trong những chuyên gia Phong Thủy chiếm hữu những đầu sách có giá trị về những kiến thức và kỹ năng phong thủy, đặc biệt quan trọng ông cũng là người sở hữu website san sẻ thông tin vô cùng rực rỡ là : Blogphongthuy. com từ năm 2008 .Cho đến nay, Chuyên gia Thắng Hồ không riêng gì hoạt động giải trí tích cực trong việc truyền bá và tư vấn phong thủy mà ông còn đang chiếm hữu một chuỗi những shop kinh doanh thương mại vật phẩm phong thủy tại Hồ Chí Minh và TP.HN .

5. Thầy phong thủy minh nhất (tổng đài tư vấn phong thủy minh nhất)

mr minh nhat là một trong những thầy phong thủy giỏi nhất ở Việt Nam với thâm niên (hơn 40 năm) nghiên cứu về phong thủy và Kinh Dịch.

Với uy tín và kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, anh đã trực tiếp tham gia tái thiết nhiều công trường lớn, tư vấn Phong thủy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, anh Minh Nhật hiện đang công tác và điều hành tại trường Đại học Hutech TP.HCM. HCM, với tư cách là giảng viên, nhà tư vấn phong thủy chuyên về các phong cách thiết kế, đặc biệt là thầy phong thủy minh mẫn đã 10 năm tìm kiếm mạch nước ngầm, ngoài việc giúp đỡ hàng nghìn hộ dân miền núi, anh còn là người “góp công”. “và khu vực đảo để thoát khỏi cảnh thiếu sinh hoạt và sinh hoạt hàng ngày.” Những thành tựu của ông Minh Nhất là dựa trên kinh nghiệm dày dặn của ông trong lĩnh vực khoa học phong thủy (địa lý). Phương châm mà anh luôn tâm niệm là làm thế nào để áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để kích hoạt sự thịnh vượng và mang lại lợi ích cho cuộc sống con người.

6. Chuyên gia Phong thủy Songha

Tham khảo: Nên trồng cây gì trước nhà? 10 cây phong thủy trước nhà rước tài lộc

*Chuyên Gia Phong Thủy Song HàLà một chuyên gia đã gắn bó với bộ môn Phong Thủy học nhiều năm, Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà hiện đang công tác làm việc tại Công ty Phong Thủy VNN và Công ty Bất Động Sản Golden Land có trụ sở tại Thành Phố Hà Nội .Bên cạnh việc tham vấn những tri thức về Phong thủy học, Chuyên Gia Phong thủy Song Hà còn là khuôn mặt thân quen, Open nhiều trên sóng truyền hình với những san sẻ vô cùng mê hoặc xoay quanh những kỹ năng và kiến thức và phương pháp vận dụng phong thủy có ích cho mọi người mọi nhà trên Đài truyền hình Nước Ta ( VTV ) hay Kênh truyền hình kỹ thuật số Nước Ta ( VTC ) …

7. Phong thủy chủ phong tinh thần mạnh mẽ

*Chuyên Gia Phong Thủy Trần Mạnh LinhChuyên gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh hay còn được nhiều người biết đến là Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh, là chuyên gia có sự thuần thục giữa kiến thức và kỹ năng sâu xa về Huyền học, Phong thủy và những tri thức về Phong thủy ứng dụng .Hiện nay Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh là hội viên của Hội Luật Gia thành phố TP. Hà Nội, bên cạnh vai trò là Thạc sĩ ngành Luật học uy tín. Ngoài ra, Chuyên gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh còn đảm đương trách nhiệm là giảng viên cấp cao Bộ Giao Thông ( thường trực Bộ Giao thông – vận tải đường bộ ), cũng như nguyên Giám Đốc của Trung tâm điều tra và nghiên cứu – Phát triển Kinh Dịch tại Thành Phố Hà Nội .Giống với nhiều nhà nghiên cứu phong thủy khác, Chuyên gia Trần Mạnh Linh đã xuất bản 3 đầu sách xoay quanh tri thức phong thủy được nhìn nhận cao : “ Dịch học ngũ linh ”, “ Việt danh học ” và “ Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc tân tiến ” .

8. Chuyên gia Phong thủy

*Chuyên gia Phong Thủy Thiên ThanhChuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề điều tra và nghiên cứu về bộ môn phong thủy cổ đại, đặc biệt quan trọng ông chú tâm và dành rất nhiều thời hạn của bản thân về Thủy Pháp trong phong thủy .Tại Hồ Chí Minh, chuyên gia Thiên Thanh là người tư vấn trực tiếp nhiều dự án Bất Động Sản phong thủy nhà tại, doanh nghiệp, kho xưởng, … dựa trên nhiều trường pháp Phong Thủy khác nhau như : Loan đầu hình thể, Tam Hợp Pháp, Dương Trạch, Huyền Không Phi Tinh, Bát Trạch Minh Cảnh, …Hiện tại văn phòng thao tác của chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh có hai cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh

9. Bậc thầy Phong thủy Ruan Huang

Bậc thầy Phong thủy Ruan Huang Bậc thầy Phong thủy Bậc thầy Phong thủy Ruan Huang hiện là nhà tư vấn phổ biến kiến ​​thức Phong thủy tại Học viện Phong thủy Hoàng gia của đất nước tôi. Cho đến nay, các chuyên gia nguyễn hoàng đã nhận dạng và đánh giá một số vật phẩm phong thủy trong nhiều năm, ngoài ra, ông còn là thầy về phong thủy, tử vi, tướng số và các môn học khác. Nhiều người, trong đó có nhiều chủ doanh nghiệp lớn của nước ta.

10. Các chuyên gia phong thủy ở ba nơi

Chuyên gia Phong thủy San Yuan

Tam nguyên được mệnh danh là một trong những thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam bởi nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp hướng dẫn hơn 30.000 học viên từ bắc vào nam. Không chỉ vậy, anh còn là người trực tiếp tư vấn cho các dự án bất động sản quy mô lớn như tòa nhà Parkson, khu đô thị Hà Nam Xing, v.v.

11. Fengshui Master Tuanxing

Cộng đồng Dịch thuật Phong thủy tại Hà Nội đánh giá cao kinh nghiệm và uy tín của Master Duan Xing trong việc xác định các bức tranh hoặc phác thảo liên quan đến huyền học, ví dụ: Âm Dương Ngũ hành, dịch thuật.

Các dịch vụ tư vấn của thầy phong thủy tuấn tú như: xem phong thủy nhà ở, công ty, hướng nhà, hướng đất. Xem tuổi gia chủ, xung khắc hướng nhà, hướng đất. Đặt bàn thờ, bếp, giường, bàn, nhà vệ sinh theo cung nhà, phòng làm việc theo cung hoàng đạo. Kích hoạt các cung phú quý, quan lộc, địa vị, quý nhân sẽ giúp cho cuộc sống, công danh, tài lộc, vượng phu ích tử. giàu có.

12. Chuyên gia Phong thủy

Xem phong thủy nhà ở, công ty, hướng nhà, hướng đất. Xem tuổi gia chủ theo hướng nhà, hướng đất. Bàn thờ, bếp, giường ngủ, bàn mổ, phòng vệ sinh được đặt ở hướng nhà, phòng làm việc theo cung hoàng đạo. Kích hoạt sự giàu có, quốc tài, địa vị, quý nhân, giúp cuộc sống, danh vọng, sự nghiệp và sự thịnh vượng của bạn. Các chuyên gia phong thủy phân biệt theo “bùa chú” và phong thủy. Ý tưởng lớn nhất của ông là làm thế nào để tối ưu hóa việc sử dụng phong thủy để mang lại giá trị tích cực (ví dụ: sức khỏe tốt, giàu có, thịnh vượng, v.v.) cho những người yêu thích và sử dụng phong thủy. khoa học này. Các Dịch Vụ Tiêu Biểu Nổi Bật Của Các Chuyên Gia Phong Thủy Phong Thủy định vị người mua như: Thiết kế phong thủy nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, doanh nghiệp… theo thuật phong thủy của người phương đông, bố trí bàn thờ, bếp, giường ngủ, cầu thang, phù hợp Bàn học sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Khả năng vi phạm, gia tăng của cải cho chủ sở hữu. Tư vấn phong thủy thiết kế nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, nhà xưởng… theo phong thủy phương đông. Bàn ăn, bếp, giường, cầu thang, bàn học được bố trí theo hướng bổ trợ cho nhau, nhằm đạt được tài lộc, sức khỏe dồi dào, muốn làm gì cũng được. Hóa giải tội lỗi và gia tăng tài lộc cho gia chủ. Bác sĩ Phong thủy Pei Guangming là một người nhân hậu, nhân hậu, được hưởng danh cao. Tôi hy vọng nhiều người sẽ biết đến anh ấy và có cơ hội để giúp đỡ anh ấy. Khi bạn gặp một người thầy, bạn sẽ xem đó là cơ hội để thay đổi cuộc đời mình một cách tốt đẹp nhất.

13. Trà Vàng Thầy Phong Thủy

Thầy phong thủy Hoàng tra là một người lâu năm và có tiếng ở Hà Nội và TP. Bản thân tôi là kiến ​​trúc sư kiêm giám đốc công ty cổ phần xây dựng và xây dựng nhà tại Hà Nội. Hiện tại, mr hoàng tra đang triển khai các bài luận giải phong thủy qua điện thoại cảm ứng của 8 môn phái phong thủy. Ví dụ: bát trạch minh canh, cảm xạ, tam hợp, loan đầu, tứ trụ, huyền huyễn phi tinh, lý khí, đấu khí tam yếu., Trả góp 0%

14. Các chuyên gia phong thủy biết

Một chuyên gia phong thủy hiển nhiên là người ham học hỏi, tìm tòi những kiến ​​thức về văn hóa truyền thống phương đông, đặc biệt là những kỹ năng quan trọng và những kiến ​​thức liên quan đến phong thủy. Ông là một trong số ít chuyên gia phong thủy của nước ta. Là thành viên chính thức của ifsa Hiệp hội Phong thủy Thế giới, ông đã nghiên cứu và khảo sát khắp nơi trên thế giới trong một thời gian dài, và có nhiều thầy Phong thủy nổi tiếng. Các phương pháp giải và một số sách giới thiệu về Phong Thủy như: Phong Thủy Cơ Bản Huyền Không Phi Tinh, Bát tự căn bản, Bát tự luận, Võ giáp …

15. Ông Wu

Thầy Ngọc là cán bộ của Viện Nghiên cứu và Khảo sát Tiềm năng Con người có uy tín tại Thành phố Hà Nội, đồng thời là một nhà khảo sát hạn hẹp và là nhà nghiên cứu cao cấp về chủ đề Phong thủy. thuy.master đã triển khai rất nhiều kiến ​​thức và kỹ năng Phong Thủy để thay đổi cuộc đời của rất nhiều người đến với anh. Hiện văn phòng của anh đặt tại quận Dauton – Ba Đình – thành phố Hà Nội.

16. Nhà giáo, nhà nghiên cứu nguyễn duy linh

Thầy giáo Nguyễn Duy Linh đã học một học kỳ tại Paris, Hà Nội, Pháp, đồng thời là giảng viên xuất sắc về kinh tế của các trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra thầy còn là nhà nghiên cứu và tham gia Chủ đề phong cách giảng dạy Chương trình Nâng cấp Kỹ năng và Kiến thức Bất động sản. Với kiến ​​thức và uy tín của mình, thầy Duy Linh đã áp dụng những kiến ​​thức và kỹ năng về Phong Thủy của mình cho nhiều công trình xây dựng cho đến nay.

17. Thầy Phong Thủy Tôn trọng Đạo hiếu

Trong Phong thủy, không thể không nhắc đến sự đóng góp của những người thầy hiếu thảo, đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh và quốc tế. Nhiều người mua từng tiếp xúc với Xiao Shi đều cho rằng anh là người có tâm và có mắt. Ngoài ra, Xiao Shi cũng là một bậc thầy theo đuổi khái niệm phong thủy vĩnh cửu.

18. Thầy Phong Thủy Hồng Song

Cũng như các chuyên gia Phong thủy khác tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thầy Hồng Sơn là người có uy tín lâu năm. Trước đó, ông Tôn cũng là một trong những “cánh chim” chính của Ban Dịch thuật và Phong thủy TP.HCM. Hà Nội. Tuy nhiên, đến nay anh đã một phần “về hưu” và truyền dạy với nhiều thế hệ, đặc biệt là trên diễn đàn trao đổi hocphonthuy.vn mà anh nhận được hàng ngày. Đã nhận được nhiều nhà nghiên cứu và điều tra về chia sẻ của Feng về nước nói chung.

19. Chuyên gia phong thủy do đức tru

Các chuyên gia tại do duc tru có khả năng lãnh đạo và giải thích tuyệt vời và dễ hiểu trong mọi trường hợp. Anh ấy chia sẻ về Phong Thủy và các chủ đề học thuật khác. mr do duc tru đã lên tv nhiều lần. Hình thức vtc được thiết kế để chia sẻ các kỹ năng và kiến ​​thức về mệnh lý thông thường và phong thủy thực tế, rất hữu ích để mỗi đối tượng hoàn toàn có thể tự áp dụng.

20. Thầy Phong Thủy

Tham khảo: Dùng đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc có chuẩn khi bạn chọn sim?

Ông nga là một người xem phong thủy có tiếng, có kinh nghiệm và giỏi thực hiện các nghi lễ tâm linh cho nhiều gia chủ.

21. Thầy Phong Thủy

Các thầy phong thủy hiện là một trong số ít những người ở TP.HCM có thâm niên nghiên cứu và tìm hiểu về phong thủy, cuộc sống của họ khá kín tiếng. Tất cả những người mua trước ông Duẩn đều không có số điện thoại di động để liên hệ trực tiếp mà thường gặp và trao đổi trực tiếp tại nhà riêng.

22. Thầy Phong Thủy

Thầy Toàn là một chuyên gia về Phong thủy có tiếng ở Quận Q. Q. Thủ Đức – TP.HCM.

23. Thầy phong thủy nguyễn vũ tuấn anh

Thầy phong thủy Nguyễn Vũ tuấn anh là một chuyên gia về Phong thủy và là tác giả của nhiều cuốn sách nghiên cứu như “Trí tuệ Việt Nam trong nền văn minh phương Đông” hay “Truy tìm cội nguồn kinh điển”. Nó có trang web riêng dành để thảo luận và trao đổi kiến ​​thức và kỹ năng về dịch thuật và thuyết huyền bí, được hầu hết các nhà nghiên cứu văn hóa truyền thống công nhận cao.

24. Thầy Phong Thủy

<3 quận thủ đức – thành phố hồ chí minh. Ví dụ bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến ​​của thầy, vd: tử vi. phòng trong nhà …) để áp dụng phong thủy âm trạch.

25. Thầy Phong Thủy

Nhìn vào các chòm sao. Lấy phong thủy làm dương khí (chọn chỗ tốt, xem nhà, vị trí, sắp xếp nhà cửa …) thì phong thái bình an. Thầy nhận tư vấn các yếu tố liên quan đến phong thủy dưới chân tường nhà q. Hoàn thành kiếm.

26. Quyền sở hữu duy nhất của Huangmei

Những người thừa kế của Hoàng Mai rất kỳ vọng vào việc áp dụng Phong thủy vào cuộc sống của họ, nhằm mục đích mang lại hàng hóa cho mọi người lựa chọn nơi ở và không gian để sinh sống. Hoàng Mai đã giúp nhiều người điều phối không gian sống của mình.

27. Cô ấy Thứ Năm

Cô được biết đến với việc xem Phong Thủy tại q. 2. Thành phố Hồ Chí Minh hấp dẫn nhiều khách du lịch. Bản thân cô là một du học sinh nên những luận điểm về phong thủy của cô rất chặt chẽ và chính xác về mặt khoa học.

28. Thầy Phong Thủy

Master Kwong là một người xem phong thủy rất bận rộn với lịch trình đi công trường ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, nhiều người đến tìm thầy cần đặt lịch trước.

29. Thầy Phong Thủy

Bậc thầy về Phong thủy là Công tước Yang thuộc thế hệ thứ 40 của Gan Hua Zong. Bản thân ông đã có kinh nghiệm thực tế lâu năm tại Trung Quốc, được thụ hưởng các kỹ năng và kiến ​​thức của nhiều nền văn hóa truyền thống và nhiều thầy Phong thủy nổi tiếng. Hiện tại, ông Jiang thực hiện các hoạt động giải trí lớn tại TP.

30. Thầy Phong Thủy Ruan Detian

Nhà giáo nguyễn đức thiêm – Chuyên gia Phong thủy, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Cổ phương Đông thuộc Hội Nghiên cứu Văn hóa Đông Nam Á, Trưởng Ban Nghiên cứu Phong thủy của Hiệp hội Bất động sản Đô thị, Ông là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề hoạt động vui chơi giải trí và là đạo diễn Phong thủy ở nước ta Ông cũng là người tiên phong được UNESCO công nhận, ông có nhiều đóng góp vào sự phát triển văn hóa phi vật thể ở nước ta. Thiem gần đây đã dạy 26 khóa học Phong Thủy cá nhân.

31. Phong Thủy Rắn Khí

Em tuy còn rất trẻ nhưng đã có những phút giây giải trí trên diễn đàn và chia sẻ rất nhiều kiến ​​thức, kỹ năng bổ ích về Phong thủy và kinh doanh. Chính vì ở độ tuổi của cô ấy mà nhiều bạn trẻ yêu thích môn siêu hình học đã quen thuộc hơn với môn học Phong Thủy, nên họ có thể nghiên cứu một cách nghiêm túc. Hiện tại, cô là cố vấn chính cho các hoạt động giải trí tại Hà Nội.

32. Trái tim Trí tuệ của Thầy

Tuệ tâm là thành viên của Chi hội Phong thủy nước tôi, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc thờ cúng địa lý phong thủy và xem các dự án bất động sản quy mô lớn. Anh được rất nhiều chủ doanh nghiệp ở nước ta tin tưởng và nhờ đến sự tư vấn của anh.

33. Thầy Phong Thủy Mùa Xuân

Đệ nhị sư phụ là một người chuyên về Phong Thủy, đệ nhị sư phụ cũng rất có kinh nghiệm trong việc cải thiện Phong Thủy Âm Khí.

34. Master Shuntian

Tuấn thiển là thành viên của Viện Nghiên cứu Khảo sát và Ứng dụng Phong thủy Kiến trúc vào Đời sống. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Phong thủy ứng dụng và có nhiều học trò.

35. Chuyên gia phong thủy Ruan Ruan

Chuyên gia và nhà quản trị Phong thủy nguyen nghien chuyên cung cấp các bài học và đào tạo về Phong thủy cá nhân cho các chuyên gia kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tóm tắt

Hy vọng danh sách 35 Thầy Phong Thủy Tốt Nhất Việt Nam trên đây đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm: Mai Quỳnh Anh là ai? Cô vợ xinh đẹp của streamer Cris Phan | 35Express

Related Posts