Phong Thuy Tuoi 1981 Hot Hot 2023Người sinh năm 1981 Tân Dậu hợp màu gì nhất? Cách ứng …

Người sinh năm 1981 Tân Dậu  hợp màu gì nhất? Cách ứng dụng để tăng vận cát tường trong năm Nhâm Dần 2022


Xem màu sắc hợp mệnh năm sinh là một trong các vấn đề được không ít người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các Thông tin giúp bạn đọc biết thêm thông tin trong năm 2022, người sinh năm 1981 hợp màu gì nhất? Kỵ màu nào nào nhất để giúp việc làm, sức khỏe, tình duyên sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

1. Tổng quan về người sinh năm 1981
 

Người sinh năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu, cầm tinh con gà hay  có thể gọi là Long tàng chi kê tức gà trong lồng. Tính theo dương lịch, những người tuổi Tân Dậu sẽ sinh trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982.

Tân Dậu 1981 sẽ như thế nào trong năm 2022

1.1. Mối quan hệ tương sinh, tương khắc

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) tức gỗ cây lựu đá. Theo tử vi ngũ hành tương sinh, người mệnh Mộc Tân Dậu sẽ tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Ngược lại, tử vi ngũ hành tương khắc của họ sẽ là mệnh Thổ và tính kim.

1.2. Tính cách chung của người tuổi Tân Dậu 1981

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu là người có tính cách can đảm và mạnh mẽ, độc lập từ nhỏ, rất kiên định với ý kiến và suy nghĩ của họ. Họ luôn đề cao cái tôi cá nhân nên luôn đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân tôi cũng như những người khác.
Trong công việc họ khá khắc nghiệt và tỉ mỉ. Làm việc có tổ chức và rất đam mê làm việc. Tuy nhiên, đường công danh và sự nghiệp của người tuổi Tân Dậu thường không có gì nổi bật. Để có được 1 cuộc sống an khang – thịnh vượng, họ phải đi qua thời trung niên vất vả và trắc trở.
Bởi vậy, để cải thiện vấn đề đó, những người tuổi Tân Dậu cần nắm được sắc tố hợp mệnh và biết phương pháp ứng dụng nó hợp phong thuỷ. Bởi nếu biết phương pháp  phối màu cũng như chọn màu hợp với bản mệnh, tuổi Tân Dậu sẽ gia tăng được những nguồn năng lượng tích cực, gặp nhiều điều may trong việc làm và cuộc sống.

1.3. Màu hợp mệnh với người sinh năm 1981

Những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu phù hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Mộc. Đây chính là những gam màu tương sinh và tương  hợp với mệnh Mộc của đương mệnh. không chỉ có vậy, tuổi Tân Dậu 1981 cũng cần được đặc biệt quan tâm tránh những gam khắc kỵ để kích cầu tài vận phát triển.

Màu tương sinh

Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc, nên người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc, đặc biệt nên dùng màu có màu xanh nước biển và đen thuộc hành Thủy. Hai sắc tố đó sẽ kích thích kích năng lượng trong người của đương mệnh, Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi và phát triển.

Màu tương hợp

Mang mệnh Mộc, nên các màu sắc thuộc hành Mộc như: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối cũng hợp mệnh với người sinh năm 1981. Chúng sẽ bổ sung năng lượng của chính bản mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) giúp thu hút lộc khí, mang về may mắn tài lộc.

Màu chế khắc

Trong phong thuỷ, Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong màu vàng, nâu đất. cho nên, họ nên sử dụng những vật phẩm mang các sắc tố này.

Màu kiêng kỵ
Theo tử vi ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, nên những sắc tố thuộc hành Kim sẽ là màu mà người sinh năm 1981 nên tránh. Chúng sẽ gây ra cản trở, ức chế nguồn năng lượng, khiến cho người tuổi này cảm thấy tù túng, không thoải mái, việc làm, môi trường sống bị kìm hãm.

2. Ứng dụng màu hợp mệnh chọn đồ vật phong thuỷ cho người tuổi Tân Dậu 1981

Căn cứ vào màu sắc hợp mệnh, người sinh năm 1981 rất  dễ dàng chọn được vật phẩm, trang sức phong thuỷ mang theo bên mình để gia tăng tài khí, xua đuổi sát khí cho bản thân và cho những người thần xung quanh.

2.1. Vật phẩm phù trợ thể chất cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc muốn tâm lý và tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh nên đeo nhiều loại đá quý có màu tương hợp và tương sinh bao gồm: màu đen, xanh nước biển, màu xanh lá cây. Một số loại đá mang năng lượng tốt cho mệnh Mộc có thể kể đến như: Đá Kyanite, đá Diopside, đá Tourmaline hay đá Aventurine, Thạch anh xanh, ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch…

Đá Diopside phù hợp cho người mệnh Mộc

Xem thêm: Các loại vòng tay phù hợp với người tuổi Tân Dậu

Hiện nay, những loại đá này thường được chế tác dưới dạng vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn nhỏ gọn giúp người tuổi Tân Dậu dễ mang theo bên mình để cải thiện sức khỏe, gia tăng sinh khí

2.2. Vật phẩm phù trợ đường công danh, sự nghiệp cho người tuổi Tân Dậu 1981

Để hỗ trợ cho đường công danh, sự nghiệp phát triển thuận lợi, người sinh năm 1981 nên chọn các vật phẩm hình Phật Bất Động Minh Vương, Tỳ hưu có màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen hay có thể là màu nâu đất hoặc vàng. Người tuổi Tân Dậu có thể mang theo các vật phẩm này bên mình như các món trang sức vòng tay, dây chuyền, thẻ bùa,… hay có thể chọn các loại tượng nhỏ đặt ở góc làm việc.

Đeo trang sức có hình Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh cho người Tuổi Dậu

Xem thêm: Mặt dây chuyền Phật Tông hợp với tuổi Tân Dậu 

Không chỉ vậy, đối với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Dậu bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

Bùa bình an Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh cho người Tuổi Dậu

Xem thêm: Các sản phẩm Bùa bình an

2.3. Vật phẩm phù trợ đường tình duyên cho người tuổi Tân Dậu 1981

Tình duyên của người sinh năm 1981 Tân Dậu không được thuận lợi, rất gian truân. Để hóa giải xung khắc, gặp điềm may mắn trong tình duyên, họ nên đeo hình tượng hồ ly phong thuỷ có sắc tố và chất liệu hợp mệnh như đá quý màu xanh lá cây, đen hay bằng vàng hoặc gỗ.

2.4. Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp những năm đó để giải hạn. Như vậy, không chỉ việc kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Dậu chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Dậu và con giáp Dần trong thời gian 2022 một phần giúp cầu tài lộc và may mắn tài lộc.

Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm: Bộ sưu tập con giáp Kim Dần 2022

Vật phẩm phong thuỷ có thể mua vào bất kể lúc nào. Tuy vậy, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu như mua trong nhiều ngày mùng 1 và ngày Thần Tài khi là tốt nhất, nhất là mua vàng. gia đình tiếp tục bội thu về phát lộc, vạn sự may mắn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung được thêm nhiều thông tin về tuổi 1981 hợp màu gì để chủ động lựa chọn vật phẩm  phong thủy nhằm nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2022 sắp tới.

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Sinh năm 1981 hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi Tân …

Sinh năm 1981 hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu

Sinh năm 1981 hợp hướng nào? Tuổi tân dậu hợp hướng nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác trước khi quyết định mua đất, xây nhà, động thổ.

Tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981

Trước khi tìm hiểu người sinh năm 1981 hợp hướng nào, tuổi tân dậu hợp hướng nhà nào chúng ta hãy cùng điểm qua một số nét chính về tính cách và cuộc đời của những người tuổi Tân Dậu.

Tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?
 • Năm sinh dương lịch: 1981

 • Thiên Can: Tân

 • Địa chi: Dậu

 • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

 • Ngũ hành: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

Người Tân Dậu đều khá mạnh dạn, độc lập không thích dựa dẫm vào người khác. Họ luôn kiên định với quan điểm và ý tưởng của mình. Họ làm việc rất có tổ chức, khắt khe từng chi tiết nhỏ nhất. Tân Dậu rất có tài hùng biện, họ có thể dùng lý lẽ của mình để lấn át được quan điểm đối thủ. Chính vì vậy mà họ luôn nghiêm khắc trong việc xử lý lỗi sai, đôi khi khiến đối phương khó chịu.

Cuộc đời nam mạng Tân Dậu thuở nhỏ thường sung sướng, lớn lên muốn tự lập dựng nghiệp, có chí tiến thủ. Họ làm ra nhiều tiền bạc nhưng cũng hoang phí nên phải chịu chịu cảnh túng quẫn. Tiền bạc đến bất ngờ, nhưng không giữ được bao lâu. Tân Dậu nên chăm chỉ làm việc, tránh tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi. Số hậu vận mới được hưởng an nhàn, sung sướng.

Gia đạo người tuổi Tân Dậu thường không được ôn hòa, tình cảm họ hàng ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Công danh có khi lên cao như diều gặp gió, cũng có lúc lao dốc không phanh. Nhìn chung, sự nghiệp chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và điều tốt trong cuộc sống.

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?
Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Người tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Mua đất, làm nhà theo những hướng nào gia chủ sẽ được những hướng đẹp. Tránh được vận hạn xấu, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

 • Cung Sinh khí: giúp gia chủ thăng quan phát tài, tạo tài lộc và gây dựng được danh tiếng.

 • Cung Thiên y: giúp gia chủ có sức khỏe tốt và được trường thọ.

 • Cung Diên niên: giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, mọi thành viên trong đều thuận hòa, yêu thương lẫn nhau.

 • Cung Phục vị: mang lại sự yên ổn, bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình

Bất kể nam sinh năm 1981 hợp hướng nào? nữ tuổi tân dậu hợp hướng nào? Đều có thể dựa vào lời khuyên trên đây.

Phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu năm 2022

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Tân Dậu 1981

Hướng tốt cho mạng Mộc của gia chủ Tân Dậu gồm: Đông Nam, Đông, Bắc và hướng Nam. Các đồ đạc nội thất tốt nhất nên chọn các vật liệu Mộc như tre, gỗ, tránh sử dụng kim loại.

Do Mộc khắc Thổ, bạn cũng nên tránh bố trí các chậu cây cảnh trồng trong đất trong phòng. Nếu muốn có thêm không gian xanh, bạn có thể chọn các loài cây thủy sinh như: kim ngân, trầu bà,…

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1981 Tân Dậu
Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Tuổi tân dậu hợp hướng nào? Nên chọn hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây hoặc Đông Bắc để đặt bếp. Theo các chuyên gia phong thủy, phòng bếp gia chủ Tân Dậu mệnh mệnh nên chọn vật liệu gỗ hoặc inox có màu trắng.

Lưu ý không nên bố trí bếp giáp diện với tường ở hướng Tây. Cũng nên tránh bố trí cửa sổ sau bếp. Có như vậy bạn mới hạn chế được vận hạn xấu, gặp nhiều may mắn, ổn định công việc và sự nghiệp.

Xem ngay: 6 lỗi phong thủy nhà ở nên tránh【90% gia đình mắc phải】

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tân Dậu

Trong phòng ngủ, gia chủ nên sắp xếp giường quay về hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc. Đây được xem là 3 hướng đẹp cho phong thủy phòng ngủ của người mệnh Mộc nói chung. 

Đồ đạc xung quanh giường cũng cần chú ý hạn chế, vì đây là nơi tụ khí. Tốt nhất nên tạo nhiều không gian cho không khí lưu thông. Đặc biệt , tránh cất trữ đồ đạc trong gần giường. Đây là thói quen xấu của rất nhiều người sẽ tạo nên cảm giác ngột ngạt khi ngủ.

Màu nội thất, rèm cửa, sơn tường nên chọn màu đen hoặc xanh đen sẽ hợp với gia chủ Tân Dậu. Tránh sử dụng đồ màu trắng.

Phong thủy phòng làm việc gia chủ 1981 Tân Dậu

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào để bố trí phòng làm việc? Bạn nên chọn đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam để công việc được thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Ngoài ra nam mạng Tân Dậu còn có thể chọn các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông để đặt bàn làm việc. Còn nữ giới Tân Dậu có thể chọn ngồi làm việc theo các hướng: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Chú ý nên tránh đặt bàn làm việc ở dưới xà ngang. Điều này được cho là sẽ tạo ra nhiều áp lực, đè nén, khiến Tân Dậu không thể phát triển trong công việc.

Bài viết trên BĐS Homedy đã giúp giải đáp thắc mắc sinh năm 1981 hợp hướng nào, tuổi tân dậu hợp hướng nào? Để xem thêm các nội dung về phong thủy nhà ở khác, đừng quên truy cập Homedy.com!

>>> TIN LIÊN QUAN:

 • Hướng nhà tuổi Canh Thân: Hướng nào sinh khí, hướng nào đại kỵ?
 • Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào?

Không chỉ nhà mặt đất mà khi mua căn hộ chung cư, yếu tố hướng, phong thủy căn hộ cũng được người mua đặc biệt quan tâm, truy cập ngay Homedy.com để tham khảo các căn hộ hiện đại, view đẹp, phong thủy vô cùng tốt tại Hà Nội:

>> Chung cư quận Hà Đông

>> Chung cư quận Long Biên

Quỳnh Thư 

Sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cùng tìm hiểu nam nữ sinh năm 1981 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1981 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, nên đeo trang sức đá phong thủy nào.

Cùng tìm hiểu về tuổi Tân Dậu 1981. Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1981 hợp màu gì? Sinh năm 1981 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Tân Dậu 1981 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh năm 1981 – Tân Dậu: 
 Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Thạch Lựu Mộc tức Cây Thạch Lựu, mang mệnh Mộc.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.
*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1981 hợp với màu gì?

 Nam Nữ, 1981 Nên sử dụng màu Xanh lục là màu tính Mộc; đặc biệt nên dùng màu Xanh nước là màu tính Thủy sẽ kích thích tài vận phát triển – Thủy tương sinh Mộc, lợi cho Mộc

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1981 mệnh Mộc nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh nước, đen thuộc mệnh Thủy để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh – tương khắc

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1981 mệnh Mộc khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1981 hợp màu xanh lục, đen, xanh nước. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc.

3. Sinh năm 1981 tuổi gì? hợp với tuổi nào?

– Theo quan niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người sinh năm 1981 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người sinh năm 1981 không hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ.

– Tam hợp: tuổi Tân Dậu hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

– Tứ hành xung: Tân Dậu không hợp với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

4. Phong Thủy mang MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Tân Dậu 1981

Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

Phật bản mệnh tuổi Tân Dậu

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

– Người sinh tuổi Dậu nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương, là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.

– Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

-Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, có ngũ hành nạp âm là Thạch Lựu Mộc để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu màu xanh dương, xanh lam, đen như: vòng tay thạch anh xanh Aventurinevòng tay Aquamarinevòng tay thạch anh tóc đenvòng tay đá núi lửa Olic

– Thạch anh xanh Aventurine: được mệnh danh là thạch anh tài lộc, đây là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực. Người mang viên đá này thường xuyên thì tinh thần sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn.

– Aquamarine: được cho là viên đá của thần biển, tên của nó trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển. Ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Đây là viên đá của sự may mắn, bình an, mang nó bên mình thì tinh thần tĩnh tại, êm ả.

Lưu ý

– Các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)… hợp với tất cả các mệnh

– Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu… có thể đeo cho tất cả các mệnh

– Các loại vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa… có thể đeo cho tất cả các mệnh

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Tân Dậu 1981:

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Tỳ Hưu
 • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
 • 12 con giáp
 • Quả cầu phong thủy
 • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang năng lượng và ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí đất trời. 

—————————————-

Trang sức Phong thủy Mixi chuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Mixi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI – HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE – HÓA GIẢI TAM TAI – MANG LẠI MAY MẮN – THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

– 100% sản phẩm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới trao đến tay khách hàng để mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

– 100% sản phẩm là đá tự nhiên, mang đến năng lượng dương tích cực

– Hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu không phải đá tự nhiên

– Hoàn trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG

Related Posts