Phong Thuy Trai Thai 9X Xem ngay 2023Trai Thái 9X – YouTube

Trai Thái 9X

Trai Thái 9X – YouTube

Trai Thái 9x Nổi Tiếng Với Thương Hiệu Phong Thủy Trai Thái

Trai Thái 9x Nổi Tiếng Với Thương Hiệu Phong Thủy Trai Thái

 Thương hệu Phong thủy Trai Thái là một trong những địa chỉ chia sẻ, tư vấn về những sản phẩm phong thủy.

Với sứ mệnh là giúp cho tất cả mọi người có được những sản phẩm phù hợp với cung mệnh và tuổi để mang lại nhiều may mắn hạn phúc an lành trong cuộc sống. Sau sự thành công của thương hiệu Phong thủy Trai Thái, không thể không kể đến người dẫn dắt để đạt được thành công như hôm nay. Anh Trần Trí Thành sinh ngày  22-08-1991 là một người am hiểu nhiều về trang sức phong thủy thì mới có thể hiểu được tính chất mà những sản phẩm của mình đem lại.Anh được sinh ra tại Thái Lan, ba là người Thái, mẹ là người Việt nên một phần nào đó cũng hiểu ra tên Thương hiệu Phong Thủy Trai Thái.

Sau 3 năm khởi nghiệp kinh doanh chuyên hàng phong thủy Thái Lan, Trần Trí Thành phần nào cũng được xem là một doanh nhân thành đạt. Bởi sự am hiểu về trang sức phong thủy và khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ anh, giải thích về đặc tính của từng sản phẩm phù hợp với khách hàng, đưa ra những lựa chọn khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Thành công chưa dừng lại ở đó, mới đây thương hiệu Phong Thủy Trai Thái của  anh đã được vinh danh nhận giải thưởng “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”. Thương hệu Phong thủy Trai Thái là một trong những địa chỉ chia sẻ, tư vấn về những sản phẩm phong thủy. … Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả mọi người có được những sản phẩm phù hợp với cung mệnh và tuổi để mang lại nhiều may mắn hạn phúc an lành trong cuộc sống. Do đó, giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam được xem là một trong những giải thưởng xứng đáng cho những Doanh nghiệp và sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Đồng thời qua đây, người tiêu dùng có thêm những lựa chọn sáng suốt về các Thương hiệu uy tín về các sản phẩm phong thủy.

Anh Trần Trí Thành chia sẻ thêm: “Để thành công trong lĩnh vực này, tôi đã dành cả tâm huyết của mình, hy vọng mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất, và tất nhiên là vừa túi tiền của người Việt Nam”.

H.A

Phong Thủy Trai Thái – Apps on Google Play

Phong Thủy Trai Thái – Apps on Google Play

About this app

Phong Thuy Trai Thai brand is one of the places to share and advise about feng shui products. Our mission is to help everyone get products that are suitable for their destiny and age to bring more happiness and happiness in life.
We are pleased to launch the Phong Thuy Trai Thai mobile application to support maximum customers’ need of ordering and searching information:
ORDER ONLINE QUALITY, FAST, EVERY TIME, ANYWHERE
• Easy to find product information with full information
• Feel free to order goods to anywhere with fast delivery service
EASY AND EFFECTIVE ORDER MANAGEMENT
• Easy to register to become a loyal customer of Phong Thuy Trai Thai
• Manage products purchased from Phong Thuy Trai Thai
• Track purchase history, order status, member information
• Regularly receive notifications about all attractive deals
DOWNLOAD THE APP NOW AND EXPERIENCE
• Feng Shui Trai Thai application is completely free with many utilities, convenient for online shopping.
• Facebook: https://www.facebook.com/Trai-Thai-Phong-Thuy
• Hotline: 082 308 2332

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.

No data shared with third parties

Learn more about how developers declare sharing

No data collected

Learn more about how developers declare collection

Ratings and reviews

What’s new

– Sửa lỗi, cải thiện hiệu năng ứng dụng.

Related Posts