Phong Thủy Tắc Kè Vào Nhà Update 2023Gặp tắc kè vào nhà – Luận giải những bí mật cực thú vị & con …

Gặp tắc kè vào nhà – Luận giải những bí mật cực thú vị & con số may mắn T04/2022

Tắc kè là loài bò sát còn xa lạ với nhiều người, hiện nay chúng ngày càng ít xuất hiện do quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên, việc bất ngờ gặp một con tắc kè thường mang đến nhiều dự báo. Cùng tổng hợp những trường hợp gặp thạch sùng trong nhà nhé!

(Hình ảnh một loài bò sát tên là tắc kè)

1. Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Đó là một điềm tốt hay xấu?

Tắc kè là loài bò sát ưa bóng râm, nơi ẩm ướt, ít ánh sáng nên người xưa luôn cho rằng tắc kè là loài vật mang lại điềm gở. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này:

(Gặp tắc kè vào nhà, điềm báo gì?)

· Theo phong thủy

Theo phong thủy, tắc kè vào nhà là báo hiệu sắp có những thay đổi, nhất là về vấn đề hiếu thuận, hôn nhân, tình duyên.

Nếu bạn còn độc thân, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sớm gặp được ý trung nhân, nhanh chóng kết hôn và xây dựng tổ ấm.

Nếu là người đã có gia đình, gặp tắc kè vào nhà dự báo cuộc sống lứa đôi dễ xảy ra mâu thuẫn nhỏ… Đây là thời điểm thích hợp để vun vén cuộc sống gia đình, dành thời gian chăm sóc mọi người. đối tác của mình để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

· Theo dân gian

Ông bà ta cho rằng tắc kè ưa bóng râm sẽ tương đương với việc mang lại sự u ám, xui xẻo cho gia đình. Ngoài ra, vì có tiếng gọi đặc biệt nên dân gian cho rằng tắc kè phát ra âm thanh lạ, mang đến sự lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên, đây chỉ là quan điểm dân gian dựa trên đặc điểm của loài bò sát mà thôi.

2. Luận giải chi tiết nhất về điềm báo tắc kè vào nhà.

Chỉ gặp 1 con tắc kè

Thông thường, khi nhìn thấy một con tắc kè vào nhà thường tượng trưng cho sự sắp tới của một người mới, đặc biệt là trong tình yêu và các mối quan hệ gia đình.

Với những bạn đã có gia đình, rất có thể sắp tới sẽ được đón thêm một thành viên mới.

Bên cạnh đó, đối với những bạn đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để thành lập gia đình thì đây là thời điểm tốt để cân nhắc.

xem thêm: “Chó đẻ con – chuyện hy hữu mang đến nhiều dự báo cho tương lai”

3 con tắc kè vào nhà cùng lúc

Nếu bất ngờ gặp 3 con tắc kè vào nhà thì cũng đừng quá lo lắng, vì đây là điềm báo gia đình bạn sắp có tin vui đấy!

Điều đáng mừng ở đây là có những dấu hiệu chuyển biến tốt trong công việc, đặc biệt là học hành, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian tu dưỡng bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp. , đó có thể là một sự thăng tiến hoặc một vị trí mới trong tương lai.

(Tắc kè vào nhà dự báo một sự thay đổi trong cuộc sống)

Tắc kè trong nhà gọi là

 • Gọi 3 giờ

Ông bà ta cho rằng, số lượng gọi của tắc kè cũng mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là con số 3. Từ xưa, dân gian truyền tai nhau, hễ tắc kè kêu 3 tiếng là điềm báo gia đình sắp xảy ra biến cố, hoặc những điều không may mắn, công việc sẽ gặp một số thử thách …

Nhưng đừng lo lắng, bởi khó khăn và thử thách sẽ sớm qua đi vì đây chỉ là một bước đệm nhỏ cho những thành công và viên mãn tiếp theo.

 • Liên tục kêu vang 5 hoặc 9 giờ

Số 5 và số 9 là những con số may mắn trong phong thủy. Tắc kè hoa kêu liên tục trong 5, 9 tiếng cho thấy gia chủ sắp đón nhận nhiều bất ngờ như ý.

Với những bạn mới bắt đầu đi làm, công việc sắp tới sẽ diễn ra suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công mới. Với những bạn còn đang đi học, sự cố gắng của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngoài những chuyển biến tích cực về công danh, sự nghiệp, học hành thì đây còn là điềm báo có tin vui về phương diện tình cảm. Nếu như lần trước bạn và người yêu xảy ra mâu thuẫn thì đây sẽ là lúc hai bạn làm lành, hâm nóng và vun đắp thêm tình cảm.

Đối với những người đã có gia đình, ông bà, cha mẹ và con cái sẽ gần gũi, thân thiết với nhau hơn.

Xem thêm: “Chi tiết điềm báo tương lai về việc ong làm tổ trong nhà”.

3. Những con số liên quan đến việc tắc kè vào nhà

(Hãy cùng xem những con số gắn liền với hình ảnh con tắc kè)

Bên cạnh những ý nghĩa về tiếng kêu của tắc kè và khi thấy tắc kè vào nhà thì hiện tượng này còn mang đến những con số đặc biệt, bạn có thể thử vận ​​may của mình:

 • Nếu tắc kè vào nhà, đừng ngần ngại chọn 54 hoặc 59
 • Tiếng tắc kè kêu 3 lần, vì vậy hãy chọn 44 hoặc 99
 • Mơ thấy tắc kè cắn: 34
 • Gặp gỡ tắc kè hoa: 54
 • Mơ thấy bắt tắc kè: 54 hoặc 14
 • Nằm mơ thấy tắc kè chết: 44 hoặc 99

Xem thêm: “Mèo đen vào nhà có phải là điềm báo xui xẻo như chúng ta thường nghĩ?”

Trên đây là những thông tin tổng hợp những dự đoán khi bắt gặp tắc kè trong nhà. Những lời giải thích và con số trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Muốn có được niềm vui trong cuộc sống, bạn hãy tự mình tu dưỡng tích đức, cải thiện những mặt chưa tốt của mình.

Chúc bạn may mắn và vui vẻ với thông tin hữu ích này!

Tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? Nên làm gì khi tắc kè vô …

Tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? Nên làm gì khi tắc kè vô nhà? – ALONGWALKER

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

TбєЇc kГЁ vГ o nhГ

Nội dung bài viết

 • Tắc kè là loài gì?
 • Ý nghĩa điềm báo tắc kè vào nhà
 • Giải mã ý nghĩa điềm báo của tắc kè theo từng trường hợp 
 • Mơ thấy tắc kè nghĩa là điềm gì?

Tắc kè là loài bò sát khá phổ biến ở Việt Nam và một số quốc gia khu vực Châu Á có tên tiếng Anh là Gekko gecko. Tắc kè thường sống trên cây. Vào sáng sớm và chiều tối chúng sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Thức ăn của chúng là côn trùng nhỏ như: Muỗi, nhện, rết, bọ cạp,…Ở các vùng nông thôn, bạn sẽ thấy tắc kè thường bò trên khu vực tường và trần nhà vào ban đêm tìm kiếm côn trùng.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Tắc kè là loài bò sát khá phổ biến ở Việt Nam.

Ý nghĩa điềm báo tắc kè vào nhà

Khi thấy trong nhà mình đột nhiên xuất hiện một con tắc kè, nhiều người sẽ thắc mắc không biết đó chính là điềm báo gì, tắc kè vào nhà tốt hay xấu? Câu trả lời dành cho bạn đó là tùy vào từng trường hợp khác nhau mà sẽ có những lý giải khác nhau về hiện tượng nay.

Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ?

Môi trường sống ưa thích của loài bò sát tắc kè đó chính là những nơi ẩm ướt, có nhiệt độ thấp, nhiều bóng râm, ít ánh sáng. Do đó, nhiều người cho rằng khi tắc kè bò vào trong nhà chính là điềm dữ, xấu. Nhưng đồng thời cũng có một số ý kiến trái chiều.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Tắc kè xuất hiện trong nhà có thể là điềm tốt hoặc xấu.

Ý nghĩa tắc kè vào nhà theo phong thủy

Theo phong thủy, nếu con tắc kè bò vào nhà chính là điềm báo cho việc gia đình bạn sắp có những biến động về mặt hôn nhân, tình duyên trong thời gian sắp tới. Do đó, nếu gia chủ độc thân thì có thể sắp gặp được ý trung nhân và kết hôn, xây dựng gia đình.

Ngược lại, nếu gia chủ đã có gia đình thì việc tắc kè bò vào nhà có thể là điềm báo xấu về tình cảm vợ chồng. Có thể vợ chồng bạn sẽ gặp vài rắc rối nhỏ, bất đồng về quan điểm, gây tranh cãi,… Do đó, hãy lưu ý hơn về người bạn đời. Đồng thời hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ của bạn nhé.

Ý nghĩa tắc kè vào nhà theo truyền thống dân gian ngày xưa

Do loài tắc kè ưa nơi ít ánh sáng do đó nhiều quan niệm dân gian cho rằng chúng xuất hiện sẽ đem đến sự kém may mắn cho gia đình. Chưa hết, tiếng kêu của tắc kè cũng không hay, khá quái lạ do đó nhiều người có cảm giác lo âu và sợ hãi khi nghe thấy tiếng chúng.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Tắc kè ưa nơi ít ánh sáng.

Giải mã ý nghĩa điềm báo của tắc kè theo từng trường hợp 

Tắc kè vào nhà nhưng không kêu 

Nếu nhà bạn đột nhiên xuất hiện một con tắc kè nhưng nó lại không kêu tiếng nào thì đây chính là dấu hiệu của điềm xấu.

Tắc kè đến nhà nhưng chỉ kêu 1 tiếng

Còn nếu con tắc kè bò vào nhà bạn và nó lại chỉ kêu duy nhất 1 tiếng thì nó đang gửi đến bạn thông điệp cần cố gắng học hỏi và phát triển bản thân hơn nữa để tìm thấy nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Tắc kè chỉ kêu 1 tiếng báo hiệu bạn cần học hỏi thêm.

Tắc kè kêu 2 tiếng là điềm gì?

Nếu tắc kè ở trong nhà bạn và nó kêu 2 tiếng thì đó có thể là dấu hiệu nhà bạn sắp có bạn bè hoặc họ hàng ở xa ghé thăm.

Tắc kè kêu 3 tiếng là điềm gì?

Một em tắc kè ở đâu bò vào nhà và kêu liên tục 3 tiếng thì đó chính là dấu hiệu một chuyện xấu sắp xảy ra với bạn. Bạn có thể gặp những chuyện khiến mình bực mình hoặc trong nhà sắp có người ốm đau.

Tắc kè kêu 4 tiếng là điềm gì?

Ngược lại nếu tắc kè kêu tới 4 tiếng thì đây có thể là điềm báo điều tốt lành. Đó có thể là tin vui từ học tập, công việc hoặc tình duyên trong tương lai.

Tắc kè kêu 5 tiếng hoặc 9 tiếng là điềm gì?

Tắc kè vào trong nhà và kêu 5 hoặc 9 tiếng thì đó chính là dấu hiệu về việc gia đình bạn sắp gặp may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Hoặc chính bạn sắp được thăng chức, bổ nhiệm vị trí mới trong công việc.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Tắc kè kêu 5 tiếng hoặc 9 tiếng là điềm may.

Tắc kè kêu 6 tiếng là điềm gì?

6 tiếng kêu của một con tắc kè chính là dấu hiệu gia đình bạn chuẩn bị đón quý nhân. Do đó, hãy chuẩn bị và đón tiếp thật chu đáo nhé.

Tắc kè kêu 7 tiếng là điềm gì?

Tắc kè kêu tận 7 tiếng vào ban ngày. Đây là hồi chuông cảnh báo bạn cần thay đổi bản thân mình theo hướng tích cực thì mới có thể có được thành công, may mắn. Hoặc là bạn sắp có lộc về ăn uống.

Ngược lại nếu ban đêm mà xuất hiện tắc kè kêu 7 tiếng. Thì đây chính là điềm báo cực xấu cho người đàn ông trong gia đình. Hãy thật cẩn thận khi tham gia giao thông, làm ăn hợp tác kinh doanh nhé.

Tắc kè kêu 8 tiếng là điềm gì?

Tắc kè bò vào nhà kêu 8 tiếng đích thị là điềm báo tốt lành cho gia đình bạn. Có thể sắp tới gia đình sẽ có tin vui trong nhiều lĩnh vực của công việc và cuộc sống.

Tắc kè kêu 10 tiếng là điềm gì?

Tắc kè thường ít kêu tới 10 tiếng. Nhưng nếu tắc kè bò vào nhà bạn và kêu dài tiếng như này thì đó chính là dấu hiệu về những điều tốt lành sắp đến trong công việc và tình cảm của bạn cũng có thể khởi sắc.

Tắc kè kêu 11 tiếng là điềm gì?

11 tiếng kêu của chú tắc kè có thể báo hiệu chủ nhà đơn thân sắp có khách đến chơi, bàn chuyện kinh doanh hợp tác hoặc có duyên với chuyện hôn nhân.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Tắc kè kêu 11 tiếng sẽ tốt với ai đơn thân, không tốt nếu có gia đình

Ngược lại, nếu gia chủ đã có gia đình thì khi tắc kè kêu 11 tiếng có thể vợ chồng sắp xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Cần nhanh chóng hàn gắn và vun vén để gia đình hạnh phúc.

Tắc kè kêu 12 tiếng là điềm gì?

Ban ngày tắc kè kêu 12 tiếng. Báo hiệu gặp chuyện không may mắn. Do đó, tốt nhất bạn nên cần cẩn thận trên mọi phương diện.

Ban đêm tắc kè kêu 12 tiếng. Dấu hiệu của điều may mắn sắp tới với gia đình bạn.

Tắc kè kêu 13 tiếng là điềm gì?

Nếu tắc kè bò vào nhà và kêu tới tận 13 tiếng thì điều này như một lời cảnh tỉnh về sự chưa nỗ lực của bạn. Do đó, muốn thành công và gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống thì bạn hãy cố gắng không ngừng nhé.

Tắc kè kêu 14 tiếng là điềm gì?

Khi gặp tắc kè kêu 14 tiếng thì báo hiệu rằng có thể thời gian tới bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn. Nhưng hãy cố gắng nhé. Vì thành công sẽ đến với những ai thực sự biết nỗ lực và kiên trì.

Tắc kè kêu 15 tiếng là điềm gì?

Cuối cùng, nếu ở trong nhà bạn và tắc kè kêu tận 15 tiếng liên tục thì đó chính là điềm lành. Nó báo hiệu thời gian tới bạn sẽ có cuộc sống muôn màu, nhiều niềm vui, tài chính ổn định.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

15 tiếng kêu của tắc kè chính là điềm lành.

Ý nghĩa điềm báo 1 con tắc kè vào nhà

Nếu chỉ có duy nhất 1 con tắc kè nhưng nó lại không kêu khi vào nhà bạn thì đó có thể là dấu hiệu về việc tình duyên của bạn khởi sắc nếu đang độc thân. Nhưng sẽ ngược lại với những ai đã có gia đình hoặc người yêu. Thì đó có thể là báo hiệu về sự rạn nứt tình cảm vợ chồng, tình duyên. Thậm chí tệ hơn đó là có sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

1 bạn Gekko gecko bò vào nhà.

Ý nghĩa điềm báo 3 con tắc kè bò vào nhà

Nếu có tới 3 con tắc kè cùng bò vào nhà thì đó là điềm báo cho thấy bạn nên cố gắng nhiều hơn trong công việc, học tập của mình.

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

3 bạn Gekko gecko bò vào nhà.

Ý nghĩa điềm báo về việc tắc kè hoa vào nhà

Nếu tắc kè hoa xuất hiện trong nhà bạn sẽ chính là điều may mắn đó nhé. May mắn này có thể có trên cả phương diện tình duyên lẫn sự nghiệp. Nên đừng xua đuổi hay giết hại chúng nha.

Mơ thấy tắc kè nghĩa là điềm gì?

Không chỉ thấy tắc kè bò trong nhà thực tế mà nhiều người còn mơ thấy hiện tượng này. Một số người cho rằng, hiện tượng này gắn với những con số đặc biệt như:

 • Tắc kè đến nhà: 54 hoặc 59
 • Tắc kè kêu 3 tiếng: 44 hoặc 99
 • Tắc kè cắn người: 34
 • Tắc kè hoa vào nhà: 54
 • Bắt được tắc kè: 54 hoặc 14
 • Tắc kè chết: cũng là 44 hoặc 99

tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Đừng đánh đuổi hay giết hại tắc kè.

Tắc kè vào nhà có nên bắt không? Tắc kè không gây hại cho cuộc sống của bạn nên đừng đánh đuổi hay giết hại chúng. Chúc bạn có được một cuộc sống luôn lạc quan, yêu đời và tràn ngập niềm vui.

Đăng bởi: Mị Ngọc

Từ khoá: Tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? Nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Gặp tắc kè vào nhà tốt hay xấu? Luận giải con số tài lộc

Gặp tắc kè vào nhà – Luận giải những bí mật cực thú vị & con số may mắn

Tắc kè là loài bò sát vốn lạ với nhiều người, hiện nay chúng đang xuất hiện ít dần do đô thị hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên, việc bỗng nhiên gặp tắc kè vào nhà thường hay mang lại nhiều dự báo. Chúng ta hãy cùng tổng hợp qua các trường hợp gặp tắc kè vào nhà nhé!

Gặp tắc kè vào nhà tốt hay xấu?

(Hình ảnh loài bò sát mang tên tắc kè)

1. Tắc kè vào nhà mang lại dự báo gì? Là điềm tốt hay xấu?

Tắc kè là loài bò sát ưa bóng râm, nơi ẩm ướt, ít ánh sáng vì thế người xưa luôn quan điểm rằng tắc kè là loài vật mang lại những điều không may. Có nhiều nhận định khác nhau về vấn đề này:

Tắc kè vào nhà mang lại dự báo gì?

(Gặp tắc kè vào nhà, mang lại điềm báo gì?)

·Theo phong thủy

Phong thủy cho rằng tắc kè vào nhà chính là báo hiệu những chuyển biến trong thời gian sắp đến, nhất là về mặt hiếu hỷ, hôn nhân, tình duyên. 

Nếu bạn là người độc thân, đây là dấu chỉ bạn sẽ sớm gặp được ý chung nhân, mau chóng kết duyên xây dựng tổ ấm.

Nếu là người đã có gia đình, việc gặp tắc kè vào nhà dự đoán đời sống vợ chồng có khả năng xảy ra mâu thuẫn nhỏ… Đây là thời gian thích hợp để vun vén cuộc sống gia đình, dành thời gian chăm lo cho người bạn đời của mình để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

·Theo dân gian

Ông bà ta cho rằng tắc kè ưa bóng râm sẽ tương đương với việc mang lại sự âm u, kém may mắn cho gia đình. Ngoài ra, vì tiếng kêu đặc biệt, dân gian cho rằng tắc kè phát ra những âm thanh quái đản, mang lại sự lo âu, sợ hãi. Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định của dân gian dựa trên đặc tính của bò sát mà thôi.

2. Luận giải điềm báo tắc kè vào nhà chi tiết nhất

Chỉ gặp 1 con tắc kè

Thông thường, gặp tắc kè vào nhà thường đại diện cho việc sắp có thêm người mới nhất là trong quan hệ tình cảm và gia đình. 

Với những bạn có gia đình, rất có thể sẽ đón nhận một thành viên mới trong tương lai gần.

Bên cạnh đó với các bạn đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để thành gia lập thất thì đây là khoảng thời gian tốt để cân nhắc việc này. 

Xem thêm: “Chó đẻ một con – việc hiếm thấy mang lại nhiều dự đoán cho tương lai”

3 con tắc kè vào nhà cùng một lúc

Nếu bỗng gặp được 3 con tắc kè cùng vào nhà mình, thì bạn đừng quá lo lắng nhé, vì đây là dấu hiệu gia đình bạn sẽ sớm có tin vui rồi đấy!

Tin vui ở đây chính là những dấu hiệu chuyển biến tốt trong công việc, nhất là việc học tập, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian trau dồi bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp, đó có thể là thăng chức hoặc chức vụ mới trong tương lai.

Ngoài ra nếu gia đình có sĩ tử, người sắp thi cử, thì đây là dấu hiệu của một kỳ thi thành công. Bên cạnh đó, còn là điềm báo nhắc nhở, muốn đạt được thành công trong cuộc thi, sĩ tử cần trau dồi thêm, rèn luyện chăm chỉ hơn nữa.Tắc kè vào nhà tốt hay xấu?

(Tắc kè vào nhà dự đoán sự chuyển biến trong cuộc sống)

Tắc kè vào nhà kêu

 • Kêu 3 tiếng

Ông bà ta cho rằng, số tiếng kêu của tắc kè cũng mang lại nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là số 3. Xa xưa, dân gian bảo nhau, hễ gặp tắc kè kêu 3 tiếng chính là dấu chỉ gia đình sắp xảy ra các biến cố, hoặc việc không may mắn, công việc sẽ gặp một số thử thách… 

Nhưng bạn đừng vội lo lắng, vì khó khăn và thử thách sẽ mau chóng qua đi vì đây chỉ là bước đệm nhỏ cho sự thành công và mỹ mãn kế tiếp.

 • Kêu liên tục 5 hoặc 9 tiếng

Số 5, 9 đều là con số mang đến nhiều may mắn trong phong thủy. Tắc kè kêu liên tục 5 hoặc 9 tiếng cho thấy gia đình bản chủ sắp đón nhận nhiều bất ngờ theo ý tốt. 

Với những bạn đã bắt đầu đi làm thì công việc sắp tới sẽ diễn biến suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công mới. Với các bạn còn đang trên ghế nhà trường thì những cố gắng nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng.

Ngoài các chuyển biến tích cực về mặt công danh sự nghiệp, chuyện học hành, đây còn là điềm báo tin mừng về mặt tình cảm. Nếu như thời điểm trước đó bạn và người yêu mâu thuẫn thì đây sẽ là thời điểm hai người làm lành, hâm nóng, vun vén tình cảm nhiều hơn.

Đối với những ai đã lập gia đình thì ông bà cha mẹ và con cháu sẽ càng khắng khít, gắn bó với nhau hơn.

Xem thêm: “Chi tiết về điềm báo tương lai của hiện tượng ong làm tổ trong nhà”.

3. Những con số liên quan đến tắc kè vào nhà

Những con số liên quan đến tắc kè vào nhà

(Cùng điểm qua các con số gắn với hình ảnh tắc kè)

Bên cạnh những ý nghĩa về tiếng kêu của tắc kè và việc gặp tắc kè vào nhà thì hiện tượng này cũng mang đến những con số đặc biệt, bạn có thể thử tài vận may xem sao nhé:

 • Tắc kè vào nhà thì đừng ngần ngại chọn 54 hoặc 59
 • Tắc kè kêu 3 tiếng nên chọn 44 hay là 99
 • Nằm mơ thấy tắc kè cắn: 34
 • Gặp tắc kè hoa: 54
 • Nằm mơ thấy bắt được tắc kè: 54 hoặc 14
 • Mơ thấy tắc kè chết: 44 hoặc là 99

Xem thêm: “Mèo đen vào nhà có phải là điềm báo xui xẻo như chúng ta thường nghĩ?”

Các thông tin bên trên tổng hợp những dự báo của việc gặp tắc kè vào nhà. Các giải thích và con số bên trên đều mang ý nghĩa tham khảo, giải trí. Muốn có được những niềm vui trong  cuộc sống thì bản thân gia chủ nên trau dồi công đức, cải thiện những mặt còn chưa tốt của bản thân.

Chúc bạn luôn may mắn, vui vẻ với những thông tin bổ ích này!

Related Posts